คัดลอกลิงก์เเล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

‘White Rose’

Pairing : Eric x Hyesung

Rating : G-PG

Author : DayDreamer

 

-INTRO –

 

 

เจ็บ...

 

นั่นคือสิ่งแรกที่ผมคิด เมื่อผมหล่นลงมา

 

ผมหลับตาและนอนนิ่งอยู่อย่างนั้น ท่ามกลางเสียงกรีดร้องที่ดังสะท้อนก้องไปมาในหัวของผม...

 

ผมอยากลุกขึ้นยืนอีกครั้ง

 

แต่ดูเหมือนว่าขาของผมจะไม่สามารถทำตามที่ผมต้องการได้

 

ใครก็ได้...

 

ใครสักคน...

 

ช่วยหยุดความเจ็บปวดนี้สักที

 

….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 23 มี.ค. 56 / 17:22

บันทึกเป็น Favorite


                เปลือกตาที่ซ่อนนัยน์ตาสีดำสนิทไว้ค่อย ๆเปิดกว้างขึ้นอย่างเชื่องช้า ดวงตาคู่หวานดูสะลึมสะลือและงัวเงียราวกับไม่พร้อมที่จะลืมตาตื่นจากความฝัน พร้อม ๆกับที่เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นเป็นสัญญาณของวันใหม่ที่ได้ย่างกรายเข้ามาอีกครั้ง

 

                แสงอาทิตย์ที่ส่องลอดผ่านผ้าม่านเนื้อบางเบาสีครีมเข้ามาในห้องนอนสีขาวพิสุทธิ์ค่อย ๆอาบไล้ไปทั่วกายของชายหนุ่มร่างโปร่งบาง เส้นผมยาวประบ่าที่ลู่ลงปรกใบหน้าหวานนั้นกลายเป็นสีน้ำตาลแดงเมื่อยามต้องแสงตะวัน ภาพของเจ้าชายที่ได้ฟื้นขึ้นจากห้วงนิทรานั้นช่างน่าหลงใหลและอาจทำให้ใครหลาย ๆคนที่ได้พบเห็นหยุดหายใจไปชั่วขณะหนึ่ง

 

                ชินเฮซองลืมตาตื่นขึ้นเต็มที่พลางยกมือขึ้นก่ายหน้าผากอย่างลืมตัว นัยน์ตาสีดำของเจ้าตัวดูเหม่อลอยไปไกล ใบหน้าหวานที่ดูเศร้าศร้อยนั้นยังคงความงามไว้ไม่เปลี่ยนแปลง ริมฝีปากบางเหยียดเป็นเส้นตรงราวกับไร้อารมณ์ใด ๆหากแต่ความคิดกลับนึกย้อนไปในความทรงจำที่ผ่านมา

 

                “หนึ่งอาทิตย์แล้วสินะ...”

 

                “ทั้ง ๆที่นายสัญญาไว้แล้ว...แต่นายกลับทิ้งฉัน ?” เฮซองกัดริมฝีปากพลางลุกขึ้นจากเตียง ชายหนุ่มร่างโปร่งค่อย ๆเดินเข้าห้องน้ำไปอย่างช้า ๆ เนื่องจากแผลที่หัวเข่ายังไม่หายดี เขาจึงไม่สามารถเดินได้อย่างปรกติทุกครั้ง

 

                สามสิบนาทีต่อมา เฮซองพาร่างที่กรุ่นไปด้วยกลิ่นหอมออกมาจากห้องน้ำพลางมุ่งตรงไปยังห้องครัว เส้นผมสีน้ำตาลแดงยังคงชื้นแฉะเรี่ยอยู่ข้างต้นคอ มือเรียวบางเอื้อมมือไปเปิดตู้เย็นก่อนที่จะลงมือทำอาหารเช้าทาน

 

                หากแต่...การกระทำนั้นคงจะต้องหยุดลงพร้อมกับเสียงกริ่งของแขกผู้มาเยือน

 

                นักร้องเสียงหลักของชินฮวาเลิกคิ้วก่อนที่จะเดินไปเปิดประตูบ้าน ดวงตาคู่หวานส่อแววสงสัยอย่างชัดเจนกับสิ่งของในมือของแมสเซ็นเจอร์ เรียวปากบางขยับพร้อม ๆกับที่เสียงของเจ้าชายถูกเปล่งออกมา

 

                “ดอกไม้นี่ส่งผิดคนรึเปล่าครับ ? ผมไม่ได้สั่งอะไรไว้นะ”

 

                “มีคนให้ที่อยู่ของคุณมาครับ เขาไม่ได้บอกอะไรไว้เพียงแต่บอกแค่ว่าให้เอาส่งให้คุณ...จองพิลกโย ?” แมสเซ็นเจอร์ผมดำสนิทเอ่ยตอบพลางตรวจดูชื่อและที่อยู่บนกระดาษโน้ตที่เจ้าของช่อดอกไม้ให้ไว้ เฮซองขมวดคิ้วก่อนจะเอ่ยรับช่อดอกกุหลาบขาวจากบุคคลปริศนามาไว้ในอ้อมกอด

 

                “คงไม่ใช่ของนายใช่ไหม...เอริค”

 

                “เฮซอง นายเจ็บมากรึเปล่า ? ต้องให้ฉันไปดูแลไหม ?” เสียงทุ้มอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหัวหน้าวงดังขึ้นพร้อมกับใบหน้าหล่อเหลาที่ดูจริงจัง ชายหนุ่มร่างโปร่งยิ้มรับก่อนจะเอ่ยปฏิเสธ

 

                “ไม่ต้องดีกว่า แค่นี้ฉันไหว นายมีงานไม่ใช่รึไง ? ไม่ต้องห่วงฉันหรอกน่า เนอะมินอู” เฮซองพูดพลางมองไปที่เพื่อนร่วมวงอีกคนที่นั่งข้าง ๆ มินอูพยักหน้าเห็นด้วยไปอย่างส่ง ๆก่อนที่จะหันไปคุยโทรศัพท์ต่อ

 

                “ได้ไง ฉันเคยสัญญาไว้แล้วว่าจะดูแลนาย ก็ต้องทำให้ได้ดิ” เอริคเบ้หน้าพลางเริ่มทำตัวเป็นเด็ก ทำเอาสมาชิกที่เหลือต่างส่ายหน้าด้วยความระอา ขณะที่เฮซองเพียงถอนหายใจและเอ่ยปากตอบว่า

 

                “เอาเถอะ อยากทำอะไรก็ทำไป”

 

                นั่นสิ...อยากทำอะไรก็ทำไป

 

                เฮซองคิดพลางก้มมองช่อกุหลาบขาวพิสุทธิ์ในมือ กลีบกุหลาบเบ่งบานพลางโชยกลิ่นหอมเย้ายวนออกมา หยดน้ำที่เกาะประปรายบนกลีบทำให้ราชินีแห่งมวลบุปผาในมือดูมีชีวิตชีวามากขึ้นจนน่าหลงใหล ชายหนุ่มร่างโปร่งก้มหน้าลงสูดกลิ่นอ่อนจางที่ติดปลายจมูกอย่างแผ่วเบา พร้อม ๆกับที่ริมฝีปากบางแอบยกยิ้มขึ้น

 

                “แต่ไม่มีการ์ดอะไรเลยนี่นา..”

 

                เฮซองมองสำรวจทั่วทั้งช่อดอกไม้ ก่อนจะลอบถอนหายใจ ชายหนุ่มมองไปรอบห้องก่อนที่จะจัดกุหลาบขาวให้อยู่ในแจกันใบหรูบนโต๊ะทานอาหาร ริมฝีปากบางอิ่มยกยิ้มขึ้นอย่างพอใจก่อนจะผละไปทำอาหารเช้า

               

                ขณะเดียวกัน...

 

                “ค่ะ ทางร้านเรามีกุหลาบขาวค่ะ” เจ้าของร้านดอกไม้แห่งหนึ่งเอ่ยตอบลูกค้าที่สั่งสินค้าทางโทรศัพท์ หญิงสาวจดออเดอร์บนกระดาษโน้ตอย่างว่องไวก่อนที่จะวางสาย และส่งกระดาษโน้ตนั้นให้กับน้องสาวผู้ช่วยอีกคน

 

                “ส่งภายในเที่ยงนี้นะ”

 

                “พี่คะ แน่ใจหรอคะว่าเขาจะเหมาหมดทั้งร้าน ?” น้องสาวของเจ้าของร้านดอกไม้เอ่ยพลางขมวดคิ้ว ใบหน้าหวานดูไม่เชื่อถือลูกค้าปริศนาที่ไม่มาที่ร้านด้วยตนเอง หากแต่ผู้เป็นพี่กลับยิ้มรับคำพูดนั้น

 

                “พี่แน่ใจจ้ะ ไม่ต้องกังวลไปหรอก มีกี่ดอกจัดเป็นช่อหรือกระเช้าแล้วส่งไปตามที่อยู่บนกระดาษได้เลยนะ”

 

                “...เฮ้อ” ชินเฮซองถอนหายใจรอบที่สิบของวัน ชายหนุ่มเพิ่งเปิดประตูรับกุหลาบขาวที่ถูกส่งมาอย่างเรื่อย ๆตั้งแต่เช้า ขณะที่ห้องของเขาเต็มไปด้วยดอกกุหลาบขาวทีประดับประดาอยู่ตามมุมห้อง

 

                สวยไหม ? ก็สวยนะ

 

                แต่นี่มันจะมากเกินไปแล้ว !!

 

                เฮซองสบถเบา ๆกับตนเองก่อนจะหันไปนับจำนวนกุหลาบขาวภายในห้อง สายตาของนักร้องนำร่างโปร่งกวาดไปทั่วบริเวณก่อนจะกะปริมาณคร่าว ๆ

 

                สักร้อยดอกได้มั้งเนี่ย...

 

                “กุหลาบขาวร้อยดอกอย่างงั้นหรอ ?” ชายหนุ่มพึมพำ ก่อนที่จะเดินไปเปิดประตูบ้านอีกครั้งเมื่อเสียงกริ่งดังขึ้น หากแต่นัยน์ตาคู่สวยพลันต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นบุคคลที่ไม่คาดคิดยืนอยู่ตรงหน้าของตนเอง

 

                “เอริค...”

 

                Happy Valentine’s Day ครับเฮซองงี่” เอริคทักทายพลางส่งยิ้มกระชากใจให้คนตัวเล็กกว่า ในมือของชายหนุ่มมีช่อกุหลาบขาวแปดดอก มือหนายื่นของขวัญให้ร่างโปร่งที่รับมาอย่างมึน ๆ หากแต่การกระทำนั้นก็สามารถเรียกรอยยิ้มจากหัวหน้าวงชินฮวาได้เป็นอย่างดี

 

                “นายเป็นคนส่งพวกนี้มาจริง ๆสินะ” เฮซองเลิกคิ้ว เอริคไม่ตอบคำถาม หากแต่ร่างโปร่งบางก็แน่ใจว่าต้องเป็นฝีมือของคน ๆนี้อย่างแน่นอน

 

                อะไรพิลึก ๆแบบนี้...ต้องมุนจองฮยอกคนเดียว

 

                “เฮซองงี่รู้ไหม...กุหลาบแปดดอกนี่หมายความว่าอะไร ?” เอริคกล่าวเสียงเรียบ หากแต่นัยน์ตาคู่คมเป็นประกายจนเฮซองอดคิดไม่ได้ว่ามันต้องมีสิ่งอื่นที่อิทีบ้าซ่อนอยู่แน่ ๆ

 

                “ไม่รู้หรอก”

 

                “ชดเชยวันเวลาที่ขาดหายไป...” ชายหนุ่มร่างสูงพูดพลางเดินเข้าใกล้คนตัวเล็กกว่า ใบหน้าคมสันโน้มลงมาใกล้กับใบหน้าเรียวหวานได้รูป ระยะห่างของปลายจมูกทั้งสองฝ่ายนั้นไม่ถึงคืบ ขณะที่เฮซองไม่สามารถหนีไปไหนได้เนื่องจากวงแขนแกร่งที่โอบเอวของตนไว้แนบกาย

 

                ทำไม...อากาศถึงร้อนขนาดนี้นะ ?

 

                “เฮซองงี่...ฉันส่งกุหลาบมาให้นายทั้งหมดเท่าไหร่ ?” เอริคกระซิบเรี่ยข้างหูของนักร้องนำหน้าหวาน เฮซองกัดริมฝีปากก่อนที่จะเอ่ยตอบด้วยเสียงแผ่วเบาว่า

 

                “หนึ่งร้อยแปดดอก”

 

                “...และมันคือความหมายที่ว่า ความรักของฉันจะไม่มีวันสิ้นสุด”

 

                เฮซองเบิกตากว้างขึ้นเมื่อรับรู้ได้ถึงริมฝีปากของอีกฝ่ายที่แนบชิดกับของตน แม้ว่าเขาจะรู้ว่ามันไม่เหมาะสม แต่ร่างทั้งร่างก็ไม่สามารถขัดขืนจากคนตัวสูงกว่าไปได้เลยแม้แต่น้อย

 

                ลิ้นร้อนของชายหนุ่มร่างสูงสำรวจทั่วโพรงปากหวานราวกับเจอรสชาติที่ถูกใจ กำปั้นของเฮซองระรัวบนไหล่แกร่ง จากรุนแรงกลายเป็นแผ่วเบา ราวกับเรี่ยวแรงทุกอย่างได้ถูกสูบหายไป

 

                เอริคผละออกจากแหล่งรสชาติที่หอมหวานอย่างเสียดาย หากแต่ถ้าหากเขาไม่หยุด คนตัวเล็กกว่าคงจะต้องลงกองกับพื้นอย่างแน่นอน ชายหนุ่มร่างสูงประคองร่างโปร่งบางก่อนที่จะเอ่ยเสียงทุ้มนุ่มว่า

 

                “นายโยนความเจ็บปวดของนายมาให้ฉันบ้างก็ได้ นายไม่จำเป็นต้องเก็บมันไว้คนเดียว” เอริคช้อนคางของเฮซองขึ้นก่อนจะเอ่ยต่อว่า “ฉันอยู่ตรงนี้ ไม่ได้ไปไหน...ฉันจะอยู่ข้าง ๆนายเสมอ”

 

                ดวงตาคู่หวานชื้นด้วยน้ำตาก่อนที่เรียวปากอิ่มนั้นจะยกยิ้มขึ้นอย่างน่ารัก มือของคนทั้งสองคนสอดแทรกประสานเข้าด้วยกัน ก่อนที่เฮซองจะหลับตาและปล่อยให้เอริคจุมพิตที่หน้าผากอย่างแผ่วเบา

 

                “ขอบคุณนะ...”

 

 

 

 

Finn..(?)

มึนจริงจัง ให้ตายเถอะ อะไรกันเนี่ย //พ่นไฟ

ตอนคิดไว้มันไม่ใช่แบบนี้ ไม่ใช่แบบนี้ !! T T เหตุไฉนจึงเป็นเช่นนี้ได้

#สรุปย่อ ๆ... intro แทบไม่เกี่ยว - - รวม ๆแล้วประมาณว่าซองมีเรื่องให้กลุ้มใจ แบะแบะ ว่าไป -0- แอบน้อยใจริคช่วงแรก ๆ T T แต่ริคมาเซอร์ไพร์ส [intro เป็นส่วนช่วงที่ซองบาดเจ็บ]

ฮือ... มึนมากจริง ๆ = =

ขออภัยทุกท่านครับ //โค้งและจากไปอย่างสงบ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ignetuz จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 beer
  วันที่ 17 กันยายน 2556 / 16:46
  ย่า!!!!! เขินหน้าแดงไปหมดแล้ว หวานซะบอกไม่ถูกเลยงะ สนุกดีนะค่ะ แล้วเขียนอีกนะจะคอยติดตามและให้กำลังใจค่ะ ริคซอง มันดซ!!!! ^.^
  #3
  0
 2. #2 50100
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2556 / 18:23
  >
  #2
  0
 3. วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 23:12
  กรี๊ดดด~ น่ารักมากมาย~ >.<
  #1
  0