[SJ] FICTION {WonHyuk,KyuMin,KiHae,HanChul,KangTeuk,YeRyeo}

ตอนที่ 1 : Story 1[RF] : InternatinalKissDay {wonhyuk}End

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,017
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  1 เม.ย. 58

           มันเริ่มที่บอกคนอื่นว่าถ้าsjได้รางวัลเอ็มเวฟเราจะแต่งให้ แต่ไม่รู้ได้ป่าววอนฮยอกก็ดันมาออกสื่อ เราเลยจัดให้เลย5555  ฟิคเรื่องแรกในชีวิตเลยเพราะเพิ่งมาเป็นเอลฟ์ได้ปีนิดๆเอง5555 ฝากหน่อยนะ^^

เรื่องนี้เรื่องแรกในชีวิตเลยนะ ฝากหน่อยนะ^^ อย่าลืมอ่านด้านล่างด้วย!!!
 


 

 

 

“เฮ้อ~ คิดถึงมากเลยนะ”

            เสียงทุ้มที่ตอนนี้แฝงไปด้วยความเศร้าเปล่งออกมายามละจากหน้าจอโทรศัพท์ หน้าตาที่หม่นหมองขนาดถ้าหากคนที่เพิ่งวางสายไปเมื่อกี้นี้เห็นคงจะดุเขาเสียยกใหญ่ ก็มันน่าขำไหมล่ะ ชเวซีวอน หรือซีวอนsuperjunior ไอดอลระดับโลกที่มีพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าตา ชื่อเสียง เงินทอง หรือแม้กระทั่งคนรัก แต่ใช่มันมีแต่ แต่เขาก็แทบจะไม่ได้อยู่กับคนรักเลย ในเวลาที่เขาเหงาแทบตาย ลี ฮยอกแจคนน่ารักของเขาก็เที่ยวสนุกสนานจนเขาอดที่จะน้อยใจไม่ได้เลย“นี่ซีวอน ทำหน้าให้มันดีๆหน่อยเดี๋ยวแฟนคลับก็คิดมากหรอก” เสียงพี่ฮุน ผู้จัดการคนเก่งของวงดังขึ้นเมื่อหันมาเห็นหน้าเศร้าๆของเขา ก็มันน่าไหมล่ะ เพิ่งจะวางสายไปเมื่อกี้แท้ๆทำหน้าอย่างกับหมาป่วยเลย“โถ่พี่ ก็ดูสิ ผมก็อุส่าห์ดีใจอาทิตย์ที่แล้วถึงจะบินไปกลับจีนกับเกาหลีแต่ผมก็อยู่กับเขาตลอดเลยนะ แล้วนี่ทำไมตารางงานของผมมันแยกผมแบบนี้อีกแล้ว ผมเศร้าอ่ะพี่เศร้า  พี่เข้าใจไหม ฮือออ” คนตัวโตก็ไม่มีท่าทีว่าจะสลดสักนิดกับการตักเตือนกลับยิ่งโวบวายทำท่างอแงที่ถ้าเป็นเด็กๆก็คงน่ารักอยู่หรอกนะ แต่นี่ไม่ใช่ไงผู้ชายสูงร้อยแปดสิบ ผิวเข้มหน้าหล่อ ดิ้นปัดๆบนพื้นห้องพัก มันก็ออกจะ...“ถ้าแกไม่เลิกดิ้นแกได้เศร้ากว่านี้แน่ ทุเรศลูกกะตาฉันวะ ฉันก็เศร้าที่ต้องมาอยู่กับแกไม่ได้เฮฮาอยู่ที่เกาหลีเนี่ย เพราะงั้นเราสองคนต้องรีบทำงานให้ไวๆจะได้รีบกลับเข้าใจไหม”“โถ่ แล้วผมจะทำไงได้เล่านอกจากไปทำงานอ่ะ ไปแล้วๆ” พูดจบคนที่นอนดิ้นอยู่เมื่อกี้ก็ลุกเดินนำออกไปก่อนทันที

 


 

            เวลาว่างๆจากการพักการถ่ายทำแบบนี้ใครที่กำลังมองหาร่างสูงเจ้าของตำแหน่งหนุ่มหล่ออันดับที่7ของโลกอยู่คงไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลหรอกนะ ก็พักอยู่ตรงที่ถ่ายเลยนะแหละ แถมยังทำตัวเป็นเด็กติดมือถือคอยเช็คมือถือทุกครั้งที่พักอีกต่างหากซากีอ่า ทำไมหนีเที่ยวอีกแล้วล่ะ


อะไรใครหนีเที่ยว ม้าซีอย่ามามั่วนะ ฮยอกแค่มาพักผ่อนเฉยๆ (*´>д<)

 


ก็เห็นอัพรูปอยู่ในIGนี่หน่า


          “คุณซีวอนครับ เข้าฉากครับ” เสียงสตาฟในกองถ่ายดังขึ้นเมื่อเวลาพักได้หมดลงแล้ว


ซากีครับ ผมต้องไปแล้วนะ ฝนตกก็ดูแลตัวเองอย่าให้เป็นหวัดนะ รักนะครับ


รักเหมือนกันดูแลตัวเองด้วยนะ รักรักม้าซีที่สุดเลย’     คำตอบที่พิมพ์กลับมาจากคนฝั่งนั้นทำเอาคนรูปหล่อยิ้มไม่หุบ ก็นี่ล่ะน้า ฮยอกแจน่ารักขนาดนี้เขาจะไปไหนรอดได้ยังไงล่ะ จริงไหมครับทุกคน^^ *ยิ้มหล่อ

 

 

            เวลาล่วงเลยมาจนเย็นมาก กองถ่ายที่ทำงานกันเคร่งเครียดทั้งวันก็ได้หยุดลงเนื่องจากไม่มีแสงสว่างพอที่จะถ่ายทำต่อไปได้ ทำให้นักแสดงและทีมงานทั้งหลายได้กลับไปพักผ่อนกันเสียที


“ขอบคุณนะครับ ขอบคุณที่เหนื่อยกันนะครับ ผมลาก่อนนะครับ” เสียงเข้มของคนหน้าหล่อดังไปตลอดทางตั้งแต่สถานที่ถ่ายทำจนถึงลานจอดรถ ทำให้ใครหลายๆคนเอ็นดูในความอ่อนน้อมของชเว ซีวอน เจ้าของรอยยิ้มหล่อๆที่โปรยไปตลอดทาง

.
..
... 


ปึง!

“วันนี้หมดงานแล้วใช่ไหมครับพี่” ถามผู้จัดการทันทีที่ขึ้นรถมาได้


“อืม เดี๋ยวกลับที่พักเลย หรือนายจะไปไหนก่อนไหม”


“ไม่ครับๆ กลับเลยแล้วกัน”พูดจบหนุ่มหล่อก็ยกโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาใครบางคนที่อยู่คนละประเทศทันที รอเพียงไม่นานปลายสายก็รับโทรศัพท์ของเขา“ซากีอ่า คิดถึงมากๆเลยครับ”เสียงทุ้มอ้อนออกไปโดยไม่สนใจคนนั่งข้างๆเลยว่าทำหน้าจะอ้วกแค่ไหน


ทำไมทำเสียงอย่างี้ล่ะ อ้อนอะไรม้าซี


“ก็อ้อนฮยอกแจแหละครับ วันนี้เป็นไงบ้างสนุกไหม”


สนุกๆสิ นี่นะม้าซี ฝนตกกำลังดี เดินแล้วเย็นสบายมาก แถมได้ไปเที่ยวที่ๆชอบด้วย ดีสุดๆเลยแหละ
เสียงใสๆเล่าออกมาอย่างร่าเริงทำเอาคนที่ฟังอยู่นึกหน้าตาคนน่ารักกำลังทำตาโตๆ ยิ้มแย้มน่ารักๆพร้อมกับปากสีชมพูที่เจื้อยแจ้วออกมาไม่หยุดอีก อ่าว่าแล้วก็อยากจะจับมาฟัดสักทีสองทีจริงๆเลย


“หึหึ ครับๆแล้วระวังอย่าให้เป็นไข้นะ เป็นห่วงนะ”   เสียงทุ้มที่เอ่ยออกไปแฝงไปด้วยความห่วงใยทำให้แก้มใสๆของคนปลายสายแดงก่ำจนคนอื่นๆในหอพักแซวมาตามสายทันที


เฮ้ยๆ ไก่มันคุยกับไอ้หล่อแน่เลยดูสิๆพวกเราแล้วก็เสียงของลีทงเฮเลยคนแรก


อย่าไปแซวเขาเลยหน่า แค่นี่ลูกไก่ก็จะระเบิดตัวตายแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าเสียงของคยูฮยอนที่เหมือนจะเป็นคนดีดังมากกว่าใครเพื่อนทำเอาคนโดนแซวเอาหน้ามุดกับหมอนอิงบนโซฟาทันที


“หืม? ทำไมอยู่กันครบเลยล่ะ ไม่มีงานแล้วเหรอ” เสียงของคนหล่อถามกลับออกไปด้วยความงุนงง


มีสิๆ เดี๋ยวไปซิมซิมทาพาของพี่ชินดงไง เลยมารอกันอยู่ที่ห้องก่อน


“งั้นฮยอกไปเตรียมตัวเถอะครับ คิดถึงมากๆเลย รักนะครับ”


อะอืมๆ ระรักเหมือนกันนะ’     พูดจบก็มีเสียงโห่แซวรอบใหญ่ดังขึ้นมา พร้อมๆกับอีกคนตัดสายไป ถ้าให้ชเวซีวอนคนนี้เดานะ ป่านนี้คนน่ารักของเขาคงโดนทุกๆคนแซวจนแก้มแดง ตัวบิดไปบิดมาแน่ๆ โอ๊ย พูดแล้วอยากจะกลับไปฟัดสักทีสองที แต่ติดที่อยู่คนละประเทศนี่แหละครับ พระเจ้าช่างไม่เห็นใจคนหล่อๆอย่างผมเลย ชเวเศร้าครับเศร้า T-T

 

 


            ยามเช้าที่ดูวุ่นวายเพราะตอนนี้ทั้งผู้จัดการและนักร้องในความดูแล นั่งกันอยู่ภายในโรงพยาบาลสัตว์ที่เป็นทางผ่านในการเดินทาง เพราะเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว หนุ่มหล่อกระชากใจสาวๆชเวเซีวอน ได้ทำตัวเป็นฮีโร่ลงไปช่วยน้องหมาที่ตากฝนอยู่บนถนนมา สงสัยว่าไอ้โรคการรักหมาเนี่ยจะติดๆกันมาจากอีกคนแน่เลย


“เอ่อ คุณซีวอนครับ สุนัขที่คุณนำมาปลอดภัยนะครับแต่อาจจะเป็นไข้ได้ ยังไงหมอขอให้นอนพักสักวันนะครับ” เสียงใจดีจากผู้ชายสูงวัยเอ่ยรายงานกับคนที่รออยู่ดังขึ้น


“ได้ครับๆ งั้นผมฝากหมอน่ะคัรบ พอดีผมต้องไปทำงานแล้ว อ่า...ชื่อลอสแล้วกันเนอะเดี๋ยวไว้ฉันจะกลับมาเยี่ยมนะไปก่อนล่ะ” พูดจบก็ยิ้มใจดีให้สุนับตัวน้อยพร้อมกับเดินออกไปเพื่อนเดินทางไปทำงานทันที

 

“อัพทวีตหน่อยดีกว่า แนะนำเจ้าน้องหมาเมื่อกี้”


“เรียบร้อย” แล้วก็เป็นไปตามคาดเมื่ออัพเดทไปไม่นานก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นถึงหมาน้อยตัวนี้กันมากมาย รวมถึงคนที่กำลังมีชื่อขึ้นน่าจอแสดงการโทรเข้ามาคนนี้ด้วย“ว่าไงครับ”พูดเสียงนุ่มพร้อมยกยิ้มหล่อ


นี่ๆซีวอนซื้อเจ้าตัวเล็กนั่นซื้อมาใหม่เหรอ น่ารักจังแต่ทำไมดูเศร้าจังเลยอ่ะ ฮยอกสงสารจัง   คนโทรมาที่ทีแรกก็เสียงสดใสดี แต่พอปลายประโยคเสียงก็แผ่วๆลงจนคนฟังรู้เลยว่าเจ้าตัวรู้สึกแบบนั้นจริงๆ


“เปล่าครับ ตัวนี้เจอมันตากฝนอยู่เลยพาไปหาหมอแล้วครับ”   เสียงตอบกลับไปอบอุ่นเจือแววเอ็นดูที่ใครก็คงอยากได้จากผู้ชายคนนี้


อ่า น่าสงสารจัง ดูแลมันดีๆนะ แล้วก็ดูแลตัวเองด้วยนะ รักซีวอนนะฮยอกต้องไปทำงานแล้วแหละ’  พูดจบก็ตัดสายไปทันทีทำให้คนทางนี้รู้ว่าเจ้าตัวคงแอบออกมาแน่นอน คิดได้แค่นั้นก็เอาแต่ยกยิ้มเอ็นดูคนปลายสายไม่หยุด ทำไมมีความสุขขนาดนี้นะ....

  

            สองวันมานี้ชเว ซีวอนแทบจะไม่มีเวลาว่างเลย เวลาพักผ่อนก็น้อยเต็มที่แล้วอย่างนี้จะเอาเวลาที่ไหนไปอ้อนคนน่ารักของเขาล่ะ แถมคนน่ารักก็ไม่มีท่าทีว่าจะโทรมาหากันเลยด้วยซ้ำทั้งๆที่มีเวลาไปนู่นมานี่ ไปดูมักเน่ปีศาจยังทำได้เลย แต่ทำไมถึงโทรมาหาซีวอนบ้างไม่ได้อ่ะครับ คนหล่อน้อยใจ T-T

           

             ว่าแล้วคนหล่อที่ทำหน้าซึมอยู่ในห้องพักก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คข่าวสารในยามบ่ายแบบนี้O_O


O_O! O_O!


O_O! O_O!O_O!


            อะไรนี่ครับใครก็ได้บอกผมทีว่าคนน่ารักของผมเขาทำอะไร นี่ผมไม่อยู่ไม่กี่วันไปทำตัวเป็นแฟนบอยใส่น้องๆเอฟเอ็กซ์ซะอย่างนั้น แล้วนี่อีกอะไรจะน่ารักขนาดนั้นมื่อคืนที่ไปดูเจ้ามักเน่ก็แต่งตัวซะน่ารัก พอมาวันนี้ยังมาทำตัวน่ารักๆอีก กลัวแฟนบอยไม่เพิ่มหรือไงแค่นี้ผมก็หวงจนไม่รู้จะหวงยังไงแล้ว!!

           

            งั้นผมต้องเรียกร้องความสนใจหน่อยครับ ทำไงดีๆ อ้อ
!นึกออกแล้ว ไปแหย่เล่นหน่อยดีกว่า @siwon407: @AllRiseSilver  งี่เง่า
  

            พิมพ์เสร็จก็ได้แต่หัวเราะกับความคิดของตัวเอง แล้วก็นั่งรอข้อความตอบกลับจากอีกคนอย่างใจจดใจจ่อ ในขณะที่เอลฟ์ก็รีทวีตกันอย่างเมามัน@AllRiseSilver: @siwon407 นายงี่เง่ากว่า

            แค่ได้อ่านรอยยิ้มก็แต้มบนหน้าหล่อๆทันที ตอบกลับแบบนี้เอลฟ์จะแตกตื่นกันไหมเนี่ย แต่ผมยังไม่พอใจเลยขออีกนิดแล้วกัน@siwon407: @AllRiseSilver  คนโง่

            พิมพ์ไปแล้วจะแรงไปหรือเปล่านะ....@AllRiseSilver: @siwon407 อย่ามาชวนทะเลาะนะ

            คงแรงไปจริงๆมั้งครับอีกคนเลยตอบมาแบบนี้ ผมรู้เลยว่าอีกคนคงทำหน้าไม่พอใจ ทำปากยื่นๆเหมือนเวลาโดนแกล้งแน่ๆเลย อ่าจะง้อยังไงดีนะ@siwon407: @AllRiseSilver แบร่

            ง้อ อยู่นะครับนี่ผมพูดเลย ง้ออยู่จริงๆ@AllRiseSilver: @siwon407 อ่า เด็กว่ะ

            แหมๆ เด็กเหรออี ฮยอกแจ เดี๋ยวคอยดูเด็กคนนี้แล้วกันนะ@siwon407: @AllRiseSilver จุ้บจุ้บ ม๊วบ

            นี่ถ้านั่งอยู่ตรงหน้าไม่จบแค่นี้แน่ๆบอกเลย จะทำให้รู้เลยว่าผมไม่เด็กแน่ๆ@AllRiseSilver: @siwon407 ไปโกนหนวดไป

            โอ้โหพอทำอะไรไม่ได้ ก็เล่นมุกนี้อีกแล้ว ก็รอให้มาโกนให่อยู่เนี่ยโถ่ว

เมื่อกี้ผมเพิ่งเห็นนะครับว่าวันนี้InternatinalKissDay เลยแอบหยอดเรื่องจูบไปนิดจะมีใครฟินกับผมไหมครับ
 

[Rrrr….Rrrr…..]

            เสียงโทรศัทพ์ที่ตั้งไว้สำหรับคนน่ารักดังขึ้นท่ามกลางความเงียบในห้องพัก

“ซากียา” อ้อนครับอ้อนเข้าไว้คติชเวครับ


'ไม่ต้องเลยฮยอกโกรธม้าซีมากๆๆๆเลย มาว่าฮยอกโง่ได้ไงนิสัยไม่ดีจริงๆ จะไม่คุยด้วยแล้ว’  เสียใสๆว่าออกมาอย่างแสนงอน


“โอ๋ๆ ม้าซีขอโทษนะครับ แต่ก็เพราะฮยอกไม่เห็นคิดถึงมาซีเลย ม้าซีก็เลยเรียกร้องความสนใจไง แล้ววันนี้วันInternatinalKissDayม้าซีเลยส่งจูบให้แต่ใจจริงๆอยากไปจูบจริงๆนะ^^”  เสียงทุ้มอ้อนกลับไปไม่หยุดหย่อน


ใครว่าไม่คิดถึงม้าซีอย่ามามั่วนะ   นั่นไงครับเสียงแบบนี้ยังไม่หายงอนแน่ๆเลย


“ก็ไม่เห็นโทรหากันบ้างเลย คิดถึงใจจะขาดอยู่แล้ว น้อยใจมากเลยนะเนี่ย” คนหน่อที่แอบยิ้มเจ้าเล่ห์ตอบกลับเสียอ่อย ก็แน่ล่ะระดับชเว ซีวอนแค่ทำเสียงแบบนี้ โอ๊ย ง่ายๆครับใครบอกเล่า ก็เห็นงานเยอะ อยากให้พักผ่อนมากๆๆไงเลยไม่โทรไปกวน ที่จริงคิดถึงมากๆๆๆๆเลยนะ คิดถึงทุกวันเลย แล้วก็รักมากๆๆๆๆๆด้วย แค่นี้นะเดี๋ยวฮยอกไปทำงานแล้ว อย่าน้อยใจนะ รักที่สุดเลยคนนี้ แล้วก็จะจูบเค้าอ่ะโกนหนวดก่อนด้วยไม่งั้นไม่ให้จูบหรอก แบร่    เสียงใสๆพูดออกมาอย่างน่ารักแล้วกดวางสายไป              แต่คนที่ฟังเสียงใสๆที่พูดประโยคเมื่อกี้ออกมาทำเอาซีวอนหุบยิ้มแทบไม่ได้  ทำไมฮยอกแจถึงได้น่ารักขนาดนี้ครับ โอยยย แค่คิดภาพตอนทำตัวแสบๆใส่ก็อยากจะดึงมาจูบให้ปากชมพูๆนั่นบวมเลย ทำอะไรน่ารักขนาดนี้ กลับไปไม่รอดแน่ แต่ว่าเมื่อไหร่ล่ะครับ เมื่อไหร่ที่ผมจะได้กลับครับเนี่ย......
“โฮฮฮ เพราะเจ้าไม่สงสาร คนหนุ่มๆแบบผมเลย ผมอยากกับไปฟัดไก่จะแย่แล้ว โฮวว!!!

เสียงโวยวายดังลั่นห้องพักทำให้ผู้จัดการคนเก่งวิ่งมาดูแทบไม่ทัน แต่พอเห็นแล้วแทนที่จะสงสารกลับยิ่งพูดซ้ำเติมกันเข้าไปอีก

 “จะโวยวายอะไรหนักหนา เดี๋ยวจะรับงานให้ยาวๆเลย ดีแล้วฮยอกแจจะได้พักบ้าง อยู่กับแกฮยอกมันหมดแรงซะทุกวันพี่สงสาร” พูดจบเดินออไปทิ้งคนหล่อไว้กับเสียงโหยหวนที่มากขึ้นเพราะคำขู่นั่นอีก

“ม่ายยยยยยยยยยย ชเวจะไม่ได้กอดเมียอีกนานเลยเหรอ ไม่เอา!!!!!

            สุดท้ายแล้วห้องทั้งห้องก็เหลือแต่เสียงโหยหวนของชายหนุ่มรูปหล่อ ที่ถ้าใครมาเห็นสภาพตอนนี้คงจะปลื้มไม่ออก แต่ก็นะคนที่จะทำให้มีอาการแบบนี้ได้ก็มีแต่อี ฮยอกแจคนน่ารักคนเดียวนะแหละทีคนๆนี้แทบจะคลั่งตามทุกวันเลย...อาเมน -_-” ...

  

END...
เพลงในหน้านี้ จิ้ม!!Bonus:
 

ฮจ : คิกๆๆ ซีวอนหน้าตลกอ่ะ *แอบหัวเราะ

ซว : หัวเราะอะไรฮยอกแจ*เสียงเข้ม

ฮจ : เปล่าๆ คิกๆ เปล่าจริงๆนะ

ซว : ฮยอกแจ ถ้ายังไม่หยุดนะ... โดนทำโทษแน่ ^^

ฮจ : *เม้มปากแน่น

 

 Talk: ลง6/7/2014

 

มาคุยกันหน่อยน้า  นี่เรื่องแรกยังไงก็ฝากหน่อยนะคะ แต่โอกาสต่อไปมีมาอีกแน่ๆเพราะตอนนี้มีสต็อกหลายเรื่องแล้ว วันนี้มาเสิร์ฟแค่นี้ก่อนนะไปแล้ว สุดท้ายรักรีดเดอร์ทู๊กโคนเลยยย^^ รักเอสเจด้วยนะ ม๊วฟ >3<  Happy InternatinalKissDay
 


 

พูดคุยทวงฟิคทาง
v
V

แอดเฟบจิ้มเจ้าชายน้อย^^

 

อบคุณภาพน่ารักๆจาก @pangpang0718

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

292 ความคิดเห็น

 1. #219 ChovySilver (@chovysilver) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 19:26
  เคยอ่านไปแล้วนะจำได้...แต่ทำไมไม่ได้เม้น นิสัยไม่ดี *ตบตีตัวเอง*
  55555555 เป็นบ้าค่ะ กลับมาอ่านฟิคสั้นตามสถานการณ์เก่าๆ มันดีแบบนี้นี่เอง
  คิดถึงโมเม้นตอนนั้นเลย คิดถึงวอนฮยอกกกกก
  #219
  0
 2. #4 PumpkinViLLa (@pumpkinvilla) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 / 16:21

  ชีวอนที่ดิ้นปัดๆอยู่บนพื้นนี่มันช่าง....... 5555555

  แหม่ โทรคุยกันนี่หว๊านนนนหวานน้ำตาลเกาะ แต่ในทวิตนี่ทำเป็นพ่อแง่แม่งอน หยอกไปหยอกมา วั้ยยยย นั่ลลัคคค

  พี่วอนนี่เอะอะก็จ้องจะฟัดอย่างเดียวเลย ใจเย็นนะ รู้ว่าหมั่นเขี้ยว เราเข้าใจ *ตบบ่าปุๆ* -////-

  ฮยอกแจก็น่ารักกกก เถียงเขาอยู่ดีๆเจอจุ๊บๆเข้าไปก็กลับไปพูดเรื่องหนวดอีกละ กิ๊วๆ

  อยู่กับวอนแล้วฮยอกหมดแรงทุกวันคือร่ะ? อ่อๆ วิ่งไล่จับไรงี้มั้ง 55555555555555555

  เป็นกำลังใจให้น้าาาา น้องสาวคนเก่ง ♥

  #4
  0
 3. #2 ohhihelloaloha (@saronkun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 23:51
  ทำไมซีวอนน่าสงสาร 55555555
  #2
  0
 4. #1 รัก ฮยอกเเจ & ซุปเปอร์จูเนียร์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 23:27
  ถามว่าเอลฟ์(คนนี้)เเตกตื่นไหม่?

  ตอบได้เลยว่ามากกกกกกกก

  ฟิน น่ารัก ระเบิดตัวเอง 5555  เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #1
  0