ห้องของฉัน

ตอนที่ 19 : Miltiades : ตำนานผู้พิทักษ์มนตรา 2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 17
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    12 เม.ย. 58

APPICATIOM FORM"ในยุคสงครามอย่างนี้มันก็ต้องพึ่งพากันสิ งั้นเอาอย่างนี้ไหมล่ะ........"

 ชื่อ : นาสตาเซีย เลอา เซวารอส l Anastasia Lea Xevaros

ชื่อเรียก : แอนนา ทุกคนมักจะเรียกเธอด้วยชื่อนี้เพราะชื่อจริงมันเรียกยากมาก

อายุ : 20

เพศ : หญิง

ลักษณะนิสัย : เป็นคนสุภาพเรียบร้อย เพราะมีอดีตเป็นผู้สูงศักดิ์จึงได้รับการอบรมสั่งสอนมาอย่างดี ทั้งเรื่องการคิดอ่าน บุคลิก กิริยาและการวางท่า สง่าเสียจนจนอาจจะดูน่ารำคาญในสายตาคนทั่วไปอยู่สักหน่อย จริงจังตลอดเวลา อย่ามาทำเล่นๆ เหลาะแหละต่อหน้าเธอ เจ๊เขาไม่ชอบ กล้าหาญ มักทำสิ่งต่างๆ ด้วยตนเองโดยไม่ได้คำนึงถึงศักยภาพของตนเองจนกลายเป็นฝืนตนเองอยู่บ่อยๆ รักศักดิ์ศรีของตัวเองมากขนาดยอมตายได้ จะว่านี่เป็นข้อเสียของเธอเลยก็ได้ หลายครั้งที่ต้องเจอเรื่องร้ายๆ เพราะนิสัยไม่ยอมก้มหัวให้ใครของเธอ เสียสละ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบเรื่องเห็นแก่ตัว อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วย ทำได้ก็จะทำ ถ้าไม่ถึงกับทำให้ศักดิ์ศรีของเธอต้องมัวหมองน่ะนะ เจ้าคิดเจ้าแค้น ต่อเนื่องมาจากเรื่องที่แล้ว ถ้าใครมาหยามศักดิ์ศรีของเธอมันจะต้องชดใช้ในสิ่งที่ได้ทำ ถึงทำอะไรไม่ได้ก็จะบ่นเป็นต่อยหอยอยู่ดีนั่นล่ะ ฉลาด รู้เท่าทันคน  ถึงจะลูกคุณหนูก็ไม่ได้ซื่อบื้อนะ ตรงกันข้าม เธอจะแกล้งโง่เพื่อให้คุณได้เผยไต๋ออกมา และถ้าเกิดเธอคิดจะเอาคืนคุณขึ้นมาจริงๆ ได้มีเสียวสันหลังกันแน่ เป็นหนอนหนังสือ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องคว้าหนังสือมาอ่าน แนวที่เธอชอบอ่านจะเป็นพวกหนังสือชวนหลับ ทั้งปรัชญา กลอน หลักการปกครอง ฯลฯ

สุดท้ายและท้ายสุด เธอซึนเดเระแบบนิดๆ แต่จะออกอาการมากเป็นพิเศษเวลาเขินอาย

ลักษณะทางกายภาพ : โฉมงามนามอนาสตาเซียเป็นคนหน้าตาดีแบบที่ไม่ได้คิดไปเองเหมือนกับลูเซียส มีดวงตาสีน้ำเงินอันลุ่มลึก และเรือนผมสีทองยาวสยายที่ได้รับการดูแลมาอย่างดี ผิวกายขาวเหลืองเนียนละเอียดอย่างผู้ดี หุ่นนี่อย่างเป๊ะ อกเป็นอกเอวเป็นเอว ถ้าลูเซียสเป็นไอ้เตี้ย 162 แอนนาก็คงเป็นนกกระยางด้วยส่วนสูง 186 เซนติเมตร //โดนลูกรุมประชาทัณฑ์

ชอบ เกลียด แพ้ กลัว : ชอบ อ่านหนังสือ

เกลียด การโดนดูถูกเหยียดหยาม เรื่องเห็นแก่ตัว

กลัว ความมืด(อ่านรายละเอียดได้ในส่วนของเพิ่มเติม)

ความสามารถ : - เนื่องจากชอบอ่านหนังสือเลยมีความรู้รอบตัวเยอะมาก ถามอะไรตอบได้หมด

- ความกล้าและความเป็นผู้นำในยามคับขัน

อาวุธที่ใช้ : ปืนคาบศิลา

ประวัติ : เป็นบุตรีคนโตของตะกูลขุนนางผู้สูงศักดิ์และมั่งคั่ง มีตัวตนโดยยืนอยู่เหนือความอดอยากของชาวบ้าน กอบโกยผลประโยชน์เข้าตัวแบบไม่สนใจใคร เธอที่สงสารคนเหล่านั้นแอบใช้ทรัพย์สินส่วนตัวช่วยเหลือชาวเมืองในเรื่องต่างๆ อย่างการซื้อขนมปังแจกจ่าย หรือจ้างครูมาสอนหนังสือเด็กๆ ในเมือง จนเป็นที่รักของทุกคนที่นั่น ในที่สุดทางตระกูลก็จับได้ เธอมีปากเสียงกับครอบครัวอย่างหนัก เหตการณ์จบลงที่เธอถูกพ่อขับไล่ไสส่งให้ออกไปจากบ้าน แล้วในคืนนั้นธอก็หนีออกไปจากบ้านจริงๆ ตอนแรกคิดจะทำงานหารับจ้างในเมืองแต่ก็ต้องล้มเลิกความคิดเพราะทางตระกูลคงจะทำให้คนที่เธอรู้จักต้องเดือดร้อน จึงย้ายไปตั้งถิ่นฐานในเมืองอื่นแล้วใช้ชีวิตอยู่มาจนถึงปัจจุบัน

 แนวโน้มของบทบาท : เอ....มันได้ทุกสถานะและบทบาทจริงๆ เราไม่ซีเรียสกับคนนี้ แล้วแต่ไรท์เลยค่ะ

เพิ่มเติม : โรคกลัวความมืดของเธอนั้นถึงว่าเป็นอุปสรรคใหญ่ในการใช้ชีวิตเลยทีเดียว ถ้าจะต้องไปไหนมาไหนคนเดียวในเวลากลางคืนเป็นต้องลากใครไปเป็นเพื่อนด้วยสักคน แล้วคนที่โดนพาไปก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนรู้จักนะ เกิดใครซวยอยู่แถวนั้นพอดีก็โดนคว้าไปแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลย =_=

 

 

O W E N TM. พุยพุย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น