ERROR Online : Overkill มหานครออนไลน์แห่งความผิดพลาด

ตอนที่ 75 : Error : 0x00000071 เซียนสวรรค์คำรามก้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 279 ครั้ง
  3 มี.ค. 64

ERROR Online : Overkill
 

 

 

 

 

           

 

 

 

 

            เบื้องหน้าของเด็กสาวคือภาพของห้องนอนกว้างที่ตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู โคมไฟระย้าโครงทองแขวนลงมาจากบริเวณเพดานห้อง ถัดไปทางซ้ายคือตู้ไม้เนื้อแข็งสีน้ำตาลเข้มทรงโบราณรับกับพื้นไม้พาร์ติเคิลสีเดียวกัน ขณะที่เยื้องไปขวาสุดของห้องก็ปรากฏเซ็ทเก้าอี้บุกำมะหยี่ 2 ตัวกับโต๊ะทรงกลมหินอ่อนที่ตั้งอยู่ด้านหน้าหน้าต่างกรอบวินิลแบบเปิดพับซึ่งถูกปิดทับด้วยผ้าม่านลินินผิวลื่นสีเทาเข้ม ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้องที่ไม่ได้เปิดไฟอยู่ในสภาพสลัวๆ

แต่...ถึงแสงภายในห้องนี้จะมีปริมาณน้อยสักเท่าไหร่สักเท่าไหร่ เธอก็ยังคงมองเห็นภาพของหญิงสาวเจ้าของเรือนผมบลอนด์ยาวสีทองยุ่งไม่เป็นทรงที่กำลังนั่งขดตัวอยู่ในผ้าห่ม คนเดียวกับที่ยกมือขึ้นปิดนัยน์ตาสีฟ้าสว่างขอบตาคล้ำของเธอทันทีที่พวกเธอเปิดประตูห้องทำให้แสงสว่างจากไฟที่ระเบียงเข้ามาข้างใน

“Why did you turn off the light again, Fran? You know it’s bad for your eyes.”

[ทำไมเธอถึงปิดไฟอีกแล้วล่ะ ฟราน เธอก็รู้ว่ามันไม่ดีต่อสายตาของเธอ]

คือสิ่งที่นักเรียนลูกครึ่งร่างสูงเจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลประกายทองเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงแฝงความหงุดหงิด ก่อนที่จะเอื้อมมือของตนไปกดสวิทซ์ไฟระบบสัมผัสที่อยู่ข้างๆ

เพียงแต่ก่อนที่นิ้วชี้ของเขาจะได้สัมผัสกับเซ็นเซอร์ตัวเปิดไฟ เสียงตะคอกก็ดังขึ้นมาจากหญิงสาวที่กำลังอยู่ในผ้าห่มว่า

“Don’t...It’s my fucing room, I can do what I want...And I don’t want your fucing opinion on it, idiot brother.”

[อย่าปิดไฟนั่น...นี่มันห้องฉัน ฉันจะทำอะไรที่ต้องการก็ได้...แล้วก็ไม่ได้ต้องการความเห็นของนายเกี่ยวกับเรื่องนั้นด้วย เจ้าน้องโง่]

นั่นคือคำพูดก่อนที่เธอจะยืนขึ้นช้าๆ เผยให้เห็นถึงสภาพของหญิงสาวที่ถึงแม้จะไร้เครื่องสำอางแต่ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างน่าแปลก เจ้าของชุดนอนยับยู่ยี่ที่เดินตรงมาเขม่นยังน้องชายร่วมสายเลือดของตนด้วยแววตาหงุดหงิด ก่อนที่จะเหลือบดวงตามองมายังตำแหน่งที่หยกยืนอยู่ แล้วจึงพูดออกมาว่า

“And look who you brought here Christ, didn’t I say I don’t want any visitor, why did you…”

[แล้วนายพาใครมาที่ห้องอีกละ คริสต์? ไม่ได้บอกนายหรือไงว่าไม่ต้องการจะคุยกับใครทั้งนั้น ทำไมนายถึง…]

ทว่า ทันทีที่ฟรานมองเห็นใบหน้าภายใต้กรอบแว่นสีแดงของเธอชัดๆ หญิงสาวลูกครึ่งต่างชาติเจ้าของผมยุ่งไม่เป็นทรงก็ค่อยๆ เบิกตาขึ้นมากว้างๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ยกมือขึ้นปิดปากตัวเองช้าๆ พร้อมกับเอ่ยคำพูดออกมาด้วยน้ำเสียงซึ่งเต็มไปด้วยความประหลาดใจว่า

“You are...Alice?”

[เธอคือ...อลิซ?]
 

พูดภาษาไทยได้อยู่แล้วใช่ไหม พี่ฟราน

คือสิ่งที่คริสต์ เพื่อนร่วมชั้นของหยกเอ่ยทันทีที่พวกเธอเดินมาทรุดตัวลงนั่งที่เก้าอี้บุกำมะหยี่ผิวนุ่มด้านข้างเตียง ขณะที่ฟรานหรือฟรานเชสก้าที่เธอรู้จัก หลังจากที่พบหน้ากับเธอ หญิงสาวก็รีบวิ่งไปหยิบหวีที่วางอยูบนโต๊ะไม้ข้างเตียงก่อนที่จะมานั่งจัดทรงผมยุ่งของตัวเองอยู่บนเตียงอย่างรีบร้อน โดยที่ห้องนอนที่ทั้งสามนั่งอยู่ ก็ยังคงถูกปกคลุมไปด้วยความมืดเช่นเดิม

อ...อือ แต่เรื่องนั้นน่ะช่างมันก่อน ทำไมนายไม่บอกก่อนว่านายจะพาอลิซของฉันมาที่ห้องนี้ล่ะหา เจ้าน้องชายปัญญาอ่อน!

คือสิ่งที่ฟรานเชสก้าเอ่ยพร้อมกับหวีในมือที่ถูกชี้ไปยังใบหน้าของคริสต์ด้วยความหงุดหงิด ขณะที่สิ่งที่นักเรียนต่างชาติลูกครึ่งไทย-อเมริกันก็เพียงแค่หัวเราะออกมาเบาๆ ก่อนที่จะพูดกลับไปว่า

แบบนั้น เธอก็ไม่ได้เห็นพี่ในลุคแย่ๆ สิ จริงไหม

คำพูดที่ดูเหมือนเพียงแค่บทสนทนาของสองพี่น้องธรรมดา เพียงแต่...ใจความบางอย่างของสิ่งที่ฟรานเชสก้าพูดนั้น

มันทำเอาใบหน้าของหยกเริ่มกระตุกเล็กน้อย

ฉันไม่ใช่อลิซของเธอฟรานเชสก้า

หยกพูดพร้อมกับยกมือขึ้นกอดอก ขณะที่ฟรานเชสก้าผู้ซึ่งกำลังหวีเส้นผมสีทองของตัวเองอยู่ก็เพียงแค่เลิกคิ้วขึ้น

พูดอะไรแบบนั้น...อลิซ

ฟรานเชสก้าพูด มือที่กำลังถือหวีก่อนที่จะชะงักไปชั่วขณะ ก่อนที่ริมฝีปากของหญิงสาวจะยิ้มออกมาบางๆ เธอค่อยๆ วางหวีของตนลงบนเตียงข้างๆ ตัวช้าๆ แล้วจึง ตอบออกมาว่า

เป็น…‘ของฉันมาตลอดไม่ใช่หรือไง

คำพูดที่ไร้ซึ่งความลังเล กับรอยยิ้มสบายๆ เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นในคำกล่าวของตัวเองทำเอาเด็กสาวถึงกับรู้สึกเย็นยะเยือกขึ้นมาในจิตใจ

ถึงเธอจะขโมยอาวุธของฉันไปจากคลังกิลด์...ถึงเธอจะขโมยทักษะเจ้าหญิงแห่งหนาม’ [Princess of Thorns] ไป แต่ยังไงเธอก็ยังเป็นสมาชิกในกิลด์ที่ฉันรักมากที่สุดเหมือนเดิมนะ อลิซ

คำพูดที่ทำดวงตาของอลิซกระตุก ก่อนที่เธอจะตอบกลับไปว่า

ลืมไปแล้วหรือไง...ว่าฉันออกจากกิลด์วันเดอร์แลนด์ไปแล้วน่ะ

คำตอบยังคงมีเพียงแค่รอยยิ้มในห้องมืดสลัว

ถึงสมาชิกในกิลด์จะเลิกเชื่อใจเธอ ถึงทุกคนจะโกรธและโทษเรื่องในคราวนั้นว่าเป็นความผิดของเธอ...แต่ฉันเองก็ยังไม่คิดที่จะเลิกเชื่อมั่นในตัวเธอหรอกนะ อลิซ

คำพูดด้วยน้ำเสียงอันแสนอ่อนโยนถูกเอ่ยออกมาจากปาก พร้อมกับมือที่ถูกเอื้อมมาช้าๆ ราวกับแม่พระที่ต้องการจะฉุดเธอขึ้นมาจากหุบเหวนรกที่เธอกำลังจะตกลงไป นางฟ้าที่พร้อมจะให้อภัยกับการกระทำผิดของเธอทุกอย่าง 

หญิงสาวผู้งดงามที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันหอมหวนยามที่เธอเริ่มเล่นเกมใหม่ๆ

คนที่ทันทีที่รู้จักกับเธอ ก็คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังให้ตลอดโดยไม่ถามถึงสิ่งตอบแทน

คนที่เธอทั้งรักและเคารพไม่ต่างอะไรกับพี่สาวคนหนึ่งทั้งๆ ที่รู้จักกันแค่เพียงในโลกไซเบอร์ผ่านเกมออนไลน์ที่มีคนเล่นอยู่ในหลักหลายสิบล้าน

คนที่สายสัมพันธ์อันแสนงดงามระหว่างพวกเธอทั้งสองคนนั้น...

ได้ถูกทำลายอย่างไม่มีชิ้นดีไปแล้ว

“...ก่อนที่เธอจะพูดอะไรที่สวยหรูแบบนั้นน่ะ เธอได้ถามความเห็นของฉันหรือยัง คุณหัวหน้ากิลด์

นั่นคือคำพูดที่ดังขึ้นพร้อมกับมือของเธอที่ยกปัดเรียวแขนที่ถูกเอื้อมมาของหญิงสาว

ก่อนที่เด็กสาวจะเอ่ยคำพูดที่ทำเอานัยน์ตาสีฟ้าของอีกฝั่งเริ่มปรากฏหยาดน้ำใสๆ พรั่งพรูขึ้นมาที่ใบหน้า

คำพูดที่ถูกเอ่ยออกมาด้วยใบหน้าที่เรียบสนิทไร้ซึ่งความอาลัยให้แก่ความสัมพันธ์ของพวกเธอว่า

ฉันไม่เคยคิดว่าเธอคืออะไรมากไปกว่าหัวหน้ากิลด์คนนึงหรอกนะ ฟรานเชสก้า
 

Divine Wind : Kamaitachi

[กระแสลมของพระเจ้า : คาไมทะจิ]

เวทมนตร์ประจำตัวของไอริส ศาสตร์แห่งการทำลายล้างระดับ 4 ที่เน้นไปที่การจู่โจมโดยฉับพลัน ถึงค่าความเสียหายของมันจะไม่มาก แต่ก็เป็นเวทมนตร์ที่สามารถใช้ขัดขวางการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี

กฏหลักในการสู้กับนักเวทย์คือการยับยั้งเวทมนตร์ของอีกฝ่ายโดยการเข้าขัดขวางก่อนที่จะสามารถได้จับคทา หรือได้ร่ายเวทมนตร์ออกมา แต่มันก็ไม่สามารถใช้ได้ผลกับจอมเวทย์เจ้าของทรงบ็อบเทสีเขียวคนนี้สักเท่าไหร่เพราะเธอมีความสามารถในการพลิกแพลงที่สูง

ถึงอย่างไรเสีย ไอริสคนนี้ก็เป็นคนที่สอนวิธีการใช้เวทมนตร์ภายในเกมให้กับเธอด้วยตัวเอง ดังนั้นการต่อสู้ด้วยเวทมนตร์กับเจ้าของฉายาสายลมแห่งภัยพิบัติผู้นี้น่าจะเป็นอะไรที่ลำบาก

ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการหนี เพราะระยะการมองเห็นของสายลมแห่งภัยพับัตินั้นเป็นที่เลื่องลือไปไกลจนถึงเซิร์ฟเวอร์ยุโรปหรือแม้กระทั่งเซิร์ฟเวอร์ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดแบบอเมริกา

5,594 ตารางกิโลเมตรรอบตัวไอริสคืออาณาเขตที่เธอสามารถมองเห็น ขณะที่ความรู้สึกราวกับถูกจับตามองอยู่ทุกการเคลื่อนไหวก็เป็นความรู้สึกที่ไม่มีใครอยากจะสัมผัสมัน

            ความกดดัน...ที่เด็กสาวกำลังเผชิญหน้ามันอยู่ในตอนนี้

ทักษะ Quick Swap ถูกเอ่ย เด็กสาวรีบสลับดาบสั้นและหอกที่อยู่ในมือออกไป เปลี่ยนเป็นโล่ขนาดกลางที่มีสัญลักษณ์รูปนัยน์ตาอยู่บริเวณกลางอุปกรณ์ และหอกไทร์เดนท์ที่เธอใช้ขว้างเป็นประจำขึ้นมาถือ

อันซิเลีย [The Numberless Shield :  Ancilia] กับไทร์เดนท์ของราชันย์ใต้ทะเลลึก [The Great Trident of the Deep Sea King]...อาร์ติแฟกที่เธอขโมยไปจากคลังอาวุธในกิลด์สินะ

อลิซไม่ได้พูดอะไรกลับ เธอเพียงแค่ชูโล่ขึ้นตั้งที่เบื้องหน้า ก่อนที่จะเอ่ยคำพูดออกมาว่า

Artifact Release [ปลดปล่อยอาร์ติแฟกซ์]

The Legend of Twelve Sacred Shields [ตำนานสิบสองโล่ต้องห้าม]

เครื่องป้องกันดังกล่าวก็แตกกระจ่ายออกจากมือ ก่อนที่โล่ลักษณะเดียวกันจำนวนนับไม่ถ้วนจะปรากฏขึ้นมาบริเวณรอบข้างพร้อมกับไทรเดนท์ในมือที่ถูกง้างอย่างสุดแรงเตรียมที่จะพุ่งใส่ร่างของไอริสที่ยืนอยู่ตรงหน้า

“Delayed Version” Fireball [ไฟร์บอลรูปแบบหน่วง”]

พร้อมกันนั้นเองเสียงร่ายเวทย์ก็ดังขึ้นจากจอมเวทย์ในชุดคลุมยาว พร้อมกับลูกไฟที่ผุดขึ้นมาที่เบื้องหลังของไอริส ก่อนที่เธอจะเอ่ยคำพูดติดต่อกันอย่างรวดเร็วว่า

Alchemy IX : Multiply by Mana

[ศาสตร์แห่งการเปลี่ยนแปลงระดับ 9 : เพิ่มจำนวนด้วยมาน่า]

ภาพที่อลิซผู้ซึ่งกำลังปาหอกไทร์เดนท์ของตัวเองก็ได้แต่เบิกตากว้าง เพราะเพียงแค่ชั่วระยะไม่ถึงเสี้ยววินาทีก่อนที่เธอจะปาอาวุธของตัวเองออกไป เหล่าลูกบอลไฟนั้นก็เริ่มแตกตัวเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วจนปริมาณของพวกมันเพิ่มไปจนถึงร่วมๆ สองถึงสามร้อยลูก

รู้สึกตัวช้าไปแล้ว อลิซ

คือคำพูดที่ดังขึ้นก่อนที่ลูกไฟหน่วงเวลาจำนวนหลายร้อยลูกจะพุ่งถาโถมเข้ามาโจมตีใส่ที่ร่างของเด็กสาว

541! 548! 527! 648! 457! 531! 641! 441! 648! 527!...Total Dmg 89,579!

การโจมตีบางส่วนถูกป้องกันด้วยโล่จำนวนมากที่พุ่งเข้ามาปกป้องตัวเธอ แต่ด้วยความถี่และปริมาณลูกไฟเพลิงที่ดูเหมือนจะเหนือกว่าโล่อันซิเลียของเธอ ทำให้พวกมันไม่สามารถเข้ามาปกป้องร่างของเธอได้หมด

อลิซเสียหลักกระเด็นไปทางด้านหลังจากแรงอัดอันรุนแรงของลูกไฟจำนวนมาก แต่ดูเหมือนว่าอาวุธที่เธอปาไปจะพุ่งตรงเข้าไปที่เป้าหมายอย่างจัง

เคร๊ง!!

ทว่า...น่าเสียดายที่มันถูกปัดออกโดยคทาหัวมังกรของไอริส คนที่ดูเหมือนจะคาดเดาการโจมตีของเธอไว้ล่วงหน้าแล้ว จอมเวทย์ฉายาสายลมแห่งภัยพิบัติมองตรงมายังร่างของอลิซที่เสียหลักจากการโจมตีของลูกไฟหน่วงเวลาเมื่อครู่ ก่อนที่เธอจะทำการขยับเท้าของตัวเองเพื่อเคลื่อนที่เข้ามาใกล้กับตัวอลิซ

เพียงแต่ว่า

ทันทีที่จอมเวทย์สาวกำลังจะเลื่อนขาเพื่อเดินมาข้างหน้า เธอก็รู้สึกได้ถึงบางอย่างที่ผิดปกติขึ้นกับร่างกายของตัวเอง

ขยับไม่ได้?

ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่ร่างของเด็กสาวผู้ซึ่งรับการโจมตีจากเธอไปจะค่อยๆ ลุกขึ้นมาช้าๆ พร้อมกับเอ่ยออกมาว่า

จุดอ่อนของเธอก็คือมั่นใจในสัมผัสของตัวเองมากเกินไป ไอริส...หอกที่ฉันปาใส่เธอน่ะ ไม่ใช่ไทร์เดนท์ของราชันย์ใต้ทะเลลึก แต่เป็น คำพิพากษาของจ้าวอัสนี [Thunderlord’s Verdict] ต่างหากละ

หอกยาวที่ทำให้ให้เกิดอาการไฟฟ้าช็อตส่งผลให้เคลื่อนที่ไม่ได้แก่ศัตรูยามที่สัมผัสกับอาวุธหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายโดยระยะเวลาจะถูกคำนวณตามระยะทางที่ผู้ใช้ขว้างไป...กับทักษะภาพลวงไร้เสียง [Silent Image] ที่เธอใช้ตั้งแต่ที่หยิบมันออกมา

ระยะห่างเกือบๆ 10 เมตร หมายความว่าเวลาที่เธอมีน่าจะอยู่ที่ราวๆ 5 วินาที การโจมตีครั้งต่อไปต้องรีบทำทันทีหากเธอคิดจะเอาชนะหญิงสาวคนนี้

Quick Swap

อาวุธของอลิซถูกเปลี่ยนเป็นมีดคู่ที่มีความสามารถในการสร้างความเสียหายต่อวินาทีสูงที่สุด ก่อนที่เด็กสาวจะสปริงเท้ากับพื้นเพื่อพุ่งเข้าไปโจมตีใส่ร่างของไอริสที่ยังคงตกอยู่ในสถานะไฟฟ้าช็อตจากหอกคำพิพากษาของจ้าวอัสนีที่เธอปาไป

ทันทีที่เธอพุ่งตัวไปถึง มีดทั้งสองเล่มของอลิซก็ถูกตวัดเข้าไปที่บริเวณลำคอของอีกฝั่งด้วยความรวดเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายร่ายเวทย์

วิธีการต่อสู้ตามตำราเลยนะ อลิซ

คือสิ่งที่ไอริสพูดออกมาด้วยใบหน้าที่ไม่ได้ตกใจหรือแตกตื่นแต่อย่างใด คำพูดดังขึ้นก่อนที่เสียงร่ายเวทย์ด้วยความรวดเร็วจะดังขึ้นต่อกันว่า

Blessing of the Wind Deities : Eternal Daughter of Paradise

[พรของเหล่าทวยเทพแห่งสายลม : ดรุณีแห่งสรวงสวรรค์]

สิ้นสุดคำพูด ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่มีดของอลิซจะพุ่งเข้าไปปาดเข้าที่ลำคอของฝั่งตรงข้าม ไม่ทันที่เด็กสาวจะได้เบิกตากว้างจากความตกใจในความสามารถของทักษะดังกล่าว ไม่ทันที่เธอจะได้ขยับแสดงปฏิกิริยาตอบรับจากเวทมนตร์ดังกล่าว

ร่างเนื้อของไอริสก็สลายกลายเป็นสายลมไปในทันที

ทักษะนั่น!?”

คำพูดที่หลุดออกมาจากปากของอลิซอย่างคาดไม่ถึงกับเวทมนตร์ที่อีกฝั่ง ขณะที่เพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งวินาทีถัดมา ร่างของไอริสก็ปรากฏขึ้นมาจากความว่างเปล่าที่ด้านหน้าของเธอ พร้อมกับเวทมนตร์ที่ถูกเอ่ยออกมาว่า

เซียนสวรรค์คำรามก้อง [Roaring Bishamonten]

59,708!!

ตัวเลขสีแดงพุ่งขึ้นออกมาจากร่างของอลิซอย่างรุนแรงจากคลื่นเสียงทำลายล้างที่ทำเอาเด็กสาวที่อยู่ใกล้กับอาณาเขตจนเกินไปแก้วหูถูกทำลายในทันที ขณะที่ร่างของอลิซก็ถูกผลักไปด้านข้างด้วยความรุนแรงจากเวทมนตร์ดังกล่าว

แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่จบเพียงแค่นั้น ทันทีที่อลิซกระเด็นไปทางด้านข้าง เวทมนตร์ต่อเนื่องก็ถูกร่าย แปรสภาพตำแหน่งที่เธอกำลังจะพุ่งไปหาให้กลายเป็นหนามหินแข็งแหลมที่ปะทุขึ้นมาจากพื้น เสียบตรึงเข้ากับร่างของเด็กสาวไว้อย่างรุนแรง

75,087!!!

ค่าความเสียหายรุนแรงเด้งออกมาจากร่างพร้อมกับโลหิตสีแดงข้นที่ทะลักออกมาจากลำคอ ขณะที่ร่างทั้งร่างซึ่งถูกเสียบตรึงเข้ากับหนามแหลมก็เต็มไปด้วยบาดแผลจากเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย

นัยน์ตาสีแดงก่ำของอลิซดูไร้ชีวิตชีวาอย่างเคย ขณะที่ผ้าปิดตาสีขาวของเธอก็ถูกทำลายเผยให้เห็นถึงลูกตาสีดำขลับของปีศาจและเส้นเลือดจำนวนมากที่มารวมตัวกันอยู่ที่ดวงตาข้างขวา

ร่างกายถูกตรึงจนขยับไม่ได้ แม้กระทั่งการได้ยินของเธอก็ไม่อยู่ในสภาพปกติ เธอไม่ได้ยินสิ่งที่ไอริสผู้ซึ่งปรากฏตัวขึ้นมาอยู่บนใบหน้าของเธอเอ่ยออกมาแต่อย่างใด

เขาปีศาจนั่น ก็เหมาะกับเด็กไม่รู้จักบุญคุณแบบเธอดีนี่นา

คือคำพูดที่อีกฝ่ายขยับปากเอ่ยช้าๆ เพื่อให้เธอพอจะอ่านปากออก ไอริสมองตรงมาที่เธอด้วยแววตานิ่งเรียบอยู่สักพัก่อนที่จะเลื่อนใบหน้ามาใกล้ๆ พร้อมกับเอ่ยคำพูดกระซิบกับหูของอลิซ ผ่านประสาทรับฟังที่ใกล้จะพังทลายลงเต็มที่ออกมาเบาๆ

คำพูดที่ถูกเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงของอาจารย์ต่อลูกศิษย์ กับคำสอนครั้งสุดท้ายที่ถูกเอ่ยออกมาเพียงแค่ว่า

          “จุดอ่อนของเธอ...ก็คือการมั่นใจในข้อมูลของตัวเองมากเกินไปนะ อลิซ


 


บันทึกข้อมูลลับ [Secret Data Entry]

สี่จตุรอาชาแห่งวันสิ้นโลกกับสิบอาณาจักรแห่งความล่มสลาย : รอบแรก 

[Four Horsemen of the apocalypse and the ten kingdom of catastrophe : First Round]

'DIES'

Deserted Island of E _ _ _ _ _ _ S _ _ _ _ _ _ _

รายละเอียด [Information] : การแข่งขันเอาตัวรอดแบบทีม [Team Survival] ที่มีเงื่อนไขคือผู้เล่นทั้ง 4 คนจะต้องเอาชีวิตรอดจนถึงเวลาจบกิจกรรม โดยหลังจากถึงเวลา 8:00 am. ระบบจะทำการส่งผู้เล่นทั้งหมดภายในทีมเข้าสู่แอเรียสนามแข่งขันที่มีตัวย่อว่า ‘DIES’ โดยการสุ่ม

จำกัดเวลา [Time Limit] : 4 ชั่วโมง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 279 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,151 ความคิดเห็น

 1. #3545 mátyás (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 18:57
  ปิดไฟน่าจะใช้ turn off นะคะ
  #3,545
  1
  • #3545-1 LostCause(จากตอนที่ 75)
   15 มิถุนายน 2563 / 19:37
   ขอบคุณครับ

   นอกจากจะแปลกที่ไรท์เตอร์พลาดแล้ว มันยังแปลกยิ่งกว่าอีกที่รีดเดอร์เป็นคนแรกที่ทักแฮะ

   ขอบคุณมากครับ
   #3545-1
 2. #3325 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 18:32
  อ่านย้อนกี่รอบก็สงสัยคือฟรานชอบอลิสแบบว่าคนรักใช่มั้ย
  #3,325
  0
 3. #2546 sekuretsu (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 08:45
  อาชีพของ อลิซ คือ ขโมย หรือ โจร สินะ
  #2,546
  0
 4. #2440 siney (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 18:00
  อลิซแพ้??????? ฟรานชอบอลิิซ
  #2,440
  0
 5. #2393 -NemuriHime- (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:20
  พลาดท่า? รึ Mirage?
  #2,393
  0
 6. #2017 Bkkz-ReiJi (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 20:21
  Deserted Island of Endless Survival
  Deserted Island of Eclipse Survival
  #2,017
  1
  • #2017-1 LostCause(จากตอนที่ 75)
   4 พฤศจิกายน 2559 / 20:30
   มีท่านใดท่านหนึ่งตอบไปแล้วครับผม

   ยังคงผิดอยู่ครับ
   #2017-1
 7. #2016 Alliance (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 / 12:42
  E=Eclipse
  S=ยังไม่รู้ครับ ขอคิดก่อย
  #2,016
  0
 8. #2007 candy (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 21:45
  dddddd ติดมากกก เรื่องนี้ ชอบบบ
  #2,007
  0
 9. #2006 Loser (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 23:05
  รอนาคาบู๊เต็มพิกัดโฮ่ๆๆๆ
  #2,006
  0
 10. #2002 TikTapZ (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 18:31
  Deserted Island of Endless Secret. ครับ
  #2,002
  0
 11. #2001 Index-me (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 14:40
  Deserted Island of Endless Suicided
  ชักเริ่มมั่วละ5555555
  อันเก่าที่ทายไปไรท์บอกมันแปลกๆ แปลกอยู่แล้วค่ะ เรามั่วเอา(ฮา)
  #2,001
  1
  • #2001-1 LostCause(จากตอนที่ 75)
   1 พฤศจิกายน 2559 / 15:19
   ไม่เป็นไรครับ ทายได้เลย

   ไว้ถ้าถูกแล้วไรท์จะส่งรางวัลไปให้


   #2001-1
 12. #2000 Kob Pariwat (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 09:53
  ลืมครับ aaaaaa
  #2,000
  0
 13. #1999 Kob Pariwat (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 09:51
  ขอบคุณครับเนื้อหาเข้มข้นดีจังตอนนี้ เดาไม่ออกจริงๆเลยแฮะว่าอลิซไปทำอะไรไว้กับกิลด์นี้ไว้
  #1,999
  0
 14. #1998 SWAGMNL (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 08:48
  งื้อ นางจะไม่ตายใช่มั้ยคะ ปล.คิดถึงพระเอกล้าวว
  #1,998
  0
 15. #1997 amm4747 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 08:48
  ตอนนี้พระเอกไม่ออกเลย อยากเห็นอาวุธใหม่พระเอกเร็วๆจัง
  #1,997
  0
 16. #1996 nar near (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 03:55
  ขอบคุณครับ ^^ อยากเห็นพระเอกเราโชว์เมพแล้ววว
  #1,996
  0
 17. #1995 Fresiana Heins (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 01:00
  Dddddd สาธุ ขอตอนใหม่ให้ลูกช้างด้วย ลูกช้างมาแลกเปลี่ยน ลูกช้างต้องการนิยายเป็นกำลังใจ โปรดเห็นใจลูกช้างด้วย //พนมมือ
  #1,995
  0
 18. #1994 VVVV (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 00:19
  dddddd ตามคำขอครับ
  #1,994
  0
 19. #1993 BlackMoto (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 22:55
  พริกแพงกันได้ตลอดเจ๋ง  +1
  #1,993
  0
 20. #1992 NnEz (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 22:52
  dddddd จัดไป 555 ยังคงคุณภาพเช่นเดิมครับ ตามอยู่ตลอดดดดดด
  #1,992
  0
 21. #1991 NnEz (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 22:51
  dddddd จัดไป 555 ยังคงคุณภาพเช่นเดิมครับ ตามอยู่ตลอดดดดดด
  #1,991
  0