นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Mafia Projection แผนการร้ายจับนายมาเฟียสุดหล่อ! [END]

ลูกสาวตำรวจสุดโก๊ะ กับมาเฟียชื่อดังสุดหล่อ ได้มาร่วมชะตากรรมด้วยกันเพียงเพราะคำพูดของพ่อเพียงไม่กี่คำ เรื่องราวจะเป็นยังไงกัน เชิญอ่านได้เลยค่ะ >.

ยอดวิวรวม

139,226

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


139,226

ความคิดเห็น


1,024

คนติดตาม


1,508
เรทติ้ง : 94 % จำนวนโหวต : 49
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 60 / 14:07 น.
นิยาย Mafia Projection Ἱ¨Ѻش! [END]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

            ฉันมีความฝัน และฉันต้องทำให้ได้ จะขอเป็นตำรวจที่ยิ่งใหญ่... ที่เปล่งประกายงดงามมม~~~~~ 
          แต่ความฝันอันสวยหรูของฉันก็ต้องสลายไปเมื่อพ่อไม่อนุญาต แต่คิดหรอว่า มิโกะ ผู้มุมานะคนนี้จะยอมง่ายๆ ถ้าไม่สู้ ก็ไม่ใช่ความฝันน่่ะสิ
 
           ในที่สุดพ่อก็มีข้อเสนอให้กับฉัน โดยการให้ฉันพาตัว "ปาร์คฮันจิ" มาไหว้พ่อให้ได้ แล้วฉันก็จะได้เป็นตำรวจสมดังใจปรารถนา ว่าแต่ อีตา "ปาร์คฮันจิ" นี่เป็นใคร ยิ่งใหญ่มาจากไหนกันล่ะเนี่ย?

         
ฉันตัดสินใจใช้ปู่เกิ้ลช่วยในการค้นหาเขา มีภาพผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาขั้นเทพขึ้นมาเยอะมาก เขาจริงๆหรือนี่! 
แต่มีข้อมูลบอกว่า... เขาเป็นมาเฟีย

           พระเจ้า O.O จะให้ฉันเอามาเฟียมาไหว้ตำรวจเนี่ยนะ
พ่อคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย แต่เอาเถอะ ยังไงฉันก็ต้องทำให้ได้
เพื่อที่ความฝันการเป็นตำรวจหญิงของฉันจะได้เป็นจริงซักที
อุวะฮะฮะฮ่า ^o^’

  


            กดติดตามนิยายเรื่องนี้ คลิกที่รูปได้เลยค่าาาา 
                                     
                                     
 

  


1 ตอน 1 คอมเม้น = 100 กำลังใจ
 
       

ใครแอด fav. แล้วอย่าเพิ่งกดยกเลิกเลยนะ TT^TT 

Talk of the town

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนิยายนะคะ ไม่สนุกไม่ฮาให้เตะเลยเอ้า! 5555 แนะนำให้อ่านตั้งแต่บทนำเลย :)

 

       

                  Writer : ปูเนี่ยม 

 

   พูดคุยกันได้ที่ 
facebook :3

ส่งข้อความไปว่ามาจากเด็กดีนะคะ 
|| My Banner ||

   

ภาค 2

 

ll เรื่องอื่นๆ ของไรเตอร์ ll

ll Banner friend ll
เปิดรับแลกจ้า 250*75 :)

     
ll Thanks. ll     

 Sweet Dreams ❀ Materials

Cinnamon Theme โค้ดเพลง ' ลั๊น ลา

                                       
    status : ภาคต่ออัพแล้วจ้าา


:)
บ๊าย บาย โคเชต์.... :):)

  

  


cr.sqw

สารบัญ 21 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 มิ.ย. 60 / 14:0721 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อยากมาวิจารณ์ให้!!!!!!"

(แจ้งลบ)

ไร้เตอร์คนนี้แต่งนิยายได้ฮามากกกกกกกก! สมแ้ล้วนะคะที่มีแสตมป์เบอร์รี่เป็นไอดอล ทั้งสำนวนแล้วการบรรยายเรื่องเยี่ยมยอด เห็นภาพตามทุกตอน! แถมมุขตลกก็มากมายจนไม่รู้ว่าไปสรรหามาจากไหน แบบว่าอ่านแล้วรู้สึกมีความสุขมากกกกกกกก เดาได้เลยว่าไรเตอร์ต้องเป็นคนที่อารณ์ดีมากมาย มาบอกแค่นี้และจะติดตามไปตลอดเลยจ้า! ... อ่านเพิ่มเติม

ไร้เตอร์คนนี้แต่งนิยายได้ฮามากกกกกกกก! สมแ้ล้วนะคะที่มีแสตมป์เบอร์รี่เป็นไอดอล ทั้งสำนวนแล้วการบรรยายเรื่องเยี่ยมยอด เห็นภาพตามทุกตอน! แถมมุขตลกก็มากมายจนไม่รู้ว่าไปสรรหามาจากไหน แบบว่าอ่านแล้วรู้สึกมีความสุขมากกกกกกกก เดาได้เลยว่าไรเตอร์ต้องเป็นคนที่อารณ์ดีมากมาย มาบอกแค่นี้และจะติดตามไปตลอดเลยจ้า!   อ่านน้อยลง

cereew | 11 ก.พ. 56

 • 27

 • 0

"Queen Berry ★ รับวิจารณ์นิยาย สไตล์คนกันเอง"

(แจ้งลบ)

สวัสดีจ้า แวนด้า จากร้าน Queen berry ★รับวิจารณ์นิยายสไตล์คนกันเองนะจ๊ะ รับหน้าที่วิจารณ์นิยายของพี่ปู่นิ่ม ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยจ้า ยังเป็นน้องใหม่แต่ก็วิจารณ์ให้สุดใจจ้า แวนวิจารณ์ 4 ตอนทั้งหมดที่มีนะ ชื่อเรื่อง : สำหรับชื่อเรื่องนะจ๊ะ ก็ยาวไปรึป่าวความรู้สึกนะไม่แน่ใจ 55 ถ้าเป็นแผนการร้ายจับนายมาเฟียสั้นกว่ากะทัดรัดกว่าไหม ชื่อภาษ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีจ้า แวนด้า จากร้าน Queen berry ★รับวิจารณ์นิยายสไตล์คนกันเองนะจ๊ะ รับหน้าที่วิจารณ์นิยายของพี่ปู่นิ่ม ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยจ้า ยังเป็นน้องใหม่แต่ก็วิจารณ์ให้สุดใจจ้า แวนวิจารณ์ 4 ตอนทั้งหมดที่มีนะ ชื่อเรื่อง : สำหรับชื่อเรื่องนะจ๊ะ ก็ยาวไปรึป่าวความรู้สึกนะไม่แน่ใจ 55 ถ้าเป็นแผนการร้ายจับนายมาเฟียสั้นกว่ากะทัดรัดกว่าไหม ชื่อภาษาอังกฤษโอเคจ๊ะ การตกแต่งบทความ : สำหรับธีมน่ารักดีค่ะ ดูกุ๊กกิ๊กดี แต่ถ้าใส่ธีมทุกหน้าจะได้สวยเสมอๆกันไงคะแล้วถ้าจะใส่เพลงละก้อแนะนำแนว เพลงกวนๆ ฮาๆเหมาะกับเนื้อเรื่อง สำหรับภาพก็ดูเข้ากับนิยายดีพระเอกเป็นเกาหลีนางเอกออกแนวห้าวๆ แต่สีจืดๆไปหน่อยน้า คำบรรยาย : ชอบมากๆๆ สนุกจริงๆคะ ลื่นไหลได้อารมณ์แต่รู้สึกว่านางเอกจะชอบคิดเองคนเดียวบ่อยนะ มันทำให้เรื่องสะดุดกับความคิดนางเอกแต่ไม่ค่อยมากหรอกคะ สรุปว่าสนุกดีจ้า คำผิด : เท่าที่ดู ไม่มีจ้า เริดมากๆ บทสนทนา : ตลก เฮฮา กวนบาทามาก 55 นางเอกนี่กวนดีมากๆ แต่ก็ช่วยทำให้เรื่องสนุกคะ บทสนทนาเยี่ยมมากๆ ผ่านเลยจ้า คำแนะนำเรื่อง : เรื่องนี้เป็นแนวรักฮาๆ ที่ดูภายนอกอาจไม่มีอะไรแต่เรื่องความฝันที่ต้องทำให้ได้ของนางเอกเนี่ย ได้จุดประกายความฝันของคนอ่านมากเลย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยจ้า คาแรคเตอร์ : เนียนสมจริงมากเลย ชอบคุณพ่อของนางเอกดุเดือด ดีจริงๆ นางเอกก็ห้าวๆฮาๆดีคะ ชักอยากรู้แล้วว่าพระเอกเนี่ยนอกจากหล่อราวรูปปั้นแล้วยังจะโหดจริงรึป่าว พระเอกยังไม่คอยออกมาจะรออ่านนะจ๊ะ วิจารณ์โดย : แวนด้า เซ็นรับงานด้วยค่า ~   อ่านน้อยลง

โมเม' | 10 ก.พ. 56

 • 9

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

(แจ้งลบ)

สนุกค่ะ หนุกมากกกก ขอบคุณมากนะค่ะที่แต่งขึ้นมา ^^ หากมีโอกาส คงจะได้อ่านผลงานของพี่อีกนะค่ะ ดีใจมากค่ะ แต่งอีกนะค่ะ อยากอ่านๆ ถึงพระเอกจะติ้งต๊องไปนิดแต่ก้น่ารักดีค่ะ มีทักสุข ทั้งเศร้า ทั้งเหงา และทั้งเจ็บ 5555 เนื้อเรื่องตลกดีค่ะ ชอบมากจุงเบย ถ้าพี่ไม่แต่งอีก ก้คงเหงาแย่ 555 ล้อเล่นคร้าาาาาาาาาาาา สนุกจริงๆนะค่ะ อ่านเพิ่มเติม

สนุกค่ะ หนุกมากกกก ขอบคุณมากนะค่ะที่แต่งขึ้นมา ^^ หากมีโอกาส คงจะได้อ่านผลงานของพี่อีกนะค่ะ ดีใจมากค่ะ แต่งอีกนะค่ะ อยากอ่านๆ ถึงพระเอกจะติ้งต๊องไปนิดแต่ก้น่ารักดีค่ะ มีทักสุข ทั้งเศร้า ทั้งเหงา และทั้งเจ็บ 5555 เนื้อเรื่องตลกดีค่ะ ชอบมากจุงเบย ถ้าพี่ไม่แต่งอีก ก้คงเหงาแย่ 555 ล้อเล่นคร้าาาาาาาาาาาา สนุกจริงๆนะค่ะ  

Ploy Karonclub | 31 มี.ค. 56

 • 3

 • 0

"รับวิจารณ์นิยายทุกแนว"

(แจ้งลบ)

คนวิจารณ์:: ♡ Fundue ขอโทษนะคะที่ไม่ใช่เป็นนักวิจารณ์ที่คุณขอไว้ พอดีนักวิจารณ์เฟรนลาออกไปแล้วอะคะ เอาเป็นว่าเราจะวิจารณ์เรื่องขอบคุณให้อย่างเต็มความสามารถนะ J ชื่อเรื่อง – 8 /10 ชื่อภาษาอังกฤษน่าจะปรับหน่อย เราว่ามันค่อนข้างจำยากไปหน่อยนะคะ แต่ชอบชื่อภาษาไทยนะ ถึงแม้ว่าเราคิดว่ามันจะยาวไปหน่อยแต่มันให้ความรู้สึกว่าน่าติดตามดี พล็อต- ... อ่านเพิ่มเติม

คนวิจารณ์:: ♡ Fundue ขอโทษนะคะที่ไม่ใช่เป็นนักวิจารณ์ที่คุณขอไว้ พอดีนักวิจารณ์เฟรนลาออกไปแล้วอะคะ เอาเป็นว่าเราจะวิจารณ์เรื่องขอบคุณให้อย่างเต็มความสามารถนะ J ชื่อเรื่อง – 8 /10 ชื่อภาษาอังกฤษน่าจะปรับหน่อย เราว่ามันค่อนข้างจำยากไปหน่อยนะคะ แต่ชอบชื่อภาษาไทยนะ ถึงแม้ว่าเราคิดว่ามันจะยาวไปหน่อยแต่มันให้ความรู้สึกว่าน่าติดตามดี พล็อต-17/20 ถือว่าน่าติดตามในระดับหนึ่งเลยคะ แถมตอนอินโทรเราก็ว่าไม่ยาวมากจนเกินไป แต่เราว่าน่าจะบรรยายตอนไปเจอปาร์คฮันจีซักนิด ประมาณว่า ‘อร๊ายยย! แล้วอีตา 'ปาร์คฮันจิ' อะไรนี่เป็นใครกัน ดาราเกาหลีเรอะ! ไม่เห็นว่าจะรู้จักเลย -_-^ แต่เอาเถอะ ฉันตัดสินใจใช้ปู่เกิ้ลช่วยในการค้นหาเขา มีภาพผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาขั้นเทพขึ้นมาเยอะมาก เขาจริงๆหรือนี่ แต่มีข้อมูลบอกว่า... เขาเป็นมาเฟีย พระเจ้า O.O จะให้ฉันเอามาเฟียมาไหว้ตำรวจเนี่ยนะ พ่อคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย แต่เอาเถอะ ยังไงฉันก็ต้องทำให้ได้ เพื่อที่ความฝันการเป็นตำรวจหญิงของฉันจะได้เป็นจริงซักที อุวะฮะฮะฮ่า ^o^’ (จริงๆไม่ต้องเสิร์ซจากกูเกิ้ลหรอกนะ อันนี้เราแค่สมมติ) คือนำเสนอเรื่องของพระเอกขึ้นมานิดๆให้รู้สึกอยากติดตามต่อ นอกนั้นโอเคมากๆเลยละคะ การดำเนินเรื่อง-27 /30 ไหลลื่นมาก~ แต่เราว่ามันยังไม่ค่อยดึงดูดเท่าไหร่นะ ในความรู้สึกเรามันยังเนิบๆอยู่อะคะ ในช่วงแรกๆ(ไรเตอร์อาจจะเร่งไฟในช่วงหลัง) แต่ในความคิดเรา เรารู้สึกว่าเพราะไรเตอร์วางพล็อตไว้ดีด้วยหรือเปล่า ทำให้เรื่องไหลได้อย่างสบายเลย แถมยังมีตัวประกอบเข้ามาสร้างสีสันหน่อย เอาเป็นว่าถือว่าดีแล้วละคะ ตัวละคร- 7/10 ตัวละครบางตัวเราว่าคาแรคเตอร์ชัด เช่นคุณพ่อ จะออกแนวดุๆ สมกับอาชีพสำรวจของท่าน แต่ว่านางเอกเราว่ายังไม่ชัดเท่าที่ควร คำพูดหลายๆ อย่างมันอาจจะออกแนวเด็กๆ หรือไม่อาจจะเพราะเราอ่านไปได้ไม่เยอะ บางทีนางเอกอาจจะมีพัฒนาการที่โตขึ้นก็ได้จากการปฏิบัติงานต่างๆ แบบทำให้เขาโตขึ้น (แลฟังดูงงใช่ไหม T^T) คือประมาณคำพูดมิโกะยังดูเด็กไปหน่อย งานตำรวจมันต้องเคร่งกว่านี้อีกนิด ประมมาณนี้อะคะ การบรรยาย-16/20 ถือว่าดีมากๆ ขอชื่นชม แต่ที่หักนี่ขอหักเรื่องของการใช้อีโมติค่อนหน่อย เรารู้สึกว่าไรเตอร์ใช้ถี่เกินไป อยากให้พักๆ หนึ่งใส่ซักทีนึง ส่วนถ้าไม่มีบทพูดของผู้สนทนาด้วย ใส่อีโมติค่อนก็โอเค แล้วก็อีกจุดหนึ่ง เราว่าไรเตอร์น่าจะบรรยายสถานที่เอาให้มากกว่านี้หน่อย แต่ขอชมว่าการเขียนดีมากๆ รู้สึกเหมือนได้อ่านนิยายแจ่มใสยังไงอย่างนั้น แต่น่าจะเพิ่มการบรรยายเข้าปีอีกหน่อย รับรอง เจิด! คำผิด การใช้คำต่างๆ- 10/10 เอาไปเต็มเลย ขอชื่นชมมากๆ ที่อ่านมายังไม่เจอคำผิดเลยนะคะ นอกจากวิบัติบ้างเพื่ออารมณ์ อันนี้ให้อภัย คือไม่ได้วิบัติจนเว่อร์เกินไป เนื่องจากเป็นไรเตอร์ก็ควรสืบสานการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้องดีกว่าเนอะ รวม 85/100 อยู่ในเกณฑ์--โอ้!! ยินดีด้วยจริงๆค่ะ สุดยอดไปเลย!! ไม่รู้ว่าจะวิจารณ์ได้ดีแค่ไหน ถ้าโดยจุดไหนเป็นความชอบส่วนตัวของไรเตอร์แล้วก็ไม่ต้องแก้ไขก็ได้นะคะ เพราะนี่เป็นหนึ่งความคิดเห็น สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ประสบความสำเร็จในการแต่งนิยายนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ   อ่านน้อยลง

looknam lunla | 23 มี.ค. 56

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

1,024 ความคิดเห็น

 1. #1024 bang20647 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 มกราคม 2564 / 07:24
  ไรท์จ๋าทำไมภาค2อ่านไม่ได้ คิดถุงฮันจิจุง
  #1,024
  0
 2. #1023 Porayday
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 20:11
  ชั้นยังคงกลับเข้ามาเอารอบที่ล้าน555
  #1,023
  1
  • 1 พฤศจิกายน 2563 / 20:01
   ลองไปอ่านเรื่องใหม่ๆๆๆ อิอิ
   #1023-1
 3. #1022 QueensunnyG (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 18:21
  ไรท์จ๋าเขียนต่อเถอะน้า ฟินเหลือเกิน. ชอบมากเรื่องนี้ เขียนต่อเถอะๆๆๆๆๆ
  #1,022
  0
 4. #1021 QueensunnyG (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 00:59
  ฟินได้อีกตอนเที่ยงคืนนนน 😂
  #1,021
  0
 5. #1020 iamluce (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 06:21
  เราอยากได้ชิปขอเป็น3อาทิตย์ละกันน้า
  #1,020
  0
 6. #1019 pploveme (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 16:04
  ไม่ว่าเวลาจะนานเท่าไรเราก็ไม่เคยลืมนิยายเรื่องนี้เลย หลายปีแล้วสิน่ะ คิดถึงโคเชต์จัง
  #1,019
  2
  • #1019-1 ปูเนี่ยม(จากตอนที่ 21)
   15 มิถุนายน 2560 / 15:17
   ขอบคุณน้าา เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ค่ะ
   #1019-1
  • #1019-2 iamluce
   26 มกราคม 2561 / 04:55
   ใช่่คิดถึงโคเชต์จัง ไม่น่าตายเรย
   #1019-2
 7. #1018 มาดูเป็นรอบที่10 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 20:49
  เฮียฉลาดเกินนน จูบเขา แล้วเพิ่มเวลา และค่อยจูบอีก

  เจ้าเล่ห์มากค่ะ555
  #1,018
  0
 8. วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 20:52
  เมื่อไหร่ไรท์จะกลับมาเนี่ย รอออออ
  #1,017
  0
 9. วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 20:51
  ไรท์หาย หายไปพร้อมกับ อีไทน์ กับ โคเชต์
  #1,016
  0
 10. #1015 supansa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 12:55
  คิดถึงเฮียฮันจัง💕💕
  #1,015
  0
 11. #1014 ฮิอออ
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 16:05
  หายไปไหนสองเรื่องนั้น

  โคเชย์ อีไทน์

  ถึงจะแต่งไม่จบก้อยากอ่านนะ
  #1,014
  0
 12. #1013 llliiiaaannn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 14:22
  โคเชส์
  #1,013
  0
 13. #1012 llliiiaaannn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 13:21
  สนุกมากเลยค่ะ แอร้ยยยยยยย>\\\<
  #1,012
  0
 14. #1011 llliiiaaannn (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 13:11
  แอร้ยยยยยยนน ชอบบบบบบบบบ
  #1,011
  0
 15. #1010 llliiiaaannn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 12:46
  เสียดายโคเชส์อ่ะ  TTT^TTT
  #1,010
  0
 16. #1009 mygeegee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มีนาคม 2559 / 20:02
  เสียดายโคเชต์อะ ไรท์เขียนใฟ้ฟื้นขึ้นมาอีกไม่ได้หรอฮือๆๆ
  #1,009
  0
 17. #1008 hunnabell (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:49
  งื้อออออ เขิล
  #1,008
  0
 18. #1007 hunnabell (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:58
  ชอบเรื่องนี้มากเลยอ่าาาาาา เฮียฮัน><
  #1,007
  0
 19. #1006 Ttyy
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 21:32
  อยากเห้น เปนพาทของเฮียฮันพูดอ่ะ อยากรู้ว่าจะเปนเช่นไร ไรท์รีบกลับมานะ
  #1,006
  0
 20. วันที่ 9 มกราคม 2559 / 23:23
  ขอบอกว่าแต่งสุดยอดมาก อ่านเท่าไหร่ก็ไม่เบื่ออ่ะ ยิ่งอ่านยิ่งฮา ชอบเฮียมาก อร๊ายยยย หล่อ น่าร๊ากกกเกินอ่ะ สวดยอดดดมากกกก^O^
  #1,005
  0
 21. #1004 ฟรังค์กี้เลิฟ~
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 / 12:38
  พระเอกน่ารักมากอ่า ชอบผู้ชายแบบนี้อ่ สุดๆ. โคเชต์ไม่น่าตายเลย ฮือออออ
  #1,004
  0
 22. #1003 bewnumdokmai (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 21:11
  คือ ชอบนิยายแนวนี้มากกกกกกกกกกกกพูดเลย ถึงจะพึ่งมาอ่านตอนนี้ก็ชอบมากอะ สู้ๆนะไรท์
  #1,003
  0
 23. วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 21:25
  นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเว็บเด็กดี ที่เราอ่าน ซึ่งมันก็หลายปีแล้ว555 และเป็นเรื่องที่เราติดที่สุดยอมรับเลยว่าไรเตอร์แต่งสนุกมากกก. ไม่ใช่แค่เรื่องนี้เรื่องเดียวรวมถึงเรื่องอื่นๆด้วยเราติดตามมาตลอดไม่ว่าจะนานแค่ไหน อัพช้าขนาดไหนเราก็รอได้เพราะไรแต่งสนุกจริงๆ. แต่งนิยายสนุกๆแบบนี้ให้อ่านตลอดไปน้า. จะติดตามไรตลอดไปเลยค่ะชอบๆๆๆๆ
  #1,002
  0
 24. #1001 patcharaporn4578 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 21:55
  ไรท์หนูรักนิยายเรื่องนี้^-^
  #1,001
  0
 25. #1000 nee_zii (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 11:19
  แค่เริ่มอ่านก้อตื่นเต้นแร้วอ่าาา
  #1,000
  0