[FIN] Rabbit Hole (krisyeol)

ตอนที่ 8 : HNY special : I think i'm in love

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,044
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  1 ม.ค. 57

 

Tell me that you care
Tell me...please
Tell me that you also feel
The way that I do...
*ตอนพิเศษ(อาจจะ)ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาหลักค่ะ 55555555*
31 ธันวาคม 20XX

 

 

 
 

ถ้าอยู่ตรงนี้สว่างเกินไปแล้วไม่เห็นดาวทำไมเราไม่ซื้อดาวเรืองแสงมาติดล่ะคริส เสียงของปาร์คชานยอลดังขึ้นคล้ายกับว่าเด็กหนุ่มร่างโปร่งกำลังกระซิบมันอยู่ข้างหูของคริส ร่างสูงจุดยิ้มก่อนจะหลุดหัวเราะออกมาเบาๆขณะก้มลงมองถุงกระดาษบรรจุดาวเรืองแสงนับสิบดวงที่เพิ่งซื้อมาจากแผนกของตกแต่งบ้านในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ลิฟท์ตัวเดิมให้ความรู้สึกกว้างขวางและว่างเปล่าจนเกินไปเมื่อมีแค่เขาเพียงคนเดียวในนั้น ชายหนุ่มเคาะนิ้วลงบนราวติดกับผนังโลหะ รอคอยให้ตัวเลขดิจิตอลเดินทางไปถึงชั้น 6 ก่อนจะก้าวออกมาและพาตัวเองไปจนถึงหน้าห้อง มือกร้านบิดลูกบิดโลหะช้าๆแล้วเดินเข้าไป เขาเปิดประตูห้องนอนพร้อมกับเลื่อนเก้าอี้ไม้เตี้ยๆออกมาจากโต๊ะอ่านหนังสือ คริสอมยิ้มขณะปีนขึ้นไปติดดาวพลาสติกเรืองแสงบนเพดาน จากหนึ่งดวง สองดวงจนกระทั่งมันเรียงร้อยกระจายตัวเต็มพื้นที่บนนั้น

ร่างสูงใช้เวลาสองชั่วโมงถัดมาอยู่กับการเตรียมอาหาร เบคอนและไข่ดาว ขนมปังอบ นมอุ่นๆ ทุกชนิดล้วนเป็นของโปรดของเจ้าของเจ้ากระต่ายขาวขนปุยที่กำลังนอนเล่นกับตุ๊กตาสตอว์เบอรี่ตัวใหม่บนโซฟาหรือถ้าจะพูดให้ถูกนั่นเป็นยางรัดผมที่ปาร์คชานยอลตั้งใจซื้อมาแอบมัดจุกบนศีรษะของเขาเวลาเผลอต่างหาก

ในที่สุดเมื่อทุกอย่างพร้อมคริสจึงใช้เวลาหลังจากนั้นไปกับการอาบน้ำแต่งตัวและทำผม เตรียมพร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองในวันนี้ระหว่างเขากับชานยอล ชายหนุ่มอมยิ้มพลางคิดในใจว่าเขาคงจะสติกลับไปแล้วแน่ๆเพราะวันนี้ทั้งวันเขาเอาแต่ยิ้มและยิ้มอยู่แบบนั้นเพียงแค่คิดถึงใบหน้าของปาร์คชานยอล..

 

 

 

 

 

 

มันเป็นเวลาสิบแปดนาฬิกาที่แสนกระวนกระวาย..

 

 

 

ชายหนุ่มเฝ้ามองเข็มนาฬิกาบนผนังเคลื่อนไปอย่างเชื่องช้า รอคอยให้เสียงเคาะประตูดังขึ้นอย่างใจจดใจจ่อก่อนจะล้วงมือไปหยิบโทรศัพท์มือถือออกมากดโทรหาลู่หาน นายตำรวจหนุ่มผู้ซึ่งเป็นญาติสนิทของปาร์คชานยอล

[ฮัลโหล ว่าไงคริส!] น้ำเสียงสดใสของลู่หานดังขึ้นจากปลายสายในขณะที่ร่างสูงขมวดคิ้วมุ่น

ไหนว่าจะพาชานยอลมาส่งตอนหกโมง

[ห้ะ อะไรเนี่ย นี่มันน้องฉันนะว่อย!] คุณตำรวจหนุ่มโวยวายอย่างไม่จริงจังนักก่อนจะพูดต่อ [ใกล้ถึงแล้วๆ มินซอกเพิ่งเดินลงไปส่ง ป่านนี้คงขึ้นลิฟท์กันไปแล้วล่ะ]

โอเค ดี..คริสยิ้ม เขากดวางสายจากเพื่อนสนิทในทันทีโดยไม่รอให้ลู่หานที่กำลังพรรณาถึงทริปเที่ยวฟาร์มแกะในวันนี้พูดจบ ร่างสูงโยนมือถือทิ้งไว้ข้างตัวก่อนจะหันไปเล่นกับคุณแรบบิทเล็กน้อย เจ้ากระต่ายขาวตะปบหนังยางสตอว์เบอรี่เอาไว้และไม่ใส่ใจจะเล่นกับเขาเลยสักนิดแต่ถึงอย่างนั้นคริสก็ยังคงยิ้มและอาจจะยิ้มอยู่แบบนั้นถ้าหากเสียงเคาะประตูไม่ได้ดังขึ้นในอีกไม่กี่นาทีถัดมา

พาคุณแฝดมาส่งแล้วครับ!” มินซอกว่าพลางดันหลังเด็กหนุ่มตากลมเข้ามาในห้องก่อนจะปิดประตูลงตามหลัง ชานยอลหันกลับไปมองเล็กน้อยก่อนจะเลิกคิ้ว เสียงหัวเราะคิกคักของนายแพทย์ร่างเล็กทำให้เขาประหลาดใจแต่ถึงอย่างนั้นตอนนี้คริสก็กำลังลุกขึ้นจากโซฟาเพื่อมาหาเขา มือใหญ่ดึงถุงของฝากและกระเป๋าสัมภาระของชานยอลไปวางไว้บนเคาน์เตอร์ใกล้ๆก่อนจะพูดขึ้น

วันนี้ไปเที่ยวสนุกไหม

อื้อ สนุกมากเลยครับ คริสน่าจะไปด้วยกันเด็กหนุ่มตอบอย่างอารมณ์ดี หูย คุณแรบบิท!” ชานยอลโพล่งขึ้นก่อนจะเดินกึ่งวิ่งไปหาสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เด็กหนุ่มนั่งคุกเข่าลงบนพื้นก่อนจะยกนิ้วขึ้นเขี่ยปลายจมูกชมพูของคุณแรบบิทอย่างที่ชอบทำในขณะที่ร่างสูงยังคงยืนอยู่ตรงนั้นอย่างงุ่มง่าม มองดูใบหน้าน่ารักของชานยอลนิ่งคล้ายกับว่าเขาไม่สามารถละสายตาไปไหนได้อีก

เย็นวันนั้นเด็กหนุ่มตากลมจัดการกับอาหารบนโต๊ะกว้างเสียจนเกลี้ยง คริสนั่งฟังชานยอลเล่าเกี่ยวกับทริปทัวร์ฟาร์มแกะแถวนอกเมืองที่มินซอกพาไป พูดถึงเจ้าปุกปุยลูกแพนด้าแดงที่ลู่หานแอบเอาใส่กล่องลังมาด้วยก่อนจะโดนสัตวแพทย์ร่างเล็กสวดยับ

มินจ๊อกดุมากๆตอนที่พูดว่า ไม่กลัวโดนจับเข้าคุกหรือไงไอ้หน้าเหี่ยว!’ ” แล้วชานยอลก็หัวเราะ คริสหัวเราะตามก่อนจะยื่นมือไปถอดเสื้อโค้ทสีครีมออกจากตัวของร่างโปร่งช้าๆ

อ..คริสดวงตากลมช้อนมองร่างสูงเล็กน้อยก่อนที่คิ้วเรียวจะเลิกขึ้นอย่างแปลกใจ

มีอะไรจะให้ดู เข้าไปดูกันคริสว่าพลางวางเสื้อโค้ทไว้กับพนักเก้าอี้แล้วเลื่อนไปดึงมือเด็กหนุ่มมากุมเอาไว้ พวกเขาลุกขึ้นจากโต๊ะอาหารก่อนจะเดินตรงไปยังประตูห้องนอน คุณแรบบิทที่ยังคงนอนเล่นอยู่บนโซฟาเงยหน้าจากชามอาหารเม็ดเล็กน้อยก่อนจะก้มลงไปทานต่อ


คริสค่อยๆบิดลูกบิดโลหะเข้าไปภายในห้องที่มืดสนิทโดยไม่ลืมที่จะยกมืออีกข้างหนึ่งขึ้นปิดตาของชานยอลเอาไว้ เขาพาเด็กหนุ่มเดินมานั่งบนเตียงและเงยหน้าขึ้นมองบนเพดานนิดหน่อยก่อนจะคลายมือออกช้าๆ

“หู้ย ดาวเรืองแสง *0*ชานยอลทำตาโตเมื่อได้เห็นดาวเรืองแสงนับสิบดวงบนเพดาน รอยยิ้มน่ารักปรากฏบนใบหน้าก่อนที่เด็กหนุ่มจะหันมาถามร่างสูงด้วยความตื่นเต้น คริสซื้อมาติดจริงๆเหรอ

จริง สวยไหม ดูสิ..มีทั้งสีส้ม เหลือง น้ำเงินแล้วก็ชมพูเขาชี้

สวยมากเลยฮะเด็กหนุ่มยิ้มกว้าง คริสเงยหน้าขึ้นมองผลงานของตนเองอย่างพึงพอใจในขณะที่มือข้างหนึ่งจับกับมือของชานยอลเอาไว้หลวมๆ


สัมผัสเย็นๆนุ่มนิ่มที่ข้างแก้มทำให้หัวใจของเขาเต้นแรง..


ชายหนุ่มหันไปมองร่างโปร่งที่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก่อนจะนึกอะไรขึ้นมาได้ เขากดชานยอลลงกับเตียงอย่างรวดเร็วก่อนจะพลิกตัวขึ้นคร่อมทับคนตัวเล็กกว่าเอาไว้พลางส่งสายตาเจ้าเล่ห์

สุขสันต์วันปีใหม่..เขาแกล้งเอ่ยเสียงพร่า

ทำไมต้องท่านี้ด้วย ที่ออกจะกว้างนะ .////////////.” ชานยอลพึมพำใบหน้ายับยู่ยี่ก่อนที่ร่างสูงจะโน้มตัวลงมาใกล้ขึ้นอีกนิด

คิดว่าไงล่ะ?คริสกระซิบข้างใบหูก่อนจะกดจูบลงบนต้นคอขาวผะแผ่ว

ฮื่อ อย่าแกล้งคุณแฝดนะ!” เด็กหนุ่มหลับตาปี๋ รู้สึกคล้ายหัวใจกำลังเต้นแรงจนแทบระเบิดอย่างไรอย่างนั้น

ทำไมต้องแกล้ง?ชายหนุ่มพึมพำ ริมฝีปากอุ่นยังคงคลอเคลียอยู่ข้างแก้มเนียนก่อนที่มือใหญ่จะรั้งเสื้อกันหนาวไหมพรมของชานยอลลงไปกองที่หัวไหล่มนแล้วเลื่อนมือขึ้นไปกุมมือเล็กเอาไว้แน่น

คริส..จะ จะ..ทำอะไรชานยอลเอ่ยถามเสียงตะกุกตะกัก ชานยอลยังอายุสิบเจ็ดอยู่เลย อื้อ.. แก้มกลมค่อยๆขึ้นสีระเรื่อ ข้อมือเล็กที่ถูกตรึงเอาไว้พยายามสะบัดให้หลุดจากการเกาะกุมก่อนที่ดวงตากลมโตจะเบิกโพลงเมื่อชายหนุ่มโน้มตัวลงประกบริมฝีปากร้อนลงบนกลีบปากอิ่ม ลิ้นอุ่นแทรกเข้ามาในโพรงปากเล็ก คลอเคลียกับท่อนเนื้อปวกเปียกของชานยอลพลางเคล้าคลึงหนักเบาอย่างอ่อนโยนทว่านั่นมากพอจะทำให้สติของชานยอลดับวูบ

 

 

 

 

 

ชั่วขณะหนึ่งภาพในสมองของเด็กหนุ่มเต็มไปด้วยสีขาวโพลน..

 

 

 

 

ฉัน..ไม่อยาก..ทำลายความ..คริสเอ่ยเสียงพร่าหลังจากถอนจูบออกไป ใบหน้าเคลิบเคลิ้มของร่างโปร่งในเวลานี้ทำให้สติของเขากระเจิดกระเจิง ดวงตากลมหวานที่ปรือมองนั่น มือเรียวที่อ่อนปวกเปียกซึ่งประสานแน่นอยู่กับนิ้วทั้งสิบของเขาและแก้มนิ่มเห่อร้อนกระทั่งขึ้นสีเด่นชัดท่ามกลางแสงสลัวของดาวบนเพดาน

ชานยอลยืดตัวขึ้นแตะริมฝีปากนุ่มเข้ากับริมฝีปากของเขาเบาๆก่อนจะทิ้งตัวลงนอนบนเตียง ขาเรียวที่ถูกแยกออกให้คริสแทรกตัวเข้ามาในตอนแรกค่อยๆตั้งชันขณะที่เด็กหนุ่มเบนสายตาไปอีกทางเพื่อหลบสายตาของร่างสูง

ความสดใส..

 

 

จุ๊บ..

 

 

ความสดใสของปาร์คชานยอล..

 

 

จุ๊บ..

 

 

งั้น..ทำเลยแล้วกัน -.,-” คริสว่าพลางยันตัวลุกขึ้นถอดสเวตเตอร์ของตนเองเหวี่ยงทิ้งลงบนพื้นห้อง เด็กหนุ่มหัวใจเต้นโครมครามเมื่ออีกฝ่ายโน้มตัวลงมาใกล้อีกหนกระทั่งไอความร้อนจากแผ่นอกเปลือยเปล่าแผ่ซ่านมาถึงเขา มือกร้านไล้กรอบหน้าเรียวแผ่วเบาก่อนที่คริสจะกระซิบริมใบหู

เปลี่ยนใจยังทันนะ..ดวงตาคมปิดแน่นอย่างพยายามข่มอารมณ์

คริสเป็นพ่อของคุณแรบบิท ชานยอลเป็น..เป็นแม่ของคุณแรบบิท.. (  . .)

 

 

 

.

.

 

 

เพียงเท่านั้นเสียงสั่นพร่าของเด็กหนุ่มก็ถูกดูดกลืนไปพร้อมๆกับสติที่ดับวูบ เสื้อกันหนาวไหมพรมที่ลู่หานซื้อให้เมื่อไม่กี่วันก่อนถูกถอดออกโยนทิ้งบนพื้นไม่ต่างจากกางเกงยีนส์ตัวหนา..

 

 

 

 

 

- CUT -

 งดส่งแล้วค่ะ :-)

  

 

            อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อยๆและทุกๆปีนะชานยอล..คริสกระซิบเสียงพร่าก่อนจะทิ้งตัวลงดึงเด็กหนุ่มมานอนหนุนแผ่นอกของเขาเอาไว้ คิ้วหนาขมวดเข้าหากันเล็กน้อยเมื่อเห็นเงาของสิ่งมีชีวิตเล็กๆทอดผ่านเข้ามาจากช่องประตู

 

ให้ตายเถอะ..นั่นมันคุณแรบบิทหรือเปล่านะ? Orz

 

 

.

.

 

 

 

 

เจ้ากระต่ายขาวขนปุยนั่งเอียงคอรอคอยอยู่หน้าประตูห้องนอนของคริสอย่างโดดเดี่ยวและมันก็นั่งอยู่แบบนั้นมาตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงก่อน สองหูที่มักจะลู่ลงอ้อนเจ้าของตั้งชันเพื่อเงี่ยฟังเสียงที่ดังเล็ดลอดออกมาด้วยความสงสัย

 

 

เสียงอื้อๆอ้าๆ นั่นเกี่ยวข้องอะไรกับเสียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดของพื้นเตียงไหมนะ *^*?’

 

 

 

.

.

ถ้าหากสามารถพูดได้สิ่งแรกที่คุณแรบบิทจะเอ่ยถามก็คงเป็นประโยคที่ว่านั่นแหละ..

 

 

 

 

END. 


เซไฮย์วันสุดท้ายของปีค่ะ ! 555555555555555555555
สำหรับตอนพิเศษนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากความกลวงของเรา = =;
แต่นอกเหนือจากความกลวงแล้วก็มีคนรีเควสชื่อเพลงในแต่ละตอน
เราเลยถือโอกาสนี้ลิสต์ให้เลยแล้วกันนะคะ เรียงตามตอนเลยเนาะ เผื่อมีใครสนใจอีก ><

theme song :
Forever - Chrishan (หน้าบทความ)
Swoon - Marie Digby
I remember - mocca
Hero - Sterling Knight
All About Your Heart - Mindy Gledhill
I think I'm in Love - Marié Digbyสุดท้ายขอให้ทุกคนมีความสุขและสนุกกับปี พ.ศ.หน้ากันให้เต็มที่เลยโน้ะ
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ วาวอาจจะเป็นไรท์ที่ไม่มีอะไรเลย
และบางทีวาวก็ไม่สามารถรั้งให้รีดอยู่กับเรื่องนี้ไปจนถึงตอนจบได้
แต่สำหรับใครที่ติดตามมาตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้ อยากจะบอกว่าขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ
วาวตามอ่านแท็กตลอดนะ คอมเม้นและแท็กคือกำลังใจเดียวที่วาวมี
ไม่รู้จะขอบคุณยังไง แต่อยากจะบอกว่าสิ่งเหล่านี้คือเหตุผลที่ทำให้วาวยังเขียนต่อ
แม้ว่าจะไม่มีใครอ่านเลยก็ตาม T_______T 555555555555555555 #ดราม่าไรมึ้ง
อยู่ด้วยกันไปจนถึงตอนจบนะคะ คงขอแค่นี้จริงๆ TwT
รบกวนคอมเม้นหรือสกรีมในแท็ก #คุณแรบบิทยอล เหมือนเดิมค่า ขอบคุณนะคะ :) 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

1,479 ความคิดเห็น

 1. #1376 thinksso (@thinkso_143) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 17:03
  โอ๊ยย ทำไหมชานยอลเป็นคนเเบบนี้ล่ะ ฮื่ออออ เห็นไม่คิดจะไม่ทนเเละจะทำเเล้ว โอ๊ยยเขิน
  เเล้วคุณเเรบบิทมาเเอบฟังคอื่นได้ยังไงกันนะ
  #1376
  0
 2. #1336 chojane (@upirjane) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 18:49
  คุณแรบบิท~
  มาแอบฟังเค้าอื้ออ้ากันได้ไง ><
  เขินนนน
  #1336
  0
 3. วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 02:06
  ช้าไปเลยไม่ทัน TT^TT 55555 
  ไม่เป็นไรๆ 

  #1078
  0
 4. #942 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 19:18
  งือออ อ่านเอ็นซีไม่ทัน ชานยอลไม่เบา คุณแรบบิทน่ารักกกก
  #942
  0
 5. #923 Puparipay (@pupayparita) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 22:18
  มาไม่ทันอ่ะ ช้าเกินไป TT
  #923
  0
 6. #883 fujikozung (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 14:27
  ยอลทำคริสตบะแตกกกกกก ตอนแรกก็ว่าจะไม่ทำอยู่แล้วเชียว
  #883
  0
 7. #840 . B K J . (@bugkeaw) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 15:09
  กรี้ดดดด เรามาไม่ทันน ;-;
  แงงงงงงงงง พี่คริสน่ารักมากเลยยยยยย แบบ ซื้อดาวมาแปะให้ชานยอลละแบบ โอ้ยยยย อาการคุณพีอเห่อลูก คริสเป็นพรอคุณกระต่าย ชานยอลเป็นแม่ ง้อยยยยยๆๆๆๆๆๆ น่ารักที่สุดดด บอกไม่อยากทำลายความสดใสแต่แกนี่บับบ อั่กกก ห่ดสำากเวำย้วพสดาสดส เขินนนน -////-
  #840
  0
 8. #831 agape_s (@agape_s) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 17:12
  อหหหหพี่คิดแกนี่คืออะไร

  ไม่อยากทำลายความสดใสแต่ก็ทำอะอิบ้า55555
  #831
  0
 9. #794 spiyeolisk (@thespecial) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 18:17
  ละมุนสุดดดดดดดดดดดด >__<!!

  ชานยอลยั่วพี่เขาโดยไม่รู้ตัวน้าาาาาา

  อร้ายยยเขินงะ ฮื่อๆๆ

  คุณแรบบิทอย่าไปอยากรู้เยย เดี๋ยวคุณแฝดเขินเอาน้าาา คึคึ
  #794
  0
 10. #743 mamamind (@mamamind) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 15:45
  อ้ากกกกกกปริ่ม -///////-
  #743
  0
 11. #741 malaymay (@may-wadee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 15:16
  คุณแรบบิทไม่ชวนเราเยย แอบไปฟังคน?ตัว?เดียววว -//-
  เราเพิ่งได้อ่าน แต่ไม่เป็นไรร พาร์ทนี้น่าย้ากกก
  สู้ๆนะไรท์เตอร์  (^[]^)/
  #741
  0
 12. #711 Victor.ll (@conqueror-ky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 11:58
  คุณแรบบิทแอบฟังหรอออออออ โง้ยยยย อยากฟังโด้ยยยย 5555555555555555
  เพิ่งได้ยอ้นมาอ่านค่ะ เห็นเป็นเฉพาะกิจของปีใหม่เลยข้ามไปก่อนหน้านั้น ไม่นึกเลยว่า -////-
  คริสจะกลายเป็นผู้เฒ่ากินกระต่ายเอาเหมือนกัน 5555555 ชานยอลสิบเจ็ดเองนะเพ่!
  แต่ก็นะ เด็กมันยั่ว ชั้นไม่อยากทำลายความสดใส = = แต่อะไรคือชานยอลจุ๊บเอาๆ ใครจะไปทนจ๊ะ
  555555555 ถึงแม้ว่าตัดฉากคัทซีนไป แต่จะบอกว่าพาร์ทนี้น่ารักมากค่ะ ชอบเหมือนกัน คืออบอุ่นพิลึก
  คริสลงทุนแปะดาวให้ชานยอลเลยนะ นึกถึงตัวเองตอนเด็ก ในห้องนอน พอปิดไฟแล้วดาวเรืองงแสงเต็มเพดานเลย
  55555555 พาร์ทนี้ทำให้เราแอบน้ำตาซึมเพราะมันแว้บนึกไปถึงที่บ้าน แต่เป็นอันต้องหมดมู้ดกับอิพี่คริสจ้า-.,-
  เอาเป็นว่า สู้นะคะไรเตอร์ ชอบเรื่องนี้มากๆเลย อ่านแล้วยิ้มตลอด มีหลายอารมณ์ดีด้วย  
  สุขสันต์วันปีใหม่ไม่ทัน เราเจอกันช้าไป 555 เอาเป็นสุขสันต์ปีใหม่ไทยย้อนหลังละกันเนอะ 5555555555 XD


  #711
  0
 13. #595 karnicha_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 เมษายน 2557 / 22:39
  เอาจริงซะเลย น่ารักมากอ่ะ
  #595
  0
 14. วันที่ 16 เมษายน 2557 / 10:05
  ตอนแรกคิดว่าคริสแค่แกล้งชยอลนะเนี่ยยย 5555
  สุดท้ายเอาจริงซะได้ค่ะ55555 อันนี้ต้องบอกว่าชานยอลให้ความร่วมมือด้วยรึเปล่านะ?? 55555 รักกันมากๆๆๆๆๆ นะ
  #565
  0
 15. #456 YaYo !! (@yositaaomaom) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 19:30
  เรามาไม่ทันที่ไรท์แจกเอ็นซี ฮึก อ่านแค่นี้ก็กรี๊ดแล้ว -//-
  แต่ถ้าแอดเข้ามาแลวจะแจกเอ็นซีนี่เอาด้วยนะคะ aom816@gmail.com
  แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรน้าา ขอบคุณข่าา ><
  #456
  0
 16. #437 Beam (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:09
  หนูมาไม่ทันอ่าา TT

  ยังไงก็อ้อนวอนนะคะ คริสยอลของหนู T3T

  beamingpotter@hotmail.com
  #437
  0
 17. #393 jeed (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 03:01
  ถึงจะมาไม่ทันแต่ก้อฟินอะ ชานยอลเก่งมากเลยหนู คุณแม่คิดว่าหนูจะขัดขืน 555555555

  สู้ๆจ้าไรท์ฟิคสนุกและน่ารักมากจ้า
  #393
  0
 18. #340 klows (@kornklow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 21:12
  กรี๊ดดดดดดดดด
  อุเหม่ พี่คริสคะตอนแรกก็ดีๆนะอยากถนอมชานยอลเอาไว้
  เจอเค้าจุ๊บไปสองทีเป็นไงล่ะ >////<
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  ถึงกับห้ามใจไม่ไหวเลยทีเดียว แฝดคุณแรบบิทนี่ร้ายนะคะร้ายมากๆ
  ทำเป็นเขินอายสุดท้ายนางก็ยั่วพี่คริสซะเอง
  พี่คริสนี่ก็ยิ้มทั้งยอลพอนึกถึงคุณแฝด มีความสุขจริงจริ๊ง
  ฮือออออ รีดฟินตายค่ะ น่ารักม้ากมาก
  ทำไมคุณแรบบิทแอบหื่น55555 ต้องสงสัยด้วยหรอว่าเสียงนั่นคืออะไรเกี่ยวข้องยังไงกับเสียงเตียงขยับ
  แค่เห็นยังไม่พอเหรอคุณแรบบิท >////<
  แง้ อิจฉาคุณแรบบิทค่ะ
  #340
  0
 19. #311 MKrisyeol (@mketsaraporn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 10:18
  ง้าาาาาาาาไรท์เตอร์อย่าเครียดไปเลยน้าาาาาาาพี่เขียนฟิคได้ดีมากกกกกกกกกกกก *^*แถมยังน่ารักที่สุดอีก
  #311
  0
 20. #310 MKrisyeol (@mketsaraporn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มกราคม 2557 / 10:04
  ย้าาาามาไม่ทันอ่าาาาาาาาาา ยอลลี่น่ารักจังงเเต่ยังไงก็อยากทิ้งเมลไว้อ่ะ อยากอ่านจริงๆนะไรท์ mkrisyeol@hotmail.com
  #310
  0
 21. #257 & Wv. (@wangvyy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 08:17
  HNY ย้อนหลังนะคะไรท์
  น่าเสียดายที่เพิ่งเข้ามาอ่าน อดได้อ่านฉากคัทเลย
  พี่คริสทำเซอร์ไพร์คุณแรบบิทยอลได้น่ารักจัง ♥
  บรรยากาศดูอบอุ่นและโรแมนติคมาก จินตนาการตามได้เลยว่า
  ฉากนี้ต้องเป็นห้วงเวลาที่มีความสุขและน่าประทับใจจริงๆ สำหรับตัวละครสองคนนี้
  ชอบเพลงทุกตอนเลยที่ไรท์เอามาลง น่ารักทั้งเพลงทั้งเรื่องทั้งตัวละครและทั้งคนเขียนเลย 
  ฟิคเรื่องนี้ให้ความรู้สึก สดใส ประทับใจ มีความสุข เวลาที่ได้เราอ่าน
  ปกติเราไม่ค่อยเข้ามาอ่านฟิคแนวนี้เท่าไหร่แต่ไรท์ทำให้เราทั้งติดทั้งตกหลุมรักแรบบิทยอลเลย
  อ่านรวดเดียวแล้วรู้สึกชอบมากๆ ช่วงนี้รู้สึกหม่นๆ แต่พออ่านฟิคไรท์แล้วรู้สึกมีความสุขมากเลยคะ :)

  #257
  0
 22. #246 Kikkris (@kikkris) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2557 / 00:41
  คุณคริสผู้ตกงาน นั่งคุยกับกระต่ายได้ด้วย555! แถมยังเข้าใจผิดอีกตะหาก อิพี่ลู่นี่ก็แสบน่ะ
  #246
  0
 23. #239 m.eaw (@parkkerjr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 09:07
  พี่คริสเเม่งพากผู้เยาว์ -..-
  #239
  0
 24. #234 sehun19exo (@sehun19exo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 22:02
  งื้ออออ. ไม่ทันฉากตัดเเต่อยากขอ ขอหน่อยค่ะ
  Yoyonan_tomo@hotmail.com
  ขอบคุน ค้า
  #234
  0
 25. #233 3lee (@lovelee789) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มกราคม 2557 / 21:59
  อู้ววววว ชานยอลเด็ดเกินไปแล้วววว ><
  คือพี่คริสนี่ยิ่งกว่าชอบแล้วมั้งอย่างนี้ฮ่าๆ
  ชอบมินจ๊อกอะชอบมากมากกกกก เจอประโยค "หน้าเ่ยว" เข้าไปนี่แบบหัวเราะตัวงอฮ่าๆๆๆ *ขูดโต๊ะ*
  นี่คือเลวมาก..เม้นเพื่อขอฉากcut แปะโป้งเม้นย้อนหลังไรเตอร์ไว้ก่อนนะ #สรุปคือเลว5555
  เจอเด็ก17อ่อยไปแบบนี้เลยต้องขอฉากcut เลยค่ะ!!!

  niky-nook-min@hotmail.com #คือไร #เม้นแล้วลืมแปะเมล์5555555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 มกราคม 2557 / 20:13
  #233
  0