[ Hermit Books ตีพิมพ์ ] Just Another Guy (Y)

ตอนที่ 26 : 25 : ลงเอย [ Rewrite ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 455 ครั้ง
  20 ก.พ. 63

25

ลงเอย

 

เชนกำลังโกรธ... โกรธมากๆ

เขาบีบมือผมแน่น ขณะที่ลากผมเดินออกมาจากห้องซ้อม ตรงไปยังบันไดหนีไฟอันไร้ผู้คน ผมอยากท้วงมากว่าหยุดเถอะ ผมยังไม่หายเหนื่อยจากการวิ่งมาเลย แต่ก็ไม่กล้า สีหน้าเขาตอนนี้ดูน่ากลัวเกินไปจนกลัวว่าถ้าผมเอ่ยปากแม้แต่คำเดียวอาจจะถูกชกหน้าเอาได้ 

แต่แล้วร่างสูงก็หยุดเดินในที่สุด เขาเหวี่ยงตัวผมกระแทกเข้ากับกำแพง ก่อนจะหันมาเผชิญหน้ากันด้วยใบหน้า

คิ้วขมวดอย่างคนหงุดหงิดถึงขีดสุด ผมกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เดาไม่ออกว่าเขากำลังโกรธเรื่องอะไร เรื่องที่เห็นผมจูบกับไอ้ซัน

หรือเรื่องที่ผมขอคบกับเขา

ผมไม่น่าทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังเลย ทั้งๆ ที่ในห้องนั้นมีเตอร์กับต้าอยู่ แต่ผมกลับพูดอะไรแบบนั้น มันคงทำให้เขารู้สึกขายหน้า จนโกรธจัดแบบนี้ ผมเงยหน้าขึ้นสบตากับดวงตาคมกริบของเชน กลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เตรียมรับการโดนตำหนิจากร่างสูงที่ยกมือขึ้นมาดันกำแพงด้านหลังผมไว้ และยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนๆ ของเขา

“ทำไมวิ่งมา”

แต่คำถามแรกที่ออกจากปากเขากลับไม่ใช่อะไรที่ผมคาดคิด

“อะ... ฮะ?” ผมถามมึนๆ ไม่แน่ใจในคำถาม

“วิ่งมาจากไหน แล้วทำไมวิ่งมา” เขาขมวดคิ้วหนักกว่าเดิม

“เอ่อ...วิ่งมา...จากหอ...” ผมอ้ำอึ้ง และตอบคำถามแค่นั้น พลางยกมือขึ้นมาเกาคางเก้อๆ

จะให้บอกได้ไงว่าลืมว่าตัวเองมีรถก็เลยวิ่งมา... นั่นมันโคตรจะโง่เลย

แต่การที่ผมวิ่งมาแบบนี้มันก็มีผลดีนะ เพราะมันทำให้ผมได้คิดทบทวนอะไรหลายๆ อย่างกับตัวเอง จนแน่ใจแล้วว่าความรู้สึกที่เด่นชัดขึ้นมาในใจตอนนี้ มันไม่ผิด

ผมชอบเขา... ชอบผู้ชายที่ยืนขมวดคิ้วสีหน้างุ่นง่านอยู่ตรงหน้านี้จริงๆ

และผมก็หวัง... ว่าเขาจะคิดแบบเดียวกัน

“...”

“...” แต่ความหวังนั้นก็ค่อยๆ หดลงตามระยะเวลาที่เราสบตากัน ผมพยายามควานหาความรู้สึกของเขาผ่านดวงตาสีน้ำตาลอ่อนคู่สวย แต่ไม่ว่ายังไงก็คาดเดาไม่ได้เลย เขาดูโกรธ และสับสน... ทว่าก็เหมือนจะมีความรู้สึกอื่น ที่ผมไม่อาจเข้าใจ

“เฮ้อ” แต่แล้วร่างสูงก็ก้มหน้าลงมาจนจมูกอยู่ในระดับคางของผมแล้วพ่นลมหายใจหนักๆ ราวกับคนที่มีปัญหาคิดไม่ตก “ทำไมมันน่าหงุดหงิดขนาดนี้วะ” เสียงทุ้มเอ่ยพึมพำ แต่ผมได้ยินชัดเจน

ผมทำให้เขาโกรธจริงๆ

“ขอโทษ...!” แต่ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบดีก็ต้องชะงักไป เมื่ออยู่ๆ เชนก็เลื่อนใบหน้าต่ำลงมาซบไหล่ของผมแทน 

“คิดว่าตัวเองเป็นใคร ถึงกล้าทำกับฉันแบบนี้” ลมหายใจร้อนๆ ที่เป่ารดลงมาที่ต้นคอ ทำเอาผมได้แต่กลืนน้ำลาย ไม่กล้าเอ่ยอะไรอีก

“จูบกับไอ้ซัน แล้วมาขอคบกับฉัน มันหมายความว่ายังไง” เขายังพูดโดยที่ยังไม่เงยหน้าขึ้นมาจากไหล่ของผม

อ่า... ผมใจร้อนเกินไป จนเผลอลืมอธิบายเรื่องนี้ไปเลย

“มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด...” ผมตอบ รู้สึกหายใจติดขัดเพราะจมูกโด่งของเขาที่ยังหายใจรดต้นคอผมอยู่

ให้ตาย อย่างน้อยเขาควรจะเงยหน้าขึ้นมายืนคุยกันดีๆ แล้วแบบนี้ผมจะอธิบายได้ยังไง แค่หายใจให้ตรงจังหวะยังยากเลย

“เข้าใจผิดยังไง” พอเห็นว่าผมเว้นวรรคไปนาน เชนก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับผมอีกครั้ง คิ้วเข้มยังคงขมวดเข้าหากันแน่นอย่างคาดคั้น

ผมถอนหายใจ รู้สึกโล่งที่เขากลับมายืนเต็มความสูงเสียที

“มันเข้าใจว่าฉันยังชอบมันอยู่ ก็เลยพิสูจน์” ผมตอบ ถึงเขาไม่คาดคั้นขนาดนี้ ผมก็พร้อมจะอธิบายอยู่แล้ว

“ด้วยการจูบ?

“อะ...อืม” ผมพยักหน้าเก้ๆ กังๆ เพราะเพิ่งนึกได้ว่าคำอธิบายนั่นมันโคตรจะไม่เมคเซนต์เลย

“ไอ้เชี่ยซัน!” เชนสบถ สีหน้าเหมือนโกรธจนอยากจะชกใครสักคนขึ้นมาอีกแล้ว ซึ่งอาจจะเป็นผม เพราะอยู่ใกล้สุด แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ทำอย่างที่ผมคิด เชนเงยหน้าขึ้นมาสบตาผมอีกครั้ง แล้วถามต่อ

“แล้วพิสูจน์ได้หรือเปล่า?” คิ้วเข้มยังคงขมวดเข้าหากันจนผมอยากจะจิ้มระหว่างคิ้วย่นๆ ของเขาให้มันคลายออกสักที

“อะ...อืม” ผมพยักหน้าตอบอ้ำอึ้ง “เพราะว่าพิสูจน์ได้ไง... เลยรีบวิ่งมา”

“...”

“รู้ตัวแล้ว...ว่าชอบนาย” ผมพูดต่อ อยู่ๆ ก็รู้สึกว่าหน้าตัวเองกำลังร้อนขึ้นมา พร้อมกับจังหวะหัวใจที่เต้นถี่เร็วจนกลัวว่าเขาจะได้ยิน

ให้ตาย มันเต้นเเรงเกินไป... เหมือนใกล้จะระเบิดแล้ว

เชนเงียบไปพักใหญ่ ก่อนทำท่าเหมือนจะยิ้มออกมา แต่ก็ห้ามตัวเองไว้ เขายังคงขมวดคิ้ว แต่สายตาไม่ดูโกรธเหมือนเมื่อครู่แล้วเปลี่ยนเป็นแววตาหมาป่าเจ้าเล่ห์แทน “แน่ใจ?

                “แน่ใจ” ผมตอบทันที พยักหน้าจริงจัง ที่ผ่านมาผมโง่ และโลเลเกินเกว่าจะยอมรับหัวใจตัวเอง แต่คราวนี้ ผมจะไม่ยอมทำพลาดอีกแล้ว

“แน่ใจจริงๆ แน่ใจที่สุดในชีวิตเลย” ผมยืนยันอีกครั้งด้วยน้ำเสียงหนักแน่นกว่าเดิม พร้อมกับสบตาคนตรงหน้าสื่อสารให้เขารู้ว่าผมจริงใจแค่ไหน

ดวงตาสีน้ำตาลคมกริบจ้องผมนิ่งพักหนึ่งแต่แล้วสุดท้ายก็เป็นฝ่ายเบือนหน้าหนี ท่าทางหงุดหงิดงุ่นง่านมลายหายไปราวกับไม่เคยปรากฏบนใบหน้าของเขามาก่อน

“บ้าชิบ!”  เชนสบถ พลางยกมือขึ้นมาปิดหน้าไว้ สีหน้าเหมือนทั้งหนักใจ ทั้งขำในเวลาเดียวกัน ”เล่นทำหน้าแบบนั้นแล้วฉันจะแกล้งต่อได้ไง” เขาพึมพำ ใบหูเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดง...

อันที่จริงมันกำลังแดงทั้งหน้าเลย

ผมชะงักไปพักใหญ่ พิจารณาปฏิกิริยาของร่างสูงอย่างงุนงง แต่เมื่อเข้าใจแล้ว ก็หลุดหัวเราะออกมาเบาๆ ความรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก ที่รู้ว่าเขาไม่ได้โกรธอย่างที่ผมคิดตอนแรก ...ดีจริงๆ ที่ตัดสินใจสารภาพออกไป

“หายโกรธแล้วเหรอ” ผมถามพยายามไม่ขำกับใบหน้าแดงแปร๊ดของเขา แต่มันทำได้ยากจริงๆ แล้วพอเห็นผมอมยิ้มอย่างได้ใจเชนเลยแกล้งทำหน้าดุ ขมวดคิ้วมองเหมือนยังหงุดหงิดอยู่ แต่ไม่เนียนเลย

“ยัง” เขาเบ้หน้า ขณะที่ขยับเข้ามาใกล้มากขึ้น ใกล้เกินไป จนผมถอยหลังติดกำแพงจนแทบจะสิง ไม่กล้าหายใจแล้ว “ถึงได้ลากมาทำโทษนี่ไง”

เขาบอก ผมไม่เข้าใจคำพูดนั้น แต่ยังไม่ทันที่จะได้เอ่ยถาม เจ้าของดวงตาสีน้ำตาลอ่อนที่ฉายแววเจ้าเล่ห์ออกมาแวบหนึ่งก็ให้คำตอบเป็นการกระทำที่ไม่ปล่อยให้ผมตั้งตัวเช่นเคย

“...!!” เสียงที่กำลังจะเปล่งออกมา หายไปทันทีที่ริมฝีปากบางของเขาทาบทับลงมานริมฝีปากของผมอย่างรวดเร็ว คำถามทั้งหมดถูกลบทิ้งจนเหลือแต่สมองขาวโพลน แต่ไม่นานสมองก็กลับมาประมวลผลอีกครั้ง เข้าใจแล้วว่าอะไรเป็นอะไร

นี่คือการลงโทษจากเขา

จูบหนักๆ ที่แทบจะหลอมละลายริมฝีปากไปกับสัมผัสร้อนจัดนั้น มันแตกต่างจากจูบแรกที่เขามอบให้อย่างสิ้นเชิง แต่ที่ไม่ต่างเลย ก็คือความรู้สึกของผม... หัวใจมันเหมือนจะหยุดเต้นไป และกลับมาเต้นใหม่อีกครั้งด้วยความเร็วที่แทบจะฆ่าผมตายได้เลย

ผมรู้ดีว่ามันคือความรู้สึกอะไร... รู้ตั้งแต่จูบครั้งก่อนแล้ว

นั่นเป็นเหตุผลที่วันนั้นผมไม่ผลักเขาออกไป... ครั้งนี้ก็เช่นกัน

“หือ?” นานนับนาทีกว่าเชนจะถอนริมฝีปากออก เปิดโอกาสให้ผมได้หายใจบ้าง ใบหน้าของเขายังคงอยู่ใกล้จนผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจร้อนจัดที่เป่ารดลงบนปลายจมูก เห็นดวงตาคมที่จ้องลึกเข้ามาและคิ้วเข้มที่ขมวดนิดๆ อย่างชัดเจน 

“นี่ฉันกำลังทำโทษอยู่นะ” เขากระซิบ มุมปากยกขึ้นเป็นรอยยิ้มแสนร้ายกาจอย่างเคย “แล้วจูบตอบนี่คืออะไร”

“...!” ผมกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ พยายามเบือนหน้าหนีทั้งๆ ที่รู้ว่ายังไงก็ซ่อนใบหน้าร้อนจัดด้วยความอายของตัวเองได้ไม่มิด

เขาไม่ได้ต้องการคำตอบหรอก ผมรู้ เขาแค่ต้องการแกล้งผม

“หึ” เมื่อเห็นว่าผมไม่ตอบ (ความจริงแล้วคือตอบไม่ได้) คนเจ้าเล่ห์ก็หัวเราะเบาๆ อย่างพึงพอใจ ก่อนจะเอื้อมมือมาจับหน้าผมให้หันกลับไป และกดจูบหนักๆ ลงมาอีกครั้ง

“ไหนๆ ก็จะคบกัน” เขาผละออกไปและกระซิบด้วยน้ำเสียงที่ผมแยกไม่ออกว่ากำลังล้อเล่นหรือจริงจัง “มีอย่างหนึ่งที่นายควรรู้ไว้ก่อน”

“...?

“ฉันเป็นคนขี้หึง” เขากระซิบ แล้วกดริมฝีปากร้อนจัดลงมาอีกครั้ง

“...”

“สุดๆ” และอีกครั้ง

“...” เขาควรปล่อยให้ผมได้พักหายใจบ้าง อย่างน้อยแค่ให้หัวใจที่เต้นแรงจนเจ็บหน้าอกมันได้เต้นช้าลงสักหน่อยก็ยังดี ไม่อย่างนั้นมีหวังผมอาจหัวใจวายตายได้ในอีกไม่ช้า

“ก่อนหน้านี้เพราะไม่ได้เป็นอะไรกัน ฉันถึงหยวนให้" แต่แน่นอนว่าเชนไม่ฟังเสียงความปรารถนาปลอมๆ ในใจผม เสียงทุ้มจึงเอ่ยประโยคต่อมา ด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูก็รู้ว่าเป็นการขู่

“แต่ว่าต่อจากนี้...” ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนจ้องเขม็งราวกับจะบอกว่าเขากำลังจริงจังมากกว่าครั้งไหนๆ จนผมต้องลอบกลืนน้ำลาย “คนของฉัน ใครหน้าไหนก็ห้ามแตะต้องทั้งนั้น”

“...”

“เข้าใจมั้ย” มันเป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบอีกเช่นเคย เพราะทันทีที่พูดจบ เจ้าของริมฝีปากร้อนจัดแสนละโมบ ก็พรากลมหายใจของผมไปด้วยจูบที่ลึกซึ้งจนคราวนี้ผมคิดว่าตัวเองกำลังจะละลายหายไปจริงๆ

คำขู่ของเขา บวกกับจูบร้อนแรงที่เขามอบให้ ทำให้ผมตระหนักถึงเรื่องบางอย่างขึ้นมาได้ ...ดูเหมือนว่าผมจะตกหลุมรักบุคคลอันตราย (สุดๆ) เข้าให้แล้ว

เชนจูบผมอยู่อย่างนั้นเนิ่นนานจนผมที่เหนื่อยอยู่แล้วยิ่งรู้สึกเหนื่อยจนแทบจะขาดอากาศหายใจตาย ผมกำลังจะผลักเขาออก แล้วขอเวลานอก แต่ยังไม่ทันได้ทำ ก็มีคนช่วยขัดจังหวะให้แทนเสียก่อน

“โอ้โห...” เสียงทุ้มของใครบางคนดังขึ้นมา ทำให้คนตรงหน้ายอมถอนริมฝีปากออกไปมองตามต้นเสียง ในขณะที่ผมยืนหอบหายใจตักตวงอากาศที่เหมือนจะไม่ได้สัมผัสมานานเข้าปอดให้ได้มากที่สุด

“โคตรเด็ด” ร่างสูงของเตอร์กับต้าโผล่ออกมาจากมุมหนึ่งของผนัง รอยยิ้มเจ้าเล่ห์บนใบหน้าทั้งสองคน ทำให้ผมรู้ว่าพวกเขายืนแอบฟังอยู่ตรงนั้นมาตลอด

อา...แย่แล้ว

“พวกมึงมาทำไม” เชนขมวดคิ้ว ท่าทางเหมือนไม่พอใจที่ถูกขัดจังหวะ

“ตามมาเสือก” เตอร์ว่า

“เห็นทุกช็อต” แล้วต้าก็เสริม คราวนี้ผมอายจนแทบจะมุดหน้าลงกับพื้น แต่ก็ได้แต่ก้มหน้าพยายามซ่อนใบหน้าร้อนจัดของตัวเองไว้ แม้จะรู้ว่าซ่อนยังไงก็ไม่มิดก็ตาม

“นี่พวกมึงแอบกินกันเองจริงๆ สินะ” เตอร์ถาม สายตาเขาพุ่งเป้ามาที่ผมชัดเจน

“ไม่ใช่นะ!” ผมเงยหน้าปฏิเสธเสียงแข็ง

ยังไม่ได้กินซะหน่อย...

แต่การเงยหน้าขึ้น ช่างเป็นการกระทำที่โคตรพลาด

“หน้าแดงสัส” ต้าเอ่ยแซวพร้อมหัวเราะ ผมจึงรีบก้มหน้าลงอีกรอบทันที

ให้ตาย ผมไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแล้วจริงๆ

“หึ” ดูเหมือนว่าเชนจะรู้ความในใจผม เขาหัวเราะเบาๆ ฝ่ามือหนาเอื้อมมาดึงท้ายทอยของผมไปซบกับไหล่กว้าง เหมือนกับจะช่วยซ่อนใบหน้าเขินอายของผมให้พ้นสายตาสองคนนั้น แต่เขาคงไม่รู้ ว่าแบบนี้มันยิ่งทำให้ผมเขินยิ่งกว่าเดิมอีก

“กูว่าแล้ว ทำไมวันประกวดไอ้เชนถึงรีบร้อนออกไปตามหามึง” ผมยังคงได้ยินเสียงเตอร์เอ่ยแซว ก่อนที่เขาจะแกล้งทำเป็นถอนหายใจเอือมๆ “นี่กูพลาดรางวัลเพราะปัญหาผัวเมียเหรอวะเนี่ย” และแน่นอนว่าพอเตอร์ยิงให้แบบนั้น ต้าที่รอเสริมทัพอยู่ก็รีบส่งเสียงเห็นด้วยทันที

“กูก็ว่างั้น”

โอย พอเถอะครับ เลิกแซวกันสักที

“ฮะๆ” ดูเหมือนจะมีแต่ผมคนเดียวที่อายจนแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี เพราะเจ้าของไหล่กว้างที่ให้ผมซบ กลับไม่มีการแก้ตัวใดๆ แถมยังส่งเสียงหัวเราะอย่างพอใจอีกต่างหาก เขายกมือขึ้นมาลูบหัวผมเบาๆ ก่อนที่เสียงทุ้มจะเอ่ยประโยคที่ทำให้ผมแทบอยากจะระเบิดตัวเองให้หายไปจากตรงนี้ซะเดี๋ยวนี้เลย

“บอกแล้วไง คนนี้ของกู” Calista εїз
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 455 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,986 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #1976 saisaisaisai14 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:19
  เขาคบกันแล้วแม่//กี้ดดดดดดดดดดดด
  #1,976
  0
 2. #1947 CNSky (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 18:11
  โอ้ยยยยยยยยยยย พิเชนนนนนน
  #1,947
  0
 3. #1932 CarpeDiemYok (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 14:25
  รักกันนานๆนะคะ อย่าใช้อารมณ์มากนะทั้งคู่เลย5555
  #1,932
  0
 4. #1902 Jibangrin (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 18:51
  เห้อออออออออ โล่งง เขิ้นนนนนนนน -///-
  #1,902
  0
 5. #1884 ktmkww1166 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 23:44
  โอ้ยยยย เขินนนนนน
  #1,884
  0
 6. #1827 27 degree (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 01:00
  แดดิ้นค่ะ กรี๊ดดดด กว่าจะเข้าใจกัน บ้าจริง TT
  #1,827
  0
 7. #1814 eroneron (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 23:05
  โอ้ยเขิ๊นนนนนนนนยยยย กรี๊ดดดดดดดด
  #1,814
  0
 8. #1793 _bebebeam_e (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 01:31
  ฮื่อออออเขินมากกกกก
  #1,793
  0
 9. #1778 ^O^!-! P.Vampire !-!^O^ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 23:01
  ต้องการผั.วแบบพี่เชนนรร กรี๊ดดด
  #1,778
  0
 10. #1763 ChompunutEksuk (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 15:40
  ชณะนี้เราระเบิดตัวตามตรีไปเรียบร้อยแล้วค่ะ
  #1,763
  0
 11. #1756 hh_9094 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 01:32
  ต่อไปนี้ตรีต้องคิดอะไรดีก่อนทำนะ ห้ามโลเลอีก ห้ามทำให้พี่เชนหึงด้วย
  #1,756
  0
 12. #1725 Kim-kibom (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:04
  ชอบๆๆ ค่ะลงโทษอีกได้มั๊ย555
  #1,725
  0
 13. #1700 Mune (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 21:25
  คนพี่ร้ายกาจมาก จะทำให้น้องตายคาอกเลยรึป่าว 5555555 ขำเตอร์กับต้ามาก ชัดเจนว่า "มาเผือก" และ "เห็นทุกช็อต" 55555555555555555
  #1,700
  0
 14. #1659 feonixsh (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 21:14
  กรี๊ดดดดดดดดด อิป้าใจบ่ดี หายาดมให้ป้าหน่อย ฟินนน
  #1,659
  0
 15. #1644 Tempura-chan (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 23:38
  ดีนะ นั่งอ่านอยู่ในห้องคนเดียว ถ้าไปอ่านในที่สาธารณะ คนได้มองว่าบ้าแน่ๆ เขิลแรว๊งงงงงงงง อิพี่เชน >//////////<
  #1,644
  0
 16. #1631 Nebbianuvolaa (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 17:47
  อยากเป็นเตอร์กับต้า อยากเห็นฉากเลิฟซีนฮือออเขินนานรา555555555555555555
  #1,631
  0
 17. #1601 Sket-D (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 08:12
  กรี๊ดดดดดด เขินโว้ยยยยยเขินพี่เชน ฮืออออ จะบ้าาาา;/////;
  #1,601
  0
 18. #1572 มายูกิ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 11:58
  ชอบความอบอุ่นนี้ ฮื้ออออ เขินจริงๆนะ
  #1,572
  0
 19. #1559 Noonittaya (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 20:25
  กรี๊ดสลบ...จิกหมอนนอนตายเลยช็อตนี้
  #1,559
  0
 20. #1490 pommys (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 08:14
  ขออนุญาตตายแปป
  #1,490
  0
 21. #1476 suthamma Klangnet (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:34
  คือแบบบบบบบ ช็อตนี้ตูตายว่ะ
  #1,476
  0
 22. #1446 0624749478 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:04
  ค้างๆๆๆๆๆๆๆๆและอ่านต่อไม่ได้ ร้องให้แปป
  #1,446
  0
 23. #1444 aieyez (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:12
  ฮืออออออ เขินจนหัวใจจะวายยย
  #1,444
  0
 24. #1443 GyoGeow (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:34
  ฟินนนนนนส์ รอรีไรท์นะค่ะ มันดีต่อใจจจจจจจจ
  #1,443
  0
 25. #1416 FairyP718 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 04:16
  เตอร์กับต้าก็แซวจังงงง ขนาดนี่ไม่ใช่ตรี นี่ยังอายอ่ะ งื้อออออ
  #1,416
  0