บัญชารักเทพบุตรร้าย(สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ)

ตอนที่ 29 : เดตของพัชราภา(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,272
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  29 ก.ย. 58

 
 
 
 

ฟิลิปเป้จับร่างพัชราภายัดใส่รถของเขาแล้วขับออกมาจากร้าน ก่อนรถจะหยุดอยู่ที่หน้าบ้านสองชั้นแถบชานเมือง ร่างสูงเดินอ้อมรถเปิดประตูด้านคนนั่งแล้วดึงร่างของพัชราภาให้ลงมาจากรถ พัชราภาฝืนร่างกายสุดกำลังแต่ก็แพ้พละกำลังของเขาที่มีมากมายมหาศาล

 

        “คุณหมอ! คุณหมอ! หยุดนะ!” มือบางกระหน่ำตีไปที่ต้นแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเขาไม่ยั้งมือ เขาหยุดเดินและหันมาจ้องหน้าหล่อนตาแทบถลน

 

        “เก็บกำลังของคุณไว้ฟาดฟันผมในบ้านเถอะ วันนี้ผมจะไม่ยอมให้คุณทำเหมือนผมเป็นไอ้งั่งอีกต่อไป ผมจะทวงสิทธิ์ความเป็นสามีจากคุณ”

 

        “คุณหมอ! ฟังฉันก่อน คุณกำลังเข้าใจฉันผิด” หากให้หล่อนเดาเขากำลังหึงหวงหล่อนกับฟรานซิส พัชราภาอยากจะบ้า!

 

        “ผมไม่ฟังคำแก้ตัวจากปากของคุณอีกแล้ว วันนี้ผมได้เห็นกับตาตัวเองว่าคุณเป็นผู้หญิงแบบไหน มานี่!” พูดจบก็เริ่มออกแรงกระชากลากพัชราภาเข้าไปในบ้านอย่างไร้ความปรานี ก่อนจะเหวี่ยงร่างบางลงบนโซฟาราวกับหล่อนเป็นกระเป๋าหิ้วของเขา

 

        “ว้าย!

 

        “คุณมีอะไรกับผู้ชายคนนั้นแล้วหรือยัง” คำถามสุดโต่งของเขาทำพัชราภาตาโต ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะคิดอะไรต่ำๆ ได้ขนาดนี้

 

        “ฉันเพิ่งพบเขาวันนี้เองค่ะ” พัชราภาตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงขุ่นๆ

 

        “อ่อ ถ้าผมไปช้ากว่านี้คุณกับเขาจะตกลงปลงใจคบกันใช่ไหม” คนที่ยืนค้ำหัวตะคอกถามอย่างลืมตัว

 

        “จะบ้าหรือไง! ฉันไม่ใช่ผู้หญิงใจง่ายนะคะ และก็หยุดพูดจาดูถูกฉันได้แล้ว” พัชราภาเป็นฝ่ายตะคอกกลับไปบ้าง เรื่องอะไรหล่อนจะยอมให้เขาเป็นฝ่ายข่มหล่อนอยู่คนเดียว

 

        “ผมต้องการให้คุณเลิกติดต่อกับผู้ชายคนนั้น” ฟิลิปเป้สั่งเด็ดขาด

 

        “ไม่ค่ะ” แต่พัชราภาดันปฏิเสธเสียงแข็งแถมยังทำหน้าตายเป็นการยั่วยวนโทสะเขาอีก

 

        “คุณพริก!” เขากัดฟันเรียกชื่อหล่อน

 

        “คุณจะโกรธฉันไม่ได้นะคะ เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกัน” ทั้งใบหน้าและคำพูดคำจาของพัชราภาทำให้คนที่พยายามสะกดอารมณ์โกรธจนหน้าแดงก่ำ

 

        “ว้าย!” พัชราภาถึงกับหวีดร้องเมื่อฟิลิปเป้จับร่างของหล่อนให้นอนคว่ำพลาดที่หน้าขาของเขาพร้อมกับถกกระโปรงขึ้นมากองที่สะโพกกลมกลึง

 

        “ทำไมจะไม่ได้ล่ะ ผมโกรธคุณจนมือกระตุกอยากจะฟาดก้นของคุณให้หนำใจเลยแหละ” ไม่ทันขาดคำมือหนาก็ฟาดไปที่ก้นงอนงามสองสามทีตามมาด้วยเสียร้องโอ้ยของคนที่ถูกกระทำ

 

        “หยุดนะ!” พัชราภาร้องบอกน้ำตาเล็ดไม่คิดว่าหน้าหล่อๆ อย่างเขาจะทำอะไรแผลงๆ แบบนี้ได้

 

        “พูดมาสิว่าตอนนี้ผมกับคุณเป็นอะไรกัน” เขาหยุดโน้มใบหน้าลงมากระซิบถามด้วยน้ำเสียงคุกคาม

 

        พัชราภาเบือนหน้าหนีพยายามควบคุมจิตใจของหล่อนไม่ให้เอนเอียงทางเขา

 

        “ไม่บอกงั้นผมก็จะตีจนกว่าคุณจะพูดว่าเราสองคนเป็นอะไรกัน” อย่ากระนั้นเลยคนหน้าหล่อแต่ใจโหดเริ่มกระหน่ำฝ่ามือลงไปที่บั้นท้ายอวบอั๋นจนเป็นรอยแดงเถือก

 

        “คุณหมอละเมิดสัญญาระหว่างเรา”

 

        “คำพูดปากเปล่าผมไม่ถือว่าเป็นสัญญา”

 

        “ขี้โกง!

 

        “คุณต่างหากที่ขี้โกง ทำตัวเป็นผู้หญิงไม่มีสามีไปได้ เที่ยวให้คนอื่นมาเร่ขายขนมจีบใส่ คุณเห็นผมเป็นตอไม้ที่ตายแล้วหรือไง”

 

        “ช่วยไม่ได้เพราะฉันดันเกิดมาสวยและฉลาดกว่าคุณ” แทนที่จะสงบปากสงบคำแต่ทว่าพัชราภาดันเถียงเขาคำไม่ตกฟาก ผลที่ตามก็คือโดนฟาดเข้าให้อีกนึงที

 

        “โอ้ย! ฟาดฉันอีกทีฉันจะโกรธคุณหมอจริงๆ ด้วย” หล่อนขู่ฟ่อ หันไปจ้องตาเขาอย่างโกรธๆ

 

        “คิดว่าผมง้อหรือไง โกรธก็โกรธไปสิ คนที่สมควรจะโกรธมากที่สุดต้องเป็นผมต่างหากที่ไม่ใช่คุณ” ฟิลิปเป้เอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงติดงอนก่อนจะยอมหยุดตีพัชราภาดึงกระโปรงของหล่อนกลับลงมาแล้วดันร่างบางออกจากตัก

 

        พอเป็นอิสระได้คนที่ถูกกระทำก็รีบกระเถิบก้นที่เริ่มระบมติดโซฟาอีกด้านหนึ่ง

 

        “เพื่อความยุติธรรม ผมขอยกเลิกสัญญาที่ห้ามผมยุ่งกับคุณ”      

 

        “ไม่ได้!” พัชราภาปฏิเสธทันที เรื่องอะไรหล่อนก็เสียเปรียบสิ เขาน่ะ ไอ้หื่นตัวพ่อเลยเชียว

 

        พอฟิลิปเป้พูดถึงตรงนี้เป็นพัชราภาที่เป็นฝ่ายหน้าแดงขึ้นมา ภาพเหตุการณ์ที่หล่อนเกือบมีอะไรกับเขาที่โรงพยาบาลก็ผุดขึ้นมา

 

        “แล้วคุณมีวิธีไหนที่จะให้พวกเรามีความเท่าเทียมกันบ้าง คุณเป็นเมียผมแล้วนะ แต่คุณก็ยังมีผู้ชายอื่นเขามาพัวพัน ผมไม่ใช่พ่อพระนะ ที่โปรดสัตว์แล้วได้บาป” ฟิลิปเป้พยายามคิดกับพัชราภาในแง่ดี แต่หล่อนก็มักจะทำตัวให้เขาคิดในแง่ลบอยู่เสมอ

 

        “ฉันคิดว่าเราสองคนควรจะหยุดความสัมพันธ์แบบนี้ มันไม่ควรนะคะคุณหมอ เราสองคนทำงานในสถานที่เดียวกันและที่สำคัญคุณก็มีตำแหน่งสูงกว่าฉัน อาจจะทำให้คุณหมอเสื่อมเสียชื่อเสียงและความเคารพนับถือต่อบุคลาการในโรงพยาบาลได้นะคะ” ถ้าพูดถึงหลักความเป็นจริง การรักกันในที่ทำงานเป็นสิ่งที่ไม่ได้ต้องห้ามแต่ก็ไม่ควรโดยเฉพาะกับหมอและพยาบาลเพราะหน้าที่นี้มีความใกล้ชิดกันมากจนบางทีก็การสปาร์คกันระหว่างในระหว่างการทำงาน แต่สำหรับคู่ของหล่อนทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเพราะความเข้าใจผิดแม้ว่าฟิลิปเป้จะสารภาพว่ารักหล่อน แต่ทว่าหล่อนก็ยังไม่เชื่อเขาร้อยเปอร์เซ็นต์

 

        พัชราภาเป็นคนที่เชื่อในรักแท้และรักแรกพบ ความรักของหล่อนต้องเป็นขั้นไปตอนและค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ปุบปับจะให้หล่อนยอมรับเขาเป็นสามีทันที แบบนั้นหล่อนทำใจไม่ได้จริงๆ เขาต้องทำให้หล่อนไว้ใจที่จะยอมมอบหัวใจและร่างกายของหล่อนให้เขาอย่างเต็มใจที่ไม่ใช่เกิดจากการบังคับและขืนใจจากเขา

 

        “แล้วตัวคุณล่ะ คุณเป็นผู้หญิงมีแต่เสียกับเสีย ถ้าผมเป็นพ่อแม่คุณแล้วรู้ว่าได้เสียกับผู้ชายก่อนแต่งงานผมคงทำใจไม่ได้”

 

        พัชราภามองหน้าฟิลิปเป้ด้วยอาการช็อกไม่คิดว่าคนหนุ่มอย่างฟิลิปเป้จะมีความคิดได้หัวโบราณเฉกเช่นเดียวกับผู้เป็นตาของหล่อนเหลือเกิน แหม น่าจะจับให้ไปอยู่ด้วยกันเลย

 

        “ฉันจะเสียอะไรก็ชั่งประไร ยังไงฉันก็ไม่สามารถเอามันกลับคืนมาได้ แต่เราควรที่จะยุติความสัมพันธ์แบบนี้ก่อนที่เรื่องมันจะบานปลาย”

 

        “เรื่องจะบานปลายหรือว่าคุณกลัวว่าจะปันใจให้ผมกันแน่ฮะ” คิ้วเข้มเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม

 

        พัชราภาหน้าเหวอ แน่ะ ดันมารู้เรื่องหัวใจหล่อนอีกจะเก่งเกินมนุษย์มนาแล้วนะคะคุณหมอ

 

        “เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ หัวใจฉันยังว่างยังไม่อยากมอบให้ใครดูแล” พูดจบก็อยากจะตบปากตัวเองให้ฉีกถึงใบหู  นี่ถ้าเขารู้ว่าหล่อนมอบกายและใจตั้งแต่เห็นเขาครั้งแรกแล้ว ไม่รู้ว่าหล่อนจะเอาหน้าไปซุกที่ซอกไหนของโลกดีเลย แต่ที่ต้องพูดโกหกออกไปแบบนั้นก็เพราะไม่อยากเสียหน้า

 

        “งั้นก็แสดงว่าเอริค ดนัยพัฒน์ และตาแก่นั่น ยังไม่ได้เป็นอะไรกับคุณใช่ไหม” การกระทำที่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้หล่อนทำเอาพัชราภาแทบผงะ ไม่ใช่เพราะตกใจแต่เพราะตกหลุมรักในความหล่อเหลาของเจ้าของใบหน้าอันทรงเสน่หานั้น ยิ่งเขาฉีกยิ้มน้อยๆ ที่มุมปากบวกกับแววตาเจ้าเล่ห์แสนกล พัชราภาก็อยากจะลงไปนอนดิ้นที่พื้นให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไปเลย

 

        “เสียมารยาทมากเลยค่ะ ว่าคุณฟรานซิสเป็นตาแก่ได้ไงคะ”

 

        “ตาแก่นั้น รุ่นพ่อคุณแล้วนะ”

 

        “รู้ค่ะ แต่ว่าเขาก็ยังดูดีกว่าใครบางคนแถวนี้” พัชราภาตั้งใจจะพูดจาแขวะใส่เขา ถ้าหากเทียบความหล่อระหว่างฟิลิปเป้และฟรานซิสหล่อกินกันไม่ลงจริงๆ มองๆ ไปแล้วทั้งสองคนก็หน้าคล้ายๆ กันอยู่นะ เหมือนกับเป็นญาติกันเลย แต่จะว่าไปฝรั่งก็หน้าคล้ายๆ กันหมดไม่ใช่เหรอ

 

        “เฮ้ย นี่คุณจะบอกว่าผมน่าตาขี้เหร่กว่าตาแก่นั่นเหรอ”

 

        “ไม่ทราบค่ะ แล้วแต่คุณจะคิด ฉันไม่สามารถห้ามความคิดใครได้” คนสวยยิ้มพรายที่มุมปาก

 

        “พูดแบบนี้ดูถูกผมเกินไปแล้วนะ” คนที่เคยถูกชมว่าหล่อมาตลอดพอเจอคนที่ถูกใจเปรียบเทียบกับบุรุษคนอื่นก็เกิดอาการฟาดงวงฟาดงาขึ้นมาทันที

 

        “แล้วคุณจะทำไมฉันคะ” ท่าทางของพัชราภาทำให้คนที่นั่งหน้ามุ่ยเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาทันที

 

        “ก็จะกินตับคุณไง” ฟิลิปเป้กระโจมเข้ากอดร่างบางและซุกไซ้ที่ซอกคอของคนอวดดีอย่างหื่นกระหาย จะไม่ให้หื่นได้ไง ดูเจ้าหล่อนแต่งตัวสิ ล่อเสือล่อตะเข้นัก คนที่กำลังหลงเนื้อนวลกลิ่นหอมๆ อย่างเขาก็อยากจะดึงมากอดมาจูบ มาปล้ำสนองความต้องการของตัวเองจริงเลย

 

        “ว้าย! คุณหมอ คุณกำลังทำตัวเป็นไอ้บ้าการมณ์ใส่ฉันอยู่นะ” พัชราภามีท่าทางสะพรึงกลัว หล่อนพยายามดันศีรษะทุยที่ปกคลุมไปด้วยเส้นผมสีเข้มได้รูปออกจากอกนิ่มๆ ของหล่อนอย่างทุลักทุเล

 

        “ก็เป็นเพราะคุณนั่นแหละ ตั้งกฏบ้าๆ ไม่ให้ผมแตะต้องตัวคุณ ทั้งๆ ที่คุณพยายามเอาร่างกายมายั่วกำหนัดผม ผมเป็นคนนะไม่ใช่ศิลาแลง ไม่รู้แหละคุณต้องรีบตัดสินใจเป็นเมียผมซะ ก่อนที่ผมจะจัดการคุณขั้นเด็ดขาด และคุณจะไม่มีสิทธิ์ได้ปริปากร้องขออุทธรณ์จากผมนะ” ฟิลิปเป้ยื่นคำขาด ขณะที่หน้ายังนัวเนียอยู่ที่ก้อนเนื้อนุ่มนิ่มไม่ยอมห่างกายหล่อน

 

        พัชราภาตาโตไม่คิดว่าฟิลิปเป้จะบีบบังคับหล่อนด้วยวิธีนี้

 

        “ไม่ค่ะ ฉันยังไม่เห็นความรักที่คุณมีให้กับฉันเลยค่ะ” พัชราภาดันศีรษะเขาออกสุดแรง

 

        “แล้วคุณเปิดโอกาสให้ผมได้แสดงบ้างไหมล่ะ มีแต่กีดกัน กว่าจะเข้าถึงตัวคุณได้ผมที่หืดขึ้นคอแล้ว” คนพูดถูก  มิวายส่งสายตาดุใส่ ก็มันจริงไหมล่ะ พอเขาจะเข้าหาหล่อนทีไรเดี๋ยวคนโน่นคนนี้ก็มาจีบตัดหน้าตลอด แล้วจะให้เข้าไปทำคะแนนตอนไหน

 

        พัชราภาตกใจและรู้สึกภูมิใจไม่คิดว่าฟิลิปเป้พยายามหาวิธีทำคะแนนกับหล่อนอยู่

 

        “ก็ทำตัวเป็นเสือซุ่มไปสิ เสือตัวอื่นจะได้คาบเอาไปกิน” พัชราภาบ่นพึมพำที่ฟิลิปเป้ทำตัวเป็นเสือนอนกิน ไม่ยอมจะออกแรงเหมือนหนุ่มๆ คนอื่นที่ขยันมาทำคะแนนกับหล่อนนัก

 

        “ก็นี่ไง ผมถึงต้องลากคุณมาคุยกันให้รู้เรื่อง ก่อนที่เขาอื่นจะเอาของของผมไป”

 

        คำว่าของของเขาทำเอาคนที่นั่งนิ่ง อยากจะฉีกยิ้มหน้าบานเป็นจานดาวเทียม แต่ก็กลัวจะถูกเขาล้อเลียนหล่อนจึงต้องแสร้งเป็นนิ่งขรึมเอาไว้เก็บอาการหลงใหลได้ปลื้มในตัวเขา

 

        “แล้วคุณจะเอายังไงล่ะคะ” สุดท้ายพัชราภาจำยอมเอ่ยถามเขากลบไปเสียงอ่อยๆ

 

        “อันดับแรกยกเลิกข้อตกลงที่ว่าห้ามให้ผมยุ่งกับคุณ”

 

        “ไหนบอกว่าหัวโบราณ ยังไม่ได้แต่งงานกันเลยนะคะ ฉันก็เสียเปรียบแล้ว” พัชราภาค่อนขอดไม่พอใจกับข้อต่อรองของเขา

 

        “ฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียดจริงเลย ผมยังไม่ทันพูดจบคุณก็พูดแทรกขึ้นมาแบบนี้จะรู้เรื่องกันไหม ผมหมายถึงเราจดทะเบียนสมรสกัน คุณต้องยกเลิกข้อตกลงนั้น”

 

        “ฮะ! จดทะเบียนสมรส” พัชราภาแทบจะเป็นลม นี่เขาพูดจริงพูดเล่นเนี่ย จดทะเบีนสมรสไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะ “โนวค่ะ คุณหมอ ฉันขอคัดค้าน ความสัมพันธ์ของเรายังไม่แน่นแฟ้นพอถึงขั้นจดทะเบียนค่ะ” หล่อนบอกเสียงดังฟังชัด

 

    แหมคุณหมอกะจะจัดทะเบียนจองเมียเลยเหรอคะ งานนี้ท่าจะยาก หนูพริกเรายังไม่ให้อภัยนะ ต้องง้อก่อน  ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ติดตามนะคะ สำหรับนักอ่านท่านไหนที่ยังไม่ได้อ่านตอนที่โดนบนสามารถท้งอีเมลไว้ได้นะคะ แล้วถ้าใครขอไว้แล้วยังไม่ได้รับโปรดแจ้งเบลล์ด้วยนะคะ เดี๋ยวเบลล์จะส่งไปให้ค่ะ 

   นักอ่านท่านไหนยังไม่ได้เป็นแฟนนิยายเรื่องนี้อย่าลืมแอดนะคะ เดี๋ยวจะผ่านโอกาสเล่นเกมชิงรางวัลค่ะ เป็นแฟนนิยายเรื่องนี้คลิกที่รูปเลยค่ะ 

 

                                 

 

      เบลล์ขอฝากนิยายเรื่องล่าสุดที่เพิ่งออก นักอ่านช่วยอุดหนุนได้ตามร้านหนังสือทั่วประเทศ และที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟค่ะ  เรื่องภรรยาพิศวาสค่ะ เรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้กันค่ะ ไรท์เตอร์รับประกันค่ะ 

 

 

 

     

 

     


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

2,214 ความคิดเห็น

 1. #2087 Ann amornrat (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 06:48
  ขอทุกตอนที่โดนแบนค่ะ อยากอ่าน amornrat.r2523@gmail.com
  #2087
  0
 2. #1812 ศศิธร ศรีมงคล (@mukkiko77) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 / 10:40
  ขอทุกตอนที่ไม่ไดลงเลยนะคะ ??????
  #1812
  0
 3. #1753 7894561 (@paopaty) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 18:00
  ขอทุกตอนที่ไม่ได้ลงด้วยคะpaty_ love@outlook.co.th
  #1753
  0
 4. #1700 oil (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2558 / 00:36
  ขอด้วยคนค่ะ^^

  curiki_cuzo@hotmail.com
  #1700
  1
  • #1700-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 ตุลาคม 2558 / 02:41
   ส่งให้แล้วจ้า
   #1700-1
 5. #1699 oil (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2558 / 00:35
  ขอด้วยคนค่ะ^^

  curiki_cuzo@hotmail.com
  #1699
  0
 6. #1683 darinsawadrukkul (@darinsawadrukkul) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2558 / 12:47
  ขอด้วยคะ noobeau34@gmail.com
  #1683
  1
  • #1683-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 ตุลาคม 2558 / 02:49
   ส่งแล้วจ้า
   #1683-1
 7. #1646 bowvy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2558 / 05:50
  ขอด้วยค้ะ

  Bow_lovekwan@hotmail.com
  #1646
  0
 8. #1617 หมูหวาน (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 16:48
  บอกเลยว่าฟินคร่าาาา annkaplant_2008_ruk@hotmail.com
  #1617
  1
  • #1617-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   27 ตุลาคม 2558 / 17:40
   ส่งให้แล้วนะคะ
   #1617-1
 9. #543 Witta888 (@Witta888) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2558 / 09:57
  อยากอ่านนี้คะ
  #543
  1
  • #543-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   6 ตุลาคม 2558 / 18:50
   ขอเมลด้วยค่ะ
   #543-1
 10. #338 Soodteerak San D (@vanilla-seal) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 21:14
  คุณหมอ ทำอะไรข้ามขั้นตลอดนะคะ
  #338
  1
  • #338-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 21:29
   ข้ามหลายขั้นเลยค่ะ ไม่ถามสาวเจ้าบ้างเลย
   #338-1
 11. #335 fidita (@fidita) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 16:41
  คุณหมอขอหนูพริกจดทะเบียนเลยง่ะ ตกลงกับคุณตาหนูพริกให้ได้ก่อนนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวได้กินลูกปืนเป็นอาหารว่าง 555+ ปล. ขอบคุณไรท์มากค่ะ ได้รับและได้อ่านตอนที่ถูกแบนที่ไรท์ส่งมาให้แล้วนะคะ 😊
  #335
  0
 12. #334 fidita (@fidita) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 16:39
  คุณหมอขอหนูพริกจดทะเบียนเลยง่ะ ตกลงกับคุณตาหนูพริกให้ได้ก่อนนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวได้กินลูกปืนเป็นอาหารว่าง 555+ ปล. ขอบคุณไรท์มากค่ะ ได้รับและได้อ่านตอนที่ถูกแบนที่ไรท์ส่งมาให้แล้วนะคะ 😊
  #334
  1
  • #334-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 17:36
   ยินดีมากค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะะคะ
   #334-1
 13. #329 ฟองสมุทร (@sweetjellygreen) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 11:57
  อยากเห็นฉากตีเสือตีหัวหลานเขยซะแล้ว 55555555 หมั่นใส้เปเป้นัก!
  #329
  1
  • #329-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 13:43
   มีแน่ๆ ค่ะ ติดตามต่อไปนะคะ
   #329-1
 14. #326 Ninja (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 09:06
  รอเจอ คุณตา
  #326
  1
  • #326-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:51
   มีหนาวแน่ค่ะ ถ้าเจอตากำนัน
   #326-1
 15. #324 Ninja (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 09:04
  รอเจอ คุณตา
  #324
  1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 16. #320 nuinuinui56 (@nuinuinui56) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 04:37
  คุณหมอสู้ๆนู๋พริกสู้ตายหรือตาแก่จะเป็นพ่อของหมอ
  #320
  1
  • #320-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:52
   ต้องติดตามค่ะ คริๆ
   #320-1
 17. #318 Bow3333 (@Bow3333) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2558 / 00:05
  ขอบคุณน้ะค่ะ.5555ชอบมักมากฟินน่าอิจฉาจัง
  #318
  1
  • #318-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:52
   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #318-1
 18. #316 อามูร์ (@cookkiecake) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 23:29
  ขอไวมาก 55555
  #316
  1
  • #316-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:53
   คุณหมอคงกลัวพริกหนี
   #316-1
 19. #315 HaruE (@lool) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 23:28
  อยากอยากอ่านที่โดนแบนsupapor.n@outlook.com
  #315
  1
  • #315-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:54
   ส่งให้แล้วค่ะ
   #315-1
 20. #312 renzy (@renzy) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 22:05
  อยากอ่านตอนที่โดนแบนนะค่ะ rchantana14@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ
  #312
  1
  • #312-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:54
   ส่งให้แล้วค่ะ
   #312-1
 21. #310 tweeny (@tweeny-witch) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 21:46
  ตายละ เร็วไปมั๊ยย ขอพ่อขอตาเขาหรือยังคะคุณหมอออ
  #310
  1
  • #310-1 poplove (@blacktea) (จากตอนที่ 29)
   30 กันยายน 2558 / 09:55
   น่านน่ะสิ พริกเขาเป็นลูกมีพ่อมีแม่นะ 555
   #310-1