[SJ] FICTION {WonHyuk,KyuMin,KiHae,HanChul,KangTeuk,YeRyeo}

ตอนที่ 20 : Story 11 : MY MY {WonHyuk}1 + Bonus

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  18 ธ.ค. 57

   

MY MY {WonHyuk} 1 + Bonus


              อีกเรื่องน้ออออ อย่าลืมไปอ่านเรื่องฮาโลวีนก่อนนะ ให้เป็น๘องขวัญวันฮาโลวีน คงจะออกมาแนวหวานๆแบบที่ถนัดเหมือนเดิมอ่ะ ขอโทษน้า อ่านโลดดดดด มันเป็นแฟนตาซีนิดๆนะ นิดเดียวจริงๆแหละ 55555 อ่านให้สนุดค้า

 

 

 

“แต่งงาน! อะไรกัน ฮยอกไม่ยอมหรอกนะ”

 

            เสียงใสที่โวยวายลั่นบ้านหลังใหญ่ทันทีที่ผู้เป็นแม่พูดจบ

 

“อี ฮยอกแจ อย่าส่งเสียงดัง มาฟังแม่พูดให้จบก่อนนะ!” แต่ก่อนที่คนตัวขาวจะโวยวายไปมากกว่านี้เสียงดุๆของอี เยจิน คุณแม่ยังสาวก็ดังขึ้นเรียกสติลูกชาย ที่ตอนนี้ดูท่าจะสติแตกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

“แม่จะบอกว่า แม่กับพ่อคุยกันไว้แล้วว่าลูกจะแต่งงานกับซีวอนเขา เรื่องนี้ทางคุณมินซูกับซอนอาก็ไม่บังคับนะ แต่แม่แค่อยากให้ลูกรู้จักกันก่อน เพราะเราสองครอบครัวก็สนิทกันตั้งแต่รุ่นพ่อกับแม่แล้ว เดี๋ยวพี่เขาก็กลับมาจากต่างประเทศแล้ว พวกแม่เลยอยากให้ลูกรู้จักกัน”   เสียงอธิบายอย่างใจเย็นของคนเป็นแม่ไม่ได้ทำให้ฮยอกแจใจเย็นได้เลยในเมื่อ

 

“แม่ แต่เขาเป็นผู้ชายนะ ลูกแม่ก็ผู้ชายนะ”  เสียงโต้กลับแบบไม่ยอมแพ้ดังขึ้นแทบจะทันที

 

“พวกแม่ก็ยังไม่บังคับให้แต่นี่ ให้ไปคุยกันเฉยๆ”

 

“แต่...”

 

“ฮยอกแจ!” เสียงเยจินเอ่ยดุขึ้นเมื่อคนเป็นลูกไม่หยุดที่จะเถียง

 

“แต่หมอนั่นมันเป็นแวมไพร์นะ จะมาแต่งกับผมได้ไง” และแล้วเหตุผลสุดท้ายก็โดนฮยอกแจงัดออกมาใช้ในที่สุด ถึงแม้จะเสี่ยต่อการโดนต่อว่าก็ตาม

 

“แล้วยังไง ครอบรัวเราก็ไลแคนนะ แถมลูกยังเป็นพันธุ์หมาป่าสีทองอีก ซึ่งมีทายาทได้ถ้าต้องการ พวกพ่อก็แค่คิดว่าเราสองตระกลูดองกันได้ก็ดี ลูกต้องการคนดูแลมากกว่านะฮยอกแจ”

 

            เสียงทุ้มที่อบอุ่นของอี แทบินดังขึ้น เมื่อเห็นลูกชายเริ่มทำตัวไม่น่ารัก ใช่แล้วตระกลูอีนี้เป็นครอบครัวที่สืบทอดสายเลือดไลแคนมาจากรุ่นก่อนๆ ซึ่งถือเป็นตระกลูใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้สืบทอดทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เลือดสายตรงที่ส่งมารุ่นสู่รุ่นจะแสดงผลออกมาต่างกัน ถ้าโจวคยูฮยอนหลานชายของเขาแบบนั้นจะเป็นสายพันธุ์สีเทาหรือราชาที่พร้อมจะสืบทอดรุ่นต่อไปมากกว่า ต่างจากฮยอกแจที่เป็นพันธุ์สีทองที่เหมาะกับการถูกปกป้องดูแลและยังเหมาะจะให้กำเนิดอีกด้วย ฮยอกแจจึงมีผมสีอ่อนตามสายพันธุ์ ไลแคนอย่างพวกเขาจะกลายร่างตอนไหนก็ได้ตามชอบใจจะกลายทั้งร่างเป็นหมาป่าไปเลยหรือเพียงแค่แสดงออกมาเพียงบางส่วนอย่างเช่นใบหู หรือหางและอยู่ในร่างคน แต่พวกเขาสามารถควบคุมตัวเองได้ตลอดเวลาแม้จะกลายร่างเป็นหมาป่าไปแล้ว ไม่ได้ขาดสติอย่างเช่นแวร์วูล์ฟเด็ดขาด

 

“ผมจะหาเหตุผลมาล้มเลิกเรื่องนี้ให้ดู”

 

 

            เสียงใสอย่างโกรธจัดของฮยอกแจพูดไว้แค่นั้นก่อนจะขึ้นห้องนอนไป ทิ้งให้ผู้เป็นพ่อกับแม่ต่างมองตามกันด้วยความหนักใจ

 

“คุณอย่าคิดมาก เราจะไม่บังคับลูกนะ พาไปเจอกันถ้าลูกยืนยันไม่เอาผมจะคุยกับมินซูมันเอง มันเข้าใจน่าเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งกี่สิบปี” อี แทบินพูดปลอบใจภรรยาคนสวยให้หายกังวลเรื่องต่างๆทั้งหมด

 

 

            ยามเช้าในโรงเรียนมัธยมโซล โรงเรียนมัธยมชื่อดังของประเทศที่ตอนนี้ มีผู้คนเดินกันบางตาด้วยความที่เช้ามากๆ แต่คงไม่ใช่กลับคนที่จับกลุ่มคุยกันในห้องเรียนของมัธยมปลายปีสองแต่เช้าแบบนี้

 

“นี่ ฮยอก ที่แกเล่าเมื่อคืนคืออะไรบอกมาดีๆสิ” เสียงเป็นการเป็นงานของคิม เรียวอุคเพื่อนสนิทของฮยอกแจดังขึ้น

 

“นั่นสิ พี่งงนะที่อยู่ๆแกโทรมาโวยวายแบบนั้น” เสียงคิม ฮีซอลพี่ชายน่าสวยถามอย่างข้องใจทันที ก็เมื่อคืน อยู่ดีๆไอ้ตัวเล็กนี่ก็โทรมาโวยวายกับเรียวอุคและเขา กลางดึกซะด้วยนะ

 

“ก็พ่อกับแม่นะสิ จะให้ฮยอกไปแต่งงานกับซีวอนอ่ะ ที่จริงไม่ถึงขั้นนั้นหรอก ก็แค่ไปเจอกันก่อนเฉยๆ” เสียงเอาแต่ใจรีบฟ้องเพื่อนรักและพี่ชายเพื่อนทันที ปากเล็กๆก็ยื่นอย่างแสนงอน

 

“โห ซีวอนที่ดังๆที่กำลังจะย้ายมาเรียนปีสามป่ะ ก็ดีสิ แกจะได้มีคนคุมประพฤติสักที” เสียงที่เจือเสียงหัวเราะอย่างดีใจของคิมฮีชอลยิ่งทำให้ไอ้ตัวเล็กที่ว่าหน้าบูดเข้าไปใหญ่

 

“ไม่มีทาง พี่คอยดู อุคกี้คอยดู ฉันจะหาข้อเสียของหมอนั่นเอามาบอกให้พ่อแม่รู้ให้ดู”

 

            น้ำเสียงมั่นอกมั่นใจของฮยอกแจเรียกอาการส่ายหน้าอย่างเอ็นดูจากคิมฮีชอลได้เป็นอย่างดี ก็นะจะทำอะไรเขาไม่ห้ามหรอกอย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนกันก็พอ เด็กๆนี่ดื้อจริงๆ ที่จริงไปเจอแล้วปฏิเสธดีๆก็ได้หรอกแต่เขาอยากเห็นเพื่อนน้องชายคนนี้ทำอะไรสนุกๆดูนะสิ หึหึ

           

ความคิดของอาจารย์หนุ่มหน้าสวยที่เป็นที่สนใจของเด็กทุกคนในโรงเรียน ก็จะมีใครไม่รู้จักบ้าง คิม ฮีชอล อาจารย์พยาบาลหน้าสวยมาก รูปร่างบอบบางราวผู้หญิงและท่าทางราวนางพญานั่นทำให้ใครต่างต้องมองตาม แต่นิสัยไม่ได้สวยอย่างหน้าตาเลย ทั้งปากจัด ขี้โมโห  ยิ่งเวลานักเรียนมีเรื่องกันแล้วมาทำแผลก็จะโดนเทศน์กลับไปชนิดที่ไม่กลับมามีเรื่องกันอีกเลยทีเดียว

 

            และคิม เรียวอุค หรืออุคกี้ของเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กฮยอกแจ น้องชายสุดรักสุดหวงของคิม ฮีซอล หน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตา แต่ก็สวยไม่ต่างจากพี่ และตัวเล็กกว่าผู้หญิงบางคน ยิ่งพอเป็นเพื่อนกับฮยอกแจแล้วทั้งคู่เลยกลายเป็นคู่หนุ่มน้อยที่ใครๆต่างมองตามกันได้ไม่อยากเลยทีเดียว

 

            สุดท้ายไอ้ตัวเล็กของฮีชอลก็อี ฮยอกแจนั่นแหละ หน้าตาน่ารักแต่ติดหวานมากว่าสวยเหมือนฮีชอลหรือเรียวอุค ตัวเล็กๆบางๆที่เจ้าตัวคิดว่าแมนซะเต็มที่ก็ทำเอาใครหลายๆคนอยากจะกอดรัดแน่นๆ ไหนจะผิวขาวที่สว่างจนน่าตกใจนั่นอีก และผมสีขาวออกทองที่แทบจะกลืนไปกลับผิวของเจ้าตัว ยิ่งทำให้ใครต่อใครมองตามตลอดเวลา แต่เพราะแบบนี้เรียวอุคกับฮีชอลเลยต้องคอยตามดูแลก็ทั้งซื่อทั้งโก๊ะ และที่สำคัญเรื่องการสืบเชื้อสายไลแคนที่ทั้งสองพี่น้องรู้ดีเลยต้องตามดูแลเด็กจอมซนคนนี้ให้ไม่ไปเผลอทำหูหรือหางโผล่ออกมาให้คนอื่นเห็นจนต้องตกใจ

 

 

ฮัดชิ้ว

 

“คุณซีวอน ไม่สบายหรือเปล่าครับ”

 

            เสียงของเยซอง บอดีการ์ดหนุ่มหน้าหล่อที่แฝงตัวเข้ามากับเจ้านายดังขึ้นเมื่อเห็นเจ้านายของเขามีอาการจามมาหลายทีแล้ว

 

“ไม่หรอกเยซอง ไม่ต้องเรียกคุณก็ได้นายเป็นเพื่อนฉันนะ แต่ก็จามมาหลายครั้งเหมือนกัน”  เสียงทุ้มที่ดูทรงอำนาจแต่ก็ติดจะนิ่งตามแบบฉบับตัวเองดังขึ้นเพื่อตอบคำถาม

 

“โอ๊ะ! ถึงสามครั้งเปล่าครับ เขาว่ามีคนคิดถึงนะ คุณฮยอกแจหรือเปล่านะ” เสียงของบอดีการ์ดหนุ่มจอมทะเล้นเอ่ยแซวเมื่อไม่ได้อยู่ต่อหน้าลูกน้องที่ต้องควบคุม

 

“นี่ แบบเรายังต้องเชื่อเรื่องพวกนี้เหรอ ไปเรียนเถอะ ดูเหมือนกว่าจะหลุดไปถึงในโรงเรียนก็นานแล้วนะ ทำไมข่าวเรื่องฉันมาเรียนที่นี่มันเร็วตริงๆ” เสียงที่เหนื่อยหน่ายดังออกมาเมื่อเห็นกองทัพนักเรียนที่มาดักรอตนอยู่ด้านหน้า

 

“เขาเรียกพลังของเหล่าสาวๆนะครับ แรงกล้าจริงๆ” บอดี้การ์ดคนเก่งเอ่ยอย่างทะเล้นก่อนจะหันไปโปรยยิ้มใส่สาวๆหรือหนุ่มน้อยที่มายืนรอทันที

 

“เหอะ ตลกไหมเยซอง ไปเถอะอยากถึงห้องแล้ว อย่าลืมเรื่องฮยอกแจที่ฉันขอข้อมูลด้วย”  เสียงทุ้มพูดแค่นั้นก่อนจะเดินผ่าบรรดานักเรียนเข้าไปในตัวอาคาร

 

            ชเว ซีวอน หนุ่มหล่อหน้าตาดีมากทุกอย่างบนใบหน้าล้วนประกอบกันอย่างลงตัว หุ่นดีชนิดที่นักกีฬาหลายๆคนยังอิจฉา และยังเป็นทายาทเจ้าของโรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่ที่มีอยู่หลายสาขา รวมถึงโรงเรียนมัธยมโซลแห่งนี้ แต่ที่คนทั่วไปไม่มีสิทธิรู้เลยก็คือ เขาคนนี้เป็นทายาทสายตรงของแวมไพร์ที่ตระกลูใหญ่ที่สุดในตอนนี้  และตอนนี้กำลังจะมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนคืออี ฮยอกแจลูกชายของเพื่อนสนิทพ่อกับแม่ ที่เขาเคยเจอเมื่อตอนเด็ก แสบและซนอย่าบอกใครเชียวคนนั้นนะ

 

            ส่วนคนที่เดินตามไปก็คือคิม จองอุนหรือเยซอง เด็กชายที่ถูกเลี้ยงมาให้เป็นเพื่อนเป็นบอดี้การ์ดของซีวอน โดยเป็นลูกชายของลูกน้องมือขวาของชเว มินซู มีเลือดของแวมไพร์ไหลเวียนแต่ไม่เข้มข้นเท่าซีวอน ใบหน้าหล่อติดขี้เล่นนั้นก็มีเสน่ห์ไม่น้อย แต่น้อยคนนักที่จะเห็นมุมขี้เล่นของผู้ชายคนนี้ในเมื่อเขาต้องขรึมเพื่อคุมลูกน้องคนอื่นๆให้เชื่อฟังเช่นกัน

 

.

.....

...........

....................

 

“นี่ครับข้อมูลที่นายขอ” เสียงเยซองดังขึ้นพร้อมซองเอกสารขนาดพอดีมือที่ยื่นให้ซีวอน ในเมื่อตอนนี้ลูกน้องที่เขาใช้งานได้นำเอกสารมาส่ง

 

“เร็วดีนี่ขอเช้าสายๆได้ฝีมือไม่ตกกันจริงๆ” เสียงทุ้มของซีวอนเอ่ยชมลูกน้องแค่นั้นก่อนจะสนใจของในมือต่อไป

 

.

....

 

“ฮั่นแน่! สนใจใช่ไหมล่ะครับ ก็นะน่ารักออกอย่างนั้น คุณชายจอมขรึมของทุกคนก็ใจอ่อนยวบเลยสิ เนอะ” น้ำเสียงสุดยียวนของเยซองดังขึ้นทันทีที่ลูกน้องออกไปจากห้องเรียน และเจ้านายสุดหล่อเอาแต่อ่านข้อมูลของฮยอกแจ

 

“หึ ก็นะ คงต้องเจอกันสักที”

 

            น้ำเสียงทุ้มที่บ่งบอกถึงความพอใจดังขึ้น ก็ในเมื่อฮยอกแจคือสุดแสบในวัยเด็กที่เขาเจอบ่อยๆก็น่ารักมาก ดูแล้วก็น่าสนใจไม่น้อย แล้วเขาเคยบอกหรือยังคนที่เขาสนใจ ยังไงก็ไม่ปล่อยไปแน่ๆ

 

 

Bonus:
 

 

 

 

HJ: ทำไมชอบโอบ กอดอยู่เรื่อย อายคนอื่นบ้างสิ

SW: อายทำไม *ทำหน้าตาย

SW: ซนอย่างนายต้องเอาไว้ใกล้ๆตัว หวง!

HJ: เด็กจริงๆ อ่ะ *กางมือออก

HJ: รักม้าซีนะ *กอดๆ

 

 

TaLk: ลง 31/10/2014

            อีกเรื่องที่บอกไว้ค่ะ แปลกๆใช่ไหมอ่ะ เง้ออออ คิดยังไงก็บอกไว้นะ ไม่สนุกหรืออะไรรีบบอกเลย น่าจะสักสามตอนจบนะ ไม่อยากยาวมาก เดี๋ยวไปซนพล็อตอื่นง่ายอ่ะ

            แล้วก็รักทุกวิว ทุกเม้น ทุกโหวต ทุกแฟนคลับเลยนะ รักรีดเดอร์ทุกคน รักเอสเจด้วย อย่าลืมโหวตเอสเจน้า บายๆๆ

สุดท้ายๆ

Happy Halloween Day นะ^^
 
เพลงหน้านี้ จิ้ม!


 

 แอดเฟบจิ้มเจ้าชายน้อย^^

  
พูดคุย จิกทวง อะไรก็ได้55 จิ้มฮยอกน้อย^^
 อบคุณภาพน่ารักๆจาก @pangpang0718

 

 

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

292 ความคิดเห็น

 1. #92 ohhihelloaloha (@saronkun) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 / 00:04
  ฮยอกแจนี่ดูดื้อๆ แต่ก็ขี้อ้อนนิดๆ(อันนี้คิดเอง) ดีนะ 5555555
  #92
  0
 2. #78 hYoX-Yoorii (@hyokyo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 / 22:29
  เฮ้ยคือชอบไง บอกเลยว่าเป็นคนชอบแนวแฟนตาซีนิดๆ ประมาณนี้
  และรักแวมไพร์มากถึงมากที่สุดดดด แล้วก็ชอบจิ้นเวลาฮยอกหัวทอง
  เพราะงั้นเรื่องนี้มันใช่อ่ะ มันดี มันคือสิ่งที่ตามหา
  กรี๊ด แปป แต่เอาจริงๆนะ คำบรรยายภาพโบนัสนี่ เค้ามาฟิน มาเหนือจริงๆ 
  มโนคือชนะมาก น่ารักมากไป
  #78
  0
 3. #74 PumpkinViLLa (@pumpkinvilla) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 / 18:01
  ไลแคนน้อยกับแวมไพร์หนุ่ม ^___^
  อยากรู้ตอนต่อไปแล้วววววววววว

  ก็ไม่แปลกอะไรนะ คือมันไม่แฟนตาซีจ๋าเลยซะทีเดียว อ่านง่ายดีออก
  แต่ถ้ายังไม่มั่นใจต้องส่งตอนต่อไปมาให้อ่านซะดีๆ *แบมือ*


  #74
  0
 4. #68 รัก ฮยอกเเจ & ซุปเปอร์จูเนียร์ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 22:37
  รอตอนต่อไปค่ะ อยากรู้ว่าพี่วอนจะทำยังไงกับฮยอก

  #68
  0
 5. #66 pimmy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 17:08
  อ่า ค้างอ่ะไรท์ มาต่อด่วนจ้า

  อยากเห็นฮยอกแผลงฤทธิ์กะวอนจัง
  #66
  0