[SJ] Sweetie Love รักร้าย นายหน้าหวาน{WonHyuk,KH,HC,KM,KT,YR

ตอนที่ 3 : บทที่1 : Sweetie Cafe

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 577
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  18 ม.ค. 58

บทที่1 Sweetie café

           
  

 

เพล้ง!

 

“ฮยอกแจ ทำอะไรนะ”

 

            เสียงหวานของเจ้าของร้านตาสวย อย่างอีทึกหรือปาร์ค จองซูดังขึ้นอย่างตกใจ เพราะเสียงของบางอย่างแตกทางด้านในร้าน ขาเรียวรีบพาร่างบอบบางของตัวเองเดินตรงไปทางด้านหลังร้านตามทิศทางของเสียงทันที

 

“ฮยอกทำแก้วน้ำหล่นนะครับ ผมขอโทษนะครับกำลังให้ฮยอกไปหาไม้กวาดมาเก็บอยู่”

 

            เสียงหวานเบาๆของอี ทงเฮ พี่ชายคนดีของอี ฮยอกแจดังขึ้นอย่างรู้สึกผิด ใบหน้าหวานของพาทิซิเย่คนเก่งของร้านก้มต่ำลงตามนิสัยขี้กลัวของเจ้าตัว

 

“ไม่เป็นไรทงเฮ พี่แค่ห่วงเฉยๆ นายทำขนมต่อเถอะนะ เดี๋ยวพี่ไปดูด้านหน้าก่อน” อีทึกยิ้มให้คนขี้กลัวอย่างใจดี มือเล็กลูบบนไหล่ทงเฮอย่างปลอบคนขี้กลัว

 

.

...

 

“ซองมินกาแฟโต๊ะสามนะ”

 

“ครับผม”

 

อีทึกสั่งงานกับคนน่ารักตรงหน้า ตากลมโตของซองมินมองกาแฟถ้วยเล็กอย่างสนใจในลวดลายที่เขาวาดลงไปบนฟองนมฟูนั่น ก่อนจะเดินออกไปด้วยความระมัดระวัง

 

“เรียวอุค เดี๋ยวดูเค้กหลังร้านมาเติมหน่อยนะ ฮยอกคงเก็บเศษแก้วอยู่”

 

“ได้เลยครับ”

 

            รอยยิ้มสวยๆจากรุ่นน้องอีกคนตรงหน้าทำให้อีทึกได้แต่ยิ้มกลับไป ก่อนที่จะหันมามองรอบๆร้านอีกรอบแทน

 

            ภาพที่ อี ซองมิน รุ่นน้องในมหาวิทยาลัยโซลที่อยู่ปี่ที่2 คณะนิเทศศาสตร์เหมือน ฮยอกแจกำลังเสิร์ฟกาแฟถ้วยเล็กอย่างตั้งใจ ใบหน้าน่ารักส่งยิ้มหวานๆให้กับลูกค้าที่ได้รับ โดยคนมองปฎิเสธไม่ได้เลยว่าตาโตๆกับรูปร่างน่ารักๆแบบนั้นทำให้ใครหลายๆคนต่างหลงเสน่ห์กระต่ายน้อยของร้านกันทั่วหน้า

 

            คิม เรียวอุค ที่เป็นเพื่อนสนิทของทั้งฮยอกแจและซองมินก็เรียนอยู่ด้วยกัน กำลังถือถาดเค้กใบย่อมออกมาเรียง ใบหน้าหวานค่อนไปทางสวยเหมือนกับฮีชอลพี่ชายของเจ้าตัว กำลังยิ้มพอใจให้กับฝีมือการจัดเรียงของตัวเอง และตัวเล็กๆของเรียวอุคก็เดินกลับไปด้านหลังร้านโดยที่ทิ้งให้หนุ่มๆที่เผลอมองรอยยิ้มสวยๆเมื่อกี้นี้มองตามไป

 

            และยังมี อี ทงเฮ คนทำขนมคนเก่งที่เรียนอยู่ปี3 คณะคหกรรม ของมหาวิทยาลัยโซล ดันไปเป็นน้องรหัสของฮีชอลมาตั้งแต่ช่วงม.ปลาย เลยโดนบังคับให้มาทำงานให้จนได้ หน้าตาน่ารัก ตากลมโตดูหวานพอๆกับขนมที่เจ้าตัวชอบทำของทงเฮที่ทำให้มีคนมาวุ่นวายเยอะ กลับทำให้พวกเขาสองคนต้องคอยช่วยเหลือ เพราะความขี้กลัวของทงเฮนะแหละ แต่กลับกันคนสนิทอย่างคนในร้าน ทงเฮจะไม่ค่อยกลัว

 

            จะว่าลืมใครไป ก็เจ้าน้องชายตัวแสบของทงเฮนั่นล่ะ อี ฮยอกแจ เป็นเพื่อนสนิทที่เรียนอยู่กับซองมินและเรียวอุค มีหน้าตาที่น่ารักไม่ต่างจากพี่ชาย แต่จมูกโด่งรั้นของเจ้าตัวคงบอกได้ว่ามีนิสัยดื้อ และไม่ยอมคนต่างจากพี่ชายลิบลับเลยล่ะ ถึงตัวจะเล็กมากๆก็เถอะ แสบอย่าบอกใครเชียว

 

            แต่โดยรวมแล้ว ทั้ง4คนนี้ก็เป็นคนที่สนิทกับพวกเขามากๆ

 

 

            อาจจะเพราะเขาเอง อีทึก หรือ ปาร์ค จองซู มีหน้าตาที่ต้องเรียกว่าหวานไปทางผู้หญิงจนบางทีพวกผู้หญิงก็ไม่ชอบยุ่งด้วย รูปร่างก็บอบบางจนบางทีเล่นกีฬาหนักกับเพื่อนผู้ชายได้ไม่มาก ส่วนพวกผู้ชายบางคนก็ชอบมองเขาแปลกๆ บางคนก็บอกว่าตาของเขามันน่าจ้องมากๆจนเขาแปลกใจ เลยได้แต่อยู่กับฮีชอลและกลุ่มน้องๆมาตั้งแต่สมันมัธยมปลาย จนตอนนี้เป็นนักศึกษาปีที่4 ของคณะคหกรรมในมหาวิทยาลัยโซลนั่นแหละ...

 

 

“อีทึก จะเหม่ออีกนานไหมครับ ผมรอกาแฟใส่หัวใจของคุณอยู่นะ ฮิ้ว” เสียงเรียกชื่อเล่นที่ของอีทึกดังขึ้นตามด้วยแซวดังๆจากผู้ชายกลุ่มหนึ่งตรงหน้าทำให้อีทึกหันกลับมามองก่อนที่จะรีบชงกาแฟต่อ

 

 

“นี่ แซวเพื่อนฉัน สนุกมากไหม” น้ำเสียงหาเรื่องที่คนแซวไม่ต้องถามหาเจ้าของดังขึ้นก่อนที่เจ้าของเสียงจะเดินไปใกล้กับโต๊ะนั้น

 

            คิม ฮีชอล เจ้าของร้านอีกคนที่เดินเข้ามาหลังจากเรียนเสร็จ นักศึกษาชั้นปีที่4 คณะนิเทศศาสตร์ของมหาวิทยาลัยโซลอย่างฮีชอลเดินไปหาผู้ชายตรงหน้าอย่างไม่เกรงกลัว หน้าตาสวยๆที่ดูสวยเกินผู้หญิงบางจนน่าอิจฉาคนดูดุขึ้นอย่างโกรธๆ ตาเรียวสวยตวัดมองทุกคนตรงหน้าอย่างเอาเรื่อง ก่อนที่อีทึกจะไปลากเพื่อนที่ขนาดตัวเท่าๆกันออกมา 

 

 

“พอเถอะน่า เขาเป็นลูกค้านะ” อีทึกส่งสายตาขอโทษกลุ่มคนตรงหน้าที่เดินออกไปจากร้านเพราะไม่มีใครอยากจะมีเรื่องกับฮีชอลหรอกนะ ก็ตัวฮีชอลน่ากลัวน้อยที่ไหนล่ะ มีหวังศพไม่สวยแน่

 

“อ้าวแล้วทำไมฮยอกทำหน้ายุ่งๆล่ะนั่น” ฮีชอลถามอีกคนที่เพิ่งเดินออกมา เพราะสังเกตุเห็นว่าหน้าตาแสบๆนั่นดูเหมือนไม่พอใจอะไรสักอย่าง

 

“โห ก็พี่ฮโยรินนะสิ ให้ฮยอกไปทำคอลัมน์ใหม่....แล้วต้องไปตามซีวอนอ่ะ” เสียงฮยอกแจฟ้องเร็วๆ ทำให้ทั้งอีทึกและฮีชอลที่ฟังอยู่เพียงแค่ส่ายหัวช้าๆกับความเอาแต่ใจ

 

“แล้วไม่ดีเหรอ” อีทึกถามกลับอย่างสงสัย

 

“ไม่ดีเลยพี่ทึก รายนั้นนะ เห็นเขาบอกดังมากๆ แฟนคลับต้องตามเป็นพรวนแน่เลย แล้วทีนี้วันหยุดที่แสนสบายของฮยอกก็หายไปนะสิ” เสียงโอดครวญเกินจริงทำให้ฮีชอลเดินไปเคาะหัวเล็กนั่นเบาๆอบ่างหมั่นเขี้ยว

 

“หรือจะไม่ไป” ฮีชอลถามไปทั้งๆที่ก็รู้อยู่แล้ว

 

“ไปสิ งานของฮยอกเลยนะ ฮึ๋ย” เสียงของเด็กขี้โวยวายดังไปทั่วร้าน ในแบบที่เรียกเสียงหัวเราะเอ็นดูจากฮีชอลและคนอื่นๆได้แทบจะทันทีเชียวล่ะ...

 

            ร้าน sweetie café ร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่มากที่ใกล้อยู่กับมหาวิทยาลัยโซล เจ้าของร้านคนเก่งที่เปิดร้านกาแฟได้เองคือคิมฮีชอลและอีทึกที่เป็นเพื่อนสนิทกัน และคิมฮีชอลก็พาน้องๆที่รู้จักกันมาทำงานด้วย อย่างเรียวอุคที่เป็นน้องชายก็โดนให้มาทำช่วงที่ว่างจากเรียน รวมไปถึงซองมินและฮยอกแจที่สลับกันมาทำ ส่วนทงเฮพี่ชายแสนขี้กลัวของฮยอกแจรายนั้นฮีชอลเจาะจงมากเพราะทั้งฝีมือการทำขนมและห่วงด้วยแหละ

 

            แต่สิ่งที่คนทั่วไปอาจจะสังเกตได้จากการเข้ามาในร้านกาแฟนี้ ก็ลูกค้าที่หลังๆเริ่มมีผู้ชายจำนวนมากทั้งๆที่ร้านถูกตกแต่งมาหวานๆเพื่อผู้หญิงนะสิ....

 

TBC.

 

Talk:ลง 8/1/15

            ตอนแรกมาแล้วววววว ร้านวุ่นดีเนาะ  มาสั้นๆ เพราะอยากแยกเมะออกจากเคะก่อนอ่ะ เลยสองตอนแรกไปก็เริ่มยาวแล้วล่ะ^^ ยังไงก็ฝากติชมด้วยนะคะ^^

            มีไรท์เตอร์ที่มิ้นตามอ่านมาแอดเฟบด้วย *ระบำรอบเตียง มิ้นรอรักแรกอยู่น้า ชอบๆ

            สุดท้ายรักทุกคน รักเอสเจด้วยนะ ฝากเล่นแท็กกันหน่อยนะ^^

                        #รักร้ายเอสเจ
 
แอดเฟบจิ้มเจ้าชายน้อย^^


ขอบคุณภาพน่ารักๆจาก @pangpang0718

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

186 ความคิดเห็น

 1. #104 พีแอม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2558 / 03:39
  เรืองนี้นารักมาอัพบ่อยๆนะมิ้น เจ้จะรออ่านเรื่องนี้ ชวงนี้เจ้ว่างอ่านได้ยาวๆ
  #104
  0
 2. #80 ihypha (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 22:23
  ร้านนี้วุ่นวายดีจัง 555 มีแต่คนน่ารัก ^..^
  #80
  0
 3. #71 mormilk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 12:45
  เคะเราน่ารักอะ^^
  #71
  0
 4. #44 รัก ฮยอกเเจ & ซุปเปอร์จูเนียร์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:19
  เหล่าเคะ น่ารัก เมะจะเป็นยังไงนร้า
  #44
  0
 5. #21 NEMOCHICKEN (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 10:35
  รอซีวอนฮยอกแจเจออกัน แอร้ยยย
  #21
  0
 6. #7 wonhyukza (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 02:21
  รออยู่นะคะไรเตอร์ อยากเห็นวอนฮยอกเจอกัน ><
  #7
  0
 7. #6 `{ นางฟ้า ゙❤ } (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มกราคม 2558 / 23:58
  แอร๊ยยย น่าอ่านมากมาย ติดตามตอนต่อไปนะคะ
  #6
  0
 8. #5 pungsj13 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มกราคม 2558 / 09:24
  น่ารักกันทุกคนเลย
  #5
  0
 9. #4 angle (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2558 / 19:15
  เหยยยยยยยยยยย อยากไปร้านนี้จังเลยอ่ะ

  จะไปนั่งส่องนั่งเต๊าะสาวๆในร้าน อิอิ

  พวกเมะ ถ้าไม่รีบมาเดี๋ยวเค้าแย่งหมดนะ 55555555
  #4
  0
 10. #1 ` (vanillashake) -? (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 23:26
  รอตอนต่อไปนะคะ
  พระเอกเรายังไม่ออกกันสินะ คิกๆ
  #1
  0