Love Spell สะกดรักไว้ในจุมพิตมนตรา - นิยาย Love Spell สะกดรักไว้ในจุมพิตมนตรา : Dek-D.com - Writer
×

Love Spell สะกดรักไว้ในจุมพิตมนตรา

วิเวียน ตื่นขึ้นมาพบว่ามีผู้ชายอีกคนที่หน้าตาเหมือนสามีนอนอยู่เคียงข้างเธอ และตำแหน่งที่สามีเธอควรอยู่กลับถูกแทรกด้วยแวมไพร์ที่หน้าตาเหมือนกันไม่ผิดเพี้ยน พวกเขาบอกเธอว่าชื่อคาลเดอร์ เธอควรจะเชื่อใคร

ยอดวิวรวม

4,999

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


4.99K

ความคิดเห็น


103

คนติดตาม


48
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 62 / 04:07 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
 


นิยายเรื่องนี้ทำเป็นอีบุ๊กแล้วนะคะ
สามารถสั่งซื้อได้ตาม MEB-MARKET
The 1 Book และ Naiin Pann นะคะ


     :::::::::::: about LOVE SPELL ::::::::::::

 

วิเวียน คลีฟ ไม่เคยต้องเลือก เพราะเขาคือผู้ชายคนเดียวที่อยู่ในใจเธอเสมอมา และพวกเขาก็เชื่อมั่นในคำสัญญาต่อกันและกัน ทว่าเช้าวันหนึ่งหลังวันแต่งงาน วิเวียนตื่นขึ้นมาค้นพบว่าข้างกายของเธอมีชายอีกคน ที่หน้าตาเหมือนกับสามีของเธอทุกกระเบียดนิ้ว มีชื่อเดียวกันกับสามีของเธอ ทั้งยังแอบอ้างว่า เธอคือภรรยาของเขา ทั้งที่สามีของเธอเองก็ยังอยู่ตรงนั้นด้วยเช่นกัน ติดอยู่ในสภาพแวมไพร์ ในภพและพื้นที่ที่แตกต่างออกไปจากเรือนหอที่พวกเขาเคยอยู่ด้วยกันโดยสิ้นเชิง

ชายหนุ่มปริศนาขอโอกาสจากเธอ เพื่อพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าเขาคือสามีที่แท้จริง หลังจากนั้น เขาจะยอมรับทุกการตัดสินใจของวิเวียนอย่างไร้เงื่อนไข แต่นี่ไม่ใช่เงื่อนไขที่วิเวียนอยากมีส่วนร่วมในการตัดสินใจ เพราะคาลเดอร์ หรือแคล...คือหนึ่งเดียวที่อยู่ในใจเธอเสมอมา ตั้งแต่เธอจำความได้ เพราะเหตุใด คาลเดอร์ปริศนาจึงต้องนำพาเธอและแคลมาในสถานที่แห่งนี้ด้วย...


LOVE SPELL สะกดรักไว้ในจุมพิตมนตรา เป็นนิยายเรื่องที่ 3 ซึ่งอยู่ในเซต ENCHANTED LOVE ของ Miss Glamour เหตุผลที่จัดเรื่องนี้อยู่เซตนี้ ก็เพราะว่าเรื่องนี้จะเป็นนิยายที่โตขึ้นอีกระดับหนึ่ง เมื่อเทียบกับผลงานชิ้นอื่นๆ และเนื้อหาจัดอยู่ในหมวด PARANORMAL ROMANCE เสียมากกว่าเรื่องอื่นๆ

ถึงแม้ว่านักเขียนจะนำเรื่องนี้ออกมาเผยแพร่ก่อน แต่นักอ่านสามารถอ่านได้รู้เรื่องโดยไม่มีปัญหา เพราะแต่ละเรื่องมีเรื่องราวในตัวมันเอง เพียงแค่ตัวละครมีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดเพียงเท่านั้น

::: ENCHANTED LOVE ประกอบไปด้วย

-          Love Glamour พิสูจน์รักเสน่ห์ร้าย

-          Love Celeb เสน่ห์ร้ายเทพนิยายรัก

-          Love Spell สะกดรักไว้ในจุมพิตมนตรา

ถึงแม้จะมีความเชื่อมโยง ทว่า Love Glamour จะจัดอยู่ในหมวด “นิยายรัก” นะคะ เนื่องจากว่าเรื่องนั้นเปรียบเสมือนสะพานเชื่อมต่อกับโลกปรกติกับความเหนือธรรมชาติ (Paranormal) ที่จะมีอยู่ในเรื่องถัดมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น- I LOVE YOU SO MUCH THAT I CAN'T BEAR THE FEELING OF LOSING YOU-

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

103 ความคิดเห็น