ตอนที่ 50 : บทที่ 9 พลทหารยาปา-2 [5] //อาบน้ำให้เจ้าชาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  25 ม.ค. 61

 

เมื่อหญิงสาวเดินเข้าไปหัวใจก็แทบร่วงหล่นไปอยู่ตาตุ่ม เมื่อเจ้าชายทรงถอดภูษาคลุมพระอังสา[1] ออกและกำลังจะถอดฉลองพระองค์พ้นพระวรกาย หญิงสาวเกือบจะหวีดร้องเสียงหลงรีบยกมือขึ้นปิดปากแล้วหันหลังทันที แต่ก็ต้องยืนนิ่งไม่กล้ากรีดร้อง หากหลุดท่าทางเหล่านั้นไปคงถูกจับได้ว่าเป็นผู้หญิงแน่ๆ ตอนนี้เธอเป็นผู้ชาย! ท่องไว้ว่าเป็นผู้ชาย ดังนั้นผู้ชายย่อมไม่ตกใจเมื่อเห็นผู้ชายด้วยกันแก้ผ้า

 

คนขี้แกล้งแย้มพระโอษฐ์อย่างถูกพระทัย ก่อนจะทรงกระแอมเสียงดัง “ยาปามาช่วยข้าถอดชุดหน่อย”

 

“หา!

 

หญิงสาวร้องเสียงหลงด้วยความตกใจ เมื่อหันกลับมาใบหน้านวลก็แดงระเรื่อ พยายามเสมองไปทางอื่น ทว่าพระอังสากว้างและแผ่นพระอุระเปลือยเปล่าของเจ้าชายทูปัก วีรา ทำให้เธอเอาแต่ยืนจ้อง เคยเห็นนายแบบถ่ายนิตยสารเปลือยท่อนบนก็มาก แต่ไม่เคยเห็นใครมีร่างกายงดงาม และมีมัดกล้ามที่ชัดเจนแข็งแรงเช่นนี้ ไม่ได้มีมากจนเหมือนนักกล้าม แต่ก็ไม่น้อยจนดูไร้เรี่ยวแรง เรือนกายสมส่วนรับกับผิวสีแทนทำให้ผู้ชายตรงหน้าดูแข็งแกร่งและน่ามองจนไม่อาจละสายตา

 

         “จะยืนอยู่ตรงนั้นอีกนานมั้ย มาช่วยข้าเสียที”

 

         “ขอประทานอภัยพ่ะย่ะค่ะ” หญิงสาวตื่นจากภวังค์ ใบหน้าแดงก่ำ นึกโกรธตัวเองที่กลายเป็นผู้หญิงลามกไปเสียได้ ก็แค่ผู้ชายเปลือย แตกต่างก็แค่ไม่ใช่ผู้ชายธรรมดาแต่เป็นเจ้าชายสูงศักดิ์ แค่หล่อ ดูดี ขยี้ใจแค่นั้นเอง หญิงสาวถอนหายใจเฮือกใหญ่บอกตัวเองว่าไม่ควรหวั่นไหว แต่เมื่อเดินไปใกล้ๆ หญิงสาวกลับใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

 

         ยาบารีไม่รู้ว่าเธอต้องช่วยหยิบจับตรงไหนบ้าง ขณะที่ยืนเงอะงะอยู่นั่นเอง เจ้าชายทูปัก วีรา ก็ทรงถอดฉลองพระองค์ลงไปกองอยู่ที่ปลายพระบาทเผยให้เห็นพระวรกายเปลือยเปล่าเต็มๆ ตา

 

         “กรี๊ด!

 

         สติที่พยายามครองเอาไว้แตกกระเจิง เมื่อหญิงสาวหวีดร้องด้วยความตกใจ รีบหันหน้าหนีทันที เจ้าชายทรงส่ายพระพักตร์อย่างเห็นขัน ก่อนจะทรงแกล้งทำพระสุรเสียงเข้มดุหญิงสาว “เจ้าจะแหกปากร้องราวกับอิสตรีทำไมกันยาปา”

 

         ยาบารีสะดุ้งสุดตัว รีบหันกลับมาพยายามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทว่าเมื่อเห็นพระวรกายเปลือยเปล่าด้านหน้าหญิงสาวก็อ้าปากค้าง ทำท่าเหมือนจะเป็นลมเสียให้ได้ เจ้าชายทรงเห็นว่าหากแกล้งมากกว่านี้สงสัยยาบารีคงได้เป็นลมล้มพับลงไปจริงๆ พระองค์จึงหมุนพระวรกายเสด็จเข้าไปในลานสรงน้ำ

 

         “ตามมาถูหลังให้ข้า”

 

         “พ่ะย่ะค่ะ” เมื่อเจ้าชายเสด็จออกไป หญิงสาวก็ทรุดฮวบลงไปกองกับพื้น หน้าแดงก่ำราวกับจะระเบิดออกมาเสียให้ได้ เธอกุมใบหน้าร้อนผ่าวของตนเองเอาไว้

 

         “ใจเย็นๆ ยาบารี เธอต้องสงบสติอารมณ์ ตอนนี้เธอเป็นผู้ชาย ท่องไว้ว่าเป็นผู้ชาย เป็นผู้ชายเห็นของผู้ชายต้องไม่ตกใจ” หญิงสาวพึมพำบอกตนเองซ้ำๆ ทาบมือลงบนหน้าอกแล้วผ่อนลมหายใจเข้าออกช้าๆ

 

         “ยาปาจะชักช้าอีกนานมั้ย!

 

         “ไปเดี๋ยวนี้แล้วพ่ะย่ะค่ะ” หญิงสาวรีบวิ่งเข้าไปในห้องสรงน้ำ แล้วก็ต้องชะงักอีกครั้งเมื่อเห็นคนตัวโตนอนแช่อยู่ในอ่างน้ำ

 

         “ถูหลังให้ข้าทีสิยาปา”

 

         “พ่ะย่ะค่ะ” หญิงสาวเดินก้มหน้างุด คว้าผ้าผืนหนาเนื้อสากจุ่มน้ำผสมน้ำอบในชามที่เตรียมไว้แล้วถูลงบนพระปฤษฎางค์[2] ด้วยมืออันสั่นเทา

 

         “ให้มันแรงกว่านี้หน่อยได้มั้ย เจ้าไม่มีแรงหรือยังไง ตกลงเป็นชายชาติทหารจริงหรือเปล่า หรือว่าเป็นพวกบัณเฑาะก์[3] มิใช่ชายแท้” ทรงหันพระวรกายกลับมาแล้วคว้าข้อมือบางบีบเอาไว้แน่น ยาบารีตกใจปล่อยผ้าหลุดมือ หน้าซีดขาวทำอะไรไม่ถูก

 

         “เกล้ากระหม่อมเป็นชายแท้พ่ะย่ะค่ะ”

 

         “หากเป็นชายแท้ก็ทำเสียงให้มันเข้มแข็งกว่านี้หน่อย” เจ้าชายทรงตะคอกเสียงห้วนจนหญิงสาวสะดุ้งโหยง

 

         ยาบารีสูดลมหายใจเข้าปอดลึก ก่อนจะตอบเสียงดังฟังชัดมิใช่ดังอยู่ในลำคอเหมือนเช่นคราแรก “เกล้ากระหม่อมเป็นชายแท้หาใช่บัณเฑาะก์พ่ะย่ะค่ะ”

 

         “ถ้าอย่างนั้นก็ถูหลังข้าต่อ ถูให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นข้าจะเฆี่ยนเจ้าให้หลังลาย”

 

         คำขู่ของเจ้าชายทูปัก วีรา ได้ผล ยาบารีลืมความกระดากอายไปเสียสิ้น ด้วยกลัวโทษที่จะมาถึงตัว สองมือจับผ้าไว้แน่นแล้วถูลงบนแผ่นพระปฤษฎางค์อย่างแรง ทว่าดูเหมือนเจ้าชายหนุ่มจะมีพระฉวี[4] หนา ไม่ว่าจะถูแรงสักเพียงไร พระองค์ก็นั่งนิ่งไม่สะทกสะท้านจนเธอรู้สึกเจ็บแทน

 ไรต์อยากอาสาถูหลังให้เจ้าชายยยย ฮาา[1] พระอังสา หมายถึง ไหล่

[2] พระปฤษฎางค์ หมายถึง หลัง

[3] บัณเฑาะก์ หมายถึง กะเทย

[4] พระฉวี หมายถึง ผิวกาย

ฝากแฟนเพจด้วยนะคะ 
กดที่รูปการ์ตูนสะมะเรียได้เลยค่ะเสน่หาอินคา
เพียงฤทัย
www.mebmarket.com
ยาบารี ยาบารี ที่รักของข้า? เสียงเรียกอันแสนคุ้นเคยของใครบางคนที่ ยาบารี หญิงสาวลูกครึ่งไทย-เปรู ฝันถึงตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินทางมายังเปรูดินแดนต้นกำเนิดอาณาจักรอินคาที่เธอหลงใหล เสียงปริศนาดังชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในยามหลับและยามตื่นราวกับกำลังเรียกเธอให้ไปหา... แล้วปาฏิหาริย์ก็ชักนำให้เธอหลงกาลเวลาไปยังอาณาจักรอินคา ดินแดนแห่งทองคำเมื่อสี่ร้อยกว่าปีก่อน ด้วยสร้อยพระอาทิตย์ของสำคัญที่บิดาทิ้งไว้ให้ก่อนจะเสียชีวิต ณ ที่แห่งนี้ เธอได้พบและผูกพันหัวใจไว้กับเจ้าชายทูปัก วีรา เจ้าชายหมอผู้สูงศักดิ์ ท่ามกลางสงครามและยุคสมัยแห่งการล่มสลายของอาณาจักรที่รุ่งเรือง หญิงสาวผู้มาจากอนาคตและเจ้าชายหนุ่มจะร่วมกันแก้ไขหน้าประวัติศาสตร์ได้หรือไม่ แล้วเธอจะหาทางกลับมายังปัจจุบันได้อย่างไร เมื่อยังมีสายสัมพันธ์รักอันยิ่งใหญ่กับชายสูงศักดิ์เกี่ยวกระหวัดให้หัวใจมิอาจลืมเลือน ***ปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นจากหัวใจรัก นำพาให้คนทั้งสองได้พบเพื่อจาก และพรากเพื่อเจอ ตราบใดที่หัวใจทั้งสองดวงยังคงร้อยรัดด้วยสายใยแห่งรักและผูกพัน ปาฏิหาริย์จะชักพาหัวใจทั้งสองดวงให้กลับมาเคียงคู่กันในสักวัน

ซากุระผลิที่กลางใจ
เพียงฤทัย
www.mebmarket.com
หลิวหลุดเข้าไปใน 'ยุคสมัยเฮอัน' ซึ่งย้อนอดีตไปถึงพันปีเหตุการณ์กลับตาลปัตรเมื่อเธอกลายเป็นคุณหนูของคฤหาสน์อาจิไซ บุตรีขององคมนตรีชั้นเอกผู้เป็นข้ารองบาทขององจักรพรรดิในขณะเรื่องราวผิดฝาผิดตัวสร้างความโกลาหลวุ่นวายหัวใจของหญิงสาวก็เบ่งบานไม่ต่างจากดอกซากุระ

ดวงใจปฏิพัทธ์
สะมะเรีย
www.mebmarket.com
เลือดต้องล้างด้วยเลือด จักต้องแผดเผาศัตรูให้พินาศย่อยยับแต่เหตุใดเล่า... เมื่อเห็นนางเจ็บ เขากลับเจ็บยิ่งกว่า! องครักษ์หนุ่มนัยน์ตาสีน้ำเงิน ผู้ที่เข้ามาทำให้โลกของเจ้าหญิงครีษมาสดใส นางหลงรักเขาอย่างหมดหัวใจ ทว่าการที่องครักษ์หนุ่มเข้ามาใกล้ชิดนางนั้นกลับเต็มไปด้วยเงื่อนงำ... เมื่อองครักษ์หนุ่มคืนสู่ศักดิ์อันแท้จริง เขาคือเจ้าชายภานรินทร์ที่หายสาบสูญ เขากลับมาอีกครั้งเพื่อขจัดความอยุติธรรม พร่าเกียรติและศักดิ์ศรีเจ้าหญิงผู้สง่างามให้พลิกผันเป็นเพียงนางบำเรอชั้นต่ำ!นาง...เจ็บเจียนตายแต่หัวใจกลับรักเขาเขา…แค้นฝังใจแต่มิอาจปล่อยมือจากนางบทสรุปความรักจะเป็นเช่นไร...รักฤาชัง

มายามรณะ
รางนาก
www.mebmarket.com
ภาพหลอน! ความกลัว! ความตาย! และความสิ้นหวัง! ประดังเข้าสาดซัดนางเอกสาวดาวรุ่งราวกับห่าฝนในคืนเดือนมืด เมื่อมือที่มองไม่เห็นยื่นมากระชากชีวิตของหญิงสาวให้เปลี่ยนไปตลอดกาล...

มะนาวซ่อนหวาน
สะมะเรีย
www.mebmarket.com
ใครๆ ต่างพากันตั้งฉายาให้ มะนาว ว่า...ไฮโซขาวีน และ ไฮโซมือตบแต่...อย่าได้แคร์สื่อ เธอยังคงสวย เริด เชิด หยิ่งจนกระทั่งผู้เป็นบิดาต้องงัดไม้เด็ดมาปราบลูกสาวหัวดื้อทางด้าน เตชธรรม ถึงกับกุมขมับเมื่อได้รับมอบหมายให้ดัดนิสัยยายตัวร้ายที่เขาให้คำจัดความว่าตั้งแต่แรกเห็นว่า‘ชอบเที่ยวกลางคืน ยั่วยวนผู้ชาย ไม่รู้จักรักนวลสงวนตัว’ชายหนุ่มจึงงัดสารพัดวิธีที่มั่นใจว่าได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ออกมาจัดการทว่า...ผิดคาด เมื่อมะนาวลูกนี้ไม่ได้มีดีแค่ความเปรี้ยวซ่าอย่างที่คิดและกว่าจะรู้ตัวว่า...ผิดแผน หัวใจก็ลิ้มรสหวานจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นเสียแล้ว

มนตราสีกุหลาบ
สะมะเรีย
www.mebmarket.com
มนตราแห่งเพตรา ดลบันดาลให้หัวใจสองดวงผูกพัน ก่อเกิดเป็นความรักร้อนแรงจนแม้แต่แสงจากดวงอาทิตย์ก็มิอาจเทียบ หลังจากผิดหวังในความรัก ยี่สุ่น...หญิงสาววัยเบญจเพสจึงตัดสินใจเดินทางมายังจอร์แดนตามคำชักชวนของมารดา พร้อมความเชื่อมั่นว่าสักวันหนึ่งเธอจะได้พบรักแท้ และเมื่อเธอมาถึงนครเพตรา?นครศิลาสีชมพู เธอก็ได้พบรัฟฟาน หนุ่มจอร์แดนมาดเข้ม เธอหลงคิดว่าเขาเป็นไกด์พื้นเมืองจึงใช้งานเขาสารพัด รัฟฟาน... ตำรวจสากลผู้ได้รับมอบหมายให้มาสืบหาแหล่งผลิตยาเสพติดที่นครเพตรา ยินยอมเป็นไกด์ให้ยี่สุ่นเพราะต้องการปลอมตัวให้แนบเนียน ไม่เป็นที่สงสัยของคนร้าย แต่นักท่องเที่ยวสาวกลับทำให้เขาต้องคิดทบทวนว่าเขาคิดผิดหรือไม่ที่ยอมเป็นไกด์ให้เธอ เพราะเธอเปิ่นและบ้าดีเดือดชนิดไม่มีใครเหมือน ซ้ำยังทำให้หัวใจเขาหวั่นไหว ท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ ความรักได้ก่อเกิดขึ้นจากความใกล้ชิด พร้อมกับอันตรายที่คืบคลานเข้ามาให้เขากับเธอร่วมกันฟันฝ่า เพื่อพิสูจน์ว่ารักแท้มีอยู่จริง +++++++++++++“ผมต้องทำยังไงคุณถึงจะเชื่อว่าผมไม่ได้ตั้งใจลวนลามคุณ ผมแค่เข้ามาปลุกคุณไปกินอาหารเย็น” รัฟฟานหัวเสียไม่น้อย นี่ล่ะเขาถึงไม่อยากมีแฟนเพราะรำคาญผู้หญิงที่ชอบพูดไม่รู้เรื่อง เอะอะก็โวยวายเอาไว้ก่อนไม่เคยฟังเหตุผลอะไรเลยสักอย่างเดียว“ฉันไม่เชื่อ”“ถ้าอย่างนั้นผมจะทำให้ดู”“คุณ...”รัฟฟานไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวโวยวายไปมากกว่านี้ เขาปิดปากอิ่มได้รูปด้วยริมฝีปากเรียวอย่างรวดเร็ว ยี่สุ่นพยายามโวยวายแต่กลับเป็นการเปิดเรียวปากให้ชายหนุ่มแทรกลิ้นร้อนเข้าไปตวัดเร้าควานหาความหอมหวานจากปากนุ่มสีกุหลาบ ยี่สุ่นสั่นไปหมดทั้งตัว หัวสมองหนักอึ้ง รู้สึกเหมือนกำลังจะขาดอากาศหายใจ แต่แล้วเขาก็เติมเต็มลมหายใจให้เธอพร้อมๆ กับฉกฉวยมันไป สลับไปมาจนเธอชาวาบจนถึงปลายเท้า แข้งขาอ่อนแรงจนแทบยืนไม่ติดพื้น เมื่อเขาบดจูบเร่าร้อนยาวนานจนเธอเผลอกอดตอบเขาและเผลอ...จูบตอบเขาอย่างไร้เดียงสารัฟฟานผละออกจากริมฝีปากอิ่มอย่างเสียดาย ยี่สุ่นทรุดฮวบลงไปกองที่พื้นอย่างไร้เรี่ยวแรง คิดหาคำพูดหรือคำด่าทอไกด์หนุ่มไม่ถูก นั่งบื้อใบ้หัวสมองมึนงงด้วยความสับสน“คราวนี้เชื่อหรือยังว่าผมมาปลุกคุณให้ตื่นไปรับประทานอาหารเย็น ไม่ได้ตั้งใจเข้ามาลวนลาม เพราะถ้าผมตั้งใจจะทำ...ผมจะทำแบบเมื่อครู่นี้ เอาละ...อีกสิบห้านาทีผมจะกลับเข้ามารับ อย่าช้าล่ะเพราะที่นี่จัดอาหารเย็นแบบบุฟเฟต์หากเกินเวลาไปมากกว่านี้อาจไม่เหลืออะไรให้คุณกิน” พูดจบเขาก็เดินออกไปทิ้งให้หญิงสาวนั่งหน้าแดงก่ำจูบแรกของฉัน...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

42 ความคิดเห็น

 1. #23 Rich99 (@Rich99) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:25
  แล้วกัน เราก็อยากถูหลังให้อ่ะ
  #23
  0
 2. #16 Pimmy27pb (@Pimmy27pb) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 18:49
  เปลี่ยนจากผ้าเป็นฝอยเหล็กเจ้าชายน่าจะชอบกว่านะคะ 55555
  #16
  0