Mafia Projection แผนการร้ายจับนายมาเฟียสุดหล่อ! [END] - นิยาย Mafia Projection แผนการร้ายจับนายมาเฟียสุดหล่อ! [END] : Dek-D.com - Writer
×

Mafia Projection แผนการร้ายจับนายมาเฟียสุดหล่อ! [END]

ลูกสาวตำรวจสุดโก๊ะ กับมาเฟียชื่อดังสุดหล่อ ได้มาร่วมชะตากรรมด้วยกันเพียงเพราะคำพูดของพ่อเพียงไม่กี่คำ เรื่องราวจะเป็นยังไงกัน เชิญอ่านได้เลยค่ะ >.

ผู้เข้าชมรวม

141,205

ผู้เข้าชมเดือนนี้

124

ผู้เข้าชมรวม


141.2K

ความคิดเห็น


1.03K

คนติดตาม


1.5K
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ค. 58 / 23:42 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น            ฉันมีความฝัน และฉันต้องทำให้ได้ จะขอเป็นตำรวจที่ยิ่งใหญ่... ที่เปล่งประกายงดงามมม~~~~~ 
          แต่ความฝันอันสวยหรูของฉันก็ต้องสลายไปเมื่อพ่อไม่อนุญาต แต่คิดหรอว่า มิโกะ ผู้มุมานะคนนี้จะยอมง่ายๆ ถ้าไม่สู้ ก็ไม่ใช่ความฝันน่่ะสิ
 
           ในที่สุดพ่อก็มีข้อเสนอให้กับฉัน โดยการให้ฉันพาตัว "ปาร์คฮันจิ" มาไหว้พ่อให้ได้ แล้วฉันก็จะได้เป็นตำรวจสมดังใจปรารถนา ว่าแต่ อีตา "ปาร์คฮันจิ" นี่เป็นใคร ยิ่งใหญ่มาจากไหนกันล่ะเนี่ย?

         
ฉันตัดสินใจใช้ปู่เกิ้ลช่วยในการค้นหาเขา มีภาพผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาขั้นเทพขึ้นมาเยอะมาก เขาจริงๆหรือนี่! 
แต่มีข้อมูลบอกว่า... เขาเป็นมาเฟีย

           พระเจ้า O.O จะให้ฉันเอามาเฟียมาไหว้ตำรวจเนี่ยนะ
พ่อคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย แต่เอาเถอะ ยังไงฉันก็ต้องทำให้ได้
เพื่อที่ความฝันการเป็นตำรวจหญิงของฉันจะได้เป็นจริงซักที
อุวะฮะฮะฮ่า ^o^’

  


            กดติดตามนิยายเรื่องนี้ คลิกที่รูปได้เลยค่าาาา 
                                     
                                     
 

  


1 ตอน 1 คอมเม้น = 100 กำลังใจ
 
       

ใครแอด fav. แล้วอย่าเพิ่งกดยกเลิกเลยนะ TT^TT 

Talk of the town

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนิยายนะคะ ไม่สนุกไม่ฮาให้เตะเลยเอ้า! 5555 แนะนำให้อ่านตั้งแต่บทนำเลย :)

 

       

                  Writer : ปูเนี่ยม 

 

   พูดคุยกันได้ที่ 
facebook :3

ส่งข้อความไปว่ามาจากเด็กดีนะคะ 
|| My Banner ||

   

ภาค 2

 

ll เรื่องอื่นๆ ของไรเตอร์ ll

ll Banner friend ll
เปิดรับแลกจ้า 250*75 :)

     
ll Thanks. ll     

 Sweet Dreams ❀ Materials

Cinnamon Theme โค้ดเพลง ' ลั๊น ลา

                                       
    status : ภาคต่ออัพแล้วจ้าา


:)
บ๊าย บาย โคเชต์.... :):)

  

  


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อยากมาวิจารณ์ให้!!!!!!"

(แจ้งลบ)

ไร้เตอร์คนนี้แต่งนิยายได้ฮามากกกกกกกก! สมแ้ล้วนะคะที่มีแสตมป์เบอร์รี่เป็นไอดอล ทั้งสำนวนแล้วการบรรยายเรื่องเยี่ยมยอด เห็นภาพตามทุกตอน! แถมมุขตลกก็มากมายจนไม่รู้ว่าไปสรรหามาจากไหน แบบว่าอ่านแล้วรู้สึกมีความสุขมากกกกกกกก เดาได้เลยว่าไรเตอร์ต้องเป็นคนที่อารณ์ดีมากมาย มาบอกแค่นี้และจะติดตามไปตลอดเลยจ้า! ... อ่านเพิ่มเติม

ไร้เตอร์คนนี้แต่งนิยายได้ฮามากกกกกกกก! สมแ้ล้วนะคะที่มีแสตมป์เบอร์รี่เป็นไอดอล ทั้งสำนวนแล้วการบรรยายเรื่องเยี่ยมยอด เห็นภาพตามทุกตอน! แถมมุขตลกก็มากมายจนไม่รู้ว่าไปสรรหามาจากไหน แบบว่าอ่านแล้วรู้สึกมีความสุขมากกกกกกกก เดาได้เลยว่าไรเตอร์ต้องเป็นคนที่อารณ์ดีมากมาย มาบอกแค่นี้และจะติดตามไปตลอดเลยจ้า!   อ่านน้อยลง

cereew | 11 ก.พ. 56

  • 27

  • 0

"Queen Berry ★ รับวิจารณ์นิยาย สไตล์คนกันเอง"

(แจ้งลบ)

สวัสดีจ้า แวนด้า จากร้าน Queen berry ★รับวิจารณ์นิยายสไตล์คนกันเองนะจ๊ะ รับหน้าที่วิจารณ์นิยายของพี่ปู่นิ่ม ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยจ้า ยังเป็นน้องใหม่แต่ก็วิจารณ์ให้สุดใจจ้า แวนวิจารณ์ 4 ตอนทั้งหมดที่มีนะ ชื่อเรื่อง : สำหรับชื่อเรื่องนะจ๊ะ ก็ยาวไปรึป่าวความรู้สึกนะไม่แน่ใจ 55 ถ้าเป็นแผนการร้ายจับนายมาเฟียสั้นกว่ากะทัดรัดกว่าไหม ชื่อภาษ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีจ้า แวนด้า จากร้าน Queen berry ★รับวิจารณ์นิยายสไตล์คนกันเองนะจ๊ะ รับหน้าที่วิจารณ์นิยายของพี่ปู่นิ่ม ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยจ้า ยังเป็นน้องใหม่แต่ก็วิจารณ์ให้สุดใจจ้า แวนวิจารณ์ 4 ตอนทั้งหมดที่มีนะ ชื่อเรื่อง : สำหรับชื่อเรื่องนะจ๊ะ ก็ยาวไปรึป่าวความรู้สึกนะไม่แน่ใจ 55 ถ้าเป็นแผนการร้ายจับนายมาเฟียสั้นกว่ากะทัดรัดกว่าไหม ชื่อภาษาอังกฤษโอเคจ๊ะ การตกแต่งบทความ : สำหรับธีมน่ารักดีค่ะ ดูกุ๊กกิ๊กดี แต่ถ้าใส่ธีมทุกหน้าจะได้สวยเสมอๆกันไงคะแล้วถ้าจะใส่เพลงละก้อแนะนำแนว เพลงกวนๆ ฮาๆเหมาะกับเนื้อเรื่อง สำหรับภาพก็ดูเข้ากับนิยายดีพระเอกเป็นเกาหลีนางเอกออกแนวห้าวๆ แต่สีจืดๆไปหน่อยน้า คำบรรยาย : ชอบมากๆๆ สนุกจริงๆคะ ลื่นไหลได้อารมณ์แต่รู้สึกว่านางเอกจะชอบคิดเองคนเดียวบ่อยนะ มันทำให้เรื่องสะดุดกับความคิดนางเอกแต่ไม่ค่อยมากหรอกคะ สรุปว่าสนุกดีจ้า คำผิด : เท่าที่ดู ไม่มีจ้า เริดมากๆ บทสนทนา : ตลก เฮฮา กวนบาทามาก 55 นางเอกนี่กวนดีมากๆ แต่ก็ช่วยทำให้เรื่องสนุกคะ บทสนทนาเยี่ยมมากๆ ผ่านเลยจ้า คำแนะนำเรื่อง : เรื่องนี้เป็นแนวรักฮาๆ ที่ดูภายนอกอาจไม่มีอะไรแต่เรื่องความฝันที่ต้องทำให้ได้ของนางเอกเนี่ย ได้จุดประกายความฝันของคนอ่านมากเลย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยจ้า คาแรคเตอร์ : เนียนสมจริงมากเลย ชอบคุณพ่อของนางเอกดุเดือด ดีจริงๆ นางเอกก็ห้าวๆฮาๆดีคะ ชักอยากรู้แล้วว่าพระเอกเนี่ยนอกจากหล่อราวรูปปั้นแล้วยังจะโหดจริงรึป่าว พระเอกยังไม่คอยออกมาจะรออ่านนะจ๊ะ วิจารณ์โดย : แวนด้า เซ็นรับงานด้วยค่า ~   อ่านน้อยลง

โมเม' | 10 ก.พ. 56

  • 9

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

(แจ้งลบ)

สนุกค่ะ หนุกมากกกก ขอบคุณมากนะค่ะที่แต่งขึ้นมา ^^ หากมีโอกาส คงจะได้อ่านผลงานของพี่อีกนะค่ะ ดีใจมากค่ะ แต่งอีกนะค่ะ อยากอ่านๆ ถึงพระเอกจะติ้งต๊องไปนิดแต่ก้น่ารักดีค่ะ มีทักสุข ทั้งเศร้า ทั้งเหงา และทั้งเจ็บ 5555 เนื้อเรื่องตลกดีค่ะ ชอบมากจุงเบย ถ้าพี่ไม่แต่งอีก ก้คงเหงาแย่ 555 ล้อเล่นคร้าาาาาาาาาาาา สนุกจริงๆนะค่ะ อ่านเพิ่มเติม

สนุกค่ะ หนุกมากกกก ขอบคุณมากนะค่ะที่แต่งขึ้นมา ^^ หากมีโอกาส คงจะได้อ่านผลงานของพี่อีกนะค่ะ ดีใจมากค่ะ แต่งอีกนะค่ะ อยากอ่านๆ ถึงพระเอกจะติ้งต๊องไปนิดแต่ก้น่ารักดีค่ะ มีทักสุข ทั้งเศร้า ทั้งเหงา และทั้งเจ็บ 5555 เนื้อเรื่องตลกดีค่ะ ชอบมากจุงเบย ถ้าพี่ไม่แต่งอีก ก้คงเหงาแย่ 555 ล้อเล่นคร้าาาาาาาาาาาา สนุกจริงๆนะค่ะ  

Ploy Karonclub | 31 มี.ค. 56

  • 3

  • 0

"รับวิจารณ์นิยายทุกแนว"

(แจ้งลบ)

คนวิจารณ์:: ♡ Fundue ขอโทษนะคะที่ไม่ใช่เป็นนักวิจารณ์ที่คุณขอไว้ พอดีนักวิจารณ์เฟรนลาออกไปแล้วอะคะ เอาเป็นว่าเราจะวิจารณ์เรื่องขอบคุณให้อย่างเต็มความสามารถนะ J ชื่อเรื่อง – 8 /10 ชื่อภาษาอังกฤษน่าจะปรับหน่อย เราว่ามันค่อนข้างจำยากไปหน่อยนะคะ แต่ชอบชื่อภาษาไทยนะ ถึงแม้ว่าเราคิดว่ามันจะยาวไปหน่อยแต่มันให้ความรู้สึกว่าน่าติดตามดี พล็อต- ... อ่านเพิ่มเติม

คนวิจารณ์:: ♡ Fundue ขอโทษนะคะที่ไม่ใช่เป็นนักวิจารณ์ที่คุณขอไว้ พอดีนักวิจารณ์เฟรนลาออกไปแล้วอะคะ เอาเป็นว่าเราจะวิจารณ์เรื่องขอบคุณให้อย่างเต็มความสามารถนะ J ชื่อเรื่อง – 8 /10 ชื่อภาษาอังกฤษน่าจะปรับหน่อย เราว่ามันค่อนข้างจำยากไปหน่อยนะคะ แต่ชอบชื่อภาษาไทยนะ ถึงแม้ว่าเราคิดว่ามันจะยาวไปหน่อยแต่มันให้ความรู้สึกว่าน่าติดตามดี พล็อต-17/20 ถือว่าน่าติดตามในระดับหนึ่งเลยคะ แถมตอนอินโทรเราก็ว่าไม่ยาวมากจนเกินไป แต่เราว่าน่าจะบรรยายตอนไปเจอปาร์คฮันจีซักนิด ประมาณว่า ‘อร๊ายยย! แล้วอีตา 'ปาร์คฮันจิ' อะไรนี่เป็นใครกัน ดาราเกาหลีเรอะ! ไม่เห็นว่าจะรู้จักเลย -_-^ แต่เอาเถอะ ฉันตัดสินใจใช้ปู่เกิ้ลช่วยในการค้นหาเขา มีภาพผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาขั้นเทพขึ้นมาเยอะมาก เขาจริงๆหรือนี่ แต่มีข้อมูลบอกว่า... เขาเป็นมาเฟีย พระเจ้า O.O จะให้ฉันเอามาเฟียมาไหว้ตำรวจเนี่ยนะ พ่อคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย แต่เอาเถอะ ยังไงฉันก็ต้องทำให้ได้ เพื่อที่ความฝันการเป็นตำรวจหญิงของฉันจะได้เป็นจริงซักที อุวะฮะฮะฮ่า ^o^’ (จริงๆไม่ต้องเสิร์ซจากกูเกิ้ลหรอกนะ อันนี้เราแค่สมมติ) คือนำเสนอเรื่องของพระเอกขึ้นมานิดๆให้รู้สึกอยากติดตามต่อ นอกนั้นโอเคมากๆเลยละคะ การดำเนินเรื่อง-27 /30 ไหลลื่นมาก~ แต่เราว่ามันยังไม่ค่อยดึงดูดเท่าไหร่นะ ในความรู้สึกเรามันยังเนิบๆอยู่อะคะ ในช่วงแรกๆ(ไรเตอร์อาจจะเร่งไฟในช่วงหลัง) แต่ในความคิดเรา เรารู้สึกว่าเพราะไรเตอร์วางพล็อตไว้ดีด้วยหรือเปล่า ทำให้เรื่องไหลได้อย่างสบายเลย แถมยังมีตัวประกอบเข้ามาสร้างสีสันหน่อย เอาเป็นว่าถือว่าดีแล้วละคะ ตัวละคร- 7/10 ตัวละครบางตัวเราว่าคาแรคเตอร์ชัด เช่นคุณพ่อ จะออกแนวดุๆ สมกับอาชีพสำรวจของท่าน แต่ว่านางเอกเราว่ายังไม่ชัดเท่าที่ควร คำพูดหลายๆ อย่างมันอาจจะออกแนวเด็กๆ หรือไม่อาจจะเพราะเราอ่านไปได้ไม่เยอะ บางทีนางเอกอาจจะมีพัฒนาการที่โตขึ้นก็ได้จากการปฏิบัติงานต่างๆ แบบทำให้เขาโตขึ้น (แลฟังดูงงใช่ไหม T^T) คือประมาณคำพูดมิโกะยังดูเด็กไปหน่อย งานตำรวจมันต้องเคร่งกว่านี้อีกนิด ประมมาณนี้อะคะ การบรรยาย-16/20 ถือว่าดีมากๆ ขอชื่นชม แต่ที่หักนี่ขอหักเรื่องของการใช้อีโมติค่อนหน่อย เรารู้สึกว่าไรเตอร์ใช้ถี่เกินไป อยากให้พักๆ หนึ่งใส่ซักทีนึง ส่วนถ้าไม่มีบทพูดของผู้สนทนาด้วย ใส่อีโมติค่อนก็โอเค แล้วก็อีกจุดหนึ่ง เราว่าไรเตอร์น่าจะบรรยายสถานที่เอาให้มากกว่านี้หน่อย แต่ขอชมว่าการเขียนดีมากๆ รู้สึกเหมือนได้อ่านนิยายแจ่มใสยังไงอย่างนั้น แต่น่าจะเพิ่มการบรรยายเข้าปีอีกหน่อย รับรอง เจิด! คำผิด การใช้คำต่างๆ- 10/10 เอาไปเต็มเลย ขอชื่นชมมากๆ ที่อ่านมายังไม่เจอคำผิดเลยนะคะ นอกจากวิบัติบ้างเพื่ออารมณ์ อันนี้ให้อภัย คือไม่ได้วิบัติจนเว่อร์เกินไป เนื่องจากเป็นไรเตอร์ก็ควรสืบสานการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้องดีกว่าเนอะ รวม 85/100 อยู่ในเกณฑ์--โอ้!! ยินดีด้วยจริงๆค่ะ สุดยอดไปเลย!! ไม่รู้ว่าจะวิจารณ์ได้ดีแค่ไหน ถ้าโดยจุดไหนเป็นความชอบส่วนตัวของไรเตอร์แล้วก็ไม่ต้องแก้ไขก็ได้นะคะ เพราะนี่เป็นหนึ่งความคิดเห็น สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ประสบความสำเร็จในการแต่งนิยายนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ   อ่านน้อยลง

looknam lunla | 23 มี.ค. 56

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

1,030 ความคิดเห็น