Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [YAOI] END

ตอนที่ 28 : ++บทที่ยี่สิบห้าของซัน- - ยัยเทขี้ นี่ไม่เลิกใช่ป่ะ!++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,785
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  20 มิ.ย. 57

 

Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [Yaoi]

++บทที่ยี่สิบห้าของซัน- - ยัยเทขี้ นี่ไม่เลิกใช่ป่ะ!++


 

ขี้เกียจตัวที่หนึ่งล้านเก้าสิบแปด-___-

ขี้เกียจตัวที่หนึ่งล้านเก้าสิบเก้า

ขี้เกียจตัวที่สองล้าน อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

        ผมฟุ่บหน้าลงบนโต๊ะม้าหินอ่อนในมหาลัย ไอ้นัทที่เมามันกับโน้ตบุค(คุยกับสาวไม่ก็หนุ่มหน้าหวาน ผมพนันเลย-____-)v ที่ผมนั่งทำหน้าเบื่อโลกไม่ใช่เพราะอะไรหรอกฮะ พอดีหลังจบเรื่องวันนั้นที่พี่เทลไปบ้านผมอ่านะ ป๊าผมก็ไฟเขียวเพราะพี่มันใจเด็ดดี=[]= ผมเลยถามว่าตามมาได้ไง พี่มันก็พูดว่าเป็นห่วง เลยตามมาเงียบๆ จนได้เข้าไปคุยกับป๊าผมอ่านะ...เอิ่ม พระเอกเยี่ยงยิ่งยงฝุดๆ-___-(ยิ่งยงเคยเป็นพระเอก?#ไรท์)

    ส่วหน้าเบื่อๆของผมเกินจากขี้เกียจไปหาพี่มันที่หน้าคณะของปีสองน่ะฮะ ทำไมน่ะเหรอ....

ลืมเจ๊อุ๋มอิ๋มไปและ?=+++=

   ขืนไปมีหวังขึ้นข่าวหน้าหนึ่งของมหาลัย ดังตู้มต้ามยิ่งกว่าแฮรี่พ็อตเตอร์ชัวร์ป้าบๆ

 

“เป็นไรว่ะไอ้ซัน? เมนส์ไม่มาเหรอ? ไม่ต้องห่วงเว้ย กูมียาขับเลือดลม เอาป่ะ?” ไอ้นัทที่มองผมลื้อยไปมาเป็นงูเหลือมแดกไก่(?) ถามพลางเท้าคางมองผมอย่างสงสัย

      กูจะภูมิใจในตัวมึงมากกว่านี้ถ้าไม่มีประโยคข้างหลัง-____-

 

“ขับเลือดออกจากหัวมึงดิ ไอ้เหี้e-O-:;

 

“โห่ คนอุตส่าห์เป็นห่วง ชิส์-3-

 

“เก็บคำว่าห่วงมึงไว้ใช้กับพี่เรนเหอะ”

 

    ผฟมพูดพร้อมเบะปากอย่าดูแพงมันครับ (ดูถูกอ่านะ ไม่ฮาพาเครียด อ่ะๆ ข้ามไปๆ-___-) ไอ้นัทหน้าถอดสีก่อนจะบ่นอุบอิบครับ มีเถียงๆนะมึง เดี๋ยวแบ็คหลับ

 

“เพิ่งทะเลาะกันมาหยกๆ ชิส์-__-” ผมส่ายหน้ายิ้มๆครับ ทว่าเสียงไลน์ในมือถือก็ดังขึ้น จนผมต้องหยิบขึ้นมาดู คงไม่ใช้ส่งชีวิตและคะแนนคุกกี้รันหรอกนะมึง=[]=

 

เทลลี่ขยี้ใจ :: มายัง รออยู่เนี่ย

อ่อ อิพี่เทลโทรตาม อืม ให้ความรู้สึกเหมือนมีป๊าเพิ่มมาซักสี่โหลแฮะ-__-

 

ซันนี่ชะนีอย่าแหยม :: กำลังไปพี่ ใจเย็นเด่! รถมันติด

คุณเคยเห็นคนตอแห_มั้ยครับ...ผมนี่แหละ สตอตัวพ่อ ไอ้นัทเลิกสนใจผมแถมยังหันไปหัวเราะคิกๆคักๆกับโน้ตบุคของมันต่ออย่างคนบ้า เอิ่ม...

 

เทลลี่ขยี้ใจ :: ฟวย อย่ามาโกหกใส่กู กูอยู่หน้าตึกB มาหากูด่วน ให้เวลาห้านาที ถ้ามึงไม่ถึง...

รูปนี้ถูกประจาน!

ผมตาเบิกดพลงเมื่อเจอรูปที่พี่เทลแอบถ่ายผมตอนหลับแถมยังมีพี่แกชูสองนิ้วให้กล้องอีกต่างหาก อิเชี่e ตายห่าแล้วกูO_O!!!

 

ซันนี่ชะนีอย่ามาแหยม :: ด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าเลยจ้าT^T

ผมเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเป้อย่างลนๆ ก่อนจะหันไปพูดกับไอ้นัทเหมือนคนกำลังจะถูกเจ้าหนี้สุดโหดมาตัดนิ้วไปโยนให้ไอ้ด่างกินครับ

 

“นัท กูไปก่อนนะ แล้วเจอกัน!

 

“ไอ้ซัน...อ้าวไปซะและ ไอ้ห่า จะส่งของดีให้ดูซักหน่อย โอ้ว ขาวซี้ด-…-

 

*

 

*

 

“แฮ่กๆ” ผมหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนเมื่อวิ่งใส่เกียร์หมาจนถึงหน้าห้องปีสอง ตึกB พบพี่เทลพอดีครับ พี่มันก็เห็นผมนะ ร่างหนาจะเดินมาหาผมพอดี ทว่า...

 

ฟึ่บ!

 

“อ๊ะ” เสียงดัดจริตเอาซะกูเสียวเลย-___- ร่างบางของพี่เทขี้ล้มไปซบอกพี่เทลพอดีครับ ผมมองเหตุการณ์ตรงหน้าอึ้งๆ อ้าปากค้างจนสามารถกลืนดาวศุกร์เข้าไปได้ทั้งดวง(?) ดูก็รู้ว่านางเสแสร้งแกล้งทำ-__-

   พี่เทลรับร่างแบบนั้นไว้ หนอย

ผมกัดฟันกรอดๆครับ แหมๆ สงสัยซันต้องเสริมนออีกแล้วชิมิ?

 

     จัดไปอย่าให้เสีย!!!!

 

“ขอโทษนะครับ” ผมพูดเสียงนิ่ง ดูท่าพี่เทลจะหน้าถอดสีครับ อ๊ะๆ คิดว่ากูจะระเบิดใส่มึงอ่ะเซ่ เสียใจ ซันจะแอ๊บนางเอกหนังไทยช่องเจ็ดค่ะ อุอิ>O<

   พี่เคที่ยังคงแสร้งทำหน้ามืดซบไม่ปล่อย ไม่ออก ตัวติดหนึกับพี่เทลเป็นแฝดสยามอินจันทร์เลยครับ-O-;;

 

“อ๊า คะ..เคที่รู้สึกปวดหัวจัง” แหม แอ๊บเหลือเกิน

 

“ปวดมดลูกจนสั่นพั่บๆอยากได้สามีคนอื่นด้วยป่ะครับ?” ผมถามพลางเอียงคออย่างสงสัย พี่เคที่ตวัดตาดุๆใส่ผมครับ เอาเซ่ แข่งกัน ดูว่ากู ไอ้ซันจะชนะมึงไม่ได้-*-

 

“ทะ..ทำไมน้องซันพูดล่ะคะ? โอ๊ย!!” พี่เคที่ทำท่าจะผละออกจากอกแน่นๆ(?)ของพี่เทลที่มองผมเชิงว่า เอายัยนี่ออกจากอกกูเถอะT^T’ ประมาณนั้น ทว่านางกลับทำท่าล้มลงไปอีก อย่าว่าผมหน้าตัวเมี_เลยนะ

ดูก็รู้ว่า สตอขนาดหนัก!!!!

 

“พูดเรื่องจริงครับ เอ๋? ถ้าไม่ใช่ก็อย่าร้อนตัวสิครับ พี่เทขี้:X

 

“นะ..น้องซัน ทะ.เทลขา ทำไมน้องซันพูดแบบนี้ล่ะคะ” เมื่อต่อปากต่อคำกับผมไม่ได้ ดูท่านางจะเปลี่ยนเป้าหมายไปที่พี่เทลแทน ไอ้นั่นก็สุภรชาพบุรุษเกิ๊นนนนน อึกๆอักๆอยู่นั่นแหละ

 

“คือ คือ”

 

“พี่น่ะ เอามือออกจากอก ผัว ผมได้แล้วล่ะครับ^^ ผมพูดยิ้มๆ เคที่เบิกตาโพลงแต่ยังไม่ออกครับ ผมเลยเดินไปพลักนากออกเอง อ๊ะๆ  อย่าลืม เรื่องนี้ กูไม่ผิด ครัชชชชชช

 

“โอ๊ย!” อ่า ชะนีนั่งพับเพียบกับพื้น ถ่ายรูปรัวๆ

 

“อย่ามาสำออย!” ผมกระแทกเสียงใส่คนตรงหน้า โชคดีที่พี่ปีสองเลิกเรียนกันไปบ้างแล้ว คนเลยซาๆครับ ผมก็เลยกล้าทำแบบนี้น่ะ -O-:;

 

“ไม่เอาน่า” พี่เทลกระตุกแขนผม แต่ทว่าผมสะบัดมือออกแล้วจ้องหน้าพี่มันด้วยสายตาดุๆแทน

 

“กล้าเหรอ!” ผมหันไปพูดกับพี่เทลครับ ร่างหนาเลยได้แต่ตอบกลับมาอ้อมแอ้ม

 

“เปล่าครับ”

 

“เทลยอมมันเหรอค่ะ ผู้ชายอย่ามันมีอะไรสู้เคที่ได้!” พี่เคที่ระเบิดออกมาแล้วครับ หึหึ อดทนไม่ไหวแล้วสินะ เสร็จกูล่ะ ได้เป็นขี้ถูกรถทับแน่ๆ พี่ครับบบบบบ

 

“ลีลาผมไงJ” เอิ่มๆ อยากตีปากตัวเองรัวๆ-___-

 

“ถุ้ย!” พี่เคที่มองผมเหยียด เหมือนผมเป็นเขียดถูกรถทับ(?) อิเชี่e ขึ้นแล้วนะ!!

 

“พี่จะไม่หยุดใช่ป่ะ!

 

“พอดีพี่เป็นพวกอยากได้แล้วต้องได้อ่ะค่ะ”

 

“แต่นั่นมันผัวผม! พี่เทลเหงื่อแตกพลั่กๆเลยครับ เอาสิ ก็เค้าเป็นผัวกูอ่ะ ผัวกู!!!!!!  อิเหรี้e อย่ามามอง อย่ามาอ้อนพี่เทลแถวนี้ อ๊ะๆ จะซบอก สามี กูเหรอ ฝันป่ะ เดี๋ยวเจอไอ้ซันจัดไปดอกใหญ่ให้เงิบ เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียทั้งทองทั้งผัวหรอก ชะนีหน้างิ้ว!!!
ต่อครับ 

“แล้วไงคะ?” สะ...สตั้นเลยกรู-___- ผมอ้าปากค้างมองพี่เคที่อึ้งๆ พี่แกยิ้มหวานให้ผมครับ สยอง ขนลุกขนพอง ยิ่งกว่าตอนหลับในคาบอาจารย์แม่อีกโว้ย!

 

“......”

 

“คนอย่างพี่ อยากได้อะไรก็ต้องได้ค่ะ!

 

“แม้แต่ของคนอื่นเหรอครับ?” ผมถามพลางมองผู้หญิงตรงหน้าอย่างเหยียดๆ พี่เคที่ตาลุกวาวเป็นแมงมุมบนหลังคา พอมันไต่ขึ้นฝา...เอ้ย!

 

“แหม เข้าใจถูกแล้วล่ะค่ะ น้องซันก็ไม่โง่เหมือนหน้านิคะ” เอ่อ...คือ ถามจริง พี่เค้าด่าผมว่ากระบือ รื้อสาก ขว้างกระโดด ตดปู้ดๆชิมะ?

 

“เอิ่ม พอดีผมฉลาดเพราะกินปลา ไม่ได้กิน น้ำใต้ศอก แบบพี่นิครับ”

 

“อ้อ เหรอคะ?”

 

“พี่ด้านได้ใจผมจังเลยนะครับ>O<” ผมพูดยิ้มๆทำท่าทางดีดดิ้งเต็มที่ครับ เอาดิ มาสู้กัน คิดว่าเกรียนตอบโต้ไม่เป็น โด่ๆ อย่างไอ้ซันมันด้านปรมาจารย์ว้อย

 

“ขอบคุณที่ชมนะคะ น้องซันXD

 

“แต่พี่คงร่า_ไม่เลือกด้วยนี่อ่ะสิครับที่เสียดาย”

 

“เอ๊ะ! ไอ้เด็กบ้า!” พี่เคที่ง้างมือจะฟาดหน้าผมครับ ทว่า...

 

“โอ้ย เข้าใจไรยากจริง! ซันมึง...” พี่เทลเหมือนสุดจะทนแล้วครับ ร่างหนาตวัดตัวเอี้ยวมาหาผมก่อนจะบดขยี้ริมฝีปากลงมาแรงๆ ลิ้นร้อนสอดเข้ามาในริมฝีปากผมก่อนจะดูดดุนเบาๆ ก่อนจะผละมางับริมฝีปากล่างของผมเล่นเอาผมสะดุ้ง พูดได้คำเดียว

       เชี่e………

 

“เราชอบผู้ชาย! ชัดยัง! พี่เทลผละก่อนจะหันไปแว้ดใส่หน้าพี่เทขี้ที่ตาเหลือกเบิกโตด้วยความตกใจ มือที่ง้างไว้นี่ค้างเลยครับ ส่วนผมนี่ยืนอึ้งทำอะไรไม่ถูกครับ คือ..ถึงกูจะด้านแบบมีเสต็ป เพราะมันเป็นสไตล์เด็กเกรียน แต่ถามว่าเขินไหม?

.

.

.

 กูไม่ใช่รถบรรทุก ที่จะนิ่งได้ทุกสถานการณ์-//////-

 

“ซัน ไป ขึ้นรถ!

 

          มือหนาคว้าหมับเข้าที่ข้อมือผมตรงๆครับ ไอ้ผมที่นิ่งอึ้งเป็นอึ่งเมกา ได้แต่กระพริบตาปริบๆ พี่เคที่ดูเหมือนจะถูกสตาฟข้างไปแล้วครับ ผมถูกลากจูงเป็นไอ้ทุย เขี้ยวหญ้าตุ้ยๆมาที่รถคันหรูครับ  ไอ้พี่เทลสุดที่รักก็โคตรถนอมผมเลย เปิดประตูยัดผมใส่รถแบบว่าจะจับผมส่ง EMS ไปบ้านอิไรท์ ให้ถูกโลมเลีย=_=

 

*

*

นิ่ง......

เงียบ.....

รู้สึกได้ยินเสียงจิ้งหรีด-___-

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

    ผมได้แต่เงียบมาตลอดทาง พองลมที่แก้มอย่างขัดใจครับ ก็แม่ง พี่เทลไม่คุยกับผมเลยอ่ะ! งอนนะเฮ้ย เข้าใจป่ะ กูงอนมึงนะไอ้พี่เทลลี่ขยี้ตู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!

  ผมมองถนนข้างหน้าทำให้ความขัดใจกับอารมณ์เสียพุ่งปรี๊ดไประดับเลเวลยี่สิบ ถนนที่อัดแน่นไปกับจำนวนรถมากมาย กูเข้าใจว่าวันนี้วันศุกร์! แต่รถมันจะติดไปไหม!

 

“เอ่อ...” เอาไงดีวะ? ถามหอกไรดีวะ? ผมเม้มริมฝีปากแน่นพลางคิดบทสนทนาที่จะไม่ทำให้รถเงียบเกินไปครับ ไฟแดงที่ทำท่าจะติดอีกนานเหมือนตัวเร่งความคิดผมครับ (ไหงกูได้ยินเสียงนาฬิกาเดินกับเหงื่อตกว้า-O-:;)

 

“........”

 

“พี่ขี้ล่าสุดเมื่อไหร่อ่ะ! ผมหลุดปากถามคนข้างๆครับ เฮ้ อย่ามองผมแบบนั้นดิ ก็คนไม่รู้จะคุยเมื่อไหร่นี่หว่า-3-

 

“ห๊ะ!?!

 

“พี่ขี้ล่าสุดเมื่อไหร่ บอกมาเถอะน่า-//-” เออ ก็อยากรู้อ่ะ ไม มีปัญหา? พี่เทลเหลือบมองผมนิดๆครับ ก่อนจะถอนหายใจแบบว่า พรุ่งนี้ฌลกจะไม่อึ จะปวดไปอีกสามพันห้าร้อยปี-O-:;

 

“สองวันก่อน”

 

“เฮ้ ท้องพูกเปล่า?” ผมถามพร้อมหันไปมองคนข้างๆอย่างเป็นห่วง งื้ออออออ พอสบตากับภาพพี่เทลกำลังจับพวงมาลัยเท่านั้นแหละ รู้ซึ้งถึงคำที่พวกผู้หญิงใช้เลยว่ามดลูกกระพรืบ-..-

        หล่อว่ะ ทำไมผมไม่หล่อแบดแบบพี่มันมั่งว่ะ อิไรท์ ตอบ! #นิวไม่รู้ นิวไม่เกี่ยว นิวจะไปอยู่บนกาแลตซี่-..-

 

“ไม่นี่ ว่าแต่มึงกลายอมรับเต็มปากเต็มคำว่าเป็นเมียกู?” พี่เทลเหลือบมองหน้าผมนิ่งๆฮะ แต่มุมปากยกขึ้นสูงนี่คือร้ะ? ผมนี่ทำไรไม่ถูกเลยครับ เอิ่ม...นี่มันปัญหาโลกไม่แตก แต่ร้าวนะเว้ย! #ไม่ฮา พาเครียดเหมือนเดิม-__-

 

“ใคร ใครยอมรับ โด่! ผมแกล้งพี่เคที่เล่นต่างหาก=3=

 

“เหรอครับ?”

 

“เออ=__=” ผมตอบพลางเบ้ปาก มองพี่เทลอย่างดื้อรั้นครับ เอาไง จะไฝว้? มาเด่ คิดว่ากลัว โด่ๆ คนอย่างผมเถียงกับขี้(?) มาแล้วนะเออ

 

“ไม่ได้หึงเหรอ?”

กึก

ชะงักเลยกรู ผมสะอึกเลยครับ หึง หึง ผมเนี่ยนะหึง? เฮ้ย! ผมกระพริบตาปริบๆ มองพี่มันงงๆ ผมว่าผมไม่ได้กลิ่นหึ่งนะ อาบน้ำปะแป้ง ตบท้ายด้วยโรออนแล้วนะ-^- #ผิดๆๆๆ

 

“ไม่ได้หึงเว้ย!

 

“นั่นแน่ หึงกูกับเคที่ใช่ป่าวววว กิ๊บกิ้วววว” พี่เทลส่งสายตาเจ้าเลห์ใส่ผมทั้งๆที่ตายังคงมองถนนอยู่ครับ ใครหึง! โอ๊ยยย ฟหกด่าสว-_____-

 

“หึงพ่อง”

 

“แหน่ะ กูรู้มึงอยากเป็นสะใภ้พ่อกูอ่ะเด้”

เด้บ้านเตี่ย เตะออกนอกหน้าต่างกลิ้งสิบตลบ สลบข้างท่อซะเลย=___=

        #ทุกคนต้องเชื่อนะครับว่าผมไม่ได้หึง! ไม่ได้หึงนะเว้ยเฮ้ย

 

ทว่า อีกด้านหนึ่ง....

 

“หึ”

 

     เสียงหัวเราะในลำคอของหญิงสาวในชุดนักศึกษาที่นิ่งค้างไปตั้งแต่เห็นภาพที่พงศกรณ์บดจูบเร่าร้อนลงบนกลีบปากบางของรุ่นน้องที่เธอคิดว่ามันเด็กบ้า ร้อยยิ้มร้ายกรีดบนใบหน้าของป้าเทขี้(?) ริมฝีปากสีแดงสดพ่นลมหายใจพลางกดสายทาศัพท์ซึ่งถูกหยิบขึ้นมาหาใครบางคน

                 นายต้องช่วยฉันได้แน่

 

[…………..]

 

“ฉันมีงานให้นายทำ”

 

[………….]

 

“แน่นอนว่านายต้องชอบ ใช่ เย็นนี้จะส่งข้อมูลให้แล้วกัน โอเค”

[……………]

 

“ย่ะ สามเท่า มากกว่าเดิม เดี๋ยวฉันจ่าย แค่นี้นะ!”  ติ๊ด! นิ้วเรียวกดตัดสายพร้อมริมฝีปากสีสดขมุบขมิบพึมพำกับตัวเองเบาๆ “ทุกอย่างที่เคที่ต้องการ เคที่ต้องได้!

       ดวงตากลมโตจิกอย่างมาดร้าย หญิงสาวก้าวเท้าออกมาจากตรงนั้นพลางยิ้มอย่างผู้ชนะ เธอคิดเพียงว่า ต้องทำให้หนุ่มน้อยหน้าหวานที่กล้ามาท้าทายเธอจำเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่ลืม ทว่า..

แผล่บ!!

   เธอรู้สึกถึงเท้าเหยียบอะไรบางอย่างจนต้องยกมันขึ้นมาดู

.

.
.

“ขี้หมา อี๋! แหวะ”

 

 

 

- -- - - -- - - - - -- - - -  100 %-- - - - -  --  - - - - --

ครบแล้วนะเออ:D 555555

นิวหัวไปนานเลย พอดีไปซัมเมอร์บ้านป๊ามาจิย้า ไดรฟ์ลืมเอาไปอ่ะ อุอิ #ยอมรับผิดจ้า

คือ ตอนนี้อยากให้ทุกคนเห็นว่าซ้อซัน เออ ก็หึงเป็นนะ แต่ปากแข็งไง ส่วนพี่เคที่ คือแบบ ไรท์หมั่นไส้โดยส่วนตัว จัดไป เอาอึหมาไปทาน 55555 ก็จะมาอัพเหมือนเดิมน้า อย่าเพิ่งทิ้งกันนะครับผม>O<

ปล. ส่วนเรื่องการส่งเมล แบบ ไม่ว่างอ่ะ เดี๋ยวว่างๆจะไล่ส่งให้น้า ถ้าใครอยากได้เลย ก็ส่งเมลมาถามที่

newtun89@gmail.com นะฮะ

คือเมลเก่ามันเสียไง ถามทางเพจ ทวิต หรืออะไรก็ได้เน้อ เค้าบอกไว้หน้านิยายหมดแล้ว

อ่อ ส่วนที่รีหน้านิยายใหม่ แบบ เบื่อๆไง เด็กดีมันเปลี่ยนเวอร์ชั่นด้วยล่ะ ไอ้เราก็ตามเทรนดูบ้าง 555

#เม้นหน่อยน้า วิ้งๆ*^*
 

 

#เม้นเป็นของขวัญวันเกิดให้ไรท์หน่อยจิ อิอิ


 


themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,850 ความคิดเห็น

 1. #1816 DefP3 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 เมษายน 2558 / 12:00
  โถ่ว!อีเทขี้เกือบจะร้ายแบบสมบูรณ์ละเจือกเหยียบขี้หมาจบตอน ดีออกเอ้ย
  #1,816
  0
 2. #1705 Sirigon So Kongto (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 20:57
  H B นร้าาาาค่ะ
  #1,705
  0
 3. #1662 JIJYii (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 / 22:29
  เทขี้ เอ้ย! เคที่ 5555
  #1,662
  0
 4. #1530 DREAM_WH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 18:50
  หื่นระดับสตีฟจ็อบ --* เปรียบซะ
  #1,530
  0
 5. #1339 minkindy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2557 / 16:16
  เทขี้เหยียบขี้(หมา)อ่ะ
  #1,339
  0
 6. #1259 แกงส้ม (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 22:14
  เทลต้องดูแลซันให้ดีนะ
  #1,259
  0
 7. #1180 Butsaraporn Tonsai (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2557 / 22:02
  หูยยยย เป็นคู่เลยยย
  #1,180
  0
 8. #1072 Hara (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 19:46
  ใครก็ได้เอานางไปเก็บที เดี๋ยวมีตบ-__-
  #1,072
  0
 9. #982 ชีวิตคือนิยาย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 22:58
  อัยยะ กลัวเมียวะ อิอิ
  #982
  0
 10. #869 i_yakorn98 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 17:34
  อิเทขี้ จาทำอารายน้องซันนนน เดะตบ
  #869
  0
 11. #821 Cookies n' Cream (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 19:01
  กรี้ดดดด ซันนี่แรงได้ใจมาก><
  #821
  0
 12. #819 iluminat (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 18:02
  ขนาดจูบต่อหน้า แถมยับอกว่าชอบผู้ชายขนาดนี้เจ๊แกยังไม่เลิก
  นับถึอๆ
  #819
  0
 13. #817 makeaka (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 23:50
  เทขี้เหยียบขี้กร๊ากกกกกกก>O< อยากเห็นนุ้งซันตบเทขี้ เอ้ย! เคที่อะค่ะ-..-55555555555
  #817
  0
 14. #814 liza (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 21:53
  มาต่อไวๆๆนะคะ อีป้านี้แกจะอะไรกันหนักหนา ซันอย่ายอมมันนะลูก เด่ๆๆ เจอซันตบแล้วจะรู้สึก (อินจัดคะ)

  #814
  0
 15. #811 ชัญญา อาภรณ์หิรัญ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 21:09
  ยัยป้านี่เเรงจริง น้องซันตบมันเลยลูก เอาให้รู้ไปเลยว่านี่มันผัว??!ใคร -_-///  มาอัพเรื่อยๆนะคะ ติตามอยู่ตลอด ชอบมากค่า
  #811
  0
 16. #808 onuma781998 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 17:01
  แอร๊ยยยยมาต่อแล้ววว ไรท์ น่าจะให้ป้าเทขี้ -,.- ลื่นหน้าจิ้มอึนะ 5555 มาอัพๆบ่อยๆนะไรท์ อิอิ
  #808
  0
 17. #807 Lux Tangtrakun (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 16:56
  ชิ เคที่ จะไรก้ตาม เทล ก้ไม่ชอบนางหรอก เทล รัก ซันชาย มาตั้งแต่ เด็ก และ แค่ดี ก็ หึงโหด ...
  #807
  0
 18. #803 onuma781998 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 03:35
  โอยยยไรท์มาอัพบ่อยๆสิ อยากอ่านต่ออออ อิอิ แฟนคลับไรท์ อิอิสนุกมากกกชอบๆ
  #803
  0
 19. #801 *::MemieMy::* (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 09:03
  อย่ายอม อย่าให้มันแยงไปลูกอย่าาา >0<
  #801
  0
 20. #796 Parafin (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 19:55
  มาต่อให้ว่องไวไพโรจน์นะไรต์ หนูจิขาดใจตายอยู่แล้ว

  อยากรู้ใจจิขาดว่าหนูซันจิตอกนางเทขี้ให้หน้าง่ายไปยังไง ฮุๆ

  #796
  0
 21. #790 fevor (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 19:14
  รออยู่น้าาา มาต่อๆ
  #790
  0
 22. #787 MindGift (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 12:56
  ซันนี่เอ๊ยยย พูดได้ถูกใจฉันมากเลยแกจ๋า คึคึ ตอนนี้เรียกผัวได้เต็มปากเต็มคำ แหมทีเมื่อก่อนปฏิเสธซะ 5555555555
  #จะรอนะค้าาา
  #ชอบไรท์ที่สุดดดดดดด แต่รักพี่เทลมากกว่า(โดนตบ) >_<
  #787
  0
 23. #786 Gzaz (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 00:25
  อาการนี้.....กลัวเมียชัดๆ อุ๊ปส์! กร๊ากกกกก :P
  #786
  0
 24. #778 พันซ์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 14:33
  ตบยังเคขี้เลยจ๊ะซัน ให้รู้ซะบ้างว่านี่ ผัว เอ้ย สามีของใคร!!!!
  #778
  0
 25. #764 Have no idea2 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 11:31
  ผัวเจ้มั้งเหอะฮ๋าๆๆๆก้าก ผัวผม!!??
  #764
  0