ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
✚ SIN :: คนที่ไม่มีใครต้องการ [★]
เบนเนอร์ค่า

เพื่อนบ้านค่า
ขอบคุณธีมสวยๆ
KAWAII
'Z
;
document.images[0].width =700; document.images[0].height =400
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ขอหยาบหน่อยเถอะนะ
กุไม่เข้าใจอะ อารมณ์บางทีมันจะเปลี่ยนเร็วไปมั้ย แล้วนั้นอะไรดูแลอีกคนอย่างดีดูถนุถนอมกันจริงห่วงกันจริงห่วงความรู้สึกเขากันนะ
ส่วนคนที่ป่วยอยู่เนี่ยไม่ได้ให้ความใส่ใจเท่าที่ควร โดนเอาทิ้งๆขว้างๆ เหมือนเป็นที่ระบายอารมณ์อะ จนาดป่วยอยู่แล้วยังทำอย่างงี่เลย ขนาดอยู่ด้วยกันยังไม่รู้เลย ถ้าไอพระเอกมันรู้ว่าจะต้องทะเราะเเล้วจะเอามาเป็นรูมเมททำไม ไม่เอาไอเพชรนั้นละ เพชรนั้นก็นิสัยนายเอกขั้นสุด กุโคตรอยากลองให้ซินตายดูเลย เพราะแม่งก็ไม่ค่อยมีใครสนใจอยู่เเล้ว อาจจะมีคนดีใจด้วยซ้ำ
ขอโทดละกันถ้าพูดอะไรแรงไป เราไม่ค่อยถูกกับนิยายวายแนวนี้แล้วก็ไม่ถูกกับนิสัยนายเอกด้วย
มีนเป็นอขตินะ
กลับมาต่ออีกได้มั้ยคะไรท์🥺
น้องเพชรก็ดีนะ แต่ฉันตีลังกาขึ้นเรือไทด์ซินมาแล้วอะขอโทษ
ใจเย็นก่อนนะ ใจเย๋นก่อนนน ใจเย็นเย๊นนน
เดี๋ยวซิน เดี๋ยว เดี๊ยววว หนูคิดจะทำอะไรลูก อย่าทำน้องงงง
ไรต์คะ มาต่อเถอะนะคะ รอเสมอออออ❤️❤️❤️❤️❤️สนุกมากจริงๆน่าติดตามมม
ไรต์คะ รออยู่นะคะ รีบมาต่อเร็วไวนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️
อยากให้น้องซินรักษาแผลในใจไวๆ ได้มีสัมผัดถึงความรักที่อบอุ่นสักครั้ง อยากให้น้องมีความสุขแบบจริงๆ ได้เจอคนที่รักน้องอย่างสุดหัวใจ สักที สงสารน้องมาก คนที่บ้านก็ไม่ดีเลย ไม่ให้น้องกลับบ้านตั้งแต่ป.1โห้เด็กมากๆเลย น้องเก่งมากเลยอยู่มาได้ไง โดยที่ไม่ได้ออกไปไหนเลย ลึกๆคนที่น่าสงสารเป็นตัวน้อง ไม่มีอิสระะไรเลยในชีวิต นอกจากมาอยู่รร.ได้มีเพื่อน น้องถึงได้มีความสุข แงงงงเค้าอิน
#ยังไงก็มาต่อเร้วๆๆนะคะ สู้ๆๆ
โกรธมากเว่อร์ อยากให้