Himitsu no rumu

ตอนที่ 10 :

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    16 เม.ย. 58

APPICATIOM FORM

การโกหกมันก็เป็นเรื่องปกติไม่ใช่หรือไง?”

 

รูป 

 

 

 

 

 

 

ชื่อ : เซลีน่า ไททาเนีย l Seliena Titania

 

ชื่อเรียก : เซลีน l Seline

 

อายุ : 14

 

เพศ : หญิง

 

ลักษณะนิสัย : เป็นเด็กสาวที่นิสัยดีทีเดียว แต่ก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น(?) อุเฮะ งงงั้นหรอ เอาใหม่ๆ เซลีนนั้นเป็นคนที่นิสัยดีและใจดีเอาเสียมากๆ เป็นคนที่มีเสน่ห์คนหนึ่ง #เอ๊ะทำไมคำพูดคุ้นๆ---  แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่านั่นน่ะมันเป็นหน้ากากของเธอเอาเป็นว่าจะอธิบายแยกเป็น3ส่วนแล้วกันนะ

นิสัยภายนอก – สาวน้อยน่ารัก ร่าเริงแต่ไม่น่ารำคาญ มีเสน่ห์โดยเฉพาะกับพวกรุ่นพี่ ส่วนเด็กๆก็ติดแจกับความใจดีอันมากล้นของเธอ เป็นมิตรและคุยง่าย เอาเสียมากๆ ชอบตามใจคนอื่น ห้าวและหาความเป็นกุลสตรีได้ไม่ สนใจด้านศาสตร์เกี่ยวกับเวทย์มนตร์เป็นอย่างสูง

นิสัยจริง – จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่ชอบโกหกหลอกลวง บางทีอาจจะโกหกได้แบบไม่รู้ตัว แต่เธอโกหกเก่งจริงๆ ไม่ชอบพวกที่มาพูดนั่นนู่นนี่จู้จี้จุกจิกหรืออวดฉลาด เป็นคนเงียบๆ เงียบจริงๆ บางทีอาจะเรียกได้ว่าดุ มีการตัดสินใจที่โหดเหี้ยมสุดๆ และแอบจะเป็นพวกโรคจิตนิดๆซะด้วย รักสงบและชอบอยู่คนเดียว เป็นนิสัยที่ขัดจากไอ้ข้างบนนั่นโดยสิ้นเชิง แต่เธอจะทำตัวปกติแบบข้างบนนั่นตลอดเวลาล่ะนะ

นิสัยลึกๆ – ถ้าเกิดจะให้เจาะจึ้กลงจิตใจเธอลึกอีกซักหน่อย เธอก็คือสาวน้อยขี้เหงาธรรมดาๆนี่แหละ เธอเพียงอยากมีเพื่อนแต่แสดงออกไม่เก่ง แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมกดดันทำให้เธอสร้างตัวตนด้านลบและหน้ากาก1อันขึ้นมา

 

ลักษณะทางกายภาพ : ผมยาวสีเหลืองนวล ยาวถึงข้อเท้า ดวงตาสีเขียวเหมือนมรกตกลมโตเป็นประกายมีแววน่าสงสารที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ผิวขาวจนเกือบซีด รูปร่างสูงโปร่งจนเทียบเท่ามาตรฐานของผู้ชาย ซึ่งแม้จะรูปร่างสวยราวกับนางแบบแต่เธอกลับมีพละกำลังอันมหาศาล

 

ชอบ เกลียด แพ้ กลัว : ชอบ-การได้อยู่อย่างสงบหรืออยู่กับเพื่อน  เกลียด-การโดนหักหลัง/ทรยศ กลัว-การโดนทอดทิ้ง

 

ความสามารถ : มีจิตวิทยาสูง แรงเยอะ สามถรต่อสู้ได้หลากหลายรูปแบบทั้งใกล้ ไกลหรือลอบสังหาร มีความแม่นยำสูง รวมถึงเวทย์มนตร์ก็ใช้ได้เช่นกัน(ไอ้ข้อหลังนี่เผื่อไว้พอดีอยากได้สายเวทย์ฮะ ถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ)

 

อาวุธที่ใช้ : ใช้ได้ทุกชนิด(ตามนั้นฮะที่บอกอยากได้สายเวทย์ ถ้าได้ก็เอาอาวุธของสายเวทย์เลยฮะถ้าไม่ได้ขอให้ใช้บ่อยสุดเป็นธนู ถนัดรองลงมาก็หอก ทวน ขวาน มีดปา คุไน ดาบ กริช ดาบสั้น อันดับสุดท้าย มีดสั้นฮะ เพราะความถนัดของเธอนั้นคือการโจมตีระยะไกลฮะ)

 

ประวัติ : เป็นเด็กสาวฐานะร่ำรวย มีพ่อมีแม่ที่เข้มงวดเอาเสียมากๆ ด้วยความที่เป็นอย่างนั้น เธอเลยดูเหมือนกับนกน้อยในกรงทองไม่มีผิด ในเวลาว่างมีเพียงอย่างเดียวที่เธอสนใจ ศิลปะการต่อสู้ ตอนแรกเธอก็แค่สนใจการชกต่อยตบตีแบบนักเลงอันธพาล(?)ธรรมดาๆ เธอชอบแอบไปเป็นอันธพาลหาเรื่องคนอยู่เสมอ แต่ก็เป็นไก้เพียงปีเดียวถึงกระนั้นความสามารถของเธอก็เพิ่มขึ้นหลายก้าว เธอหันมาฝึกฝนอย่างจริงจังด้วยความสนใจจริงเพียงไม่กี่ปีให้หลัง แต่มันก็ทำให้ฝีมือการต่อสู้ของเธอนั้นอยู่ในระดับขั้นสุดยอดได้

 

แนวโน้มของบทบาท : ได้เป็นตัวเอกก็ดีฮะ ขอเป็นพวกโผล่มาตอนตัวเอกกว่า(?)คับขันแล้วก็เข้าไปช่วย ก่อนจะขอเข้าขบวนการพิทักษ์โรค เอ้ย!โลกไปด้วยกัน

 

เพิ่มเติม : ไม่มีอะไรแล้วค่า แฮ่

 

 

 

คุยกับผู้ปกครองสุดสวยและหล่อ(?)

 

สวัสดีครับเซคุงครับ

 

: ไอซ์เดส สวัสดีฮะ

 

ทำไมถึงมาสมัครงับ?

 

: สนไตในเนื้อหาแฟนตาซีฮะ

 

คือเซห่างกับงานเขียนนานละสำนงสำนวนอาจจะไม่ดีนะครับ

 

: เป็นเหมือนกันแหละค่า ไม่เป็นไร

 

มีอะไรอยากบอกผมมั้ยครับ

 

: รักนะจุ๊บๆ #ผิดมาก ไม่มีอะไรแล้วเดสสส

 

โชคดีนะครับ

© themy butter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น