♥후배 24 Hours. งงยังไงให้ได้แฟน

ตอนที่ 8 : ♥후배 24 Hours ll EP06 ll อย่ามามิ้ง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,287
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  16 มี.ค. 61


ll EP06 ll
-อย่ามามิ้ง-

      

                     ชิด - Ten Twelve


“พี่มิ้ง ไปเซเว่นกัน” ไอ้ต้นมันเอ่ยขึ้นมาตอนสี่ทุ่ม ขณะที่มันนอนกลิ้งอ่านการ์ตูนอยู่บนเตียงแล้วเหล่สายตามาทางฉันที่กำลังบิดกำลังม้วนกับคำพูดของน้องตี๋เมื่อตอนเย็น ฉันเงียบก่อนจะหันไปมองหน้ามันพร้อมครุ่นคิดอยู่ครู่นึง

 

 

          น้องตี๋เข้าทำงานกะดึก...

 

 

          ตอนนี้เวลาสี่ทุ่มกว่าๆ ถ้าไป ฉันก็ต้องเจอน้องตี๋อ่ะเหรอ แค่เรื่องเมื่อตอนเย็น ฉันก็ใส่เกียร์หมาวิ่งหนีมาเร็วกว่านักกีฬาทีมชาติไทยแล้วนะ

 

 

อ๋อ ค่าเทอมอ่ะมีแล้วพี่ แต่ที่ยังไม่มีอ่ะคือแฟนนะ พี่สนใจเปล่า?’

 

 

แอร๊ย >_< คำพูดของน้องตี๋พร้อมใบหน้าที่อ่อยสุดฤทธิ์ทำเอาฉันเขินอีกรอบ ใครใช้ให้พูดจาอ่อยๆ ด้วยใบหน้าหล่อๆ วะ เกรงใจหัวใจดวงน้อยๆ ของคนแก่เป็นมั้ยอ่ะ กลัวไปแล้วไม่อยากซื้อของในเซเว่นแต่อยากได้พนักงานแทนน่ะสิ

 

 

ไม่เอาอ่ะ ฉันไม่ไป ฉันยังไม่พร้อม! ถ้าเจอกันตอนนี้ฉันเขินตายแน่เลย

 

 

“ไม่อ่ะ ไม่ไป” ฉันใช้เวลาประมาณสามนาทีในการคิดไตร่ตรองและตอบไอ้ต้น ไอ้น้องตัวดีชะงักทำหน้าอึ้งๆ กับคำปฏิเสธของฉัน เพราะร้อยวันพันปีฉันอือออตลอด แต่วันนี้ฉันสตรองที่จะตอบว่า ไม่

 

 

          “โห วันนี้มาแปลกว่ะ แต่เมื่อกี้ไม่ได้ถามนะ”

 

 

          “...”

 

 

          “บังคับหรอก!

 

 

 

          “โอ๊ยยยย ไอ้ต้น ไอ้!” ฉันร้องโวยวายเมื่อสิ้นเสียงกวนประสาทของไอ้น้องทรยศ มันก็ลุกพรวดขึ้นมาดึงขาฉันข้างนึงให้ห้อยต่องแต่งขึ้นจากเตียง ยังดีที่ฉันถอดกระโปรงนิสิตและใส่กางเกงขาสั้นเรียบร้อยแล้ว เลยไม่ดูโป๊มากนัก ฉันพยายามดีดดิ้นขัดขืนแรงไอ้น้องตัวดี แต่ผู้หญิงกับผู้ชายมันวัดแรงกันได้ที่ไหน T^T

 

 

          “เดี๋ยวนี้หัดปฏิเสธน้องนุ่งเหรอ ลุกเดี๋ยวนี้ ลุก!

 

 

          “ไม่ลุกโว้ย!” ฉันงอแงแล้วพยายามจะถีบหน้ามัน ใช้มือข้างนึงดึงผ้าปูที่นอนไว้ หากแต่ไอ้ต้นมันลากขาฉันลงจากเตียงทำให้ผ้าปูนั่นไถลไปตามแรงดึงจนเผยให้เห็นเบาะหนังที่ไร้อะไรห่อหุ้ม

 

 

แงๆ ไม่เอาอ่ะ ฉันบอกว่าฉันไม่ไป ทำไมต้องบังคับด้วยอ่ะ ถ้าจะให้ไปตั้งแต่ทีแรกแล้วจะถามทำไมวะ โกรธ!

 

 

น้องเวร! คำพูดฉันเคยมีน้ำหนักบ้างมั้ยเนี่ย ฉันเป็นพี่มันนะโว้ย!

 

 

“บอกให้ลุก ปฏิบัติ!

 

 

“ไม่โว้ยยยย!

 

 

“ไม่ลุกใช่มั้ย? ได้!” มันทำเสียงขรึมก่อนจะปฏิบัติการบัดซบที่ทุเรศที่สุดในโลก อย่างการเอาส้นเท้ามาทิ่มตูดฉันดังจึ้ก ตัวฉันกระเด้งขึ้นจากที่นอนด้วยปฏิกิริยาตอบโต้ทันที

 

 

กรี๊ด! อีน้องวิปริต มันทำเรื่องอย่างนี้กับฉันได้ยังไง!  ฉันเป็นผู้หญิงนะ!

 

 

“ไอ้ต้น แกนี่มัน!

 

 

“อะไรครับพี่มิ้ง?” มันทำหน้าวอนตีนแล้วยกยิ้มกวนประสาทขณะที่ปล่อยขาฉันลงกับเบาะเตียงดังตุบ ฉันเม้มริมฝีปากหงุดหงิด เก็บอารมณ์เคืองไว้ในใจ เพราะรู้ว่าถ้าด่ามัน ฉันคงโดนหนักกว่าเดิมแน่

 

 

“โอ๊ย!

 

 

ฮือ ทำไมต้องทำกับฉันขนาดนี้ด้วย ฉันเป็นคนนะ มีจิตใจมีความรู้สึก มาทิ่มตูดรูดการ์ดกันแบบนี้ได้ยังไง จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ความชะนี ความกุลสตรีที่ฉันมีมันหมดสิ้นแล้ว!

 

 

“ลีลาจริง เร็วๆ สิ นี่เป็นคนหรือหอยทากเนี่ย!” มันบ่นอุบก่อนจะเดินไปหยิบกุญแจมอเตอร์ไซค์บนโต๊ะคอมแล้วยืนเท้าสะเอวมองหน้าฉันอย่างกดดัน

 

 

“เออ แป๊ปนึง เปลี่ยนชุดก่อน” ฉันว่าก่อนจะเหล่สายตามองสารรูปตัวเอง ณ ตอนนี้ หน้าสด กางเกงขาสั้นสีชมพูบานเย็นดูตอแหลขึ้นไปอีกสิบระดับ แสดงความเด็กหอด้วยการใส่เสื้อท่อนบนเป็นเสื้อนิสิตติดกระดุมมหาวิทยาลัย

 

 

ถ้าไปสภาพนี้น้องตี๋คงสวดมนต์ แผ่เมตตา กรวดน้ำให้ฉันไปสู่สุขคติแน่ๆ แต่...

 

 

“ไม่ต้องเปลี่ยนแล้ว จะเปลี่ยนทำไม ใส่ชุดอะไรก็ทุเรศเหมือนเดิม”

 

 

พูดจบมันก็คว้าคอฉันขวับ ร่างเล็กของฉันถูกลากไปตามแรงแขน นัยน์ตาฉันยังคงจดจ้องกับเสื้อยืดสีมุ้งมิ้งที่ห้อยอยู่ตรงตู้เสื้อผ้า พร้อมเสียงดาเอนโดฟินดัง ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกล~ ลอยเข้ามาในหัว

 

 

“โอ๊ย ไอ้ต้นจะรีบไปตายรึไง ฉันเปลี่ยนชุดแป๊ปเดียวเอง!” ฉันดิ้นๆ ตีมือมันอย่างหงุดหงิด

 

 

ไอ้น้องเวร พี่แกจะไปเจอผู้ชาย ก็ให้สวยๆ ไปหน่อยสิโว้ย! ขนาดแต่งหน้าสามชั่วโมงไปมหาลัยยังหาผัวไม่ได้ แล้วสภาพนี้มันจะไปเหลืออะไรวะ!

 

ไอ้ต้นชะงักก่อนจะเงียบและกวาดสายตาเคร่งขรึมลงมามองหน้าฉันอย่างคาดโทษ รังสีพิฆาตเตรียมฆ่าทำให้ฉันกลืนน้ำลายอึก

 

 

“พี่ว่าไงนะ?” มันกระตุกยิ้มเลว

 

 

“...”

 

 

“หืม? มันทำเสียงโหดเพิ่มระดับความน่ากลัว

 

 

ง่ะ... =O=;; ฉันเม้มริมฝีปาก แล้วตั้งสติเพื่อสู้กับมันคืนบ้าง มันควรเกรงใจฉันสิ ฉันเป็นพี่มันนะ จะมาให้น้องตัวเองบังคับข่มขู่ได้ไง ไม่มีทาง...

 

 

“ใส่ชุดนี้ไปก็ได้ เพื่อน้องชายสุดที่รักของพี่จ้า”

 

 

ไม่มีทางขัดขืนมันได้น่ะสิ ฮือ T^T

 

 

ทำไมฉันต้องเกิดมาเป็นชะนีที่ถูกข่มเหงจากคนทุกชนชั้นด้วยวะ โกรธ!

 

 

    

-30%-ฉันเดินตามมันต้อยๆ เหล่สายตามองสภาพตัวเองขณะที่เดินเข้าไปในลิฟต์โดยที่มีไอ้ต้นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่พลางผิวปากชีวิตโคตรแฮปปี้ แต่พี่มันอ่ะเหรอ... หน้าบูดเป็นตูดหมา ก็คิดดูสิจะให้ฉันไปเจอน้องตี๋สภาพเหมือนผีที่ตายมาสิบชาติแบบนี้ นี่ไม่ต้องถามแล้วว่าจะจีบน้องติดมั้ย ถามว่าน้องจะกล้าคุยกับฉันอีกมั้ยดีกว่า ฮือออ T^T

 

 

“แกอ่ะ จะให้ฉันไปเจอน้องพนักงานเซเว่นที่หล่อๆ สภาพนี้ได้ไงเนี่ย ฉันจะยืนรอข้างนอกนะ แกจะซื้ออะไรก็ซื้อเลย” ฉันบ่นอุบอิบก่อนที่ไอ้น้องเวรมันจะหัวเราะร่วนเหมือนสนุกที่ได้แกล้งฉัน

 

 

“โอ๊ย พี่มิ้ง คนเราจะรักกันอ่ะ สภาพไหนก็ต้องรับกันให้ได้”

 

 

แต่สภาพนี้ฉันรับไม่ได้ T_T มองกระจกยังกลัวตัวเองเลยเนี่ย อีน้องเวร!

 

 

“ตลก?” ฉันเบะปากงอนมัน ไอ้ต้นหัวเราะคึกเข้าไปใหญ่เลยดึงแก้มฉันอย่างหมั่นไส้พร้อมตีหัวดังป๊าป

 

 

โอเค สาบานว่าฉันคลานออกจากท้องแม่ก่อนมัน =_=!

 

 

“คนเราอ่ะ รักกันที่ใจใช่หน้าตา เข้าใจปะพี่มิ้ง?” มันว่าเสียงเรียบทำเป็นสั่งสอน ฉันกลอกตานึกถึงหน้ามันเวลาดี๊ด๊าตอนเห็นผู้หญิงสวยๆ แล้วไม่อยากจะเชื่อเท่าไหร่

 

 

มันก็ใช่แหละ คนเรารักกันที่ใจใช่หน้าตา แต่สำหรับฉันอ่ะ ขอหน้าตานิดนึงก็ได้ ต้องสตรองแค่ไหนใส่เสื้อนิสิต กางเกงชมพูบานเย็น หน้าสดพร้อมออฟชั่นเสริมคืออีแตะ ไปเจอผู้ชายหล่อๆ เนี่ย T^T

 

 

“ไม่ต้องมาพูดเลย แกแกล้งฉัน ฟ้องแม่แน่!

 

 

“กล้าอ๋อ?

 

 

“ไม่อ่ะ”

 

 

ฉันเบะปากหงุดหงิดไปอีกระลอก เชอะ ถ้าฉันฟ้อง มันจะยิ่งแกล้งฉันหนักกว่าเดิมน่ะสิ อย่าให้ฉันได้กุมความลับสำคัญมันสักเรื่องนะ มันจะแกล้งฉันไม่ได้อีกตลอดกาลและนานเทอญ!

 

 

ไม่นานพวกเราก็ลงมาถึงใต้หอ ไอ้ต้นเดินไปที่รถมอเตอร์ไซค์ก่อนจะขับมาตรงที่ที่ฉันยืนรออยู่พร้อมส่งสายตาข่มขู่แกมบังคับให้ฉันขึ้น ฉันจิ๊ปากพร้อมถอนหายใจปลงให้กับสภาพตัวเองอีกรอบ

 

 

เออ เอาเถอะ

 

 

เอาจริงเหรอ?

 

 

เอาก็ได้วะ T^T

 

 

ฉันคิดในใจก่อนจะกระโดดขึ้นคร่อมมอเตอร์ไซค์อย่างรวดเร็วแสดงความสก๊อยในสายเลือดได้เป็นอย่างดี ไอ้ต้นหมุนแฮนด์ก่อนจะออกรถและขับไปหน้าปากซอยในเวลาสั้นๆ ไม่ทันให้ฉันทำใจ

 

 

สายตาฉันโฟกัสเข้าไปร่างสูงที่อยู่หลังกระจกใสบริเวณเคาน์เตอร์ ผมสีดำสนิทเด่นมาแต่ไกล ใบหน้าออร่าเปล่งประกายความหล่อตีรัศมีออกมาข้างนอกประมาณสิบเมตร เอาล่ะ แพนกล้องกลับมาที่เบ้าหน้าเหียกๆ ของฉัน ฉันก็รู้สึกอยากตายทันที ถ้าเอาปิ๊ปคลุมหัวเข้าไปในเซเว่นได้ฉันก็จะทำ T^T

 

 

“ไปหาอะไรกินกันดีกว่า ต้นหิ๊ว หิว” ไอ้ต้นมันยกยิ้มมีความสุขเมื่อเห็นใบหน้าบูดบึ้งของฉัน พร้อมใช้แขนข้างนึงดึงเอวฉันเข้าไปหาประหนึ่งว่าเป็นผัวเมียกัน

 

 

“ไม่เอา เข้าไปคนเดียวดิ จะรออยู่ข้างนอก” ฉันผลักไสไล่ส่งมันก่อนจะรู้สึกถึงรังสีเย็นยะเยือกจากคนข้างๆ มันยิ้มเหี้ยมเกรียมแล้วบีบแขนฉันแรงขึ้น

 

 

“พี่หือกับต้นเหรอ? จะเอาช้ะ?

 

 

“ไม่เอา ไม่ไป จะอยู่นี่!” ฉันย้ำหนักแน่นพร้อมเชิดใบหน้าเพื่อความสตรอง กระชากแขนตัวเองกลับนิดหน่อย ฉันรู้แหละว่าฉันสู้แรงมันไม่ได้แต่จะให้ฉันเข้าไปสภาพนี้อ่ะ ฆ่ากันดีกว่า T^T

 

 

“สาม...” ไอ้ต้นเริ่มนับเลขถอยหลังบ่งบอกว่าถ้าฉันไม่ไป มันจะทำอะไรสักอย่างที่เป็นเหตุให้ชีวิตฉันพบกับโศกนาฏกรรมอย่างไม่คาดฝัน ฉันกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอพร้อมกับเหงื่อเม็ดเล็กผุดซึมขึ้นมาบริเวณหน้าผาก

 

 

“สอง...” ไอ้ต้นกัดฟันแล้วบีบแขนฉันแรงจนแดงไปหมด ไม่รู้ว่ามันเกิดเพี้ยนอะไรขึ้นมาถึงอยากจะลากฉันเข้าไปในเซเว่นด้วยนักหนา T^T

 

 

“สองนิด...”

 

 

“...”

 

 

“สองหน่อย...”

 

 

“...”

 

 

“จะนับหนึ่งละนะ พี่จะลงมาดีๆ ปะ? ไอ้ต้นว่าแล้วจ้องฉันตาขวาง

 

 

“ก็บอกว่าไม่... กรี๊ด! ไอ้ต้น!” ฉันหวีดร้องเสียงสูงเมื่อยังไม่ทันจะปฏิเสธได้จบประโยคดี ไอ้น้องเวรมันก็พุ่งเข้าดึงร่างฉันพาดบ่าเหมือนกระสอบทราย ห้อยไปห้อยมา สายตาฉันองศาตรงกับพื้นปูนทำเอาใจหายวาบ บริเวณซี่โครงกระแทกเข้ากับบ่าแข็งๆ ของไอ้เด็กเวรทำเอาฉันจุกจนร้องแทบไม่ออก

 

 

ไอ้ต้นนนนนนนนนน! ไอ้!

 

 

แงๆ ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ด้วย วันนี้มันเป็นบ้าอะไร ขามันก็มี เดินไปเซเว่นคนเดียวไม่ได้รึไงT^T

 

 

ฉันไม่อยากเจอน้องตี๋สภาพนี้โว้ย ฮืออออ!

 

 

ฉันไม่มีสิทธิ์งอแง ทำได้แต่นอนแน่นิ่งพยายามเอาหน้าฝังเข้ากับหลังไอ้ต้นจนกระทั่งได้ยินเสียงตื๊อดึ่งที่ดังขึ้นทุกครั้งเวลาประตูอัตโนมัติทำงาน อากาศเย็นๆ ปะทะเข้ากับผิวกายบ่งบอกว่าไอ้ต้นได้เยื้องย่างมาในบริเวณอันตราย

 

 

 พริบตาที่ฉันลืมตาขึ้นมาก็สบกับใบหน้าของคนผมสีดำสนิทที่ฉันไม่คิดจะเจอ ณ เวลานี้ ตอนนี้ หน้าสดแบบนี้ กางเกงสีบัดซบนี่

 

 

“อ้าว” น้องตี๋มองฉันด้วยใบหน้าซื่อก่อนจะพยายามกลั้นหัวเราะเมื่อเห็นสภาพอีเพิ้งสุดบันเทิงของฉัน ช่างแตกต่างกับเมื่อตอนกลางวันจากหน้ามือเป็นหลังเท้า โอ๊ย แง T^T

 

 

“ก็แค่เนี้ย ทำเป็นโวยวาย” ไอ้ต้นว่าแล้ววางตัวฉันลงบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ที่น้องตี๋ยืนอยู่ เขากวาดสายตามองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้าทำเอาฉันอยากจะโยกหัวกระแทกปูนแล้วแกล้งตายไปซะ

 

 

“แกอ่ะ จะลากเข้ามาทำไม มาคนเดียวไม่เป็นเหรอ?

 

 

“ก็พี่นั่นแหละ ทำลีลาอยู่ได้” ไอ้ต้นบ่นอุบก่อนจะเดินลอยชายไปซื้อมาม่าทิ้งฉันไว้กลางทางให้ประสบกับภัยพิบัติอันหนักหน่วงอย่างการมีคนหล่ออยู่ในรัศมีอันตราย คนอะไรก็ไม่รู้ใส่เสื้อเซเว่นไม่เซ็ตผมยังดูดีอ่ะ T^T

 

 

“ดะ ดีค่ะลูก” ฉันอ้ำๆ อึ้งๆ ไม่กล้าหันเบ้าหน้าไปทางเขาอย่างเต็มที่นัก แต่ก็ยังแอบเห็นว่าคนร่างสูงกระตุกยิ้มเล็กๆ ก่อนที่จะโน้มตัวลงเท้าคางกับโต๊ะบริเวณเคาน์เตอร์

 

 

“พึ่งตื่นเหรอพี่?

 

 

“กะ ก็นิดนึง”

 

 

ฮือ เห็นสภาพฉันแว้บเดียวแล้วพูดแบบนี้นี่หมายความว่าไงอ่ะ T^T

 

 

พอเห็นน้องตี๋ฉันก็นึกถึงคำพูดในแชท...

 

 

พอนึกถึงคำพูดในแชท... ฉันก็อายและทำตัวไม่ถูก มงมือเริ่มมีความเป็นง่อยเข้าแทรก หัวใจจากที่เต้นแรงอยู่แล้วก็เต้นหนักเข้าไปอีก แค่ได้กลิ่นน้ำหอมลอยมาแตะจมูกฉันก็เคลิ้มแล้วอ่ะ แงๆๆ

 

 

ต้องมาน่ารักใส่กันขนาดนี้มั้ย! เขินนะ! เด็กเวร!

 

 

ฉันยืนเม้มริมฝีปากพลางสังเกตเห็นน้องตี๋มองตามหลังไอ้ต้น ฉันเลยรีบพูดดักทางเอาไว้ก่อนที่เขาจะเข้าใจผิด

 

 

“นั่นน้องชายพี่เอง เรียนที่นี่เหมือนกัน พ่อแม่เลยให้อยู่หอเดียวกัน”

 

 

“อ๋อ...” น้องตี๋ลากเสียงยาวก่อนจะตวัดนัยน์ตาหวานๆ ที่ชวนให้ฉันแพ้ทางมานิดหน่อย “น้องไม่ได้ถามพี่สักหน่อย รีบพูดนี่กลัวน้องเข้าใจผิดเหรอ?

 

 

ย่ะ ย๊ากกกก ฉันแค่พูดเฉยๆ ไม่ได้เหรอ ทำไมต้องรู้ทันอ่ะ งอน T^T

 

 

“เปล่าซะหน่อย พี่จะกลัวทำไม ตลก”

 

 

“พี่อยู่หอซอยใกล้ๆ นี้เหรอ?

 

 

“ใช่ๆ”

 

 

“ห้องเป็นไงอ่ะ ดีปะ?

 

 

“ก็ดีนะ มีเฟอร์ให้ครบ แถมมีตู้เย็นกับทีวีด้วย” ฉันร่ายแล้วเริ่มหายเกร็งเมื่อเขาชวนคุยเรื่องสัพเพเหระ แต่ก็ยังไม่กล้ามองหน้าเขาตรงๆ ได้อยู่ดี คนอะไรไม่รู้ มีอิทธิพลต่อจิตใจสูงเหลือเกิน เขินอ่ะ -///-

 

 

“ห้องดีเนอะ แพงมั้ยอ่ะ?

 

 

“5500 ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟอ่ะ”

 

 

“อ๋ออออออ” น้องตี๋ลากเสียงแล้วยิ้มหวานพลางมองหน้าฉันด้วยสายตาคาดเดาไม่ได้ทำให้ฉันเกร็งขึ้นมาอีก คงเป็นเพราะเขาหน้าตาน่ารักและติดไปทางแบดบอย ฉันเลยรู้สึกเหมือนถูกเขารู้ทันและคุกคามจิตใจอยู่ตลอดเวลา

 

 

“ดีจัง”

 

 

“...”

 

 

“ฟังแล้ว น้องอยากไปอยู่ด้วยเลย”

 -70%-
คนร่างสูงมองด้วยสายตากะลิ้มกะเหลี่ยเหมือนทุกครั้งก่อนที่จะเปลี่ยนจากรอยยิ้มหวานเป็นการถอนหายใจภายในไม่กี่วินาทีต่อมาหลังจากที่ฉันตอบ...

 

 

“อยู่ไม่ได้หรอก พี่อยู่กับน้องชายแค่สองคนก็อึดอัดจะแย่แล้ว”

 

 

“เฮ้อ” น้องตี๋ถอนหายใจอีกรอบเหมือนกับเซ็ง ทำให้ฉันตีหน้าฉงนย่นคิ้วเข้าหากัน ถอนหายใจไมวะ ฉันตอบผิดตรงไหนอ่ะ อีกอย่างตี๋จะมาอยู่กับฉันได้ไง ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย มีหวังแม่ฉันตีตายแน่

 

 

“เป็นไรลูก”

 

 

“น้องลืมไปว่าพี่มิ้งก็คือพี่มิ้ง”

 

 

พูดแบบนี้หมายความว่าไงวะ -*-

 

 

“ดูสิ น้องชายพี่มันลากมาไม่ถามสุขภาพสักคำอ่ะ สภาพพี่เลยดูไม่จืดเลย” ฉันเบี่ยงประเด็นก่อนจะเกาหัวแกรกๆ แก้เก้อ ไว้อาลัยให้กับความอนาถของตัวเอง

 

 

“ไม่หรอกพี่”

 

 

“แหม น้องไม่ต้องปลอบใจให้พี่รู้สึกดีหรอก” ฉันดักทางแล้วพยายามสางผมให้เข้าทรง

 

 

“อย่างน้อยก็ดีกว่าผีนิดนึงน่า”

 

 

=______= เดี๋ยวนะน้อง! ฉันบอกไม่ต้องปลอบใจแต่ก็ไม่ได้หมายถึงว่าจะด่าฉันยังไงก็ได้นะเฟ้ย ถึงฉันจะโง่แต่ฉันก็รู้นะว่าน้องมันด่าฉันอ่ะ!

 

 

“โห เดี๋ยวเหอะ” ฉันแยกเขี้ยวหมั่นไส้คนร่างสูงที่อมยิ้มอย่างนึกตลกในท่าทีของฉัน

 

 

“ล้อเล่น แค่นี้ก็น่ารักแล้ว”

 

 

จึ้ก!

 

 

เหมือนธนูดอกใหญ่ปักเข้ากลางกระหม่อมทันทีที่น้องตี๋พูดจบ อาการหน้าชา ปากชา ขาชา ก็เริ่มปรากฏขึ้นมาพร้อมกับความร้อนที่แล่นพล่านผ่านจากหัวใจไล่ขึ้นมาถึงพวงแก้ม

 

 

โอ้โห สภาพฉิบหายขนาดนี้น้องตี๋ยังชม ถ้าไม่ตาเป็นต้อก็ตาใกล้บอดแน่ๆ

 

 

“แล้วนี่จะซื้ออะไร ถุงยางเหรอ?” น้องตี๋แซวฉันก่อนจะหัวเราะเป็นวรรคเป็นเวรเมื่อเห็นฉันหน้าแดงแปร๊ดพร้อมกับคำสาปส่งไอ้ต้นที่อยู่ถัดไปอีกสองล็อก มันกำลังเดินหามาม่าและขนมอย่างเป็นสุข โดยไม่สนใจเลยว่าพี่สาวมันโดนคนอื่นเข้าใจผิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว T^T

 

 

ภาพพจน์ฉัน พังหมดแล้ว พังงงงง!

 

 

“บ้า!

 

 

“อ้าว ก็เห็นพี่เคยมาซื้อไง ช่วงนี้เขาจัดโปรอยู่นะพี่ จะซื้อก็รีบซื้อ” น้องตี๋หัวเราะ ไม่รู้พูดจริงหรือพูดเล่น แต่ฉันว่าอีกไม่นาน ไอ้ต้นก็คงจะไล่ให้ฉันลงมาซื้อให้มันอีกแน่ ถ้าซื้อๆ ไปซะให้จบๆ ช่วงมีโปรน่าจะได้ถูกกว่า

 

 

“โปรไรอ่ะ ซื้อหนึ่งแถมหนึ่งเหรอ?” ฉันถามกลับตาใสทำให้น้องตี๋ยกยิ้มกว้างก่อนจะทำท่ามีเลศนัย เขาขยับนิ้วชี้ไปที่ถุงยางอนามัยล็อกใกล้ๆ ก่อนจะมองหน้าฉันนิ่งๆ

 

 

“เปล่าพี่ มันเป็นโครงการเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน”

 

 

          ฮะ ทำไมฟังดูจริงจังจังวะ -*-

 

 

“ซื้อถุงยางวันนี้ แถมคนสาธิตนะพี่ สนใจปะ?

 

 

“โครงการไรของแม่งเนี่ย ฟังดูประสาทจัง =_=

 

 

“...” พอฉันบ่นจบ น้องตี๋ก็หุบยิ้มลงแล้วถอนหายใจเหมือนพร้อมตาย ทำให้ฉันชะงัก นี่เขาสลดใจที่ขายของฉันไม่ได้ขนาดนี้เลยเหรอ ฉันก็แค่บ่นโครงการอ่ะ ไม่ได้บ่นเขานี่หว่า

 

 

“เป็นไรน้อง”

 

 

“พี่มิ้งนี่ก็สมเป็นพี่มิ้งจริงๆ เลยว่ะ”

 

 

“หมายความว่าไง?

 

 

“ไม่มีไรพี่ พี่เป็นแบบนี้แหละดีแล้ว” น้องตี๋หัวเราะเมื่อฉันความเอ๋อเข้าแทรกฉันอีกรอบ ฉันก็ไม่ได้ตั้งใจจะงงนะ แต่ฉันไม่เข้าใจที่เขาสื่อนี่หว่า ให้ทำไงอ่ะ T^T

 

 

“อ้าว หมายถึงอะไร พี่งงนะ” ฉันเบะปาก ก่อนที่คนร่างสูงจะมองฉันอย่างเอ็นดูแล้วยื่นมือมาจิ้มหัวฉันหนึ่งทีอย่างหมั่นไส้พลางทิ้งท้ายให้ฉันที่งงอยู่แล้ว งงหนักเข้าไปอีก

 

 

 “ถ้าพี่ไม่ใช่คนแบบนี้ พี่คงอยู่กับผมไม่ได้หรอก”

 -100%-

ดีจัง ฟังแล้วน้องอยากไปอยู่ด้วยเลย

อีตี๋ มีแผนชั่วใช่มั้ย ตอบ!

อีแรด อีผู้ชายตอแหล ฉันรู้นะว่าแกคิดไรอยู่ 55555555555555555+

แกหาคนโง่ๆ ที่ตามแกไม่ทันใช่ปะ! พูดดดดดดดดดด!

เดี๋ยวเหอะ มาหลอกใครไม่หลอก มาหลอกอีมิ้งเหรอ เดี๋ยวจะโดน!

 
รักตี๋ เอ็นดูตี๋ 
เม้ามอยติดแฮชแท็ก
#น้องตี๋กับพี่มิ้ง


 
24 HOUR SET.
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,345 ความคิดเห็น

 1. #9178 vipygfam (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 22:04
  ซื้อถุงยางวันนี้แถมฟรีคนสาธิต บ๊ะะะะ มันดี
  #9,178
  0
 2. #9043 -kitkat (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 21:28
  มิ้งทำไมอึนอย่างนี้อีตี๋มันแรดนะรู้มั้ย5555
  #9,043
  0
 3. #8304 pprims2 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2559 / 22:06
  นี่ว่านางตี๋ร้าย !!! ????55555
  #8,304
  0
 4. #7491 pppcheeze (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:51
  ดิ้นแรงงงดิ้นนนกรี๊ดดกดกเซเว่นสาขาไหนคะพี่มิ้งไม่ซื้อหนูไปซื้อเอ๊งงงง555555555666555
  #7,491
  0
 5. #7472 0mygirl0 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 11:29
  หยอดไรพี่ก็งงค่ะน้อง555555555
  #7,472
  0
 6. #7293 GDxNhz (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2559 / 15:25
  อิตี๋ อิเด็กแรด โอ๊ยยยย
  #7,293
  0
 7. #7028 hoejin96 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 22:31
  ขำกับความงงของนางมิ้ง555555
  #7,028
  0
 8. #6450 momonuke (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 00:06
  ฉันเกลียดความอ้อยของมันนนนน ฮ์ออออออออล
  #6,450
  0
 9. #6312 songsongtb (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 18:06
  รอดูวันที่ตี๋โดนความึนของพี่มิ้งแอทแทค วันนี้ยอมให้นำไปก่อนนน แกมันร้ายย
  #6,312
  0
 10. #6015 tomsonbee (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 11:51
  ชอบมิ้งตรงที่อ่อยเท่าไหร่ก็ไม่รู้เนี่ยเเหละ
  คือสมน้ำหน้าอีน้องตี๋ 555555555555555555555
  อ่อยยังไงนางก็เข้าใจเเค่ส่วนนึงเท่านั้นละเว้ยยย
  เกลียดการสาธิตถุงยาง อีน้องตี๋อีเเร๊ดดดดดดดดดดดด
  #6,015
  0
 11. #6014 tomsonbee (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 11:51
  ชอบมิ้งตรงที่อ่อยเท่าไหร่ก็ไม่รู้เนี่ยเเหละ
  คือสมน้ำหน้าอีน้องตี๋ 555555555555555555555
  อ่อยยังไงนางก็เข้าใจเเค่ส่วนนึงเท่านั้นละเว้ยยย
  เกลียดการสาธิตถุงยาง อีน้องตี๋อีเเร๊ดดดดดดดดดดดด
  #6,014
  0
 12. #5937 kakarn00 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 00:47
  อ่อยไปเท่าไหร่ก็ไม่กระทบ นางมิ้งงงง งงอะไรเบอร์นั้น555
  #5,937
  0
 13. #5900 siazao (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 22:15
  อิตี๋เอ้ยยยยยยย เหนื่อยใจกับพี่มิ้งใช่มั้ย 555555555
  #5,900
  0
 14. #5675 aim-ny (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 23:28
  ตี๋น่ารักกกก
  #5,675
  0
 15. #5673 betaim (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 21:04
  อีตี๋เป้นคนน่ารักกกก
  #5,673
  0
 16. #5671 fern-fern55 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 19:54
  พี่มิ้งคนน่ารักกกก
  #5,671
  0
 17. #5670 sunny-sunny-123 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 19:29
  ขอถอนหายใจรอบที่ร้อยด้วยคนน้องตี๋ ประสาทจะกินกับนางมิ้งแระช่างบรมโง่สมกับเป้นมิ้งจริงๆ ตลกมากนางฮาทุกช้อต
  #5,670
  0
 18. #5668 chayapaseehakun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 18:12
  เฮ้อออออออ ฉันขอถอนหายใจด้วยคนน้องตี๋ 55555555555555555
  แต่น้องตี๋ น้องคิดอะไรอยู่อ่ะ อย่าเเกล้งพี่มิ้งหนักมากนัก ยิ่งไม่ทันห่าไรอยู่เนี่ย

  #5,668
  0
 19. #5661 kchr-pm (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 05:27
  ขำน้องตี๋55555555 แต่ขำมิ้งหนักกว่า คนบ้าไรเนี่ย สมองประมวลไม่ทันเหรอมิ้ง นึกถึงตัวเองเลย มุมเอ๋อๆเยอะเหมือนกัน
  #5,661
  0
 20. #5660 babybunny173 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 02:06
  โอ๊ยยยยยยย มิ้งงงงงงง มิ้งนี่มันมิ้งจิงๆ เห้อออออออ ????
  #5,660
  0
 21. #5657 natnicha_nnc (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 22:13
  เจิม5555
  #5,657
  0
 22. #5656 aubbbuaa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 22:12
  โอ๊ยมิ้งงง ถถถ
  #5,656
  0
 23. #5654 93426 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:45
  อิตี๋นี่ก็ขยันหยอดจัง ><
  #5,654
  0
 24. #5652 champion12 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:44
  มิ้งผู้ไม่เข้าใจโลก 55
  #5,652
  0
 25. #5651 Know-Are (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:44
  ความมิ้งที่มิ้งสุดๆไม่รูจะสงสารใครดีเลย555
  #5,651
  0