×

[เปิดจองฟิค]WeGot Marry พวกเราแต่งงานกัน {Kyumin}

โดย teiylove

เมื่อมาเฟียหนุ่ม ต้องแต่งงานกับคุณหนูขี้อ้อน งานนี้จะอดทนได้นานแค่ไหน

ยอดวิวรวม

60,693

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


60.69K

ความคิดเห็น


3.61K

คนติดตาม


554
จำนวนตอน : 33 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ธ.ค. 59 / 15:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

เปิดจอง fic WeGot Marry พวกเราแต่งงานกัน kyumin

 

 

 หนังสือขนาด A5

 

 

                                               เล่มเดียว จำนวน 450 หน้า

เป็นกระดาษถนอนสายตา 75 แกรม ปกใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 300 แกรม
พิมพ์
 4 สี เคลือบ PVC ด้าน เข้าเล่ม ไสกาว 

 
 

-เนื้อหาของ WeGot marry ทั้งหมด (มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาเล็กน้อยเพื่อความสนุก)

-มีสเปของ WeGot (ที่เคยลงไว้ในเด็กดี)

สเป We have baby (ไม่เคยลงในเด็กดี)

สเป We have love forever (ไม่เคยลงในเด็กดี) NC

  

ราคา 500 บาท (รวมค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนแล้ว)

  

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อยากบอกว่าหวานมาก>"

(แจ้งลบ)

ขอวิจารณ์ตอนที่เรื่องนี้ยังไม่จบได้ไหมคะ เพราะฟองแฟงไม่ค่อยได้เม้นให้ไรเตอร์เท่าไหร่ ขอโทษด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นฟิคที่ถูกใจฟองแฟงมากจริงๆ ไม่ดราม่าน้ำตาท่วม อ่านแล้วรู้สึกว่ามันเป็นความรักที่สวยงามจริงๆ ของคนสองคน พี่คยูกับมิน ทำเอาฟองแฟงอินไปกับตัวละครในเรื่องเลยค่ะ^^ ภาษาที่ไรเตอร์ใช้เข้าใจง่าย อ่านแล้วไม่งง อาจจะมีคำผิดอยู่บ้างแต่น้อยมาก ... อ่านเพิ่มเติม

ขอวิจารณ์ตอนที่เรื่องนี้ยังไม่จบได้ไหมคะ เพราะฟองแฟงไม่ค่อยได้เม้นให้ไรเตอร์เท่าไหร่ ขอโทษด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นฟิคที่ถูกใจฟองแฟงมากจริงๆ ไม่ดราม่าน้ำตาท่วม อ่านแล้วรู้สึกว่ามันเป็นความรักที่สวยงามจริงๆ ของคนสองคน พี่คยูกับมิน ทำเอาฟองแฟงอินไปกับตัวละครในเรื่องเลยค่ะ^^ ภาษาที่ไรเตอร์ใช้เข้าใจง่าย อ่านแล้วไม่งง อาจจะมีคำผิดอยู่บ้างแต่น้อยมากเลย ขอขอบคุณไรเตอร์ที่แต่งฟิคดีๆ แบบนี้ให้ฟองแฟงอ่าน ขอโทษที่อาจเห็นแก่ตัวไม่เม้น แต่เขาขอวิจารย์ให้นะคะ สู้ๆต่อไปนะคะไรเตอร์ อย่าท้อ เป็นกำลังใจให้เสมอค่า   อ่านน้อยลง

fongfang-137 | 22 พ.ย. 55

  • 16

  • 1

"เป็นกำลังใจ"

(แจ้งลบ)

เข้ามาเห็นว่าฟิคพี่เต้ยโดนแบน เลยเข้ามาให้กำลังใจหน่ะครับ อย่าคิดมากนะครับเต้ย เพราะฟิคพี่เต้ยดังเลยมีคนเข้ามากดแบน ผมไม่ได้เม้นให้ทุกตอนเพราะผมไม่มีเวลา เลยมาวิจารณ์ให้พี่เต้ยทีเดียวเลย ฟิคเรื่องนี้ผมชอบเนื้อเรื่องมันมาก มันดำเนินไปแบบเรียบๆ ไม่รุนแรงเหมือนฟิคบางเรื่อง มันทำให้อินไปกับชีวิตจริงได้ และที่ผมชอบมากที่สุดก็นิสัยของพี่เต้ยที่ถึงแ ... อ่านเพิ่มเติม

เข้ามาเห็นว่าฟิคพี่เต้ยโดนแบน เลยเข้ามาให้กำลังใจหน่ะครับ อย่าคิดมากนะครับเต้ย เพราะฟิคพี่เต้ยดังเลยมีคนเข้ามากดแบน ผมไม่ได้เม้นให้ทุกตอนเพราะผมไม่มีเวลา เลยมาวิจารณ์ให้พี่เต้ยทีเดียวเลย ฟิคเรื่องนี้ผมชอบเนื้อเรื่องมันมาก มันดำเนินไปแบบเรียบๆ ไม่รุนแรงเหมือนฟิคบางเรื่อง มันทำให้อินไปกับชีวิตจริงได้ และที่ผมชอบมากที่สุดก็นิสัยของพี่เต้ยที่ถึงแม้จะไม่มีเวลาแต่งฟิคตัวเองพี่เต้ยก็ยังมาสอนผมในวิธีการแต่งการฟิค ขอบคุณมากจริงๆ ครับ   อ่านน้อยลง

naki-yaio | 12 ก.พ. 56

  • 9

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นี่แหละ "ฟิคในฝัน" ของพี่"

(แจ้งลบ)

จะว่าไปเรื่องนี้เกิดขึ้นมาก็เพราะ...... พี่มาเปรยกับน้องเต้ยว่าอยากอ่านฟิคน่ารัก ๆ สักเรื่อง ขอให้มินน่ารักขี้อ้อนคยู และคยูก็ดูอบอุ่นและก็รักมินมาก ๆ อยากอ่านฟิคแบบที่คยูเป็นผู้ใหญ่หลอกเด็ก แล้วก็มาเวิ่นให้ฟังทุก ๆ วัน ว่าอยากอ่านแบบนี้ จนในที่สุดน้องเต้ยก็ไปคิดพร็อตเรื่องนี้มาจนได้ หึๆๆๆๆ จะว่าไปเราสองคนก็รู้จักกันมานานแล้วนะ ผ่านเรื่อง ... อ่านเพิ่มเติม

จะว่าไปเรื่องนี้เกิดขึ้นมาก็เพราะ...... พี่มาเปรยกับน้องเต้ยว่าอยากอ่านฟิคน่ารัก ๆ สักเรื่อง ขอให้มินน่ารักขี้อ้อนคยู และคยูก็ดูอบอุ่นและก็รักมินมาก ๆ อยากอ่านฟิคแบบที่คยูเป็นผู้ใหญ่หลอกเด็ก แล้วก็มาเวิ่นให้ฟังทุก ๆ วัน ว่าอยากอ่านแบบนี้ จนในที่สุดน้องเต้ยก็ไปคิดพร็อตเรื่องนี้มาจนได้ หึๆๆๆๆ จะว่าไปเราสองคนก็รู้จักกันมานานแล้วนะ ผ่านเรื่องราวหลาย ๆ เรื่องมาด้วยกัน ทั้งทุกข์ ทั้งสุข ทั้งดีใจ ทั้งเสียใจ ไม่น่าเชื่อว่าฟิคเรื่องนี้จะเดินทางมาจนจะถึงตอนจบแล้ว บอกตรง ๆ ว่าปกติ มินในแบบฉบับของเต้ยไม่ได้ขี้อ้อนเลย พี่ติดตามมาตั้งแต่เรื่องแรก จนมาถึงเรื่องนี้ ก็เริ่มเห็นพัฒนาการของเต้ย เต้ยพยายามเขียนและก็สื่อสารให้ผุ้อ่านทุก ๆ คนเข้าใจ ถึงบางทีจะดูวกวนไปบ้าง แต่พี่ก็เข้าใจดี เต้ยเอาใจใส่ทุก ๆ รายละเอียดที่ตัวเองเขียน พี่ดีใจที่ได้รู้จักเต้ย และก็ดีใจที่ฟิคเรื่องนี้กำลังจะจบไปแล้ว พี่หวังว่าเรื่องนี้ก็จะเป็นฟิคอีกเรื่องหนึ่ง ที่จะอยู่ในความทรงจำของรีดเดอร์หลาย ๆ คน พี่ก็จะเป็นคนหนึ่ง ที่พอนึกถึงฟิคเรืื่องนี้แล้วพี่ก็จะอมยิ้ม นึกถึงตอนแรกที่คยูกับมินมาเจอกัน จนมาถึงบทสรุป พี่มีความสุขที่ได้อ่านฟิคนี้ ขอบคุณที่แต่งฟิคที่พี่อยากอ่านมาก ๆ เป็นฟิคในฝันของพี่เลย ฟิคที่อบอุ่น อ่านแล้วมีความสุข ไม่เครียด แม้ตัวละครจะร้องไห้บ้าง แต่ก็ร้องไห้เพราะความสุข พี่มีความสุขทุก ๆ ครั้งที่ได้อ่านฟิคเรื่องนี้ ขอเป็นกำลังใจให้เต้ยเสมอ ถึงแม้กำลังใจนี้จะไม่ได้สำคัญอะไรมากมาย แต่พี่ก็เต็มใจเสมอ   อ่านน้อยลง

numoney | 9 ก.ย. 56

  • 5

  • 0

"พูดจากใจจริง"

(แจ้งลบ)

เพราะเราพึ่งตามอ่าน เลยทำให้เม้นทุกตอนไม่ทัน ก็เลยขอรวบยอดมาวิจารณ์แทนนะคะ ก่อนอื่นก็ขอให้กำลังใจไรเตอร์ที่กำลังท้ออยู่นะคะ ว่าฟิคของไรเตอร์สนุกมากจริงๆ ไม่ใช่มีคนอ่านน้อยลงหรอกค่ะ เพราะเราเชื่อว่าแฟนคลับของไรเตอร์จะมีแต่เพิ่มขึ้น เนื้อเรื่องฟิคของไรเตอร์เป็นเนื้อเรื่องที่เราชอบสุดๆ เพราะเราไม่ชอบอะไรที่มันดราม่ามากจริงๆ เพราะชีวิตก็ดราม่าอยู่แล้ ... อ่านเพิ่มเติม

เพราะเราพึ่งตามอ่าน เลยทำให้เม้นทุกตอนไม่ทัน ก็เลยขอรวบยอดมาวิจารณ์แทนนะคะ ก่อนอื่นก็ขอให้กำลังใจไรเตอร์ที่กำลังท้ออยู่นะคะ ว่าฟิคของไรเตอร์สนุกมากจริงๆ ไม่ใช่มีคนอ่านน้อยลงหรอกค่ะ เพราะเราเชื่อว่าแฟนคลับของไรเตอร์จะมีแต่เพิ่มขึ้น เนื้อเรื่องฟิคของไรเตอร์เป็นเนื้อเรื่องที่เราชอบสุดๆ เพราะเราไม่ชอบอะไรที่มันดราม่ามากจริงๆ เพราะชีวิตก็ดราม่าอยู่แล้ว ไม่รู้จะอ่านดราม่าไปอีกทำไม ฟิคของไรเตอร์จึงเป็นฟิคที่เราชอบมากจริงๆ เพราะมันไม่ดราม่าแล้ว มันยังสอนเราเกี่ยวกับเรื่องของความรักอีกแล้ว ละมุนมากริงๆ ค่ะ สุดท้ายเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ นะคะไรเตอร์เต้ย   อ่านน้อยลง

ichi_rukia | 27 มิ.ย. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

3,611 ความคิดเห็น