CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม - นิยาย CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม : Dek-D.com - Writer
×

CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม

โดย O'range.TIK

จะให้ทำยังไงในเมื่อใจมันชอบไปแล้ว จะบอกชอบพี่เขาไปตรงๆ ก็มีตัวมารมาแย่งซีน ยอมแพ้ตอนนี้คงขาดใจตาย งานนี้หัวใจยัยปลาทูชักทำงานหนัก กรี๊ดด >< กลุ้ม !!

ผู้เข้าชมรวม

2,884

ผู้เข้าชมเดือนนี้

49

ผู้เข้าชมรวม


2.88K

ความคิดเห็น


158

คนติดตาม


33
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 56 / 22:27 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น แนะนำเรื่อง 

         จะทำยังไงกับหัวใจดวงนี้ดีนะ เผลอใจไปหลงชอบพี่เค้าจนโงหัวไม่ขึ้น แอบซื้อของ ทำของไปใส่ในล็อกเกอร์
พี่เค้าทุกวัน
 แต่ไม่เห็นพี่เค้าคิดจะตามหาฉัน จนเพื่อนซี้ตัวดีสืบมาให้ฉันตาสว่าง ว่ามีเด็กผู้หญิงอีกหลายสิบคน
(อันนี้เว่อร์)
 ก็ส่งของให้พี่เค้าเหมือนกัน ครั้นจะแบกหน้าตัวเองไปสารภาพความในใจกับพี่เค้า
ด้วยตัวเอง ดันมีตัว
มารกโผล่มาตัดหน้าแย่งซีนสารภาพไปซะงั้น
งานนี้พี่เค้าถึงกับช็อคทำอะไรไม่ถูก จนพี่เคนเพื่อนสนิทพี่เค้าต้อง
เอ่ยปากช่วย
 ว่าพี่
ย้งมีคนที่เค้าชอบอยู่แล้ว ถ้าอยากรู้ก็ผลัดกันไปจีบพี่ย้งเอาเอง เห็นทีงานนี้ฉันคงต้องถอยทัพกลับ
มาตั้งหลัก แล้วค่อยบุกรวดเดียว แต่จะใช้แผนอะไรดีล่ะ
 
ความรักครั้งนี้ของพี่ย้ง 
ปลาทูคนนี้ขอได้ไหมคะ

 

           เปิดรับแลก


 
MY BANNER.

BOUT THIS NOVEL
STATUS :: BUSY   (หมายถึงมาอัพแน่ค่ะแต่ช้าหน่อย)
OPEN STORY ; 28 OCT. 2012
CLOSE STIRY ; XX XXX 20XX

WRITER ; O'range.TIK 
@Facebook ; facebook.com/KankHanFC
@Dek-d ; my.dek-d.com/beloveforu

hank for sponser :)

รักคนอ่านทุกคนนะคะ ไม่ต้องแอดfav.ก็ได้ ขอแค่เม้นเป็นกำลังใจสั้นๆว่า “สู้ๆ” ก็ชื่นใจแล้ว ^^

ADD เรื่องนี้เป็นเรื่องโปรด
จิ้มหัวใจเบาๆนะคะBlackForest

 

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชีวิตจริงเค้าเลย!!"

(แจ้งลบ)

อะแฮ่ม...ไรท์เตอร์คงไม่รู้ว่าเราเป็นใคร แต่เราอยากพูดอ่ะคือชอบมากกกก เฮ้ย! แบบมันใช่ชีวิตจริงเราเลย(ถ้าเป็น FACEBOOK จะกระโดดกดไลค์ไปสักร้อยที) อ่านไปอินไปอ่า 555+ มาเข้าเรื่องนิยายบ้างดีกว่าไรท์เตอร์บรรยายดีมาก ที่บอกว่าลบนิยายเรื่องอื่นๆทิ้งไป เราเสียดายแทนทันที(อ้าว)แล้วก็ภาวนาขอร้อง อย่าลบเรื่องนี้ไปเถอะนะTOT เราติดแล้วจริงๆ ถ้าลบทิ้งเราขาดใ ... อ่านเพิ่มเติม

อะแฮ่ม...ไรท์เตอร์คงไม่รู้ว่าเราเป็นใคร แต่เราอยากพูดอ่ะคือชอบมากกกก เฮ้ย! แบบมันใช่ชีวิตจริงเราเลย(ถ้าเป็น FACEBOOK จะกระโดดกดไลค์ไปสักร้อยที) อ่านไปอินไปอ่า 555+ มาเข้าเรื่องนิยายบ้างดีกว่าไรท์เตอร์บรรยายดีมาก ที่บอกว่าลบนิยายเรื่องอื่นๆทิ้งไป เราเสียดายแทนทันที(อ้าว)แล้วก็ภาวนาขอร้อง อย่าลบเรื่องนี้ไปเถอะนะTOT เราติดแล้วจริงๆ ถ้าลบทิ้งเราขาดใจตายแน่(เว่อร์) หวังว่าไรท์เตอร์จะรีบอัพนิยายเรื่องนี้ต่อไป เพราะถ้าหากไรท์เตอร์หมดอารมร์จะแต่งต่อขอให้ย้อนกลับมาอ่านบทความนี้ด้วยนะคะ รอค่ะ   อ่านน้อยลง

fah-1507 | 29 ธ.ค. 55

  • 7

  • 1

"REDZ VELVET รับวิจารณ์นิยาย"

(แจ้งลบ)

มะ..มะ..มาแล้ววว งานวิจารณ์จากร้านREDZ VELVET รับวิจารณ์นิยาย นะค่า>< BY ชอ.ช้าง 1. ชื่อเรื่อง (8/10 คะแนน) : CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม อืม..ดูจากชื่อเรื่องแล้วน่าสนุกดีค่ะ> < ปลาทูเนี้ย..ดูเป็นคนขี้อายมีอะไรก็จะเก็บไว้..ไม่กล้าพูดไม่กล้าแสดงออกแต่พอสนิทแล้วก็จะพอที่จะริเลียลึด(?)ไปตามน้ำ ปอ.ลิง ริเลียลึดคือประมาณว่าตามน้ำไปถูๆไถไป ... อ่านเพิ่มเติม

มะ..มะ..มาแล้ววว งานวิจารณ์จากร้านREDZ VELVET รับวิจารณ์นิยาย นะค่า>< BY ชอ.ช้าง 1. ชื่อเรื่อง (8/10 คะแนน) : CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม อืม..ดูจากชื่อเรื่องแล้วน่าสนุกดีค่ะ> < ปลาทูเนี้ย..ดูเป็นคนขี้อายมีอะไรก็จะเก็บไว้..ไม่กล้าพูดไม่กล้าแสดงออกแต่พอสนิทแล้วก็จะพอที่จะริเลียลึด(?)ไปตามน้ำ ปอ.ลิง ริเลียลึดคือประมาณว่าตามน้ำไปถูๆไถไป ถือว่าเด่นมากกก แสดงออกได้ชัดมากในการบรรยาย 4. การบรรยาย (18/20 คะแนน) : ความลื่นไหลเนี้ยเป็นปลาไหลเลยค่ะ(??) แต่ว่าถ้าถามถึงว่าต่อเนื่องไหม..มันดูขัดๆนะ..เช่น..*สมมุติขึ้นเอง : ฉันกำลังตกปลาอยู่กับหนูนา นั่นไงปลาติดเบ็ตแล้วๆ :เป็นต้น...อย่างที่เราเห็นนะบรรยายลื่นไหลบรรยายก็ดีไม่ใชหรอ?? คือว่าถ้าเติมก่อน..ตรงอยุ่กับหนูนาเพิ่มไปบรรยายไปอีกนิดมันคงจะดูดีน่าดูใช่มั้ยล่า?? > < สำหรับเรื่องนี้ก็มีประมาณ40เปอร์เซ็นของเรื่องค่ะแต่โดยรวมแล้วแต่งดีมากๆ สุดยอดด 5. คำผิด (9/10 คะแนน) : แทบจะไม่มีเลยยยย..แต่โชคดี(?) ที่ช้างเห็นพอดีเป็นบางคำไม่กี่คำหรอกค่ะ หรือมันอาจจะเป็นความตั้งใจของไรเตอร์อันนี้ก็ไม่สามารถรู้TT 6. การจัดหน้ากระดาษ (7/10 ตะแนน) : ตัวอักษรอ่านง่ายค่ะ แต่ขนาดตัวอักษร..บันทอนสายตาช้างมาก ถ้าให้เดาคงประมาณ14กว่า..มั้ย? - -‘ น่าจะเพิ่มมาอีกนิดนะ มันอ่านยาก- - การจัดหน้าสวยมากค่ะ กำลังดี 7. ความชอบส่วนตัว (4/5 คะแนน) : บ่องตง!!(เห??) ว่าชอบมวั๊กๆ(เฮ้ย?)เค้าจ๊อบบ(วิบัติ!) = บอกตรงๆว่าชอบมากๆ ช้างชอบเรื่องแบบนี้ทีแรกก็นึกว่ามันจะแค่แอบร้งแอบรักเหมือนๆชีวิตเราล่ะวะ! อ่านไปอ่านมา..เฮ้ยมันใช่เลยTT ชีวิตจริงสุดๆTOT   อ่านน้อยลง

an'Elephant | 24 เม.ย. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"Rainbow B รับวิจารณ์นิยายไม่จำกัด"

(แจ้งลบ)

สะ...สะ...สวัสดีค่ะ ที่มาวิจารณ์งานช้ามากๆ ขออภัยจริงๆ ค่ะเพราะมีปัญหาเล็กน้อยเลยไม่ได้เล่นคอมน่ะค่ะ ขออภัยจริงๆ ค่ะ ชื่อนักวิจารณ์ : บีเบล วิจารณ์นิยายเรื่อง : CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม ชื่อเรื่อง : น่าสนใจดีมากค่ะ แต่ในเรื่องนี้คุณติ๊กบอกว่าเป็นนิยายรักหวานแหววใช่ไหมคะ แต่ชื่อเรื่องนี่บีว่ามันออกจะเป็นรักเศร้าๆ เสียมากกว่าล่ะมั้ง ... อ่านเพิ่มเติม

สะ...สะ...สวัสดีค่ะ ที่มาวิจารณ์งานช้ามากๆ ขออภัยจริงๆ ค่ะเพราะมีปัญหาเล็กน้อยเลยไม่ได้เล่นคอมน่ะค่ะ ขออภัยจริงๆ ค่ะ ชื่อนักวิจารณ์ : บีเบล วิจารณ์นิยายเรื่อง : CHOICE รักครั้งนี้ เลือกฉันได้ไหม ชื่อเรื่อง : น่าสนใจดีมากค่ะ แต่ในเรื่องนี้คุณติ๊กบอกว่าเป็นนิยายรักหวานแหววใช่ไหมคะ แต่ชื่อเรื่องนี่บีว่ามันออกจะเป็นรักเศร้าๆ เสียมากกว่าล่ะมั้งคะเนี่ยแต่ชื่อเรื่องน่าสนใจดีค่ะ ขอชมๆ หน้าบทความ : จัดได้สวยงาม น่ารัก หวานๆ ตรงตามแนวนิยายดีค่ะแถมแต่งได้เป็นระเบียบ ดูสะอาดตาเพิ่มความน่าอ่านให้ตัวนิยายมากขึ้นด้วย แนะนำเรื่องแบบย่อ : ตรงนี้ก็ถือว่าน่าสนใจดีมากค่ะ เกริ่นได้สั้นๆ แต่ก็มีความน่าติดตามสามารถชักนักอ่านให้เข้ามาอ่านได้ดีค่ะ แถมไม่เกริ่นจนคนอ่านเดาได้แบบนี้ถือว่าดีค่ะ บทนำ : ตรงนี้บีก็ต้องขอชมอีกล่ะนะคะ บีว่าคุณติ๊กก็เขียนนิยายได้ดีนะคะ สนุกด้วย[อันนี้ขอพูดจากใจจริง] แถมนางเอกก็น่าสงสารอีกด้วย อ่านแล้วสงสารนางเอกจับใจ T^T เนื้อเรื่อง : บีขอชมจริงๆ ค่ะและจะขอพูดจากใจจริงในฐานะนักวิจารณ์ นักเขียน นักอ่านบีขอพูดตรงๆ ว่าสนุกมากกกกค่ะ นิยายรักที่ดีๆ เศร้าๆ [หรือหวานแหวว 55+] แบบนี้นานๆ ถึงจะเจอที บีขอชมจริงๆ ค่ะ เรื่องของการเว้นบรรทัดนี่คุณติ๊กใช้ตัวเล็กก็ไม่เป็นไรเนอะ เพราะว่าเวลาเขียนนิยายในเวิร์ดแล้วเอามาลงเด็กดีนั้นส่วนใหญ่จะต้องเว้นบรรทัดเพิ่มอีกหนึ่งแต่เพราะตัวอักษรนิยายของคุณติ๊กใช้ตัวเล็กเลยไม่ทำให้มันดูเบียด อ่านแล้วก็สบายตาดีค่ะ การบรรยายบีก็ถือว่าดีค่ะ ไม่สั้นเกินไปจนไม่เข้าใจและไม่ยาวยืดเยื้อจนน่าเบื่อเกินไป แถมบรรยายได้ไหลลื่น อ่านแล้วไม่สะดุดดีค่ะ คำผิดบีหาไม่เจอเลย ถือว่าเยี่ยมมากค่ะ เพราะคำผิดส่วนใหญ่เวลาอ่านๆ ไปกำลังอินๆ กำลังสนุก กำลังเข้าถึงตัวละครแต่พออ่านๆ มาเจอคำผิดมันก็จะชอบทำให้เราสะดุดแต่นิยายของคุณติ๊กเรื่องนี้ไม่มีคำผิดให้บีต้องอ่านสะดุดเลย ถือว่าเยี่ยมจริงๆ ค่ะ รวมๆ แล้วบีถือว่าดีนะคะ ไม่มีติตรงไหนเลยสักนิด ในฐานะที่เป็นนักอ่านด้วยก็ต้องขอพูดว่านิยายเรื่องนี้ดีจริงๆ สนุกจริงๆ บีว่าคุณติ๊กน่าจะลองส่งสำนักพิมพ์ให้เขาพิจารณาดูนะคะ บางทีอาจจะผ่านด้วยนะ ขอเชียร์ๆ และเป็นกำลังใจ คะแนนที่คุณติ๊กได้บีให้ 5 ดาวเต็มจากใจจริงเลยค่ะ ดีมากค่ะและก็ยังไงๆ บีก็เป็นนักอ่านคนหนึ่งยังไงก็ต้องขอกดแอดแฟนไว้หน่อยล่ะกันนะคะ [ก็แหม่...มันชอบง่ะ]   อ่านน้อยลง

IzaBelle | 14 พ.ค. 56

  • 1

  • 0

""Friendly critics @ รับวิจารณ์นิยาย""

(แจ้งลบ)

"Friendly critics @ รับวิจารณ์นิยาย" สวัสดีค่ะ..เราเป็นนักวิจารณ์จาก"Friendly critics @ รับวิจารณ์นิยาย"นะค่ะ ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนเลย..ชื่อคาเรน อายุอย่างไปพูดถึงเลยดีกว่า(จะบอกทำเพื่อ?) และที่มาในวันนี้ก็ไม่ได้มากวนประสาทแต่อย่างใดคาเรนจะมาส่งงานที่ท่านได้สั่งกับทางร้านเราไว้นะค่ะ และขอบอกไว้ก่อนว่าเราวิจารณ์ในฐานะนักอ่านคนนึงไม่ใช้นิวิจารณ์ม ... อ่านเพิ่มเติม

"Friendly critics @ รับวิจารณ์นิยาย" สวัสดีค่ะ..เราเป็นนักวิจารณ์จาก"Friendly critics @ รับวิจารณ์นิยาย"นะค่ะ ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนเลย..ชื่อคาเรน อายุอย่างไปพูดถึงเลยดีกว่า(จะบอกทำเพื่อ?) และที่มาในวันนี้ก็ไม่ได้มากวนประสาทแต่อย่างใดคาเรนจะมาส่งงานที่ท่านได้สั่งกับทางร้านเราไว้นะค่ะ และขอบอกไว้ก่อนว่าเราวิจารณ์ในฐานะนักอ่านคนนึงไม่ใช้นิวิจารณ์มืออาชีพ ถ้าผิดพลาดประการใดก็ต้องขอโทษไว้นะที่นี้ด้วย ------------------------------------------------------------------------------------------------- คาเรนขอเริ่มด้วยชื่อเรื่องก่อนเลยนะค่ะอ่าแล้วดูน่าสนใจดีนะค่ะ มันดูน่ารักใสๆ ทำให้น่าอ่านดีค่ะ ส่วนเรื่องของการแต่งบทความดูเรียบง่ายสบายตาดีค่ะ ดูน่าก็แสดงให้เห็นถึงความน่ารักของบทความขึ้นมาเถอะกีบชื่อเรื่องดีนะค่ะ มาถึงเรื่องการบรรยายนะค่ะ ลักษณะการบรรยายถือว่าอยู่ในขั้นดีเลยที่เดียว ลืนไหลดีค่ะ แต่ก็ยังพอมีบางช่วงที่ดูจะขัดแย้งกันยังบอกไม่ถูกเหมือนกัน การตัดฉาก แต่ส่วนเนื้อหาของตอนก็ดูน้อยเกินไป ทำให้อ่านแล้วรู้สึกขาดชั่วค่ะ ควรจะเพิ่มเนื้อหาของตอนให้มากว่านี้อย่างน้อยก็ซักประมาณ5-6ของกระดาษเอสี่นะค่ะ ลักษณะนิสัยใจคอของตัวละครก็บรรยายได้ดีอ่านแล้วไม่งง เข้าใจง่ายดีค่ะ ส่วนเรื่องการใช้ภาษาและคำผิดถือว่าอยู่ในขั้นดีถึงดีมากเลยค่ะ เพราะคำผิดน้อยมาก ภาษาที่ใข้ก็กำลังค่ะ เนื้อหาโดยความถือว่าดีอยู่ในระดับถึงมีความน่าสนใจแบะน่าติดตามอยู่ไม่น้อย แต่ความแปลกใหม่ก็ยังน้อยอยู่กับนิยายแนวนี้ การจัดเรียงน่ากระดาษก็เป็นระเบียบอ่านง่ายดีค่ะ ขนาดตัวหนังสือก็กำลังพอเหมาะพอเจาะไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป สรุปง่ายๆๆนะค่ะ บทความนี้มีความน่าติดตามอย่างมากถือว่าเป็นนิยายดีๆเรื่องนึงเลยค่ะ ยังก็พยายามต่อไปนะค่ะจะค่อยเป็นกำลังใจให้ สุดท้ายนี้ก็อย่าลืมไปเซนรับงานที่หน้าบทความด้วยนะค่ะ สวัสดีค่ะ!!!!   อ่านน้อยลง

>Mocha< | 30 เม.ย. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

158 ความคิดเห็น