publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์คำต่อคำ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2558
 • พลิกรักสลับใจ : Love trick

  "คุณหมอ รูปหล่อใจดี ซ้ำยังเป็นชายคนแรกของลูก บอกมาซิยัยเกดว่าพี่หมอภารนัยไม่ดีตรงไหน"เธอกลอกตา"ก็ตรงที่หมอนั่นเป็นเกย์ไง" เน้นความแปลก และแหกโค้ง...

  ยอดวิวรวม

  227,663

  ยอดวิวเดือนนี้

  18

  ยอดวิวรวม


  227,663

  ความคิดเห็น


  2,643

  คนติดตาม


  1,540
  จำนวนรีวิว : 40
  จำนวนตอน : 29 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  13 มี.ค. 64 / 17:00 น.
  นิยาย ԡѡѺ : Love trick

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  ไม่รู้ว่าเป็นโชคชะตา หรือฟ้ากลั่นแกล้ง

  การะเกด สาวหล่อที่เพิ่งกลับคืนสู่มาตุภูมิได้ไม่ทันข้ามคืน

  ก็ดันมีอันพลาดท่า เสียทีให้แก่ ภารนัย


  ทว่า อะไรก็ไม่ร้ายเท่าการถูกพ่อแม่จับได้คาตา และคาเตียง

  แค่พรหมจรรย์ ทอมอย่างเธอไม่เคยแคร์

  แต่คำสั่ง 'แต่งงาน' กลับพลิกชีวิตพวกเขาในพริบตา


  ทอมมาดเท่ กับ เกย์หน้าหวาน

  ...นี่มันเรื่องบ้าบอคอแตกชัดๆ!


  กำลังจะเปิด Pre-order แล้วนะคะ ^^ รายละเอียดจิ้มในตอนแรกเลย


  ปกเก่า กับ สนพ. คำต่อคำค่ะ     ส่วนนี่ปกใหม่ อิอิ 


  นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์แล้วค่ะ ตอนนี้หมดสัญญากับ สนพ. มีลงขายใน MEB ว่าจะลองนำมาลงขายแบบติดเหรียญดูค่ะ จะค่อยๆ ทยอยปล่อยอ่านฟรีวันละตอนนะคะ ช่วงหลังตั้งแต่ตอนที่ 27 เป็นต้นไป จะมีอ่านฟรีแค่วันเดียวก่อนติดเหรียญค่ะ เป็นแบบนี้จนถึงบทส่งท้าย ในส่วนของตอนพิเศษจะติดเหรียญราคาค่อนสูงหน่อยนะคะ เพื่อให้ราคาใกล้เคียงกับอีบุ๊กค่ะ 

  ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามา และช่วยสนับสนุนค่ะ :)

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นความรักของพระนางเรื่องนี้จะจบแบบไหนน่าติดตามดีค่ะ และก็ลุ้นว่าคนเขียนจะเขียนออกมาอย่างไรด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ความรักของพ่อแม่ ปัญหาของครอบครัวจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็นตัวช่วยให้พระเอกมั่งเนี่ย ทำให้อยากติดตามม ... อ่านเพิ่มเติม

  ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นความรักของพระนางเรื่องนี้จะจบแบบไหนน่าติดตามดีค่ะ และก็ลุ้นว่าคนเขียนจะเขียนออกมาอย่างไรด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ความรักของพ่อแม่ ปัญหาของครอบครัวจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็นตัวช่วยให้พระเอกมั่งเนี่ย ทำให้อยากติดตามมากกกกกกกก   อ่านน้อยลง

  ทุ่งหญ้า ใต้ท้องฟ้า | 20 ต.ค. 56

  • 8

  • 3

  "จากกระทู้รับวิจารณ์ที่ตั้งไว้นะคะ"

  (แจ้งลบ)

  อันดับแรกก็ต้องบอกเลยว่าภาษาดีมากๆ แม้เราจะรู้สึกว่าตอนแรกที่เปิดตัวมาจะใช้ภาษาพูดปนกับภาษาเขียนในการบรรยายมากไปหน่อย แต่ก็พอเข้าใจในบรรยากาศเรื่องว่าจะใช้การบรรยายลักษณะนี้ก็ไม่แปลกอะไร ^^ ภาษาสวย ลื่น อ่านได้ตลอด เลยไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ข้ามไปเลยละกัน แต่เรารู้สึกว่าการบรรยายลักษณะส่วนการะเกดนี่น้อยมากค่ะ จนเรานึกไม่ออกเลยว่ารูปร่างหน้าตาการะ ... อ่านเพิ่มเติม

  อันดับแรกก็ต้องบอกเลยว่าภาษาดีมากๆ แม้เราจะรู้สึกว่าตอนแรกที่เปิดตัวมาจะใช้ภาษาพูดปนกับภาษาเขียนในการบรรยายมากไปหน่อย แต่ก็พอเข้าใจในบรรยากาศเรื่องว่าจะใช้การบรรยายลักษณะนี้ก็ไม่แปลกอะไร ^^ ภาษาสวย ลื่น อ่านได้ตลอด เลยไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ข้ามไปเลยละกัน แต่เรารู้สึกว่าการบรรยายลักษณะส่วนการะเกดนี่น้อยมากค่ะ จนเรานึกไม่ออกเลยว่ารูปร่างหน้าตาการะเกดเป็นยังไง ผิดกับทางคุณหมอ เห็นชัดอยู่ว่ารูปร่างหน้าตาราวๆไหน ถ้าเพิ่มการบรรยายส่วนนี้เข้าไปก็จะดีมากเลยค่ะ เพราะแทบจะทุกอย่างของเรื่องดีอยู่แล้ว ^^ อ่านถึงตอนที่ 8 แล้วตัดสินใจกด fav เลยค่ะ 555555 เราชอบบรรยากาศเรื่องมากๆ ภาษาลื่นๆ อ่านแล้วเห็นภาพ แล้วตัวละครมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก คือมีบุคลิกชัดเจนแล้วมีเสน่ห์ซึ่งทำให้เราชอบ เราชอบบุคลิกที่ชัดๆของตัวละครนะคะ มันทำให้เราอินกับตัวละครได้ง่าย และเข้าใจตัวละครได้มากขึ้น ซึ่งการะเกดน่ารักมากๆ หมอเองก็น่ารักมาก ไม่แปลกที่คนอ่านจะชอบเรื่องนี้เยอะ ^^ แต่ส่วนตัวรู้สึกผิดจากที่คาดไปนิดนึง เพราะตอนแรกที่เราอ่านคำโปรย ได้ยินว่าการะเกดเป็นทอม ซึ่งคงจะทอมแบบห้าวเป้งจ๋า หรือไม่ก็มีแฟนเป็นผู้หญิงหรือสาวๆติดตามวุ่นวายเยอะ แต่ก็แปลกที่ไม่เห็นสาวๆมาตามอะไรมากมาย(แม้จะมีการบรรยายบ้างว่าคบหาสาวๆมาก่อน) เห็นอยู่กับเพื่อนปกติสุขดี 55555 (หรืออาจจะยังอ่านไม่ถึงก็ไม่รู้) แถมท่าทางก็หวานๆดีด้วย ก็เลยไม่ได้คิดว่าการะเกดจะเป็นทอมอย่างที่คำโปรยว่าไว้อ่ะนะคะ แล้วตอนงานหมั้น เราก็รู้สึกว่ายังขาดกองนักข่าวอยู่ค่ะ 555555555 แบบเป็นจุดนิดเดียวที่เราแบบ โอ้ ไม่นะ ทำไมไม่เห็นมีบรรยายพวกนักข่าวหลายสำนักมาทำข่าวกันเลย เพราะนางเอกก็ไฮโซเพิ่งกลับจากนอก(เป็นทอมแล้วจู่ๆก็แต่งงาน 555) พระเอกก็หมอ แถมบรรยายแวดวงแขกหรื่อมาครบแล้วด้วยค่ะ ว่านักธุรกิจอะไรงี้มาครบแล้ว ขาดแต่นักข่าวก็เสียดาย มันจะเรียลมากเลยทีเดียวค่ะ ^^ การบรรยายหลายอย่างแทบไม่มีปัญหาเลย อย่างฉากก็บรรยายได้ดี หรืออย่างบรรยากาศของคุณหมอเวลาทำงานก็แสดงให้เราเห็นได้ว่า เออ นี่เป็นบรรยากาศของหมอจริงๆนะ คือมีการศึกษาข้อมูลอาชีพแต่ละอาชีพมาด้วย เช่นนางเอกที่เล่นกล้องเป็นอะไรงี้ จะต้องดูพวกมุมกล้องเป็นอะไรงี้ มันเรียลมากๆ ไม่ใช่แค่การศึกษาอาชีพเท่านั้น เราอ่านมาเรื่อยๆอย่างพวกข้อมูลสนามบิน โรงแรมอะไรงี้ ถ้าไม่ได้ศึกษามาหรือมีความรู้มาบ้างคงจะบรรยายได้ไม่เห็นภาพขนาดนี้ซึ่งเราชอบมากค่ะ จากที่เขียนก็ไม่มีอะไรจะช่วยดูให้มากเท่าไหร่ เพราะแต่งดีมากอยู่แล้ว 55555 ส่วนอื่นที่เรามีความคิดเห็นยังไงก็ลองพิจารณาดูนะคะ เราก็ออกความเห็นอย่างที่คิดน่ะค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

  นัทโตะณัฐธิดา | 12 ก.พ. 57

  • 4

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "Kakikomi Academy (รับวิจารณ์ทุกอย่าง)"

  (แจ้งลบ)

  //สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซะด้วย ถ้าจะให้ย่อละเอียดคงยาวเฟื้อย แต่เอาง่ายๆเป็นเรื่องของคุณหมอกับทายาทเจ้าของโรงพยาบาล ที่ได้มาแต่งงานกันโดยเหตุจำเป็น แล้วทั้งสองคนนี้เนี่ย มีอดีตเบื้องหลัง ทำให้คุณหมอไม่พิศวาสเพศไหนทั้งสิ้นและการะเกด(ทายาทที่ว่า)ก็เกลียดผู้ชาย ... อ่านเพิ่มเติม

  //สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซะด้วย ถ้าจะให้ย่อละเอียดคงยาวเฟื้อย แต่เอาง่ายๆเป็นเรื่องของคุณหมอกับทายาทเจ้าของโรงพยาบาล ที่ได้มาแต่งงานกันโดยเหตุจำเป็น แล้วทั้งสองคนนี้เนี่ย มีอดีตเบื้องหลัง ทำให้คุณหมอไม่พิศวาสเพศไหนทั้งสิ้นและการะเกด(ทายาทที่ว่า)ก็เกลียดผู้ชาย แต่สุดท้าย สองคนนี้ก็เปิดเผยอดีตให้อีกฝ่ายได้รับรู้และรักกันได้ โครงเรื่อง เรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามลำดับปฎิทิน จึงไม่งงอยู่แล้ว อาจมีย้อนอดีตบ้างเล็กน้อยเท่านั้น ความสมเหตุสมผลโอเคมากค่ะ อ่านแล้วอินกับเนื้อเรื่องไปได้โดยไม่ติดขัด ส่วนปมขัดแย้งต่างๆของเรื่องนี้นี่ ชมเลยว่าน่าสนใจมาก ชวนติดตามสุดๆ (แอบขอโทษตรงนี้นิดนึง ว่าไม่รู้จะบอกยังไงกับเรื่องเนื้อเรื่องช่วงหลังที่ตัดออกไปบางฉาก ส่วนตัวคือคิดว่า จบยังไงก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าเพิ่มฉากเรียกน้ำตาดราม่าพวกนั้น คงทำให้เนื้อเรื่องมันติดหัวมากขึ้น แต่เรื่องความสมเหตุสมผลที่ว่ามา พ้อยต์ก็ไม่รู้จะช่วยยังไงเหมือนกันค่ะ ORZ…จบแบบแฮปปี้ง่ายๆมันก็ดีไปอีกแบบอ่ะค่ะ เลยไม่รู้จะแนะนำแบบไหนดี เลือกไม่ถูก 555+) ตัวละคร ตัวละครเด่นๆทุกตัวของเรื่องมีเอกลักษณ์มากค่ะ บรรยายมาหน่อย ขึ้นประโยคมานิดก็นึกออกเลยว่าใคร ชอบตรงนี้มาก โดยเฉพาะตัวพระเอกนางเอกที่มีปมน่าสนใจ นิสัยน่าติดตามทั้งนั้น ชอบเรื่องนี้อีกอย่างคือ ทำให้เราอวยพระนางแบบเต็มที่ได้ ไม่มีการปันใจไปให้ตัวประกอบอื่นเลย 555+ (ยกเว้นตอนพิเศษที่อวยเด็กๆ) การใช้ภาษา ไม่มีอะไรจะติค่ะ อ่านแล้วลื่นไหลไม่ขัด คำผิดมีพิมพ์ตกหล่นบ้างเล็กน้อย เช่น กับ-กลับ มั้ย-มั๊ย สัก-ซัก แก่นเรื่อง มันก็ตีความได้หลากหลายอ่ะนะคะ เรื่องนี้นี่ได้หลายอย่างเลย ทั้งเรื่องการยอมรับในตัวตนของกันและกัน ความรักของพ่อแม่พี่น้อง ความซื่อสัตย์ และอื่นๆอีกมากเลย ที่เจอแปลกๆในเรื่องนะคะ ตอนงานหมั้น มีการบรรยายว่าเช่าชุดมา ซึ่งแน่นอนว่า ตระกูลนี้ งานหมั้นเนี่ย เขาคงไม่แค่เช่าชุดกันใช่ไหมล่ะคะ อย่างน้อยถ้าตัดชุดไม่กัน ซื้อมาเลยก็ได้ จบไปแล้ววว ใครหานิยายรักสนุกๆอ่านนะคะ แนะนำเรื่องนี้เลย มีครบทุกรส รับรองอ่านแล้วจะติดใจค่ะ   อ่านน้อยลง

  สภาอาจารย์โฮรอน | 19 ก.ย. 57

  • 1

  • 2

  "เป็นนิยายแปลกที่สนุกมากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นับว่าไรท์ทำออกมาได้ดีเสียจนอ่านแล้วต้องเปิดตอนต่อๆไป ภาษาไหลลื่นเพลินสุดๆ แถมบรรดารี้ดยังไม่สามารถทำตัวเป็นผู้กำกับคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดต่อไปได้ นับว่าเป็นอะไรที่ประสบผลสำเร็จขั้นสูงเลย ง่ายๆคือเพอร์เฟคจนไม่รู้จะติอะไรดีค่ะ เป็นนิยายเรื ... อ่านเพิ่มเติม

  ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นับว่าไรท์ทำออกมาได้ดีเสียจนอ่านแล้วต้องเปิดตอนต่อๆไป ภาษาไหลลื่นเพลินสุดๆ แถมบรรดารี้ดยังไม่สามารถทำตัวเป็นผู้กำกับคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดต่อไปได้ นับว่าเป็นอะไรที่ประสบผลสำเร็จขั้นสูงเลย ง่ายๆคือเพอร์เฟคจนไม่รู้จะติอะไรดีค่ะ เป็นนิยายเรื่องหนึ่งที่อ่านแล้วรู้สึกประทับใจมาก   อ่านน้อยลง

  แวมไพร์ขี้เมา | 27 เม.ย. 57

  • 0

  • 2

  ดูทั้งหมด

  2,643 ความคิดเห็น

  1. #2643 idnpoker
   27 มี.ค. 64 / 16:26 น.

   daftar idn poker

   daftar poker idn terpercaya

   daftar situs poker idn online terbaik

   idn poker download

   idn poker slot

   link poker idn play

   poker server idn play

   poker terbaru idn

   situs idn poker terbaru

   idnpoker1 hadir dengan beberapa cara menang main ceme di idn poker

   idnpoker1 selaku agen resmi permainan idn play poker apk

   kami juga terkenal dengan nama lain idn poke

   Customer server livechata idnpoker1 selalu tanggap membantu anda apabila aku idn poker lupa password

   idnpoker1 menjadi yang paling terbaik dan terpercaya server idn poker terbaru

   jika terjadi kendala anda dapat menghubungi kami idnpoker1 melalui live chat idn poker 88

   idnpoker1 menyediakn deposit poker idn bri online 24 jam

   idnpoker1 di tahun 2021 menjadi yang paling terbaru yang merupakan situs poker idn bonus terbesar

   download sekarang juga aplikasi poker idn

   Jika anda sedang mencari hendaklah singgah di idnpoker1 yang merupakan daftar poker idn play terpercaya

   Kami menjadi nomor 1 sebagai agen idnpoker1 resmi game idn online poker

   idnpoker1 adalah idn poker terbaik

   idnpoker1 adalah idn poker terpercaya

   idnpoker1 adalah idn poker online

   idnpoker1 adalah idn poker online terbaik

   idnpoker1 adalah idn poker online terpercaya

   idnpoker1 adalah daftar idn poker terbaik

   idnpoker1 adalah daftar idn poker terpercaya

   idnpoker1 adalah daftar situs idn poker online

   idnpoker1 adalah daftar situs idn poker online terbaik

   idnpoker1 adalah daftar situs idn poker online terpercaya

   idnpoker1 meyediakan install idn poker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyedia apk poker idn

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediaidn poker apk

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediaidn poker 88

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadewapoker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediapoker88

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediapokergalaxy

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadominoqq

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadominobet

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadomino88

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediabandarq

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediabandarqq

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyedialink idn poker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyedialogin idn poker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediaidn poker login

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   judi bola

   judi online

   slot online

   idnplay

   idn poker

   bandar bola

   daftar idn poker

   daftar poker idn terpercaya

   daftar situs poker idn online terbaik

   idn poker download

   idn poker slot

   link poker idn play

   poker server idn play

   poker terbaru idn

   situs idn poker terbaru

   idnpoker1 hadir dengan beberapa cara menang main ceme di idn poker

   idnpoker1 selaku agen resmi permainan idn play poker apk

   kami juga terkenal dengan nama lain idn poke

   Customer server livechata idnpoker1 selalu tanggap membantu anda apabila aku idn poker lupa password

   idnpoker1 menjadi yang paling terbaik dan terpercaya server idn poker terbaru

   jika terjadi kendala anda dapat menghubungi kami idnpoker1 melalui live chat idn poker 88

   idnpoker1 menyediakn deposit poker idn bri online 24 jam

   idnpoker1 di tahun 2021 menjadi yang paling terbaru yang merupakan situs poker idn bonus terbesar

   download sekarang juga aplikasi poker idn

   Jika anda sedang mencari hendaklah singgah di idnpoker1 yang merupakan daftar poker idn play terpercaya

   Kami menjadi nomor 1 sebagai agen idnpoker1 resmi game idn online poker

   idnpoker1 adalah idn poker terbaik

   idnpoker1 adalah idn poker terpercaya

   idnpoker1 adalah idn poker online

   idnpoker1 adalah idn poker online terbaik

   idnpoker1 adalah idn poker online terpercaya

   idnpoker1 adalah daftar idn poker terbaik

   idnpoker1 adalah daftar idn poker terpercaya

   idnpoker1 adalah daftar situs idn poker online

   idnpoker1 adalah daftar situs idn poker online terbaik

   idnpoker1 adalah daftar situs idn poker online terpercaya

   idnpoker1 meyediakan install idn poker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyedia apk poker idn

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediaidn poker apk

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediaidn poker 88

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadewapoker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediapoker88

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediapokergalaxy

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadominoqq

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadominobet

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediadomino88

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediabandarq

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediabandarqq

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyedialink idn poker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyedialogin idn poker

   idnpoker1 merupakan situs resmi penyediaidn poker login

   #2,643
   0
  2. #2642 Centul2y (จากตอนที่ 11)
   7 มี.ค. 64 / 14:07 น.
   คุณหมอน่าเอ็นดูสุดๆ 555555
   #2,642
   0
  3. #2641 151112
   26 พ.ค. 63 / 20:01 น.

   เรื่ิองนี้ดองมานานมากๆพึ่งอ่านจบ เป็นนิยายฟีลกู้ดมากๆเลย พระเอกนางเอกก้น่ารัก เรื่องของเด็กๆก้สนุก ไรท์ยังเขียนเรื่องขอพุทธรักษาพี่คนกลางอยู่มั้ยคะ


   #2,641
   1
  4. #2640 1118gg
   26 ธ.ค. 62 / 11:47 น.
   เป็นความแปลกที่ลงตัว...ชอบๆ
   #2,640
   0
  5. #2639 Mamjaa (จากตอนที่ 17)
   19 ธ.ค. 62 / 19:58 น.

   น่ารัก

   #2,639
   0
  6. #2638 Amy_aim
   17 พ.ย. 62 / 23:15 น.
   ไม่เคยอ่านในเด็กดีมาก่อน ไปเจอใน Meb ด้วยความบังเอิญ เพราะอ่านคำโปรยแล้วชอบ แต่ก็กดทดลองอ่านมาดองไว้นานมาก ไม่ได้อ่านสักที

   เมื่อวานฤกษ์ดี เลยลองกดอ่านแบบทดลองดู คือ ชอบบบ ตอนแรกก็บอกตัวเองว่า ดี อ่านได้เรื่อย ๆ หลัง ๆ.เริ่มฟินกับ พระเอก นางเอก แต่ที่พีคสุด คือ รุ่นลูก นี้อ่านแล้วยิ้มทุกหน้าเลย

   บอกเลยสนุกมาก ดีใจที่ตัดสินใจอ่านตัวอย่าง.และ ตัดสินใจถูกที่ซื้อ คุ้มค่ะ

   ดีต่อใจ

   ปล. รุ่นลูกสนุกมากกก โดยเฉพาะแก้วเจ้าจอม
   #2,638
   1
  7. รักเรื่องนี้มากกก นี่เพิ่งหยิบ ebook มาอ่านซ้ำใหม่อีกรอบเมื่อเดือนก่อนเองครับ กับเรื่องญาณปฏิพัทธ์ก็ด้วย ชอบความน่ารักและการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งสองเรื่องมาก ซุ่มหวีดคนเดียวอยู่นาน ไม่ได้บอกเล่าความประทับใจสักที

   ประทับใจการถ่ายทอดชีวิตนักศึกษาแพทย์ของอีกเรื่องมากๆ ชอบความที่ตัวละครในเรื่องให้ความสำคัญกับหน้าที่การงาน การเรียนจนเหมือนมีชีวิตจริงๆ ไม่ใช่แค่ในนิยาย แต่ก็มีเรื่องความรัก ปมและเรื่องเหนือธรรมชาติโผล่เข้ามาพอให้เรื่องมีทิศทางเดินที่ชัดเจนไม่น่าเบื่อ นางเอกน่ารักจริงๆ ชอบความเป็นคนจืดๆ ดูเป็นคนแสนธรรมดา ไม่ได้สวยน่ารักมากมาย แต่มีเสน่ห์น่าสนใจในตัวเอง

   ส่วนเรื่องพลิกรักนี่ชอบพี่ภามมากเลย นิสัยน่ารักมาก ดูนุ่มนิ่ม แต่ร้ายสุดๆ เลย ฮา... ถูกจริตคาร์ผู้ชายแบบนี้จริงๆ การดำเนินเรื่องก็ดีเลย แต่จุดเด่นสุดก็คงหนีไม่พ้นการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ไม่ได้เริ่มจากการจีบกัน แต่เริ่มจากการช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งพิงใจแก่กัน การเดินไปด้วยกันจนเกิดความรู้สึกดีๆ และความเชื่อใจ

   สองเรื่องนี้ทำเราเสพติดความเป็นแพทย์นานเอาเรื่องเลยครับ 555555 หานิยายรักถูกใจแบบนี้ยากมาก ส่วนใหญ่เปิดเจอแต่นักศึกษาแพทย์ว่างงานทั้งนั้นเลย ฉากการเรียนน้อยมากจนไม่อินกับคำนำหน้าชื่อ ทั้งภาษาที่สวยอ่านลื่นไม่แปร่งแปลกก็ด้วย

   นิยายของท่านลูเซียสองเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่นิยายที่สมบูรณ์ที่สุด แต่ก็เป็นสองเรื่องที่เราอยากยกขึ้นหิ้งจริงๆ นี่ยังแอบอยากให้เขียนแนวนี้ออกมาอีกเลยครับ 55555 ติดลมมาก
   #2,637
   1
   • 25 ต.ค. 62 / 21:02 น.
    แอร๊ยยยยยย เจอเม้นนี้เขินมาก ลอยมาก ฟินมากกกกก
    ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจเขียนต่อเลย
    //น้วยยยยย

    ถ้าสนใจแวะไปแฟนตาซีกับเราต่อได้น้า ตอนนี้หันกลับมาแฟนตาซีไซไฟ Human's empire แต่ถ้าสายหมอเพิ่งจะออกเล่มไปอีกเล่ม 5555 แรดฤทัยมังกร อันนี้ก็หมอแบบย้อนยุคไปอะนะคะ
    #2637-1
  8. #2636 Legend
   24 ต.ค. 62 / 23:42 น.

   เอ้าาาาาา เราหายไปไหนมาเนี่ย งงกับตัวเอง จำได้ว่าตอนแอดจะเปิดพรีก็ตามข่าวอยู่ ว่าแล้วว่าหายไปนาน เราเองสินะที่ตามไม่ทัน จำไม่ได้เลยว่าช่วงนั้นยุ่งอะไร เสียดายมาก ยังพอมีเหลือมั้ยคะ หรือทำอีบุ๊คก็ยังดี ง้งงงงง

   #2,636
   1
   • 25 ต.ค. 62 / 10:12 น.
    ยังมีเล่มเหลือนิดหน่อยค่ะ อีบุ๊กก็มีนะคะ แฮ่
    สะดวกติดต่อทางเพจเฟซบุ๊กมั้ยคะ
    #2636-1
  9. #2635 Legend
   24 ต.ค. 62 / 04:11 น.

   รออุดหนุน again ว่าแต่ได้ไอเดียปกรึยังเจ้าคะ

   #2,635
   2
   • 24 ต.ค. 62 / 08:33 น.
    เรียบร้อยแล้วค่ะ จริงๆ พรีออเดอร์จบไปแล้วรอบนึง 5555 ในบทความใหม่เพราะบทความนี้กดปิดเรื่องไปเพิ่งมาแก้ได้ไม่กี่วันก่อน คราวนี้เลยมาทยอยอัพอีกรอบแต่คงอัพไม่จบนะคะ จะค้างไว้ที่เท่าตัวอย่างทดลองอ่าน
    #2635-1
   • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  10. #2634 acharitakib (จากตอนที่ 1)
   23 ต.ค. 62 / 16:36 น.
   เคยอ่านแล้ว สนุกมากอยากได้รุ่นลูกต่ออ่ะค่ะไรท์ขา
   #2,634
   2
   • #2634-1 ลูเซีย The jar's modeller (จากตอนที่ 1)
    23 ต.ค. 62 / 16:38 น.
    อัพเรียกแขกหลังจากเสียโง่ลบตอนแล้วเปิดตอนไม่ได้ 5555
    รุ่นลูกเค้าหมดแรงเขียนแล้วววว ขอหนีไปเขียนแฟนตาซีบ้างอะไรบ้างเน้อ
    #2634-1
   • #2634-2 acharitakib
    23 ต.ค. 62 / 17:35 น.
    เศร้าเลย
    #2634-2
  11. #2633 Ka_T.A.M.11+ (จากตอนที่ 46)
   29 ธ.ค. 61 / 19:49 น.

   ถ้าไม่ชอบเสื้อกาว เข็ม ปรอท เอาเป็นรถเก่าบุโรๆของคุณหมอ ไม่ก็รองเท้าผ้าใบของนางเอกเป็นไงคะ สีปกนี่ก็.... น้ำเงินดีมั้ยนะ คุณนักเขียนชอบสีโทนไหนอ่า

   #2,633
   0
  12. #2632 Ka_T.A.M.11+ (จากตอนที่ 46)
   29 ธ.ค. 61 / 19:45 น.

   ไม่น่ารีบกดสั่งซื้อมือ2ไปเลย แพงด้วย เพิ่งเห็นตัสว่าจะรีปริ้น แทบช็อค.... เห็นว่าหายากและแอบนานเลยคิดว่าจะหมดแล้วหมดเลยซะอีกค่ะ แงงงงงงงงงงงง

   #2,632
   0
  13. #2631 WaBi (จากตอนที่ 46)
   22 ธ.ค. 61 / 20:13 น.
   เราก็ชอบไอเดียสีน้ำเหมือนกันค่ะ มีกล้องแล้วก็สเตธ 2 อย่างในปกด้วย
   #2,631
   0
  14. #2630 Summer+Fairy (จากตอนที่ 46)
   21 ธ.ค. 61 / 19:42 น.
   เคยเห็นปกสไตล์สีน้ำที่วาดเป็นฉากสถานที่ในเรื่องน่ะค่ะ
   #2,630
   0
  15. #2629 Summer+Fairy (จากตอนที่ 46)
   21 ธ.ค. 61 / 19:40 น.
   ถ้าปกเป็นสไตล์สีน้ำจะดีมั้ยคะ จะได้ฟีลอบอุ่นๆแต่ไม่หวานมาก
   #2,629
   0
  16. 21 ธ.ค. 61 / 16:42 น.
   เราคิดถึงเรื่องนี้มาหเลยค่ะ;_;

   น่าจะทำเป็นเงาผู้ชายใส่ชุดกราวน์ถือดอกไม้ ผู้หญิงใส่กางเกงถือกล้องนั่งคุกเข่าถ่ายรูปไปที่หมอก็ดีนะคะ จ้างนักวาดสวยๆเยอะแยะเลย
   #2,628
   0
  17. #2627 เกลียดเพลงรัก </3 (จากตอนที่ 46)
   21 ธ.ค. 61 / 14:28 น.
   กล้อง แก้วกาแฟ เครื่องมือแพทย์​เลยงับ
   #2,627
   0
  18. #2626 ChoNami (จากตอนที่ 46)
   20 ธ.ค. 61 / 15:31 น.
   เอาเปนรุปกล้องกับเครื่องมือการแพท
   #2,626
   0
  19. #2625 Ciel En Rose (จากตอนที่ 46)
   20 ธ.ค. 61 / 14:18 น.
   อยากให้มีความเท่ๆ กับกล้องไรงี้ น่าจะเข้ากับนางเอกนะ ส่วนหมอนัยก็ หวานๆไปละกัน5555
   #2,625
   0
  20. #2624 MD2834 (จากตอนที่ 46)
   20 ธ.ค. 61 / 13:58 น.
   รอรีปริ้นน้าา เค้าคิดปกไม่ออกหรอก ไรท์ลองออกไอเดียคร่าวๆ มาจิ อยากได้แบบไหน ยังไง
   #2,624
   2
   • #2624-1 ChoNami
    20 ธ.ค. 61 / 15:27 น.
    เราอยาได้นิยายเรื่องนี้พอมีใครปล่อยมั้ยคะ
    #2624-1
   • #2624-2 ChoNami
    20 ธ.ค. 61 / 15:28 น.
    อยากได้ใครจะขายบอกเราหน่อยน้าาา
    #2624-2