(จบแล้ว) X'MAS EVE เกมส์โกงรัก หักหลังหัวใจ [YAOI,BL]

ตอนที่ 18 : Chapter 16 : การแบล็คเมล์ที่แสนน่า…

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,184
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  15 ต.ค. 59

-CHAPTER 16-

การแบล็คเมล์ที่แสนน่า


แสงสีส้มที่ขอบฟ้าซึ่งตัดกับความเขียวขจีของต้นไม้เป็นเสมือนกับดัก ดึงดูดสายตาให้ผมหยุดมองภาพเหล่านั้นจนมารู้สึกตัวอีกทีแสงสีส้มในตอนแรกก็ใกล้จะเปลี่ยนเป็นสีดำรอมร่อ

“ ห๊ะ อะไรนะ?!!! “ เสียงตื่นตระหนกดังมาจากขั้นพักบันไดที่ผมกำลังเดินลงไป

“ พรุ่งนี้แล้วด้วย!!!

“ แล้วไม่มีวิธีอื่นแล้วหรือไง ทำไมต้องเป็นวิธีนี้วะ? “  

ผมแอบขำท่าทางของคนตัวสูงที่กำลังหัวเสียคนในปลายสาย ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงที่ขั้นบันไดขั้นแรก มองดูภาพนั้นต่อไปโดยที่อีกฝ่ายไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัว

“ พอๆ ฉันเข้าใจล่ะ แค่ทำตามที่นายพูดก็จบแล้วสินะ“ แล้วเขาก็ชะงักไปเมื่อหันมาเห็นผม ก่อนจะยกมือมาป้องไมค์ กระซิบกระซาบลงไปว่าเดี๋ยวโทร.กลับให้ผมหลุดขำออกมา

“ แอบฟังคนอื่นคุยโทรศัพท์ไม่น่ารักเลยนะ “ เซียนเก็บโทรศัพท์ที่วางสายไปแล้วลงกระเป๋า เขายกมือขึ้นมากอดอก ทำท่าเหมือนกำลังจะอบรมมารยาทให้ผม

ผมยักไหล่แล้วลุกขึ้น เดินลงบันไดต่อโดยมีเซียนเดินตีคู่ตามลงมา

“ ฉันไม่ได้อยากฟังแต่นายเล่นยืนขวางทางเดิน ฉันไม่อยากรบกวนเลยนั่งรอให้นายคุยให้เสร็จ “ ก็เขาเล่นเดินไปเดินมาให้วุ่นวาย ผมไม่ได้อยากรู้ว่าเขาคุยอะไรซักหน่อยถึงทำหน้าบูดแบบนั้น

“ แล้วไม่ถามเหรอว่าฉันคุยกับใคร? “ เสียงห้าวๆ ถามขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มลุ้นๆ แล้วถือวิสาสะหรือว่าแสดงน้ำใจกันนะ เปิดล็อกเกอร์รองเท้าให้ผม

“ ไม่อยากรู้ “ ผมตอบหน้าตายแล้วเปลี่ยนรองเท้าไปด้วย เซียนทำปากบู้ใส่ผมทันที คิดว่าน่ารักหรือไง

“ งั้นเลี้ยงข้าวหน่อยสิ “ แล้วเขาก็เปลี่ยนเรื่องหน้าด้านๆ ผมหยุดเดินแล้วหันไปหรี่ตาใส่เขาทันที

“ ค่าอะไรมิทราบ? “

“ ค่ารอไง ฉันรอนายดูพระอาทิตย์ตกดินอยู่เถอะ คิดว่าฉันเดินมาโทรศัพท์ไกลถึงนี่เลยหรือไง “ คำตอบของเขาบวกกับการที่เขาไม่ได้ใส่รองเท้าแบบเดียวกับผมตอนที่เจอกันทำให้ผมรู้ว่าเขาพูดความจริง

“ ก็ได้  “

…………………


หลังจากวันที่เซียนให้ผมเลี้ยงข้าวก็ผ่านไปสามวันแล้ว และเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย ความจริงต้องบอกว่าเขาไม่มาเจอผมอีกเลยมากกว่า แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังส่งสติกเกอร์ไลน์มาบอกฝันดีผมทุกคืน ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่เคยตอบอะไรเขากลับไป

ตึงๆ !

ขณะที่ผมกำลังเดินออกมาจากห้องเรียนที่ไม่มีคนอื่นอยู่แล้ว ก็มีลูกบาสลูกหนึ่งกระดอนมาชนกับปลายเท้า ผมก้มลงไปเก็บมัน แล้วมองไปยังทิศทางที่มันกระดอนมา

“ อ่าโทษทีๆ นั่นของฉันเอง “ เสียงห้าวคุ้นหูเรียกให้ผมเงยขึ้นไปมอง ตายยากแฮะ

“ อ่ะ “ ผมส่งของในมือให้อีกฝ่าย มือใหญ่ๆ รับลูกบาสคืนไปพร้อมกับฉีกยิ้มโปรยเสน่ห์

“ ขอบคุณ ว่าแต่ทำไมนายเพิ่งกลับ ไม่มีใครอยู่ในตึกแล้วนอกจากพวกลีดเดอร์ “ เขาถามขึ้นด้วยความสงสัย วันนี้พวกลีดเดอร์เขานัดประชุมกันครับ จริงๆ ก็ตั้งแต่สามวันก่อนแล้ว และก็ประชุมกันจนมืดค่ำ ผมนี่แทบไม่ได้คุยกับไอติมเลย

“ มีอะไรติดหน้าฉันเหรอ? “ คนตรงหน้าถามกลับเมื่อผมเอาแต่จ้องหน้าเขา แถมยังใจดียื่นมาให้มองใกล้ๆ อีกด้วย ผมก็ไม่ขัดศรัทธา กวาดมองรายละเอียดบนใบหน้าหล่อเหลาอย่างพินิจเหมือนกับที่เคยทำมาแล้ว ก่อนจะครางออกมาเบาๆ

“ อ่าอย่างนี้นี่เอง “ ใบหน้าที่ติดยิ้มขี้เล่นเมื่อกี้หุบยิ้มลง ก่อนจะคลี่ยิ้มขึ้นอีกครั้ง

“ ดูออกด้วยเหรอ? “ เขาถามด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น ผมพยักหน้ายิ้มๆ ให้เขาแล้วจึงพูดขึ้น

“ ฉันชื่อ คริสต์ “

“ ฉัน เซน พี่ชายของเซียนน่ะ “ ใช่ครับ คนตรงหน้าผมถอดบล็อกพิมพ์เดียวกับเซียนออกมาเลย ตอนที่อ่านประวัติของเซียนก็ได้รู้ว่าเขามีพี่สาวและพี่ชายอย่างล่ะหนึ่งคน แต่ก็คิดไม่ถึงว่าจะเป็นพี่ชาย ฝาแฝดแบบนี้

“ ว่าแต่แขนไปทำอะไรมาน่ะ? “ ก็ที่แขนข้างที่เขาไม่ได้ใช้หมุนลูกบาสเล่นอยู่มีผ้าสีน้ำตาลพันเอาไว้ และดูจะไม่ใช่แค่อาการบาดเจ็บเล็กๆ เพราะเจ้าตัวพยายามเลี่ยงการใช้งานแขนข้างนั้น

“ นี่น่ะเหรอ พอดีเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนที่ฉันกำลังวิ่งออกกำลังกายในตอนเช้า ในสวนสาธารณะที่ฉันผ่านประจำมันมีหมาตัวโตๆ ที่เจ้าของพามาวิ่งพร้อมกันน่ะ แล้ววันนั้นฉันดันถูกเทพโชคร้ายสถิต เมื่อเชือกผูกหมาตัวนั้นมันดันหลุดจากมือเจ้าของแล้วหมาตัวนั้นก็วิ่งมาทางฉัน แล้ว

“ สรุปคือถูกหมาชนล้ม “ ผมสรุปเพราะดูอีกคนจะชอบน้ำเหลือเกิน เอาเนื้อๆ ก็พอมั้ง

“ เปล่า “ เซนส่ายหน้ามาให้

“ อ้าว? “ แล้วมึงจะเล่าทำไมครับถ้าไม่เกี่ยว

“ ฉันหลบได้ แต่ตอนที่ก้าวหลบน่ะดันไปเหยียบน้ำที่ขังอยู่บนพื้นเลยลื่นล้มแล้วได้นี่มา “ แล้วเขาก็ยกแขนข้างที่เจ็บให้ดูประกอบ ผู้ชายคนนี้ฮาดีเหมือนกันแฮะ

“ งั้นนายก็เป็นคนที่เซียนคุยโทรศัพท์ด้วยเมื่อสามวันก่อนสินะ? “ อีกคนพยักหน้าหงึกหงักแล้วพล่ามต่อ

“ พอดีฉันมีแข่งบาสระดับเขต แต่บาดเจ็บแบบนี้ก็ไปแข่งไม่ได้ใช่ไหมล่ะ แล้วในทีมก็ไม่มีใครลงแทนฉันได้เลยเพราะมีคนบาดเจ็บ ฉันก็เลยต้องให้ไอ้น้องเวรที่ฝีมือพอๆ กันไปลงแทน “ เซนยังคงพูดสั้นๆ ไม่เป็นอีกเช่นเคย

ผมพยักหน้ารับรู้ ในประวัติเขียนไว้ว่าพี่ชายของเซียน หรือเซน ที่ยืนจ้ออยู่ตรงหน้าผมถูกเชิญให้เข้าเรียนในโรงเรียนกีฬาที่มีชื่อเสียงของประเทศเพราะฝีมือการเล่นบาสของเขาน่ะสามารถเป็นโปรฯ ได้เลย รวมทั้งน้องชายของเขาด้วย หากเซียนก็เลือกเห็นแก่ ส่วนรวม โดยการรับตำแหน่งกอบกู้ศักดิ์ศรีของโรงเรียน ละทิ้งความชอบ ส่วนตัว ที่มีต่อบาสเก็ตบอล เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ผมสนใจในตัวคิงแบล็คก่อนจะได้เจอตัวเป็นๆ ซะอีก

“ ว่าแต่นายน่ะยังไม่ได้นอนกับมันล่ะสิ? “ เรื่องความตรงและด้านนี่คงเหมือนกันสินะ

“ นอนแล้ว “ ผมตอบแบบไม่คิดเลยซักนิด เซนถึงกับทำลูกบาสตกพื้น ผมไม่ได้โกหกนะครับ ก็ผมกับเซียนน่ะนอนด้วยกันแล้วจริงๆ นี่นา

“ โกหกน่า! สันดานอย่างไอ้เซียนน่ะถ้าได้แล้วมันต้องมาโม้ให้ฟังสิ แต่นี่ฉันไม่เคยได้ยินชื่อนายหลุดออกจากปากมันเลย “ เซนแฉน้องตัวเองต่อไป ผมจึงได้รู้ว่าพวกเขาพี่น้องสนิทกันมากแค่ไหน

“ ก็นอนด้วยกันเฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรกันนี่ “ ผมเฉลย เซนเลยทำท่าโล่งใจที่ยังเป็นคนที่รู้สันดานน้องชายตัวเองดีเหมือนเดิมทั้งที่ไม่ได้อยู่ใกล้กัน ก่อนจะเอ๊ะใจขึ้นมา แล้วหันมาตื่นเต้นใส่ผม

“ เดี๋ยวนะ! สันดานเลวๆ อย่างไอ้เซียนเนี่ยนะจะปล่อยนายให้รอดมือมาทั้งที่ได้นอนบนเตียงเดียวกันแบบนั้น!! “ เซนกวาดตามองผมตั้งแต่หัวจรดเท้าเหมือนจะบอกว่าผมน่ะสมควรจะต้องถูกน้องชายของเขาเขมือบไปแล้วถึงจะถูก

“ ฉันก็คิดแบบนั้นแหละแต่เขาก็ไม่ได้ทำอะไร “ ความจริงผมก็ไม่คิดหรอกว่าคืนนั้นเซียนจะแค่นอนเฉยๆ ตามที่ปากบอก จริงๆ ก็เตรียมตัวไว้แล้วว่าคงมีจับจูบลูบคลำนิดๆ หน่อยๆ หากมันก็ไม่มีอะไร

“ หรือว่าคราวนี้มันจะจริงจังวะ? “ เซนพูดกับตัวเอง แต่ดันเผื่อแผ่มาถึงผมด้วยนี่สิ

“ ไม่หรอก หมอนั่นก็มองฉันเหมือนเหยื่อของเขาคนอื่นๆ นั่นแหละ แต่พอดีฉันเล่นตัวมากกว่าคนอื่นน่ะ “

ผมตอบไปตรงๆ ผมไม่ได้หลงตัวเองจนไม่มองความจริงนะครับ สำหรับเซียนน่ะ ผมไม่ได้พิเศษอย่างที่นักเรียนในโรงเรียนลือกันไปหรอก ก็แค่ผู้ชายที่เขาถูกใจคนหนึ่งและพร้อมจะถูกเขี่ยทิ้งทุกเมื่อถ้าเขาหมดความสนใจ แต่ผมคงยอมให้มันเกิดขึ้นไม่ได้จนกว่าแผนการที่วางเอาไว้จะลุล่วง

เซนทำท่าทางอึ้งๆ เมื่อผมพูดเรื่องแบบนั้นออกไปหน้าตาเฉย โดยไม่มีเคล้าของความสลดเลยซักนิด

“ ฉันว่าเพราะนายน่าสนใจแบบนี้ไง เซียนมันเลยไม่เบื่อ ฉันรู้จักกับมันมาตั้งแต่เกิดบอกเลยว่าหมอนั่นขี้เบื่อสุดๆ เล่นตัวมากๆ มันก็เมินเหมือนกัน “

ก็นั่นแหละที่ทำผมต้องทำเพื่อป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น

“ แล้วนายล่ะ ดูนายแล้วคงไม่ได้มีรสนิยมแบบนั้นสินะ “ เขาไม่ได้มองผมด้วยสายตาอยากกลืนกินเหมือนน้องชายของเขาเลย แต่ก็ยังสรุปฟันธงไม่ได้หรอกครับ เพราะขนาดผู้ชายแท้ๆ อย่างแอชตันที่ไม่สนใจผู้ชายด้วยกันยังต้องกลืนน้ำลายตัวเองเมื่อเจอผมเลย

“ ฉันคบผู้หญิงมาตลอดนะ ถึงจะมีผู้ชายมาสารภาพรักด้วยก็ไมได้รู้สึกอะไร แต่พอมาเจอนายแล้วอยากเปลี่ยนใจลองเดินทางสายนี้ตามไอ้น้องเวรบ้างซะแล้วสิ “ แล้วเขาก็ขยิบตามาให้ ผมหัวเราะคิกคักเพราะรู้ว่าเขาพูดเล่น

“ ตกลงว่าที่พวกลีดเดอร์ทำเป็นประชุมก็เพื่อซ่อนนายไม่ให้นักเรียนคนอื่นจับได้สินะ “ ผมเปลี่ยนมาเรื่องที่มีสาระมากกว่า

“ อื้อ เพราะมีคนที่ฉันไม่รู้จักแล้วก็ทำตัวกร่างแบบไอ้เซียนไม่เป็นด้วย ไอ้รบมันเลยกลัวว่าคนอื่นจะจับได้เพราะฉันก็มาจากแอล ดี ลาซานเหมือนกัน “ เซนตอบแล้วก้มลงไปเก็บลูกบาสขึ้นมาหมุนเล่นอีกครั้ง

“ ถ้ารู้คงเป็นเรื่องใหญ่ ถึงจะเป็นฝาแฝดแต่ก็ไม่ใช่คนเดียวกันอยู่ดี พวกนายทำถูกแล้ว “

“ นายจะไม่บอกใครใช่ไหม? “

“ เอ่ เอาไปแบล็คเมลล์เซียนดีไหมน้า? “ ผมทำหน้าครุ่นคิด แต่แทนที่เซนจะห้ามเขากลับถามเหมือนจะสนับสนุน

“ นายจะให้มันเป็นทาสรับใช้นายเหรอ? “ เขาทำเสียงตื่นเต้น หมอนี่เป็นสายเอสหรอกหรือ

“ ฮะๆ ประเทศไทยเลิกทาสไปตั้งแต่รัชกาลที่ 5 แล้วนะ ฉันไม่ใช่พวกอนุรักษ์นิยมด้วยสิ “

“ แล้วจะเอาอะไรจากมันล่ะ? “ นี่เขาไม่คิดจะปกป้องน้องตัวเองซักหน่อยเหรอ

“ อืมให้เลี้ยงข้าวซักเดือนดีไหมอ่ะ? “ ผมหันไปขอความเห็นอีกฝ่าย เซนทำเสียงผิดหวังกลับมา

“ แค่เนี้ยะ? “

“ ก็น้องชายนายชอบหาข้ออ้างมาให้ฉันเลี้ยงข้าวตลอด คราวนี้แหละฉันจะเอาคืนบ้าง “

“ ที่มันทำแบบนั้นก็เพราะมันอยากกินข้าวกับนายต่างหาก แล้วถ้ามันบอกว่าเลี้ยงนายก็คงปฏิเสธใช่ไหมล่ะ? “ ก็จริงของเขา เพราะผมเป็นพวกไม่ชอบติดหนี้บุญคุณใครและยึดคติที่ว่าบุญคุณต้องทดแทน หนี้แค้นต้องชำระให้สาสม!!!

ตุบๆๆ !

เสียงเท้าเร็วๆ ที่ย้ำเข้ามาใกล้ทำให้ผมกับเซนให้ไปหันหลังที่เป็นต้นเสียงพร้อมกัน

“ ไอติม ฉันเจอโอ้ย! “ เซนร้องเสียงหลงเมื่อไอติมถลาเข้ามาพร้อมกับสันมือที่สับลงบนแขนข้างที่เจ็บของเขา

“ บอกให้นั่งนิ่งๆ ในห้องแล้วออกมาเพ่นพล่านอะไรแถวนี้ เกิดมีคนเห็นแล้วจับได้จะทำยังไง “ ไอติมเท้าเอวบ่นใส่คนตัวสูงไปชุดหนึ่ง ฟังจากน้ำเสียงแล้วไม่มีเคล้าความหมั่นไส้เหมือนตอนที่ใช้กับเซียน ก่อนเขาจะหันมาพูดกับผม

“ รู้แล้วใช่ไหม? “ ผมพยักหน้ารับคำกับคำถามที่ไม่เกริ่นอะไรเลยของเขา แต่พวกเรารู้ไส้รู้พงกันดี แกล้งโง่ไปก็ไร้ประโยชน์ครับจุดนี้

“ อ้าว พวกนายรู้จักกันด้วยเหรอ? “ เซนทำหน้าแปลกใจ เพราะไอติมน่ะสนใครที่ไหน การที่ผมกับเพื่อนเขารู้จักกันจึงไม่ใช่เรื่องปกติเลยครับแม้จะอยู่ชั้นปีเดียวกัน หรือแม้แต่ห้องเดียวกันก็ตาม

“ นี่คริสต์มาส รูมเมทฉัน ผู้ชายที่ฉันจะไม่ยอมให้ไอ้น้องเวรของนายได้ไปตราบที่ฉันยังมีลมหายใจ “ ไอติมเอาแขนมากอดคอผมแล้วทำเสียงจริงจัง

“ แต่ฉันชอบนะ ถ้าเขามาเป็นน้องสะใภ้ฉัน ฉันโอเคเลย โอ้ย!! “ แล้วเซนก็ถูกสันมือของไอติมฟาดลงที่เดิมเมื่อเขาเสนอตำแหน่งอันแสลงทั้งหูผมและไอติมออกมา

“ ไปเกิดใหม่อีกสิบชาติน้องนายก็ไม่คู่ควรกับบัดดี้ฉันหรอกเว้ย จำเอาไว้!!!

“ อะโอ้ยๆๆ เจ็บๆๆๆ โอ้ย!!

ไอติมดึงหูเซนมาตะโกนใส่ แตะหน้าแข้งเขาไปอีกที แล้วก็ลากผมลงจากตึกเรียน ทิ้งให้เซนจับหูน้ำตาคลออยู่กับนักรบที่เพิ่งเดินมาถึง

“ เซียนไม่อยู่แบบนี้แล้วฟานล่ะ? “ ผมถามคนข้างๆ หลังจากเปลี่ยนรองเท้าเรียบร้อย ก็ฟานน่ะหลงเซียนซะขนาดนั้น และก็มาจากแอล ดี ลาซานเหมือนกัน ก็ต้องรู้ว่าเซียนมีฝาแฝด

“ ไอ้หมอนั่นน่ะนะ ขนาดมันอยู่ห้องเดียวกับเซียนทุกเทอมยังแยกเซียนกับเซนไม่ออกเลย “

โอเค คราวหน้าคราวหลังผมจะไม่ประเมินเขาสูงเกินไปอีกแล้ว!!!

………………….


ติ้ง ติ้งๆๆๆๆๆ !

เสียงเตือนไลน์ที่ดังระรัวขึ้นมาคงจะเป็นของใครไม่ได้ นอกจากคนที่กำลังสลับตำแหน่งกับพี่ชายของตัวเองอยู่ในขณะนี้

KingZien >> ไอ้เซนบอกว่าเจอนายแล้ว  

ตามด้วยสติ๊กเกอร์รูปหอยทากทำหน้าตกใจแบบแบ้วๆ จนน่ากระทืบ

KingZien >> คุยกันหวานจ๋าด้วย  

คราวนี้เป็นหมีที่มีไฟลุกท่วมอยู่ด้านหลัง

KingZien >> นอกใจจจจจจจจจ

แล้วก็รูปปิดท้ายด้วยรูปกระต่ายน้ำตาไหลพรากๆ

ผมกดอ่านไปก็แอบขำไป ไอติมที่นอนเล่นเกมส์อยู่ข้างๆ ชะโงกหน้ามาดูก็เบะปาก แล้วกลับไปสนเกมส์ต่อ

X’mas Eve >> ไม่ยักรู้ว่านายมีฝาแฝด ตกใจเหมือนกันนะเนี่ย 

ผมพิมพ์กลับไป อีกคนส่งรูปคนทำตาโตอ้าปากค้างกลับมา ก็นี่เป็นครั้งแรกเลยนี่ครับที่ผมพิมพ์ตอบเขากลับไป

KingZien >> อย่าไปทำให้มันชอบล่ะ  

X’mas Eve >> เซนเขาไม่ได้มีรสนิยมเหมือนพวกเราซักหน่อย

KingZien >> แค่ไม่เคยคบผู้ชายไม่ได้แปลว่ามันจะไม่สนนี่

ผมจินตนาการน้ำเสียงที่อีกฝ่ายใช้พูดประโยคนี้ได้เลยนะเนี่ย ความเอาแต่ใจมาเต็มๆ

X’mas Eve >> แล้วนายล่ะ ที่ว่างบนเตียงข้างๆ มีผู้หญิงหรือผู้ชายจับจองอยู่ล่ะ?

ถ้าเป็นมวย ตอนนี้ผมคงปล่อยหมัดฮุกหนักๆ ใส่อีกฝ่าย เวลาดึกๆ กำลังดีแถมได้ออกจากคุกกลางป่า ถ้าให้ผมเดาก็คงเป็นสิ่งที่ไม่มีในโรงเรียนแห่งนี้นั่นแหละ

KingZien >> หึงเหรอ?

อีกฝ่ายปล่อยหมัดแย็บเบาๆ สวนกลับมา แต่น่าเสียดายที่มันพลาดเป้า

X’mas Eve >> แค่จะเตือนว่าอย่าลืมใช้ถุงยาง นอกจากป้องกันโรคแล้ว ก็ยังกันไม่ให้นายเป็นพ่อคนโดยไม่ได้ตั้งใจด้วย

พูดเรื่องนี้ขึ้นมา รู้ไหมครับว่าในโรงเรียนนี้น่ะมีตู้ขายถุงยางตั้งอยู่ทุกหอพัก ทั้งที่มันเป็นโรงเรียน ชายล้วน ผู้บริหารช่างมองการไกลเสียจริง

KingZien >> ฉันป้องกันทุกครั้ง แต่ถ้าอีกฝ่ายเป็นนายขอสดๆ ล่ะกัน

แหม่! มันน่าเจาะถุงยางให้พรุนเลย!!!-------------------

มากกว่ารัก ยิ่งกว่าผูกพัน เพราะเราคือครอบครัว

ฝากเพจ ZombieLolita_Family ด้วยนะคะ ^^

<3

UP : 26-05-15

Edit : 02-02-16

Edit2 : 20.07.16

Edit3 : 15.10.16

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

348 ความคิดเห็น

 1. #327 pppppppppiim (@pppppppppiim) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 07:08
  เซียนคลผีทาเล
  #327
  0
 2. #295 planktonenteen (@planktonenteen) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 01:18
  ถ้าไม่ติดที่ตำแหน่งกับอารมณ์โกรธที่รุนแรงแล้ว เซียนคือเด็กเกรียนที่แท้ทรู ถึงจะมีภาพลักษณ์ว่าเพลย์บอย แต่มีความน่ากระทืบทุกตอนที่มาตามวอแวคริสต์ คริสต์ดูเป็นผู้ใหญ่ไปเลยอ่ะ 555555
  #295
  0
 3. #252 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 / 11:47
  ถถถถถถ ยอมใจในความมั่นหน้า คิดว่าจะได้แอ้มเขาจริงๆหรอ
  #252
  0
 4. #54 Maplesan (@Maplesan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:12
  สนุกมากๆ ไรท์แต่งเก่งง่า
  #54
  0
 5. #20 ["chocolate"]::za (@phetcarat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 21:23
  แล้วลงให้อ่านอีกนะ สนุกมากเลย
  #20
  0