นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

►FIVE DAY FIVE MINUTE ◄ภารกิจพิชิตใจนายร้อนแรง! [THE END]

5วัน 5นาทีสำหรับคุณ คุณจะใช้มันไปกับอะไร?เขาและเธอจะมาทำให้คุณรู้ว่า...เวลาแค่นี้ก็สามารถทำให้คนรักกันได้ จริงหรือไม่? Five day five minute. How can you love another ?

ยอดวิวรวม

37,050

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


37,050

ความคิดเห็น


396

คนติดตาม


674
เรทติ้ง : 93 % จำนวนโหวต : 16
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 56 / 18:28 น.
นิยาย ►FIVE DAY FIVE MINUTE ◄áԨԪԵ㨹͹ç! [THE END]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้คำเตือน :: เรื่องนี้ไม่มาม่า มีแต่ฮาและไร้สาระ!!
 

INTRO
เพราะความซวยของฉันแท้ๆ ที่ต้องมาคบเพื่อนเป็นเกย์และทำอะไรไม่ค่อยปรึกษาใคร
อย่าง "นัง
อาร์ตเตอร์" เพราะนายนี่ดันส่งชื่อ ที่อยู่ของฉันไปชิงของรางวัลบ้าๆ ของหนังสือ Crazy Boy
หนังสือเกย์ที่รวบรวมเหล่าบรรดานายแบบน่าจับกด แต่จะดีมากถ้าของรางวัลนั้นไม่ใช่
"
แท๊ปเล็ต" ผู้ชายที่ฉันไม่ชอบขี้หน้าตั้งแต่แรกเห็น และแล้วสวรรค์ก็คงมีเมตตาต่อฉันมาก
ที่ทำให้ฉันได้ของรางวัลนี้มาอย่างง่ายดายและฉันไม่สามารถปฏิเสธของรางวัลนี้ได้แม้แต่จะเปิดปากพูด
แค่อยู่กับนายนั่น
5 วัน 5 นาทีจะเป็นไรไป...!!
อ๋อ! ถ้า "
บาโบ" คนนี้ไม่คลั่งตายเพราะนายนั่นไปก่อนนะ T^T


ถ้าคุณมีเวลาแค่ 5 วัน 5 นาที คุณจะทำอะไร ?

 
TAPLET :: ถ้าเธอคิดจะยุ่งกับฉันแล้ว อย่านึกว่าจะรอดออกจากรางวัลนี้ไปได้!
BABO :: บอกแล้วไงว่าไม่ได้ส่งไป T[]TIt may take only a minute to like someone,
มันอาจจะใช้เวลาเพียงชั่วนาทีที่จะชอบใครสักคน

only an hour to have a crush on someone
เพียงชั่วโมงที่จะนึกขย้ำใครสักค

and only a day to love someone
และเพียงชั่ววันที่จะรักใครสักค

but it will take a lifetime to forget someone.
แต่มันจะใช้เวลาชั่วชีวิตของคุณที่จะลืมคน!


 


CHARACTERS

   

   


  

ABOUT  ME :)

:: มาแล้ววววว~! เรื่องของหนูแท๊ปเล็ตจอมเผด็จศึก :)
ผู้ชายที่หาตัวยากที่สุดในอินฟินิตี้
พล็อตนี้ต้องขอบคุณพี่ชายที่ถามคำถามกับยีนส์ว่า
"5 วัน 5 นาที จะใช้เวลาเหล่านี้ทำอะไร?"
ไอเดียเลยพุ่งพล่านเลยทีนี้ 55
บางทีบุคลิกนี้ยีนส์จิ้นเองล้วนๆ -..-
เพราะบุคลิกแท๊ปเล็ตจริงๆนั้น...ตรงกันข้ามเลย 55
อยากรู้จักไรเตอร์มากกว่านี้ คลิ๊ก!

 ต้มยำปลา'ป๋อง

เปิดเรื่อง :: 14 / 11 / 12

ปิดเรื่อง :: xx / xx / xx
 

# Writer :: [ต้มยำปลาป๋อง]
# Novel :: INFINITY TAPLET , FIVE DAY FIVE MINUTE
# Gang in Novel :: INFINITY
# Fiction genre :: ROMANTIC COMEDTY

 

TOMYAMPLA'PONG 
 
 
      
   MY STORY ♥ [แลกได้ยันน้ำท่วม =w=]


   THANK YOU
 
  
    

      
      Mind malody
 ประกาศ!!! เรื่องนี้!!!

พระเอกแรง
นางเอกรั่ว
เพื่อนนางเอกแรด!!!
PS. ถ้าอยากลิ้มลองรสชาติความเผ็ดร้อนแรงของเค้า
คลิ๊ก!! v

 
  

 


 
 

------ --

สารบัญ 23 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ส.ค. 56 / 18:2823 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เช็ค'บิล

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"รับวิจารณ์นิยาย...ของ...Mind Malody"

(แจ้งลบ)

คำวิจารณ์ : ตอนแรกเป็นการแนะนำตัวตัวเองนะเราไม่เอาดีกว่าข้ามไปละกัน ตอนบทนำที่บอกว่า เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน คืออ... อ่านต่อ

คำวิจารณ์ : ตอนแรกเป็นการแนะนำตัวตัวเองนะเราไม่เอาดีกว่าข้ามไปละกัน ตอนบทนำที่บอกว่า เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน คืออะไรเหรอค่ะเราอ่านแล้วมันดูน่าเกลียดๆยังไงไม่รู้อ่ะค่ะน่าจะเปลี่ยนเป็น เก้งกว้างยัยก้นงอน ยังดีกว่าเพราะยัยชะนีมันดูหยาบไปนะ การสัมภาษณ์ดูตลกดีค่ะพระเอกดูกวนๆยังไงม่รู้เป็นตั้งลูกนักการเมืองแต่เราว่าการสัมภาษณ์น่าจะให้มือชื่อนำหน้านะอย่างเช่น เอานักข่าวพูดก่อนนะ MC : …….. TL : ……… อะไรก็ว่าไป TL ย่อมาจากแท็ปเล็ตนะอย่าคิดมากไป เราว่าเอายังงี้ดีกว่าเพราะเราอ่านนิตยสารต่างๆสัมภาษณ์ดาราก็ใช่ชื่อย่อของดารากันทั้งนั้นวันหลังทำนะและตอนนี้นะ -ชอบฟังเพลง =ไอพอดซักผ้าได้ด้วยเหรอครับ เรางงตอนนี้นะมันยังไงแต่บทนำก็ดีแล้วนะตอนท้ายที่เอารูปลงเป็นผู้ชายสูบบุหรี่จะบอกว่าเราเห็นเป็น …….= =……. ช่างเถอะแต่ว่าเราชอบมากกกกกก >< ตัวละครดูมีเสน่ห์มากชื่อของตัวละครดูน่ารักคิคุดี ชื่อแปลกๆเราชอบมากแต่พระเอกชื่อแท็ปเล็ตน่าจะเปลี่ยนที่ดูเข้มกว่านี้นะอย่าง โลแกน อดัม อเล็กซ์ ซอฟแวร์(= =’) มากกว่านะมันดูน่ารักเกินไปน่ะ แต่ตัวละครที่ชอบมากที่สุดนะเราชอบ เบสบอล มากกกกอะน่ารักดีนางเอกก็ดูน่ารักแสบๆๆดีอยู่ดีๆก็หมั่นไส้พระเอกซะงั้นบทสนทนาดูเหมาะสมตัวละครทุกคนมีบทบาทที่พูดกันได้ทุกคนเลย เยี่ยมๆ พล๊อตเรื่องตรงกับธีมเรื่อง เนื้อเรื่องตรงกับธีมดีค่ะ ^^ หน้าบทความตอน intro เราอ่านแล้วดูกวนๆติดตามดีค่ะ เนื้อความไม่สั้นไม่ยาวเกินไปค่ะดีมาก ภาพนางเอกพระเอกสวยๆทั้งนั้น เยี่ยมมากๆเลยเรายกนิ้วโป่งให้เลย เราเสียดายอาร์ตเตอร์จังเป็นเกย์ U_U สรุปนิยายเรื่องนี้ อาจจะมีติดขัดเล็กน้อยนะ อย่างที่เราบอกนะว่า เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน มันดูหยาบไปเราไม่ชอบนะ ลื่นไหล ธีมกับแบนเนอร์ดูดีมากๆเลย สวยค่ะสวย แต่เราว่าแบนเนอร์ดูหม่นๆไปหน่อยนะ สู้ๆค่ะ คำชี้แนะ: ค่ะสำหรับคำชี้แนะนะเราว่าควรจะใช้คำที่ดูดีดว่านี้นะ เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน กวนบาทาอ่ะ กวนบาทานี้น่าจะใช้คำว่า ก๊วนกวนจริงๆให้ผู้อ่านได้คิดว่าก๊วนกวนมันหมายถึงอะไรนิยายแนวน่ารักหวานแหววแบบนี้มันไม่เหมาะหับคนหยาบๆเลยละเราว่า การใช้ภาษา : การใช้ภาษาได้ดีค่ะตัวหนังสือเห็นชัดเจนดีค่ะและยังตัวอีโมชั่นเข้ากับพล๊อตเรื่องดีค่ะแต่ยังมีคำหยาบทางอ้อมอยู่นะ หยาบทางอ้อม ==’ ช่างเถอะสิ่งนี้ที่เราอยากให้เปลี่ยนถ้าจะหยาบดูไม่ดีน่าจะให้พระเอกพูดมากกว่า นางเอกต้องดูตลกๆหน่อยนะ ระดับความชื่นชอบ : อยู่ในเกณต์ดี เป็นนิยายที่ดีค่ะถ้าเอาไปตีพิมพ์คงผ่านดีแท้แน่นอนเลยค่ะ(มั้ง) นิยายไม่ค่อยจะดูติดอะไรมาก ดูลื่นไหลมากว่า ดูตลกดีค่ะเราสงสารเบสบอลจังพี่สาวหมั่นไส้แท๊ปเล็ตเอาของคว้างใส่น้องชายตลกดีค่ะเราชอบตอนนี้นะ สู้ๆพยายามเข้าละ “อย่าลืมรับงานนะ” -ขอบคุณที่ใช้บริการ แต่อย่าลืมขอบคุณด้วยการคอมเม้นท์ถ้ามีอะไรจะบอกไรเตอร์ก็บอกนะ- ย่อ

mind malody | 17 ก.พ. 56

 • 9

 • 2

"Sweet dream วิจารณ์นิยายฉบับฝันหวาน!"

(แจ้งลบ)

ชื่อนักวิจารณ์ :: เฮ้อ...ปวดขี้ ชื่อเรื่อง :: FIVE DAY FIVE MINUTE ภารกิจพิชิตใจนายร้อนแรง! เนื้อเรื่อง ::... อ่านต่อ

ชื่อนักวิจารณ์ :: เฮ้อ...ปวดขี้ ชื่อเรื่อง :: FIVE DAY FIVE MINUTE ภารกิจพิชิตใจนายร้อนแรง! เนื้อเรื่อง :: บทนำ เปิดตัวมาได้ร้ายกาจมาก เอาตามจริงเรื่องนี้น่าสนใจตั้งแต่เปิดบทความ พล็อตเรื่องน่าสนใจมาก เหลือแต่ต้องมาลุ้นเรื่องการดำเนินเรื่องว่าจะทำให้เรื่องน่าติดตามและสนุกสนานไหม แอบเอียงเอนว่ามันต้องสนุกแน่ๆ แค่บทนำก็ปลื้มแล้วล่ะ (ไอ้เรื่องเวลา 5 วัน 5 นาทีเนี่ย) บทที่1 มันมีคำขาดๆ เกินๆ เยอะเลย อย่างเช่น ผมไม่อยากไปซ้อมกับพิกเล็ตมันแค่สองคน (คำว่ามันไม่ต้องมีก็ได้ป่ะ ความหมายไม่เปลี่ยนนะ) แบบนี้อ่ะ มีเยอะ จะแก้ได้ก็คือการอ่านออกเสียงแล้วจะรู้ว่าอะไรที่ตัดออกไปแล้วยังได้ใจความเหมือนเดิม ตอนนี้อ่านไปแล้วรับรู้แต่อารมณ์เสียๆ ของนางเอก เนื้อเรื่องยังไม่ค่อยมีอะไร บทที่ 2 เราค่อนข้างงนิดนึงคือเกย์ที่ว่าเป็นคนส่งชิงโชคใช่ป่ะ แล้วดูจะปลื้มพระเอกมากด้วย ถึงขนาดอวดอ้างว่าเป็นแฟน แต่ทำไมถึงยอมปล่อยให้นางเอกได้รับรางวัลซึ่งมีโอกาสจะโดนงาบสูงขนาดนั้น ลองคิดว่าถ้าเราเป็นเกย์คนนั้นเราจะทำแบบนั้นเหรอ เรื่องมันเจาะจงมากไป มีเหตุผลที่ตัวละครจะไม่ทำแบบนั้น อนึ่งว่าไม่ยอมรับการตัดสินใจ แต่ก็ยอมปล่อยตามเรื่องตามราว (เพราะเธอวางแพลนไว้แบบนั้น) มันจะทำให้อ่านแล้วรู้สึกไม่เชื่อตามไปด้วย น่าจะหาเหตุผลดีๆ มาอ้างให้นางเอกต้องไป หรือเกย์คนนั้นยอมรับ (คือก่อนส่งชิงโชคก็ต้องมีแผนก่อนอยู่แล้วป่ะ แต่นี่เหมือนส่งเพื่อให้นางเอกไปยังไงอย่างงั้นเลย) บทที่ 3 ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนตัวละครพยายามทำความรู้จักกันแต่เพราะจากบทที่สองเราว่ามันไม่มีเหตุผล ไม่มีจุดที่ทำให้คิดต่อว่านางเอกมาทำไมที่นี่ เราเลยรู้สึกเฉยๆ กับเนื้อหาในตอนนี้ ถึงแม้ว่านางเอกจะโดนฉุกกระชากลากถูมาก็เหอะ มีทางมากมายที่ตัวละครจะไม่ยอมรับรางวัลนั้น อีกอย่างเรื่องคาแรกเตอร์พระเอกเหมือนเป็นคนเอาแต่ใจนะแล้วทำไมยอมรับข้อตกลงเป็นของรางวัลอ่ะแล้วยอมให้คนอื่นมาอยู่ในบ้านด้วย บทที่4-7 เราอ่านแล้วรู้สึกว่าตัวละครดำเนินไปอย่างไม่มีเป้าหมาย อย่างแรกที่เราบอกไปแล้ว 1.ทำไมนางเอกต้องมาที่นี่ ทำไมพระเอกยอมรับข้อตกลง ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างไม่เห็นด้วย แบบนี้ก็แฟร์ๆ ดิ ไม่ต้องทำตามรางวัลที่ได้ก็ได้ 2.เรื่องเกย์นั่น ส่งชิงโชคไปมีเป้าหมายอะไร 3.กิจกรรมนี้มันไม่หรรษาเอาซะเลย เวลาให้อยู่ 5 วัน ภายในบ้านหลังเดียวกัน เราว่ามันโรแมนติกนะแต่กลับให้ไปถ่ายทำ เพิ่มฉาก เพิ่มเหตุการณ์นอกบ้าน แบบนี้จะเอามาอยู่บ้านเดียวกันทำไม 4.อันนี้เราไม่ได้เร่งเร้านะ แค่อยากจะถามว่าเธอได้วางแพลนไว้ไหมว่าความรักจะเกินขึ้นภายใน 5 วันได้อย่างไร ทั้งๆ ที่ไม่มีจุดเชื่อมความสัมพันธ์ที่น่าประทับใจเท่าไหร่เลย ถ้าเราเป็นคนจัดรายการเราจะใส่บททดสอบไปตั้งแต่เข้าประตูบ้านเลยอ่ะ แบบให้มีวิกฤตเยอะๆ จะได้มีนั่นนี่โน่นให้ทำ แบบนี้ชีวิตตัวละครมันจะล่องลอย (แค่ยกตัวอย่างเฉยๆ) 5.เว้นไว้เผื่อเธอมีคำถามอย่างอื่นจะถามเรา 555+ ความน่าติดตาม :: ตอนแรกเราว่ามันน่าติดตามนะ แต่เพราะเหตุผลดังที่กล่าวๆ ไว้ เธอคิดว่าความน่าสนใจมันลดต่ำลงจ๊ะ แต่เรื่องการบรรยายของเธอ เรื่องความฮาอะไรนี่ก็อยู่ในเกณฑ์ดีแล้วนะคะ ไม่ต้องแก้ไขอะไร เพียงแต่มันไม่ค่อยมีเหตุผลสนับสนุนการกระทำก็เท่านั้นแหละค่ะ ยังไงก็สู้ๆ ตั้งใจเขียนต่อไปน้า เป็นกำลังใจให้ ย่อ

Puzzle22 | 31 ม.ค. 56

 • 5

 • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รับวิจารณ์นิยาย...ของ...Mind Malody"

(แจ้งลบ)

คำวิจารณ์ : ตอนแรกเป็นการแนะนำตัวตัวเองนะเราไม่เอาดีกว่าข้ามไปละกัน ตอนบทนำที่บอกว่า เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน คืออ... อ่านต่อ

คำวิจารณ์ : ตอนแรกเป็นการแนะนำตัวตัวเองนะเราไม่เอาดีกว่าข้ามไปละกัน ตอนบทนำที่บอกว่า เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน คืออะไรเหรอค่ะเราอ่านแล้วมันดูน่าเกลียดๆยังไงไม่รู้อ่ะค่ะน่าจะเปลี่ยนเป็น เก้งกว้างยัยก้นงอน ยังดีกว่าเพราะยัยชะนีมันดูหยาบไปนะ การสัมภาษณ์ดูตลกดีค่ะพระเอกดูกวนๆยังไงม่รู้เป็นตั้งลูกนักการเมืองแต่เราว่าการสัมภาษณ์น่าจะให้มือชื่อนำหน้านะอย่างเช่น เอานักข่าวพูดก่อนนะ MC : …….. TL : ……… อะไรก็ว่าไป TL ย่อมาจากแท็ปเล็ตนะอย่าคิดมากไป เราว่าเอายังงี้ดีกว่าเพราะเราอ่านนิตยสารต่างๆสัมภาษณ์ดาราก็ใช่ชื่อย่อของดารากันทั้งนั้นวันหลังทำนะและตอนนี้นะ -ชอบฟังเพลง =ไอพอดซักผ้าได้ด้วยเหรอครับ เรางงตอนนี้นะมันยังไงแต่บทนำก็ดีแล้วนะตอนท้ายที่เอารูปลงเป็นผู้ชายสูบบุหรี่จะบอกว่าเราเห็นเป็น …….= =……. ช่างเถอะแต่ว่าเราชอบมากกกกกก >< ตัวละครดูมีเสน่ห์มากชื่อของตัวละครดูน่ารักคิคุดี ชื่อแปลกๆเราชอบมากแต่พระเอกชื่อแท็ปเล็ตน่าจะเปลี่ยนที่ดูเข้มกว่านี้นะอย่าง โลแกน อดัม อเล็กซ์ ซอฟแวร์(= =’) มากกว่านะมันดูน่ารักเกินไปน่ะ แต่ตัวละครที่ชอบมากที่สุดนะเราชอบ เบสบอล มากกกกอะน่ารักดีนางเอกก็ดูน่ารักแสบๆๆดีอยู่ดีๆก็หมั่นไส้พระเอกซะงั้นบทสนทนาดูเหมาะสมตัวละครทุกคนมีบทบาทที่พูดกันได้ทุกคนเลย เยี่ยมๆ พล๊อตเรื่องตรงกับธีมเรื่อง เนื้อเรื่องตรงกับธีมดีค่ะ ^^ หน้าบทความตอน intro เราอ่านแล้วดูกวนๆติดตามดีค่ะ เนื้อความไม่สั้นไม่ยาวเกินไปค่ะดีมาก ภาพนางเอกพระเอกสวยๆทั้งนั้น เยี่ยมมากๆเลยเรายกนิ้วโป่งให้เลย เราเสียดายอาร์ตเตอร์จังเป็นเกย์ U_U สรุปนิยายเรื่องนี้ อาจจะมีติดขัดเล็กน้อยนะ อย่างที่เราบอกนะว่า เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน มันดูหยาบไปเราไม่ชอบนะ ลื่นไหล ธีมกับแบนเนอร์ดูดีมากๆเลย สวยค่ะสวย แต่เราว่าแบนเนอร์ดูหม่นๆไปหน่อยนะ สู้ๆค่ะ คำชี้แนะ: ค่ะสำหรับคำชี้แนะนะเราว่าควรจะใช้คำที่ดูดีดว่านี้นะ เก้งกว้างยัยชะนีก้นงอน กวนบาทาอ่ะ กวนบาทานี้น่าจะใช้คำว่า ก๊วนกวนจริงๆให้ผู้อ่านได้คิดว่าก๊วนกวนมันหมายถึงอะไรนิยายแนวน่ารักหวานแหววแบบนี้มันไม่เหมาะหับคนหยาบๆเลยละเราว่า การใช้ภาษา : การใช้ภาษาได้ดีค่ะตัวหนังสือเห็นชัดเจนดีค่ะและยังตัวอีโมชั่นเข้ากับพล๊อตเรื่องดีค่ะแต่ยังมีคำหยาบทางอ้อมอยู่นะ หยาบทางอ้อม ==’ ช่างเถอะสิ่งนี้ที่เราอยากให้เปลี่ยนถ้าจะหยาบดูไม่ดีน่าจะให้พระเอกพูดมากกว่า นางเอกต้องดูตลกๆหน่อยนะ ระดับความชื่นชอบ : อยู่ในเกณต์ดี เป็นนิยายที่ดีค่ะถ้าเอาไปตีพิมพ์คงผ่านดีแท้แน่นอนเลยค่ะ(มั้ง) นิยายไม่ค่อยจะดูติดอะไรมาก ดูลื่นไหลมากว่า ดูตลกดีค่ะเราสงสารเบสบอลจังพี่สาวหมั่นไส้แท๊ปเล็ตเอาของคว้างใส่น้องชายตลกดีค่ะเราชอบตอนนี้นะ สู้ๆพยายามเข้าละ “อย่าลืมรับงานนะ” -ขอบคุณที่ใช้บริการ แต่อย่าลืมขอบคุณด้วยการคอมเม้นท์ถ้ามีอะไรจะบอกไรเตอร์ก็บอกนะ- ย่อ

mind malody | 17 ก.พ. 56

 • 9

 • 2

"Colorful review วิจารณ์นิยายหลากแนว"

(แจ้งลบ)

THEzeroday :: เฮฮฮฮฮฮ สวีดัด สวัสดีคุณลูกค้านะคะ คัลเลอร์ฟูลรีวิวยินดีให้บริการ คราวนี้ 'ซี' เป็นคนวิจารณ์นะคะ อ... อ่านต่อ

THEzeroday :: เฮฮฮฮฮฮ สวีดัด สวัสดีคุณลูกค้านะคะ คัลเลอร์ฟูลรีวิวยินดีให้บริการ คราวนี้ 'ซี' เป็นคนวิจารณ์นะคะ อาจจะวิจารณ์ได้ไม่ดี ไม่เก่ง ชอบใจไม่ชอบใจตรงไหน ติชมได้เลยคะ!! ชื่อเรื่อง :: 10/10 ชื่อเรื่องฟังดู'ดึงดูด' ดีมากทีเดียวคะ ห้าวันห้านาที ฟังดูน่าสนใจ ไม่เหมือนใคร อยากจะรู้ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง เชิญชวนให้อ่านมากเลยค่ะ ความสวยงาม :: 10/10 ถือว่าจัดหน้าบทความได้ 'เป๊ะ' ลงตัวมากๆ การออกแบบว่ารูปนี้ๆควรจะอยู่ตรงไหน แนะนำตัวละครยังไง การดีไซน์ตำแหน่งและรูปแบบทำได้สวยงามมาก อินโทรก็เขียนได้น่าสนใจ คำว่า '5 วัน 5 นาที' นี้แหละคะ คือจุดดึงดูดของเรื่องเลยก็ว่าได้ ทำให้เกิดความอยากรู้ตามมาว่า ทำน 5 นาทีหล่ะ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเนื้อเรื่อง เวลาแค่นั้นจะไปรักกันได้ยังไง บลาๆๆ การดำเนินเนื้อเรื่อง :: 10/10 คอนเซ็ป 5 วัน 5 นาที ใช้ได้ผลดีจริงๆค่ะ ดีมากๆ ดีสุดๆ ดีโคตรๆ โอยยยยย ไม่รู้จะพูดยังไง เอาเป็นว่ามัน 'สนุกมาก' จะดีกว่า อ่านไปแค่ 2 ตอน ความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มขึ้นมาเต็มประดา บวกกับสำนวนการเขียนด้วยแล้ว ไม่มีคำว่าเบื่อกับนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ มีแต่ความอยากติดตาม สิ่งที่ดึงดูดมากๆเลยคือ 5 วัน 5 นาทีกับการอยู่ร่วมดันของคู่พระนางเนี่ยแหละค่ะ อยากจะรู้ว่าจะกัดกันขนาดไหน จะรักกันได้ยังไง จบจากนั้นแล้วจะได้เจอกันอีกมั้ย เรื่องจะจบยังไง เดาเนื้อเรื่องไม่ออกเลยค่ะ และการที่เดาเไม่ออกนั้นแหละ คือสเน่ห์ของนิยายที่ควรจะมี ทำได้ดีมากๆค่ะ สำนวนการเขียน :: 10/10 เขียนได้ 'ล้น' มากๆ อ่านไม่เบื่อ ไม่มีสะดุด ฮากับท่าทางของนางเอกมากๆ (แอบชอบตรงที่ว่า 'เด็กกระหัง' =..=) สุดๆไปเลยคะ สเน่ห์ของนิยายคุณคือตรงนี้แหละ 'อ่านไม่เบื่อ' การใช้ภาษา :: 10/10 ไม่รู้จะพูดอะไรดี ภาษาใช้ภูกตามหลักหมด ดีเยี่ยม นิยายเรื่องนี้ เจ๋งมากๆค่ะ! ย่อ

THEzeroday | 8 ก.พ. 56

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

396 ความคิดเห็น

 1. #396 Aonkad
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 23:26
  ชอบอะแก
  #396
  0
 2. #395 chocolate_2558 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 07:39
  มีเรื่องของอาร์ตเตอร์มั้ย5555
  #395
  0
 3. #394 Pii O'clock (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:19
  แอบอะไรอ่ะ แอบชอบบาโบใช่มั้ยยยยย >/////<
  #394
  0
 4. #393 รัชเชอร์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 09:52
  อ่า 9 AM = เก้าโมงเช้า
  9 PM = สามทุ่มนะคะ

  สลับกันป่าวอ่ะ งือ งง @_@
  #393
  1
  • #393-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 6)
   23 มกราคม 2560 / 10:58
   สลับค่ะ ช่วงนั้นงงเวลา555555555555555555
   #393-1
 5. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 23:32
  ชอบๆๆๆ
  #392
  0
 6. #391 Poppy_pims ^-^ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 01:05
  ชอบอ่ะ เค้าติดตามมาตั้งเเต่ตอนที่ไรท์พึ่งเริ่มแต่ง อชิ กับ มะลิ(มาลี) เเรกๆเลย เเต่ตอนนั้นเค้ายังไม่ได้สมัครสมาชิกนิยายเด็กดีเลย เค้าเลยกด Fav. ไม่ได้ เผอิญว่าตอนนั้น แอพมันค้างอ่ะ เเล้วเค้าเลยลบการติดตั้งเเล้วติดตั้งใหม่ พอเข้ามาดูเท่านั้นเเหละ โอ้เเม่เจ้า!!! เค้าจำชื่อนิยายไรท์ไม่ได้ คือวันนั้นมึนกับชีวิตตัวเองมาก อารมณ์เเบบจะเอาไงกะชีวิตต่อดีเนี่ย (เว่อร์) พอเค้ารู้เเจ้งเเล้วว่าการที่เราไม่สมัครสมาชิกมันอาจทำให้เราลงไปนอนเกลือกกลิ้งเป็นเพื่อนกะไส้เดือนได้ ฮ่าๆๆ
  เราเลยสมัครสมาชิก เพราะก่อนหน้านี้ที่ไม่สมัครเพราะเห็นว่ามันยุ่งยากเเถมเค้าไม่ชอบการที่ต้องมานั่งรอนู่น กรอกนี่ เค้าขี้เกียจจำรหัสด้วยไง (ง่ายๆคือโง่) เค้าเลยยอมขัดความอดทนตัวเองเพื่อมาสมัคร เเล้วเรื่องของอชิกับมะลิ เป็นเรื่องแรกที่เค้าเห็นในนิยายของไรท์ มาวันนี้เค้าอยากอ่าน อยากติดตามนิยายของไรท์ แต่เค้าก็จำชื่อนิยายไรท์ไม่ได้ เค้าเลยนั่งค้นหาอยู่นั่นเเหละ เค้าก็กรอกไปมั่วเลยเเล้วก็เห็น เห็น! เห็นนน!! (เพื่อ?)
  Hide Jerk เต็มๆสองตา เค้าดีใจมาก คุ้มที่ยอมนั่งคลิ๊กไปคลิ๊กมา จนเมื่อย ในที่สุดเค้าก็เจอ เเต่สิ่งนึงที่เค้าเห็นเเล้วรู้สึกไม่ค่อยดีอ่ะ คือ เค้าเห็นไรท์อัพล่าสุดประมาณ เดือนมิถุนาอ่ะ เเล้วมันผ่านมาจะ 2 -3 เดือนเเล้วอ่ะ เเต่ไม่เป็นไรหรอก ที่เค้ามาเม้นนี่ไม่ใช่ดราม่าน่ะอย่าเข้าใจเค้าผิดสิ ฮ่าๆๆ เเต่เค้าอยากจะมาบอกว่าไรท์เหฝป็นคนที่ทำให้เค้าที่ไม่คิดอยากสมัคร ได้มา สมัครจริงๆ
  เเต่คงไม่สำคัญไปกว่าเค้าจะบอกว่า ขอให้ไรท์ เเต่งนิยายให้พสวกเค้าได้อ่านได้ชื่นชมต่อไปน้าา ถ้าเป็นไปได้เค้าอยากให้ไรท์ อัพเรื่องของอชิต่ออีกอ่ะ เเล้วเค้าก็อยากขอเป็นกำลังใจให้ไรท์ในฐานะรีดเดอร์ คนนึง สู้ๆค่ะ เค้าติดตามเเละรอไรท์เสมอน่ะค่ะ
  #เม้นนี้ไม่มีสาระ โปรดข้ามหัวอิเพิ้งคนงามนี้ไป ฮ่าๆๆ
  # อีกอย่าง (นี่คือ-ยังไม่จบใช่ไหม???) เค้าชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะถ้าเป็นไปได้เค้าอยากให้ไรท์ลองเอาไปคิดพล็อตเเล้วก็เเต่งต่อเป็นภาค 2 อ่ะ เเต่ไม่เป็นไร ไม่ได้ เค้าก็ยังรักไรท์เหมือนเดิมอ่ะเเหละ ติดตามเสมอค่ะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า รักเน้อ จุ้ปๆๆๆๆ บายค่ะ
  #391
  0
 7. #390 sayerena_68 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 17:45
  ไม่เชื่อล่ะ ว่าพระเอกเป็นคลูบอย ดยังไงก็สโต๊กเกอร์ชัดๆ =?= #แต่ก็น่ารักอ่ะ //?\\
  #390
  0
 8. #389 aiidjdoeo727 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 15:29
  ไปค่ะ ไปอยู่กับหนู5555
  #389
  0
 9. #388 @ Aprodite & Kaji @ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 / 17:36
  เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ นางเอกด่าน้องมันมาก5555
  #388
  0
 10. #387 TND3_timtim (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 19:42
  สนุกมากกก
  ชอบ
  จะติดตามไรท์ต่อไปนะคะ
  #387
  0
 11. #386 isyarashmi
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 16:47
  ชอบมาก
  #386
  0
 12. #385 isyarashmi
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 16:47
  มีเรื่องอื่นอีกไหม
  #385
  0
 13. #384 น้ำหยดดด (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:46
  ไรต์ๆๆๆๆหาเรื่องอีกเรื่องไม่เจออออออเรื่องของเป็นหนึ่งกะไอยูง่ะอยากอ่านนนนนเเต่หาไม่เจอออ
  #384
  1
  • #384-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 23)
   23 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:26
   โหววววววววววววววว สมัยไหนละนั่น55555
   เรื่องนั้นหายไปเลยค่ะ ไม่รุ้เหมือนกันว่าไปไหน หรือแอบลบไปไม่แน่ใจ555
   มันนานมากอะ T^T เมจเซฮุนด้วยแง้
   #384-1
 14. #383 น้ำหยดดด (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:41
  ไรท์ๆๆๆๆๆอยากอ่านเรื่องอื่นๆๆๆหาได้ที่ไหนอ่ะหายังไงก้อหาไม่เจอๆๆ
  #383
  1
  • #383-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 1)
   22 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:59
   ถ้าเรื่องในเซตอินฟินิตี้ ไรท์ลบทิ้งไปแล้วค่า55555555555
   แต่ถ้าเรื่องที่กำลังแต่งอยู่มี สองเรื่องนะคะ
   คือ http://writer.dek-d.com/kentaclub/story/view.php?id=1428849 <<< อันนี้ออกแนวสืบหน่อยๆ ถ้าชอบตามลุ้นและคาดเดาแนะนำอ่านได้เลยค่ะ

   และ http://writer.dek-d.com/kentaclub/story/view.php?id=1434876 <<< รักทั่วไปน้า ออกแนวฮานิดหน่อยพอเป็นพิธี

   ยังไงก็ติดตามเรื่องตามนี้ได้นะคะ ^^ ขอบคุณที่ชอบน้าาาาาาาา
   #383-1
 15. #382 Icehs Paramita (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:40
  น่ารักที่สุด .. เผยออกมาสะที่ !

  แอบรักก็บอกสิจ๊ะ 555555555555 เขินตัวบิดแอร๊ยย !!
  #382
  0
 16. #381 PJ_20446 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:29
  เฮ้ยแบบเรื่องนี้นุกอ่ะ><
  #381
  1
  • #381-1 ต้มยำปลา'ป๋อง(จากตอนที่ 23)
   11 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:34
   เดี๋ยวๆ 555555555555
   ขุดยันเรื่องแรกเลย ขอบคุณค่า555555555
   #381-1
 17. วันที่ 14 ตุลาคม 2558 / 18:52
  ชอบอ่ะๆ อ่านไปนี่อมยิ้มไปด้วยเลยอ่ะ^^+
  #380
  0
 18. #379 Phutthiphong Pongkaew (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 / 13:49
  สนุกมากๆๆ
  #379
  0
 19. #378 Ban A Linggang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2558 / 14:18
  อ่านทีเเรกก้น่าอ่านแล้วคร้า
  #378
  0
 20. #377 wachiraporn (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กันยายน 2557 / 19:32
  แทปเล็ตน่ารักมากกก=/////////////////////////////= ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(เขิน)
  #377
  0
 21. #376 Knom Cake
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 15:29
  เอิ่ม... ช่างเป็นอินเตอร์วิวที่น่าตบพระเอกดีนะค่ะ55
  #376
  0
 22. #375 Fa ^ ^ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 16:30
  ถึงจะพึ่งได้อ่านอะนะแต่แต่งโครตน่ารักเลยอ่ะ> <
  #375
  0
 23. #374 ice_tea
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:48
  สนุกมากกกก ขอบคุณนะคะ
  #374
  0
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. #372 Mamoru
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 10:33
  อ่านจบแล้วน่ะค่ะ อยากบอกว่าอ่านเรื่องนี้แลเวฟินมว๊ากกกก. ชอบๆๆๆๆๆๆ แต่งเรื่องแบบนี้มาเยอะน่ะค่ะ^^
  #372
  0