Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [YAOI] END

ตอนที่ 29 : ++บทที่ยี่สิบหกของซัน- - เกิดอะไรขึ้น!!!!++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,511
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  20 มิ.ย. 57

Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [Yaoi]

++บทที่ยี่สิบหกของซัน- - เกิดอะไรขึ้น!!!!++


 

“แล้วนี่มึงจะกลับบ้านเลยป่ะ?”

 

    พี่เทลหันมาบอกผมก่อนจะหันกลับไปมองถนนต่อครับ เอิ่ม...อันที่จริงมึงพูดลอยๆเลยก็ได้นะ เสียเวลาหันมาครึ่งวิ-__-:;  เอ..ขี้เกียจกลับว่ะ ผมคิดพลางพิงเบาะพร้อมหันไปมองร่างสูง(เหี้eๆ) พลางเบะปาก เออ ยอมรับว่าพี่มันหล่อ มันสูง มันหุ่นดี แล้วไงอ่ะ? ทำไมคนชอบเยอะจังว่ะ! ถึงผมจะ เออ แบน ราบ เรียบ ไร้หกแพค เหอะ! ทำไมคนชอบผมน้อยกว่าพี่เทลมันจังวะ! เรื่องนี้ต้องถึงกลมแรงงาน!!!!

 

“ไม่อ่ะ จะไปกลิ้งกับล่าก่อน เห็นว่าจะเอาเทปอัดย้อนหลังของซีรี่ย์มาให้ดู” พี่เทลพยักหน้าเบาๆ แต่เหมือนจะนึกขึ้นได้ครับ พี่แกตวัดสายตามามองผมแปลกๆเหมือนกูไปแอบแดกไก่ของป้าข้างบ้านมา-O-:;

 

“มึงดูซีรี่ย์เกาหลี?”

 

“ผิดเหรอวะ ก็นักแสดงหล่อนี่หว่า อย่างนี่นะ อกแทคยอน โห หล่อโฮก ถ้าผมมีมดลูกนี่แบบ กระพรืออ่ะ!>__<

 

“เหอะ หล่อตายแหละ-___-” พี่เทลพูดเหยียดๆครับ เอ๊ะ! ไอ้พี่บ้านี่ มึงรู้ป่ะว่าอกแทคฮยอนนี่ไอดอลกูเลยนะว้อย>O<!

 

“ช่ายยยย หล่อลืมตายเลย แบบ เห็นแล้วแทบละล...โอ๊ย!!!” ยังไม่ทันที่ผมจะพูดจบครับ พี่เทลก็เร่งคันเร่งจนหัวผมไปโขกกับคอนโซลรถ โห เล่นซะกูนึกว่าตัวเองเป็นสตีฟ จ็อบเลยนะเนี่ย@_@

 

“.....”

 

“แม่ง! ขับดีๆสิวะพี่ แบบเนี้ยใครแม่งอยากเป็นผู้โดยสาร-333-” ผมบ่นพลางลูบหน้าผากที่ถูกกระแทกป้อยๆ โห เจ็บน้ำตาเล็ดเลยนะเนี่ย หัวโนมาใครจะรับผิดชอบกรูวส์สสสสส โฮ พี่เทลขมวดคิ้วใหญ่เลยครับ เข้าใจว่ามึงทำอะไรก็หล่อนะพี่ชาย แต่ทำแบบนี้ ผูหญิงเขาไม่แค่มดลูกกระพรือแต่มันสั่นไหว 13.44ริกเตอร์นะเว้ยเฮ้ย!

 

“อยากเป็นผู้โดยสารไอ้อกไก่ ดีแทคนั่นงั้นสิ”

 

“เฮ้ย! พี่พูดอะไรของพี่วะ อีกอย่าง เขาชื่ออกแทคยอนเว้ย ไม่ใช่อกไก่ ดีแทค!

 

“แตะต้องไม่ได้งั้นสิ?” เสียงพี่เทลเริ่มแข็งเป็นตอหม้อ(?) แล้วครับ ผมได้แต่กระพริบตาปริบๆ เฮ้ พูดงี้เหมือนชวนทะเลาะนะเฮ้ย

 

“อะไรของพี่อ่ะ!

 

“เห็นมันดีกว่ากูเหรอ???”

 

“ถ้าไม่หยุดพูดผมสวดนะเว้ย-*-” ผมจ้องหน้าพี่เทลเลยครับ แม้พี่มันจะไม่จ้องผมอ่านะ-O-:; ริมฝีปากหนาเม้นเข้าหากันแน่นฮะ เอ่อ.....ซันนี่อยากปรี้(?)ไก่จิร้องไห้เปนภาษาพม่าแหกคุกT^T #แต่กูร้องไม่เป็นนี่แหละปัญหา

 

“.......”

 

“พี่เทลอ่า.....”

 

“......” เงียบฉี่ เฮ้ อย่าบอกว่างอนผมนะเฮ้ย

 

“พี่เทลคร้าบบบบบ”

 

“.......” ไม่มีเสียงตอบรับจากเลขหมายที่คุณเรียก กรุณาฝากข้อควาหลังได้ยินเสียงสัญญาณ....ถุ้ย! ร่างหนาที่นั่งนิ่งเงียบไม่สนใจผมเลยฮะ หยิกแขนก็แล้ว สะกิดก็แล้ว ทำเสียงตดก็ยังไม่ชายตามองอ่ะ!

 

“ถ้าพี่เทลสนใจน้องซันน้า ให้หอมเลยนะเออXD

ขวับ!!!!!

 

      หางกระดิกเลยนะมึง-__________-

พอสิ้นประโยคของผมเท่านั้นแหละ พี่เทลก็เลิกสนใจถนนแล้วหันมามองผมทัน เหมือนผมเปิดร้านลดราคายกทรงที่ผู้หญิงเห็นเป็นต้องวิ่งเข้าใส่

 

“หอมดิ” ไม่พูดเปล่า คนตัวโตๆก็เลี้ยวรถเข้าฟุตบาทก่อนถึงซอยบ้านตัวเอง เอ่อ..คือ อีกไม่กี่ฟุตก็เข้าบ้านมึงแล้วนะเว้ย-O-:;

 

“เฮ้ย เอาจริงดิ” ผมเบิกตากว้างเลยครับ เมื่อกี้ไอ้ซันพูดเล่นนะเว้ย!

 

-*-

 

“โอ๋ๆ หอมครับหอม แต่หลับตาก่อนน้า” ผมส่งสายตาวิ้งๆให้พี่เทลครับ ซึ่งร่างหนาก็ยอมหลับตาลงแต่โดยดี โอ๊ย! เสร็จกูล่ะ ผมแอบหญิงปากกาเมจิกจากกระเป๋าเป้ขึ้นมาครับ กะว่าจะเอากดลงบนแก้มพองลมนั่นแทนปากตัวเอง ไง เก่งกว่าคนสร้างคุกกี้รันป่ะล้า>___<

 

“จะหอมแล้วน้า....” ผมพยายามกลั้นเสียงหัวเราะสุดชีวิตครับ เตบะลูกพ่อ อดทนไว้ ท่องไว้ อดทน! ปลายด้ามปากกากำลังจะจรดลงครับ ทว่า....

 

ผ่าง!!!!

 

O_O//-[]-”พี่เทลลี่ ขยี้ตูดของพวกคุณดันลืมตาขึ้นมาก่อนครับ อัยย๊ะ!(ไอ้เหี้e) หลักฐานคามือกูเลยT^T หนูไม่รู้  หนูเมาไก่ ไก่จ๋า ด้ายยินม้ายว่าเสียงครายยยยย

 

“เอ่อ....แหะๆ ลืมตาทำไมง่ะตัวเธอY^Y

 

=___= ไม่หอมกูก็ได้ จุ๊บ!!! คราวหลังอย่าพูดถึงคนอื่นตอนอยู่กับกูนะ” จมูกโด่งกดลงมาบนแก้มผมเร็วๆก่อนที่ร่างหนาจะหันไปขับรถตออย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไรฮะ ทิ้งให้ผมนิ่งอึ้งแข็งเป็นหินเหมือนถูกเมดูซ่าสาปกับแขนขาดเหมือนวีนัส!!! สวดเอาวิญญาณกูกลับร่างด่วน!!!!

 

-O-:;

 

ตึงดึ้ง!

    เสียงไลน์เข้าเรียกสติที่หลุดลอยไปกับอากาศ เหมือนกลิ่นตดที่ลอยไปตามลมของผมให้กลับมาครับ

 

กาย ซี้ดดดดด :: ซัน ทำไมยังไม่กลับบ้าน ม๊าเป็นห่วง

อ่อ เฮียกาย ผมมองมือถือก่อนจะพิมพ์ตอบกลับไปมึนๆ

 

ซันนี่ชะนีอย่ามาแหยม :: ซันว่าจะมานอนดูซีรี่ย์กับล่าอ่ะกาย

 

กายซี้ดดดดด :: อ่าๆ มีแฟนแล้วลืมกายเลยนะเออ

 

ซันนี่ชะนีอย่ามาแหยม :: เออน่า ไปๆ บอกม๊ากับป๊าไม่ต้องรอนะ

 

กายซี้ดดดดด :: อืมๆ มีหลานให้กายอุ้มไวๆนะ

ผมหยุดยิ้มที่ตอนแรกหน้าบานเป็นจานดาวเทียว ไม่ใช่หนวดกุ้งเลยฮะ เดี๋ยวกลับไปกูจะให้น้องแดง(หมาของม๊า) ฟัดกางเกงในมึงเล่นเลย=__=

 

“ถึงแล้ว” เสียงพี่เทลทำให้ผมเลิกสนใจโทรศัพท์ก่อนจะเก็บมันเข้ากระเป๋า พี่เทลลงไปเปิดรั้วโดยใช้กุญแจไขแล้ววิ่งขึ้นมาบนรถ พลางขับมันเข้ามันครับ รถชะลอตัว แล้วดับเครื่องลงในที่สุด

   ผมกระโดดลงรถพลางเดินลั้นลาตามด้วยพี่เทลที่แอบหัวเราะท่าทีของผมจนผมย่นจมูกฮะ ทำไมอ่ะ กูจะดีใจไม่ได้ แหม ผมจะดูอกแทคยอน อก แท คยอน สุดเท่ ไอดอลน้องซันนนนนน>O<

ผมยืนลั้นลารอพี่เทลมาไขประตูบ้านครับ เย้ๆ แทจ๋า รอซันนะเอิงเอยยย ทว่าพอเปิดประตูก็ต้องตกใจกลับภาพที่เห็นครับ เมื่อร่างสองร่างทับกันอยู่บนโซฟาO_O

 

“พี่พีท!!! / ไอ้ที!!!!!

นี่มันอะร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ว้อท ซับ เมน!ต่อครับ“เอ่อ.....” พี่พีทที่เกยตื้นอยู่บนตัวน้องที(มันน่ารักกับผมน่ะนะ-__-) ในมือไอ้ทีถือหนังสือเล่มหนึ่งที่เปิดค้างอยู่น่ะครับ ทั้งสองดูเหมือนจะช็อคๆที่เจอผมกับพี่เทลยืนอยู่หน้าประตู

    ร่างเล็กของนักศึกษาแพทย์ค่อยๆลงมาจากไอ้เด็กโตเกยวัย ใบหน้าแดงก่ำเป็นตูดลิงบาบูน=__=

 

“แฮะๆ พี่เทล กลับมาเมื่อไหร่ว้า>O<” ไอ้น้องทีเด้งลุกจากโซฟาพลางทำหน้าทะเล้นไม่รู้สึกรู้สาอะไรครับ พี่พีทที่หน้าแดงแสร้งทำเดินเข้าไปในครัว ทว่า...

 

“มึงจะไปไหนพีท-__-” ไอ้คุณพี่เทลลี่ ขยี้ตูด ตะลั้นลาเรียกซะเสียงเข้มเป็นลุงกำนันหวงลูกสาววัยเอ๊าะๆเลยครับ อืม...ถ้ามึงมีหนวดอีกนิด พกปืนอีกหน่อยนี่เหมือนนะเออ ถุ้ย! ใช่เวลากูเกรียนมั้ยอิไรท์=__=!!!

 

“เอ่อ..คะ..คือกู กู อ้อ กูจะไประเบิดถังแก๊สน่ะ ใช่ๆ จะไประเบิดถังแก๊ส”

 

ห๊ะ!!!O_O

 

“เอ้ย! กูหมาย กูทำอาหารทิ้งไว้ กูไปเอามาให้มึงกินดีกว่าเนอะเทล>O<” พี่พีทรีบจรลีเข้าไปในครัวครับ อาการท่าจะหนักนะ ผมว่าผมเพี้ยน พี่พีทศรีธัญญาคงเอือมระอาอ่ะครับผม-O-:;

 

“เกิดอะไรขึ้นเมื่อกี้=[]=” ผมหันไปถามทีทั้งๆที่นิ้วชี้ไปทางประตูครัวที่พี่พีทหายแว้บเข้าไป เล่นเอาไอ้เด็กนั่นเกาท้ายทอยแก้เก้อครับ ผมว่ากลิ่นมันตุๆเหมือนเต่าอิไรท์แล้วนะ #ถุ้ย!

 

“คือ เอ่อ...แบบว่า ผมว่าพี่ไปอาบน้ำแล้วมากินข้าวดีกว่าเนอะๆ*^*

 

“ไอ้ที-___-

 

“ง่า....เออ ผมชอบพี่พีท” ไอ้ทีก้มหน้าพูดแผ่วๆครับ ไอ้พี่เทลนี่แค่นยิ้มเลย ส่วนผมนี่อึ้ง ชนิดช็อคว่าตัวเองได้พบรักกับอู๋ฟาน!!! #คือไรท์ติ่งเอ็กโซอ่านะ

 

“แล้วมันรู้มั้ย?” พี่เทลพูดเรียบๆทว่ายิ้มกรุ่มกริ่มครับ อื้อหือ หน้าตามึงเหมือนเด็กเหม็นอึดแรกคลอดมาก (ถูกตบ)

 

“รู้ แต่ เค้าไม่พูดอะไรว่ะ”

 

“ทำไมวะ?”

 

“กะ...ก็” ผมลุ้นครับ ก็ไรวะ เร็วๆเด้ กูโค้งตัวลุ้นจนขรี้จะเล็ดแล้วนะมึง!!

 

“.....”

 

“อ่า...โทษที คุยไรกันอยู่อ่ะ จะมาบอกว่าขอคนไปช่วยเตรียมอะไรหน่อยสิ” พี่พีทเดินออกมาจากห้องครัวครับ เล่นเอาไอ้ทีสะดุ้งโหยง ก่อนจะเดินไปหาพี่พีท เอ่อ....ผมว่ามันแปลกๆนะ

 

“คือ...ผมไปช่วยพี่พีทเตรียมของดีกว่าเนอะ ไปๆพี่” ร่างสูงดันหลังพี่พีทเข้าไปในครัว ผมเลยหันมามองหน้าพี่เทลงงๆครับ เอ๊ะ! มันเกิดอะไรขึ้นหว่า อืมมมม....ซีม่าหมด! #ถุ้ย!

 

........

 

PEET PART ::

 

“ฟู่ เกือบไปแล้ว” ผมถอดหายใจหลังจากถูกน้องซันกับไอ้เทลมองสายตาแปลกๆครับ ไอ้เด็กทียิ้มหวานใส่ผมจนน้ำตาลเรียกทวดของทวด ผมเลยถามมันเสียงเขียว เมาอากาศรึไง=___=

 

“มองอะไร”

 

“ก็....มองว่าที่แฟนหนิครับ” กายหนาเคลื่อนเข้ามาหาผมเรื่อยๆ เรื่อยๆ จนจะรวมร่างไปปราบเหล่าแบททีเรียในรักแร้อยู่แล้วครับ ผมก้าวถอยหลังไป จนติดตู้กับข้าว ฮื่อ! กูอุตส่าห์ไม่เสียซิงให้มึงบนเตียง แต่มาในครัวก็ไม่เอานะเว้ย!!!!

 

“อะ...ออกไป” ผมพยายามดันอกแน่นๆที่เบียดเข้ามาเรื่อยๆ อ๊ากกกกกกกกกกกก มือไอ้พีทอยู่ตรงเบ้านม!!!O_O ไอ้เด็กทียิ้มเจ้าเล่ห์พลางก้มลงมากระซิบข้างๆหูผมครับ

 

“ดูเหมือนพี่จะชอบหน้าอกผมนะครับ^O^” มือหนายันตู้ข้างหลังผมเอาพลางมืออีกข้างจับมือของผมแล้วบังคับให้มันลูบอกแน่นๆใต้เสื้อเชิร์ตสีขาว ฮื่อ นี่มันทำใจผมเต้นแรงยิ่งกว่ารู้จะเรียนผ่าศพอาจารย์ใหญ่อีกนะ>///<!!

 

“ไอ้เด็กบ้า! เดี๋ยวพี่นายก็เข้ามาเห็นหรอก”

 

“ไม่หรอกครับ พี่เทลไม่ชอบเวลาเข้ามาในครัวแล้วคนอื่นจัดของอยู่” ไอ้เด็กแว๊นซ์ตัวแสบผละจากมือผมแล้วเอื้อมมาขย้ำก้นผมเบาๆ ไอ้หื่น! ไอ้โรคจิต! ไอ้ยาหมดอายุววววววววว!!!

 

“อะ...อื้อ ไอ้ที!

 

“จุ๊ๆ พูดไม่เพราะเลยน้า ตอนสอนทำไมไม่โหดแบบนี้ล่ะครับ*^*

 

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หยุดพูดนะไอ้เวรT^T” ผมพลักไอ้ตัวแสบออกพลางชี้หน้ามันอย่างอาฆาตร อย่าพูดนะมึง เดี๋ยวเอากระทะฟาดปากเลยหนิ!

 

“หึๆ โอเคครับโอเค ไม่พูดไม่พูดครับคุณแฟน”

 

“ใครแฟนนาย!

 

“โอเค ไม่แฟนก็ไม่แฟน แต่น้องคนนี้.....” ร่างหนายื่นหน้าเข้ามาก่อนที่ริมฝีปากซีดจะกดจูบเบาๆลงบนปากผม...ไม่ได้ลุกล้ำ แต่เล่นเอาใจผมเต้นตึกๆตักๆ เป็นกลองชุดได้เลยครับ ทีค้างไว้อย่างนั้นก่อนจะผละออก ทว่า

 

เพียะ!!!

 

“บีมก้นฉันอีกแล้วนะไอ้บ้า!!!!!

 

“ก็ก้นพี่นิ่มหนิครับ อูย ตีไหล่ผมอีกแล้วนะ-333-” ร่างสูงลูบแขนตัวเองป้อยๆก่อนจะยู่ปากครับ ผมส่ายหน้าเอือมก่อนจะหยิบจานจำนวนหนึ่งส่งให้ไอ้ที

 

“เอาไป น้องล่าบอกว่าอีกซักพักจะถึงบ้าน ไปเตรียมจานบนโต๊ะซะ”

 

“สั่งยังกับเป็นผัวเมียกันเลย.....”

 

“เมื่อกี้พูดอะไรนะ???” ผมได้ยินไม่ถนัดครับ มือเรียววางจากจานที่เพิ่งเอาออกจากไมโครเวฟ ไอ้เด็กทีทำหน้าเลิกลั่กครับ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มหวาน แหม่ อารมณ์เปลี่ยนแปลงไวเป็นหญิงเป็นประจำเดือนเลยนะมึง-*-

 

“อ้อ เปล่าพี่ ผมหมายถึง พรุ่งนี้ผมมีสอบฟิสิกซ์น่ะ แหะๆ”

 

“อ้อ แล้วอ่านหนังสือยัง” ผมพูดไปพลางเดินเอาอาหารไปวางไว้บนโต๊ะ แหม่ มีแต่โปรตีน และครบห้ามหมูนะเออ ไม่ได้ทำเองนี่พูดเลย ซื้อแถวตลาดนัดหลังม.มา-…-

 

“ยังอ่ะพี่ คืนนี้อยู่สอนผมหน่อยน้า” ไอ้เด็กทีส่งสายตาออดอ้อนครับ และผมก็สาบานกับตัวเองไว้แล้วว่าจะไม่มีทางหลงกลสายตานี้เด็ดขาด สายตาที่เหมือนลูกแมวต้องการความช่วยเหลือ แต่พอมึงได้อย่างใจกลับกลายเป็นเสือร้ายพร้อมขย้ำกู๊!!!-O-:;

 

“เหอะ ฝันป่ะนาย ฉันกินเสร้จก็กลับบ้านแล้ว ไม่อยู่ให้นายกระทำชำเราหรอก=__=

 

“เฮ้ยพี่ พูดแบบนี้ผมเสียหายนะเออ”

 

“อย่านายมีอะไรให้เสียหายมิทราบ-___-” ผมพูดพร้อมไล่มองอีกคนเหยียด ตั้งแต่ศีระษะจรดปลายเท้า แต่ทว่าคนที่อ่อนกว่าดันเด้งเป้าขึ้น เฮ้ย!!!!

 

“นี่ไง! ไอ้จู๋ผมเสียหายนะ แล้วพี่ต้องรับผิดชอบโดยให้ผมจับก้นซะดีๆ อิอิ”

 

“ไอ้หื่นที!!

 

“คร้าบบบบบบบบบบบบบ” ไอ้เด็กบ้านั่นขานรับผมยิ้มๆครับ ผมเลยแยกเขี้ยวกลับไป ทว่าในห้องครัวไม่ได้มีแต่พวกเราสองคนแล้วครับ

 

“หิวว่ะพี่ อร๊ายยยยยยยยยยย ของกิน*O*!!!” น้องซันวิ่งเข้ามาในครัวด้วยท่าทางตื่นเต้น แถมยังทำท่าจะกระโจนเข้าหาอาหารครับ ทำเอาผมยิ้มเอ็นดู แต่ไอ้เทลคว้าคอเสื้อไว้ครับ

 

“เก็บอาการหน่อยมึง กูขอ-____-

 

“โห พี่อ่า” มือหนาปล่อยจากคอเสื้อไอ้ซันพลางส่ายหน้าเอือมระอาครับ ร่างเล็กเลยรีบวิ่งเข้าไปนั่งที่เก้าอี้โต๊ะกินข้าวอย่างว่อง

 

“อร้ายยยยย น่ากิน ซันปริ่มมมม>O<

 

“นะ...น้องซันครับ พี่ว่าเรารอล่ากันก่อนมั้ย?” น้องซันชะงักกึกก่อนจะหันมามองผมพลางขมวดคิ้วครับ ดวงตากลมโตที่ขนาดผมมองยังแอบใจสั่นฉายแววสงสัย ก่อนที่ปากสีแดงสดจะเบะลง

 

“ก็ได้ครับ=3=

 

“อ้าฮ้า โคตรเมื่อย” ไอ้เด็กทีทิ้งตัวลงบนโต๊ะครับ ทำท่าจะจิกไก่ทอดในจานขึ้นมาทาน ผมเลยจัดการฝาดมือลงไปครับ

 

เพียะ!!!

 

“ใครใช้ให้กิน! รอล่าก่อน-*-

 

“โถ พี่อ่า ก็ผมหิวนี่นา จะให้กินพี่รึไง” ช่วงหลังเสียงมันแผ่วลงเรื่อๆครับ มันเพ้ออะไรของมันว่ะ ตอบ!!! ไม่ทันที่ผมจะเอ่ยปากถามครับ น้องล่าก็โผล่งพ้นประตูออกมา

 

“อ๊ะ รอนานมั้ยคะทุกคน พอดีล่าเสียเวลาไปเอาซีรี่ย์จากเพื่อนน่ะค่ะ” น้องไทล่ายิ้มแป้นพลางวางถุงช็อปปิ้งไว้บนเก้าอี้ที่ไม่มีคนนั่ง ไม่รออะไรครับ น้องซันรีบตักอะไรเข้าท้องตัวเองเลย การนั่นก็ น้องซันนั่งข้างๆไอ้เทลโดยที่มันคอยบริการตักอาหารให้ ส่วนน้องไทล่านั่งถัดจากผมซึ่งตรงข้ามกับไอ้หื่นทีน่ะครับ ไอ้เด็กทีนั่งฝั่งน้องซันนั่นแหละ แล้วก็มีถุงบนเก้าอี้ฝั่งผมอีกหนึ่งชุด=__=

    ดูเหมือนจะไม่มีอะไรผมเลยกินอะไรไปเงียบๆ ทว่ารู้สึกขนลุกที่ขาครับ ผมเหลือบมองใต้โต๊ะ มีขากำลังไล้ไปมาบนเท้าผมครับ มันเลื้อยขึ้นทำเอาผมขนลูกสู้ ก่อนจะหยุดที่เป้าครับ และไม่ต้องสงสัยว่าใคร

 

ไอ้หื่นระดับสตีฟจ็อบน่ะ มีแค่คนเดียว ไอเด็กที!!!!

 

 

- - - -- - - - - - - - - - -- - -100% - - - - - - - -- - - - - - - - -

เฮ้ย ทำไมสั้นแค่นี้????? เชื่อว่าทุกคนต้องถาม กร๊ากกกกกก ยั่วไงยั่ว 55 มาให้อยากแล้วจากไป อิอิ อยากตบนิวอ่ะเด่ กร๊ากกกกก อันนี้รู้ๆ-___-  ทีดูหื่นเนอะ กร๊ากกกกกก โถ่ พี่พีท เด็กมันกำลังโต ปล่อยๆมันไปเหอะพี่ อิอิ ซัน แกเห็นแกกินมากกกกกกกกกกก แหม่ๆ ที หนูมั่นมากลุก เจ๊ชอบ!!>O<

 

#มีคนมาอินบล็อกในเพจว่าอิซันมีสิทธิจะรวมเล่มไหม ขอตอบว่า ไม่ค่ะ! 5555 ไรท์ยังไม่เก่งไง อิอิ  555 ดูอีกที คือ คนอ่านก็ไม่ได้เยอะอะไรขนาดนั้น เอาเป็นว่า ไม่รวมเนอะ (ไม่โกรธเค้าน้า) #ยกนิ้วก้อยง้อ ว่าแต่ มีใครอ่าน

:: Anti Love อย่าบอกว่ารักกู! :: ป่ะ? พี่เมย์สุดที่รักไรท์แต่งเองแหละ กุ๊บกิ๊บ! ดราม่านะเออ แต่เดียร์น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก ส่วนที่ถามว่า ซันชายน์อิมเมจอะไร อ้อ ชื่อ ปาร์ค ฮยองซอก หรือ ฮาร่าจ้า น่ารักมากXD ช่วงนี้ร้อนเนอะ พกแว่นกันแดดก็ดีนะเออ BD #สวมแว่น

แล้วก้ ใครอยากดับร้อน นี่เลอออออ พี่เฟียส นางซู่ซี่มาก >>>จิ้ม!

ส่วนอิมเมจพี่พีท นี่จ้า คนนี้นิวชอบ! ขาสวยมากกกกก ชื่อ ‘Shim Dohyeon’

รู้สึกทอร์คจะยาวขึ้นเรื่อยๆ-___- มันส์มือไง 555 โอเค พอ รักคนเม้น คนอ่าน คนแอดแฟบนะเออ

 

#รักนะตัวเอง จุ๊ฟๆ (ซัน+พี่พีท)themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,850 ความคิดเห็น

 1. #1531 DREAM_WH (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 18:57
  มันยังไม่จบใช่มั้ย อิคุณเคที่
  #1,531
  0
 2. #1340 minkindy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 17:10
  ชอบทีพีท พีทที อ่า
  #1,340
  0
 3. #1260 แกงส้ม (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 22:18
  พัฒนากันใหญ่
  #1,260
  0
 4. #1181 Butsaraporn Tonsai (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 22:14
  แผนไรเนี่ยยย ป้า!!!!
  #1,181
  0
 5. #1079 Krisyeol_exo (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2557 / 22:20
  ท่าน้องซันยั่วมากอ่า 5555555
  #1,079
  0
 6. #1073 Hara (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 19:48
  พี่พีทน่าร๊ากกกกกก
  ทีหื่นเกิ้น-_-**
  #1,073
  0
 7. #889 Gzaz (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 23:40
  น้องทีเนี่ยหื่นไปไหนค่ะ ? ตอบบบบบ

  เอะอะจับตูดๆ สงสารพี่พีทสุดที่รัก ฮอลลลลล u,u

  แต่ไม่เป็นไรหรอก เค้ารู้ว่าพี่พีทก็ชอบชิปร้ะ ? -.-

  ซันนี่คือชีวิตแกเนี่ย เรื่องกินต้องมาก่อนช้ะ ? --

  จะรอดูว่าเจ๊เทขี้(?)#เรียกตามซันนี่ นางจะทำอะไร -3-
  #889
  0
 8. #863 protex (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 20:29
  บอกเลยค้างอะไรต์บ
  #863
  0
 9. #862 mdmy_mmmh (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 17:20
  น่ารักกกกก-/-
  #862
  0
 10. #859 onuma781998 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 10:28
  แอร๊ยยยไรท์ มาอัพต่อเลยน๊าาาาา
  #859
  0
 11. #858 illilli (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 05:14
  มาต่อแล้ว เย้!!!! 
  #858
  0
 12. #852 Ploy TZ Zaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 00:57
  โอยยยย ตายยย นานๆเจอที หื่นเเตกทุกตอน 555
  #852
  0
 13. #851 Ploy TZ Zaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 00:57
  โอยยยย ตายยย นานๆเจอที หื่นเเตกทุกตอน 555
  #851
  0
 14. #849 Mr.Shin.Mr.Sone (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 00:16
  ไทล่าาาาา^^ คิดถึงนางมากกก ทีพีทน่ารัก^^ เทลซันหวานเฟ่อร์^^
  #849
  0
 15. #836 thattapha (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 02:05
  ค้างคา ><
  #836
  0
 16. #834 ป้อก (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 14:31
  เทขี้ชะนีขึ้นอืด! ชั่วมาก ตบมันเลยซันนิ่ว(?) แอร้ยย >< พีทกับทีทำอะไร แล้วคือใคร มาต่อเร็วๆน้าจุ้บ
  #834
  0
 17. #833 Ploy TZ Zaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 14:10
  what happen??
  ต่อด่วนเลยไรท์
  #833
  0
 18. #832 I'm GuzzJi (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 11:42
  เตรียมฟินขั้น สิบ อิอิ
  #832
  0
 19. #831 makeaka (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 11:21
  เกิดอะไรขึ้นO_O มันเกิดอะไรระหว่างพีทกับทีเกิดอะร๊ายยยยย>O #831
  0
 20. #830 mdmy_mmmh (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 10:16
  กรี๊ดดดดดดดดดดด!! ทีพีทมาแล้ววว ;___; โฮกกก
  #830
  0
 21. #828 onuma781998 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 01:41
  กรี๊ดดดดดดดด มาอัพต่อนะไรท์ ชอบมากกก ที ทำอะไรพีทททททท
  #828
  0
 22. #823 liza (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 19:02
  มาต่อเร็วๆๆนะคะ กริ้ดดดดดดดดดดดดดดดด พี่พีทน้องทีมาแย้ว เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #823
  0