[FIN] Rabbit Hole (krisyeol)

ตอนที่ 3 : chapter 1 : I know it's a crazy thing

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,941
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  13 ธ.ค. 56chapter 1

 

 

 

 

สามเดือนนี้ฉันฝากนายดูแลชานยอลและกระต่ายของชานยอลด้วยก็แล้วกันคริส

 

 

 

.

.

 

 

 

นั่นคงเป็นเรื่องตลกร้ายที่สุดในชีวิตของพนักงานขายประกันที่เพิ่งตกงานมาหมาดๆอย่างคริสแล้วจริงๆ ตอนนี้บนโต๊ะอาหารตัวเขื่องภายในคอนโดเขายังคงนั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้ตัวใหญ่ จ้องตากับเด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดที่ชื่อ ปาร์คชานยอลก่อนจะถอนหายใจออกมาในขณะที่ คุณแรบบิทกระต่ายขาวสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของร่างโปร่งกำลังทำจมูกฟุดฟิดสำรวจกลิ่นไปทั่วโต๊ะ

เรื่องของเรื่องก็คือชายหนุ่มยังคิดไม่ออกเลยจริงๆว่าเขาจะใช้ชีวิตอยู่กับเด็กหนุ่มแปลกหน้าผู้มีดวงตากลมโตใสแจ๋วคนนี้ได้อย่างไรตลอดระยะเวลาสามเดือน อันที่จริงมันก็คงไม่ใช่เรื่องยากอะไรถ้ามันไม่ติดอยู่ที่เหตุผลข้อหนึ่งที่ดูจะเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดในตอนนี้น่ะนะ..

 ‘นายก็รู้ว่าฉันเป็นตำรวจ ชีวิตทุกวันนี้ยุ่งยากมากพออยู่แล้วและที่สำคัญหนูปุยก็ไม่ค่อยจะถูกกับคุณแรบบิทของชานยอลด้วย นั่นเป็นประโยคบอกเล่าง่ายๆจากปากของลู่หาน เขากำลังพูดถึงเจ้าแพนด้าแดงสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของตัวเองที่บังเอิญเอากลับมาเลี้ยงเพราะเข้าใจว่าเป็นลูกสุนัขและนั่นก็ถือเป็นเรื่องบ้าบิ่นหรือบางทีเราอาจพูดได้ว่าลู่หานออกจะทึ่มไปเสียหน่อยที่ไม่สามารถจะแยกความแตกต่างระหว่าง ลูกสุนัขกับ ลูกหมีได้

แค่สามเดือนแล้วแม่ของฉันก็จะพาชานยอลกลับไปอเมริกา เวลาสามเดือนแลกกับหนี้หลายล้านวอนนี่ถือว่าคุ้มมากนะเว้ยลู่หานเน้นย้ำขณะเดินร่อนไปร่อนมาอยู่ในห้องทำงาน คริสเดาว่าอันที่จริงในตอนนี้เพื่อนสนิทของเขาคงกำลังสนุกอยู่กับการกวัดแกว่งเสื้อกาวน์สีขาวสะอาดพร้อมกับสเตทโทสโคปในมือซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับปลอมตัวเพื่อสืบคดี ร่างสูงยกมือขึ้นกุมขมับพลางชำเลืองมองเด็กหนุ่มร่างโปร่งที่กำลังนั่งเล่นกับสัตว์เลี้ยงของตนเองแล้วถอนหายใจ

 

 

 

คริสไม่ได้นับว่าวันนี้เขาถอนหายใจไปแล้วกี่รอบแต่แน่นอนว่ามันก็คงจะมากเกินสิบหนไปแล้วแน่ๆ..

 

 

 

นายจะให้ฉัน..ดูแลญาติของนายจริงๆใช่ไหม..ชายหนุ่มเอ่ยถามเสียงเบาหวิวอย่างสิ้นหวัง

อือฮึ..

แต่..ญาติของนาย..ร่างสูงลอบกลืนน้ำลายลงคอก่อนจะเหลือบมองปาร์คชานยอลอีกครั้ง เด็กหนุ่มร่างโปร่งภายในชุดคนไข้ประจำโรงพยาบาลจิตเวชเงยหน้าขึ้นมองเขาพลางเอียงศีรษะเล็กน้อยด้วยความสงสัยก่อนจะบุ้ยปาก

มองอยู่ได้ แอบชอบเรารึเปล่าก็ไม่รู้ชานยอลพึมพำและนั่นก็ทำให้ร่างสูงถึงกับไปไม่เป็น คริสทำได้เพียงกระแอมออกมาเล็กน้อยก่อนจะหันกลับไปมองหน้าลู่หานอีกหนเพื่อขอความเห็นใจ

คนนี้น่ะนะ..ชานยอลมีอาการทางจิตหน่อยๆด้วยแล้วไหนจะคุณแรบบิทนั่นอีก บ้าไปแล้วลู่หาน!’ เขาตะโกนพร้อมกับส่ายหน้าพรืดอย่างไม่ยอมรับในขณะที่เพื่อนสนิทร่างเล็กค่อยๆเดินเข้ามาหาก่อนจะวางมือลงบนบ่า ถอนหายใจเล็กน้อยพลางแต้มยิ้มบางๆขึ้นบนมุมปาก

 

สามเดือนคริสไม่อย่างนั้นก็จ่ายเงินมา

 

 

 

นาทีนั้นสาบานได้ว่ารอยยิ้มกริ่มของลู่หานในตอนนี้คือสิ่งที่คริสเกลียดมากที่สุดในโลก

 

 

 

.

.

 

 

 

แม้จะได้รับคำยืนยันจากเพื่อนสนิทว่าอาการของชานยอลไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยสักนิดเพียงแค่ต้องทานยาที่แพทย์สั่งให้ตรงตามเวลาเท่านั้นทว่าร่างสูงก็ยังคงวิตกกังวลอยู่ดี คริสค่อยๆโขกศีรษะของเขาลงบนโต๊ะพลางยกมือขึ้นขยี้เส้นผมของตนเองเสียจนยุ่งเหยิงในขณะที่เด็กหนุ่มซึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามได้แต่ขมวดคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างประหลาดใจ

คริส..เสียงของชานยอลดังขึ้นเรียกสติของร่างสูงให้กลับคืนมา เขาค่อยๆเงยหน้าขึ้นจากโต๊ะก่อนจะเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งแล้วเอ่ยถาม

อะไร?

หิวแล้วฮะเด็กหนุ่มตอบใบหน้าบู้บี้พลางยกมือขึ้นลูบท้องของตนเองป้อยๆ ชายหนุ่มเม้มริมฝีปากแน่นก่อนจะพยักหน้าแล้วลุกขึ้นไปหาอะไรที่พอจะทานได้ออกมาจากตู้เย็น

เพียงไม่นานบนโต๊ะอาหารก็ถูกเติมเต็มด้วยขนมปังอบ นมสดอุ่นๆในแก้วทรงสูงและอาหารเม็ดสำหรับกระต่าย คริสนั่งเท้าคางมองชานยอลหยิบขนมในถาดพลาสติกขึ้นมากัดคำโตพลางเคี้ยงตุ้ยๆก่อนจะชำเลืองมองคุณแรบบิทที่กำลังง่วนอยู่กับการเคี้ยวอาหารในชามใบเล็กๆ

คริสค้นพบว่าสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของแทบไม่มีอะไรแตกต่างกันเลยสักนิด อันที่จริงในตอนนี้สายตาของเขากำลังจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าของปาร์คชานยอลก่อนที่ร่างสูงจะเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองมาส่งข้อความให้ลู่หานรายงานความเป็นอยู่ของเด็กหนุ่มตรงหน้าตามข้อตกลงที่ให้ไว้ก่อนรถแท็กซี่สีเหลืองคันงามจะพาพวกเขาทั้งคู่ออกมาจากโรงพยาบาล

คริสไม่กินเหรอชานยอลเอ่ยถามดังนั้นคริสจึงค่อยๆเงยหน้าขึ้นจากโทรศัพท์ เขาพบว่าร่างโปร่งจัดการขนมปังอบตรงหน้าและนมสดจนหมดเกลี้ยงไปแล้วพร้อมๆกับคุณแรบบิทที่กำลังนั่งทำตาแป๋วอยู่บนโต๊ะ

ไม่เป็นไรฉันไม่หิวหรอก

จริงเหรอ?ชานยอลถามย้ำ

อือ ไม่หิว

งั้น..ขอบคุณสำหรับมื้อเย็นครับเด็กหนุ่มว่าพลางส่งยิ้มน่ารักมาให้ก่อนจะยกมือขึ้นพับหูของตนเองลงเล็กน้อยพร้อมกับพยักพะเยิดไปทางเจ้ากระต่ายขาวที่กำลังพับหูของตนเองลู่ลงเช่นกัน

นี่ๆ แฝดกัน ดูสิ!” ชานยอลพูดขึ้นอย่างร่าเริงก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ

 

 

          แฝดงั้นเหรอ..จะว่าไปพูดแบบนั้นก็คงไม่ผิดหรอกมั้ง..

 

................


 

            “ชานยอลไม่อาบน้ำได้ไหมฮะ *^*” ชานยอลเอ่ยถามพร้อมกับเอียงคอทำตาแป๋ว 

คริสแทบไม่อยากเชื่อว่าเด็กหนุ่มตรงหน้าจะสามารถทำท่าลอกเลียนแบบเจ้ากระต่ายขาวขนปุยในมือได้อย่างไม่มีที่ติจนอาจเรียกได้ว่าเป็นการถอดแบบออกมาถ้าไม่ติดที่ว่าต่างสายพันธุ์กันเขาคงปักใจเชื่อตั้งแต่บนโต๊ะอาหารแล้วว่าปาร์คชานยอลและคุณแรบบิทเป็นฝาแฝดกันจริงๆ

ไม่ได้ชานยอล นายต้องอาบน้ำ แปรงฟันแล้วก็นอนชายหนุ่มเอ่ยด้วยน้ำเสียงจริงจังก่อนจะชี้นิ้วไปยังประตูห้องน้ำที่เปิดกว้างเพราะชานยอลเพิ่งจะแอบวิ่งหนีออกมาเป็นหนที่สองหลังจากทานอาหารเย็นเรียบร้อย

แต่มันหนาวนี่นา มินจ๊อกบอกว่าจะไม่สบายเด็กหนุ่มก้มหน้าลงเล็กน้อยพร้อมกับยู่ปากในขณะที่ร่างสูงยกมือขึ้นตบหน้าผากตัวเองแรงๆอย่างเหนื่อยใจ

มินซอกไปบอกอะไรเด็กนี่ตอนไหนวะเนี่ยคริสบ่นอย่างหัวเสียพลางคิดไปถึงเพื่อนร่วมชายคาบ้านเดียวกันกับลู่หาน คิมมินซอกทำงานเป็นสัตวแพทย์ เขาจิตใจดีและรักสิ่งมีชีวิตทุกชนิดยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือเพื่อนสนิทของร่างสูงที่มักจะทำตัวเจ๊าะแจ๊ะวุ่นวายเสียจนถูกมินซอกบ่นหูชาแทบทุกครั้งและหนึ่งในนั้นคริสเดาว่าลู่หานคงโดนมินซอกบ่นเรื่องของปาร์คชานยอลไปด้วย

คุณแรบบิททำไมที่นี่มีแต่คนใจร้าย TvT” ชานยอลเบ้ปากก่อนจะเงยหน้าขึ้นใช้ดวงตากลมที่เริ่มแดงก่ำมองคริสพร้อมกับส่ายหน้าช้าๆ

เฮ้..อย่า..อย่าร้องไห้นะชานยอล!” ชายหนุ่มยกมือขึ้นชี้พร้อมกับกลั้นหายใจ คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันก่อนที่เจ้าตัวจะเริ่มทำตัวงุ่นง่าน ไม่ๆ อย่าร้อง โอ๋..ไม่ร้องๆคริสว่าพลางวิ่งเข้าไปดึงตัวเด็กหนุ่มเข้ามากอดปลอบอย่างรวดเร็วในขณะที่ชานยอลรีบอุ้มคุณแรบบิทมาซ่อนอยู่ข้างหลังพร้อมกับเอียงคอมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจพลางดิ้นขลุกขลั่กเพื่อจะให้ตัวเองหลุดออกมาจากอ้อมกอดนั้น

"อย่าร้องนะชานยอล โอเค..ฉันผิดเองที่บังคับให้นายอาบน้ำแม้ว่านายจะพยายามอ้อนวอนแล้วก็ตาม เพราะงั้นฉันจะไม่บังคับนายอีกชายหนุ่มกอดโคลงคนตรงหน้าอย่างเอาเป็นเอาตายเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะอาการกำเริบลุกขึ้นมาทำลายข้าวของหรือแม้แต่ทำร้ายร่างกายเขายามหลับในขณะที่เด็กหนุ่มยังคงดิ้นขัดขืนอยู่แบบนั้น

อื้อ..ปล่อย..ม..ไม่ได้จะ..ฮัดชิ้ว!” วินาทีถัดมาชานยอลจามใส่คนตรงหน้าเข้าไปเต็มๆเพราะไม่สามารถจะยกมือที่อุ้มคุณแรบบิทไพล่อยู่ด้านหลังขึ้นมาปิดปากได้

ก็..ไม่ได้จะร้องไห้ซักหน่อยเด็กหนุ่มพึมพำเสียงเบาหวิว

 

 

 

 

ใช่..ชานยอลไม่ได้จะร้องไห้แต่ชานยอลกำลังจะจามต่างหาก..

 

 

 

 

ขอบคุณ..คริสเอ่ยเสียงต่ำพร้อมกับปล่อยมือออกจากร่างโปร่งนุ่มนิ่มของเด็กหนุ่มในทันทีก่อนจะยกมือขึ้นเช็ดหน้าของตัวเองลวกๆ

เต็มๆ..เขาส่ายหน้าอย่างช็อคๆก่อนจะเดินไปโขกศีรษะเข้ากับกำแพง เป็นครั้งที่เท่าไหร่คริสไม่ได้นับทว่าถ้าหากเรื่องบ้าๆเกิดขึ้นกับเขาได้อีกสักเรื่องก็คงเป็นเพราะสมองของเขาได้รับการกระทบกระเทือนอย่างหนักจากการโขกหัวเข้ากับของแข็งนั่นแหละ

คุณแรบบิทง้อคริสได้ไหมฮะเสียงของชานยอลดังขึ้นใกล้ๆก่อนที่สองเท้าเล็กๆของเจ้ากระต่ายขาวจะขยับมาเกาะไหล่ของชายหนุ่มเอาไว้ ดีกัน..

อะไร?ร่างสูงเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งก่อนจะหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ คนที่ทำฉันโกรธคือเจ้าของคุณแรบบิทต่างหากแล้วเรื่องอะไรคุณแรบบิทต้องมาง้อ

เพราะคุณแรบบิทเป็นแฝดของชานยอลเด็กหนุ่มพึมพำในขณะที่ชายหนุ่มหันหน้ากลับมาหา คริสยกมือขึ้นกอดอกพิงกำแพงมองชานยอลที่กำลังก้มหน้าลงมองพื้นอย่างรู้สึกผิด นาทีถัดมานิ้วยาวยกขึ้นเขี่ยข้างแก้มกลมเบาๆก่อนที่ร่างสูงจะพูดขึ้น

ไปอาบน้ำแล้วถึงจะดีกันได้

แต่มันหนาวนี่นา ทาแป้งอย่างเดียวได้ไหมฮะชานยอลเงยหน้าขึ้นต่อรองพลางยกเจ้ากระต่ายขาวขนปุยขึ้นมาทำตาแป๋วเป็นกำลังเสริม

ไม่ได้ น้ำอุ่นก็มีเดี๋ยวฉันไปเปิดเครื่องให้

งั้นไม่สระผมได้ไหมครับแค่คืนนี้คืนเดียวเองนะ

ไม่ดีหรอก ไม่อยากผมนุ่มๆแบบคุณแรบบิทหรือไงร่างสูงตอบก่อนจะอุ้มคุณแรบบิทออกมาวางลงบนโซฟาตัวเขื่องกลางห้องโถงพร้อมกับดึงมือนิ่มมาจับแล้วพาร่างโปร่งเข้าไปในห้องน้ำทันทีโดยไม่ปล่อยให้เจ้าตัวทักท้วงอะไรออกมาอีกเพราะแค่นี้คริสก็เสียเวลาไปมากพอแล้วจริงๆและถ้าจะพูดให้ถูกก็คือเขากำลังปวดหัวกับเรื่องยุ่งๆนี่น่าดู

แต่คริสยังไม่ได้อาบน้ำเลยชานยอลพูดขึ้นขณะที่ร่างสูงกดปรับเครื่องทำน้ำอุ่น มือข้างขวายังคงจับมือซ้ายของชานยอลเอาไว้แน่นเพื่อกันไม่ให้ร่างโปร่งวิ่งหนีออกไปจากห้องน้ำอีก

ฉันอาบหลังจากที่นายหลับได้เขาตอบ เสร็จแล้ว ทีนี้ก็อาบได้เลยฉันจะยืนรออยู่นี่แหละ

อ..อะไรนะฮะ..ชานยอลเบิกตาโพลง ใบหน้าน่ารักขึ้นสี

ฉันจะยืนรอนายอาบน้ำ เผื่อมีปัญหาอะไรไง

ต..แต่ชานยอลยังอายุสิบเจ็ดอยู่เลยเด็กหนุ่มพูดขึ้นพร้อมกับยกแขนข้างที่ไม่ได้ถูกจับเอาไว้ขึ้นมากอดอกแน่น

เกี่ยวอะไรกันคริสขมวดคิ้วอย่างประหลาดใจ

ก็มันยังไม่ถึงเวลานี่นาจะมาแอบดูกันอาบน้ำแบบนี้ได้ยังไง ถ้าพี่ลู่หานรู้เรื่องนี่แย่เลยนะ พี่ลู่หานขี้หวงมากๆด้วยเด็กหนุ่มบุ้ยปาก

หา!!?” คราวนี้ร่างสูงถึงกับเหวอไปในทันที เด็กคนนี้คิดว่าเขาพยายามจะทำอะไรอย่างนั้นเหรอ ใบหน้าขึ้นสีแบบนั้น ก้มลงมองพื้น ยกมือขึ้นกอดอกแบบนั้น..

เฮ้ บ้าไปใหญ่แล้วชานยอล!”

อื้อ เราเพิ่งเจอกันแค่ไม่กี่ชั่วโมงคริสก็พามาอยู่ด้วยแล้วแล้วไหนจะ..-/////-”

หา?

ไหนจะมาขอแอบดูตอนอาบน้ำอีก รู้ว่าแอบชอบแต่ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป >////<” ดวงตากลมๆของเด็กหนุ่มเล็กหยีเพราะรอยยิ้มกว้างก่อนที่มือนิ่มจะดึงมือใหญ่ของอีกคนออกไปเบาๆในขณะที่คริสยังคงยืนทึ่มอยู่แบบนั้น อะไร..สรุปว่าเมื่อกี้พวกเขาพูดเรื่องเดียวกันไหม

อื้อ ออกไปเลยชานยอลบุ้ยปากพร้อมกับพยายามดันตัวอีกคนออกจากห้องน้ำ โอเค ตอนนี้คริสกำลังยืนอยู่หน้าห้องน้ำพร้อมกับที่บานประตูปิดลงดัง ปังและเจ้ากระต่ายขาวที่ดูสะดุ้งตกใจก็ค่อยๆโผล่หน้าขึ้นมามองเขาตาแป๋ว

เจ้านายของนายพูดอะไรน่ะ นายเข้าใจไหมคุณแรบบิทคริสเอ่ยถามพลางส่ายศีรษะช้าๆ ร่างสูงเดินเข้าไปอุ้มกระต่ายน้อยขึ้นมาจากโซฟาก่อนจะพาไปใส่ไว้ในกรงใหม่เอี่ยมข้างนอกระเบียงแล้วค่อยๆนั่งยองๆลงไปเล่นกับมันเล็กน้อย

ไง กินอิ่มแล้วก็นอนหลับซะ รู้หรือเปล่านิ้วยาวเขี่ยๆปลายจมูกเล็กสีชมพูของคุณแรบบิทเบาๆ กระต่ายขาวขนปุยพับหูลู่ลงอย่างน่ารักอีกหนและนั่นก็ทำให้ชายหนุ่มหลุดหัวเราะ

ฝันดีนะเขาเอ่ยก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง คริสเลื่อนประตูกระจกปิดลงแล้วเดินกลับเข้าไปทิ้งตัวลงบนโซฟา เสียงสายน้ำจากฝักบัวภายในห้องน้ำยังคงดังคลอไปกับเสียงฮัมเพลงแผ่วเบาของเด็กหนุ่ม ร่างสูงส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะกดรีโมทเปิดโทรทันศน์นั่งดูสารคดีสัตว์โลกไปพลางๆระหว่างรอทว่าเปลือกตาของเขากลับยิ่งหนักอึ้งเข้าไปทุกที

กลิ่นสบู่ฟรุ๊ตตี้หอมอ่อนๆลอยเข้ามาแตะจมูก จำได้ว่ามันเป็นกลิ่นครีมอาบน้ำที่เขาเพิ่งซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อใกล้ๆกับคอนโดเมื่อตอนเย็น สัมผัสแผ่วเบาไล้ไปตามเรือนผมสีบลอนด์ทองนุ่มนวลราวกับว่าคริสกำลังล่องลอยอยู่ในความฝันกระทั่งเสียงหัวเราะของใครคนหนึ่งดังขึ้นใกล้ๆ ใกล้แสนใกล้..

 

 

 

 

          ใช่..ใกล้มากเพราะเสียงนั้นดังขึ้นตรงหน้าของเขาเลยต่างหาก!

 

 

 

 

นี่คุณแรบบิทคริสนี่นา

เฮ้ย!!!!” ร่างสูงสะดุ้งตื่นขึ้นมาในทันที เขาแทบจะผลักชานยอลตกจากโซฟาด้วยความตกใจ โชคยังดีที่สามารถประคองสติของตัวเองเอาไว้ได้ แขนยาวโอบรอบเอวคอดของร่างโปร่งเอาไว้แน่นเสียจนอีกฝ่ายเสียหลักล้มแหมะมาทับบนตัวของเขาแทน

อือ..เด็กหนุ่มครางเสียงแผ่ว มือขาวกำคอเสื้อเชิ้ตของร่างสูงเอาไว้แน่น ดวงตากลมเบนมองไปทางอื่นในขณะที่แก้มกลมค่อยๆขึ้นสี

ทำไมไม่ปลุกดีๆเล่า ยื่นหน้ามาทำไมคริสดุก่อนจะคลายมือออกพลางดันตัวอีกฝ่ายให้ลุกขึ้นยืนแล้วลุกขึ้นตาม เป็นอะไรไหม ตกใจไหมชานยอลส่ายหน้าเป็นคำตอบ เด็กหนุ่มเม้มริมฝีปากแน่นกระทั่งลักยิ้มข้างแก้มบุ๋มลงไป ดวงตากลมกระพริบปริบก่อนที่ริมฝีปากเล็กจะขยับเป็นคำพูด

กอดแรกของเราเลย

หืม?คริสเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง เมื่อกี้นี้เขาไม่ทันได้ฟังว่าคนตรงหน้าพูดอะไรทว่าชานยอลก็รีบส่ายหน้าพรืดอีกครั้ง

เปล่าครับ คริสไปอาบน้ำสิ

อืม ถ้างั้นนายก็เข้าไปนอนในห้องเลยนะชายหนุ่มเอ่ยบอกพลางพยักพะเยิดไปยังประตูห้องนอนสีขาวที่อยู่ทางขวามือ

ห..ห้องเดียวกับคริสเลยเหรอชานยอลพึมพำถามเสียงแผ่ว

อืม มันมีห้องนอนแค่ห้องเดียวน่ะ นายนอนในห้องส่วนฉันจะย้ายออกมานอนที่โซฟาเขาอธิบายและชานยอลก็พยักหน้ารับก่อนที่เด็กหนุ่มจะรีบวิ่งแผล็วเข้าไปในห้องแล้วปิดประตูดังปัง คริสทำได้เพียงถอนหายใจออกมาเบาๆ ร่างสูงค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกทีละเม็ดก่อนจะถอดออกไปใส่ในตะกร้าตรงมุมห้องเพื่อเตรียมนำไปส่งที่ร้านซักรีดในตอนเช้าของวันพรุ่งนี้

เวลาเดียวกันกับที่ร่างสูงหันหลังกลับมา ปาร์คชานยอลยืนถือผ้าขนหนูสีขาวสะอาดอยู่หน้าห้องน้ำและทันทีที่สบตากันเด็กหนุ่มก็เบิกตากว้างก่อนจะค่อยๆวางผ้าในมือพาดไว้กับลูกบิดประตู

ยังไม่นอนอีก?คริสพูดขึ้นในขณะที่คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันอย่างแปลกใจ

เห็นผ้ามันวางอยู่บนเตียงก็เลยเอาออกมาให้ฮะ แล้วก็..ชานยอลกำลังจะนอนแล้ว นอนแล้วๆๆชานยอลพยักหน้ารัวพร้อมกับวิ่งตึงตังกลับเข้าไปในห้องนอนและปิดประตูดังปังอีกหน

ชอบปิดประตูใส่หน้าอยู่เรื่อยเลยร่างสูงบ่นก่อนจะหลุดขำ เขาเดินเข้าไปหยิบผ้าขนหนูที่เด็กหนุ่มเอาออกมาจากห้องนอนขึ้นมาพาดบ่า ส่ายหน้าเบาๆให้กับตัวเองอีกหนึ่งทีก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำที่เต็มไปด้วยกลิ่นครีมอาบน้ำฟรุ๊ตตี้ของปาร์คชานยอล

คริสอมยิ้มเล็กน้อย เขาเดินเข้าไปยืนอยู่หน้ากระจกเหนืออ่างล้างหน้าพลางก้มลงมองแปรงสีฟันอีกอันหนึ่งที่วางอยู่ในแก้วข้างๆกับแปรงสีฟันของเขา ร่างสูงค่อยๆเงยหน้าขึ้นมองภาพของตัวเองในกระจกก่อนจะขมวดคิ้วด้วยความตกใจพร้อมกับสบถออกมาเบาๆ

 

 

 

 

ใครมาแอบมัดจุกเขาควายสองจุกบนหัวของเขากันวะเนี่ย!

 

 

 

 

ปาร์คชานยอล..คริสะกดเสียงลงต่ำพร้อมกับกัดฟันแน่น แสบจริงๆ

วินาทีถัดมาร่างสูงโขกหัวของตัวเองเข้ากับกระจกอย่างสิ้นหวัง ความคิดที่ว่าควรจะรีบหาเงินมาใช้หนี้ลู่หานให้ได้เร็วๆผุดขึ้นมาในหัวเพราะบางทีมันอาจจะดีกว่าการที่เขาต้องมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับน้องชายของเพื่อนสนิทเป็นเวลาสามเดือนก็เป็นได้

 

 

 

สามเดือนน่ะเหรอ..แค่วันเดียวก็ดูเหมือนจะนานเกินไปแล้วจริงๆ..

 

 

 

 

TBC.

 

 

 

 

 
 

ครบร้อยแยะ 55555555555555555
ฝากคอมเม้น,ติดแท็ก #คุณแรบบิทยอล นะค้าาา
ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นและทุกแท็กเลยน้า ตามอ่านหมดเลยค่ะ
เจอกันใหม่แช้ปหน้าเร็วๆนี้โน้ะ ดีใจที่มีคนอ่านฟิคเรานะฮร้า
เอ็นดูคุณแย๊บบิทยอลกันมากๆน้า ขอบคุณค่ะ ^w^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

1,479 ความคิดเห็น

 1. #1462 'retopair (@retopair) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 02:20
  งื้อออออ น้อนจะน่ารักเกินไปแล้ว พี่คริสแอบชอบน้อนหรือเปล่าก็ไม่รู้
  #1462
  0
 2. #1447 Overloveyeol (@Overloveyeol) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 21:51
  ชันยอล น่ารัก
  #1447
  0
 3. #1446 RealP92 (@RealP92) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:47
  น้อนชันยอลน่ารักมากเลยเเง้
  #1446
  0
 4. #1437 ต๊ะฝานต๊ะชาน (@fanchan_ky) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 14:41
  จุกเขาควาย 555555
  #1437
  0
 5. #1429 Mimi_mild (@Mimi_mild) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 18:51
  อ่านแล้วยิ้ม เป็นเหมือนกันไหม?
  #1429
  0
 6. #1418 BelovedSeven (@belovedseven) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 11:49
  5555555555555 ชานยอลโคตรน่ารักกกกก น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ >////< พี่คริสนี่ทำไมชอบเอาหัวโขกของแข็งวะ เครียดอะไรเบอร์นั้นนน 555555555
  #1418
  0
 7. #1394 ploynie * (@P_PlooY) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 11:15
  น่ารัก น่ารัก น่ารัก >________________<!
  ชานยอลน่ารักมากอ่ะะ แฝดกันด้วย
  คิดถึงชานยอลตาแป๋ว ๆ แล้วแบบอยากฟัด อหหหหห
  55555555555 แกนี่เรื่องแบ๊ว ๆ ใส ๆ ใช่ป่ะ
  ควรมีคนกามอยู่ในนี้มั๊ย ? ( อิบ้า เลาว์ว่าตัวเองแล้ว โปรดวางใจ )
  แล้วแบบชานยอลขี้มโนอ่ะ 55555555555555
  ชอบเรารึเปล่าก็ไม่รู้วว โธ่ว เด็กน้อย อายุ 17 เองด้วยนะ ฮื่อออ
  น่ารักอ๊ะ ๆๆๆๆ ,
  #1394
  0
 8. #1371 thinksso (@thinkso_143) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 16:24
  โอ๊ยยย รู้สึกว่าอ่านไปเเล้วต้องกลั้นยิมอ่ะ กลัวคนอื่นเห็นเเล้วหาว่าเราบ้า

  ชานยอลกับคุณเเรบบิทน่ารักมากๆเลยอ่า พี่คริสก็นะน้องออกจะน่ารัก เดี้ยวเถอะเดี้ยวจะหลงน้องอ่ะ

  ฮื่ออออออ  ย้ายให้ชานยอลมาอยู่กับเราก็ได้
  #1371
  0
 9. #1357 icevalentine (@ice__salakjit) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2557 / 01:24
  โอ๊ยยยยยย ต้องบอกชอบก่อนถึงจะยอมให้จุ๊บไม่ไหวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จับปล้ำเลยพี่คริส กีสสสสส
  #1357
  0
 10. #1354 purgatory44 (@yyerror) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 / 00:38
  โอ้ยขำ!!! ชยอลแสบอ่ะะ น่ารักน่าฟัดง่ะโง้ยยยยยยยย>< มีมัดจุกให้พี่คริสด้วย เขิลแพพพพพพ-///-
  #1354
  0
 11. #1331 chojane (@upirjane) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 / 08:06
  น้องน่ารักกกก
  มัดจุกให้ด้วยง่ะ 55555
  #1331
  0
 12. #1291 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2557 / 22:19
  ฝาแฝด อ๊ายยยย!!! ชยอลน่ารักเหมือนคุณแรบบิทเลยง่า ฮริ้ง~~ เดี๋ยวเฮียวก็ต้องชอบเข้าจริงๆ สักวันน่า
  #1291
  0
 13. #1207 Think_out (@thinkoutbox) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 19:53
  เขาควายอะไรกันคริสนั้นน่ะมันหูหระต่ายนะช่างไม่มีจินตนาการในการมองเอาซะเลย 5555
  #1207
  0
 14. #1091 nansp2 (@nansp2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 05:04
  โอ๊ยยยยยยยยย กรูจิตายยย น้องยอลน่ารักเว่อร์อ่ะ ^°^ นี่กอดเเรกเลยนะ ไม่ทนนะคะ จับปล้ำเลยยย บอกพี่คริสนะ55555
  #1091
  0
 15. วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 01:47
  หนู่ยอลคือน่ารักอ่า เป็นเรา เราจะมิทน ><
  #1077
  0
 16. #981 likeaskyscraper7 (@likeaskyscraper) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2557 / 22:08
  เป็นอะไรที่น่ารักงี้อ้ะชอบบบบจังชานยอลใสมากๆเลย

  " กอดแรกของเราเลย " น่ารักอ่า -3-

  #981
  0
 17. #932 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:17
  เลี้ยงหนูยอลแหละดีแล้ววว อิอิ
  #932
  0
 18. #917 Puparipay (@pupayparita) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2557 / 20:14
  ชยอลน่ารักอ่ะ ><
  #917
  0
 19. #835 . B K J . (@bugkeaw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 14:28
  สักพักเดี๋ยวเดียวสามเดื่อนก็จะน้อยไปเองแหละพี่คริสสสสสส ชานยอลนี่น่ายักกกกกกกก พี่คริสลี้ยงชานยอลเหมือนเลี้ยงลูกเยยยย ชานยอลก็อ้อนๆๆๆๆ ตอนง้อแบบน่ายักกกงุ้ยยยยๆๆ เราจะไม่ทนนน >////<
  #835
  0
 20. #818 agape_s (@agape_s) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 22:26
  น่ารักมากกกตั้งกะแฝดกันโอ้ยแกชานยอลคิ้วมากกก

  ชานยอลไม่อยากอาบน้ำมินจ๊อกบอกคือนึกภาพออกทั้งชานยอลและมินจ๊อกคุยกัน

  น่ารักอะเรื่องเน้พี่คิดจะทนไหวเหรอ5555
  #818
  0
 21. #751 I'm ELF Forever (@my-me-mine) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 17:21
  ยอลน่าร้ากกกกกกกก>///<
  555 คริสหัวแตกบ้างป่ะเนี่ย โขกบ่อยจริง555
  #751
  0
 22. #728 spiyeolisk (@thespecial) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 14:02
  ชานยอลโก๊ะๆน่ารักกดีจัง T v T !

  ชอบตากลมๆแบ๊วๆเวลาอ้อนนนนเหมือนคุณแรบบิทเยยยยย ~

  คริสปวดหัวซะแล้ว อยากทำงานอื่นแล้วหรอ อย่าน้าาาาา

  มาดูแลชานยอลกับคุณแรบบิทก่อนสิ ~
  #728
  0
 23. #721 Fero Ffernny (@fernny_chabazaa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 12:36
  โอยยยยยวยยยยยน้องยอลน่ารักอ่ะแต่แบบมโนเก๊งเก่งเนอะ55555555++ พี่คริสระวังเหอะระวังไปตกหลุมรักน้องยอลนะ คิคิ
  #721
  0
 24. #720 mamamind (@mamamind) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 12:30
  ฮรืออออฟิคแนวนี้ที่ตามหาเกร้ดดน่ารัก ♥
  #720
  0
 25. #500 fujikozung (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 13:25
  ยอลน่ารักอ่าาาาาาา คริสไม่ต้องรีบหาเงินมาคืนพี่ลู่หรอก

  ยอลกับคุณแรบบิทเป็นฝาแฝดกันหรอ 5555
  #500
  0