×

ยอดวิวรวม

9,096

ยอดวิวเดือนนี้

132

ยอดวิวรวม


9.09K

ความคิดเห็น


567

คนติดตาม


347
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.พ. 64 / 05:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
` Olivia Photo 
   
 


โอลิเวียร์ โฟโต้แจกรูปภาพสวยชัด ให้คุณสูบได้เต็มเครื่อง
ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวอาร์ตๆ แฟชั่นผู้หญิง บลาๆๆ มากมาย <3
ร้านนี้เราแจกจ่ายเต็มที่ค่ะ รับรองเลยว่า แต่ละตอนในบทความนี้
จะมีแต่ภาพที่ทำให้คุณคุณไม่ผิดหวัง กิกิ >w<
เห็นโปสเตอร์อันใหม่รึเปล่า ? โมเดลคุณชายปาร์คหล่อมาก -..-
เป็นต้องเพ้อนะทีนี้ >< ขอขอบคุณพี่ปลาสุดสวย
จากร้านดีไซน์ RIARIVAL ♔ DESTINATION มากๆเลย
และแบนเนอร์ + ไอค่อนจากร้านดีไซน์ของออมมี่ MYSTERY
 ~ สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นและโหวตให้น้า รักมากจุงเบย 
ธีม papi .yong  เลเบล Villa & STANDARD 
โค้ด BROWNIE  &  Code about


 Mindy Gledhill - Anchor 

 มี คอมเม้น เป็นกำลังใจในการ อัพไว.


~ แบนเนอร์ร้านเรา แปะแปะชึบชึบ ~
 
 forever love '
. . . . . . . . . 
 
TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ขอวิจารณ์เถอะ!"

(แจ้งลบ)

จิ้มจึกแล้วเปิดดูอยากบอกเลยว่า "ภาพถูกใจมาก" มีแต่สวยๆ ไรเตอร์บทความนี้ เลือกภาพได้เจ๋งมาก เห็นแล้วชอบสุดๆ!! อัพบ่อยๆนะคะ จะมาเยี่ยมชมดูภาพงามๆเพิ่มยอดวิวให้ 555555555 //โดนถีบ แต่ขอคารวะจริงๆ ภาพบทความน่ากดไลค์มากอ่ะ อัพภาพหวานๆบ่อยหน่อยนะคะ มันดูแล้วเพลินตา อั๊ย! สุดท้าย 3 คำกับบทความนี้ "ขอ-like-เหอะ!" >[] ... อ่านเพิ่มเติม

จิ้มจึกแล้วเปิดดูอยากบอกเลยว่า "ภาพถูกใจมาก" มีแต่สวยๆ ไรเตอร์บทความนี้ เลือกภาพได้เจ๋งมาก เห็นแล้วชอบสุดๆ!! อัพบ่อยๆนะคะ จะมาเยี่ยมชมดูภาพงามๆเพิ่มยอดวิวให้ 555555555 //โดนถีบ แต่ขอคารวะจริงๆ ภาพบทความน่ากดไลค์มากอ่ะ อัพภาพหวานๆบ่อยหน่อยนะคะ มันดูแล้วเพลินตา อั๊ย! สุดท้าย 3 คำกับบทความนี้ "ขอ-like-เหอะ!" >[]   อ่านน้อยลง

Am Queen. | ราชินีหัวแดง | 11 ต.ค. 55

  • 28

  • 3

"หลงรักบทความนี้มาก!"

(แจ้งลบ)

หลงรักบทความนี้เลยค่ะ! > ... อ่านเพิ่มเติม

หลงรักบทความนี้เลยค่ะ! >   อ่านน้อยลง

D'Angelo | 13 ต.ค. 55

  • 15

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบจุงเบย"

(แจ้งลบ)

แต่ละภาพขอบอกว่าถูกใจมาก ชอบมากๆ ชอบแบบว่าไม่คิดว่าจะมีบทความแบบนี้อยู่ ชอบภาพที่ไรต์เตอร์เอามาลงมากๆๆ ตอนนั้นเคยหารูปอยู่แต่พอดีว่าไม่มีรูปที่ต้องการ เลยท้อใจอยู่ๆก็มาเจอบทความนี้ขอบอกว่า...ช อ บ จุ ง เ บ ย! ! ! ! ! บทความนี้เป็นอะไรที่แบบว่า สุดยอดมว้ากกกกกกก ชอบรูปหวาน สวย และโรแมนติกมากๆ ในความคิดของรีดเดอร์(ผู้ก๊อบที่ยิ่งใหญ่?55)คิดว่าบ ... อ่านเพิ่มเติม

แต่ละภาพขอบอกว่าถูกใจมาก ชอบมากๆ ชอบแบบว่าไม่คิดว่าจะมีบทความแบบนี้อยู่ ชอบภาพที่ไรต์เตอร์เอามาลงมากๆๆ ตอนนั้นเคยหารูปอยู่แต่พอดีว่าไม่มีรูปที่ต้องการ เลยท้อใจอยู่ๆก็มาเจอบทความนี้ขอบอกว่า...ช อ บ จุ ง เ บ ย! ! ! ! ! บทความนี้เป็นอะไรที่แบบว่า สุดยอดมว้ากกกกกกก ชอบรูปหวาน สวย และโรแมนติกมากๆ ในความคิดของรีดเดอร์(ผู้ก๊อบที่ยิ่งใหญ่?55)คิดว่าบทความนี้เพอร์เฟคที่สุดแล้วค่ะ สุดท้ายแล้วนี้...ขอขอบคุณสำหรับทุกๆภาพค่ะ พยายามอัพเรื่อยๆนะค่ะ แต่ถ้าไม่ว่างอัพบ่อยๆก็พอค่ะ//(ต่างกันตรงไหน)โดนถีบ ชอบจุงเบยค่ะ!!!!!   อ่านน้อยลง

DoMiNo | 30 พ.ย. 55

  • 6

  • 0

"ชอบจังเลยค่ะ"

(แจ้งลบ)

ภ า พ ส ว ย ม า ก เ ล ย ค่ ะ ถูกใจมากๆ โดยปกติเป็นคนชอบภาพออกแนววินเทจแบบนี้อยู่แล้ว ตอนแรกเซิร์สหาภาพอาร์ตๆในกูลเกิล แต่เจอแบบที่ไม่ค่อยโดนใจสักเท่าไร พอเปิดมาเจอลิ้งนี้ก็ถูกใจเลย ขออนุญาติยืมไปใช้ประกอบนิยายและแต่งมายไอดีหน่อยนะคะ แล้วจะนำแบนเนอร์ไปแปะให้ด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะที่นำมาแบ่งปันกัน^^ ... อ่านเพิ่มเติม

ภ า พ ส ว ย ม า ก เ ล ย ค่ ะ ถูกใจมากๆ โดยปกติเป็นคนชอบภาพออกแนววินเทจแบบนี้อยู่แล้ว ตอนแรกเซิร์สหาภาพอาร์ตๆในกูลเกิล แต่เจอแบบที่ไม่ค่อยโดนใจสักเท่าไร พอเปิดมาเจอลิ้งนี้ก็ถูกใจเลย ขออนุญาติยืมไปใช้ประกอบนิยายและแต่งมายไอดีหน่อยนะคะ แล้วจะนำแบนเนอร์ไปแปะให้ด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะที่นำมาแบ่งปันกัน^^   อ่านน้อยลง

ดอกไม้สีเพลิง | 14 ต.ค. 55

  • 15

  • 1

ดูทั้งหมด

567 ความคิดเห็น