Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [YAOI] END

ตอนที่ 1 : ++บทที่หนึ่งของซัน- -ผมจะจีบน้องพี่!++

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,108
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  20 มิ.ย. 57

Bad Love: รักต่างขั้ว::นายแสบซ่า [Yaoi]

 

+++…บทที่หนึ่งของซัน- -ผมจะจีบน้องพี่!...+++

           

 “เราชอบล่าจริงๆนะ!

 

“แต่เราไม่ได้ชอบซันนี่ เรายังเด็กอยู่ อีกอย่างเรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ^O^

 

   มันเป็นคำปฏิเสธที่โคตรเจ็บเลย ตั้งแต่ตอน ม.ต้นที่ผมถูกปฏิเสธ ทำให้ชิวิตเด็กหนุ่มธรรมดาๆของผมเปลี่ยนไป จากเด็กเนิร์ดสุดยอดแห่งความเอ๋อ มาเป็นเจ้าชาย นายเพลย์บอยสุดเท่ ได้ ผมคั่วผู้หญิงเป็นว่าเล่น วันนึงนับสิบๆคนมาตลอด แต่เมื่อพบเธออีกครั้ง....รักแรกยังฝังหุ่น ผมจึงคิดแผนตามตื้อเธอขึ้นมา......

 

โป๊ก!!!

 

“ฝันกลางวันไรของมึงอีกห๊ะ! พ่อคาสโนว่า-*-” ผมสะดุ้งตื่นเล็กน้อยเมื่อมือด้านๆของเพื่อนเลิฟฟาดลงบนศีรษะของซันชายน์ ชายหนุ่มที่หล่อฝุดๆ ในโลกา>O< หันไปเจอไอ้ นัท แยกเขี้ยวใส่ด้วยสายตาปิ้งๆ*U* อันที่จริงนางอาฆาตผมเหมือนผมไปข่มขืนน้องสาวนาง-__-

 

“แจ้บๆ หาวววว เลิกเรียนแล้วเรอะ” ผมเอามือป้องปากก่อนจะหาวหวอดๆ เฮ้ออ นอนท่าเมื่อกี้ไม่ค่อยสบายตัวเล้ยยยย เมื่อยโค-ตะ-ระ

 

“เออ เห็นหมาอยู่ในที่นี้นอกจากคุณกับผมไม่ล่ะครับ?”

 

“เอิ่ม...ผีซักตัวก็ไม่มีครับ ก๊ากกกกๆ”

 

ผมเอาก้มลงเก็บหนังสือลงเป้ใบกะทัดรัด หัวเราะรัวน้อยๆเมื่อไอ้นัททำท่าจะเข้ามากระชากคอเสื้อผมแล้วดึงไปตบจูบ หนังไทยเกิ๊นนน อย่างซันคนนี้ต้องหนังฝรั่งโนตมๆ คึคึ-..- อ้อ พอดีผมอยู่ปี1 แล้วล่ะครับ นี่ก็เพิ่งจะเข้ามาเรียนวันแรกเอง แต่ว่า.....

 

“กรี๊ดดดด น้องซันน่ารักที่สุด>O<

 

“กรี๊ดดดดดด น้องซันนนนน”

 

   มีแฟนคลับเหมือนกันนะครับ 5555+ ตอนนี้ผมเดินไปไหนมาไหนก็ ณเดช ชิดขวา มาริโอ้ชิดซ้ายกระเด็นเข้าห้องส้วมเลยล่ะฮะ แถมคิวเที่ยวกับสาวๆยังแน่นเอี๊ยด ยิ่งกว่าเจมส์จิรายุ ซะอีก ขอบอกกก

     ผมเดินเคียงคู่กับไอ้นัท คือ....มันแค่ตัวประกอบครับ อย่าสนใจเลย #อิไรท์ แม่งใจร้ายกับคนหล่อว่ะ!/นัท ผ่านห้องเก็บของใต้ตึกที่เขาว่ากันว่า เฮี้ยนสุดๆ ติดท็อปสิ่งน่ากลัวของจังหวัดด้วยล่ะ(มโนเอานะ โฮะๆ)รู้สึกถึงกลิ่นเหม็นตุๆลอยมาแปลกชอบกล บรรยากาศเริ่มวังเวง เนื่องจากนี้ก็ใกล้มืดแล้ว(หลับเพลินไปหน่อยง่ะ แหะๆ)เสียงฝีเท้าย่ำกับพื้น ตึกๆ ตึกๆ ผมเริ่มกระเถิบเข้าใกล้ไอ้นัทเรื่อยๆ เรื่อยๆและ เรื่อยๆ จนกระทั่ง.....

 

ตึง!!!

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

 

    ผมกระโดดกอดมันแน่น แขนโอบรอบคอมันด้วยความตกใจ ขาสองข้างกอดเอวสอบมันไว้ยังกับหมีโคล่า เอาหน้าซุกอกล่ำๆของมันด้วยความกลัว เลยไม่ได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นแรงของอีกฝ่าย ดวงหน้าของผมถูไถหน้าอกหน้าเหมือนแมวขี้เซา ไม่สนอะไรรอบตัวแปป งื้อออT^T ผม....กลัว

 

“ซัน...ไอ้ซัน!! ออกไปจากตัวกูได้แล้ว อึดอัดโว้ย!

 

“ม...ไม่!!! ฮือๆ ที่นี่ต้องมีผีชัวร์ กรี๊ด กูกลัวT^T

 

“โอ๊ยยย!! ไม่มีหรอกผงผีบ้าบออะไรของนายว่ะ ออกไปได้แล้วววว”

 

    ร่างหนาพยายามงัดผมออกจากตัวเองสุดฤทธิ์ ซึ่งมือของไอ้ซันคนนี้ไม่ได้มีแค่สรรพคุณไว้ลูบไล้เรือนร่างหญิงสาวเท่านั้น มันคือตีนตุ๊กแกของแท้ไม่มีเทียม ผมได้ยินไอ้นัทถอนหายใจดังเฮือก

 

“นัทๆ มึงได้กลิ่นป่ะ กลิ่นเหม็นเน่าเหมือนกลิ่นศพอ่ะ กลิ่นผีแน่เลย”

 

“กลิ่นตดกูเอง=[]=///

 

“แล้วไอ้บรรยากาศวังเวงนี่อ่ะ ผีมาชัวร์ๆ”

 

“มือกูไปโดนสวิตช์ไฟ-___-^

 

“แล้วเสียงดังตึงเมื่อกี้อ่า ผีทำของหล่น ใช่ป่ะๆ”

 

“กูเตะเก้าอี้ล้ม ทีนี้ลงไปได้แล้ว สยองว่ะ-O-:;

 

    ได้ยินเสียงดังเพล้งมาแต่ไกล ผมกระโดดออกไปห่างมันเป็นพันวา งื้อออ เสียฟอร์มมากกกก ไอ้นัทหัวเราะหึๆในลำคอก่อนจะเดินนำผมไป ด้วยความกลัวว่าจะไม่ทันผมเลยรีบวิ่งตามมันไป เผลอเตะโต๊ะเข้า ผมเลยวิ่งใส่เกียร์หมาสีคูณร้อย ปรู๊ดดดดด ออกจากที่นั่นทันที

 

“แฮกๆๆ เอิ๊กกกก+O+

 

“หอบแดดเลยมึง เอานี่! น้ำ”

 

  ไอ้นัทพูดหลังจากเราออกจากใต้ตึกนิเทศกันมาแล้ว มันโยนขวดน้ำมาที่ผม  ผมรับน้ำมาก่อนจะผงกหัวคล้ายๆขอบคุณ ก่อนจะกระดกน้ำเข้าปากดังเอื้อกๆ แฮกๆ เหนื่อยเป็นบ้า ผมเช็ดน้ำออกจากปากเบาๆก่อนจะหันไปอีกทาง เจอร่างบางของใครคนหนึ่งกำลังงุ่นง่านกับร้องเท้าผ้าใบ...ผู้หญิงนี่ แล้วผู้หญิงที่ในแม่ม ยังอยู่ในมหาลัยตอนใกล้สามทุ่มว่ะ? ผมฉงนคิ้วจนมันเป็นโบว์ ก่อนจะหันไปหาไอ้นัทแล้วถามมันงงๆ

 

“ใครอ่ะ?”

 

“ผี!!!!”พอสิ้นประโยค ผมทำท่าจะแหกปากกรี๊ด แต่ไอ้ตัวโย่งมันเอามือมาปิดปากผมได้ทัน ผมเลยได้แต่กระพริบตาปริบๆ มือเค็มว่ะ ยี้!

 

“ชู่ว์ อย่ากรี๊ด นั่นน้อง ไทล่า ว่าที่ดาวคณะเราไง เห็นว่าพี่ๆปีสองจะส่งเข้าชิงดาว มหาลัย”

 

“???????”

 

“โหยย ฟาย! ก็ใครๆรู้จักน้องเค้าไปหมดแหละ น้องสาวพี่เทล เดือนมหาลัยซะอย่าง”

 

@_@” ผมทำหน้าอึนๆใส่อีกฝ่าย ไอ้นัทมองหน้าผมก็จะพูดว่า เฮ้อ เหมือนผมโง่ยิ่งกว่าไอ้ทุยแถวบ้าน

 

“เฮ้อ มึงนี่.......น้องเค้าชื่อ ไทลา พินิจชญากุล”

 

     พอสิ้นสุดประโยค ตาของผมก็เบิกโพลงด้วยความตกใจ ไทล่า...รักแรกของผม ไอ้นัทค่อยๆคลายมือลงเมื่อแน่ใจดีแล้วว่าผมจะไม่กรี๊ดออกมาแน่ ผมมันปล่อยมือเสร็จ ผมก็สะบัดตัวออกมา พร้อมวิ่งไปหาร่างเล็กที่ยังงุ่นง่านกับร้องเท้าไม่หาย ในที่สุด....ผมก็เจอเธออีกครั้ง ตอนนั้นผมอาจจะดูเอ๋อๆจนเธอชอบไม่ลงก็ได้! ใช่ๆ มันต้องเป็นอย่างนั้น ตอนนี้ผมบรมหล่อแล้ว อย่างน้อยก็ต้องชอบบ้างแหละ!....ขาเรียววิ่งไปหยุดอยู่หน้าหญิงสาว ไทล่าเงยหน้ามองผมแวบนึงก่อนจะคลี่ยิ้มอ่อนโยนออกมา ใบหน้าวงรีดูสวยกว่าเมื่อตอนม.ต้นมาก  ฉ่า รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นสังคัง-___-^ /////// ไอ้นัทคงรู้ว่าผมอยากคุยกับไทล่าก่อน มันเลยหลบฉากออกไป

 

“มีอะไรรึเปล่าค่ะ?” ดึงผมที กูลอยแล้ววว>O<

 

“จ...จำเราได้มั้ย...เราซันไง ซันชายน์อ่ะ” ผมพูดออกไปด้วยความประหม่า คิ้วโก่งสวยของไทล่าขมวดเป็นปมก่อนจะมองใบหน้าผมเหมือนไม่อยากจะเชื่อ เอิ่ม.....

 

“อ้อ ซันนี่เองเหรอ ไม่น่าเชื่อ ดูดีขึ้นนะ^^” รู้สึกวิงเวียนคล้ายไอ้ซันจะเป็นลม รอยยิ้มนั้นดูอบอุ่นจริงๆนะเออ เจอแม่ของลูกแล้วโว้ยยย ขอบคุณสวรรค์ โอ้วเย!!

 

“อือๆ ล่าเป็นไงบ้าง สบายดีใช่มั้ย?^O^

 

“จ้ะ สบายดีมากกกกกกเลย เราไม่ได้เจอกันกี่ปีแล้วอ่า”

 

“ตั้งแต่ม.3อ่ะ รู้สึกจะ3-4 ปีแล้วม้างงง”  ผมพูดพร้อมจ้องเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลอ่อน งื้ออออ ฉุดเลยดีมั้ย น่ารักเกินไปแล้ว ฮือ ซันจะไม่ทน!!

 

“นั่นสินะ 555+ ว่าแต่นี่ก็ดึกแล้ว ซันนี่ทำไมยังอยู่ล่ะ”

 

“อ้อ เรานอนเพลินน่ะ แหะๆ แล้วล่าล่ะ”

 

“เราแวะมาเอาของน่ะ ซันนี่ดังใหญ่แล้วนะ!! แฟนคลับเพียบเลย ดูของสิ ว้าว!O_O

 

  ไทล่าชี้นิ้วมาที่กระเป๋าเป้ข้างหลังผมที่ผาดไหล่อยู่ ซิบมันเปิดน้อยๆเลยเห็นช็อกโกแลตกับดอกไม้ ตุ๊กตาที่รุ่นพี่เอามาให้ผมเพียบ ผมได้แต่ยิ้มแหยๆ มองไทล่าที่ยืนขึ้นเต็มตัว ชุดนักศึกษาปีหนึ่งดูสมส่วนกับเธอมาก ผมยาวสลวยถูกดัดเป็นลอน รับกับใบหน้าหวานสุดๆ ดูเหมือนผมจะมองอีกฝ่ายนานเกินไป ไทล่าเลยสะกิดแขนผมเบาๆ คนอะไร ขนาดทำหน้างงยังน่ารักอ่ะ!!!

 

“อ๊ะ...เอ่อ...แล้วล่าจะกลับเลยมั้ย ให้เราไปส่งนะ”

 

“ได้ดิ เราก็ไม่กล้ากลับคนเดียวอ่ะ เดี๋ยวไปข่มขืนใครเข้า พี่เทลด่าแน่  อ้อ พี่เราดุนะ ระวังจะโดนยิงเอา โฮะๆ”

 

“เย้!!! เราไม่กลัวหรอก ยังไงเราก็ชิวๆอยู่แล้ว”

 

    ผมพูดก่อนจะดึงกระเป๋ามาจากไทล่าพร้อมเอามันถือไว้ ยิ้มละลายใจให้อีกฝ่ายก่อนจะผายมือราวกับเชิญเจ้าหญิง กรี๊ดดดดดด(แต๋วแตกแปป) กูฟินนนนน=/////////////= ผมเดินกับล่าไปเรื่อยๆ ชวนคุยกันไปประสาคนไม่ได้เจอมานาน ไม่น่าเชื่อ...ว่าเราจะมาเจอกันอีกครั้ง ไม่น่าเชื่อจริงๆ หรือเป็นเพราะพรมลิขิต โอ๊ยยย ยิ่งคิดผมยิ่งเขิน ฮื่อ สุดยอดเลยJ ได้เดินไปส่งงี้ทุกวัน มีหวังผมดิ้นแน่ๆ โชคดีที่บ้านล่าอยู่ใกล้ม. เลยมาแค่นิดเดียวเอง ดีเลยจะได้มาบ่อยๆ อิอิ มาสานสัมพันธ์กับล่าจนกลายเป็นความร๊ากกกก แค่คิดก็ฟินแล้วว โฮ๊ยย แต่ก็เล่นหอบเหมือนกันแหะ

 

“ซันนี่จะกลับเลยมั้ย? เข้ามาดื่มน้ำบ้านล่าก่อนดิ”

 

“จ..จะดีเหรอ?-..-////

 

“ดีสิ...ปะ..เข้ามา” มือน้อยๆมาดึงข้อมือเรียวของผมเข้ามาในบ้าน อ่า ฟินแลนด์อยู่หนายยยย

 

กริ้ง!

แก้วใบใสที่บรรจุน้ำไว้เต็มเปี่ยมวางลงบนโต๊ะหน้าผม ไทล่าหันมายิ้มหวาน ก่อนจะเดินไปเปิดทีวีจอแบนใกล้ ก่อนจะหันมาหาผมอีกรอบ

 

“ล่าไปอาบน้ำก่อนนะ อยากได้อะไรเพิ่มก็หยิบได้เลย เดี๋ยวลงมาคุยด้วย อย่าเพิ่งกลับล่ะ”

 

“อ่ะ...อืม”

 

ผมพยักหน้าหงึกหงัก คือ...ที่ล่าไม่กลัวว่าผมจะทำอะไรเธอเพราะว่า....สุนัขบางแก้วมันนอนอยู่ข้างๆผมไงครับT^T โหยย ใครจะไปกล้าทำอะไรลง ผมจึงได้แต่นั่งนิ่งๆเป็นหุ่นบางระจันให้เขาถ่ายรูปกัน เอิ่ม...บางครั้งผมก็สอดรู้สอดเห็นบ้างเกินไป เพราะฉะนั้น...

 

ขอสำรวจหน่อยแล้วกัน!!!

 

ผมเดินไปหยิบกรอบรูปอันนึงมาดู มันเป็นรูปครอบครัวของไทล่า มีผู้ชายตัวโตสามคน อีกคนนึงดูท่าทางซุกซน คล้ายๆเด็กแว๊นซ์ ทำท่าอุนตร้าแมนจะแปลงร่างอยู่ริมฝั่งซ้ายของรูป-___-^ตรงกลางก็คงเป็นไทล่าตอนมัธยมน่ารักเว่อร์ๆ ส่วนอีกอีกคนกอดอกหันข้างเหมือนไม่ค่อยอยากจะถ่ายเท่าไหร่อยู่ฝั่งขวา ใบหน้าคมทำเอาใจผมเต้นระรัว เฮ้ย เป็นอะไรว่ะเนี่ย!! ไม่เอาน่า ใจเต้นกับผู้ชายนี่นะ! ผมไม่ได้เป็นเกย์นะเฟ้ย!! ตั้งสติๆ ไอ้ซัน แกตั้งสติซะ! ผมบอกกับตัวเองพลางหายใจเข้าออกๆ ท่องนะโมอยู่หลายครั้งกว่าจะดึงตัวเองกลับได้....

 

“ใครว่ะ!!!

 

“เฮ้ย!!!

 

ผมร้องออกมาด้วยความตกใจ มือเผลอวางกรอบรูปลงด้วยความตกใจ หันไปข้างหลังก็พบกับร่างกำยำในรูป เอิ้ก!! นี่มันคนที่ผมมองแล้วใจเต้นแรงนี่หว่า!! ก๊าซซซ ไหงอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนล่ะ?////// หยดน้ำไหลลงมาจากไรผม ลงมาบนหน้าอกแกร่ง แล้วมาหน้าท้องที่มีซิกแพ็ค ฉ่า!!!ไม่ๆๆๆๆ เขาเป็นผู้ชายนะเว้ย!!

ผมกลืนน้ำลายลงคออย่าอยากเย็น มองอีกฝ่ายด้วยใบหน้าแดงฉ่า แต่ต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อคนที่ผมมองอยู่ตวาดเสียงดังลั่น

 

“กูถามว่ามึงเป็นใคร!!!

 

“ป....เป็น......”

 

“มึงเป็นใคร!!!

 

“เป็นก้อนหินไม่มีความรู้สึกครับ  ทนลมฝนแดดยิ่งกว่าสีทนได้!>_<

 

  ผมพูดรัวจนลิ้นแทบพันกัน ร่างหนาย่างเท้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ ในขณะที่ผมก็ถอยหลังลงไปเรื่อยๆเหมือนกันT^T คนอะไร รัศมีน่ากลัวแผ่กระจายฝุ้งยิ่งกว่าก๊าซเรือนกระจก ผมถอยร่นจนติดกับโต๊ะโชว์ถ้วยรางวัล แต่ผมไม่มีเวลามากพอจะประมวลผลอะไรมาก กลิ่นโคโลนอ่อนๆ ที่เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆ เรียกความสนใจผมไม่น้อย

 

“ก้อนหิน? มึงนี่ถ้าจะเพี้ยน ตกลงมึงเป็นใคร!!

 

“เป็นเพื่อนล่าเองค่ะ พี่เทล”

 

“??????”

 

  ไทล่า นอกจากเธอจะสวยน่ารัก เอ็กซ์อึ๋มแล้ว ยังมาโปรดสัตว์ผู้ยากอย่างไอ้ซันสุดหล่อคนนี้ด้วยTOT ไทล่าปรากฏตัวในชุดนอนคิตตี้สีชมพู เดินลงมาจากชั้นบนของบ้าน เรียกความสนใจจากคนตรงหน้าผมเป็นอย่างดี ขอบคุณสวรรค์รัวๆ กลับไป ถ้าผมรอด ผมจะสร้างเพจบูชาท่านนะคร้าบบบบ ซึ้งใจจริงๆ

 

“เค้ามาส่งล่า เพราะกลัวว่าล่าจะเจอพวกโรคจิตอ่ะค่ะ”

 

“ก็ดี ก็ขอให้คิดแค่ เพื่อน ให้ตลอดแล้วกัน” ตาคมตวัดมองผมดุร้าย งื้อออ แทงใจดำดังจึ้กๆ

 

“โหยย ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ มีสาวๆมาชอบซันตั้งหลายคน สวยกว่าล่าเยอะแยะ^^

 

“......./…..” ผมว่าผมได้ยินเสียงเปรี๊ยะๆ ดังขึ้นนะ ท่านยมทำฟิวขาดแน่เลย-O- ไม่สิ มันมาจากคนตรงหน้าผมต่างหาก!!

 

“เออ! ลืมแนะนำตัวเลย พี่เทลค่ะนี่ซันชายน์ค่ะ ส่วนซันนี่ คนๆนี้เป็นพี่เราเองแหละ ชื่อเทล”

“อ้อ ซันชายน์ หนุ่มน้อยคณะนิเทศที่ถูกสาวหมายปอง ซ้ำเป็นคู่จิ้นกับนัท หนุ่มร่วมสาขาน่ะเหรอ สวัสดีว่ะ หึๆ”

 

“ส...สวัสดีครับ” อยากเปลี่ยนคำว่า สวัสดี เป็น กูเป็นผู้ชายทั้งแท่งครับ!! ไอ้นัทมันเป็นเพื่อนสมัยมัธยมเว้ย!!’ ไม่ติดว่าจะเสียคะแนนหรอกนะ ฮึ่ย

 

“กองไว้ตรงนั้นแหละ” อ้าว กวนตีนกูเหรอว่ะครับ

 

“พี่เทล ไม่เอาน่า เดี๋ยวล่าไปเอาของว่างมาให้ทานน้า ซันอย่าเพิ่งกลับล่ะ”

 

“อืม จ๊ะ/ตามบายเหอะ”

 

  คงรู้นะครับว่าใครพูดอะไร คนอะไรจะขวานผ่าซากขนาดนี้ กับน้องตัวเองก็ไม่เว้น-3- ร่างบางลับไปอีกครั้งหลังพ้นประตูครัว ผมที่ยังไม่ขยับออกห่างจากตู้ กำลังจะเริ่มเดินออกมา แต่ก็มีมือหนามาวางแปะไว้ข้างๆตัวซะก่อน ไอ้พี่เทล!!! ก๊าซซซซ

 

“เลิกยุ่งกับน้องกูซะ” อึ้งแดกครับ-O-

 

“เหตุผล?”

 

“กูเกลียดขี้หน้ามึง”

 

“หึหึ พี่ครับ ต้องเสียใจด้วยแหละ...เพราะผม....” ผมเอามือโอบรอบคอไอ้พี่เทลไว้หลวมๆ ขอกระแดะหน่อยแล้วกัน ใบหน้าหล่อฉงนคิ้วเล็กน้อย เหมือนกำลังจะตามผมให้ทันว่า ผมกำลังจะทำอะไรกันแน่ ผมเขย่งตัวเองนิดหน่อยเพื่อจะไปกระซิบข้างๆหูร่างหนา เนื่องด้วยผมสูง178 ซม.แต่จากที่กะด้วยสายตา พี่เค้าน่าจะสูงประมาณ185 up หน้าผมคงเอ็กซ์สุดๆ เพราะพี่มันแม่ม หน้าอึ้งโค-ตะ-ระ ยิ่งกว่าชะนีฝึกหัด

 

“ผมจะจีบน้องพี่! ผมกระซิบเสียงแผ่วเบาก่อนจะดึงตัวออก เอามือที่คลองคอพี่เทลเมื่อกี้มาลูบไล้แผงอกหนา เบาๆ คึคึ สนุกดีว่ะ เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่ามารยามันจะสนุกอย่านี้ กูเหมาะกับสาขาการแสดงฝุดๆ>..<

 

“กูเตือนมึงแล้วนะ!! เลิกยุ่งกับน้องสาวกูซะ!!

 

“โอ๊ะ ก็บอกแล้วไงครับ ว่าผมจะจีบน้องพี่! ผมย้ำเสียงหนัก ก๊ากกก หน้าพี่มันเหมือนอึไม่ออกมาสองวันอ่า

 

“มึง........”

 

“คุยอะไรกันอยู่เหรอค่ะ รอนานรึเปล่าเอ่ย?”

 

ทว่ามีเสียงหวานๆขัดขึ้นซะก่อน ไทล่าเดินถือขนมทานเล่นพร้อมกัยนมสดสามแก้วออกมาจากหลังประตูครัว ผมเลยผลักตัวออกห่างพี่มัน ก่อนจะส่งยิ้มยั่วให้ว่าที่พี่เขย

 

“ไม่มีหรอกล่า ซันกลับก่อนนะ วันหลังจะมาเที่ยวบ่อยๆ

 

“อ่าว จะกลับแล้วเหรอ อืมๆ บายจ๊ะ แล้วมาอีกนะ”

 

“จ้า บ๊ายบายY

 

ผมล่ำลากับไทล่ายิ้มๆ ก่อนจะเดินผ่านพี่ชายของภรรยา(?) แต่ก็แอบกระซิบให้ได้ยินแค่สองคนว่า....

 

“ผมยืนยันเลยนะว่า...ผมจะจีบน้องพี่!! แล้วเจอกันบ่อยๆนะครับ..พี่เขย J

 

กรอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด โฮะๆ ได้ยินเสียงแบบนี้มั้ยครับ มันชั่งเพราะจริงๆ^^

 

_______________________________________________________________________________

เพราะไรท์เจ็บช้ำเนื่องจากแต่งฟิคเอ็กโซไอดีที่แล้วโดนแบนTTOTT ฮือ เม้นให้หน่อยเน้ออ ไรท์ต้องการกำลังใจ(แก้ไขตัวอักษรค่า)

แถมยังขี้เหงาอีกดั้วย รักไรท์มากๆนะ #อั๊ยยะ!!


themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,850 ความคิดเห็น

 1. #1832 Kim-kibom (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 21:46
  จีบน้อง หรือ จีบพี่กันแน่คะเนี่ย
  #1,832
  0
 2. #1824 chonticha_ging (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 17:14
  บอกจะจีบน้อง แต่ยั่วพี่ คือไรค้ะะซัน? 5555555
  #1,824
  0
 3. #1801 snowwy pcy 61 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:38
  โหดดดดดด แต่ทำงั้นจะจีบน้องหรือจีบพี่จ้ะ คุคิ
  #1,801
  0
 4. #1774 Sirigon So Kongto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 19:05
  ชอบซันอ่ะนางแรดจริงไรจริง
  #1,774
  0
 5. #1772 Giffy Light Nafmar (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 22:53
  จำไว้ๆหึหึหึ พูดออกมาแล้วนะว่าเกลียด-ขี้-หน้า!!!
  #1,772
  0
 6. #1740 Yuyam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 21:56
  กรี๊ดดได้ TT น่ารักมากค่ะลูกกกกก เปิดตัวได้แมนมาก 55
  #1,740
  0
 7. #1706 นักล่า วิญญาณ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 19:11
  โอ๊ะโอววจีบพี่ชายดีกว่ามั้งยั่วขึ้นดีน่ะกิ้ววๆ
  #1,706
  0
 8. #1683 Cindy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 / 16:42
  นางกลัวผีแต่นางจะจีบหญิงง

  เป็นเคะต่อไปเถอะลูกก

  55555

  =)
  #1,683
  0
 9. #1670 Galaxy_BAM BAM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 17:42
  นุกอ่ะ
  #1,670
  0
 10. #1661 ภัทรธิดา แบมแบม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 / 20:52
  ตรกดีโค-ระ-ตะชอบ
  #1,661
  0
 11. #1554 ~JInZer~ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 22:33
  สะดุดตรง ล่าบอกว่า ไม่กล้ากลับคนเดียว เดี๋ยวไปข่มขืนใครเข้า // ตอนนั้น ห่ะ ? 
  #1,554
  0
 12. #1547 luffy1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 22:08
  ซัน แสบมากๆๆ 555 ระวังโดนกดไม่รูตัว
  #1,547
  0
 13. #1510 DREAM_WH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 10:16
  ซันมันบ้า แบดบอยมังกรผงาด ชื่อแบบ...--*
  #1,510
  0
 14. #1480 zintel004 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 20:45
  ซันนี่จะจีบน้องหรอออ แต่สงสัยจะตกหลุมรักคนพี่รึเปล่าเอ่ย 5555 เนื้อเรื่องน่ารักดีค่ะ แต่แอบปวดตากะขนาดอักษรนิดหน่อย เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะคะ
  #1,480
  0
 15. #1479 zintel004 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 20:44
  ซันนี่จะจีบน้องหรอออ แต่สงสัยจะตกหลุมรักคนพี่รึเปล่าเอ่ย 5555 เนื้อเรื่องน่ารักดีค่ะ แต่แอบปวดตากะขนาดอักษรนิดหน่อย เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะคะ
  #1,479
  0
 16. #1458 noonoina (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 02:19
  เล่นกับไฟ ระวัวไฟเผานะ^^
  #1,458
  0
 17. #1432 Sweety_Fang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2557 / 20:41
  ขอบคุณค่ะ : )
  #1,432
  0
 18. #1428 Sereena (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 19:55
  อย่างนี้ต้องรีบกดอ่านตอนต่อไปแล้ว ^^d
  #1,428
  0
 19. #1419 Mix-Bee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 12:15
  ตด 55555555555555555555 ชอบๆ
  #1,419
  0
 20. #1416 vasabi สีชมพู (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 18:44
  น่าร๊ากกกก
  #1,416
  0
 21. #1385 snook137 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2557 / 20:10
  ตอนนแรก ก้ยั่วสะแล้ววววว
  #1,385
  0
 22. #1367 TUKKIE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2557 / 21:46
  เพิ่งอ่านตอนแรกก๊สัมผัสได้ว่า นายเอก เกรียน ได้ อีกกกก=[]=! อึ้งงงง
  #1,367
  0
 23. #1316 minkindy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2557 / 18:26
  ตอนแรกก็มันส์แล้วไม่ติดามก็คงไม่ได้
  #1,316
  0
 24. #1234 แกงส้ม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 19:15
  เกรียนได้อีก ซัน
  #1,234
  0
 25. #1143 Ratchadaporn Sewana (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 14:35
  เป็นก้อนหิน!!55555 คิดได้ไง"^^
  #1,143
  0