ตอนที่ 164 : [รีวิวไลท์โนเวลสำหรับผู้ใหญ่] No Sex, No Life เล่ม 4 Loli From Japan

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  20 ก.พ. 59

คำเตือน

นิยายที่รีวิวต่อไปนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับทางเพศที่ค่อนข้างรุนแรง
จึงขอให้ผู้ที่เข้าชมพิจารณาตัวเองก่อนว่ามีวุฒิภาวะเพียงพอหรือไม่
ก่อนเข้าชมนะครับ


และผู้เขียนขอสงวนสิทธิ์ลบกระทู้โดยไม่แจ้งล่วงหน้านะครับจัดจำหน่ายโดย: ร้านอาแปะหน้าปากซอย

 

ราคาปก: 330 บาท (รวมค่าส่ง)

 

แนวเรื่อง: Hentai, Harem

 

แต่งเรื่อง: Lilith

 

Illustration: gergoth

 

สถานะ: ดูที่รีวิวเล่มแรกๆได้ตรงนี้   เล่ม 1   เล่ม 2   เล่ม 3

 

เรื่องย่อ:

    วิทย์รู้สึกว่าตัวเองมีบางคนแอบเฝ้าติดตามการใช้ชีวิตเขามาตลอด ซึ่งเขาก็เดาว่าคงมีจุดประสงค์เพื่อต้องการข้อมูลของยาที่ไหลเวียนอยู่ในตัวของเขา ดึงตามพยายามจับอีกฝ่ายให้ได้

    ทว่าไม่นานโอกาสก็มาถึงเมื่อเขาสามารถจับบุคคลลึกลับคนนั้นได้ และพบว่าเธอเป็นหญิงสาวซึ่งเต็มไปด้วยปริศนา ที่มีบุคลิกเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

    โดยในครั้งนี้นอกจากปัญหาเกี่ยวกับสาวๆ แล้ว วิทย์ยังทราบอย่างกะทันหันว่าพ่อของอเลสเซียแวะมาเยี่ยมลูกสาวของตัวเอง ซึ่งเป็นการพบกันที่เขาจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิ

 

ความรู้สึกหลังอ่าน:

                เล่มนี้พระเอกได้จัดกับตัวละครใหม่ที่เปิดตัวในเล่มก่อน (จริงๆก็โผล่มาในเล่มแรก แต่เล่มสามน่าจดจำกว่าเยอะ) เป็นสาวโลลิ (แบบถูกกฎหมายเพราะเจ้าตัวบอกว่าอายุ 21 แม้รูปร่างจะเหมือนเด็กอายุ 13) ฉากปักธงที่หมู่เกาะอีโวจีม่าเล่นเอาหมีฟินครับ น่าเสียดายที่เธอโดนเซ็ตเป็นคาแรคเตอร์โลลิเจนจัด แทนที่จะเป็นโลลิใสซื่อไม่งั้นจะฟินสุดๆกว่านี้อีก และจุดติอีกอย่างของเล่มนี้คือใส่ของให้ตัวละครใหม่มากไปครับ เล่นทั้งประเด็นโลลิ สตอร์คเกอร์ ฮิคกี้ ไอดอล สาวยัน อัดแน่นไว้ในตัวละครเดียว แถมเล่นทุกประเด็นในเล่มเดียว ถ้าเป็นหนังนี่เรียกว่าใช้งานนักแสดงเกินค่าตัว อ่านแล้วรู้สึกเยอะไปครับ ดูแล้วขาดความลกลับน่าค้นหาไปนิด น่าจะเอาแต่ละประเด็นมาค่อยเล่นจะดีกว่า อย่างฉากเลิฟซีนยันเดเระ แม้ว่าจะบรรยายได้มัน แต่อ่านแล้วงงๆว่ายอดมนุษย์แบบพระเอกเจอเล่นซะสลบได้ไง

 

ตัวละครใหม่โปรไฟล์ได้ใจ


                เล่มนี้ขอชื่นชมการแบ่งบทให้นางเอกทั้งหกคนที่ออกมาทั่วถึงครับ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถจัดหนักทุกคนในเล่มเดียวก็เถอะ ในส่วนของฉาก 18+ ที่อยากเห็นคนเขียนก็เอามาให้ผมเห็นเกือบหมดแล้วล่ะครับ เล่มหน้าอยากเห็นฉากปฏิสัมพันธ์ระหว่างสาวๆ อย่างเล่มนี้มีฉากวิคตอเรียกับมารินไปเลือกชุดชั้นในด้วยกัน ถ้าเอามาขยายและเพิ่มสาวๆคนอื่นเข้าไปน่าจะน่าสนใจมาก

 

ระดับความพึงพอใจ: 4.5/5 สุดท้ายขอบคุณคนแต่งมากที่ในที่สุดก็จัดตัวละครโลลิตามคำขอของหมีซักที

 

การสั่งซื้อ: สำหรับคนที่ยังไม่ได้ซื้อติดตามการปล่อยสินค้าล็อตต่อไปได้ที่ FB ร้านอาแปะหน้าปากซอยครับ ที่นี่

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

2,885 ความคิดเห็น

 1. #1393 กวิน (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 17:05
  ปฎิสัมพันธ์ในความหมายนี้หมายถึงทำความรู้จักกันเช่น พูดคุย พบปะ และก็คุยสัพเพเหระ อะไรงี้ใช่มั้ยครับ
  #1393
  2
  • #1393-1 Dr.Boring (@dr-boring) (จากตอนที่ 164)
   15 พฤษภาคม 2560 / 21:51
   มันเกินเลยกว่านั้นไปไกลแล้วครับ
   #1393-1
  • #1393-2 กวิน (จากตอนที่ 164)
   16 พฤษภาคม 2560 / 00:11
   ออ ความหมายนั้นรึ อื่อๆ เข้าใจ ก็อาจมันส์ๆ ชุ่มชื้นดีต่อหัวใจน่ะ .... ถ้าเรื่องนี้้สมมุติพระเอกหายมีแต่สาวๆเล่นกันอย่างเดียว ผมคงรับไม่ไหวพลางพูดว่า 'คุณหลอกดาว'   ป.ล ชุดแต่งงานตอนจบโคตรครีเอทที่สุดแล้วใช่ป่าว แสดงว่าตอนเข้าหอต้องมันส์แน่ๆ   ป.ล 2 จนถึงตอนนี้ฉากสู้กับแม่สาวนักล่าตรงๆ สองต่อสอง(พระเอก Vs สาวรัสเซีย) ผมก็ยังไม่มีอารมณ์ร่วมเลยตั้งแต่เล่ม 1 'ยัง 2 คงน่าจะเป็นเพราะผมไม่คุ้นเคยกับสาวสายนั้นเสียเท่าไรกับว่า ผมชอบมือหนึ่งมากกว่า.....ออกตัวก่อนนะว่าผมไม่ได้ตั้งแว่อะไรกัยมือสองหรือสามหรอกน่ะเออ
   #1393-2
 2. #672 Cammy (@cammy) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:03
  ดังนั้นผมจึงเห็นด้วยนะว่า ซาดาโกะน่าจะมืดมนกว่านี้มากกว่า
  #672
  0
 3. #671 Cammy (@cammy) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:51


  ระดับสาวยันเกรด SS จับพระเอกเป็นของตัวเองซะเลย

  -ปกติสาวยันเขาจะไม่เป็น ไอดอล (คอสเพลย์เยอร์หรอกเนอะ) ยิ่งเป็นฮิกี้ด้วยแล้ว ไม่มีทางเป็นหรอก แต่ถ้าไอดอลเน็ตก็เป็นได้อยู่ การออกไปข้างนอกของพวกฮิกี้จะเป็นเพียงการซื้อของเท่านั้นแหละ การไปอีเวนส์ต่างๆ แทบเป็นไปไม่ได้ (เพราะไม่ถูกกับสถานที่คนเยอะมากมาย)

  -ในฐานะคนคลั่งเอากันในชุดว่ายน้ำ ยิ่งเป็นบิกี่นี้แบบผูกเชือกนี้ผมเก็บเอาไว้ราวกับของมีค่าเลย ปกติแล้วเสน่ห์เอากันในชุดบิกีนี่เขาไม่นิยมถอดนะ มันก็เหมือนเอากันในชุดคอส หรือชุดว่ายน้ำ หรือชุดชั้นใน เพราะมันช่วยปกปิดขน หรือสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาด้วย นอกจากนี้มันมีเสน่ห์กว่าเปลือยทั้งตัวนะเอ่อ เพราะตอนที่กางเกงในรัดส่วนเว้าต่างๆ ผ้าที่แนบเนื้อ นี้เป็นเหตุผลที่ทำให้การ์ตูนบางเรื่องเอากันคากกน. เพราะได้เห็นสเน่ห์กางเกงที่รัดเนื้อ ยิ่งเป็นตอนรัดหว่างเขานี้มีเสน่ห์มาก  แม้บางคนจะบอกว่ามันเจ็บก็เถุอะ 

  -สิ่งที่คาใจตรงพ่อของแพรไหมเรียกทรงผมว่าทวินเทล ปกติพวกผู้ใหญ่เขาไม่ได้เรียกทรงนี้เรียกทวินเทลหรอก เรียกว่าเปียคู่มั้ง (ขี้เกียจถามพ่อแม่) นอกเสียจากพ่อแพรไหมเป็นโอตาคุอยู่บ้าง ก็เรียกได้อยู่

  -อยากเห็นพระเอกพาสาวๆ ไปไหว้พ่อแม่บ้านนอก (ปกติแล้ว สายตาผู้ใหญ่บ้านเรา ไม่ได้รังเกียจเรื่องแบบนี้หรอก เพราะการได้ชาวต่างชาติเป็นแฟน ถือว่าเป็นความสุดยอดมาก เพราะชอให้รวยไว้ก่อน (ฮ่า))

  สาวต่อไป ก็คงอเมริกาใต้แหละ อาจเป็นคิวบา บราซิล อาร์เจนติน่า  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:58
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:05
  #671
  0