Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [YAOI] END

ตอนที่ 9 : ++บทที่แปดของซัน- - เขยิบๆเข้ามาสิ กระแซๆ เข้ามาสิ++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,079
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  20 มิ.ย. 57

Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [Yaoi]

++บทที่แปดของซัน- - เขยิบๆเข้ามาสิ กระแซะๆ เข้ามาสิ++

 

“ไอ้ที!! / ไทล่า!!

 

   ผมกับร่างหนาที่อยู่ใต้ร่างของผม(แลฟังดูทะแม่งๆ-,.-) ตาโตยิ่งกว่าไข่ไดโนเสาร์ และช็อคยิ่งกว่ารู้ว่าตัวเองท้อง!ซะอีกเพราะว่า ประตูที่ถูกเปิดออกพลางร่างสองร่างยืนตกใจกับภาพที่เห็น คนหนึ่งคือไทล่า ส่วนอีกคนผมไม่แน่ใจ และน่าเป็นห่วง ปวงประชายิ่งกว่านั้นคือ....กูกระเด้งออกจากกันมิได้ โฮT^T

 

“พวกพี่ทำอะไรกันน่ะ?” เด็กผู้ชายออกแนวเถื่อนๆดิบๆ ไม่สุกถามใบหน้าฉงน พร้อมเดินเข้ามาให้ห้อง ส่วนล่า กำลังเอาหัวโม่งกำแพงใบหน้าแดงเป็นตูดลิงบาบูน-___-^

 

“อย่าเพิ่งถามไอ้น้องเวร ช่วยกูก่อนสิว่ะ!” ไอ้พี่เทลพูดเสียงเรียบ ร่างสูงเลยมาดึงผ้าห่มออกจากร่างผมสองคนลวกๆ แต่ใช้แรงเยอะพอสมควร เนื่องจากเหงื่อที่ออกมาจากไรผมของน้องชาย(?)พี่เทลลี่ ขยี้ตูดนี่ แทบจะเป็นแกลลอน-O-:;

 

“อ่อก ค่อยยังชั่ว ถ้าอยู่ในท่านั้นนานกว่านี้นะ ไม่งั้นผมได้ไปทางช้างเผือกจริงๆ=___=

 

“มึงก็เล่นเหี้eไรไม่รู้ โหยย อังศุมาลินกับโกโบริเนี่ยนะ”พี่เทลพูดขึ้น ชิส์ ไอ้คนไม่มีศิลปะในจิตใจ ออกจะซึ้ง คุณมีกะลาของคุณ ผมมีตังค์ของผมก็พอ ; ) (นั่นมันขอทานแล้วแสรดดด-___-)

 

“เหอะ อย่างกับพี่ดีกว่าผมนักแหละ”

 

“กูดีกว่ามึงเยอะสลัด กูนี่รู้มั้ยชอบดูอะไร”

 

“...........”

 

“ชินจังนะเว้ยเฮ้ย>______<

 

     อึ้งแปปพี่น้องทุกท่าน-O-:; ตัวโตเยี่ยงควาย ชินจัง? ฮ่วย! ผมล่ะซึ้งจริงๆ ซึ้งในความปัญญาอ่อนของพี่มัน ใครบอกมันขรึม แบดบอยว่ะ! ตอบกูที เดี๋ยวกูตามไปจูนสมองให้ใหม่

 

“แน่ใจนะครับเฮีย ผมเห็นในห้องเฮีย Avเพียบนะครับ” เด็กผู้ชายตัวสู๊ง..สูง สูงกว่าผมเยอะกล่าวเรียบๆ ถ้าเทียบกันแล้วคงเป็นเสาไฟฟ้ากับกองขี้ควาย เอ๊ย หลักกิโลเมตรสิ ฮู่! แต่ว่าAvที่ว่าเนี่ย มีของมิยาบิป่ะ ผมชอบ คุณเธอขาว  อย่าลืมนะครับ ว่าผมก็เป็นเพลย์บอย แม้อิไรท์มันจะไม่ค่อยให้ผมออกลายก็เหอะ ซี๊ดดด-,.-

 

“ไอ้เชี่eที พูดทำไมว่ะ มึงก็ขโมยของกูไปตั้งครึ่งโหล กูนับนะ ไอ้น้องเลว”

 

“โห เฮีย ผมยืมเฮียครึ่งโหล เฮียอ่ะยืมผมไปเกือบสามโหลผมยังไม่ทวงเลย-3-” ถามจริง บ้านนี้มันเป็นคลังเก็บหนังAvเหรอครับ? เห็นพูดๆกันเนี่ย หรือหื่นกันทั้งตระกูลยันลุงยามหน้าปากซอย?

 

“เออ...แล้วนี่.....เมื่อกี้ทำอะไรกันอ่ะ? ถ้าทำทำไมไม่ล็อคประตูล่ะเฮียยยยย>O<

 

“ใช่ๆ ล่าก็ตกใจเสียงอะไรขลุกๆขลักๆ นี่มันเพิ่งจะบ่ายกว่าๆเองพี่ แอร้งงงง-/////-” หญิงสาวที่เพิ่งคืนฟื้นสติจากการศีรษะตัวเองโม่งกับกำแพงแล้วกรีดร้องไปด้วย กำลังบ้าอีกครั้งโดยการดิ้นไปมาเหมือนปลาหมอถูกตัดรังไข่(?) ถามจริงๆนะคุณผู้อ่านที่น่ารักของผมฮะ ใน ณ ที่แห่งนี้ ผมปกติที่สุดใช่มั้ยครับ-O-:;

     พูดถึงเรื่องประตู ตอนผมเข้าไปมันก็ไม่ได้ล็อคนี่ฮะ ทุกคนหันไปมองพี่เทลกันอย่างพร้อมเพรียง ชนิดไม่ต้องซ้อมเลยล่ะคร้าบบบบ แด๊นเซอร์แพ้พวกกูแน่ๆ ถ้าผมจะไปเต้น พร้อมเพรียงกันฝุดๆ>^<

 

“เออ กูลืม-__-” แป่วววว! แล้วพี่มันก็ทำท่าจะพูดอะไรต่อ เอ้า ฟังๆๆๆ เราต้องเป็นผู้ฟังที่ดี แม้กูจะปวดขี้แค่ไหนก็ตาม

 

“คือว่ากู....” อ้ำอึ้งเหมือนกูได้เสียกับมึงแล้วงั้นแหละ! ตอบสิเฟ้ย พ่องเอาฟันเฉาะหน้าเลย แฮร่

 

“........” ไทล่ากับทีทำหน้าลุ้นสุดชีวิต จนขรี้แทบล้นออกจากรูก้น

 

“คือว่า.....”

 

“ว่า??????” ไอ้เด็กทีถามต่อ ในขณะที่ล่าแทบจะลงไปดิ้นกับพื้น=__=^ เออ ว่าไร กูสงสัย ใครบอกทีก่อนชะนีจะแกล้งตาย(เกี่ยว?)

 

“คือ......” ถ้ามึงคืออีกดอกเดียว กูซัดแน่ครับพี่น้องสาววายทั้งหลาย ไม่สนแหละจะมีผัวหล่อไม่หล่อ เหอะ #มาจากจิตใต้สำนึก อิเดวิลล้วนๆ-3-

 

“คือว่าผมกับพี่มันเล่นปิ๊งป่องแช่กันแต่ดันโง่จัดกลิ้งตกเตียง แล้วไอ้ผมก็เบลอๆกระโดดลงไปทับ แถมผ้าห่มก็ล่วงลงมาตาม พันผมกับไอ้....เอ๊ย พี่เทลจนเป็นมัมมี่ เคลียร์นะล่า-O-;;

 

        ผมพูดประโยคแรกดังๆให้ทุกคนได้ยินกับคำโกหกโตๆ พลางหันไปพูดกับสาวน้อยซึ่งคาดว่าจิ้นไปไกลแล้ว และ แน่นอนจะยังไงผมก็ต้องให้ล่าเลิกจิ้นผมกับไอ้พี่เทลลี่ขยี้ตูดให้ได้!

 

“เหอะ! ซันนี่อ่ะ ทำลายบรรยากาศหมด=3=

 

“เอาน่าๆ พวกพี่นี่ก็...ผมว่าทุกคนไปทานอาหารได้แล้วครับ ผมเอาไปเวฟให้ใหม่แล้ว”

 

      ไอ้โย่ง(เพราะมันสูง- -) ว่าพร้อมเดินนำผมเดินไปในครัว ท่าทางโองอาจเหมือนแรดถูกตัดนอ สังคังแดกไข่ ต้องใช้ซีม่าโรชั่น!!! #ขายเต็มที่-O-:;

 

ll อิน เดอะ  ห้องครั๊ว ครัว ll

 

“โครกกกกก ครากกกกก”

 

   เสียงท้องร้องของ....ผมเองฮะ หิวเต็มที่อ่ะ พยาธิ์ตัวหนืดในท้องของผมก่อม็อบเรียบร้อยแล้ว ต้องส่งอาหารไปควบคุมสถานการณ์ด่วน มิฉะนั้นกระเพาะของผมต้องพรุนเนื่องจากถูกกัดกร่อนแน่ๆ=___=

    แบบว่า....อยากวิ่งเข้าใส่อาหารพวกนั้นมากเลยครับ ณ จุดนี้ ผมมองทุกอย่างเรียงรายอยู่บนโต๊ะ อ๊ากกกก น่ากินว้อยยยย-..-

 

“โครกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ครากกกกกกกกกกกก” เสียงดังกว่าเดิมครับ กูหิวจนแดกโต๊ะได้ทั้งโต๊ะยันปลวกที่ซอกซอนเลยครับ พี่น้อง

 

55555 พี่ซันท่าจะหิวนะครับ มาครับ พวกพี่นั่งกันเลย เดี๋ยวผมตักข้าวให้^^

 

“ขอบใจนะ>O<

 

    ผมหันไปบอกขอบคุณพลางยิ้มหวานให้ที ไอ้เด็กนี่แม่งขี้อ้อนฮะ ผมเหลือบมองพี่เทลที่ชักสีหน้าหงุดหงิดตลอดเวลา กับไทล่าซึ่งกำลังมองผมสลับกับพี่มันฟินๆ เฮ้อ-..-

   พวกเรานั่งลงบนโต๊ะก่อนจะลงมือละเลงอาหารกัน ท่ามกลางเสียงพูดคุยระหว่างผมกับทีและล่า ส่วนไอ้พี่เทลนิ่งเงียบแต่คอยขัดจังหวะเวลาผมคุยกับทีเสมอ จนชักทนไม่ไหวเพราะคันไข่ เฮ้ย ไม่ใช่ สงสัย อยากตะโกนถามออกไปให้รู้แล้วรู้รอดเลยล่ะเว้ยเฮ้ย-*-  ต่อครับ..................

 

“เอิ้กกกกก+O+

 

“เอออออออ*O*

 

   เสียงเรอดังสนั่นหวั่นไหว วัดได้8.7ริกเตอร์ อิ่มจนจุกไปยันชาติหน้าเลยล่ะฮะงานนี้ ตอนนี้ร่างบางๆของผมกำลังคืบคลานจากพื้นหลังจากออกจากห้องครัว ก่อนจะเลื้อยพยายามขึ้นโซฟา พร้อมกลื้งเป็นลูกขนุน แลดูอุบาทว์ดีแท้ แต่ยังไงคนหล่อทำไรก็ไม่ผิด>O<

 

“อ่า...กี่โมงแล้วว่ะเนี่ย” ผมพึมพำกับตัวเองเบาๆก่อนจะเหลือบมองนาฬิกาข้อมือ กรี๊ดดดดดดดดด จะทุ่มแล้ว ม๊าสวดยับแน่ โกยแล้วกู ผมหันซ้าย(- -   ) แลขวา (   - -) เห็นพี่เทลเดินมาพอดีหลังจากพี่มันเดินไปดื่มน้ำ ส่วนทีเห็นว่าจะไปแข่งรถกับเพื่อน ล่าไปอัพเดตฮอร์โมนภาคสอง ภูธีร์เดอะวินเนอร์-O-:;

 

“พี่ๆ อ่ะนี่ ของเทคผม” ผมยื่นต่างหูที่ซื้อมาให้พี่มัน พี่เทลขมวดคิ้วเล็กน้อย เออ เอาไปเถอะเว้ย กรูไม่ได้พิศวาสมึงหรอก-3-

 

“อะไร”

 

“สมบัติ” ผมพูดใส่หน้าไอ้พี่เทลเต็มๆ ว่า สมบัติ ก็รู้ๆอยู่ว่าอะไร ไอ้ง้าวเอ๊ย มือหนาเอื้อมมาพลักหัวผมแรงๆจนเกือบคะมำไปดูดปากกับพื้นพสุธา ขอบใจ มึงถนอมกูมาก-___-

 

“อย่ามากวนกู เดี๋ยวถีบไอ้ดื้อ”

 

“ฮึ่ย เล่นแค่นี้ก็ไม่ได้แหวะ! ต่างหูไง มีสองข้าง พี่เอาไปหมดเลยป่ะ”

 

“กูมีรูเดียว” อะไร!? อะไรคือรูเดียว? กูคิดนะครับ>__< เตยนรว่สายวดาส่าอทา #สบทกับตัวเองแปปฮะT^T

 

-////////-

 

“มานี่มึงน่ะ เลิกยืนหน้าแดงเป็นตูดชะนีได้แล้ว กูสยอง” แป่ววว! หลังจากพี่เทลพูด บอกเลย หน้าหล่อๆของผมก็แบะปากลง เชอะ ไอ้เวร ไม่เข้าใจฟิลกูเลย=_=:;

 

“หืม” พี่เทลก้มลงมาหาผมเล็กน้อยหลังจากผมเดินไปหาพี่แก มือหนาเอื้อมมายกผมของไอ้ซันคนนี้ไปทัดหู กรี๊ดดด จะทำอะไรกู กูสู้นะเว้ยเฮ้ย>O< ผมเอี้ยวตัวหลบหวืด ตาสวยหลับแน่น

 

“อ่ะ เสร็จแล้ว เลิกหลับตาได้ยัง ไอ้ดื้อ-^-

 

“ที่นี่ที่ไหน ผมอยู่ในนรกใช่มั้ย ม่ายยยยยยยยย ผมทำแต่ความดีนะ แค่เคยตบกะโหลกเด็ก ขโมยเงินม๊า แอบนินทาป๊าลับหลังเองนะท่านพญายม>_O

 

ป๊อก!

 

“ประสาท ดูดีๆดิไอ้ต๊อง-O-:;

 

“เอ่อ......”

 

    ผมเอามือลูบๆคลำ แน่ะ อย่าเพิ่งคิดลึกกันสิฮะ ผมหมายถึงคลำหูตัวเองต่างหากว่าเมื่อกี้ไอ้พี่เทลลี่ ขยี้ตูดทำอะไร หลังจากถูกดีดหน้าผากเรียกสติ(--__--) เอ๋...? ต่างหูนี่ ผมจำได้ว่าเคยเจาะหูนะ แต่วันนี้ไม่ได้ใส่ คนตัวเล็กหันไปมองร่างหนาที่ยักไหล่น้อยๆ ผมเห็นพี่มันก็ใส่อีกข้างนึงฮะ ก่อนจะเดินไปหยิบเสื้อคลุม สร้างความงงให้ผมอีกหลายทอด และอยากจะถอด แฮร่!

 

“จะกลับบ้านมั้ยมึง เดี๋ยวกูไปส่ง”

 

“จะดีเหรอพี่ ผมเกรงใจเรื่องค่าน้ำมันอ่ะ” กูเล่นตัวแปป มึงถามอีกทอด ไอ้ซันกระโดดเข้ารถท่านแน่ ตังค์กูเหลือจะได้เก็บไปเที่ยวผับต่อ อะคึอะคึ-,.-

 

“งั้นมึงก็ไปวิ่งไล่รถเมล์แล้วกัน ประหยัดดีว่ะ”

 

“โห่ พี่นี่โคตรโง่เลยว่ะ วิ่งไล่ตามแท็กซี่ดิ ประหยัดกว่า เป็นร้อยๆ เห็นมะ ผมฉลาดกว่าพี่เยอะ บู่>3<”ผมตอกกลับ เหอะ รถบัสประหยัดได้แค่20 – 30 บาทเอง ต้องแท็กซี่ดิ เป็นร้อยๆ ไอ้ซันเก่ง บราโว วู้วววว แต่ไหงไอ้พี่เทลลี่ขยี้ตูดถึงทำหน้าเอือมใส่คนหล่ออ่ะ ผมพูดอะไรผิดเหรอฮะ

 

“เออ ฉลาดกว่ากูมาก ไอ้สัs-___-^

 

“ขอบคุณที่ชม กองไว้ตรงนั้นแหละ^^

 

“จะกลับบ้านมึงมั้ย บอกทางกูด้วย แล้วอย่าตะกุยเบาะกูล่ะ แพงนะเว้ยแสรดดดด”

 

“เออๆ ผมไม่ตะกุยหรอกน่า เร็วๆ เดี๋ยวม๊าสับหัวผม”  เดี๋ยวนะ....? ตะกุย....หมาชอบตะกุยเบาะ โดยเฉพาะอิสมตุ๋ยกับไอ้แดง ลูกรักหม่าม๊า....ถ้างั้นก็...

 

“ไอ้พี่เทล มึงด่ากูเป็นหมาเหรอว่ะครับ!!!!

 

“พึ่งรู้ตัวเหรอฟายยยยย”

 

.......................

 

ผมเดินตามพี่มันแบบว่า ฉับๆเลย คนเหี้eอะไรก็ไม่รู้ เดินเร็วชิบหาย แถมเมื่อกี้ยังว่าผมเป็นหมาอีก หนอย ให้กูตามทันนะ กระโดดกัดหูแม่งเลย-3-

 

บรื้นๆๆๆๆ บรื้นนนนนนนนน

 

“จะยืนเบ้ปากเป็นตุ่นปากเป็ดถูกระเห็จออกจากเมืองอีกนานมั้ยว่ะ ขึ้นรถ”

 

“ครับๆๆๆๆๆ”

 

   ผมรีบย้ายก้นตัวเองไปนั่งบนรถทันที คือเมื่อกี้เผลอหยุดยืนบ่นกับตัวเองน่ะครับ พี่มันขับรถฟอร์รารี่เปิดประทุนมาหยุดอยู่ข้างหน้าตัวเองแท้ๆ ร่างหนาเลยสงเคราะห์ผมด้วยการลดกระจกแล้วแหกปากตะโกนปาวๆ ใส่หน้าหล่อๆเต็มๆ ขอบคุณที่มึงกรุณาแปรงฟันมาก่อนแล้ว ไม่งั้นกูมีสลบ-O-:;

 

“บ้านอยู่แถวไหน  กูจะได้ไปส่งถูก”

 

“เอ่อ...สุขุมวิทย์ ซอยXXX ฮะ ให้ผมลงปากทางเข้าก็ได้”

 

“ไม่ได้! เอ่อ..กูหมายถึง ไหนๆก็มาส่งแล้ว เดี๋ยวกูส่งให้ถึงบ้านแล้วกัน”

 

“ตามใจพี่แล้วกันฮะ”

 

“เออ ดีมากกกก เดี๋ยวให้กระดูก”

 

“ขอเป็นอาหารเพ็ดดีกรีไม่ได้เหรอ มีระดับดีออกครับ!

 

“แพงสาsss อย่างมึงอาหารเหลือก็บุญแล้ว”

 

“เดี๋ยวพ่อเอาฟันเฉาะหน้า ฮึ่ย ผมไม่ใช่หมานะเว้ยยยยยยยยย กูออกจะหล่อปานนี้ มาริโอ้ชิดซ้ายนะคร้าบ”

 

    ผมพูดใส่คนตัวโตจอมเผด็จการ ชิส์ นู้นก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่ได้ มาเป็นป๊ากูเถอะครับพี่-___-^ ในรถเงียบสงัดเมื่อจบบทสนทนาเมื่อครู่ เล่นเอาผมเกร็งๆเลยครับ พี่มันก็จ้องแต่ถนนอันแบนราบ ไม่เข้าใจว่าได้อารมณ์ตรงไหน ต้องน้องมิยาบิจังเท่านั้นแหละ คุณเธอชั่ง....ซี้ดดด-,.- รถราในกรุงเทพวิ่งเป็นฝนดาวตก บรรยากาศขอนับว่าอึดอัดสุดๆ จนพี่เทลคงไม่ไหวเลยเปิดเพลงขึ้นทำลายความเงียบ(แต่ขอบอกว่าเพลงเก่ามาก-O-:; เพราะอิไรท์ไปขุดคุ้ยให้ตรงกับคอนเซ็ปนี้โดยเฉพาะ ด้วยพึ่งท่านกูเกิล ขอการบพระคุณ ณ จุดนี้ค่ะ)

~ และในตอนนี้ ก็ยังไม่เข้าใจ เพื่อนฉันคนนี้ ว่าเธอคิดยังไง
ถ้าฉันรัก จะผิดไหม ถ้าบอกรัก กลัวเธอจะเปลี่ยนไป
ฉันต้องทำไง คงต้องทำใจ เก็บมันไว้~

      ผมอึ้ง หันไปมองคนข้างๆ ใบหน้าช็อคสุดขีด แต่พี่มันก็ไม่มีถ้าทีจะเปลี่ยนเพลงแต่อย่างใด กลับขับรถต่อไปพลางไม่มองหน้าผมสักนิด เอาไงดีล่ะฮะ บรรยากาศชักทะแม่งๆแล้วล่ะ มีกลิ่นตุๆคงไม่เกี่ยว เพราะผมอาบน้ำมาแล้ว กลิ่นเตาไม่ป้วนเปี้ยนแน่นอน

~กลัวเธอหลบสายตา กลัวเธอหลบหน้ากัน กลัวเธอจะโกรธฉัน กลัวเธอไม่สนใจ
กลัวเธอไม่พูดจา กลัวเธอจะหนีไป กลัวเธอจะใจร้าย กลัวเธอจะอายใครใคร
ที่ฉัน ไปรักเธอ~

 

เกิดอาการใจเต้นแรง วิงเวียน คล้ายจะเป็นลมฮะ อุณหภูมิชักร้อนๆยังไงไม่รู้สิครับ-////- ผมเหลือบมองคนตัวโตนิ่งๆ เพลงนี้ทำให้กูเกิดอาการแปลกๆ ฉะนั้น อิฉันขอเปลี่ยนเพลงค่ะ-^0

 

~ถ้าเธอเกิด รู้ ว่าฉันนั้นมีใจ ก็แอบมี หวัง ถ้าเธอไม่มีใคร แต่จะรัก จะผิดไหม
ถ้าบอกรัก กลัวเธอจะเปลี่ยนไป  ฉันต้องทำไง คงต้องทำใจ เก็บมันไว้~

~ กลัวเธอหลบสายตา กลัวเธอหลบหน้ากัน กลัวเธอจะโกรธฉัน กลัวเธอไม่สนใจ
กลัวเธอไม่พูดจา กลัวเธอจะหนีไป
กลัวเธอจะใจร้าย กลัวเธอจะอายใครใคร ที่ฉัน ไปรักเธอ~

 

     ผมทำท่าจะเข้าไปเปลี่ยนเพลง แต่ทว่ามือหนาของอีกคนดึงมือผมไว้ ทำให้ผมชะงักเล็กน้อย พร้อมหันไปมองอีกคนงงๆ

 

“ทำไม”

 

“กูจะฟัง มึงนั่งไป”

 

“แต่ผม........”

 

“กู จะ ฟัง” พี่เทลเน้นทีละคำ ไอ้ผมที่ทำอะไรไม่ได้แทบจะแด้ดิ้นกับพื้นเหมือนหนูถูกยาเบื่อ กรี๊ดดด กูไม่อยากฟังง่ะ พี่น้องงงง

~ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าหัวใจ แอบไปคิดถึงเธอเมื่อตอนไหน รักเธอเมื่อไหร่
แต่กลัวว่าต้องเสียใจ หากเธอยังไม่เข้าใจ  ต้องเก็บไว้ อย่าให้ใครได้รู้~

                        

~ กลัวเธอหลบสายตา กลัวเธอหลบหน้ากัน  (กลัวถ้าเธอคิดเป็นอย่างไร)
กลัวเธอจะโกรธฉัน กลัวเธอไม่สนใจ  (คนที่แอบรักอยู่ในใจ)

กลัวเธอไม่พูดจา กลัวเธอจะหนีไป   (คนที่ตัวเขานั้นหวั่นไหว) ~

 

   พี่เทลยังคงฮัมเพลงเบาๆ ซึ่งผมไม่เข้าใจว่าพี่แกต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ คิ้วเรียวขมวดกันเป็นปม ในรถมีเพียงเสียงเพลงที่คลอไปมาเบาๆ เอ่อ.....ชักเขินๆแหะ-///////-

~  กลัวเธอจะใจร้าย กลัวเธอจะอายใครใคร ที่ฉัน ไปรักเธอ
(ต่อคนคนนี้ ที่รักเธอ ที่จะไปรัก )* ~

เพลงจบลงไปนานแล้ว รถทั้งรถก็ยังคงเงียบ เอาว่ะ กูขอเป็นผู้กล้า ทำลายความเงียบหน่อยเหอะ

 

“พี่ครับ........”

 

“...........”

 

“ผมปวดขี้มากเลยช่วยขับเร็วหน่อยเด่>O<

 

-- - -- - --- - --- - -- - -- -  -- - - - 100%- - -- - - - - - - -- -  - - - - - - - - - -- - -

ซันอ่ะ มาเกรียนส่งท้าย ทำลายบรรยากาศหมด เหอะ กำลังฟินเลยดีแท้>/////<

ซินเจี่ยอยู่เหนี่ย เป็นหนี้ต้องใช้นะคัฟ ทุกคน สวัสดีตรุษจีนจ้า ใครจะให้แต๊ะเอียอิไรท์ก็ได้โน๊ะ ไม่ว่ากัน แฮร่ๆ แนะนำให้ปิดเพลงหน้าบทความแล้วมาฟังเพลงนี้ก่อนนะค่ะ จะเข้าอารมณ์ได้สุดๆ

พี่เทลเริ่มหวั่นไหวกับน้องแล้วชิมิ>_O แต่แน่ใจเหรอว่าพี่เทลจะไม่เคยรู้จักซันมาก่อนอ่ะ รีดเดอร์ กึๆ อะคึๆ

 

#เฮ้ หมายความว่าไงอ่ะอิไรท์ มาพูดให้กูอยากรู้แล้วจากไปนะเว้ย! ตกลงพี่มันเคยรู้จักกูมาก่อนเหรอ!

________________________________Thank___________________________________

*เพลง กลัว tattoo colour

*Google.com 

 

 


themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,850 ความคิดเห็น

 1. #1850 Cream-oCream-o (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 16:48
  ทำไมน้องซันชอบทำลายบรรยากาศสุดมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง
  กระดิ่งแมว(?)จังเลยค่ะ แต่ไม่เป็นไรแม่ให้อภัยเพราะแม่ชอบอย่างงี้ วะฮ่าๆๆๆ
  #1,850
  0
 2. #1806 snowwy pcy 61 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:46
  อุตสาห์โรแมนติก อีซันนนนนนนนร
  #1,806
  0
 3. #1784 Sirigon So Kongto (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 13:22
  น้องซันซันอ่ะเจ๊กำลังฟินเลอ//
  #1,784
  0
 4. #1687 snow_crystal (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 23:02
  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

  หมด!!!!! หมดกัน

  บรรยากาศพังครืนนนนนนนนน เลย
  #1,687
  0
 5. #1676 Galaxy_BAM BAM (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 19:55
  555หัวเราะจนเหงือกแห้ง555

  #1,676
  0
 6. #1655 JIJYii (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 / 22:40
  ปวดขี้หรือเขินค่ัน้องซัน 555
  #1,655
  0
 7. #1568 NU Amp Mee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2557 / 16:42
  อ๊ากกกกกก รักทุกคนคน แต่รักพี่นิวมากกว่า
  #1,568
  0
 8. #1561 ~JInZer~ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 23:23
  ซันทำพี่เทลเงิบ 5555 พี่เทลช่วยขุดทองเลยค่ะ 
  #1,561
  0
 9. #1370 TUKKIE (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 23:55
  พี่เทล กริ๊ดดดด รู้นะว่าคิดอะไรอยู่ววววววว
  #1,370
  0
 10. #1322 minkindy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 20:33


  โถ่วกำลังได้เลยบรรยากาศนางซันแกทำเสียเฉยเลย
  #1,322
  0
 11. #1242 แกงส้ม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 20:13
  หมดมู้ดเลย ซัน
  #1,242
  0
 12. #1108 Chin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2557 / 09:12
  เฮียแอบชอบชันนี่ใช้ไหม ^\\\^
  #1,108
  0
 13. #1060 Namfon Thongpong (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:02
  น่าร้ากกกกก-////-
  #1,060
  0
 14. #1044 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 20:30
  อยากโมเม้นแบบนี้บ้าง - -
  #1,044
  0
 15. #935 《 Minko_(=>w<=) 》 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 22:35
  ฟินอ่าาา ใส่ต่างหูกันคนละข้างใช่มั้ยยยย >__<
  #935
  0
 16. #730 En'M (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 12:40
  ป๋าเทลออกตัวแรงมาก อร๊ายยยย >~<
  #730
  0
 17. #729 En'M (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 12:25
  ซันกำลังฟิน แกเกรียนทำมายยย ~ ตอบ !!!!!
  #729
  0
 18. #711 shocky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 21:13
  ฟิลลิ่งกำลังมา มาตายประโยคสุดท้าย เซงเป็ดเลยยย 
  #711
  0
 19. #602 Gzaz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 01:02
  เฮ้! ไรท์อย่ามาสปอยให้อยากแล้วจากไปซิจ้ะ -3-

  อิเฮียเทลหึงใช่มั้ย ? ตอบบบบบบ

  #602
  0
 20. #537 my exorcist (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 21:48
  เกือบจะฟินแล้วนะซัน -0-
  #537
  0
 21. #436 *::MemieMy::* (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 17:46
  แหม๋จบเลยดัน ปวดอึซะได้ โถ่วว= =
  #436
  0
 22. #239 nlkm (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:33
  หมดกัน ประโยคสุดท้าย=__=
  #239
  0
 23. #186 เเมวดำ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:41
  ประโยคสุดท้าย หมดเเล้วอารมณ์ฟิลลิ่ง
  #186
  0
 24. #103 Manzanas (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:26
  ซันจะเกรียนไปไหนค่ะ กำลังฟินเลย
  #103
  0
 25. #98 Hanin-poyo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:16
  เอิ่มส์ ซันเกรียนไปนะลูก
  5555555555555555555
  #98
  0