[FIN] Rabbit Hole (krisyeol)

ตอนที่ 20 : chapter 16 : I'm so in love with you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 708
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  28 พ.ค. 57
chapter 16
Du Gahji Mal - Jung Jae Wook


 
 
 
 

          ปี๊บๆ

 

 

 

เสียงงับตุ๊กตาแครอทของคุณแรบบิทเป็นเสียงแรกที่ดังขึ้นในตอนเช้าของวัน ชานยอลเงยหน้าขึ้นจากแผ่นอกกว้างของคนอายุมากกว่าพลางหรี่ตาลงเล็กน้อยเพื่อปรับให้เข้ากับแสงก่อนจะยกนิ้วชี้ขึ้นมาแตะปากแล้วส่งเสียง ชู่วเบาๆไปให้เจ้ากระต่ายขาวขนปุยก่อนที่มันจะทำหูลู่ลงแล้วหันหน้าหนีไปอีกทางทำเอาเขาต้องหลุดหัวเราะเบาๆพลางส่ายศีรษะเล็กน้อย

เสียงลมหายใจผ่อนเข้าออกของคริสยังคงเป็นจังหวะสม่ำเสมอเมื่อชานยอลซบใบหน้าลงตามเดิม หัวใจของเด็กหนุ่มเต้นแรงขึ้นนิดหน่อยตอนที่จรดริมฝีปากนุ่มลงบนแผ่นอกเปลือยเปล่านั้น

ฮื่อ.. >/////<” ชานยอลคราง ดีจังที่ยังไม่ตื่น เขายิ้มและเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายที่ยังคงหลับตาพริ้มก่อนจะขยับไปหอมแก้มคร้านเบาๆโดยที่ไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าคนถูกกระทำรู้สึกตัวตื่นตั้งแต่ตอนที่คุณแรบบิทเริ่มคุ้ยกองตุ๊กตาของมันเพื่อตามหาตุ๊กตาแครอทตัวโปรดแล้ว คริสอมยิ้มเมื่อเด็กตัวยุ่งยังคงวุ่นวายอยู่กับการลวนลามเขา ชานยอลเกยคางลงบนแผ่นอกพลางพรูลมหายใจออกจากแก้มกลมๆในขณะที่นิ้วเรียวไล้ไปตามสันจมูกโด่งได้รูปอย่างช้าๆแล้วหยุดลงที่กลีบปากอุ่นของอีกฝ่าย

หู้ย..ตอนนี้มือเย็นมากๆเลยเด็กหนุ่มพึมพำพลางขมวดคิ้วแล้วค่อยๆยันตัวขึ้นจูบร่างสูงเบาๆเป็นจังหวะเดียวกับที่คริสตวัดแขนโอบรอบเอวคอดเอาไว้แน่น ชานยอลเบิกตาโพลงด้วยความตกใจ รู้ตัวอีกทีแรงบดคลึงที่ริมฝีปากนี่ก็ทำให้เขาใจเต้นกระหน่ำ ร่างสูงค่อยๆลุกขึ้นนั่งทว่าร่างกายของพวกเขายังคงเคลื่อนเข้าหากันในตอนนั้นสติของเด็กหนุ่มดูเหมือนกำลังลอยเคว้งปะปนอยู่กับอากาศในขณะที่บางอย่างภายในท้องกำลังบิดเกลียว เขาหลับตาลงส่งเสียงอื้ออึงในลำคอเล็กน้อยเมื่อเริ่มหายใจไม่ทันซึ่งคริสเองก็ดูเหมือนจะรู้ เขาผละออกมาให้อีกฝ่ายกอบโกยอากาศเข้าสู่ปอดเล็กน้อยก่อนจะกดจูบกลีบปากบวมช้ำนั้นอีกครั้ง

เนิ่นนานกระทั่งคนในอ้อมแขนหอบไหวจนตัวโยน ร่างสูงผละออกจากคนตรงหน้าของเขาก่อนจะจุดยิ้มมุมปากเมื่ออีกฝ่ายขมวดคิ้วและทำหน้าบึ้งใส่อย่างงอนๆ มือใหญ่ยกขึ้นลูบเรือนผมนุ่มเบาๆแล้วดันตัวชานยอลออกห่างก่อนที่มือนิ่มจะรีบตะครุบผ้าห่มมาห่อตัวเอาไว้เมื่อได้เห็นสายตากรุ้มกริ่มของคนอายุมากกว่า

หู้ย มองอะไรก็ไม่รู้ชานยอลบ่นด้วยใบหน้าขึ้นสีและกลีบปากเล็กจิ้มลิ้มแดงเจ่อก่อนจะรีบเด้งตัวขึ้นจากโซฟาแล้ววิ่งดุ๊กๆเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว คริสหัวเราะเบาๆพลางส่ายศีรษะขณะก้มลงเก็บเสื้อผ้าที่ตกอยู่บนพื้นขึ้นมาสวมกลับลวกๆเพื่อรออาบน้ำต่อจากคนที่เพิ่งปิดประตูใส่เขาเสียงดังเหมือนทุกที ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนบิดขี้เกียจเล็กน้อยก่อนจะเดินไปหาคุณแรบบิทที่ดูเหมือนจะหลับปุ๋ยไปอีกหนเมื่อถูกห้ามไม่ให้เล่นของเล่น

ไง อรุณสวัสดิ์คุณแรบบิทเขาเอ่ยทักขณะทิ้งตัวลงนั่งยองๆลูบขนนุ่มนิ่มฟูฟ่องของมันเบาๆ เจ้ากระต่ายขาวลืมตาขึ้นมองครู่หนึ่งก่อนจะหลับตาพริ้มเมื่อคริสเริ่มเกาหัวให้ ร่างสูงพ่นลมหายใจออกจากจมูกพรืดใหญ่อย่างขำๆขณะที่มืออีกข้างค่อยๆเทอาหารเม็ดลงในชามใบเล็กๆ

หลังจากให้อาหารสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของชานยอลเรียบร้อยคริสก็เริ่มต้นเตรียมมื้อเช้าง่ายๆ ชามใบใหญ่สองใบถูกนำมาตั้งบนโต๊ะอาหารพร้อมกับแกลลอนนมสดและกล่องซีเรียลจากในตู้เย็น ชายหนุ่มเหลือบมองประตูห้องน้ำที่ยังคงปิดสนิท เขาหลุดยิ้มเมื่อได้ยินเสียงฮัมเพลงของร่างโปร่งขณะเลื่อนเก้าอี้ออกมานั่งรอพลางยกมือขึ้นเท้าคางและไม่นานนักชานยอลก็ค่อยๆโผล่หน้าออกมาจากช่องว่างของประตูที่เปิดแง้มออกเล็กน้อย ดวงตากลมโตดำขลับสบเข้ากับดวงตาคมกริบก่อนที่ชานยอลจะบุ้ยปากแล้วหันหน้าเข้าหาผนัง

ทำอะไรชานยอล?คริสเลิกคิ้ว

เอ่อ..เปล่าฮะชานยอลตอบก่อนจะพยักหน้าหงึกหงักแล้วรีบเดินหนีเข้าห้องนอนไปอย่างรวดเร็ว คริสก้มหน้าลงมองโต๊ะอาหารไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสายตาของเขากำลังจับจ้องอยู่กับอะไรทว่าไม่นานนักเขาก็เงยหน้าขึ้นเมื่อร่างโปร่งเปิดประตูออกมา ชานยอลเม้มปากเข้าหากันเล็กน้อยก่อนจะเดินเข้ามาหาและคริสก็ค่อยๆลุกขึ้นจากเก้าอี้ เขาเดินเข้าไปสวมกอดเด็กหนุ่มเอาไว้หลวมๆ จูบเบาๆที่ขมับในขณะที่อีกฝ่ายแตะกลีบปากลงบนต้นคอของเขา

อรุณสวัสดิ์คริสพูดขึ้น ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรเขาถึงได้นึกออกแค่คำพูดที่ฟังดูงุ่นง่านนั้น

อรุณสวัสดิ์ครับชานยอลตอบพร้อมกับหัวเราะเบาๆก่อนที่คริสจะผละออกไป ร่างโปร่งพาดผ้าเช็ดตัวผืนใหม่ลงบนบ่าให้อีกฝ่าย ดวงตาใสแจ๋วเบนหลบคนตรงหน้านิดหน่อยแล้วเขาก็วิ่งไปนั่งตัวตรงรอคริสอยู่ที่โต๊ะอาหาร ร่างสูงกระแอมออกมาเบาๆพลางกลอกตาไปมาอย่างวางตัวไม่ถูกก่อนจะเดินมึนๆเข้าห้องน้ำไปทั้งอย่างนั้น

เป็นเวลาครู่ใหญ่ที่คริสหยุดสายตาเอาไว้ที่แปรงสีฟันอีกอันหนึ่งในแก้วบนอ่างล้างหน้าขณะกำลังแปรงฟันด้วยแปรงอันเดิมของเขา กลิ่นหอมอ่อนๆของแชมพูฟรุตตี้ยังคองลอยละล่องอยู่รอบๆตัวในเวลานั้น คิ้วเรียวของชายหนุ่มขมวดเข้าหากันก่อนจะเลิกขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว มีความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นในใจของเขาเมื่อได้มองไปยังผ้าเช็ดตัวอีกผืนหนึ่งซึ่งแขวนอยู่กับราวบ่งบอกว่าในตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวอีก เหมือนกับว่าความทรงจำก่อนหน้านี้ของเขากลายเป็นแค่ภาพลางๆในอดีตไปเสียแล้ว

สิบนาทีถัดมาคริสนั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงข้ามกับชานยอลที่กำลังจดจ่ออยู่กับชามซีเรียลตรงหน้า เขาเพิ่งจะตักมันเข้าปากได้เพียงไม่กี่คำในขณะที่อีกฝ่ายเริ่มเทนมสดจากแกลลอนลงไปใหม่และเติมซีเรียลในกล่องลงไปเป็นครั้งที่สอง ชานยอลเงยหน้าขึ้นมองด้วยความประหลาดใจก่อนจะเอ่ยถาม

คริสไม่กินเหรอฮะ

อ๋อ..กินสิคริสตอบ หลังจากนั้นเขาจึงละสายตาจากเด็กหนุ่มร่างโปร่งเพื่อจัดการกับซีเรียลในชามของตัวเองให้หมดแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังทานเสร็จช้ากว่าอีกฝ่ายอยู่ดี หลังจากจัดการล้างชามเสร็จเรียบร้อยพวกเขาก็ออกเดินทางไปยังสวนสนุกในอีกครึ่งชั่วโมงถัดมา

นี่..คริสสะกิดคนตัวเล็กกว่าที่นั่งอยู่บนเบาะแท็กซี่ข้างๆ ชานยอลหันเหความสนใจจากทิวทัศน์นอกหน้าต่างกลับมายังเขาก่อนจะเลิกคิ้ว

อะไรเหรอครับ?

ถ้าเจ็บก็บอกนะร่างสูงอมยิ้มพลางยกมือขึ้นบีบแก้มยุ้ยเบาๆ

หือ..เจ็บเหรอ เจ็บอะไรเหรอฮะ *0*”

ต้องบอกด้วยเหรอว่าเจ็บอะไร?คริสขยับเข้าไปกระซิบข้างใบหูก่อนจะเลื่อนแขนที่โอบไหล่แคบเอาไว้ลงมากอดเอวของเด็กหนุ่มหลวมๆพลางลูบมันเบาๆ

ฮื่อ คริสนี่รุ่มร่ามมากๆ >/////<” ชานยอลโวยวายหลังจากนึกขึ้นได้ว่าอาการเจ็บที่ว่านั่นควรเกิดขึ้นบริเวณไหน เด็กหนุ่มก้มหน้าคางชิดอกพลางกัดริมฝีปากแน่นในขณะที่คนถูกบ่นหัวเราะในลำคอเบาๆอย่างพึงพอใจ

เจ็บหรือยัง?

หู้ย ถ้าไม่หยุดถามชานยอลจะกัดคริสจริงๆด้วย!” ชานยอลว่าพร้อมกับหันมาทำหน้ายุ่ง(ที่ดูเหมือนลูกแมวอ้อนเจ้าของในสายตาคริส) ชายหนุ่มหลุดขำก่อนจะเลิกคิ้วแล้วถามต่อ

กัดตรงไหนดี? QXQ” ไม่ทันที่คริสจะได้แกล้งให้อีกฝ่ายเขินไปมากกว่านี้บทสนทนาของพวกเขาก็ถูกตัดจบด้วยการที่ชานยอลยกมือขึ้นมาปิดปากร่างสูงแล้วก้มลงกัดไหล่กว้างแรงๆหนึ่งทีในที่สุด
ให้ตายเถอะ..ลูกแมวของเขานี่น่ารักเป็นบ้า
 ท้องฟ้าในวันนี้ค่อนข้างโปร่งและเป็นเช่นนั้นตลอดทั้งวัน ชานยอลนั่งฟังเพลงอยู่บนม้านั่งตัวยาวที่อยู่ไม่ห่างจากจุดที่คริสสวมมาสคอตถ่ายรูปร่วมกับเด็กๆที่มาเที่ยวมากนัก คุณมิกกี้เม้าส์ตัวโตเดินเข้ามาหาเขาพร้อมกับโลลิป๊อปสีสวยในมือ ชานยอลยิ้มกว้างจนตาหยีก่อนจะยื่นมือออกไปรับมันมาเก็บไว้ในกระเป๋าสะพาย เด็กหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่ายซึ่งกำลังยกมือขึ้นโบกให้ด้วยท่าทีทะเล้นๆแล้วหลุดหัวเราะ

ขอบคุณครับชานยอลว่าพลางยื่นมือออกไปเช็คแฮนด์กับร่างสูงภายใต้ชุดมาสคอตนั้นก่อนที่คริสจะกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อตามเดิม เด็กหนุ่มนั่งรออีกฝ่ายทำงานอยู่แบบนั้นทั้งวัน เขาลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายบ้างเป็นบางครั้งพลางคิดถึงวันที่เขาหลงทางขณะช่วยตามหาเจ้าของสุนัขพันธุ์บีเกิลซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ชานยอลได้พบกับพยอนแบคฮยอนโดยบังเอิญ

 คริสเหนื่อยไหมฮะชานยอลเอ่ยถามร่างสูงก่อนจะระบายยิ้มกว้างหลังจากอีกฝ่ายเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อยหลังเลิกงาน คริสส่ายศีรษะแล้วยื่นมือออกมาให้เด็กหนุ่มจับแล้วเดินออกจากห้องแต่งตัวพร้อมกัน เขาไม่มีแพลนว่าเย็นวันนี้จะไปที่ไหนหรือทำอะไรและเพราะตอนนั้นเพิ่งจะเป็นเวลาสี่โมงเศษๆที่ไร้เมฆครึ้มชายหนุ่มจึงตัดสินใจพาอีกคนไปเดินเล่นรอบๆสวนสนุกแทน

ไปเดินเล่นกันคริสพูดขึ้นตอนที่ชานยอลดูเหมือนจะสงสัยว่าเพราะอะไรเขาจึงเดินเลี้ยวมาทางซ้ายแทนที่จะเดินไปทางขวาเพื่อออกจากสนุก

เดินเล่นเหรอฮะชานยอลถามย้ำ

อื้ม เดินเล่นครับคริสตอบอีกครั้งพลางกระชับมือเด็กหนุ่มให้แน่นขึ้น เขาอมยิ้มเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย เป็นอีกหนที่ริมฝีปากสีเชอรี่นั้นขยับยุกยิก หู้ย..เดทที่สองแล้วเหรอ >///<’ ชานยอลพึมพำและคริสก็หลุดหัวเราะออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาแกล้งกระแอมกลบเสียงนั้นก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าแล้วยกมืออีกข้างหนึ่งขึ้นเกาท้ายทอยของตนเองเบาๆ

พวกเขาแวะซื้อหมวกลายมิกกี้เม้าส์ซึ่งมีหูตั้งขนาดใหญ่สองอันจากร้านขายของที่ระลึกกันคนละหนึ่งใบ อันที่จริงในตอนแรกคริสค่อนข้างหัวเสียนิดหน่อยที่จะต้องใส่มันแต่หลังจากเห็นดวงตากลมดิ๊กมองมาอย่างคาดหวังเขาก็ต้องกลืนคำพูดทุกคำลงคอไปให้หมดแล้วจัดการสวมมันก่อนจะพาอีกฝ่ายเดินไปยังสระน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลแล้วทิ้งตัวลงนั่งบนพื้นหญ้าใต้ต้นโอ๊คขนาดใหญ่ ดวงตาเป็นประกายสดใสคู่นั้นทอดมองไปเรื่อยเปื่อยก่อนจะหยุดอยู่ที่พุ่มดอกพีทูเนียสีสดซึ่งปลูกอยู่ใกล้ๆกับปูนปั้นรูปยักษ์ในการ์ตูนเรื่องแจ็คผู้ฆ่ายักษ์

เฮ้อ..คริสถอนหายใจก่อนจะปล่อยตัวลงนอนหนุนตักของอีกฝ่ายพลางหลับตาพริ้ม

คริส..ชานยอลพึมพำเรียกชื่อร่างสูงด้วยความแปลกใจ

หืม?เขาครางรับในลำคอทั้งที่ยังไม่ลืมตาหากแต่ในตอนนี้เด็กหนุ่มกำลังรู้สึกประหม่าอีกครั้ง เขาพยายามจะเปล่งเสียงออกมาเป็นคำพูดแต่แล้วสุดท้ายชานยอลก็ทำได้เพียงส่ายศีรษะแม้ว่าคนที่นอนหนุนตักของเขาอยู่ตอนนี้จะไม่เห็นมันก็ตาม

พวกเขาตกอยู่ในความเงียบอีกหนระหว่างที่สายลมหอบพัดไอเย็นของฤดูฝนในวันที่ท้องฟ้าสดใสผ่านมา ชานยอลมองตามเด็กชายตัวเล็กๆจูงมือหญิงวัยกลางคนรูปร่างผอมวิ่งผ่านไปอย่างร่าเริง เสียงกริ่งจักรยานของใครสักคนดังแผ่วคลอไปกับเสียงใบไม้เหนือศีรษะพลิ้วไหว เด็กหนุ่มค่อยๆยกมือขึ้นลูบเรือนผมสีทองสว่างของคนบนตัก ดูเหมือนว่าคริสจะเหนื่อยมากจนเผลอหลับไป ใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มดูอิดโรยเสียจนชานยอลอดห่วงไม่ได้ เขาพรูลมหายใจออกจากแก้มกลมก่อนจะโน้มตัวลงจูบหน้าผากของอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา

หายเหนื่อยนะคริส..เพี้ยงชานยอลกระซิบ

ขอบคุณ..เสียงทุ้มของร่างสูงดังขึ้นก่อนที่เปลือกตาสีอ่อนจะค่อยๆเปิดออกจนสุด ชานยอลเบิกตากว้างและเผลอกลั้นหายใจครู่หนึ่ง เขานึกไม่ออกว่าคำขอบคุณนั้นหมายถึงอะไรกันแน่แต่ก่อนที่เด็กหนุ่มจะทันได้ทำความเข้าใจมือข้างที่วางไว้ข้างตัวก็ถูกมือใหญ่ดึงมากุมเอาไว้แล้วเคลื่อนมายังกลีบปากหยัก คริสจูบซับหลังมือของชานยอลเบาๆก่อนจะวางมันลงบนแผ่นอกของเขา

ฉันเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ากำลังขอบคุณนายเรื่องอะไร แต่..ร่างสูงเว้นระยะไปครู่หนึ่งก่อนจะพูดต่อ ฉันมีความสุขมากที่มีนายอยู่ข้างๆแล้วก็หวังว่านายจะรู้สึกแบบเดียวกันคริสยิ้มขณะมองดูแก้มกลมพองลมน้อยๆของเด็กหนุ่มค่อยๆขึ้นสีแล้วชานยอลก็พยักหน้ารับในที่สุดก่อนจะล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพายเพื่อหยิบโลลิป๊อปออกมาแกะ เขาเม้มปากเล็กน้อยจนลักยิ้มข้างแก้มบุ๋มลงไปแล้วค่อยๆอ้าปากงับลูกอมในมือ

ก็..อันที่จริงก็..รู้สึกเหมือนกันมั้งฮะ .////.” ชานยอลตอบเสียงแผ่วพลางเสตามองไปทางอื่นเพื่อกลบความเขิน ตอนนี้เขากำลังรู้สึกคล้ายจะละลายไปกับสายตาของอีกฝ่ายอย่างไรอย่างนั้น คิ้วเรียวเคลื่อนเข้าหากันเล็กน้อยเมื่อไม่รู้จะระบายความรู้สึกด้วยวิธีไหน ฮื่อ T////T” ชานยอลครางขณะที่ร่างสูงดึงมือของเขาขึ้นมาจูบเบาๆอีกหนพลางไล้ริมฝีปากมายังปลายนิ้วทีละนิ้วอย่างช้าๆ

กินด้วยสิคริสเอ่ยเสียงเรียบ

อ..อันนี้ชานยอลจะกินคนเดียว..ชานยอลตอบติดๆขัดๆอย่างวางตัวไม่ถูกก่อนที่ร่างสูงจะหัวเราะในลำคอแล้วดันตัวลุกขึ้นนั่ง

งั้นชิมได้ไหม?คริสถามต่อ

หู้ย ก็บอกว่าจะกินคนเดียวไงฮะเด็กหนุ่มหันหน้ากลับมาหาอย่างขัดใจก่อนที่มือใหญ่ทั้งสองข้างจะยกขึ้นประคองใบหน้าของเขาเอาไว้แล้วคำพูดทุกคำหลังจากนั้นก็ถูกดูดกลืนไปพร้อมๆกับลมหายใจทั้งหมด ชานยอลเผลอปล่อยโลลิป๊อปของเขาหลุดมือ มันเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆที่คริสทาบทับริมฝีปากลงมาเพื่อ ชิมความหอมหวานภายในโพรงปากอุ่นทว่ากลับยาวนานเหลือเกินในความรู้สึกซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นอีกครั้งที่พวกเขาถูกห้วงอวกาศดูดกลืนให้หายไปคล้ายกับว่าพวกเขาลอยขึ้นไปสูงขึ้นและสูงขึ้นจนกระทั่งอยู่ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง..

อื้อ.. ชานยอลครางเสียงแผ่วก่อนที่ร่างสูงจะผละออกไป ร่องรอยความอ่อนละมุนนั้นยังคงติดอยู่ที่ปลายลิ้นขณะที่ร่างสูงแตะปลายจมูกโด่งลงกับปลายจมูกรั้นแล้วพูดว่า

ฉันกำลังสงสัยว่าระหว่างโลลิป๊อปอันนั้นกับตัวนายฉันชอบอย่างไหนมากกว่ากันคริสเอ่ยเสียงพร่า ดวงตาของเขาหยุดการเคลื่อนไหวของชานยอลเอาไว้ราวกับมีมนต์สะกด แล้วตอนนี้ฉันคิดว่าฉันรู้คำตอบแล้วร่างสูงกระซิบชิดริมฝีปากอิ่มพลางหลับตาลง ตอนนี้หัวใจของเขาเต้นถี่ทั้งที่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกับชานยอลแบบนี้ มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ลมหายใจอุ่นของเด็กหนุ่มเป่าพัดคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ ไม่ใช่ครั้งแรกที่กลิ่นแอปเปิ้ลหอมอ่อนๆนั้นติดอยู่ที่ริมฝีปากของเขาหลังจากจูบกันทว่าเขากลับรู้สึกราวกับเป็นครั้งแรกเสมอเมื่อตั้งใจจะสารภาพความรู้สึกบางอย่างให้อีกฝ่ายรับรู้

ฉันชอบดวงตาของนาย ชอบเสียงของนาย ชอบริมฝีปากของนายคริสหยุดพูดและถูปลายจมูกของพวกเขาเข้าด้วยกัน

ที่จริงแล้วฉันชอบนาย..ยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด..เสียงของคริสเบาลงในท่อนสุดท้าย เขาเม้มปากด้วยความประหม่าก่อนจะหลบสายตาชานยอลโดยอัตโนมัติตอนนั้นเองที่เด็กหนุ่มยิ้มก่อนจะยกแขนขึ้นโอบรอบลำคอของอีกฝ่าย

ชานยอลชอบคริส..ชานยอลพูด ชอบ..จริงๆนะครับดวงตากลมโตสั่นไหวเล็กน้อยขณะเอ่ยคำนั้น คริสหัวเราะก่อนจะพยักหน้ารับ เขาเลื่อนแขนลงกอดเอวอีกคนเอาไว้แน่นแล้วซบหน้าลงบนไหล่เล็กพลางกดจมูกโด่งหอมแก้มแดงนั่นเบาๆหนึ่งที

 

 

 

ทันใดนั้นมีความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นภายในใจของคริส..

 

 

 

ความรู้สึกที่ว่าเขาไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวอีกแล้วแต่ทว่าตอนนี้เขามีใครอีกคนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา..

 

 

 

............................

 

 

 

โดคยองซูรู้สึกแปลกใจนิดหน่อยหลังจากพบว่าคนที่เคาะประตูห้องของเขาไม่ใช่คนที่คาดคิดเอาไว้มาตลอดหลายวันที่ผ่านมาแต่กลับเป็นรุ่นพี่คนสนิทอย่างคริสกับเด็กหนุ่มตากลมที่ชื่อปาร์คชานยอล ในมือของคนทั้งคู่เต็มไปด้วยถุงขนมและของกินจากซุปเปอร์มาร์เก็ต ร่างเล็กขมวดคิ้ว เขาไม่ได้พูดอะไรออกมาแม้แต่ตอนที่คริสถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วพูดว่า

ฉันคิดว่านายน่าจะเชิญพวกเราเข้าไปข้างในนะ

อ่า..ผมก็คิดว่าอย่างนั้นคยองซูพยักหน้า ใช่..เขาก็คิดว่าอย่างนั้นแต่เพิ่งมาคิดได้หลังที่อีกฝ่ายเตือนแล้วนั่นแหละเพราะงั้นเขาจึงเบียงตัวหลบให้คริสและชานยอลเข้ามาในคอนโดก่อนจะปิดประตูลงตามหลังอย่างงุนงง

พี่..คิดยังไงมาหาผมเนี่ย?คยองซูเอ่ยถามขณะเดินตามร่างสูงไปยังโต๊ะรับแขก คริสวางถุงของกินลงบนนั้นในขณะที่ชานยอลมองสำรวจไปทั่วห้องสี่เหลี่ยมกว้างขวางซึ่งถูกจัดแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปทรงประหลาดๆคนละโทนสีอย่างสนอกสนใจ

อ๋า..ห้องฉันน่าอยู่ใช่ไหมล่ะชานยอลร่างเล็กยิ้มกว้าง เขายักไหล่พลางผายมือไปรอบห้องซึ่งถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยดาวพลาสติกเรืองแสงหลากสีนับร้อยดวงอย่างภาคภูมิใจหลังจากเห็นท่าทีของเด็กหนุ่มก่อนจะพูดต่อ ตอนกลางคืนน่ะสวยอย่าบอกใครคยองซูพยักหน้าหงึกหงัก

ชานยอลเคยเห็นมาบ้างฮะแต่ที่นี่มีเยอะมากๆเลยชานยอลตอบกลับ

แน่ล่ะ ฉันรู้สึกว่ามันสวยก็เลยซื้อมาติดเยอะๆน่ะเขาเอ่ยก่อนที่คริสจะส่ายศีรษะด้วยความเหนื่อยใจ

อันที่จริงพี่ยังไม่ได้ตอบคำถามผมเลยคยองซูถามย้ำอีกหนหลังจากกระแอมออกมาหนึ่งที ร่างสูงสูดลมหายใจเข้าลึกก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาแล้วตอบ

เพราะว่าชานยอลพูดถึงนายฉันก็เลยพาเขามาเยี่ยมคริสยักไหล่

อ๋า..ชานยอลลี่ TwwwT” คยองซูครวญครางพลางทำท่าจะวิ่งเข้ามากอดเด็กหนุ่มร่างโปร่งที่ยังคงยืนเก้ๆกังๆอยู่ที่เดิมทว่าสุดท้ายร่างเล็กก็คว้าได้เพียงความว่างเปล่าเมื่อแขนยาวของรุ่นพี่คนสนิทดึงตัวชานยอลลงไปนั่งบนตักแถมยังกอดเอวเอาไว้แน่นหน้าตาเฉยอีกต่างหาก

พี่คริส..คยองซูกลอกตา

ว่าไง?ร่างสูงเลิกคิ้วถามอย่างยียวน ร่างเล็กถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่อย่างยอมแพ้ก่อนจะตอบ

ผมว่าผมควรต้อนรับพี่ด้วยเบียร์น่ะ..พูดจบคยองซูก็เดินไปเปิดตู้เย็นหยิบเบียร์กระป๋องออกมาวางตั้งบนโต๊ะรับแขกในขณะที่ชานยอลค่อยๆเนียนขยับลงจากตักของอีกฝ่ายช้าๆ

ไม่เอา..คริสว่าพลางเกยคางลงบนไหล่แคบแล้วกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นอีก

หู้ย..คริสนี่รุ่มร่ามมากๆ .////.” กลีบปากเล็กจิ้มลิ้มขยับยุกยิกอีกหนเรียกรอยยิ้มบางเบาจากร่างสูงซึ่งกำลังสนุกอยู่กับการแกล้งรุ่นน้องของตนเอง คริสทันเห็นโดคยองซูถอนหายใจออกมาเบาๆก่อนจะนั่งลงบนพื้นแล้วเริ่มต้นเปิดเบียร์ดื่มเงียบๆ ในที่สุดหลังจากพอใจแล้วร่างสูงจึงคลายวงแขนของเขาออกก่อนจะดึงตัวคนตัวเล็กกว่าลงมานั่งบนพื้นด้วยกัน

ช่วงนี้เป็นไงยังมีสตอล์คเกอร์ตามติดนายอยู่หรือเปล่าคริสเอ่ยถามขำๆขณะหยิบเบียร์กระป๋องหนึ่งมาเปิดดื่มพร้อมกับเทโคล่าลงในแก้วใส่น้ำแข็งเปล่าให้ร่างโปร่งไปด้วย

เปล่าครับ ไม่ได้ตามติดแต่ตามมาถึงหน้าบ้านทุกวัน = =” ร่างเล็กบ่นด้วยโทนเสียงต่ำพลางพรูลมหายใจออกจากริมฝีปากแล้วเอื้อมมือไปหยิบรีโมทมาเปลี่ยนจากช่องเคเบิลเป็นเครื่องเล่นเพลงแทน คริสพยักหน้ารับอย่างไม่จริงจังนัก เขารู้อยู่แล้วว่าสตอล์คเกอร์ที่ว่านั่นหมายถึงใครตรงกันข้ามกับชานยอลที่ขมวดคิ้วมองพวกเขาอย่างไม่เข้าใจ

สงสัยอะไรหืม?ร่างสูงเอ่ยถาม

เปล่าครับชานยอลส่ายหน้าก่อนจะหยิบกล่องเค้กโรลขึ้นมาแกะทานเงียบๆ คริสยกมือขึ้นลูบศีรษะอีกฝ่ายเบาๆและไม่ได้พูดอะไรออกมาอีก ดังนั้นคยองซูจึงเริ่มชวนเด็กหนุ่มคุยเกี่ยวกับเรื่องของเจ้ากระต่ายขาวขนปุยซึ่งคงกำลังนอนกัดตุ๊กตาเล่นสบายใจเฉิบอยู่บนเบาะของตัวเองในคอนโดเหมือนเคย

บอกแล้วว่าหญ้าอัลฟ่าน่ะเป็นของโปรดของกระต่าย!” ร่างเล็กว่าพลางดีดนิ้วเสียงดัง

จริงๆแล้วชานยอลคิดว่าคุณแรบบิทกินทุกอย่างเลยฮะ ลู่หานเคยเล่าว่าช่วงก่อนที่มินจ๊อกได้มาใหม่ๆมันกินกล้วยบดน่ะครับ *0*” ชานยอลเล่าอย่างกระตือรือร้น

อ่ะฮ้า..เจ้าหมูอ้วนแรบบิทนี่ตะกละเหลือเกิน บางทีเราอาจจะต้องจัดการลดความอ้วนให้มัน..

ลดความอ้วนให้กระต่ายเลยเหรอฮะ QAQ” เด็กหนุ่มถามต่อด้วยความตื่นเต้นแล้วคยองซูก็พยักหน้ารับช้าๆราวกับกำลังสวมวิญญาณผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักของกระต่ายอย่างไรอย่างนั้น

 

 

 

21.05 PM

ชานยอลนั่งขมวดคิ้วด้วยความประหลาดใจอยู่ท่ามกลางเสียงโหวกเหวกโวยวายของโดคยองซูซึ่งกำลังยืนถือไมค์ร้องคาราโอเกะอย่างสนุกสุดเหวี่ยงอยู่หน้าทีวีในขณะที่คริสนั่งกุมขมับมองรุ่นน้องของตนเองอย่างเหนื่อยใจก่อนจะหยิบโทรศัพท์ออกมากดโทร เบียร์ราวเจ็ดกระป๋องถูกวางทิ้งเรี่ยราดทั้งบนโต๊ะและพื้นห้อง เด็กหนุ่มจึงจัดการเก็บมาทิ้งในถุงของกินซึ่งถูกร่างเล็กจัดการเรียบไปหมดก่อนจะหันไปมองร่างสูงอย่างขอความช่วยเหลือ คริสส่ายศีรษะให้เขาเล็กน้อยก่อนจะดึงมือมาจับเอาไว้

รออีกแป๊บเดี๋ยวก็กลับแล้วนะ

คยองซู..เมาใช่ไหมฮะชานยอลเอ่ยถาม

อือคริสพยักหน้า พวกเขานั่งกุมขมับมองร่างเล็กที่ดูเหมือนจะหลุดโลกไปแล้วด้วยความเหนื่อยใจปนขำนิดๆยิ่งตอนที่คยองซูพยายามดึงร่างสูงไปร่วมร้องเพลงคู่ด้วยกันชานยอลก็ถึงกับหลุดขำออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ ปิดท้ายด้วยการเต้นเพลงเกิร์ลกรุ๊ปอีกสองสามเพลงร่างเล็กจึงเดินเซกลับมานั่งหมดแรงอยู่บนโซฟาได้ในที่สุด

โอ้โห่! วันนี้พวกเราสนุกกันมากใฉ่ม้าย!” คยองซูโพล่งขึ้น

ใช่ นายสนุกมากคริสยกนิ้วพลางถอนหายใจออกมาเบาๆ

โอเข่ วันหลังมาอี๊ก!” ร่างเล็กพูดก่อนจะยกมือขึ้นโบกไปมาทั้งที่กำลังคอพับคออ่อนไปหมด ชานยอลหลุดขำเล็กหน่อยจะก่อนเกยคางลงบนไหล่ของร่างสูง คริสชำเลืองมองร่างโปร่งเล็กน้อยแล้วยกมือขึ้นแตะแก้มนิ่มเบาๆ

รอมีคนมาจัดการหมอนี่ต่อก่อนเราค่อยกลับกันนะ

อื้อชานยอลพยักหน้า

เสียงเคาะประตูหน้าห้องดังขึ้นเป็นเวลาเดียวกับที่คริสกำลังจัดการจัดท่านอนให้กับคนเมาที่สลบไปแล้วเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์เด็กหนุ่มจึงต้องเป็นฝ่ายวิ่งไปเปิดประตูให้กับผู้มาเยือน ทันทีที่ได้พบอีกฝ่ายชานยอลก็เลิกคิ้วด้วยความประหลาดใจทว่าคนตรงหน้ากลับมองเลยเขาเข้าไปในห้องก่อนจะกระแอมออกมาเบาๆ

เอ่อ..ขอเข้าไปหน่อยนะพยอนแบคฮยอนยิ้ม ชานยอลเบี่ยงตัวให้อีกฝ่ายเดินเข้าไปก่อนจะปิดประตูลงตามหลัง เด็กหนุ่มรู้สึกสับสนนิดหน่อยที่ได้พบกับคนตรงหน้าอีกครั้ง บางทีทฤษฎีที่ว่าโลกของเรากลมเกินไปอาจจะเป็นเหตุผลที่เหวี่ยงพวกเขามาพบกันล่ะมั้งถึงอย่างนั้นชานยอลก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าแบคฮยอนมีความสัมพันธ์แบบไหนกับคริสและคยองซูกันแน่ ชั่วขณะหนึ่งเด็กหนุ่มนึกถึงท่าทีของคริสที่มีต่ออีกฝ่ายก่อนหน้านี้และนั่นก็ทำให้เขารู้สึกแปลกๆขึ้นมา

 

 

 

ชานยอลอธิบายไม่ได้ว่ามันคืออะไรแต่เขาไม่ชอบความรู้สึกนี้เอาเสียเลย..

 

 

 

อ่า..จริงๆเลยแบคฮยอนพึมพำหลังจากเห็นสภาพของโดคยองซูที่นอนหมดสติอยู่บนโซฟา เขาถอนหายใจเล็กน้อยอย่างหัวเสียก่อนจะพูดขึ้น ดึกแล้วพี่คริสกลับเถอะเดี๋ยวผมจัดการต่อเอง ขอโทษที่ทำให้วุ่นวายด้วยครับแบคฮยอนเอ่ยพร้อมกับก้มหัวให้เล็กน้อยขณะเดินสวนกับร่างสูงที่กำลังจะเอาขยะไปทิ้ง

อืม ฝากด้วยนะคริสตอบพลางยกมือขึ้นแตะบ่าอีกฝ่ายก่อนจะเดินไปทิ้งขยะลงในถังแล้วเดินกลับมาหาคนที่ยืนรออยู่เงียบๆมาพักหนึ่ง

กลับบ้านกันเขายิ้มก่อนจะยื่นมือออกมาให้ชานยอลจับ เด็กหนุ่มหันกลับไปมองแบคฮยอนและคยองซูนิดหน่อยแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้พูดอะไรออกมาอีก มือนิ่มวางลงบนมือของอีกฝ่ายก่อนที่คริสจะกระชับมันแน่นแล้วจูงคนอายุน้อยกว่าออกมาจากห้องในทันที

เป็นอะไรหรือเปล่า?ร่างสูงเอ่ยถามคนที่นั่งเงียบอยู่ข้างๆบนรถแท็กซี่ด้วยความแปลกใจ เขาโน้มตัวลงให้ใบหน้าอยู่ในระดับเดียวกับเด็กหนุ่มก่อนจะยกมืออีกข้างขึ้นแตะหน้าผากมน ชานยอลกระพริบตาด้วยความตกใจก่อนที่มือใหญ่จะเลื่อนลงแนบข้างแก้มของเขา

ไข้ก็ไม่ได้ขึ้นนี่นา

เปล่าฮะ ชานยอลไม่ได้เป็นอะไรเด็กหนุ่มส่ายศีรษะก่อนจะเบือนหน้าหนีออกไปนอกหน้าต่าง ความรู้สึกบีบหน่วงบางอย่างทำให้เขารู้สึกไม่ดีเอาเสียเลย คริสขมวดคิ้วมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ เขาเอนตัวพิงเบาะเอาไว้ตามเดิมพลางคิดทบทวนว่าก่อนหน้านี้เขาทำอะไรพลาดลงไปหรือเปล่าทว่านอกเหนือจากการโทรตามพยอนแบคฮยอนมาดูแลโดคยองซูแล้วเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองจะทำอะไรผิดไป

ทันทีที่พวกเขากลับมาถึงคอนโดคุณแรบบิทก็ต้อนรับด้วยการกระโดดมาตะครุบเท้าของชานยอลเอาไว้ เด็กหนุ่มดึงมือออกจากการเกาะกุมของร่างสูงก่อนจะก้มลงอุ้มเจ้ากระต่ายขาวขนปุยขึ้นมาแนบอกแล้วเดินไปจัดการเทอาหารเม็ดลงในชามฃพร้อมกับบ่นงุ้งงิ้ง

ขอโทษที่กลับมาช้านะคุณแรบบิท ไม่โกรธใช่หรือเปล่าหืมชานยอลเอียงคอก่อนจะหัวเราะเบาๆเมื่อคุณแรบบิทเริ่มต้นงับนิ้วของเขาเล่น กินข้าวซะนะ เดี๋ยวชานยอลก็จะอาบน้ำแล้วก็นอนแล้วล่ะเด็กหนุ่มว่าพลางยกสัตว์เลี้ยงตัวโปรดขึ้นมาอยู่ในระดับสายตาพร้อมกับจุ๊บปากเล็กๆของมันเบาๆแล้ววางลงบนเบาะตามเดิม เขาค่อยๆยันตัวลุกขึ้นเพื่อจะเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวในห้องนอนแต่แล้วโดยไม่ทันตั้งตัวชานยอลถูกร่างสูงดึงเข้าไปกอดจากทางด้านหลัง อ้อมแขนแข็งแรงโอบพาดรอบแผ่นอกของเขาก่อนจะโยกคลอนเบาๆ

อื้อ..คริสปล่อยชานยอลเด็กหนุ่มดิ้นขลุกขลัก

ไม่เอา..ร่างสูงปฏิเสธก่อนที่ลูกแมวของเขาจะเอี้ยวตัวกลับมางับต้นแขนแรงๆซ้ำๆ แน่นอนว่าตอนนี้เขาเริ่มรู้สึกเจ็บไปหมดแต่อ้อมแขนกว้างก็ยังคงโอบรัดอีกฝ่ายเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

โกรธฉันเหรอ..ขอโทษ..คริสเอ่ยเสียงพร่าพลางกัดริมฝีปากล่างของตนเองเมื่อร่างโปร่งออกแรงกัดมากขึ้นและในที่สุดหลังจากระบายอารมณ์จนพอใจชานยอลก็ยอมผละออกแล้วเอี้ยวตัวกลับมาหาเขา ใบหน้าน่ารักยับยู่ยี่ไปหมดด้วยความขัดใจก่อนที่เด็กหนุ่มจะเอ่ยถาม

ไม่เจ็บเหรอ?

เจ็บสิ..เขาตอบเสียงค่อย

แล้วทำไมไม่ปล่อยล่ะ..

เพราะว่าฉันกลัวว่านายจะไม่หายโกรธ..คริสพูดขึ้น โกรธฉันเหรอ ตอบสิ..เขาเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอ่อนลงหลังจากตกอยู่ในความเงียบอึดใจหนึ่งเพื่อรอให้อีกฝ่ายสงบลง

เปล่าฮะ ชานยอลไม่ได้โกรธ..ชานยอลตอบเสียงแผ่วพลางส่ายศีรษะ รู้สึกผิดนิดหน่อยที่ทำให้ร่างสูงกังวลใจทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลยสักนิด ชานยอลก็แค่..

เป็นอะไรหืม?คริสถามซ้ำพลางจูบซับแก้มเนียนแผ่วเบาอย่างทะนุถนอม เขารู้สึกไม่ดีเลยจริงๆที่ชานยอลแปลกไปไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม

แค่..สับสนเกี่ยวกับคุณแบคฮยอนนิดหน่อยครับ..เด็กหนุ่มตอบพลางก้มหน้าลงเป็นอีกครั้งที่เขาไม่เข้าใจตัวเองและไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกหม่นหมองนี้ได้อย่างไร

อืม..เรื่องนั้นเองเหรอร่างสูงตอบรับก่อนจะคลายอ้อมกอดแล้วดันตัวอีกฝ่ายให้หันกลับมาหา เรื่องแบคฮยอนกับฉันเหรอ?ดวงตาคมทอดมองดวงตาของเด็กหนุ่มอย่างต้องการคำตอบและในที่สุดชานยอลก็พยักหน้าช้าๆ

ชานยอล..เคยได้ยินคยองซูพูดถึงแฟนเก่าของคริสแล้วชานยอลก็เคยเจอเขา ตอนนั้น..ที่ฟาร์ม..เสียงของเด็กหนุ่มขาดหายเมื่อภาพในตอนนั้นถูกนำมาฉายซ้ำในความคิด ม่านน้ำตาเริ่มก่อตัวขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ ชานยอลพยายามสูดลมหายใจเข้าเพื่อกลั้นมันแต่แล้วน้ำตาหยดหนึ่งก็ร่วงหล่นลงจากดวงตาของเขาพร้อมๆกับที่คริสไล้นิ้วเช็ดมันออกช้าๆ

ตอนนั้นที่ฟาร์มฉันเห็นเขา ใช่ มันเป็นแบบนั้นคริสยักไหล่ เขาเงียบไปครู่หนึ่งเพื่อเช็ดน้ำตาให้กับร่างโปร่งก่อนจะพูดต่อ แบคฮยอนเป็นแฟนเก่าของฉันจริงๆซึ่งนั่นหมายความว่าเขาเป็นอดีตไปแล้ว เข้าใจไหม?

เป็นอดีต..เหรอครับ?เด็กหนุ่มเอียงคอขณะกะพริบตาไล่น้ำตาออกไป ตัวของเขาสั่นเล็กน้อยแม้ว่าจะพยายามควบคุมมันแล้วแต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากจริงๆในเวลานี้

ใช่ เป็นอดีต..ตอนนี้ฉันมีนายเป็นทั้งปัจจุบันและอนาคตไม่ใช่แบคฮยอน ทีนี้เข้าใจหรือยัง?คริสถามย้ำด้วยน้ำเสียงหนักแน่น เป็นอีกหนที่ชานยอลอธิบายไม่ได้ว่าความรู้สึกที่เขาเป็นในตอนนี้คืออะไร คล้ายกับว่าหัวใจของเขากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง คล้ายกับว่ามันกำลังพองโตและอัดแน่นไปด้วยความสุขอย่างน่าประหลาด

อื้อ..ข เข้าใจแล้วฮะ ชานยอลขอโทษนะคริสร่างโปร่งพูดขึ้นก่อนจะสวมกอดอีกฝ่ายเอาไว้แน่นในขณะที่ร่างสูงหัวเราะออกมาเบาๆ
             "หึงเหรอ" เขาเอ่ยถามขำๆ
             "หู้ย ชานยอลไม่ได้หึง ( . .)"
             "งั้นเมื่อกี้เรียกว่าอะไร?"
             "ม ไม่รู้ฮะ .///." ชานยอลตอบเสียงอู้อี้พลางซุกหน้าลงกับหัวไหล่ของอีกฝ่ายแน่น ตอนนี้ใบหน้าของเขาร้อนผ่าวไปหมดยิ่งตอนที่คริสยกมือขึ้นลูบหลังให้อย่างแผ่วเบาแล้วโอบกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

แล้ว..ตอนนี้อยากกัดฉันอีกไหม?” ชายหนุ่มเอ่ยถามอย่างจงใจล้อเลียนทว่านั่นก็มากพอจะทำให้ชานยอลหัวเราะออกมา เด็กหนุ่มยกมือขึ้นปาดน้ำตา รู้สึกโล่งใจและอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูกเพียงแค่ได้ยินประโยคนั้นแม้ว่ามันจะไม่มีคำว่ารักปะปนอยู่เลยสักคำ

 

 

 

TBC

เย้เฮ้ด ยิ่งใกล้จบยิ่งยาวขึ้นจริงๆฮ่ะทุกคล TAT
ขอประชาสัมพันธ์เล็กน้อยว่าฟิคปิดจองสิ้นเดือนนี้แล้วน้า
แล้วก็ปิดโอนวันที่ 5 มิย.นี้ ใครจะขอโอนช้าเมนชั่นมาหาวาวได้นะคะ
เพราะรอบนี้คงไม่รีปริ้นแล้วและอาจจะไม่พิมพ์เผื่อนะคะ
เพราะหลังจากนี้จะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่แล้วฮะ T-T
สุดท้ายรออ่านเม้นและแท็กเหมือนเดิมนะคะ ขอโทษที่หายไปนานจริงๆค่า
กำลังปั่นต้นฉบับหัวฟู ฮิกกกก #กำหมัดชูขึ้นฟ้า

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,479 ความคิดเห็น

 1. #1456 Overloveyeol (@Overloveyeol) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 18:33
  น่ารัก น่ารัก
  #1456
  0
 2. #1412 ploynie * (@P_PlooY) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 16:22
  จริง ๆ แล้วชานยอลก็รุ่มร่ามแงะ ( ติดนิสัยพี่คริสมาแน่ ๆ ) แต่ไม่รู้ตัว

  เพราะใสเกินไป 55555555555555 ดูอย่างตอนพี่คริสหลับ

  ออกแนวลักหลับอ่ะ ตอนพี่คริสไม่รุ้ตัวงี้ , เขิลแทน หู๊ยยยยยยยยยย

  คือมันมีอะไรให้เขิลตลอดเวลาเลยอ่ะ เรื่องนี้ จริง ๆ ตอนแรกเราไม่เขิล

  แต่พอเห็นชานยอลเขิล เราก็เขิลตาม ฮื่ออออออออออออ

  เป็นบ้า T________________T

  พี่คริสนี่ก็รุ่มร่ามเสมอต้นเสมอปลายมาก ๆ ขนาดบนรถแท็กซี่ก็ไม่เว้น

  ฮรึก , ฟิน 55555555555555555

  ตอนนี้คือสวีทมาก ชานยอลขี้หึงด้วยอ่ะ หู้ยยยยยยยยยยยยย

  ฮื่อออออออออออออออ อยากได้ชานยอลมากทำไง ?

  จริงจังนะเนี่ย ! #กำหมัดชูขึ้นฟ้า ตาม อิอิอิอิ

  #1412
  0
 3. #1388 thinksso (@thinkso_143) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 / 18:24
  ฮื่ออออออ    เกือยจะดราม่า เเล้วถึงยังเราก็ยังเคืองๆพี่คริสอยู่นะ
  ทำชานยอลสับสนอ่ะ
  #1388
  0
 4. #1359 Victor.ll (@conqueror-ky) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 18:21
  กลับมาแล้วฮับไรท์~ T^T หายไปนานเลย ขอโทษจริงๆ หลบไปทำใจพอใกล้จะหายงานแทรก โป๊ะเช้ะ! 555555555555555555 อ่า จะบอกว่าฉากคัทที่ได้รับจากพาร์ทก่อนมันสุดยอดมากค่ะ -///- น้องเป็นเด็กที่น่ารักอ่ะ ให้เป็นของพี่คริสยังไงก็ยังน่ารักอ่ะ งื้อออ ดีแล้วๆ ไร้เดียงสามาก เด็กอัลไล แต่แบบนี้มันยิ่งเซ็กซี่บอกไม่ถูกเลยแหละ เป็นอะไรที่โคตรใช่ โอยยย เขินมากๆ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับฉากคัทนะคะ แล้วก็พาร์ทนี้ ไม่รู้สิ อ่านแล้วยิ้มค่ะ อารมณ์ดีอ่ะเวลาได้อ่านได้สัมผัสความคิดหรือท่าทางของตัวละครผ่านตัวหนังสือ อย่างชานยอลเงี้ย น้องเด๊กกกกเด็ก โอ้ยย น่าฟัดมาก แต่ที่ถูกใจคือคยองกับแบคฮยอน เฮ้ยยย คู่นี้มันน่ารักแปลกๆ 5555 พี่คริสมีความเป็นซังนัมจาที่ดูอบอุ่นอ่อนโยนเหมาะแก่แารเป็นพ่อของลูก #ผิด 55555555555 ไม่เอาค่ะ เราจะไม่แย่งน้องนะคะ 55555 แต่เวลาคนมันอยากจะรุ่มร่ามนี่มันก็ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ -//- แอบฮาตอนชานยอลหึง 5555 ไม่เชิงว่าฉาทีเดียว แต่มันขำเบาๆ คือน้องแอบซึน หึงก็หึงสิลูกก ก~ 555 ก็อยากให้ไรท์สู้ๆค่ะ มันก็ผ่านมานานแล้ว และเราก็เพิ่งจะโผล่มา 555 คือไรท์เก่ง เจ๋งๆ ยังไงก็ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆนะคะ อ่านแล้วยิ้มอ่ะ ชอบจริงๆ XD
  #1359
  0
 5. #1348 chojane (@upirjane) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 13:51
  ทีนี้น้องยอลก็เข้าใจพี่คริสแล้ว
  ><
  พี่คริสน่ารักกกก ละมุนๆ
  #1348
  0
 6. #1323 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2557 / 16:08
  ท่าทางคริสจะรักและเอ็นดูชานยอลมาก ๆ ก้อชานยอลน่ารักนี่เนอะใครไม่รักก้อบ้า ตกลงชานยอลหึงคริสหรอ คิคิ ไม่ต้องหึงหรอกนะชานยอลเพราะแบคฮยอนกำลังตามจีบคยองซูอยู่ 555
  #1323
  0
 7. #1315 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2557 / 23:30
  งื้ออ ชยอลหึงด้วยอ่า ไม่ต้องห่วงนะ ป่านนี้ แบคคงกำลังลำบากตรากตรำกับโดอยู่
  #1315
  0
 8. #1298 เกือบเป็นติ่ง。 (@kanomfai) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 00:00
  หูยยย น่ารักจางงง มีหึงเฮียดั้วะ หึงแล้วยังง้อแง้อีกด้วย มุ้งมิ้งที่สุด! 55555 น้องคยองนี้หนักนะ ดื่มเองเมาเอง สนุกอยู่คนเดียว จนเฮียหนักอกหนักใจถึงขั้นต้องโทรหาป๋าแบคให้มาจัดการเลยทีเดียว555555
  #1298
  0
 9. #1251 OH.MyHunHan (@linonan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 20:46
  หู้ย คุณแฝดขี้หึงจริงๆอย่ามางอแงใส่นะเราจะไม่ทนตามเฮีย 555555 หวานจริงๆเลยคู่นี้ -///-
  #1251
  0
 10. #1246 malaymay (@may-wadee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 19:14
  งื้อออ ละมุนที่สุดเลยยย คิดถึงพี่คริสส 
  #1246
  0
 11. #1218 YaYo !! (@yositaaomaom) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2557 / 22:26
  ชานยอลหึงพี่คริส! ยอมรับเลยดีกว่านะชานยอลอ่า -////-
  #1218
  0
 12. #1204 . B K J . (@bugkeaw) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 13:27
  เหยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไม่นะะะะะะะะะ TT______________TT คริสเพิ่งจะรักชานยอลจริงๆจังๆ สองคนนี้รักกันมากเลยนะพี่ลู่ ฮืออออออออออออออ ขานยอลต้องมีชีวิตของชานยอล แต่ว่ามีร่วมกับคริสไม่ได้เหรอ ไม่ไปเมกาได้มั้ยย ฮือออออออออออออออ
  #1204
  0
 13. #1197 Jomkwan_94 (@jomkwan94) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2557 / 08:05
  หู้ย ไม่จริงใช้มั้ย?ไม่อยากให้ยอลไปอเมริกาเลยอะ
  #1197
  0
 14. #1185 KrisYeol_noland (@xoxo_noland) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2557 / 07:14
  และแล้ว พี่คริสก็สอนให้น้องหึงเป็นด้วย *ปรบมือ!!*
  #1185
  0
 15. วันที่ 30 พฤษภาคม 2557 / 16:03
  ตอนนี้ดูอบอุ่นหวานละมุนมาก ฮรึกกกกก เขินโว๊ยยยย -//-
  รู้สึกว่าเมื่อก่อนอิพี่คริสรุ่มร่ามคนเดียว แต่ไหงเดี๋ยวนี้ชานยอลรุ่มร่ามด้วย 5555
  ชานยอลหึงแบบน่ารักอ่ะ อิพี่คริสก็ปากหวานซะไม่มี งื้อออออออ
  #1184
  0
 16. #1183 jaja>w< (@jajasuch) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 23:51
  โอ๊ย รุ่มร่าม รุ่มร่ามกันทั้งคู่เลย จะหวานกันไปถึงไหนเนี่ย
  เขิน จนไม่รู้จะเขินยังไงแล้วเนี่ย น้องยอลน่ารักมากกกกกกก
  #1183
  0
 17. #1182 Love (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 22:29
  หูยยยยย น่ารักอ่าา

  บอกชอบ มีหึงด้วย อิอิ

  แต่รุสึกว่าคริสนี่รุมร่ามจริงๆเลยน้าาา หู้ยยยย 55
  #1182
  0
 18. #1181 CHANchan (@qrts) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 22:27
  โอ้ยนี่คือเค้าแต่งงานกันแล้วหรอ เค้าเป็นอะไรกัน พระเจ้าที่นี่ที่ไหนหน่ะ! นังคุณแฝดนี่ให้อารมณ์แม่บ้านมากค่ะ มีการลักหลับจุ๊บองจุ๊บอกพี่คริสเค้าตอบ(แกล้ง)หลับ ฮ้อยยยยยยยยยยย อะไรๆๆๆๆๆ พบ้าจริง เป็นสาวเป็นนางรักนวลสงวนตัวบ้าง #แหมก็ขนาดนี้กันละ นางหึงได้น่าหยิกแก้มมากนะ ไรเนี่ย อย่าไปเอาพี่คริสมันลูก มาหาเฮีย เดี๊ยวซื้อกระต่ายให้สักสิบฝูง สร้างทีมฟุตยอลไปเลย #เริ่มไม่เกี่ยวกับฟิค ฮร้ากรอตอนต่อไปนะคะพี่วาวววววว>.<
  #1181
  0
 19. #1180 KikKris (@kikkris) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 18:31
  สวีทกันสุดๆเลย รู้สึกมีความสุขมากเลยที่คริสยอลอยู่ด้วยกัน รักกันแบบนี้ แม้ความจริงตอนนี้จะเจ็บปวด แต่เรามีความสุขกับฟิคเรื่องนี้น่ะ ถึงแม้จะอ่านไปร้องไห้ไปก็ตาม
  #1180
  0
 20. #1179 spiyeolisk (@thespecial) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 15:05
  แบคโด้สิน้าาาอร้ายยยยยยยเด็ดดๆๆๆๆๆ
  แบคจัดการคยองเลยู /เดี๋ยวๆๆ55555555
  ชานยอลคิดมากใช่มั้นหึงล่ะสิ ปากแข็งอีกนะ 
  คริสก็พูดซะหวานเลยฮร้ายเขินงะ ;///;
  เป็นทั้งงปัจจุบันและอนาคตโอ้ยๆๆๆถ้าเราเป็นชานยอลนะเราละลายไหลลงกับพื้นเลย ;---; 
  #1179
  0
 21. #1175 likeaskyscraper7 (@likeaskyscraper) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 01:05
  ตอนนี้เป็นตอนที่อบอุ่นละมุนอย่างบอกไม่ถูก ความรู้สึกนี้มันน่ารักมากๆเลย ชอบจัง

  ชานยอลน่ารักมากเลยอะ ชานยอลรุ่มร่ามขึ้นล่ะนะ แถมมีหึงด้วย ดุอีกต่างหาก ที่ทำไปทั้งหมดก็เพราะรักคริสใช่มั้ยยยย คริคริ

  คริสก็อบอุ่นมากกกกกกก โอ้ยชอบคริสอะ คำพูดของคริสจริงจังมาก อย่างนี้ชานยอลรักตายเลยเสะ >////////<

  คยองน่ารักอ้ะ แบคนี่ก็มาดูแลได้ตลอดเวลาจริงๆ คริ :$

  - ไรท์สู้ๆน้ออออออออ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ ฮริ้ง :D -
  #1175
  0
 22. #1174 yeoliekris (@iamgee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 00:30
  ฮื้ออออ อ่านแต่ละฉากก็ได้แต่ครางเลียนแบบน้องยอล รุ่มร่ามกันเกินไปแล้วน้าา ทั้งสองคนเลยอ่ะ
  ช่วงหลังมานี่ยัยคุณแฝดเป็นหนักกว่าคุณแรบบิทคริสอีกนะ
  ชอบลวนลามพี่เค้า นี่ถึงขนาดลักหลับอ่ะ ทำตอนเค้าตื่นแล้วเขินกว่าตอนเค้าหลับใช่มะเด็กหื่นน 55555
  อยากจูบดีนัก โดนเลย จูบหนักจูบนานแทบหายใจไม่ทัน คึคึ
  พี่คริสน่าจะจัดซักรอบก่อนไปเป็นมิ้กกี้ที่สวนสนุกน้า 55555
  ยัยหื่นรีบวิ่งดุ๊กดิ้กไปเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน แค่พี่เค้าส่งสายตากรุ้มกริ่มมาให้แค่เนี๊ย ทำเขินไปได้
  เค้าเห็นมาทั้งตัว ทุกซอกทุกมุมแล้ว จะเขินไปทำไมคะลูกก >////<
  ไม่รู้เป็นคนเดียวรึเปล่า แต่รู้สึกดีมากๆตอนที่พี่คริสค้นพบว่าตัวเองไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไป มันอบอุ่นบอกไม่ถูก แต่รู้สึกดีและชอบมากๆเลย T////T
  ยิ่งตอนน้องเอาผ้าเช็ดตัวมาพาดบ่าให้คือแบบ ถึงจะเป็นอะไรเล็กๆน้อยๆแต่มันก็สื่อให้รู้ว่าเค้าใส่ใจกันอ่ะ เหมือนเป็นคนคนเดียวกันแล้วก็ต้องดูแลเอาใจใส่ ฮื้ออ ฟินอ้ะฮันนี่
  เดทครั้งที่สองนี่โคตรสวีทหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า จะบ้าตาย แค่นอนตักจับนิ้วมาจูบทีละนิ้วหน้าก็แทบไหม้แล้ว
  นี่มีการชิมโลลิป๊อบผ่านปากอีก ไม่อายสายตาใครเล๊ยย ฮื่ออ หวานกันมาก อยากชิมบ้างเลย ขนาดน้องบอกจะกินคนเดียวพี่ยังไม่ยอม ขอชิมแบบปลิดชีพคนอ่านเรียบร้อยเลย ย้ากกก
  แต่ชอบสุดตอนที่พี่คริสขอบคุณน้อง ละมุนมากๆ คำพูดจริงใจ พร้อมกับสายตาแบบนั้น
  ละลายตามน้องเลย ใครไม่เขินคือแปลก ฮื่ออ ;/////;
  ตอนน้องหึงนี่หน่วงตามน้องเลยอ่ะ ไม่เข้าใจว่าตัวเองเป็นอะไร แต่ไม่ชอบความรู้สึกแบบนี้เลย พี่คริสดีมากอ่ะขอโทษทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด
  แต่ว่าแคร์น้องมาก กลัวน้องไม่หายโกรธ รักเลยผู้ชายแบบนี้ ฮื้ออ ยอมโดนน้องกัด เจ็บก็ยอม
  ดูแลความรักกันให้ดีๆไปนานๆเลยน้า คริสยอลจะยังคงอยู่กับเราเสมอ ^^
  #1174
  0
 23. #1173 chan-pp (@hippocampuspp) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 23:55
  เรารักทุกๆอย่างที่ประกอบกันขึ้นมาเป็นฟิคเรื่องนี้...
  เรารักแรบบิทยอล... อ่า~คืดถึงพี่คริสจริงๆเลย...
  #1173
  0
 24. #1172 wanirpc (@wanirpcexo27) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 23:04
  อาคุงแฝดนี่รุ่มร่ามแทนคริสแล้วน่ะหรือว่าติดนิสัยคริสมาทั้งรุ่มร่ามด้วยลักหลับคริสอีกต่างหาก

  แต่คริสก็ยินดีให้ลักหลับซะงั้นหล่ะ5555น่่ารักจริงๆคุณแฝด..ไม่ได้หึงเลยสิน่ะ..แต่ความรู้สึก

  มันคาใจใช่มั้ยคุณแฝดขราาา
  #1172
  0
 25. #1171 fujikozung (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 22:16
  ยอลไม่เคลียเรื่องแบคใช่มั้ยเลยน้อยใจพี่เค้าอะ

  ไม่ต้องคิดมากนะ ตอนนี้ยอลเป็นทั้งปัจจุบันและอนาคตนะ
  #1171
  0