(จบแล้ว) X'MAS EVE เกมส์โกงรัก หักหลังหัวใจ [YAOI,BL]

ตอนที่ 56 : ทอล์คสุดท้าย (?)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 533
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    9 ต.ค. 59

- ทอล์คสุดท้าย (?) -


จบแล้วค่ะ

นิยายเพ้อๆ เรื่องนี้อาจจะไกลจากนิยามรักที่ใครหลายๆ คนแอบหวังว่าจะมีการลงเอยในตอนสุดท้ายไปไกลมาก นักอ่านส่วนใหญ่เดาตอนจบกันได้ (แต่ไม่อยากยอมรับใช่ไหม T^T )

หัวใจพวกคุณเข้มแข็งมากค่ะที่มาถึงตอนนี้ด้วยกัน ปรบมือให้เลยค่ะ และขอบคุณมากๆ เลย

เรื่อง X’MAS EVE เกมส์โกงรักหักหลังหัวใจ เป็นงานเขียนที่วัดใจคนเพ้อๆ คนนี้อีกหนึ่งครั้ง ต่างจากเรื่องโฟร์ในเรื่องของจำนวนตอน ส่วนคริสต์มาสอีฟมีแนวเรื่องที่แนนชอบโดยส่วนตัว ตอนที่เขียนแรกๆ คือใจตุ้มๆ ต่อมๆ ว่าเฮ้ยใส่ตัวตนตัวเองลงไปเยอะเกินป่าว (โรคจิต) บวกกับการบรรยายแบบชวนให้หมั่นไส้ตัวเอกมาก T^T (พยายามลดแล้วน้า) แถมจั่วเรื่องว่าเป็นการแก้แค้นด้วย เลยทำให้แนนหวั่นๆ กับฟีดแบ็คพอสมควร  

อีกเรื่องคือความโลภที่มันโตขึ้นเรื่อยๆ มีสิ่งที่อยากทำเยอะไปหมด คนโลภๆ เลยต้องเอาเวลามาหารแบ่งๆ กัน ซึ่งแบ่งไม่เคยเท่าเทียมกันซักที ฮา แต่ไม่ว่ายังไงจะไม่ทิ้งการเขียนแน่นอนค่ะ มีเรื่องราวมากมายที่แนนอยากเล่าให้ฟังผ่านตัวละครที่จะมาขโมยความรักจากพวกคุณอีกเยอะแยะเลย เพียงแต่อยากขอโทษทุกคนในฐานะการเป็นนักอยากเขียนออนไลน์ แนนทำตรงนี้ไม่ดีเอาซะเลย ยอมรับตรงๆ เลยค่ะว่าบางครั้งแนนมุ่งไปทางอื่นจนหลงลืมพื้นที่ตรงนี้ไป ต้องขอโทษ บ่อยๆ และย้ำทุกครั้ง

สุดท้าย (ไม่นับโฟร์ที่ยกเป็นกรณีพิเศษ) ปกติแล้วแนนจะลบเรื่องที่เขียนจบ แต่เรื่องนี้จะลองเอาเข้าระบบนิยายสโตร์ดูค่ะ ใครยังอ่านไม่จบหรือไม่หนำใจ รีบๆ มาอ่านกันก่อนน้า อีกประมาณอาทิตย์ รอรีไรท์และทำความเข้าใจระบบก็จะเอาเข้าค่ะ ส่วนเรื่องทำเล่ม ตอนแรกก็ตั้งใจจะรวมนะคะ แต่พอมีระบบสโตร์ก็คิดว่าทางนี้น่าจะโอเคกับนักอ่านในยุคนี้มากกว่า

**สำหรับคนที่อยากรู้ว่ามีตอนพิเศษไหม คำตอบคือไม่มีค่ะ เพราะแนนเทใจให้พาร์ทต่อไปแล้ว (เซอร์ไพรซ์? )

ขบคิดและลังเลอยู่นานมากค่ะว่าจะเขียนต่อดีไหม และในที่สุดก็ต้านทานความอยาก (โลภ) ไม่ไหว คงไม่ต้องใบ้เนอะว่าใครเป็นพระเอก ขออภัย #ทีมฮาเร็ม #ทีมออล #ทีมแม่ยกอื่นๆ ด้วยนะคะ

พาร์ทต่อชื่อเรื่อง AFTER PARTY รักของผมคือการครอบครอง คิดว่าคงส่งเข้าสโตร์เลย (มี 10 ตอนค่ะเลยไม่เรียกว่าเป็นภาค)

ขอบคุณอีกครั้งที่อยู่เป็นกำลังใจให้คนเพ้อๆ คนนี้มาจนถึงฝั่งฝันพร้อมกัน

ขอบคุณจริงๆ ที่ไม่หมดแรงกับความเอาแน่เอานอนไม่ได้ของคนคนนี้ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

อยู่ด้วยกันไปนานๆ  นะคะ ^^


มากกว่ารัก เกินกว่าผูกพัน เพราะเราคือครอบครัว

ZombieLolita [ZL]


.


-ALWAYS-

18.01.15 – 09.10.16

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

348 ความคิดเห็น