[SJ] FICTION {WonHyuk,KyuMin,KiHae,HanChul,KangTeuk,YeRyeo}

ตอนที่ 19 : [RF] Story 10 : Halloween Party! {WonHyuk}NC! End! + Bonus

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 528
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  1 เม.ย. 58


 
SF:
 Halloween Party! {WonHyuk}


            มาแล้วจร้า มาเสิร์ฟวันฮาโลวีนแบบนี้ รอบนี้มาสองเรื่องนะฟิคอันนี้จบในตอน กลับอีกเรื่องตอนต่อไปเลยจ้า หุหุบอกไว้ก่อนตัดฉากนั้นไปแปะไว้ที่เม้นแรกของตอนนะ

            อ่านให้สนุกค้า^^ ถึงจะไม่ดีก็ขอโทษไว้ก่อนนะถ้ามันแย่ T^T

 

  

 
 

 “นี่ แล้วพวกนายรู้อะไรไหม วันฮาโลวีนนะจริงๆแล้วเป็นวันเชื่อมมิติคนเป็นกับคนตายนะ เขาว่ากันว่าเพราะกลัวว่าจะโดนวิญญาณสิงไงเลยต้องแต่งตัวเป็นผีกัน นี่จริงๆนะ”

 

            ตอนนี้ภายในหอพักซูเปอร์จูเนียร์ที่วุ่นวาย กลับสงบอย่างผิดคาดเมื่อคนตาสวยพี่ใหญ่ของวงเล่าเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของวันฮาโลวีนให้เหล่าลูกลิงฟัง ประกอบด้วย ฮยอกแจ ทงเฮ ซองมิน รวมไปถึงฮีชอลที่ก็มานั่งร่วมวงกับเขาด้วยเหมือนกัน จนกระทั่ง...

 

“ไงครับ มาหลอกอะไรน้องอีกล่ะทึกกี้” เสียงเข้มๆของพ่อหมีของวงดังพร้อมกับวงแขนที่กอดกระชับร่างของนางฟ้าคนสวยอย่างรวดเร็ว

 

“เอ๊ะ! อะไร เอาแขนออกไปเลย แค่เล่าเรื่องฮาโลวีนเฉยๆ” ถึงจะบ่นอย่างไงแต่นางฟ้าตาสวยก็ไม่ลืมที่จะตอบคำถามคนรัก และพากันเดินออกไปลืมคนอื่นๆทิ้งไว้ทันที

 

“อ้าว อะไรว่ะทิ้งเพื่อนทิ้งน้องเลยนะ ไปๆพวกแกไปไหนก็ไปกันเถอะ” เสียงของนางพญาประจำวงดังขึ้นเมื่อเห็นคนอื่นๆยังนั่งตาแป๋วกันอยู่

 

“นั่นแหน่ะ เจ๊จะโทรหาพี่ฮันเหรอ เฮ้ย!ไม่เอาพี่ ไปแล้ว บาย” สุดท้ายก็มีเพียงเสียงคยูฮยอนที่เดินผ่านมาและแซวขึ้น ผลที่ได้คือการวิ่งไล่ประเคนเท้างามๆจากฮีชอล จนตอนนี้ต้องวิ่งไล่กันไปอีกทาง ทิ้งคนในวงสนทนาที่เหลือไว้แค่ทงเฮกับฮยอกแจเท่านั้นที่ยังคงนั่งกันอยู่สองคน หลังจากที่ซองมินลุกไปเก็บศพคยูฮยอน

 

.

...

.....

 

“ทงเฮ นี่แก ฮาโลวีนนี้ ไปเที่ยวกันป่ะ ว่างพอดี อยากไปเดินดูที่อื่นจัดงานบ้างอ่ะ” อีฮยอกแจที่ตอนนี้อยู่กับเพื่อนสนิทเอ่ยออกมาอย่างร่าเริง แววตาใสแจ๋วก็พราวระยับเหมือนเจอของถูกใจ

 

“เที่ยวของแกคือผับสินะ แต่ก็ดีเหมือนกันนะเขาก็จัดงานกัน แต่งตัวแบบนั้น ไม่มีใครจำได้แน่ๆ เอาไอ้คยูไปด้วยไหม เผื่อมันจะรู้จักที่ดีๆ”

 

“ได้ ดีเหมือนกันจะได้ไปที่สนุกๆ เดี๋ยวไปชวนมันเลยแล้วกัน แล้วพรุ่งนี้เรามาเตรียมตัวกัน เย้! จะได้ไปสนุกแล้วโว้ย!” เสียงกู่ร้องดีใจของคนตัวเล็กที่วาดหวังถึงการเที่ยวสุดเหวี่ยงกับเพื่อนสนิทที่กำลังจะเริ่มขึ้น ก่อนที่คนอารมณ์ดีจะเดินเข้าห้องไปพักผ่อนเพื่อเก็บพลังไว้ในวันพรุ่งนี้

 

 

            เช้าที่แสนจะสดใสของอีฮยอกแจก็มาถึง คนตัวเล็กรีบปลุกทงเฮ ก่อนช่วยกันลากน้องเล็กปีศาจลงจากเตียงตั้งแต่เช้า แล้วออกจากหอพักโดยทิ้งข้อความให้คนอื่นๆรู้ว่าจะไปเดินซื้อของกัน

 

จนตอนนี้จอมซนสองคนกับหนึ่งหนุ่มหล่อก็มาอยู่ที่มยอนดงเรียบร้อย โดยที่ไม่มีใครจำได้เลยเพราะการพลางตัวที่ทำกันเป็นประจำทั้งเสื้อมีฮู้ดและผ้าปิดปาก โดยฮยอกแจยังฉีดสเปยร์ให้ผมสีอ่อนกลายเป็นสีดำแทน

 

“นี่ฮยอกแจ แกว่าเราแต่งเป็นอะไรดีวะ” เสียงพูดเบาๆของทงเฮดังขึ้นเมื่อตอนนี้ทั้งสองข้างทางเริ่มมีชุดแฟนซีสำหรับเทศกาลฮาโลวีนขายกันมากมาย

 

“ถามได้ หล่อๆแบบนี้ แวมไพร์เท่านั้นครับ เอ็ดเวิร์ดหน่ะ รู้จักป่าว” น้ำเสียงที่มั่นใจในหน้าตาของตัวเองแบบนั้น ทำให้คยูฮยอนที่อยู่ข้างๆอดไม่ได้ที่จะหมั่นไส้ขึ้นมา

 

“นี่ ถามจริงนะพี่ เคยรู้จักคำว่าหล่อจริงป่ะเนี่ย” น้ำเสียงยียวนของคนตัวโตในกลุ่มดังขึ้น ทำเอาคนตัวเล็กฉุนขึ้นมาทันที

 

“ทำไม โถ่ บอกเลย นี่ออกจะหล่อ แมน แฮนซั่มมาก ดูเพลงEvanesce ดิ เอลฟ์จะตายกันเป็นแถว” น้ำเสียงที่ยังไม่หยุดอวดความภาคภูมิใจก็ดังขึ้นจนคนอื่นๆได้แต่ส่ายหน้าเบาๆ

 

“นี่พี่ ผมบอกอะไรให้นะ ไม่มีคนแมนๆคนไหนโดนผู้ชายด้วยกันกดหรอกนะ กดจมเตียงด้วยนะเนี่ย ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า”

 

            จบคำพูดสุดกสนประสาทคยูฮยอนก็หันไปแปะมือกับทงเฮ ก่อนจะพากันเดินล่วงหน้าไปร้านขายชุดที่หมายตาไว้ ปล่อยให้คนตัวเล็กที่ทั้งโกรธทั้งอายยืนโวยวายอยู่คนเดียว

 

“นี่! พูดอะไรห๊ะ! โว้ย! กลับมาเลยนะสองคน” พูดแค่นั้นก่อนขาเล็กๆจะจ้ำตามสองคนที่ล่วงหน้าไปอย่างเอาเรื่อง

 

.

.....

.............

.......................

 

            สุดท้ายวันที่แสนเหนื่อยล้าของทั้งสามคนก็ผ่านไปเมื่อต่างได้ชุดมาคนละชุดและอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงอาวุธปลอมจนพอใจ

 

“นี่คยู ของนาย เอาไปเก็บดีๆนะโว้ย เดี๋ยวของฉันกับฮยอกเก็บไว้ในรถนี่แหละจะได้ปลอดภัย” เสียงที่จริงจังของทงเฮพูดขึ้นก่อนจะเก็บของตัวเองไว้อย่างดี

 

“โอเค แล้ววันศุกร์นี้เดี๋ยวผมพาไปร้านเพื่อนแล้วกัน มันจัดงานด้วย จะได้ปลอดภัยด้วย ตกลงไหม” เสียงทุ้มที่ดูเป็นการเป็นงานของคยูฮยอนดังขึ้นพร้อมๆกับพยักหน้ารับแทบจะทันทีของอีกสองจอมซน

 

“งั้นขึ้นห้องกัน ป่านนี่พวกคนอื่นห่วงกันแล้ว”

 

            สุดท้ายก็เป็นฮยอกแจที่จัดการชวนทุกคนกลับห้องพัก เพราะว่าความเหนื่อยของวันนี้ทำให้อยากพักขึ้นมา แต่พอคิดถึงอีกไม่กี่วันที่จะได้ไปเที่ยว ตาเรียวสวยก็เปล่งประกายออกมาแทบจะทันที อ่า อยากไปแล้วอ่ะ เง้อ~

 

 

ผับ WH

 

ในเวลามืดของค่ำคืนแห่งฮาโลวีนนี้ ตอนนี้สามหนุ่มต่างไซส์ที่อยู่ในชุดแวมไพร์ก็ยืนอยู่หน้าสถานที่แห่งค่ำคืน ชุดเสื้อกั๊กสีดำด้านในบวกกับเสื้อคลุมสีดำของทั้งสามคน ต่างกันแค่เคียวอันโตของฮยอกแจที่ถือเป็นอุปกรณ์ประกอบ และคยูฮยอนที่มีปีกและหางแบบเดวิลทำให้ดูขี้เล่นนิดๆ โดยการแต่งหน้าก็มีการเพิ่มแผลเล็กพอสวยบนใบหน้าทำให้หน้าตาและชุดของทั้งสามกลืนไปกับผู้คนในค่ำคืนนี้

 

“โห~ นี่ร้านเพื่อนนายเหรอ สุดยอด!

 

น้ำเสียงตื่นเต้นจากอีฮยอกแจดังขึ้นเมื่อเดินทางมาถึงสถานที่เที่ยวในคืนนี้ ผู้คนที่ต่างใส่ชุดแฟนซีหลากหลาย รวมไปถึงบางคนที่ใส่เพียงชุดเชิ้ตสีดำมาเที่ยวยามค่ำคืนนี้ แสงสีที่ตกแต่งอย่างเรียงรายตามทางเข้าทำเอาจอมซนหน้าหวานสองคนตื่นเต้นจนเก็บอาการแทบไม่อยู่ ส่วนน้องเล็กของกลุ่มกลับเดินไปจัดการทุกอย่างจนเรียบร้อยและลากตัวจอมซนสองคนเข้าไปในร้าน

 

“นี่ พี่ฮยอกจะตื่นเต้นอะไรหนักหนา ดูนั่น พี่ทงเฮ ออกไปเต้นแล้วนั่น” เสียงทุ้มของน้องเล็กถามขึ้นเมื่อหันมาเห็นพี่อีกคนไม่ยอมออกไปสนุกแต่กลับนั่งทำท่าทางตื่นเต้นจนได้แต่สงสัย ไหนว่าอยากมาหนักหนา ไม่เห็นทำอะไรเลย

 

“โห ก็ฉันมาเที่ยวที่แบบนี้ซะที่ไหนเล่า ขนาดเหล้ายังเพิ่งจะกินเลย ยิ่งที่แบบนี้นะยิ่งไม่ต้องหวัง โดนซีวอนห้ามมันทุกครั้งจนแทบไม่ได้ไปเลย” เสียงที่แข่งกับเสียงดนตรีภายในร้านตอบคยูฮยอนกลับไป คำตอบที่คนเป็นน้องได้แต่ทำหน้าตกใจกลับมา

 

“อ้าว! แล้วนี้มากันพวกพี่ซีวอนรู้ยังว่ามาเนี่ย พวกพี่แอบมากันใช่ไหม” เสียงตกใจของโจวคยูฮยอนหยุดลงเมื่อมีใครอีกคนเดินตรงมาทางพวกเขา ตาย วันซวยของชายโจวแล้วเนี่ย

 

“ทงเฮอยู่ไหน” คิบอมที่ก้าวเข้ามาใหม่ถามคนที่หนีเที่ยวทันที

 

“เอ่อ อยู่นั่นนะ เคลียร์กันเองนะ เขาให้ฉันพามาแต่ใครจะไปรู้ว่าหนีแกมาวะ” คยูฮยอนตอบอย่างรวดเร็วพร้อมชี้ไปทางทงเฮที่ยังคงเต้นกับสาวๆอย่างสนุกสนาน และก็ได้แต่ถอนหายใจออกมาเมื่อเห็นเพื่อนตัวเองเดินไปลากพี่ชายหน้าหวานออกไปจากผับอย่างรวดเร็ว

 

“แล้วนี่ พี่จะกลับไหมหรือเอาไงนั่งอยู่แบบนี้ทำไม” เสียงจากน้องเล็กในชุดแวมไพร์หนุ่มดังขึ้นเรียกความสนใจจากคนตัวเล็กที่มองรอบข้างอยู่

 

“เดี๋ยวสิ มาที่แบบนี้ต้องดื่มก่อน แล้วค่อยไปสนุก โอเค” คำตอบจากคนตัวเล็กที่คยูฮยอนอยากจะตอบกลับจริงๆว่าใครมันจะไปโอเคด้วยเล่า แต่ยังไงถ้ามีเหตุการณ์แบบเมื่อกี้เขาก็ไม่ผิดอะไรอยู่แล้วสินะ

 

“พี่ ขอ มาตินี่ ” เสียงหวานตะโกนสั่งเครื่องดื่มกับบาเทนเดอร์เรียกอาการตกใจจากคยูฮยอนได้ทันที

 

“เฮ้ย! พี่ นั่นมันแรงนะ”

 

“หรือนายมีปัญหา ไปนั่งไกลๆเลยไป อ่า ขอบคุณครับ” เสียงหวานหันมาหาเรื่องอีกคนในต้นประโยค ก่นจะหันไปขอบคุณบาเทนเดอร์ที่เอาเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ

 

“เหอะ! แล้วผมจะคอยดู” น้องเล็กที่ยอมเลิกยุ่งก็หันไปสั่งของตัวเองข้างพี่ชายที่ดูสนุกกับค็อกเทลแบบต่างๆแทน

 

1

 

2

 

3

 

            3แก้วผ่านไป คนหน้าหวานข้างๆก็เริ่มออกอาการ หน้าขาวใสแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดวงตาคู่สวยหวานเยิ้มจนคนเป็นน้องได้แต่เป็นห่วง เมื่อฮยอกแจทำท่าจะลุกออกจากโต๊ะไปไหนสักที่

 

“นี่ พี่ จะไปไหน เมาแล้วกลับไหม”

 

“ไม่ๆ ไปนะ”

 

            เสียงใสพูดแค่นั้นก่อนจะเดินเซไปทางกลางร้านที่มีผู้คนเต้นกันมากมาย โอ๊ย! โจวคยู แกจะทำไงดีวะ เมาขนาดนั้น เฮ้ย!รู้แล้ว หึหึ โทษทีนะพี่แต่ผมขอใช้ตัวช่วยนะ คิดได้แค่นั้นก็จัดการต่อสายโทรศัพท์หาใครอีกคนทันที

 

.

...

......

 

            ด้านคนที่เมาแบบไม่รู้ตัว ก็เดินตรงในแบบของตัวเองไปทางกลางร้าน เสียงเพลงสนุกๆเริ่มปลุกให้เขาอยากเต้นขึ้นมาตามความชื่นชอบ จังหวะการเต้นของฮยอกแจเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆเมื่อเต้นมาสักพัก

 

“แวมไพร์นี่? สนใจกัดผมไหม”

 

เสียงใหญ่ของคนที่เต้นเข้ามาใกล้ๆดังขึ้น แต่ก็ไม่ได้เรียกความสนใจจากคนที่กำลังจะสนุกอยู่ได้ เสียงดนตรีที่ดังกระหึ่มยังคงกลบเสียงพูดที่พยายามแข่งอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่ง...

 

“ว้าว!!!

 

“วิ้ว~สุดยอดๆ”

 

            เสียงตื่นเต้นของบรรดาคนภายในร้านดังขึ้น เมื่อคนตัวเล็กในชุดแวมไพร์นึกสนุกจนขึ้นไปยืนบนโต๊ะกลางร้าน ร่างเล็กของฮยอกแจก็ออกลวดลายการเต้นชนิดที่เก่งจนมีแต่คนทึ่ง แต่นั่นเทียบไม่ได้เลย กับการที่มือขาวนั่นค่อยๆดึงชายเสื้อตัวเองขึ้นมาทีละนิด ดวงตาที่หวานเยิ้มยิ่งทำให้ภาพนั้นดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกเท่าตัว ลิ้นเล็กๆกถูกแลบออกมาเลียริมฝีปากเมื่อรู้สึกสนุกเต็มที่ และไหนจะท่าทางเชิญชวนที่เจ้าตัวทำออกมาเพราะความเมานั่นอีก จนหนุ่มๆที่หมายตาคนตัวเล็กไว้ตั้งแต่แรกก็เริ่มเดินเข้ามาใกล้โต๊ะตัวนั้นทันที

 

.

..........

.....................

 

หมับ!

 

“พอ! กลับบ้าน” แรงดึงที่ข้อมือพร้อมเสียงเข้มที่คุ้นเคยดังขึ้นทันที ใบหน้าหวานหันมามองแต่ก็ดื้อไม่ยอมลงมาตามคำสั่ง จนสุดท้ายคนมาใหม่ทนไม่ไหวจัดการอุ้มคนตัวเล็กขึ้นพาดบ่าออกไปอย่างรวดเร็ว

 

“ปล่อยนะ!

 

            เสียงโวยวายเล็กๆดังขึ้นไม่ได้รับความสนใจจากใครสักคน เมื่อทุกคนต่างเลิกสนใจและกลับไปสนุกต่อ ส่วนคนตัวโตก็แบกเขาออกมาโดยไม่พูดไม่จา จนมาถึงห้องรับรองด้านในที่คยูฮยอนยืนรออยู่ แต่แทนที่ฮยอกแจจะขอความช่วยเหลือได้ น้องชายตัวแสบกลับแค่ปิดประตูให้ก่อนจะบอกลาแล้วเดินกลับไป

 

.

....

.......

 

“อธิบายมาว่าหนีเที่ยวทำไม” เสียงเข้มติดดุดังขึ้นเมื่อตอนนี้คนตัวเล็กนั่งนิ่งเงียบ ตัวลีบลงเหมือนเด็กกลัวความผิดเลยทีเดียว

 

“ฮยอกแจ” เสียงเข้มที่เริ่มไม่พอใจดังขึ้นเมื่อคนตัวเล็กเอาแต่เงียบ และเสียงนั้นก็ทำให้ฮยอกแจสะดุ้งเล็กๆทันที

 

“อะเอ่อ ซีวอนอ่า~ ฮยอกไม่ได้ตั้งใจหนีน้า~ แค่ออกมาเที่ยวเดี๋ยวเดียวก็กลับ จริงๆนะ” น้ำเสียงกล้าๆกลัวๆเอ่ยขึ้น พร้อมกับท่าทางอ้อนที่ทุกครั้งคนตัวโตต้องแพ้ทางนี้ แต่รอบนี้ไม่เหมือนกันเมื่อคนรักตัวโตของฮยอกแจยังคงนั่งนิ่งอยู่อย่างนั้นจนคนง้อเริ่มใจเสีย

 

“ม้าซี ม้าซี ฮยอกขอโทษนะ นะ อย่าโกรธฮยอกสิ เนอะ ดีกันๆ” เมื่อคนตัวโตยังนิ่ง คนตัวเล็กก็ยังพยายามง้องอนต่อไป จนคนตัวโตเริ่มใจอ่อนขึ้นมา

 

“เฮ้อ~ แล้วทำไมมาเที่ยวแล้วไม่บอก รู้ไหมตอนคยูมันโทรไปบอกวอนเป็นห่วงแค่ไหน” น้ำเสียงเจือแววกังวลจากคนตัวโตทำให้คนตัวเล็กรู้สึกผิดเพิ่มขึ้นไปอีก

 

“ขอโทษ แต่ตอนนั้นแค่อยากมาเที่ยวเล่นเฉยๆเห็นเพื่อนๆอวดกันทุกปีนี่หน่า” เสียงหวานง้องอนอย่างรู้สึกผิด ก่อนจะเข้าไปกอดเอวสอบของอีกคนอย่างอ้อนๆ

 

“แล้วเมื่อกี้ทำไมเต้นแบบนั้น ถ้าวอนไม่มาจะโดนอะไรบ้างรู้บ้างไหม แล้วคอก็ไม่แข็งกินเหล้าแบบนั้นไปได้ไง ดูแลตัวเองหน่อยสิ” เสียงทุ้มยังคงตำหนิไม่หยุดจนอีกคนกอดแน่นขึ้นไปอีกเพื่อง้องอน

 

“วอนไม่หายโกรธหรอกนะแค่นี้ แต่กลับบ้านก่อนเถอะ ไป”

 

            พูดจบคนตัวโตก็จูมืออีกคนเดินผ่านออกไปทางด้านที่เชื่อมกับที่จอดรถทันที

 

.

...

.....

 

            คอนโดส่วนตัวของซีวอนตอนนี้ได้ต้อนรับเจ้าของห้อง ที่ประคองอีกคนเข้ามา ฮยอกแจที่มึนๆพอลุกเดินจริงๆกลับเดินได้ไม่มั่นคงนัก ถึงสติจะยังมีอยู่แต่ก็ควบคุมได้ไม่เต็มที่

 

“ไปอาบน้ำแล้วมานอนพักนะ” เสียงทุ้มที่ถึงจะห่วงใยแต่ยังมีแววไม่พอใจเล็กสั่งขึ้นเมื่อมาถึงห้องนอน ซีวอนนั่งลงข้างคนตัวเล็กบนเตียงก่อนจะวางเสื้อผ้าให้ข้างตัว

 

หมับ!

 

            มือเล็กรีบดึงชายเสื้อของอีกคนทันทีที่อีกคนจะลุกเดินหนีไป ไม่เอาฮยอกไม่ชอบเลยซีวอนทำไมดูโกรธขนาดนั้นได้นะ ฮือ~

 

“ม้าซี หายโกรธเถอะนะ ให้ฮยอกทำอะไรก็ได้ นะ” เสียงหวานที่อ้อนวอนกลับแววตาที่ช้อนมองทำให้คนตัวโตใจอ่อนไปทันที แต่จะให้ยอมง่ายๆก็ไม่ใช่ซีวอนแล้วแหละ

 

 CUT
*ดูเม้นแรก

 

 

            แสงอาทิตย์ในยามเช้าส่องลอดผ้าม่านเข้ามา ปลุกสองคนที่กำลังนอนอยู่บนเตียงขึ้น ให้รับรู้ถึงวันใหม่

 

            คนตัวเล็กที่ขยับหนีแสง ก็ดิ้นมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มผืนหนา จนคนที่ตื่นมาก่อนได้ยอกยิ้มอย่าเอ็นดู ก่อนที่มือใหญ่จะค่อยๆดึงผ้าห่มออก

 

“อื้อ” เสียงประท้วงจากคนโดนแกล้งดังขึ้นเมื่อโดนก่อนกวน ตาหวานค่อยๆลืมขึ้นทีละข้างเพื่อปรับสภาพ ก่อนที่ใบหน้าของคนรักจะเด่นชัดขึ้น

 

“ไง ตื่นสายเชียว” เสียงทุ้มทักทายอย่างแกล้งๆ เมื่อเห็นอีกคนมุ่ยหน้าใส่ที่โดนปลุก

 

“เพิ่งเจ็ดโมงเองนะ แกล้งทำไม เมื่อคืนก็อดสนุกวันฮาโลวีนเพราะม้าซีแล้วนะ พอตามใจยังจะมาแกล้งอีก” เสียงบ่นๆของฮยอกแจทำเอาซีวอนหัวเราะออกมาเบาๆ

 

“เรื่องเมื่อคืนคือทำโทษนะ ถ้าอยากฉลองก็บอกสิ พาไปได้อยู่แล้ว” เสียงทุ้มเจือแววหัวเราะเอ่ยขึ้นเมื่ออีกคนเริ่มทำหน้าตาตื่นเต้น

 

“อ้อ แต่จะบอกว่าอย่าแต่เป็นแวมไพร์เลย มันเหมาะกับแบบเจ้าคยูหรือฉันมากกว่า เป็นปีศาจแมวน้อยแบบเมื่อคืนนะดีแล้ว” เสียงที่มีเจือหัวเราะของซีอวนดังขึ้นอย่างปิดไม่มิด

 

“บ้า!

 

            จบเสียงเหย้าแย่ของคนตัวโต ฮยอกแจที่พอนึกถึงแมวน้อยแบบเมื่อคืนเข้าก็โวยวายทันที ใบหน้าขาวใสแดงขึ้นอย่างรวดเร็วรวมถึงเนื้อตัวที่โผล่พ้นผ้าห่มอีก แดงจนคนตัวโตหัวเราะอย่างชอบใจแทบจะทันที

 

“โอเคๆเลิกแกล้งแล้ว ไปอาบน้ำกันดีกว่า”

 

            พูดจบซีวอนก็จัดการ ช้อนอุ้มอีกคนขึ้นมาและตรงไปห้องน้ำทันที โดยมีเสียงโวยวายดังไปตลอดทางเมื่อคนตัวเล็กไร้สิ่งปกปิดร่างกาย ซึ่งคนตัวโตก็มองอย่างชอบใจแถมยังไม่อายที่ตัวเองอยู่ในสภาพเดียวกันอีกด้วย

 

ไม่เคยจะอายเลยตาบ้า โอ๊ย! เสียเปรียบตลอด สักวันเดี๋ยวจะแมนใส่ให้ดู คอยดูแล้วกัน ชิ!

 

 

 

Bonus :

 

SW: นี่ ตัวแค่นี้ซนจริงๆเลยนะ *จับหัว

HJ: อะไรเล่า เค้าอยู่เฉยๆม้าซีมั่ว *ทำปากยื่น

SW:หมั่นเขี้ยว ฟอด!

HJ: โอ๊ย! แก้มซ้ำหมดแล้ว ชอบขนาดนี้ซื้อไปหอมที่บ้านเลยไป

SW: ได้เหรอ โอเค คืนนี้ไปที่บ้านเนอะ หึหึ *ยิ้มเจ้าเล่ห์

 

 

TalK: ลง31/10/2014

            มาแล้ววววว มาวันฮาโลวีนเลย เป็นไงบ้าง บอกด้วยนะ คือไม่ได้ตั้งใจเอ็นซีนะ อยู่ดีๆก็มาเองอ่ะ เง้ออออ เรื่องนี้เอาฟิรเนอะไม่มีอะไรเลยป่วงสุด อย่าลืมกดอ่านเรื่องต่อไปนะ เป็นไงบอกบ้างนะ

ต้องขอบคุณภาพของคุณ @pangpang0718 มากจริงๆนะ เห็นแล้วนึกชุดที่สามแสบใส่ได้เลยทีแรกคิดหนักมาก แล้วยังรูปสวยๆอีกเยอะเลย ชอบมากๆเลย

            ส่วนเรื่องยาว มาแล้วจ้าคิดพล็อตแล้ว รอหลังวันเย่เรียวจะเริ่มแต่งนะ ขอที่เก็บรูปเย่เรียวหน่อนสิใครมีเว็บแนะนำบ้างอ่ะ

            สุดท้ายขอบคุณทุกวิว ทุกเม้น ทุกโหวต ทุกแฟนคลับเลยนะรักรีดเดอร์ทุกคน รักเอสเจด้วย อย่าลืมโหวตเอสเจกันน้า

ตอบเม้นๆๆ^^

lovenevermild (@loveside): ขอบคุณน้าที่ชอบ ขอบคุณมากๆเลย^^

PumpkinViLLa (@pumpkinvilla): อะไรเนี่ยคนนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แอบเต๊าะอึนตลอดๆๆ  มาอ่านต่อเร็วๆๆๆน้า

รัก ฮยอกเเจ & ซุปเปอร์จูเนียร์ : โห มาสั้นๆแต่ดูฟินเว่อร์นะ มาอ่านต่อน้า^^

Kouri_Nadeshiko (@sunakasan1994): รู้นะใคร มาแค่อุ๊ยเนี่ย5555 ขอบคุณที่มาอ่านน้า

numoney (@numoney): โอ๊ะ! รู้ยังว่าพี่คยูจำได้ป่าว ขอบคุณที่มาอ่าน ขอบคุณน้า^^

 

HAPPY HALLOWEENDAYน้าาาาา 
ภาพสามแสบเฮ ฮยอก คยู สุดน่ารักจากคุณ
@pangpang0718

 
 

 แอดเฟบจิ้มเจ้าชายน้อย^^

  
พูดคุย จิกทวง อะไรก็ได้55 จิ้มฮยอกน้อย^^
 


อบคุณภาพน่ารักๆจาก @pangpang0718
 
    เพลงหน้าฟิค จิ้ม!
SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

292 ความคิดเห็น

 1. #234 ChovySilver (@chovysilver) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 02:18
  ฮยอกแจ ทำไมน่ารักเงงงงงงงงงงงงงง้
  เราเป็นพี่วอน จะไม่ให้ออกไปไหนเลยจริง หวงแรง 5555555
  #234
  0
 2. #214 Pimmy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 05:50
  555 กี้เอ้ยพาสองคนมา พอรู้หนีเที่ยวรีบโทรตามเลยนะ

  วอนขี้แกล้งอะ แต่ฮยอกก็เหมาะกับแมวน้อยมากกว่าแด๊ดคูล่าจริงๆนะเนี่ย
  #214
  0
 3. #77 hYoX-Yoorii (@hyokyo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 / 22:22
  มาแล้ววววววว มาข้ามด้วย มาช้าด้วย ไม่ค่อยมีอารมณ์อ่านช่วงนี้ 
  ฮยอกน้อย มุ้งมิ้งน่ารัก เช่นเดิม อ้อนได้แบบยั่วนิดๆ สวยๆ 
  บับว่าชอบคำอธิบายภาพโบนัสอ่ะ อิๆ
  #77
  0
 4. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 5. #70 ohhihelloaloha (@saronkun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 13:04
  ซีวอนขี้แกล้งจัง 5555555555555 ฮยอกแจมุ้งมิ้งอะ น่ารักกกกกกก
  #70
  0
 6. #69 lovenevermild (@loveside) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 22:43
  ชอบอ่ะ  มาอัพบ่อยๆๆๆๆๆๆๆนะ  จะรออ่านนะจ๊ะ   
  #69
  0
 7. #67 รัก ฮยอกเเจ & ซุปเปอร์จูเนียร์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 / 22:36
  อึนเฮหนีเที่ยวน่ารักดีค่ะ เมาเเล้วอ่อยด้วย 555

  น่าจะมีตอนพิเศษของคิเฮต่อนะค่ะ

  เเบบดงเฮโดนลงโทษด้วยอะไรอย่างนี้ #อินิมันหื่น 555 #ข้ามเม้นนี้ไป  #67
  0
 8. #64 mintmint... (@mint-mint128) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2557 / 22:53
  มิ้นเองน้าาาาา
  มาแปะให้

  กด  clik
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2557 / 23:51
  #64
  0