ร้านวิจารณ์นิยายสไตล์ชินจัง

ตอนที่ 8 : ◊ HOOD [X] MANIA ◊ จีบเเบบผู้ชายฮาร์ดคอ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 21
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    18 พ.ย. 59

T H E M E
◈ B L & W H ◈

#พี่หลามคนจริง  
ช่วยกันติดแฮชแท็ก นิยายของดี เมืองไทย 
ใส่ใจทุกคน พี่หลามคนจริง
รักจริง รักมั่น 
เสียอย่าแม่งไม่ได้รักเรา รักคะนิ้ง 555
ชื่อนิยาย :  HOOD [X] MANIA  จีบเเบบผู้ชายฮาร์ดคอ  


ลิงค์นิยาย : จิ้ม

นามปากกา :Madam Hangove

เอาผู้ชายใสๆไปบ้างงง ฮาร์คคอมาเยอะ 5555 เสพผู้ชายมุ้งมิ้งบ้างนะเจ๊ วันนี้จังเอาบทวิจารณ์มาเสิร์ฟเรียกว่า เม้นต์ขำๆดีกว่า  ใส่ฟีลลิ่งไปเยอะ ไม่ค่อยมีหลักการ สาระไม่มี อารมณ์ล้วนๆ ส่งมาเนี่ยเจ๊เสียเวลารออะ T^T แต่นิยายเจ๊ยังพัฒนาได้ทุกเรื่อง จุดแข็งของเจ๊คือพล็อต ชื่อเรื่อง ชื่อตัวละคร ฐานแฟนคลับ จุดอ่อนก็อาจจะเป็นคำหยาบ บางสำนักพิมพ์ที่เจ๊อาจสนใจยังไม่เปิดรับ แต่รวมๆ เจ๊เป็นคนสไตล์ชัด แต่งรูป บทความเก่ง มีเพจ มีกรุ๊ป เจ๊น่ารักเป็นกันเอง แรงๆ ร้าย แต่จริงใจ เหมือนพระเอกก็คือตัวเจ๊อะ สำหรับจังนะ มาอ่านคำวิจารณ์จากร้านน้องน้อยได้เลยยย 5555
ชื่อเรื่อง:
10 /10คะแนน

 HOOD [X] MANIA  จีบเเบบผู้ชายฮาร์ดคอ  ตรงๆเข้าใจ  concept ของเรื่อง ว่าพระเอกแม่งต้อง ฮาร์คคอ ซึ่งมันดึงดูด เพราะ ปกติพระเอกต้องมีสามสิ่ง หล่อ รวย ใจดี ซึ่งเรื่องนี้คงไม่ใช่ 5555 น่าสนๆ บวกกับความพระเอกไม่ใช่สายวิศวะอย่างที่แล้วๆมา ยิ่งน่าสน  
ธีมตกแต่ง,ของตกแต่ง:10 /10คะแนน

อย่าจะหาอะไรมาหักนะ แต่สวยงามตั้งแต่  พื้นหลัง ยันโปสเตอร์ งานโปสเตอร์งานดีเกรด

พรีเมี่ยม  ทำให้ชั้นบ้างนะ 5555  มีความแฟนอาร์ต  อิจมากเลย  มีความแนะนำตัวละครแบบเข้าใจง่าย ที่สำคัญกาดอกจันร้อยดอก มีความอวดว่าติดTop ซึ่งชั้นก็เป็น 5555 ดีๆ ทำให้รู้ดูมีอะไร มีแฮชแท็กอีก ดีงามซะจริง นิยายเรื่องนี้ ขนาดยังไม่อ่าน 
การอัพช้า-เร็ว: 10/15คะแนน

เหมือนจะมีความรีไรท์ เลยไม่แน่ใจ แต่ด้วยความติดตามมาส่วนตัวก็ค่อนข้างเร็วนะ อาจมีหยุดบ้างครั้งเพราะงานเยอะ และก็นิยายแยะ ก็ขอให้คะแนนกลางๆ เพราะดูวันที่ละ ไม่มั่นใจเท่าไหร่ ซึ่งถ้าส่วนนี้ไม่ตรงก็ขอโทษด้วยนะคะ 
ความน่าสนใจของบทความ เนื้อหา: 27/30คะแนน

เอาไว้ให้พี่ได้พัฒนาไปอีกในบางจุดเนอะ เพราะมันคงมีจุดติแหละ จังยังอ่านไม่ครบด้วย แล้วก็ลองส่งสำนักพิมพ์ดูที่สามารถมีคำหยาบได้นิดหน่อย ไม่แนะนำแจ่มใส เพราะแจ่มใสโลกสวย แต่ก็ชอบอ่านนะ 555 แต่รู้สึกชอบของพี่มากกว่าแม่งเถื่อน แม่งเรียลดี  คำผิดไม่เจอ สำนวนภาษามีสไตล์ก็ลองเขียนไปเรื่อยๆจังว่าสไตล์น่าจะชัดขึ้นทุกวัน ทุกเดือน ทุกปี นิยายพี่แม่งควรมีเล่มอะจริง แบบดีจริงๆ ความน่าสนใจมีเยอะมากอยู่ละ วัดจากวิว จากคนแฟบ คนเม้นต์ ทุกอย่าง ผลตอบรับ ขอหักคะแนนไว้ให้พี่ได้พัฒนายิ่งๆไปอีก

 HOOD [X] MANIA 0  Prologue {100%}  -  OMG เขินอะอ่านแล้วฟินแลนด์ของจริง ภาษาแบบสบายๆ แต่ทำให้เขิน จริงๆแม่งดูไม่มีไรเลยแค่เด็กอาชีวะมาจีบ แต่แบบโอ้ยย มันจะน่ารักไปไหน คำผิดก็ไม่เจอ สงสัยจะเคยแก้ไปแล้ว  นางเอกดูธรรมดา เฉยมาก แต่มีความน่ารักซัมติงในร่างเล็กๆ อิจฉาหล่อนนะยะ ฉลามดุ ดุเดือดสมชื่อในการรุก แทนตัวเองน่ารัก ผัวเลยคนนี้ เราแบบแรงมาแรงกลับไม่โกง เป็นผัวเรามั้ย เราให้สิบบาท

 HOOD [X] MANIA 1  จีบแบบฉลามดุ {100%} – รุกแรงน่ารักอะ แม่งอ่านละรู้ว่าฉลามดุสไตล์ นิยายที่พระเอกบทเยอะกว่านางเอกหายากมากกกก และเรื่องนี้ละครับ พระเอกแม่งออกมา 99.99% นางเอกอ่านไปคงลืมว่าชื่อไร นิ่ง ๆ นิ้งๆ ซักอย่าง 5555 แต่เราไม่สนนางเอก แต่นางก็น่ารักนะ ไม่หวงตัวเลย ดีไม่แอ๊บ สนใจก็ทำต่อไป ทำอย่างนี้ต่อไปหนูต้องได้ ต้องโดนแน่ๆ ได้ฉลามดุ เย้ ฉลามดุคือนิพพาน  นางน่ารักอะขนาดมีแต่ในไลน์ได้ใจไปเต็มๆ อยากได้แบบนี้ขอคนนึงจะดีมากกก  ชอบมุกกล่อมอะ อาจพูดไม่หมดเนอะ ดีงามไปหมดเลย  คำผิดไม่เจอ สำนวนเข้าใจง่าย ตรงๆ เถื่อนๆ 555

 HOOD [X] MANIA  ทำไมเธอต้องน่ารักด้วยวะ {100%} – แม่งน่ารักจริงๆ พี่ฉลามดุนะ แบบหลงเลย เจองี้นะคงฟินตัวแตก อ่านเพลินมากกกกก คือเป็นอะไรที่ไม่แปลกใจกับ จำนวนแฟบ วิว เม้นต์ คือมันดีเบอร์นี้จริงๆ  อ่านถึงบทนี้ควรมาก ควรทำเป็นเล่มอะเอาจริงไม่ได้อวย ช่วงนี้จังไม่ค่อยได้อ่านนิยาย แต่มีแค่เรื่องนี้ กับ อีกสองเรื่องได้ที่ทำให้รู้สึกฟิน แต่เรื่องนี้มากสุดวะ แบบ ดีอะพระเอกที่ทำให้ฉากโรแมนติกหายไปในสายลม เป็นพระเอกที่เท่มากกก ทะเลาะกับเด็ก แงง 555 ชอบๆ

 

 HOOD [X] MANIA  วายร้าย {100%–  แรงกว่าอะไรไม่รู้ 555 ก็พี่ฉลามดุนี้ละครับ โอ้ย แต่ละบท เข้มข้นไปอีก คำผิดไม่เจออีกละ ภาษายังดีงามขึ้นเรื่อยๆ โคตรมีซิกเนเจอร์ ชอบๆ

เป็นคนที่รุกแรง ความคิดดีงาม แบบคือใช่อะ และแบบตอนท้าย นังผู้หญิงนั้นคือตัวแทนของเหล่านักเม้นต์ชัดๆ 5555 คือนกเลย ใครไม่สนโดนเท ไม่รู้จะเซไปไหน ไม่มีใครเอา ชั้นด้วย โดนเท เซไปไหนได้บ้าง

 HOOD [X] MANIA  ขี้น้อยใจ {100%} – เจอฟีลนี้ของพี่หลามไป พี่ตายว่ะ แม่งผู้ชายไรวะ แบบมันดีงามไปหมดจริงๆ คนแต่งก็ผูกเรื่องเก่ง เปิดตัวละครใหม่น่าสนใจ แบบมีความทิ้งท้ายไว้ตอนก่อนๆว่ามีพี่ชาย เป็นช่างสัก และพอมาตอนนี้ก้ใช่เลย แบบดีงาม เพทายXคะนอง คืออีกคู่แหละคงเป็นแนวคู่กัดแต่คงมันส์น่าดู ผิดแหะ คะเนคือไพ 555 ช่างมันละกันโนะ จริงๆตัวละครเยอะแต่ชื่อจำง่ายเลยไม่เป็นปัญหา

คำผิดไม่มีนะ ความดีงามในภาษายังมากขึ้นเรื่อยๆ นิยายที่ดีต่อใจ  นางเอกดีงามตรงไม่อวดว่าเป็นดาว ดีละ น่ารัก ใสๆ ต่อไป  หอมแก้ม หื้มได้ข่าวว่าไม่ กี่ตอนเร็วดีจริงๆ เลิฟเลย  ทำทุกอย่างได้เพื่อคนที่ชอบ แม่งได้ใจอะ โอ้ย พอจะอ่านตอนต่อไป ความดีงามของตอนนี้ก็มาในหัวเรื่อยๆ

 HOOD [X] MANIA 5  ภูมิเเพ้ (เธอ) {100%}  - มีความแทคทีมแกล้งพี่ฉลามดุจนพี่เค้างอนแรง  นิ้งแบบใสๆ แต่ขี้แกล้ง น่ารักดีเพราะนางมาแบบน่ารัก พอ อ้อน พอรุกบ้างเลยแปลกดี ก็ดีนางต้องตรงๆ อย่าแบบ ไม่เอา ไม่ดี ว้าย ไปลงโลงไปอย่าน้ำเน่า ถ้าไม่ชอบก็เซย์โน ถ้าชอบก็แสดงตัวหน่อยโอเค๊  คือนิยายแม่งเรียลได้ใจ แม่งดีอะ ชอบคำผิดไม่เจอ ดีงามมาก ภาษาสวยเก๋มากยะ ไปต่อเถอะชั้นจะอ่านต่อละ วิจารณ์ 10ตอนนะ เดี๋ยวที่เหลือจัดให้ 

 HOOD [X] MANIA  แค่ไหนที่เรียกว่าจีบเธอ {100%} – ยิ่งรู้จัก ยิ่งหลงรักมึงวะพี่ลามดุ  แบบ โอ้ยอยากจิหยาบคายตาม ฮาร์ดคอสมชื่อ ทำให้คนอ่านอารมณ์ขึ้นได้ง่ายดายดั่งมีเวทมนตร์ โอ้ยดีงามต่อใจ คำผิดไม่เคยเจอ นางเอกแม่งเจอผู้ชายที่ดีขนาดนี้ ทำบุญมากี่ชาติ แบบแม่ง ผู้ชายงี้แม่งมีจริงป่ะวะ ถ้ามีจริงคงไม่เหลือมาถึงชั้นหรอก งื้อออ มีความหอมแก้มจูบปาก งื้อ คนในกลุ่มก็ดีงาม สถานการณ์ทุกอย่างลงตัวมันดีมาก ดีต่อใจมากจริงๆ

 HOOD [X] MANIA  แค่เพ้อ {100%} –  ลืมบอกเราเปิดเพลงฟังตอนแรกแต่อยากตั้งใจอ่านเลยปิดไปนะ แบบมันดีอะเพลงก็ดีนะหน้าบทความ  ฉลามดุหน้าคว่ำเลยน้องของพี่คะนอง เพื่อนก็จีบคะน้าอีก โอ้ยขำ โลกกลมแรง นางน่ารักกันทั้งก๊วน น่ารักแบบมึนๆ ตรงๆ แบบชอบว่ะ มันดูจริงดูจับต้องได้  คะนิ้งนางก็ใช่ย่อยแต่ก็สมเหตุสมผลเพราะฉลามดุเมามากละ อื้มม ตอนนี้ร้อนแรงทะลุ 1000 องศา

 HOOD [X] MANIA  เก็บอาการ {100%– ขอเดาว่าพี่คะนองใจของน้องแก้วมั้งนะ 555 พีคทุกตอน แงง ตอนหน้าคือตอนสุดท้ายที่จะเราจะพล่ามเยอะเบอร์นี้ คือจริงๆ นิยายมันดีนะ คำผิดไรงี้ก็คงแก้ไปละ แบบภาษาก็ขัดเกลาจนมีสไตล์ อ่านแต่ละตอนความเป็น มาดามแฮงโอเว่อร์ก็ไม่หาย อ่านแล้วรู้ว่านี้คือนิยายของเจ๊ แม่งเจ๋งอะ เจ๊อาจจะนิยายเรามีข้อบกพร่องไรเปล่า จังไม่รู้ว่ะ ถ้าในฐานะคนอ่านแม่งชอบมากแต่ถ้า บก นิยาย มันคงเป็นบางอย่างที่อ่าจยังไม่พอ แต่ถ้า บก มันเยอะ เจ๊รวมเล่มเลยมีคนซื้อแน่นอน งานดีๆ มันมากจากใจที่ไม่คิดว่ามันจะมาถึงจุดนี้เนอะ แบบ ดีจริงยอม คะนิ้งก็เปิดใจขึ้นเรื่อยๆละ เวลาพิสูจน์ได้ทุกอย่าง ฉลามดุก็ไม่ได้ตามอย่างเดียวมีเหตุการณ์อื่นแทรกให้ดูเป็นชีวิตคน ไม่ใช่มาตามตลอด ตลกละ คนที่เคยมีเรื่อง ก็เหมือนคนกินน้ำ จะหยุดง่ายก็ไม่ใช่มั้ยละ นางเอกแบบน่ารักจริงๆ ยอมได้หลายเรื่องอย่างมีเหตุผล ไม่แปลกที่ในชีวิตจะเจอคนดีแบบนี้

 HOOD [X] MANIA  พ่อทูนหัว {100%– ฮือออออออออออออ โคตรเก่งเลยด้วยความที่ทุกคนต้องคิดว่าคะนอง ก็เอาคะเนมา เพราะตัวละครเยอะไงเลยมาได้ เก่งที่ทำให้คนเดาทางผิด ยอมใจในจุดนี้   พีคได้อีก พ่อพี่หลามเราเป็นตำรวจ โอ้ยนิยายเรื่องนี้ยอมว่ะ ยอมมมมมม  น้องคะเนกวนดีชอบๆ ชอบกับเจ๊เพทายเนอะ ด้วยความเป็นเซตทุกตัวละครเลยต้องน่าสนใจ ดึงดูด สัญญาเลยถ้ามีเวลาจะตามเก็บอ่านให้ครบ พระเอกแบบโอ้ยคงเจ็บมาเยอะ พราวป่ะผีสุด คนเราทำกันได้ ฉลามดุเจ็บทั้งกาย ทั้งใจ พี่หลามกับนิ้งก็มีโมเมนต์กันเยอะมากกก ดีมากเลย ทั้งทะเลาะ จิกกัด อ้อน อ่อย รุกแรง มันดีอะ และตอนท้ายคือถ้าไม่อ่านตอนต่อไปก็บ้านละป่ะ 55 ชอบเพื่อนพระเอกมีความถามถึงคะน้า  พอละ เหนื่อยมากกก 555 สนุกกก อ่าน 10 ตอนแต่แบบ เต็มอิ่มมาก อิ่มอกอิ่มใจ  come back เพราะพี่นะบอกเลยยย  คนอื่นรอแปป เราวิจารณ์ยาวเกินไปมั้ยเนี่ย 5555

(ต่อจากนี้จะเจอได้ในเม้นต์นะจ๊ะ คนดี สนุกขนาดนี้  สัญญาจะเม้นต์ทุกตอน )

ผลตอบรับของผู้ที่เข้ามา: 19/20คะแนน

คะแนนเก็บไว้เพราะอิจฉา หยอกๆ เพราะยังไม่มีใครเขียนคำนิยมต่างหาก แต่จะมีละ ชั้นไงจะใครละ แต่แบบเม้นต์ถล่มทลายเยอะแยะ น่าอิจฉาที่สู๊ดดดด สองหมื่นกว่าบ้าไปแล้วว นิยายก็ติด Top เป็นนิยายที่มาไกลมา สงสัยว่าส่งมาให้ชั้นทำไม 5555  วิวคงจะฉลองล้านวิวเร็วๆนี้แหละ เชื่อจัง จังเรียนมา เป็นนิยายที่แปลกแหวกแนว ดีต่อใจก็พี่ฉลามดุไงจะใครละ งื้อออออ
ความคิดเห็นส่วนตัวของนักวิจารณ์:15/15คะแนน

ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ขอพูดรวมเลยนะ

 ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องมีคนเข้ามาเพราะ ติด Top วิวเยอะมากกกก คนแฟบมากมี  มีแฮชแท็ก มีคนเม้นต์เยอะ ต้องมีคนชวนเพื่อนมาอ่าน แบบทุกอย่างมันใช่หน้าบทความดี มีความแฟนอาร์ต และที่สำคัญชั้นเห็นบทความก่อนส่งมาอีกจะบอก ทุกเรื่อง พล็อต แปลก แหวก นรก แหวก สวรรค์มาเลย ประทับใจ ตั้งแต่ชื่อเรื่อง ชื่อตัวละคร หาข้อติน้อยมาก ใครติก็เชิญไปอ่านอย่างอื่นนะยะ หยอกๆ 555 ประทับใจกว่าชื่อ ฉลามดุ ก็ประหารเนี่ยแหละ มันเป็นชื่อคนได้ด้วยหรอ  แบบคำผิดยังไม่เจอ ประทับใจมาก  สำนวนมีสไตล์อย่างที่บอกมันดีมากอะ  ไม่ได้อวยนะคะแนน ปกติเราให้คะแนนไม่ได้ง่ายแต่ก็ไม่ยากนะ แต่พูดในฐานะคนอ่าน แม่งใช่หมด ถูกหมดเลย ขออย่างเดียวแต่งลงไวๆ ขอคุณภาพแบบนี้ต่อไป ดีขึ้นไปอีก  พล็อตแน่นมาก วางมาให้ตัดอารมณ์ ดึงอารมณ์ ทำให้แปลกใจทุกตอน อ่านต่อไม่เบื่อ เป็นนิยายที่จังจะเก็บไว้ในใจอีกเรื่องเลย 


มารวมคะแนน  91 /100 คิดว่าไฮสกอมากกก บอกเลย นี้แบบเราไม่ใจดีนะเอาจริง ไปดูเรื่องเก่าๆได้ 90 กว่ามีอยู่สองเรื่อเองมั้งงจาก แปดสิบกว่าเรื่องที่เราวิจารณ์ แปดสิบกว่าอาจเยอะ คะแนนน้อยๆก็มีนะ เอาจริงนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น