เอาไว้สมัครตัวละคร

ตอนที่ 30 : The Youvane Luu and Satuch Daivol (รับสมัคร)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    3 ต.ค. 57

ใบสมัคร

ชื่อ-สกุล คาเนส เคน [ Kanes Ken ]

อายุ : 16 ปี

เพศ : ชาย(ชอบชาย)

ชอบ/เกลียด/กลัว : เลือด!? , ขนมหวาน , ผู้หญิงหรือชายไร้เดียงสา / ผู้หญิงปากหมาหรือผู้หญิงแรงๆ อาการจะเมินเธอคนนั้นไม่ก็ทำเหมือนเธอไม่มีตัวตน / คนที่รักหักหลัง

อาวุธ : มือสั้น , อาวุธลับ กับเรียกมังกร(น้อย?)

นิสัย : เป็นคนใจร้อนเจ้าเล่ห์ร้อยเหลี่ยม ฉลาดเป็นกรด รับความสะอาดมีความรับผิดชอบสูง หัวดื้อรั้น ไม่เชื่อฟังคำสั่งใครนอกจากคนที่ตัวเคารพ(ก็พ่อของโยวาเนะกับคนรัก 2 คนเท่านั้น!!) เป็นคนเหมือนจะแสดงออกแต่ก็ไม่แสดงออกเรื่องความรักกับคนที่ชอบ ถึงนิสัยจะเป็นแบบนั้นแต่ก็มีคนคบอยู่นะจ้ะ มีเพื่อนน้อยแต่รู้ใจกัน 1 ในนั้นก็เป็นเพื่อนสนิทกัน(จะส่งอีกตัวนะ) เป็นคนเก็บตัวมีโลกส่วนตัวสูง เข้าหายาก เป็นพวกที่คนปกติเข้าใจยาก ชอบหลอกคนอื่่นเล่น

ประวัติ : เคน .. เป็นกำพร้าถูกพ่อของโยวาเนะเก็บมาเลี้ยงดูจนโตแต่โยวาเนะไม่รู้เรื่องนี้ เขาเองก็เคยเห็นโยวาเนะแต่ไม่คุยกันด้วยความที่ว่าไม่สนใจ โตขึ้นมาโดยที่พ่อของโยวาเนะตั้งเป็นมังกรองครักษ์ เพราะเคนมีพลังนั้นอยู่

รูปร่างหน้าตา : ใส่เสื้อเปิดสะดือสีแดงเนื่องจากร้อน  ใส่กางเกงขายาวสีม่วง ปลอกแขนสีดำยาวข้างในเสื้อสีแดง ใส่เสื้อคลุมสีแดง รองเท้าบู๊ทสีน้ำตาล ผมสีส้มดูยุ่งๆมีผ้าพันแผลพันอยู่รอบหัว(ไม่มีแผลนะ - -) ตาสีเทาดำตอนที่ใส่พลังตาจะเป็นสีแดงเหมือนแวมไพร์

รูป จิ้ม จิ้ม

บท มังกรองครักษ์ ชาย

อื่นๆ : เดี๋ยวมาสมัครอีกตัวนะค่ะ พิจารณาลูกของเราด้วย


 

ใบสมัคร

ชื่อ-สกุล คาเนส เคมะ [ Kanes Kema ]

อายุ : 16 ปี

เพศ : ชาย 100 % (โดนบังคับ?)

ชอบ/เกลียด/กลัว : ทำขนมทุกประเภท , แต่งชุดนักเรียน , ของน่ารักๆ / พวกเลงๆ / ความมืด

อาวุธ : ดาบยาวคู่ 

นิสัย : เคมะ ... เป็นคนร่าเริงไร้เดียงสา อ่อนโยน ใจดี ยิ้มง่าย ไม่ค่อยชอบให้ใครมาสั่งแต่จะทำเฉพาะเรื่องที่สนใจ เป็นที่พึงผิงได้ ฉลาด และเก่งรอบด้าน ใจเย็นไม่วู่วาม เป็นคนสบายๆไม่เครียดเพราะไม่ชอบเรื่องปวดหัวและวุ่นวาย ขี้แกล้งบ้างในบ้างอารมณ์ เขาเปลี่ยนอารมณ์ได้ตลอด เช่น ขี้อ้อน ขี้งอน ขี้อาย ฯลฯ หลายหลากเลยล่ะ 

ประวัติ : ไม่มีอ่ะ - w -

รูปร่างหน้าตา : หย้าตาจิ้มลิ่มเหมือนผู้หญิงอายุ 16 ปี แต่จริงๆแล้วเขาเป็นผู้ชาย!! ผมสีน้ำเงินเรียบยาวเลยหูเล็กน้อย ดวงตาสีฟ้าน้ำเงินเหมือนสีทะเลยามเย็น ผิวสีขาวไข่ ชุดนักเรียนมัธยมธรรมดาใส่เสื้อเจ๊ทเก็ตทับไปอีก 

รูป จิ้ม จิ้ม

บท มังกรองครักษ์ ชายคนที่ 2

อื่นๆ : เหมือนเดิมค่ะ


 

Guardian

Oxygen Blue Curve - Crosshair

1 ความคิดเห็น