[SJ] Sweetie Love รักร้าย นายหน้าหวาน{WonHyuk,KH,HC,KM,KT,YR

ตอนที่ 4 : บทที่2 : Perfume :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 493
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  19 ม.ค. 58
 

บทที่ 2 Perfume Pub

 

 
 


 

‘Perfume’ ผับใหญ่ใจกลางเมืองที่ห่างจากมหาวิทยาลัยโซลไม่มากนักถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีบรรดานักศึกษาหรือแม้แต่ผู้คนทั่วไปให้ความสนใจกันมากมาย

 

            อาจจะเพราะความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และสถานที่ติดถนนใหญ่ง่ายต่อการเดินทาง ที่ทำให้ทุกคนต่างวางใจที่จะมา แต่นั่นยังไม่นับรวมไปถึงเจ้าของผับที่เป็นที่หมายปองของคนทั่วไป และบางวันนอกจากเจ้าของแล้ว อาจจะโชคดีได้เจอคนอื่นๆในกลุ่มหนุ่มในฝันที่ผู้คนนิยามให้อีกด้วย

 

            กลุ่มหนุ่มในฝันที่สาวๆพากันหมายปอง ก็ไม่ใช่ใคร ก็พวก คังอิน ฮันคยอง ซีวอน ชินดง ที่เป็นนักศึกษาชั้นปีที่4ของคณะบริหารมหาวิทยาลัยโซล รวมไปถึงน้องชายของคังอินอย่างเยซอง และเพื่อนที่สนิทอย่างคยูฮยอน คิบอม และโจวมี่ ที่ต่างก็เป็นนักศึกษาชั้นปีที่3 ในคณะบริหารเหมือนกัน และคนทั่วไปต่างรู้คือทุกคนล้วนสนิทกันเป็นอย่างดี

 

.

.....

..............

 

 

“ไงวะ มากันไวจริง” เสียงใหญ่ของเจ้าของผับคนเก่งทักเพื่อนสนิทอย่างฮันคยองและซีวอน ก่อนที่ร่างสูงใหญ่ของคังอินจะเดินตรงเข้ามาทางห้องส่วนตัว

 

            ห้องกระจกที่ติดฟิล์มสีทึบทางด้านบนสุดของผับขนาดใหญ่ ทำให้คนด้านในสามารถสังเกตุความเป็นไปของคนด้านล่างได้อย่างดี กระจกที่สั่งทำพิเศษตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างเป็นส่วนตัว รวมไปถึงกระจกใสที่ติดกับด้านนอกทำให้สามารถเห็นรอบๆด้านนอกได้อีกด้วย

 

            คิม ยองอุน หรือ คังอิน เจ้าของPerfume ผับ ที่ยังเป็นนักศึกษาชั้นปีที่4อยู่ แต่ด้วยใบหน้าหล่อเหลารูปร่างสูงใหญ่รวมไปถึงความเก่งกาจ ฐานนะและอำนาจทางบ้านทำให้กลายเป็นที่หมายปองของใครหลายๆคน แต่อารมณ์โมโหง่ายทำให้บางที่เพื่อนที่ใจเย็นกว่าอย่างชินดงและฮันคยองคอยเข้ามาช่วยเตือนในบางเรื่อง

 

“เออ พอดีไอ้ชินดงเรียกให้มาดูเรื่องการ์ดนิดหน่อย เห็นมันบ่นว่าแกยังทำบัญชีอยู่ขี้เกียจรอ ...แล้วมองอะไรอยู่ล่ะนั่น” เสียงทุ้มไม่ต่างจากคังอินของฮันคยองตอบกลับมา พร้อมคำถามเมื่อเห็นคังอินมองไปทางหน้าต่างที่เห็นถนนด้านหน้าร้าน ก่อนที่เจ้าของเสียงจะนั่งลงบนโซฟาตัวโต

           

หาน ฮันคยอง เจ้าของหน้าตาหล่อเหลา ตาคมดุที่ใครๆต่างหลงใหลไปกับความลึบลับนั่น และยังเป็นนักศึกษาปีที่4คณะบริหารที่มีอำนาจมากมายทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย กำลังคนเหล้าสีสวยในแก้วเบาๆก่อนที่จะยกขึ้นดื่มหลังถามคำถามเพื่อนสนิทเสร็จ

 

“ก็สงสัยนิดหน่อยว่า วันนี้ร้านตรงข้ามเราเหมือนยังไม่ปิด ร้านเบเกอรรี่เล็กๆนั่นนะ เห็นแม่ชอบเล่าให้ฟังว่ามากินบ่อยๆ แต่ร้านมันปิดตั้งแต่หกโมงฉันมาเปิดผับก็เกือบสามทุ่มเลยไม่เคยเห็นว่าขายดีจริงๆหรือเปล่าสักที” คังอินบอกอย่างสนใจเพราะเขาได้ยินแม่ชมร้านนี้ให้ฟังบ่อย แต่กลับไม่เคยเห็นด้วยซ้ำ ทั้งๆที่ห่างกันแค่ถนนหกเลนเองแท้ๆ ร้านอะไรนะ สวีท....

 

“เออ ช่างเถอะ ก็คงจะมีแต่ลูกค้าผู้หญิงๆนั่นแหละ” ฮันคยองพูดขึ้นมาอย่างไม่สนใจก่อนจะดื่มเหล้าในมือต่อ

 

“แล้วไอ้นั่น มันมาทำไม” คังอินละความสนใจจากฝั่งตรงข้ามหันไปทาง นายแบบมาดคุณชายที่ตอนนี้มองบรรดาสาวๆด้านล่างอย่างไม่วางตา และแทบจะไม่สนใจคำถามของเขาด้วยซ้ำ

 

“เห็นมันบอกจะมาช่วยงาน ไม่รู้ว่าจะช่วย หรือพาสาวๆไปส่งหรือเปล่า” ฮันคยองตอบคำถามแบบกวนๆ จนคนโดนพูดถึงหันมาสนใจแทน

 

“ไม่ใช่วะ พอดีวันนี้เซ็งๆเลยมานิดหน่อย เดี๋ยวพวกไอ้เย่มันตามมา บอกไว้แล้ว” เสียงทุ้มของซีวอนตอบกลับก่อนที่จะเดินมาหยิบแก้วเหล้าของตัวเองขึ้นมาจิบ ใบหน้าหล่อดูอารมณ์ดีขึ้นเมื่อรับรู้ถึงความสดชื่นจากเครื่องดื่ม

 

            ชเว ซีวอน  นายแบบหนุ่มที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ เป็นเพื่อนสนิทของทั้งคังอินและฮันคยอง ใบหน้าหล่อเหลาในมาดคุณชาย และรูปร่างสูงใหญ่ในแบบคนเล่นกีฬา ทำให้ใครต่อใครที่เห็นรอยยิ้มสุภาพบุรุษที่เจ้าตัวชอบใช้นั่นหลงไปคนๆนี้ได้ง่ายๆ รวมไปถึงฐานะและอำนาจทางบ้านที่ไม่น้อยไปกว่าเพื่อนคนอื่น ทำให้เขาเป็นที่สนใจได้ไม่ยาก และนิสัยเจ้าเล่ห์ที่ปิดไว้ภายใต้มาดคุณชายนั่น ก็ทำให้น้อยคนนักที่จะไม่ตกหลุมพรางของ ชเว ซีวอน...

 

“มีอะไรอีกวะ อย่างทำให้ร้านวุ่นวายก็พอ” คังอินถามกลับอย่างเบื่อหน่ายก่อนที่จะคอยเตือนคนที่ชอบลงไปหว่านเสน่ห์ข้างล่างเหมือนทุกครั้ง

 

“เออๆ แต่เดี๋ยวฉันมานะเว้ย ขอไปหาสาวผมบลอนด์คนนั้นก่อน” พูดจบขายาวของนายแบบหนุ่มหล่อก็รีบก้าวไปตาทิศทางที่บอก ปล่อยให้เพื่อนอีกสองคนนั่งคุยเรื่องงานของวันนี้ที่เข้ามาช่วยดูแทน

 

.

..

.........

.............

 

“สวัสดีครับ พี่ๆ” น้ำเสียงกวนๆของเยซองดังขึ้นก่อนที่จะเดินนำคนอื่นๆเข้ามา

 

            คิม จองอุน หรือ เยซอง น้องชายสุดกวนประสาทของคังอิน ใบหน้าหล่อที่ไม่หนีพี่ชายนั้นยิ่งบวกกับนิสัยขี้เล่นเข้าถึงง่าย ที่ออกจะมั่นใจไปหน่อยของเจ้าตัวทำให้ใครต่างพากันอยากทำความรู้จัก

 

            ต่างจากอีกคนที่ตามเข้ามาอย่าง โจว คยูฮยอน เพราะไอ้หน้าตาหล่อเหลาแต่นิสัยนิ่งเงียบจนคนอื่นๆเกือบจะลงความเห็นว่าเย็นชานั้นต่างจากเยซองโดยสิ้นเชิง แต่ด้วยความนิ่งขรึมรวมไปถึงฐานะและอำนาจ ก็เป็นเสน่ห์ที่สาวๆต่างพากันเข้ามาใกล้ไม่ต่างกัน

 

“อ้าวสวัสดีแล้วคนอื่นล่ะ” คังอินทักกลับก่อนจะถามหาคิบอมและโจวมี่ที่น่าจะมาด้วยกัน ก็ไอ้สี่คนนี้มันซี้กันนะสิ พวกเขาเลยสนิทไปด้วย

 

“เดี๋ยวก็ตามมามั้งพี่” เยซองตอบก่อนที่จะหาที่นั่งให้ตัวเองมองเห็นด้านล่างอย่างถนัดแล้วนั่งลง ต่างจากคยูฮยอนที่ก้มหัวทักทายคนอื่นแล้วนั่งลงเงียบๆ

 

“มาแล้วครับผม” เสียงพ่อครัวใหญ่ที่โดนดึงตัวมาช่วยอย่าง ชิน ดงฮีหรือชินดง ดังขึ้นก่อนที่ร่างอวบๆจะนำอาหารเล็กๆน้อยๆเข้ามา ตามด้วยคิบอมที่เดินตามมาติดๆ

 

            ชิน ดงฮี หรือ ชินดง เพื่อนสนิทของคังอิน ซีวอน ฮันคยอง และด้วยฝีมือการทำอาหารของเจ้าตัวทั้งสามคนเลยไปขอให้มาช่วยดูแลเรื่องอาหารทั้งหมดของที่นี่ก็ แต่ด้วยใบหน้าหล่อใจดีของเจ้าตัวทำให้รุ่นพี่ชินดงของคณะคหกรรมของมาวิทยาลัยโซลปีที่4 เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก

 

“สวัสดีครับ พวกพี่มานานแล้วเหรอ” เสียงคิบอมทักขึ้นบ้างเมื่อเห็นคนอื่นๆนั่งอยู่กันเกือบครบ

 

            คิม คิบอม หนุ่มหล่อที่สาวๆต่างหมายปองเพราะหน้าตาหล่อเหลา และนิสัยสนุกสนานของเจ้าตัวทำให้ใครต่างชอบมาอยู่ใกล้ๆ ยังไม่รวมถึงฐานะและอำนาจทางบ้านที่ก็เป็นสิ่งในฝันของใครหลายๆคน ทำให้ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยต่างรู้จักเขา แต่สิ่งที่ใครๆต่างไม่รู้คือคนไหนที่เขาสนใจ คือคนที่โดนเขาแกล้งนะแหละ

 

“อืม แล้วโจวมี่ไปไหนล่ะ” ฮันคยองถามกลับก่อนจะรอคำตอบจากคนที่นั่งลงตรงหน้า

 

“โห พี่ เมื่อกี้ก็เดินมาด้วยกันนะแต่มันเปลี่ยนทางไปหาผู้หญิงที่นั่งมองมันอ่ะดิ อีกสักพักล่ะกว่าจะมา” คิบอมพูดเสร็จสรรพก่อนที่จะรับแก้วเครื่องดื่มมาจากชินดงที่กำลังเริ่มชงให้คนอื่นๆด้วย

 

“เว่อไปแล้ว ผมมาแล้วคร้าบบบบบ”

 

 

            และเสียงสุดท้ายก็เป็นเสียงใครไปไม่ได้นอกจากสุดแสบของกลุ่มอย่าง

 

 โจวมี่ ที่หน้าตาหล่อเหลากับรูปร่างรวมถึงฐานนะและอำนาจทางบ้านที่ทำให้ใครต่างเข้าหาเจ้าตัวแล้ว ไอ้นิสัยเจ้าชู้นิดๆทำให้ใครต่างหลงเสน่ห์ได้ง่ายๆ

 

“นึกว่าจะรีบพาคนผมสั้นคนนั้นกลับ” คยูฮยอนที่นั่งมองทุกอย่างเงียบๆพูดขึ้นนิ่งๆ บ่งบอกให้รู้ว่าสาวผมสั้นที่โจวมี่พาเดินขึ้นมาด้วยแล้วรออยู่นั้นหลบเขาไม่ได้

 

“ก็เดี๋ยวไปนะ มาทักทายพวกพี่ก่อนไง” โจวมี่พูดอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะนั่งลงเหมือนไม่สนใจคนที่รออยู่ด้านนอก

 

“ไวจังวะ เดี๋ยวอีกสักพักต้องไปเดินบ้าง” เยซองพูดอย่างนึกสนุก ก่อนที่จะมองตามเสียงประตูที่เปิดอีกรอบ

 

“ไงมากันแล้ว เออ โจวมี่คนที่ยืนอยู่ฉันให้เขาไปนั่งรอกับยูจินที่โต๊ะข้างๆห้องนะ” ซีวอนพูดขึ้นทันทีที่เดินเข้ามาด้านใน

 

“สาวใหม่?” ฮันคยองถามอย่างไม่นึกแปลกใจเท่าไหร่

 

“คนนี้สุดยอด หุ่นนี่เป็นตัวเอสเลย อยากลับแล้วเนี่ย”

 

“ไปเถอะวะ เห็นท่าเพ้อแล้วจะอ้วก” ฮันคยองกัดต่อจนซีวอนได้แต่หงุดหงิดกับเพื่อนปากจัดก่อนจะบ่นออกมา

 

“เออๆ เดี๋ยวไปแล้ว เที่ยวทิ้งทวนนิดหน่อย เดี๋ยวเสาร์อาทิตย์นี้ไปไหนไม่ได้อีกผู้จัดการดันนัดนิตยสารให้ตามเขียนข่าวนะสิ” เสียงซีวอนบ่นอย่างเบื่อๆกับ ไอ้การตามทำข่าวที่เขาต้องปั้นหน้าสุภาพบุรุษใส่ แถมนักข่าวที่ส่งมาแต่ละคนนี่คุณป้าคุณลุงทั้งนั้น นี่กลัวถ้าส่งผู้หญิงมามันจะวุ่นวายขนาดนั้นเลยหรือไงนะ....

 

ความคิดของคนที่ยกแก้วเหล้าขึ้นมากระดกไปจนหมดแล้วเดินออกจากห้องไปอย่างที่ทุกคนรู้ว่า คืนนี้ซีวอนไปต่อเรียบร้อยแล้ว

 

“เออ งั้นเดี๋ยวฉันไปทำงานบ้าง ตามสบายนะ” คังอินพูดแค่นั้นก่อนที่ขายาวจะพาตัวเองกลับไปทางห้องทำงานด้านในปล่อยให้คนอื่นๆในกลุ่มนั่งพักผ่อนกันต่อ

 

            กลุ่มหนุ่มหล่อที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ นอกจากความหล่อที่มีมากจนเรียกว่าดีมากๆแล้ว สิ่งที่คนทั่วไปรับรู้ก็คืออำนาจทั้งในมหาวิทยาลัยโซลที่ทั้งกลุ่มศึกษากันอยู่และนอกมหาวิทยาลัยที่ต่างก็มีอำนาจระดับประเทศกัน ทำให้ไม่แปลกเลยว่าทำไมกลุ่มหนุ่มหล่อกลุ่มนี้จะเป็นที่สนใจและหมายปองมากมาย...

 

 

100%

 

Talk: ลง 18/01/15

            ก็รู้ว่ามันยังไม่สนุกน้า เค้าขอโทษ

            เป็นไงเมะน่ารัก? สู้เคะบ้างได้ไหมเอ่ย ถถถถ ตอนนี้ยัดตัวละครเยอะมาก จนเผลอพิมพ์ผิดด้วย

ยังไงก็รักทุกเม้น ทุกวิว ทุกโหวต ทุกแฟนคลับนะ แอบเห็นว่ามีบางคนตามมาจากเรื่องเก่าด้วย แต่เรารักทั้งคนอ่านเก่าใหม่เลย รักรีดเดอร์ทุกคน รักเอสเจด้วย

แท็ก #รักร้ายเอสเจ เป็นกำลังใจหน่อยนะ อย่าลืมกลับไปเอาของขวัญอีกชิ้นๆเร็วๆๆๆนะ จิ้ม!  

 

ตอบเม้น

 

` (vanillashake) -? (@fernnie1) : พระเอกมาแย้ววววววว ยังไม่เจอกันเลย ขอโทษน้า ขอบคุณน้าที่ชอบ มาอ่านต่อเร็วๆๆๆ^^

0704wonhyuk (@0704wonhyuk): ขอบคุณที่ชอบน้า มาอ่านต่อเร็วๆๆๆๆ แต่เด็กดื้อยังไม่เจอกับคุณนายแบบเลยอ่ะ รอนะๆๆ^^

angle : ฮยอกแจน่ารัก อ่อยไม่เป็นนะ จริงๆเชื่อจิๆๆๆ มาอ่านต่อน้าๆๆ ยังไม่เจอกันเลย รอนะๆๆ ระหว่างรอสองฝั่งเจอกันอนุญาตให้เต๊าะนิดเดียว นิดเดียวพอนะ ถถถ ขอบคุณที่ชอบน้า^^

pungsj13 (@pungsj): ขอบคุณที่ชอบนะ ลองมาดูฝั่งเมะบ้างว่าน่ารักไหม น้ออออ^^

`{ นางฟ้า } (@syp_vk) : มาอ่านต่อเร็วๆๆๆๆ แต่ยังไม่เจอกันเลยอ่า รอนะๆๆๆ ขอบคุณที่ชอบน้า^^

wonhyukza (@wonhyukzaa): รอนะ ตอนนี้ยังไม่เจอกันเลยอ่ะ รอๆๆๆๆ ขอบคุณที่ชอบนะ  มาอ่านต่อเร็วๆ^^

hyuk4ever: มาอ่านต่อเร็วๆๆๆ ขอบคุณมากๆนะที่ชอบ มาอ่านต่อเร็วๆ^^

 

 
#รักร้ายเอสเจ

 
แอดเฟบจิ้มเจ้าชายน้อย^^


ขอบคุณภาพน่ารักๆจาก @pangpang0718
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

186 ความคิดเห็น

 1. #81 ihypha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 22:31
  เปิดตัวหนุ่งๆแล้วววววว อิพี่วอนเจ้าชู้ เกลียดดดดดดดดดด 555555
  #81
  0
 2. #72 mormilk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 13:01
  เมื่อไรเคะเมะจะได้เจอกันน๊าาา เอ๊ะหรือว่าเค้าเจอกันแล้ว??^^
  #72
  0
 3. #45 รัก ฮยอกเเจ & ซุปเปอร์จูเนียร์ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:22
  วอนเจ้าเล่ห์อ่า เวลาเจอฮยอกจะเป็นยังไงเนี่ย
  #45
  0
 4. #22 NEMOCHICKEN (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 10:38
  อยากรุ้ซีวอนเจอฮยอกแจแล้วจะเปฺนยังไง ลุ้นนน
  #22
  0
 5. #14 pungsj13 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 19:39
  เมื่อไรจะได้เจอกันนะ
  #14
  0
 6. #13 `{ นางฟ้า ゙❤ } (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2558 / 11:28
  หนุ่มๆ คุณสมบัติเริ่ดมากกกก
  รอนะคะ
  #13
  0
 7. #12 wonhyukza (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มกราคม 2558 / 23:23
  เด่ะเจอนักข่าวคนนี้เข้าไป คุณดาราดังจะหลงรัก คอยดูใครจะตามใคร อิอิ
  #12
  0
 8. #11 lovenevermild (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 23:39
  ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าเคะและเมะเจอกันแล้วจะมีอะไรให้ติดตาม   มาต่อเร็วๆๆนะ

  ตอนหน้าน่าจะสนุกนะเพราะนายแบบรูปหล่อปะทะนักข่าวหน้าหวาน
  #11
  0
 9. #10 0704wonhyuk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 19:37
  คุณนายแบบของเรานี่เจ้าชู้เชียวว

  เจอเด็กดื้อเราแล้วจะเจ้าชู้ไม่ออก

  555555
  #10
  0
 10. #9 angle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 11:19
  เปลี่ยนจากเต๊าะสาวๆมาเต๊าะหนุ่มๆแทนแป๊ป กร๊ากกกกกกกกก

  เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวเชียว เด็ดๆกันทั้งนั้น อิอิ

  ถ้าทั้งสองฝ่ายได้เจอกันค่อยผันตัวไปเป็นคิวปิด 
  #9
  0