Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [YAOI] END

ตอนที่ 13 : ++บทที่สิบสองของซัน- - บำเพ็ญเพียร บนยอดดอย++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,760
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  20 มิ.ย. 57

 

Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [Yaoi]

++บทที่สิบสองของซัน- - บำเพ็ญเพียร บนยอดดอย++

 

“อื้ออออ”

 

     ผมขยี้ตาตัวเองเบาๆ พลางค่อยๆลืมตาทีละข้าง ฮ้าวววว  ง่วงมากๆเลยล่ะครับ เมื่อคืนดูน้องมิยาบิจังเพลินไปหน่อย ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าจนสวนสัตว์เชียงใหม่สับสนเลยอ่ะกู=__=:;

   ร่างบางหันไปมองคนข้างๆ ถึงว่าทำไมกูหนักหัวจัง ก็ไอ้พี่เทลเล่นเอาคางเกยหัวผมอยู่ในท่าที่สบายใจสุดๆ

 

“พี่...พี่....ไอ้พี่เทลลี่!!!

 

“ห๊ะ!...หืม อะไรมึง-__-^”   พี่เทลลืมตาพลางโยกหัวผมเบาๆ แลดูอบอุ่นจุง ไม่ติดที่ว่าตอนนี้.....

 

“มือพี่มันวางอยู่ตรงเป้าโผ้มมมม!!TOT

 

“อะ..อ่าว โทษที ถึงว่าอะไรนิ่มๆ”

 

   พี่เทลพูดพร้อมทำท่าขย้ำๆบนอากาศ อ๊ากกกก มึงไม่ต้องอธิบายให้กรู!!! กูไม่อยากรู้ว้อยยยยย ระหว่างที่ผมกำลังจะอ้าปากด่าพี่มันเรื่อง บังอาจมาจำปิ๊กกะจูน้อยของผม รถก็หยุดพร้อมเสียงเข้มดังขึ้น

 

“ถึงแล้วครับ! ใช้เวลา13ชั่วโมง เอาล่ะครับนี่ก็จะ6โมงเย็นแล้ว น้องๆลงมาเก็บสัมภาระในบ้านพัก แยกหญิงชายนะครับ! คืนนี้จะมีประเพณีต้อนรับแขกเมืองด้วย”

 

“คร้าบบบบบบ / คร้า” เสียงปีหนึ่งรับคำไอ้พี่หล่อ ก่อนจะพากันทยอยลงจากรถ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือผม ฮ้า อากาศบริสุทธิ์ สดชื่นสุดยอดดดดด ร่างเล็กบิดกายไปมา แต่ทว่ายังไม่ทันที่ไอ้ซันจะสูดดมอากาศไปหล่อเลี้ยงกระเพาะเล็กๆได้เต็มที่ เสียงใสๆก็ขัดขึ้นซะก่อน

 

“ซันนี่ ยู้ฮู้วววววว” ผมหันไปตามเสียงเรียก พบไทล่ายืนยิ้มแฉ่งให้ผม จะว่าไปตั้งแต่มาผมก็ลืมนางไปเสียสนิทเลยแหะ-__-

 

“อ่าวล่า ว่าไงอ่ะ”

 

“ไม่มีอะไรหรอก เราแค่.....”

 

“...........”

       ผมนิ่งเงียง ไทล่ากัดริมฝีปากนิดนึงจนขึ้นสีสด อะไร! เกิดอะไรขึ้น ที่นี่จะถูกอุกาบาตพุ่งชนเป็นที่แรกของประเทศไทย พานักศึกษาตายเรียบเรอะ! ม่ายน้า ชีวิตไอ้ซันยังน้อยนิดเป็นติ่งในรูก้น ไม่พร้อมจะเสียชีวิตตอนนี้T^T

 

“แค่......” อย่าแค่ บอกเราๆเพื่อกูหนีทัน แงๆ

 

“แค่อะไรเหรอ.....”

 

“เสียดายมากกกกกก เราไม่ได้นั่งคันเดียวกัน เห็นพี่ๆปีสองเมาท์กันใหญ่ว่าซันกับพี่เทล....อร๊ายๆๆๆๆ>/////<” หญิงสาวว่าพลางเอามือแนบแก้มของตนเองตั้งสองข้างพร้อมสะบัดหน้าไปมา เอ่อ...

 

=__=:;” ชีวิตกูวนเวียนอยู่แค่นี้สินะ

 

    คือรถเราแบ่งเป็นสาขาน่ะครับ สาขาล่ะ3 คัน ผมกับพี่เทลอยู่สาขาเดียวกัน ส่วนล่าก็สาขาการแสดงเลยต้องนั่งอีกคัน ฮู่ อย่างน้อยนางก็ไม่ได้เห็นตอนนั้น ไม่งั้นผมเอาหน้าทิ่มดินไปเซย์เฮลโหลกับพระแม่ธรณีแน่ๆครับ

 

    ผมได้แต่เพียงยิ้มแห้งๆให้เธอ ฮือออออ หมด หมดสิ้นแล้วอนาคตแฟนของโผ้มมม ไทล่าพยักหน้าหงึกหงัก ผมหันหน้าไปอีกทางพลางสะพายกระเป๋าเป้ แต่ทว่ามีมือหนาของใครมาเกี่ยวมันไว้ซะก่อน ผมหันไปมองตามทิศทางการกระชาก พรึงพรืด หัวกูแทบหลุด ซี้ดดดด เคล็ดเลยสาs

 

“เดี๋ยวกูถือให้”

 

-O-:;

 

      ผมมองร่าหนาอึนๆ ไอ้พี่เทลถือกระเป๋าเป้สีดำของผมไว้ในมือ ทำให้กูรู้สึกว่าตัวเองเป็นคุณหญิงตี๊ดชิ่งตะลั้นล้า ยังไงไม่รู้สิครับ  เอ่อ....ลืมไป กูต้องโวยวายสิ เอ้อ

     เมื่อผมคิดได้ดังนั้น วิญญาณนางเอกตอนถูกพวกโจรข่มขืนก็สิงร่างผมทันทีชนิดเกาะติดสถานการณ์

 

“เอาของผมมานะเว้ย ผมถือเองได้! ผมไม่ใช่เด็กนะ!!! แล้วพี่ก็ไม่ใช่พ่อผมด้วย”

     

       ร่างบางกระโดดเหยงๆ เป็นจิงโจ้ มือเรียวพยายามคว้ากระเป๋าออกจาไหล่อีกฝ่าย ที่พี่มันเพิ่งเอาไปแขวนไว้กับไหล่เมื่อกี้ ไอ้เชหี้e ล่าก็ยืนอยู่นะเว้ย! ดูดิ หน้านางฟินไปดาวพลูโต หลุดจากวงโคจรแล้วสลัด

 

“ไม่ใช่พ่อ แต่เป็นว่าที่ผัว จบนะครับคุณว่าที่เมีย”

 

“อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พี่เทล ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวๆ ล่าจะเป็นลมค๊า>O<

 

>>>ผม...ระเบิดตัวเองตู้มตาม ในที่แห่งนั้น ร่วมกตัญญูเก็บศพกูด่วน!

ต่อครับ
............

 

ขณะนี้.....อิซันกำลังตี๊ดชิ่งตะลั้นลาอยู่....(เกี่ยว?) ไม่ใช่แหละ ผมหมายความว่าพวกผู้ชายกำลังล่องละลอยคอในบึงน้ำแห่งใหญ่ อันที่จริงมันก็คือน้ำตกน่ะแหละ เอ่อ...สรุปกูบ้าพูดอยู่คนเดียว งงเอง-*-

    ผมซึ่งนั่งอยู่บนฝั่ง เนื่องจากอาบน้ำเสร็จก่อนคนอื่น คืนนี้จะมีงานเลี้ยงต้อนรับพวกเราน่ะฮะ อันดับแรกพวกพี่ๆเลยให้ผมมาน้ำตรงน้ำตกทิศใต้ ผู้หญิงไปอาบน้ำทิศเหนือ เอาล่ะ คือผมไม่งง คุณไม่งง วินทั้งคู่ โอเค๊

 

“ไอ้ซานนนนน มาเล่นน้ำกับกูม้ายยยย>O<

 

“ขอปฏิเสธ-__-^

 

      ผมหันไปตะโกนบอกไอ้นัท ซึ่งมันลอยคอเอาเท้าตีน้ำไปมา แหวกว่ายเป็นนางเหงือก เอ้ย! นางเงือก คือผมเริ่มหนาวๆแล้วล่ะฮะ แต่อาบน้ำรวมงี้ก็รู้สึกถึงคนจ้องอยู่เหมือนกัน รู้สึกจะเยอะซะด้วย

    ผมหันซ้าย(- -   ) แลขวา (    - -) ก็ไม่มีใครนี่ฮะ สงสัยคิดมากไปเองมั้ง ผมสะบัดหน้าสองสามที ชนิดว่าหัวเกือบหลุดลงน้ำ ทว่าเสียงทุ้มๆกวนตีนๆของไอ้เพื่อนตัวดีแทบทำเอาผมผวาลงไปบีบคอมันให้ตายไปซะ!

 

“มองหาป๋าเทลเหรอ เค้ามองมึงอยู่ตรงโขดหินนู้นอ่ะ อร๊ายยย อย่ามีอะไรกันในนี้นะ กูเสียว-////-

 

“เดี๋ยวกูถีบ”

 

   ผมพูดใส่หน้ามันก่อนจะมองตามนิ้วที่ร่างสูงชี้ไป เอิ่ม...พี่เทลมองผมอยู่ด้วยฮะ

       ฉ่า ฉู่ ฉี่  หน้าผมแดงแปร๊ดถึงรูก้น(?)ทันที่เมื่อมองภาพตรงหนา ง่า ก็ไอ้พี่เทลลี่ ขยี้ตูดแม่ง เปลือย(ท่อนบน) ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงขาสามส่วนอยู่ อ๊ากกก ซิคแพ็คเรียงกันสวย งื้ออออ กูอยากมีแบบนั้นบ้างอ่าTOT ผมก้มลองมองพุงตัวเอง สาsss มีแต่พิกแพ็ก พุงกูเริ่มย้อยๆเหมือนพุงหมูง่ะ แงงงงง ไมม๊าให้กูมาน้อยจัง

 

“อันแหน่ๆ อันแหน้นนนน มีแอบยิ้มหน้าแดงด้วยอ่ะ โอ๊ยยย กูอยากจิกรี๊ดแล้วดิ้นเร่าๆกับพื้นว่ะ>////<

 

“ยิ้มพ่องเซ่ กูทำตาขวางต่างหาก แล้วใครหน้าแดง กูร้อนเว้ย” ผมหันไปโวยไอ้นัท พลางชี้หน้ามันอย่างอาฆาต ก็เล่นเอานิ้วแกว่งไปมาพร้อมลอยคอล้อผมอย่างนั้น อ๊ากกกก ไม่อยากยอมรับว่ากูกำลัง เขิน

 

“อ้อหราาาาา คิกๆ จ้า เชื่อจ้าซ้อซัน 5555+

 

=3=” ผมทำปากหมู ชิ! ไม่เชื่อก็ได้นะสัs เชื่อบ้านป๊ามึงดิหัวเราะซะ ผมเอาหินปาลงน้ำใส่ร่างสูงแรง ขอบอกว่าแม่นยำเยี่ยง นักยิงปืนทีมชาติยกนิ้วให้ และผลที่ตามมาคือ....

 

“โอ๊ย!!! ไอ้เหี้eซัน มึงทำหัวกูโนT^T

 

“โอ๊ะ โทษที พอดีแม่นเกิ๊นนนน 555 นกกะปูดหัวโน หัวโน หัวโน เอิงเอยยยย”

 

“ไอ้สารเลวซันชายน์ กูจะเอาหน้าหล่อๆของกูไปม่อสาวในหมู่บ้านได้ง๊ายยยย”

 

“ก็ม่อหนุ่มแทนดิ โฮะๆ”

 

    ผมเอามือป้องปากพลางหัวเราะเยี่ยงนางร้ายในละครไทย ทำไมกูไม่เข้าสาขาการแสดงว้า เกรดเอลอยมาอย่างแจ่มแจ้ง ไอ้นัทฟึดฟัดกับการระทำของผม ก่อนที่จะยกยิ้มมุมปากเหมือนมีแผนการ เอ๋...

 

“ป๋าเทลครับ! ไอ้ซันบอกว่าซิคแพคป๋าเรียกน้ำลายมันมากครับ!!!

 

O___O” ไอ้นัทแหกปากตะโกนลั่น เรียกความสนใจจากผู้ชายทั้งคณะ ไม่ใช่แค่สาขาโฆษณาอย่างเดียวแล้ว แอร๊ยยยย อิน้าทททททททท มึงทำเหี้eไรเนี่ย!!!

 

“มะ....ไม่ใช่นะ-//////-” ผมปฏิเสธเสียงเบา เบามากๆ ก็....สายตาที่กดดันจากทุกคนเล่นเอาผมสั่นไปทั้งตัว แต่นั่นไม่เท่าสายตาของไอ้พี่เทลซึ่งมองผมอย่างหื่นกระหาย เรื่องนี้ซันจะไม่ทน!T^T

 

“ร่างกายน้องซันก็น่ากินมากๆเลยครับ!

 

“ฮิ้ววววววววว”

 

   เสียงทุ้มตอบกลับมาตบท้ายด้วยไอ้พวกปากหมาพากันหอนรับ ผมงี้แทบเอาหน้าลงไปทิ่มดิน โฮ หมดแล้ว หมดสิ้น หมดกันความแมนที่ไม่เคยมีของกูT_____T

 

“ไม่ต้องมาชม ผมรู้ว่าผมหล่อ!

        เอาว่ะ เพื่อเอกราช ซันชายน์จะสู้! ผมตะโกนกลับไป เนื่องจากเราอยู่คนล่ะฝั่งโดยมีน้ำที่ตกลงมาจากน้ำตกกั้นกลางฮะ ถึงคอหอยจะแตกแหลกเป็นฝุ่น ข้าก็จะไม่ยอมให้ความเกรียนลดลงเป็นอันขาด!

 

“แล้วสุดหล่อสนใจมาเป็นเมียพี่มั้ยล่ะครับ^O^

 

“เกรงใจน่ะฮะ ถ้าในฐานะว่าที่น้องเขยสุดเลิฟ ก็โอนะตัว” พี่เทลหน้าเริ่มถอดสี งานนี้กูวิน 5555+(หลังจากนอคเอาท์มานาน-__-^)

 

“แล้วถ้าพี่ไม่โออ่ะ อยากได้เมียเป็นน้องล่ะครับ”

 

“ผมก็ไม่ยอม อยากได้พี่เป็นพี่เขยแทนล่ะครับJ

 

“กูก็ปล้ำแทนไงครับ เมีย”ต่อครับ

...............

 

“ไม่ได้ ไม่ได้เด็ดขาด”

 

    ผมนั่งยองๆเอาไม้จิ้มๆพื้นในขณะที่ตัวเองก็บ่นอะไรพึมพำอยู่คนเดียว  คือตอนนี้ทุกคนอาบน้ำเสร็จหมดแล้วครับ รอแค่พวกพี่ว้ากเรียกรวมตัวเท่านั้นเอง อ่า แต่นั่นไม่สำคัญเท่า ฮือออ อับดับเกรียนกูตกลงฮวบๆเลยอ่าT^T ผมแทบจะนั่งครวญครางดิ้นเร่าๆกับพื้นเป็นหมาถูกยาเบื่อ ไม่น้า เกรียนตกอับดับ ชนิดดับอนาถคาพื้นห้อง แง้วววว

    ยิ่งคิดยิ่งโมโหไอ้พี่เทลไม่หาย กูขอระบายกับพระแม่ธรณี จิย้าาาาา

 

“ไอ้บ้าเอ๊ย!!! นี่แหน่ๆๆๆๆ  ตายซ้าาาาา ไอ้พี่เทลลี่ ขยี้ตู๊ดดดด!

 

    ผมทิ่มๆไม้ลงบนพื้นดิน อ๊ากกกกกกกก ระหว่างที่มือของผมกระหน่ำไม่หยุด อยู่ๆก็รู้สึกถึงแรงสะกิดจากด้านหลังฮะ(- -)?

 

“อ้ายๆ อ้ายเก็บว่าวให้น้องได้ก่อ?”

 

“หืม=___=:;

 

“เน้อ ไผก่อได้เอาว่าวให้น้องก่อนได้ก่า”

 

“เอ่อ......”

 

    ผมหันไปมองตามแรงสะกิดจากด้านหลัง พบเด็กผู้ชายหน้าตาน่ารักๆกับเพื่อน ใส่ชุดเด็กดอย(เห็นแล้วอยากร้องเพลง โอ๊ะ เอาแครอทมะฝาก ยะให้เธอได้กิง ผักมีวิงตามิง) ไม่ใช่แหละ น้องเขาชี้ไปบนต้นไม้สูงใหญ่ ใกล้ๆที่ผมนั่งอยู่ฮะ ง่า....ผมมองตามนิ้วเล็กๆไป  และลงมัตติเอกฉันท์ให้ตัวเองได้ว่า....

แม่งสูงโคตรๆT___T

 

“คะ....คือว่าพี่”

 

“น้าอ้าย เอาให้น้องได้ก่อ*^*

 

“พี่.....” กลัวความสูงฮะTOT ผมทำหน้าอยากจะร้องไห้ แงๆ ผมกลัวความสูงมากกกกกกกกก.....เลยนะครับ ผมซึ่งย่อตัวอยู่ก่อนแล้วคลานท่าเป็ดไปหาน้องเค้า เพื่อเค้าจะอ่านสายตากูได้ว่า แม่ม กูกลัวจนขรี้จะแตกครับมึงT^T

 

“น้าๆๆๆ อ้าย เอาให้น้องเน้อ”

 

“คะ....คือพี่ว่า....” กูจะปฏิเสธไงดี้!TOT

 

“เดี๋ยวพี่เอาให้เองก็ได้ครับ”

 

“อ่า...อ้ายน่าฮักขนาด แต้งกิ้ว”

 

      เสียงทุ้มเอ่ยขึ้น พร้อมร่างหนาของไอ้พี่เทลเดินมาทางผม อิเด็กบ้านี่ก็...โห มีแต้งกง แต้งกิ้วกับเขาด้วยแหะ ผมเบ้ปากใส่พี่มันด้วยความหมั่นไส้ เหอะ แอ็คกับเด็ก เดี๋ยวกูโมโหเตะคว่ำลงดอยเลยหนิ=3=

 

“อยู่ไหนครับ”

 

“บนนั้นแหน่อ้าย นั่นๆๆๆ ”

 

-O-:;” คือกูเป็นเพียงอากาศที่เค้าไม่สนใจ แถมออกจากรูทวารโดยใช้ชื่อว่าแก็สบริสุทธิ์ ใช่มั้ยฮะ ร่างเล็กลุกขึ้นยืนพร้อมกอดอก พลางเบ้ปากมองคนตัวโตปีนต้นสัก ใบหน้าไม่ค่อยสบอารมณ์นัก

 

“อ่อ...บนนั้นน่ะเหรอครับ”

 

“อืม อ้ายเอาให้น้องได้ก่อ น้องฮักอ้ายขนาดเลยน้อ>O<

 

“แหะๆ เดี๋ยวพี่เอาให้ครับ”

 

     ร่างหนาปีนขึ้นต้นไม้ ซึ่งผมว่าน่าจะเป็นต้นสักอย่างคล่องแคล่วยิ่งกว่าชะนี+ชิมแปนซี แถวแอรฟฟิกา  โห น่าจะมีแข่งโอลิมปิกเนอะ เดี๋ยวกูจะส่งพี่มันเข้าแข่งขัน=___=:;

   อ่า...เท้าของพี่มันเหยียบกิ่งไม่กิ่งหนึ่งแต่มันหักฮะ เฮ้ย!!!

 

“พี่!!!

 

“อ้าย!!!

 

“มะ...ไม่เป็นไร โอเคๆ พี่เอาอยู่”

 

     เสียงพี่เทลตะโกนลงมาจากต้นไม้ โชคดีที่พี่มันเกาะอีกกิ่งไว้ทัน ฮู่ เอาซะกูตกใจชนิดรถสิบล้อพลิกคว่ำหมด สาsssss ผมมองอย่างลุ้นตาม คือผมไม่ได้เป็นห่วงพี่มันซักกะตี๊ด....จะ...จริงๆนะ-///-

  เอาหัวอิไรท์เป็นประกันได้ #เกี่ยวไรกับตู=__=:;

 

“อึบ อันนี้ใช่มั้ยเรา” พี่เทลว่าพลางชูว่าวจุฬาในมือขึ้น อีกมือยังคงเกาะกิ้งไม้ไว้แน่น ตกลงมาศพไม่สวยแน่มึง กูฟันธง!

 

“อืมๆ”

 

    เด็กพยักหน้า ผมมองเงยหน้ามองพี่เทล พี่มันยิ้มมุมปากให้ด้วยฮะ เชอะ! ไม่ต้องมายิ้มหล่อให้กู ซันไม่ปลื้ม ขอบอกกกกกก เดี๋ยวพ่อเขินจัดถีบตกต้นไม้เลยหนิ

 

ฟึ่บ!!!

 

“ได้แล้ว นี่ครับ”

 

“ยินดีจ้าดนักเน้ออ้าย ”

 

“ไม่เป็นไรครับ เล่นกันดีๆนะ^O^

 

    พี่เทลกระโดดลงมาจากต้นไม้เมื่อมันลงมาใกล้ถึงพื้นแล้ว มือเรียวยาวของพี่มันส่งว่าวให้เด็กพวกนั้น เด็กน้อยรับไว้ แต่ไม่วิ่งออกไปแบบเพื่อนๆ เอ๋.....สร้างความงงงวยป่วยประสาท ชนิดไมเกรนพุ่งปรี๊ดดด แก่ไอ้ซันและแม่นางเทลน้อยเป็นอย่างยิ่งฮะ

 

“ว่าไงเรา ทำไมไม่ไปแหละ” พี่เทลก้มลงลูบหัวเด็กน้อย(ผมขอเรียกอย่างนี้นะ- -) เออ กูก็ลงลัย มีไรติดใจ จะต่อยกับกูเหรอ? ผมคมวดคิ้วมองเด็กนั่นงงๆ

 

“คือว่า.....”

 

-O-:;/=___=:;” กรุณาฟังเยาวชนพูดอย่างตั้งใจ มารยาทกูง้ามงาม อาจารย์แม่ชมกูด่วน! ร่างเล็กๆของเด็กคนนั้นเอาเท้าเขี่ยพื้นไปมาพลางบิดตัวอย่างเขินอาย เอ๋

 

“อ้าย....สองคนเป็นแฟนกันแม่นก่อ?” เฮ้ยยยยยย ผมเบิกตาโพลง พลางเอามืออกจากอกส่ายหน้าพัลวัน เชิงว่า ไม่ช่ายยยยยยย แต่ทว่าร่างหนาข้างๆผมกลับ...

 

“ใช่ครับ เรารักกันม๊ากมาก เนอะ” ไม่พอ มือปลาหมึกเข้าโอบรอบเอวผม แบบว่าดิ้นเท่าไหร่ก็สะบัดไม่ออก ต่อให้เต้นเป็นโคโยตี้ก็ไม่หลุด=__=

 

“มะ.....”

 

“ว่าแต่ถามทำไมครับ” ถ้ามึงขอความเห็นกูแล้วไม่ให้กูออก ไม่ต้องขอก็ได้นะสลัด

 

“น้องอยากให้อ้าย.....”

 

“........”

 

“ช่วยมาเป็นป้อกับแม่น้องได้ก้า*^*

 

   เย้ยยยยยยยย หนูจริงจังไปเปล่าลูก!!!! ผมตาโตยิ่งกว่าเดิม ไม่ๆๆๆๆ ม่ายยยยยย เอาแล้วไง อิปี้เทลของพวกคุณจะตอบว่าง้ายยยยย อิซันขอกล่าวอย่างซึ้งใจ กูไม่อาววววววTOT!!!!!


-  - -- - - - - - -- - - -- - - - - -- -100% - - -- - - - - - - - - - -- - -

ถึงคุณ fevor แหะๆ คือไม่ใช่แค่คุณที่งงหรอกค่ะ อิไรท์ก็งงกับตัวเองเหมือนกัน’O’(อ่าว)

ก็อยากให้ทราบกันก่อนนะคาะ ว่าไรท์เคยแต่งฟิค Exo มาก่อน แล้วมันก็จะใช้อธิบาย

ร่างสูงงี้ ร่างบางงั้น จนไรท์ติดมือน่ะค่ะ แต่จะปรับปรุงให้ดีขึ้น จะได้ไม่งงกันนะคะ ถึงอย่างไรก็แล้วแต่..... เค้ารักตัวนะ อยู่กับเค้าไปนานๆนะตัวเธอT^T

 

#เห็นป๋าแรงแบบนี้ ป๋าจริงใจนะครับรีดเดอร์

 

เลือดสำรองมั้ยครับ อิอิ ฟินด้วยๆ @Katez Todsaparameeyanarujee

 

แหมๆ ตัวมาเม้นให้เค้าตลอดเลยอ่า รักนะจุ๊บๆ @ Ploy TZ Zaa

 

รออีกนิดเดียว เสร็จป๋าเเน่ๆค่ะ นางไม่มีทางรอด เพราะนางจะเป็นลูกไก่ในกำมือ

เขยิบๆเข้ามาสิ กระแซะๆเข้ามาสิ (เกี่ยว?) @ Iceland'ST

มาตามคำขออย่างว่องไว ปานจาพนม ช้างกูอยู่ไหน! @ BatterSweet


 

themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,850 ความคิดเห็น

 1. #1808 snowwy pcy 61 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:00
  ไม่ทัรไรก็มีลูกแล้ว อร้ายยยยยๆ
  #1,808
  0
 2. #1791 Sirigon So Kongto (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 11:38
  รักเลยอ่ะป๋าเทล ^_______^
  #1,791
  0
 3. #1563 ~JInZer~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 23:40
  น้องจื้อหยังน่ะ บอกปี่สาวจิ่ม ปี่จะไปหาน้องตี่บ้าน 555
  #1,563
  0
 4. #1518 DREAM_WH (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 12:50
  โห้ยยยย ชอบน้องตั้งแต่น้องอยู่ม.1จนตอนนี้ก็ไม่เปลี่ยนใจ เท่ห์อ่าาาาาา
  #1,518
  0
 5. #1325 minkindy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 21:23
  ชอบๆๆๆๆๆๆ
  #1,325
  0
 6. #1272 maruko (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2557 / 14:23
  เด็กดอยกินแคโระเยอะสินะ ถึงได้ฉลาด 555
  #1,272
  0
 7. #1246 แกงส้ม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 20:30
  ป๊าด เด็กดอย แรง อิอิ
  #1,246
  0
 8. #1163 Butsaraporn Tonsai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 19:55
  มันเป็นแผนสินะ หึหึ
  #1,163
  0
 9. #1082 loppyz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 05:10
  เดกแก่แดดมาก
  #1,082
  0
 10. #943 《 Minko_(=>w<=) 》 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 15:49
  น่ารักอ่าาา ><
  #943
  0
 11. #827 MiniBus Ib (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 00:44
  น้องทีทำไรพี่พีทททท .///.
  #827
  0
 12. #622 Gzaz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 15:40
  ขอเดาล่วงหน้า อิเฮียมันต้องบอกว่าโอเชชัวร์ๆ 555555

  #622
  0
 13. #443 *::MemieMy::* (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 18:23
  เข้าตำราพ่อแม่ลูก #ว่างๆอย่าลืมปั้มลูกเพิ่มน้ะ #เห้ยย55555555555555555
  #443
  0
 14. #243 nlkm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:37
  โห พ่อแม่ลูก อร๊ายยยย
  #243
  0
 15. #190 เเมวดำ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:03
  ฟินเว่อร์คู่นี้ ถูกใจคำพูดเด็กดอยมากค่ะ
  #190
  0
 16. #165 Hanin-poyo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:55
  ยินดีด้วยนะซัน หนูมีลูกแล้วล่ะ
  แอร๊ยยยยยยยย
  #165
  0
 17. #158 พัด (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:26
  อ่านแล้วรู้สึกแบบ....มันๆฟินมากกกกกก
  #158
  0
 18. #156 timore (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 / 11:17
  ได้เป็นพ่อกับแม่แล้ว
  #156
  0
 19. #154 foam<p.b.r> (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:42
  อิน้องซันกับป๋าจะได้เป็นพ่อกับแม่คนแล้วว ' [ ]'
  #154
  0
 20. #153 Chinese Cabbage (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:21
  กร๊ากๆๆๆๆ รู้ๆซันเอยๆๆยอมๆๆป๋าไปเถอะ อิอิ
  #153
  0
 21. #152 Ploy TZ Zaa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:40
  555 ซันจะไหวไหมเนี้ยยย
  #152
  0
 22. #151 timore (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:46
  ไม่ไหวแล้วฟินสุดๆ
  #151
  0
 23. #150 Iceland'ST (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 01:31
  เมื่อไร ซันจะไก้เลือนขั้นจาก ว่าที่เมีย มา เป็น เมีย สักที 

  ลีดรอฟิน แอร๊ยยย >///<
  #150
  0
 24. #149 Ploy TZ Zaa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:52
  555 ฟินนนน ง่ะ
  #149
  0
 25. #148 fevor (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:47
  มาอัพต่ออย่างด่วนเลยน้าาาาา 
  ขอคอมเม้นนิดนึง แต่ปกติก็เม้นนะ คือว่า เอ่อออ นั่นแหละ 5555555 คือเหมือนฉากบรรยายอ่า เวลาอ่านมีสับสนนิดๆ เพราะภาษาที่ไรท์ใช้มันรวมระหว่างมุมมองพี่ซันกับมุมมองพระเจ้าอยู่ อย่างเช่นตอนนี้ "ร่างบางหันไปมองคนข้างๆ ถึงว่าทำไมกูหนักหัวจัง" มันรวมกันระหว่างร่างบาง แล้วก็มากลายเป็นมุมมองพี่ซัน แต่ไม่ได้เป็นทุกฉากบรรยายนะไรท์เป็นบางฉาก ฉากจูบก็เป็นนะรู้สึก แต่บางอันนะ อันนี้ลองถามดู ไม่รู้ว่าเราเข้าใจผิดหรืออ่านงงเองยังไงรึเปล่า ยังไงก็ขอบคุณและขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยย ส่วนพล็อตเรื่องกับอย่างอื่นเราชอบนะ ชอบหมดแหละ เฮียเทลกับพี่ซันออกจะน่าร้ากกกกกกก >_<
  #148
  0