publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Taratorn Publication
 • ประเภท : สืบสวน
 • วันที่จัดจำหน่าย : มิถุนายน 2556
 • เล่ห์จำแลง

  เล่ห์จำแลง...เป็นนิยายแนวลึกลับ สืบสวน ชวนให้ค้นหาความจริง หลังจากเกิดการตายอย่างปริศนาขึ้นในบ้านหลังหนึ่งและไม่มีหลักฐานใดๆ ชี้ว่าใครคือ "ฆาตกร"

  ยอดวิวรวม

  15,574

  ยอดวิวเดือนนี้

  2

  ยอดวิวรวม


  15,574

  ความคิดเห็น


  402

  คนติดตาม


  60
  จำนวนรีวิว : 10
  จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 59 / 11:20 น.
  นิยาย ŧ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้  ขณะนี้เพื่อนๆ นักอ่านสามารถหาซื้อ...

  เรื่อง "เล่ห์จำแลง"

  ในรูปแบบ E-Book ได้แล้วนะคะ
  ขอบคุณที่ติดตามนิยายของผู้เขียนมาตลอด

  และผู้เขียนหวังใจว่าทุกท่านจะเป็นกำลังใจให้กันเช่นนี้ตลอดไป


  ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันเสมอมาค่ะ

  ขอบคุณจากใจ
  แพรศิรี

  สะดวกเวปไหน โหลดได้จากเวปนั้นเลยค่ะ


  1. http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=10972
  2http://www.hytexts.com/ebook/book/B002151

  ------------------------------------------------
  ผู้เขียนขอฝากนิยายเรื่องอื่นๆ ไว้ด้วยนะคะ
        

      

  ------------------------------------------------------------------

  สำหรับเพื่อนๆ นักอ่านที่ต้องการติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของผู้เขียน

  สามารถเข้าไปกดไลค์ และ
  พูดคุยทักทายกันได้ที่แฟนเพจนี้เลยค่ะ


  ------------------------------------------------
  ช่วงนี้มีการก๊อปปี้นิยายกันเยอะมาก
  นักเขียนหลายท่านโดนกันไปหลายเรื่อง
  ฉะนั้น

  หากเพื่อนๆ นักอ่านท่านใดพบเห็นว่านิยายเรื่องนี้ไปโผล่ที่อื่น
  ขอความกรุณาช่วยสะกิดบอกผู้เขียนด้วยนะคะ


  ขอสงวนลิขสิทธิ์ในงานเขียนทุกชิ้น
  ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539
  ห้ามมิให้ทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ตีพิมพ์ เผยแพร่ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
  มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

  ------------------------------------------------

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "อยากบอกว่า"

  (แจ้งลบ)

  เป็นนิยายที่ใช้ภาษาได้สวยงาม บรรยายได้เห็นภาพและมีความต่อเนื่องกัน ผูกปมได้ดี โดยให้ตัวเอก-กุล- เป็นตัวดำเนินเรื่อง การที่ผูกปมไว้แล้วค่อยๆคลายปมออกทำให้น่าติดตาม และค่อยๆเพิ่มปมของเรื่องขึ้นเรื่อยๆ การดำเนินเรื่องตอนนี้ (ตอนแต่ละตอนเหมือนแบ่งมาลง เป็นตอนๆไว้เฉยๆ จุดเด่นของแต่ละตอนยังไม่มี ไม่รู้ว่าไรเตอร์จงใจหรือเปล่าที่แบ่งเป็นตอนๆแบ ... อ่านเพิ่มเติม

  เป็นนิยายที่ใช้ภาษาได้สวยงาม บรรยายได้เห็นภาพและมีความต่อเนื่องกัน ผูกปมได้ดี โดยให้ตัวเอก-กุล- เป็นตัวดำเนินเรื่อง การที่ผูกปมไว้แล้วค่อยๆคลายปมออกทำให้น่าติดตาม และค่อยๆเพิ่มปมของเรื่องขึ้นเรื่อยๆ การดำเนินเรื่องตอนนี้ (ตอนแต่ละตอนเหมือนแบ่งมาลง เป็นตอนๆไว้เฉยๆ จุดเด่นของแต่ละตอนยังไม่มี ไม่รู้ว่าไรเตอร์จงใจหรือเปล่าที่แบ่งเป็นตอนๆแบบนี้เพื่อให้อ่านง่ายขึ้น?) อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะ--แบบว่าพล๊อตเรื่องเพิ่งดำเนินมาไม่กี่ตอนแต่เท่าทีดูตอนนี้ก็โอเคนะ แต่ว่า การตัดนิยายเป็นตอนๆแบบนี้มันไม่ค่อยดึงดูด หรือกระตุ้น เท่าที่เราอ่านมาถ้าตัวเราแบ่งเป็นตอนจริงๆแบบเด่นๆได้ประมาณ 5 ส่วน -- จากการได้อ่านถึงตอนที่แปดนะ--- 1 เปิดเรื่องที่กุลเดินทางไป (มีปมให้ติดตามตอนขณะคุยกับคนขับรถ)จนถึงบ้านเจอเด็กรับใช้หน้าไม่รับแขกแล้วตัดตอนไป 2 เจอเจ้าของบ้านจนได้รู้จักคนในบ้านกับพฤติกรรมแปลก(โชว์ตัวละครที่เกี่ยวข้อง) 3 เจอคุณมุก(เกิดแรงกระตุ้นอยากรู้ต่อว่าทำไม) กับอีตาชีกอ(ถือว่าเป็นภัยร้ายที่เห็นเด่นชัด ฮาฮา) 4 แล้วก็เงื่อนงำกลางดึกในคืนฝนตก(ทยอยมีปมออกมาเรื่อย) 5 ออกมานอกบ้านเจอลวนลามและบุคคลปริศนาโผล่มาแล้ว(น่าลุ้นๆสุดๆ) อะไรแแบบนี้ อยากให้มีชื่อตอนด้วย เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เห็นพล๊อตเด่นชัดและดึงดูดให้เข้ามาอ่านอีกทางนึง --- ไม่ดูราบเรียบเกินไปจ้า อย่างไรก็ตามนิยายของไรเตอร์ก็น่าติดตามอยู่ดี เพราะมันมีคุณภาพ และมีความคุ้มค่าที่จะอ่าน แต่จะดีกว่าไหมที่เรื่องๆดีๆแบบนี้มีคนรู้จักและอ่านเพิ่มมากขึ้น ฮาฮา โดยการทำให้ดึงดูดเพิ่มมากขึ้นเหมือนกับเพิ่มเสน่ห์ให้คนสะดุดตาเข้ามาอ่านแล้วจากนั้นค่อยให้เนื้อเรื่องขายตัวมันเอง ให้คุณภาพเป็นตัวการันตีและบอกต่อ!!! ----สู้นะคะไรเตอร์ เราแค่อยากบอกกล่าว แนะนำให้แก่กัน =^__^=   อ่านน้อยลง

  gherkin_p | 12 ส.ค. 55

  • 8

  • 0

  "ภาษาดี ผูกปมได้น่าติดตาม"

  (แจ้งลบ)

  เปิดเรื่องด้วยการบรรยายถึงทิวทัศน์ที่เป็นฉากได้ดี เห็นถึงความยากลำบากในการเดินทางแต่ก็เห็นถึงความสวยงามของธรรมชาติไปด้วย การเล่าเรื่องของไรเตอร์ทำได้น่าติดตามดี มีปม มีเหตุให้เห็นที่มาที่ไปของตัวละคร การใช้ภาษาถือว่าดีทีเดียว รู้จักเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม พล๊อตเรื่องขอชมว่าน่าสนใจ น่าค้นหาจริงๆ เป็นการขมวดปมที่ดี เพราะนิยายแนวแบบนี้ถ้าจะให้น่ ... อ่านเพิ่มเติม

  เปิดเรื่องด้วยการบรรยายถึงทิวทัศน์ที่เป็นฉากได้ดี เห็นถึงความยากลำบากในการเดินทางแต่ก็เห็นถึงความสวยงามของธรรมชาติไปด้วย การเล่าเรื่องของไรเตอร์ทำได้น่าติดตามดี มีปม มีเหตุให้เห็นที่มาที่ไปของตัวละคร การใช้ภาษาถือว่าดีทีเดียว รู้จักเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม พล๊อตเรื่องขอชมว่าน่าสนใจ น่าค้นหาจริงๆ เป็นการขมวดปมที่ดี เพราะนิยายแนวแบบนี้ถ้าจะให้น่าสนใจต้องเริ่มจากการผูกปมที่ดีก่อน ที่คนวิจารณ์อยากจะเปรียบเทียบให้เห็น ก็คือการเขียนนิยายนั้นเปรียบเหมือนกับเปลวเทียน เมื่อเริ่มเรื่องต้องทำให้กลมให้มนไว้ก่อนนั่นคือทำให้น่าติดตาม แล้วค่อยขมวดเข้าเรื่อยๆ จนกระทั่งคลี่คลายเมื่อจบเรื่อง เปรียบได้กับปลายยอดของเปลวเทียนนั่นเอง คนวิจารณ์ขอสรุปว่านิยายของไรเตอร์น่าสนใจ และน่าอ่านมากๆ   อ่านน้อยลง

  กรแก้ว | 8 ส.ค. 55

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "เหนือคำบรรยายค่ะไรท์เตอร์"

  (แจ้งลบ)

  เหนือคำบรรยายค่ะไรท์เตอร์ หนุกม๊ากกกกกก เพิ่งจะได้มีโอกาสอ่านจริงๆจังก็ตอนหยุดปีใหม่เนี่ยเหละค่ะ ตะลุยอ่านรวดเดียวเลยมันมากๆๆๆzผูกปมได้ดีเนื้อเรื่องเข้มข้นหน้าติดตาม สื่อถึงความรักความชังความอิจฉาของตัวละครได้ดีมากๆค่ะ ขอบคุณที่มีนิยายดีๆสนุกๆมาให้อ่านนะค่ะ จะติตามผลงานของไรท์เตอร์ต่อไปหวังว่าเรื่องต่อๆไปคงสนุกไม่แพ้กัน ^^ อ่านเพิ่มเติม

  เหนือคำบรรยายค่ะไรท์เตอร์ หนุกม๊ากกกกกก เพิ่งจะได้มีโอกาสอ่านจริงๆจังก็ตอนหยุดปีใหม่เนี่ยเหละค่ะ ตะลุยอ่านรวดเดียวเลยมันมากๆๆๆzผูกปมได้ดีเนื้อเรื่องเข้มข้นหน้าติดตาม สื่อถึงความรักความชังความอิจฉาของตัวละครได้ดีมากๆค่ะ ขอบคุณที่มีนิยายดีๆสนุกๆมาให้อ่านนะค่ะ จะติตามผลงานของไรท์เตอร์ต่อไปหวังว่าเรื่องต่อๆไปคงสนุกไม่แพ้กัน ^^  

  เชิญบุญ | 29 ธ.ค. 55

  • 1

  • 0

  "ผมจะบอกคุณคนเขียนเรื่องนี้ว่า..."

  (แจ้งลบ)

  อันตัวผมนั้น ชอบเรื่องแนวรักโรแมนติกแบบนี้มานานนักหนาแล้ว และก็เขียนแนวนี้ด้วย เลยบอกได้ว่า ถึงผมยังอ่านไม่ครบทั้งหมดทุกตอนก็ตาม แต่สัมผัสแรกที่ได้อ่านตอนแรกนั้น เป้นสัมผัสที่เรียกได้ว่า "มั่นใจ" กับเรื่องนี้มากๆว่า จะไม่ทำให้ผมต้องเสียใจในการมาอ่านเรื่องนี้เลยอย่างแน่นอน เพราะ สำนวนและเนื้อเรื่องของนิยายเรื่องนี้ ไม่ม ... อ่านเพิ่มเติม

  อันตัวผมนั้น ชอบเรื่องแนวรักโรแมนติกแบบนี้มานานนักหนาแล้ว และก็เขียนแนวนี้ด้วย เลยบอกได้ว่า ถึงผมยังอ่านไม่ครบทั้งหมดทุกตอนก็ตาม แต่สัมผัสแรกที่ได้อ่านตอนแรกนั้น เป้นสัมผัสที่เรียกได้ว่า "มั่นใจ" กับเรื่องนี้มากๆว่า จะไม่ทำให้ผมต้องเสียใจในการมาอ่านเรื่องนี้เลยอย่างแน่นอน เพราะ สำนวนและเนื้อเรื่องของนิยายเรื่องนี้ ไม่มีสะดุดติดขัดตรงไหนกับคำที่อ่าน แล้วก็อยากจะให้นิยายเรื่องนี้ ได้รับการตีพิมพ์จากสำนักพีิมพ์ชื่อดังจังเลย เพราะว่า เห็นสมควรนักที่นิยายเรื่องนี้ จะเป็นเล่ม และวางในหิ้งหนังสือ ยอดเยี่ยมครับ   อ่านน้อยลง

  ผันแปรไม่ผันเปลี่ยน | 30 ส.ค. 55

  • 6

  • 0

  ดูทั้งหมด

  402 ความคิดเห็น

  1. #399 สมิตานัน (จากตอนที่ 32)
   29 ก.ค. 56 / 14:04 น.
   ไชโย ขอบคณคะ
   #399
   0
  2. #398 RedQueen (จากตอนที่ 32)
   21 ก.ค. 56 / 12:58 น.
   ยินดีด้วยนะคะ^^
   #398
   0
  3. 21 ก.ค. 56 / 09:51 น.
   สนใจติดต่อกลับทางบทความนะค่ะ :)))
   #397
   0
  4. #396 จิรารัตน์ (จากตอนที่ 32)
   20 ก.ค. 56 / 21:31 น.
   ชอบกุลเกตค่ะ เพราะเธอเป็นนางเอกค่ะ (เกี่ยวไหม?) ดูมุ่งมั่นดี มีความอดทน แม้จะรู้สึกบ้างว่าทำไมไม่พูดอะไรบ้าง แต่โดยรวมก็มีความพยายาม และอดทนดี การคิดการตัดสินใจเหมือนพัฒนาการตามเวลาที่ได้บ่มเพาะความแปลกประหลาดของบุคคลรอบข้าง เป็นการวิวัฒนาการต้านโรค 555 อยากจะตอบว่า "นารี" เหมือนกันแต่คิดว่าอย่างเราต้องนางเอกเท่านั้น ก็เลยออกมาเป็นกุลเกตค่ะ
   #396
   0
  5. #395 เป็ดน้อย ก้าบๆ (จากตอนที่ 32)
   13 ก.ค. 56 / 15:40 น.
   ชอบพลอยสรวงค่ะ ผู้หญิงอารมณ์รุนแรงจนถึงขั้นบเาคลั่งเวลาเห็นใครผู้หญิงเข้าใกล้สามี ถึงจะแรง ตามหึงหวงสามี แต่เธอก็มีเหตุผลที่เป็นแบบนั้น เพราะสามีจอมเจ้าชู้ไปทั่ว เธอร้ายก็เพราะรัก ถึงแม้จะร้ายและแร๊งงงงงงส์เหมือนพายุไปหน่อยก็เหอะ555555
   #395
   0
  6. #394 pretty-p (จากตอนที่ 32)
   10 ก.ค. 56 / 14:11 น.
   ชอบคุณกุลเกตค่ะ
   เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มีความรับผิดชอบในงานสูงมาก ไม่ย่อท้อต่ออะไรง่ายๆ ก็อาชีพเธอเป็นนางพยาบาลนี่นะ แต่มันไม่ทุกคนหรอก ใช่ม้า
   แต่สงสารนะเรื่องความรักที่ในที่สุด พระเอกรองก็ก้าวขึ้นมาสู่ตำแหน่งพระเอกตัวจริง 
   แต่เค้าก็เป็นผู้ชายที่น่ารักทั้งสองคนนะคะ
   พี่ชายที่กลายมาเป็นคู่รัก กับเพื่อนของพี่ชาย
   ทำไงได้ ก็ไร้ท์เตอร์ลิขิตมาแบบนี้นี่นา
   แม้ชีวิตจะต้องผ่านความลำบากต่างๆนานา มาเจอชีวิตในละครยิ่งกว่าชีวิตจริง หนีดงฝ่าด่านอรหันต์มาจนได้เจอคนดีๆอย่างนี้
   ก็หืดขึ้นคอ แต่ก็สมหวังจนได้ ผิดฝาผิดคู่ไปหน่อย แต่เป็นคนดีก็โอแล้วล่ะ แหม แต่มันได้ใจตอนตกดึกกับอารามว่าตาฝาดนี่ แล้วฝ่าความมืดออกไป ช่างกล้านะคะ ผู้หญิงคนนี้ แหม มันน่ากลัว สยอง แต่คุณกุลเกตยังเดินออกไปดูอีก อ้อ ความอดทนของเธอก็เป็นเลิศนะคะ ตอนที่โดนจับได้ แล้วถูกขังไว้นั่นอีก แหม แหม แหม สงสารเหลือจะทน แม่นางเอ๊ย ชีวิตมันลำบากตอนต้น แต่ได้ดีตอนปลาย อืม ก็ดีนะ จะได้สมกับความยากลำบากทีไ่ด้เจอมา เอวัง ก็มีเพียงเท่านี้ล่ะนะ คิดไม่ออกแว้วววว
   #394
   0
  7. #393 RedQueen (จากตอนที่ 32)
   9 ก.ค. 56 / 11:57 น.

   ชอบกุลเกตค่ะ อ่านครั้งแรกงงงงงง ชื่ออ่านยังไง ==;; แหะๆ เอาเป็นว่าชอบเธอที่ เธอดูมีความพยายามดี ตอนแรกที่อ่าน รู้สึกว่าเธอดูไม่ค่อนมั่นคง แบบบุคคลไม่แรงน่ะค่ะ ไม่รู้จะบรรยายยังไงดี พอดีบรรยายไม้ก่ง แบบอายๆประหม่าๆอะไรแบบนี้ แต่พออ่านไปเรื่อยๆแล้วบุคลิกเริ่มลงตัว เริ่มเข้าใจว่ากุลเกตเป็นคนยังไง ถือเป็นพัฒนาการตามเรื่องราว อ่านไปแล้วเราได้เห็นพัฒนาการของเธออย่างเด่นชัด นับว่าเป็นการเติบโตที่น่าชื่นชมมากเลยค่ะ สามารถปรับตัวในสถานที่ใหม่ได้ดี แถมรักเด็ก =.= แหะๆ หมายความว่าชอบบุคลิกอ่านโยนสมกับเป็นคุณนางพยาบาลในฉากที่ดูแลหนูเต้ยน่ะค่ะ นี่ถ้าเป็นผู้ชายจะไม่ลังเลที่จะคว้าผู้หญิงเช่นนี้มาเป็นภรรยาเลย ฮ่าๆ น่าอิจฉาคุณอิศชะมัด ยิ่งท้ายๆแบบเห็นถึงความรักมั่นคง ยั่งยืนของทั้งคู่มาก ดูเป็นสิ่งสวยงามและบริสุทธิ์ท่ามกลางความโหดร้ายรอบกาย ขอยกสองคนนี้เป็นคู่รักแท้แห่งปีค่ะ!

   #393
   0
  8. #392 วาสนา (จากตอนที่ 32)
   7 ก.ค. 56 / 16:26 น.
   ชอบกุลเกตค่ะเพราะมีใจรักที่มั่นคงต่อพี่อิศ

   #392
   0
  9. #391 สมิตานัน (จากตอนที่ 32)
   6 ก.ค. 56 / 12:28 น.
   ร่วมสนุกด้วยคนค่ะ

   ชอบเกล็ดมุก (ตัวจริง) ค่ะ อาจจะว่าแปลกที่ชอบตัวร้าย 555 แต่ถึงจะเป็นตัวร้าย แต่เราชอบความฉลาดค่ะ ที่สามารถคิดแผนการร้ายๆได้อย่างละเอียดและรอบคอบมาก แถมยังวางตัวไม่ให้คนจับได้ 

   ไม่ได้บอกว่าดีนะคะ มันเป็นสิ่งไม่ดีมากๆ แต่เราประทับใจในความฉลาดไงคะ ซึ่งถ้าไม่เอามาใช้ผิดๆแบบนี้ คงจะต้องเป็นหญิงเก่งแน่ๆค่ะ
   #391
   0
  10. #390 รอยพระจันทร์ (จากตอนที่ 32)
   3 ก.ค. 56 / 20:30 น.
   ชอบอิศศร เพราะเป็นเพราะเอกที่เท่ห์มากๆ ช่วยจนนางเอกรอดพ้นอันตรายมาได้

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 กรกฎาคม 2556 / 20:38
   แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 3 กรกฎาคม 2556 / 21:13
   แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 3 กรกฎาคม 2556 / 20:52
   #390
   0
  11. #389 mew-ja
   20 มิ.ย. 56 / 12:17 น.
   ยินดีด้วยนะคะคุณปุ้ม ในที่สุดเรื่องนี้ก็ได้ตีพิมพ์แล้ว เย้ๆ  ๆ ๆ 


   #389
   0
  12. #388 ณ พิชา (จากตอนที่ 32)
   10 มิ.ย. 56 / 20:15 น.
   ยินดีด้วยจริงๆ ค่าคุณปุ้ม ในที่สุดก็เริ่มเห็นเป็นรูปเล่มแล้ว
   ขอให้รักษาคุณภาพงานเขียนและเขียนได้เรื่อยๆ ไปนะคะ
   #388
   0
  13. #387 กรแก้ว (จากตอนที่ 32)
   25 พ.ค. 56 / 15:13 น.
   จะรออุดหนุนนิยายของไรเตอร์นะคะ
   และขอให้ขายดิบขายดี พิมพ์หลายๆ ครั้งเลยนะคะ
   #387
   0
  14. #386 ณ มล
   18 ม.ค. 56 / 16:21 น.
   ไม่ทราบว่านิยายเรื่องนี้ ตีพิมพ์หรือยังค่ะ
   ยังไงรบกวนแจ้งด้วยนะจ๊ะ
   ขอบคุณมากค่ะ พอดีเพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้เอง แต่ลบไปแล้วไม่รู้เรื่องเลย
   #386
   0
  15. #385 ณ มล
   18 ม.ค. 56 / 16:13 น.
   เสียดายจังเพิ่งเข้ามาอ่านกำลังดีเลย ไรเตอร์ลบไปซะแล้ว
   เศร้าเลย เพิ่งเข้ามาอ่านวันนี้เองค่ะ
   ขอบอกว่าเขียนได้ดีมากๆเลย อ่านแล้วอยากอ่านไปเรื่อยๆไม่เหมือนนิยายบางเรื่องอ่านแล้ว 
   ก็มีงงๆบ้าง ภาษาลีลาในการเขียนดีมากค่ะ ชมด้วยใจจริง
   #385
   0
  16. 12 ม.ค. 56 / 13:58 น.
   แต่งเหมือนกันน่ะค่ะ เคยถูกด่าแล้วลบไปเรื่องนึงแล้ว แต่พอมาอ่าน มีกำลังใจ มากๆเลยค่ะ
   #384
   0
  17. #383 Jokie (จากตอนที่ 32)
   6 ม.ค. 56 / 21:12 น.
   ขอบคุณไรท์เตอร์เหมือนกันนะคะที่เขียนนิยายสนุกๆแบบนี้ให้อ่าน :)

   หลายครั้งที่อ่านนิยายสนุกๆจนรู้สึกน้อยใจนิดหน่อย 5555

   ว่าทำไมน้า ทำไมเราถึงเขียนนิยายสนุกๆแบบนี้ไม่ได้เสียที

   แต่ว่าหนูได้กำลังใจจากไรท์เตอร์นะคะ ว่าหนูจะต้องเขียนนิยายสนุกๆได้แบบไรท์เตอร์

   เขียนนิยายแบบนี้ให้ได้อ่านกันอีกนะคะ ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ค่ะ
   #383
   0