❀ OS - SCHOOL BAEK {chanbaek} 。

ตอนที่ 1 : talk ❀ School BAEK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 ก.พ. 57

  

mm talk 1st 

          mm = malamute เพื่อนบางคนอ่านมาลามูท หนักหน่อย มาละมุด หนักสุดๆ มาลามูเตะ =_______= หมาน้อยไม่เข้าใจชื่อมันอ่านยากตรงไหนฮืออออ สวัสดีอซฟ.ที่น่ารักทุกคน คลอดฟิคเรื่องใหม่ออกมาแล้วนะคะหลังจากฟิคดาร์กอย่าง cruel จบลงไป ที่ว่าจะเปิดเรื่องนี้ในวันเกิดตัวเอง สุดท้ายก็ไม่ทันไง 5555555555 ส่วนเรื่อง fate ก็เดี๋ยวอัพให้ใหม่เนอะ ส่วนตอนนี้มาอ่านฟิคใหม่ของหมาน้อยกันดีกว่า

 

            School BAEK คือ BAEK School นะคะ หมายถึงโรงเรียนแบคนั้นเอง แต่สลับคำกันเพราะรู้สึกว่าสกูลแบคฟังดูเก๋กว่า (หมาน้อยอาจจะคิดไปเองคนเดียว อย่าถือสากันนะคะ) เนื้อหาของฟิคเรื่องนี้ไม่เชิงกับว่าเป็นฟิคยาวแต่หมาน้อยก็ไม่อยากเรียกมันว่า OS เป็นฟิคที่แต่ละตอนจะมีเนื้อหาไม่ต่อเนื่องกัน ตัวดำเนินเรื่องก็คือชานแบค เป็นการนำเรื่องเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ จากการไปเที่ยวเกาหลีที่พี่ไกด์ที่รักของหมาน้อยเขาเล่ามาให้ฟัง ก็เลยเอาเรื่องเหล่านั้นมาเขียนเป็นฟิคค่ะ งงไหม?

 

            ว่าด้วยเรื่องนามปากกานะ ที่เรียกตัวเองว่าหมาน้อยนี่ไม่ได้อยากเป็นแบคฮยอนหรืออะไรนะคะ แต่ว่านามปากกาเต็มๆ มันคือหมาน้อยมาลามิวท์ไง แต่ถ้าจะเรียกหมาน้อยมาลามิวท์ทุกครั้งก็ดูจะยาวไปเลยตัดสั้นๆ ขอยืนยันว่าไม่ได้จินตนาการตัวเองป็นแบคฮยอนนะคะ ถ้าอยากเป็นคงอยากเป็นชานยอลมากกว่าค่ะจะได้กอดได้หอมแบคฮยอนได้ ก๊ากๆ แล้วที่ไม่เรียกชื่อตัวเองก็เพราะว่าสำหรับในฟิคแล้วก็อยากพูดถึงชื่อนามปากกามากกว่า แต่นอกฟิคก็เรียกชื่อเจนนี่แหละ ฮาๆ (พอดีโดนเพื่อนแซวเรื่องนี้มาค่ะ 555555555555)

 

            เขียนฟิคมาหลายเรื่องแล้วฝีมือก็ยังเมือนเดิมค่ะ ไม่ได้สอดแทกเนื้อหาอะไรให้น่าสงสัย น่าวิเคราะห์ น่าติดตามสักนิด แต่ก็หวังว่าจะทำให้คนอ่านมีความสุขไปกับฟิคเรื่องนี้ไม่มากก็น้อยนะคะ

 

ปล.ลาขาดแล้วนะสำหรับฟิคดราม่า ไม่เอาแล้ว ไม่ลองแล้ว เขียนไม่ได้จริงๆเนอะ 5555555 โหวต คอมเม้นท์ ติดแท็ก ติชมกันได้ตามสบายเลยนะคะ

 

Minor!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #12 ploy ploylovelyGirl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 12:12
  ไรท์สู้ๆ ><
  #12
  0
 2. #6 mini (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 10:50
  มาเเล้ว ไรท์
  #6
  0
 3. #3 Atena (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:27
  :) อยากอ่าน
  #3
  0