คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC KHR TYL]สัตว์เลี้ยงสื่อรัก[2795]

ความเข้าใจผิดของเคียวโกะจัง ที่ว่าสึนะชอบฮารุ ทำให้เธอกับมัทสึริต้องเดินทางไปเวโรน่า สึนะรู้จึงต้องตามไปง้อ งานนี้เคียวโกะจะยอมคืนดีไหม ยังงี้ต้องพึ่งสัตว์เลี้ยงสื่อรักซะแล้ว

ยอดวิวรวม

4,762

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


4,762

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


35
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  22 ส.ค. 58 / 12:04 น.
นิยาย [FIC KHR TYL]ѵ§ѡ[2795] [FIC KHR TYL]สัตว์เลี้ยงสื่อรัก[2795] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จากใจผู้เขียน

    ฟิคสั้นฉบับนี้ ได้แรงบันดาลใจเกิดมาจากเพลง จะรู้ว่ารักเธอ ของ มัดหมี่ หลังจากมีฟิคยาวของฮายาโตะคุง(ที่ยังไม่เสร็จ) ฟิคสั้นของเจ้าแป๊ะยิ้ม(ยามาโมโตะ) คราวนี้มีฟิคของสึนะบ้าง ฟิคนี้สึนะคุงเป็นพระเอก ส่วนนางเอกนะ เป็น...("ต้องเป็นฮารุอยู่แล้วค่า~^O^"ฮารุพูด "เสียใจด้วย สึนะคู่กับเคียวโกะจ๊ะ อย่างเธอไปคู่กับเอรันเบิร์ก หรือ ฮิบาริเลยไป!!!"เซนไล่) เคียวโกะจังจ๊ะ^_^
    ในเรื่องนี้สึนะกับเคียวโกะ อายุประมาณ24-26แล้วล่ะ และเรื่องนี้ก็เกิดจากเคียวโกะจัง เข้าใจผิดว่า สึนะชอบฮารุ ("ทำไมฉันต้องเป็นมือที่3 =o="ฮารุถาม เซนไม่รู้ไม่ชิ) ก็เลยไปเที่ยวเวโรน่ากับมัทสึริ สึนะรู้จึงต้องรีบไปตามง้อ งานนี้เคียวโกะจะยอมคืนดีไหม  ยังงี้ต้องพึ่งสัตว์เลี้ยงสื่อรักแล้วล่ะ

    ป.ล.ตอนแรกเขียนว่า'กระต่ายน้อยสื่อรัก'พออ่านเนื้อหาแล้ว ก็เลยเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก'กระต่ายน้อยสื่อรัก' กลายมาเป็น 'สัตว์เลี้ยงสื่อรัก'แทน เพราะว่าในเนื้อหานั้นทั้งนัตสึ ยูโอะ อุริ และซาร่า ร่วมมือช่วยกันให้เจ้านายคืนดี เรื่องนี้ขอบอกสัตว์เลี้ยงพวกนี้สามัคคีกันมาก

  
ตัวละคร

 
ซาวาดะ  สึนะโยชิ/สึนะ
บอสวองโกเล่รุ่นที่10 หลายปีผ่านไปเขาเปลี่ยนไปเยอะ จากจอมห่วยกลายเป็นบอสที่น่าเกรงขามที่สุด และอ่อนโยนบ้างช่วง(โดยเฉพาะกับเคียวโกะจังนั้นแหละ)


 
ซาซางาวะ  เคียวโกะ
สาวน้อยน่ารัก น้องสาวของเรียวเฮ หลายปีผ่านไป เธอเป็นสาวสวยเจ้าของร้านตุ๊กตา เพราะเธอชอบตุ๊กตาและทำตุ๊กตามาก


 
ยูโอะ(ความรักที่อ่อนหวาน)
กระต่ายน้อยของเคียวโกะ เคียวโกะไปเจอมันที่สวนสาธารณะจึงเก็บมาเลี้ยง ยูโอะเป็นกระต่ายตัวเมีย รักเคียวโกะมากและเข้าใจความรู้สึกเคียวโกะจังดี สีขนของยูโอะคล้ายสีผมของเคียวโกะ


 
นัทสึ
สิงโตน้อย เป็นสัตว์ในแหวนของสึนะ ชอบยูโอะตั้งแต่แรกเห็น เข้าใจความรู้สึกสึนะดีกรุณาคอมเม้นด้วย = ให้กำลังใจ
 
 
แบนเนอร์
สัตว์เลี้ยงสื่อรัก  [Fic KHR]สัตว์เลี้ยงสื่อรัก

ตัวละครฟิคนี้มีปรากฏในเรื่องนี้ด้วย
เปิดจดหมายเลย

ตุ๊กตาทหารเสือพิทักษ์เจ้าหญิง DUO Adventure ผจญภัยคู่หูสุดฮา

ขอบคุณเรื่องแบนเนอร์


แบนเนอร์เพื่อนบ้าน
 The Past Memories

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 ส.ค. 58 / 12:04


บันทึก ชีวิตดาวโรงเรียนของซาซางาวะ  เคียวโกะ

    ฉันเข้าสู่โรงเรียนนามิโมริตั้งแต่ม.ต้น มีการประกวดดาวโรงเรียนด้วย ฉันเลยลงสมัครดู ปรากฏว่าฉันชนะเลิศได้เป็นดาวโรงเรียนนะ แต่ว่าชีวิตดาวโรงเรียนของฉันนั้น ฉันไม่มีความสุกสักเท่าไรหรอกนะ เพราะว่ามีแต่คนมาตามจีบฉันทั้งนั้นเลย เขาชอบฉัน ที่ว่าฉันเป็นดาวนะ จนกระทั่งฉันอยู่ม.2 มีรุ่นพี่ชมรมเคนโด้ก็มาขอเป็นแฟนนะ ฉันคิดว่าเราเป็นแค่กรรมการเหมือนกัน แต่เขาพูดเองเออเอง ฉันยังไม่ได้ตกลงใจเลยนะ ตอนนั้นฉันรู้สึกอึดอัดมากเลยล่ะ แต่แล้ววันหนึ่ง ขณะที่ฉันเดินไปโรงเรียนนั้น ฉันได้เจอเด็กผู้ชายใส่ชุดสีดำแล้วมารู้ตอนหลังว่าเขามีชื่อว่า รีบอร์น นอกจากนี้ยังได้เจอ ซาวาดะ สึนะโยชิ หรือ สึนะคุงด้วยนะ  แต่แล้วอยู่ๆสึนะคุงก็วิ่งมาหาฉัน เขาอยู่ในสภาพใส่บล๊อกเซอร์ตัวเดียว แล้วบนหน้าผากมีไฟ วิ่งมาหาฉันแล้วพูดว่า

ซาซางาวะช่วยคบผมเป็นแฟนด้วย!!!”สึนะพูดลั่นต่อหน้าฉันและทุกคนเห็นอยู่ด้วย ขอบอกเลยว่าเขาคงอ้ายนิดหนึ่ง ที่อยู่ในสภาพเหมือนคนโรคจิต และหลังจากนั้น เขาก็ถูกรุ่นพี่ชมรมเคนโด้ท้าแข่งเคนโด้ เขาก็เลยมาที่โรงยิม

...แกไม่เคยเล่นเคนโด้มาก่อน เพราะฉะนั้นศึกครั้งนี้ถ้าแกทำได้แต้มเดียวในเวลา10นาที แกก็ชนะไปเลย ถ้าทำไม่ได้เท่ากับฉันชนะ รางวัลแน่นอน ซาซางาวะ  เคียวโกะรุ่นพี่ชมรมเคนโด้พูดประกาศลั่น

ข..ของรางวัลเหรอฉันพูด

เป็นเด็กผู้ชายที่แย่มากฮานะจังพูด ทั้งสองเริ่มสู้กัน สึนะดูแล้วกลัวมากกว่าสู้ ตอนนั้นสึนะล้ม และรุ่นพี่จะตีสึนะ ฉันเห็นแล้วทนไม่ได้

ซาวาดะคุงสู้เขานะฉันตะโกนบอกสึนะคุง รุ่นพี่หันกลับมา อยู่ๆสึนะก็ล้มไปและตื่นขึ้นมาใหม่ ในสภาพใส่บล๊อกเซอร์ตัวเดียว(อีกรอบ) และเขาสู้กับรุ่นพี่จนชนะได้แต้มเดียวในที่สุด

ซาวาดะคุงฉันเรียก

อ..เอ่อ..เคียวโกะจังสึนะคุงพูด

เมื่อเช้านี้ ขอโทษนะ คือฉันเป็นคนถูกว่าบ่อยว่ารับมุขเพื่อนๆไม่ทันนะฉันสารภาพไป เพราะคิดว่าเขาคงเล่นมุขนะ ซาวาดะคุง เก่งมากๆเลยล่ะ เหมือนไม่ใช่คนธรรมดาเลยล่ะ จากนี้ไปฉันขอเรียกเธอว่า สึนะคุงนะฉันพูด

ได้สิ ได้สึนะคุงตอบ ตั้งแต่นั้นมาชีวิตฉันเปลี่ยนไปเยอะเลยนะ จากวันที่ธรรมดาก็ไม่ธรรมดา แต่ว่านะ บางครั้งสึนะคุงก็ทำฉันอดห่วงไม่ได้เลยล่ะ เพราะเขาต้องไปต่อสู้ อย่างศึกที่ช่วยเหลือยูนิจังนี้ เขาต้องช่วยยูนิจัง แต่ว่ายูนิจังตายพร้อมกับองค์รักษ์ของเธอ และบางครั้งสึนะอยากจะพูดอะไรกับฉัน แต่ว่าก็ถูกคนอื่นพูดขัดทุกครั้งไป ที่สำคัญฉันไม่รู้ว่า สึนะคุงคิดอะไรอยู่นะ แต่ว่าเขาเป็นคนที่ฉันรู้สึกว่าอยู่แล้วอบอุ่นดี บางครั้งทำไมเวลาที่เห็นฮารุจังอยู่ใกล้สึนะคุงที่ไร หัวใจของฉันจะต้องเจ็บแปล็บทุกที ไม่เข้าใจเลย ในใจฉันนะ หรือว่าฉันกำลังอิจฉาฮารุจังเหรอ­­ ที่กล้าพูดกับสึนะคุง

ฮาฮิ~ ฮารุโตขึ้นจะต้องเป็นเจ้าสาวของคุณสึนะให้ได้!!!”ฮารุจังประกาศ

ที่สำคัญเธอก็ชอบไปบ้านสึนะคุงตลอดเลยล่ะ ฉันอยากทำบ้าง แต่ฉันไม่กล้านะ ถ้าจะไปบ้านสึนะคุง ต้องพาฮานะจังหรือฮารุจังไปด้วย จนกระทั้ง ฉันขึ้นม.4 ฮารุจังได้ย้ายมาอยู่โรงเรียนและห้องเดียวกับพวกฉัน เธอตามติดสึนะคุงและเกาะแขนตลอดเลยล่ะ แต่ว่าจะถูกโกคุเดระคุงขัดขว้างตลอดเลยล่ะ จนกระทั่งฉันอยู่ม.6 โกคุเดระคุงมีคนที่ชอบแล้วล่ะ เป็นสาวน้อยมาจากโรงเรียนม.ปลายเซนต์อเล็กซานดร้าอยู่ชั้นม.5 เธอมีชื่อว่า ฮาคุโจซะ  มัทสึริ  ฉันเห็นเธอครั้งแรกนั้น เป็นวันที่เธอแข่งยิมนาสติกประเภทห่วงและริบบิ้น มัทสึริจังนั้นเป็นลูกเสี้ยวนะ ตอนเห็นเธอเต้นรอบห่วงนั้น ฉันรู้สึกว่าเหมือนเธอกำลังร่ายมนตร์เลยล่ะ พอมาถึงรอบริบบิ้นนั้นเธอเต้นได้สวยมาก เหมือนกับว่า นางฟ้ากำลังร่ายรำอยู่เลย

มัทสึริจังเต้นได้สวยมากเหมือนกับนางฟ้ากำลังมาร่ายรำเลย  สมแล้วที่ได้ฉายาว่า Ribbon Moon Angel”สึนะคุงพูด แต่ทำไมฉันรู้สึกเจ็บจี๊ดข้างในน่า หึ่งเหรอ­­

ฮาฮิ~ ยังงี้ฮารุกลับไปเรียนยิมนาสติกลีลาดีกว่า จะได้เป็นเหมือนเด็กคนนั้นฮารุจังพูด

อย่าฝืนเรียนน่ะยัยเอ๋อ เดี๋ยวเป็นอะไรไปขึ้นมาใครจะไปช่วยเธอทันโกคุเดระคุงเตือน

ตอนหลังมัทสึริบอกทุกคนด้วยว่า เธอเคยเรียนระบำพื้นบ้านจีนมาก่อนด้วย เห็นแล้วอดหลงรักไม่ได้เลยล่ะ ความน่ารักที่เป็นธรรมชาติของเธอ...

  มัทสึริจังนั้นเป็นลูกคุณหนู แต่ว่าไม่ใช่คุณหนูธรรมดาเป็นถึงขั้นบอสฟาเรียน่าเลยล่ะ ที่สำคัญนะ เธอทำอาหารเก่งด้วยนะ เธอทำคุกกี้มาให้ทุกคนชิมด้วยนะ ฉันชิมแล้วขอบอกเลยว่าอร่อยมากเลยล่ะ เธอเป็นคนใจดีมากเลยล่ะ แต่แล้ววันหนึ่ง ในศึกบอสของมัทสึริ ด้านคุณสมบัติ1.1 นั้นคือทำอาหาร ฉันไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงเลือกฉันน่า ทำไมไม่ไปเลือกฮารุจังล่ะ จนกระทั่งแข่งขันจบลง ฉันก็เลยตั้งใจถามมัทสึริจัง

มัทสึริจังฉันเรียก

มีอะไรเหรอคะ พี่เคียวโกะมัทสึริถาม

ทำไมเธอถึงเลือกพี่มาเป็นผู้ช่วยครัวของเธอล่ะจ๊ะ

อืม..  หนูมีเหตุผล2ข้อค่ะ หนึ่ง ก็เพราะว่าพี่เคียวโกะน่าจะรู้เรื่องพี่สึนะคุงดี และน่าจะทำอาหารเก่งนะค่ะ สอง เอาหูมาใกล้ๆค่ะ

ฉันทำตามที่มัทสึริพูด

หนูเชียร์พี่ค่ะ หนูรู้นะค่ะ ว่าพี่ชอบพี่สึนะมาก ขอให้พี่สมหวังความรักให้ได้นะค่ะมัทสึริกระซิบบอก ฉันถึงกับหน้าแดงเลยล่ะ ว่ามัทสึริอ่านใจฉันออก ไม่ใช่แค่นั้นฉันรู้สึกว่าสบายใจมากขึ้น เมื่อรู้ความจริงว่ามัทสึริจังชอบโกคุเดระคุง โกคุเดระคุงเองก็ชอบมัทสึริจังเช่นกัน และรู้มาอีกว่าสนิทกันตั้งแต่เด็กๆแล้ว เป็นคู่ที่น่ารักดีนะ ส่วนฉันไม่รู้ว่าสึนะคุงจะรู้หรือเปล่านะ ว่าฉันกำลังคิดอยู่ว่า'ฉันรักเธอ' สึนะคุง... แม้ว่าจะเป็นแค่แอบคิดก็ตามนะ


สัตว์เลี้ยงสื่อรัก

ร้าน Fairy Doll

สาวน้อยผมยาวสีน้ำตาลคาราเมลกำลังนั่งเย็บตุ๊กตาหมีสีเดียวกับผมอยู่ และดูเธอตั้งใจเย็บอย่างขะมักขะเม้นมาก เพราะต้องการมอบตุ๊กตาตัวนี้ให้คนสำคัญที่สุด

กริ๊ง~ กริ๊ง~~

 

เสียงกระดิ่งประตูดังขึ้น เมื่อมีคนเข้ามาในร้าน

สวัสดีค่ะ พี่เคียวโกะสาวน้อยผมยาวสีดำกับผมยาวสีน้ำตาลทัก

สวัสดีจ๊ะ มัทสึริจัง ชาจิจังเคียวโกะทักกลับ

เป็นไงบ้างค่ะ เย็บเจ้าหมีน้อยใกล้เสร็จยังคะมัทสึริจังถาม

ใกล้แล้วจ๊ะ นี้ไงเคียวโกะจังพูดพร้อมยื่นให้มัทสึริดู เหลือแค่เย็บเชื่อมขาให้เสร็จ และเธอก็เอามาเย็บต่อ มัทสึริจัง เคลียร์งานของแฟมีลี่เสร็จแล้วเหรอจ๊ะเธอถาม

เรียบร้อยแล้วค่ะ เนี่ย...เดี๋ยวหนูกลับไปก็ไปจัดกระเป๋าค่ะมัทสึริตอบ

ไปไหนเหรอจ๊ะ

กลับเมืองเวโรน่าค่ะ ไปเที่ยวนะค่ะ ไปคนเดียว

เหรอจ๊ะ อ๊ะ!!เสร็จแล้วเคียวโกะพูดพร้อมมัดปมเชือกตุ๊กตา จากนั้นเธอหยิบริบบิ้นสีน้ำตาลเข้มมาผูกโบที่คอของตุ๊กตาหมี เป็นอันว่าเสร็จเรียบร้อย

ว้าว~ น่ารักจังเลย สีโบว์ของตุ๊กตาหมีนั้นเหมือนสีผมของพี่สึนะเลยนะค่ะชาจิพูด

ขอบใจจ๊ะชาจิเคียวโกะพูดพร้อมลุกขึ้นและหยิบตุ๊กตาหมีที่เพิ่งเย็บเสร็จใหม่ขึ้นมา พี่ไปธุระแป๊บหนึ่งนะจ๊ะ ฝากร้านหน่อยนะ

ค่ะมัทสึริกับชาจิรับคำทันที เคียวโกะออกจากร้านมุ่งหน้าไปบ้านสึนะทันที

 

 

หน้าบ้านสึนะ

เมื่อเคียวโกะเดินมาถึงหน้าบ้านสึนะ แต่แล้วเธอต้องเจอภาพที่ไม่คาดคิด

คุณสึนะค่า I love Uค่า~~”ฮารุพูดพร้อมหอมแก้มสึนะ เคียวโกะเห็นถึงกับอึ้งบอกไม่ถูก

ฮารุจัง แต่ว่าฉัน...

ช่วยรับรักนะค่ะ และคบกับฉันน่า~~”ฮารุพูดออดอ้อนและกอดสึนะ เคียวโกะเห็นแล้ว ทำให้เธอทำตุ๊กตาหมีที่พึ่งเย็บเสร็จใหม่ๆล่วงหล่นสู่พื้น

เคียวโกะจัง!!”สึนะพูดด้วยความตกใจมาก เมื่อหันมาเห็นเคียวโกะ เธอเห็นท่าไม่ดีเธอเลยวิ่ง วิ่ง!! วิ่ง!!! วิ่งไปจากที่นี้ วิ่งไปให้ไกลๆที่สุด เพราะ สึนะชอบฮารุ เขาไม่ได้ชอบเธอ  เธอวิ่งไปร้องไห้ไป และเธอค่อยๆเปลี่ยนจากวิ่งเป็นเดิน แต่น้ำตาเธอก็ยังไหลไม่หยุด เธอจึงเดินไปที่สวนสาธารณะไปนั่งบนเก้าอี้ไม้ เธอนั่งร้องไห้ต่อไป

ทำไม.... สึนะคุง... ทำไม.... เธอต้องมาชอบฉันด้วย... ฮือ... ทั้งๆที่เธอชอบฮารุไม่ใช่เหรอ ฮือ....เคียวโกะพูดไปร้องไห้ไป

 

สวบ!! สวบ!!

 

เธอต้องสะดุ้งและลุกจากที่นั่ง เมื่อได้ยินเสียงพุ่มไม้เสียดสี

ใครนะ??.. สึนะคุงเหรอ...เคียวโกะถาม ในใจเธอหวาดกลัวมาก ถ้าไม่ใช่สึนะแล้วเป็นอะไรที่เธอไม่ชอบขึ้นมา เสียงพุ่มไม้เสียดสีดังอีกครั้ง เธอกึ่งกล้ากึ่งกลัว เธอค่อยๆแหวกพุ่มไม้ออก ทำให้เธอเห็นลูกกระต่ายตัวน้อย ซึ่งสีขนของมันเหมือนสีผมของเคียวโกะมาก

ลูกกระต่ายงั้นเหรอเคียวโกะพูด

(อย่า อย่าทำอะไรนะคะ หนูกลัว...) กระต่ายน้อยกลัวจนตัวขด เคียวโกะมองรอบๆแล้วไม่มีแม่หรือพี่น้องของเจ้ากระต่ายตัวน้อยเลย

น่าสงสารจัง ไม่ต้องกลัวนะมานี้มาเคียวโกะจังพูดพร้อมอุ้มกระต่ายน้อยขึ้นมา

(ไม่ทำร้ายเราเหรอ ใจดีจังเลย รู้สึกอุ่นดีจัง) กระต่ายนอนซบแขนเคียวโกะ

ชอบให้ฉันอุ้มเหรอ อืม... ฉันเลี้ยงเธอก็ได้นะจ๊ะ

(ห๊า!! ฉันไม่ได้หูฝาดไปใช่ไหม ผู้หญิงคนนี้จะเลี้ยงฉัน สวยและยังใจดีอีก)

อืม... เธอคงจะเป็นตัวเมียสินะ ฉันให้ชื่อว่ายูโอะล่ะกัน สงสัยฉันคงต้องถามมัทสึริแล้วล่ะ เพราะเธอนั้นมือโปรเรื่องการเลี้ยงกระต่ายมาก ไปกลับร้านกันนะเคียวโกะพูดจบก็พายูโอะกลับร้านของเธอทันที

(ไชโย!! ฉันมีชื่อแล้ว และมีบ้านอาศัยแล้วด้วย)ยูโอะดีใจมากที่มีชื่อและมีบ้าน

 

 

ร้าน Fairy Doll

(โอ้โห!!! นี้นะเหรอ บ้านของเจ้านายน่ารักอ่ะ~) ยูโอะมองด้วยความตะลึง

ไปเข้าบ้านกันเคียวโกะพูดพร้อมเปิดประตู

 

กริ๊ง~ กริ๊ง~~

 

เสียงกระดิ่งประตูดังขึ้น

เอ้า... พี่เคียวโกะกลับมาแล้วเหรอค่ะ เป็นไงบ้างคะ ตุ๊กตาหมีที่พี่ทำนะค่ะ พี่สึนะได้รับไหมคะมัทสึริถาม

(เจ้านายของฉันชื่อเคียวโกะเหรอ ชื่อน่ารักจังเลย เอ้...น้ำอะไรนะ??)อยู่ๆเคียวโกะร้องไห้อีกรอบ น้ำตาของเธอล่วงโดนยูโอะ

มัทสึริจัง ฮือ... อย่าพูดถึงเขาอีกเลย... ฮือ... สึนะคุงชอบฮารุจังจ๊ะ ฮือ...เคียวโกะพูดทั้งน้ำตา

ไม่จริง!! หนูไม่เชื่อหรอก ว่าพี่สึนะชอบพี่ฮารุ พี่ฮายาโตะเคยบอกหนูเสมอเลยว่าพี่สึนะชอบพี่จะต๊ายไปมัทสึริแย้ง

มัทสึริจัง ฮือ.. ถ้าเธอไม่เห็นกับตา ฮือ.. เธอไม่เข้าใจหรอก ว่าสึนะคุงชอบฮารุจัง ฮือ... ตอนที่พี่ไปถึงนะ ฮือ... พี่เห็นฮารุหอมแก้มสึนะคุง ฮือ... แล้วเธอกอดและสารภาพรักสึนะคุงแล้วด้วย ฮือ.... ที่สำคัญสึนะคุงไม่ปฏิเสธด้วย ฮือ....เคียวโกะพูดไปร้องไห้ไป

(เคียวโกะจังอกหักรักเหรอ!!! อย่างงี้ต้องปลอบ!!!)ยูโอะเอาขาหน้าเกาะแขนเคียวโกะ เคียวโกะมองมาที่ยูโอะ

เธอปลอบฉันเหรอยูโอะเคียวโกะถาม

(ใช่แล้วค่ะ) ยูโอะเอาอุ้งมือถูแขนเคียวโกะเบาๆ

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ หนูคิดว่า ให้พี่สึนะมาตอบด้วยตัวเองดีกว่าค่ะ แต่ว่าตอนนี้ กระต่ายตัวนี้น่ารักจัง~”มัทสึริพูดพร้อมมองยูโอะ

พี่เคียวโกะค่ะ ลูกกระต่ายตัวนี้ได้มาจากที่ไหนเหรอคะชาจิถาม

พี่ไปเจอสวนสาธารณะนะจ๊ะเคียวโกะตอบ ที่สำคัญนะ ไม่มีแม่ไม่มีพี่น้องด้วย พี่ก็เลยตัดสินใจเลี้ยงยูโอะจังนะ มัทสึริจังช่วยสอนพี่เรื่องเลี้ยงกระต่ายหน่อยได้ไหมจ๊ะเธอถาม

ได้สิค่ะมัทสึริรับคำพร้อมยิ้ม

(คนนี้เหรอที่จะสอนเคียวโกะจังเรื่องการเลี้ยงดูฉัน หน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตายุโรปเลย)

มัทสึริจังมีอีกเรื่องหนึ่งนะ พี่ขอไปเที่ยวเมืองเวโรน่ากับเธอด้วยได้ไหมจ๊ะ เธอไปคนเดียวฉันกลัวเหงานะ ไปด้วยกันสนุกนะเคียวโกะถาม มัทสึรินิ่งคิดแป๊บหนึ่ง

ก็ได้ค่ะมัทสึริพูดพร้อมยิ้ม แล้วพี่จะพายูโอะไปด้วยเปล่าคะเธอถามเพราะเป็นห่วงยูโอะนิดหน่อย

ให้ไปด้วยแน่นอนอยู่แล้วจ๊ะพี่เคียวพูดพร้อมยิ้ม

(โอ้!!ตั้งแต่เจอเคียวโกะจัง มีแต่โชคดีทั้งนั้น)

ถ้างั้นทำความรู้จักกับซาร่าของหนูก่อนละกันค่ะ จากนั้นก็พาไปตรวจสุขภาพด้วยว่าแข็งแรงไหม เวลาขึ้นเครื่องบินจะได้ไม่มีปัญหาค่ะมัทสึริพูดพร้อมหยิบการ์ดสีส้มตราฟาเรียน่าแฟมีลี่ขึ้นมา เธอพูดพร้อมจุดไฟที่แหวน ซึ่งเธอเป็นบอสฟาเรียน่าแฟมีลี่  

ซาร่า!! ออกมาจ๊ะ เธออัดไฟเข้าไปในการ์ด กระต่ายน้อยพันธุ์หูตกออกมาจากการ์ด ใบหูและหางกลมของมันมีไฟธาตุจันทรา ซาร่าทำความรู้จักกับยูโอะเร็วมัทสึริพูดพร้อมอุ้มซาร่าวางบนโตะ เคียวโกะวางยูโอะบนโต๊ะเหมือนกัน กระต่ายทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน

(เธอชื่อยูโอะเหรอ)

(ใช่จ๊ะ ทำไมหูกับหางของเธอมีไฟล่ะ)

(ฉันเป็นกระต่ายไฟธาตุจันทรานะ ฉันชื่อซาร่านะ เรากระต่ายเหมือนกันมาเป็นเพื่อนกันนะ)

(อืม)

 


อิตาลี,เวโรน่า

หน้าบ้านมัทสึริ

เมื่อรถเบนซ์สีขาว ซึ่งเป็นรถของบ้านมัทสึริขับมาถึงหน้าบ้านของมัทสึริ รถก็จอด มัทสึริกับเคียวโกะลงจากรถ ในมือเคียวโกะกอดยูโอะอยู่ แล้วมีคนใช้2คนออกมาจากบ้าน พวกเธอมาค้นกระเป๋าของเจ้านายและแขกของเจ้านาย

(โอ้โห!!! นี้เหรอบ้านมัทสึริจัง ใหญ่ยังกับวังแน่ะ) ยูโอะมองด้วยความตะลึงกับบ้านของมัทสึริ

บ้านมัทสึรินะจ๊ะ ชอบไหมล่ะเคียวโกะถาม ยูโอะยังตะลึงอยู่

นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้กลับบ้าน 3เดือนต้องมาครั้งมัทสึริพูด

แต่ที่นี้อากาศดีนะ มัทสึริจังเคียวโกะพูด

อืม.. ขอบคุณมากค่ะมัทสึริพูด แล้วเธอหันมาหาคนขับรถ ลุงคู บอกคนใช้ให้จัดห้องนอนของหนูกับพี่เคียวโกะเรียบร้อยยังคะเธอถาม

เรียบร้อยแล้วครับ เชิญคุณหนูและแขกไปพักผ่อนในบ้านได้เลยครับ กระผมขอตัวเอารถไปเก็บในโรงรถก่อนนะครับลุงคูพูดจบก็เดินไปที่โรงจอดรถ

ไป เราไปคุยกันในบ้านกันต่อเถอะนะค่ะมัทสึริพูดจบพาเคียวโกะเข้าบ้าน

 

ห้องรับแขก

เมื่อสองสาวกับกระต่ายน้อยเข้ามาในห้องรับแขก เคียวโกะวางยูโอะสู่พื้น

(ห้องกว้างจัง อะไรเนี่ย?? นุ่มจังเลย~) ยูโอะกำลังสัมผัสกับพรมแสนนุ่ม สองสาวถึงกับหัวเราะเล็กน้อย ก่อนจะนั่งบนโซฟา สาวใช้เข้ามาในห้อง พร้อมถาดเสิร์ฟ ซึ่งมีเซตถ้วยชาพร้อมกากับทาร์ตพานาคอนตา เธอเอาของว่างวางบนโต๊ะรับแขกก่อน ตามด้วยหยิบกาขึ้นมารินชานมร้อนใส่ถ้วยแล้วเสิร์ฟ

ขอบใจมากจ๊ะมัทสึริพูด สาวใช้ยิ้มและเดินออกจากห้องรับแขกไป พี่เคียวโกะอยากไปที่ไหนเปล่าคะเธอถาม

ก็หลายที่เลยนะ มัทสึริช่วยแนะนำหน่อยสิ ว่าที่ไหนน่าเที่ยวบ้างละเคียวโกะถาม

ไปทะเลสาบการ์ดากันไหมคะ ที่นั้นงามมากเลยค่ะมัทสึริแนะ

อืม เอาสิ ยูโอะจังคงชอบแน่เลยเคียวโกะพูดพร้อมยิ้ม แล้วหยิบทาร์ตพานาคอนตาขึ้นมากิน

(เคียวโกะจังไปไหนยูโอะไปด้วย เคียวโกะจังเป็นเจ้านายที่น่ารักที่สุด ใจดีที่สุด) ยูโอะกระโดดมาหาเคียวโกะจังจากนั้นเกาะขาเคียวโกะ

ดูถ้ายูโอะจังจะรักพี่เคียวโกะแล้วนะค่ะมัทสึริพูดจบเธอดื่มชานม หลังทานของว่างแล้วสองสาวเดินทางไปทะเลสาบการ์ดากันทันที

 

 

 

ญี่ปุ่น,นามิโมริ

หน้าร้าน Fairy Doll

ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลฟู นัยต์ตาสีไม้ ในมือเขาถือตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลคาราเมลผูกโบว์สีเดียวกับผมของเขา เมื่อเขามาถึงหน้าร้านพร้อมกับมือขวา ซึ่งมีผมสีเงินสั้น นัยต์ตาสีเขียวทะเล สายตาของชายหนุ่มนัยต์ตาสีไม้มองไปที่ป้ายที่เขียนว่า ‘Close’ ตรงหน้าประตู

ปิดงั้นเหรอ เคียวโกะจังไปไหนน่า??สึนะพูด

รุ่นที่10ครับ ผมว่านะ เธอคงมีธุระครับฮายาโตะพูด

ฉันว่าไม่ใช่หรอก ฉันกำลังคิดว่าเคียวโกะจังกำลังเข้าใจฉันผิดเรื่องเมื่อ2วันก่อนนะ

เรื่องที่ยัยเอ๋อมาสารภาพกับรุ่นที่10เหรอครับ ผมว่าคุณเคียวโกะไม่มีทางเข้าใจผิดหรอกครับ

ลองถามคุณพี่ชายดูไหม เขาอาจจะรู้อะไรก็ได้

เจ้าหัวสนามหญ้าเหรอครับ ก็ดีเหมือนกันครับรุ่นที่10ทั้งสองจึงเดินไปหลังร้านทันที เมื่อเดินไปถึงก็เจอเรียวเฮทันที

เอ๊า!! ซาวาดะ เจ้าหัวปลาหมึกไง กำลังจะไปหาพวกนายที่ทำงานพอดีเรียวเฮทักพร้อมถาม

คุณพี่ชายครับ รู้หรือเปล่าครับว่าเคียวโกะจังไปไหนครับสึนะถาม

เคียวโกะจังเหรอ อืม...เรียวเฮพูดพร้อมนิ่งคิด ไม่รู้ว่าไปไหน แต่รู้ว่าเมื่อหนึ่งวันก่อนเห็นจัดกระเป๋า และเมื่อวานก็ออกไปตั้งแต่เช้าแล้วด้วยเขาพูด

ยังงี้ก็งมเข็มในมหาสมุทรชัดๆฮายาโตะพูด ทันใดนั้นชาจิก็เดินมาถึงหลังร้าน

สวัสดีค่ะคุณพี่เรียวเฮชาจิทัก

สวัสดีน้องคอนอิโระจังแบบสุดขั้ว!!!”เรียวเฮร้องพร้อมเอากำปั้นชูฟ้า ชาจิหัวเราะนิดหน่อย แล้วมาที่นี้มีธุระอะไรเหรอเขาถาม

อ้อ อยากจะถามว่า รู้หรือยังคะ ว่าพี่เคียวโกะไปเมืองเวโรน่ากับคุณหนูนะคะชาจิถามกลับ

ไปเที่ยวกับมัทสึริจังเหรอ เคียวโกะจังไม่ได้บอกเลยนะ แต่เห็นว่าเมื่อวานก็ออกไปตั้งแต่เช้าพร้อมกระเป๋าเดินทาง มาบอกผมทำไมเหรอ

คุณหนูบอกว่าให้มาบอกคุณนะค่ะ เพื่อไม่ให้คุณเป็นห่วงพี่เคียวโกะ ตอนนี้คุณหนูกับพี่เคียวโกะถึงเมืองเวโรน่าปลอดภัยและเรียบร้อยแล้วค่ะ

ขอบใจแบบสุดขั้วมากเลยนะ

อ...เอ่อ...คอนอิโระจังสึนะทัก

มีอะไรเหรอคะ พี่ซาวาดะคุง พี่โกคุเดระคุงชาจิถาม

เมื่อกี้เธอบอกว่า เคียวโกะจังกับมัทสึริจังไปเมืองเวโรน่าเหรอ ไปเมื่อไรล่ะสึนะถาม

ไปเมื่อวานตอนเช้าค่ะชาจิตอบตามความจริง ทำให้สึนะหันไปหามือขวาของเขา

โกคุเดระคุง นายไม่รู้เลยเหรอ ว่ามัทสึริจังไปเมืองเวโรน่าสึนะหั่นมาถาม

ไม่รู้เลยครับ~ รุ่นที่10 สงสัยมัทสึริจังคงจะงอนผมมั้งฮายาโตะพูด

งอนเรื่องอะไรเหรอ??

คือว่า ช่วงนี้ผมมั่วแต่ยุ่งอยู่กับของชิ้นหนึ่งครับ กะจะเอามาเซอร์ไพรส์มัทสึริจังครับ เลยไม่มีเวลาติดต่อกับมัทสึริจัง ผมคิดว่า เธอก็เลยงอนผม แอบหนีเที่ยวไปเมืองเวโรน่าไม่ให้ผมรู้ครับ

เราหัวอกเดียวกันสึนะพูดพร้อมเอาแขนผาดไหล่มือขวาและเพื่อน แล้วของชิ้นนั้นเสร็จยังล่ะ เขาถาม

เสร็จแล้วครับ กะจะเอามาให้วันนี้ครับ แต่พึ่งมารู้ว่าแอบกลับเวโรน่าไปกับคุณเคียวโกะซะก่อนครับฮายาโตะตอบ

ยังงี้เราสองคนยิ่งต้องไปง้อกันใหญ่เลยล่ะ แถมไปง้อถึงนครแห่งความรักซะด้วยสึนะพูดพร้อมยิ้ม แล้วหันมาหาฮายาโตะ โกคุเดระคุง รีบโทรจองตั๋วเครื่องบินไปเวโรน่าด่วนเลยนะ เราไปง้อแฟนกันเถอะเขาสั่งมือขวา

รับทราบครับ!! รุ่นที่10~~”ฮายาโตะพูดพร้อมหยิบโทรศัพท์ โทรติดต่อเครื่องบินส่วนตัวของแฟมีลี่ทันที

พี่ซาวาดะค่ะ หนูมีเรื่องสงสัยค่ะชาจิถาม

เรื่องอะไรเหรอ??สึนะถามกลับ

ก็คือว่า ตกลงว่าพี่ชอบพี่ฮารุหรือพี่เคียวโกะกันแน่คะ พี่เคียวโกะเล่าให้หนูฟังหมดแล้วค่ะ ว่า...ชาจิเล่าที่ได้ยินจากเคียวโกะพูดมาทั้งหมด

555 พี่ขอยืนยันและนอนยันเลยว่า พี่ชอบเคียวโกะจังนะ ส่วนฮารุจังนั้น พี่คิดได้แค่เพื่อนนะสึนะบอกความจริง เฮ่อ~ เคียวโกะจังเนี่ย... คงเข้าใจผิดสินะเขาพูด

แล้วความจริงเป็นยังไงเหรอคะชาจิถาม

เรื่องเป็นยังงี้ .....สึนะเล่าความจริง
 


เคียวโกะจัง!!”สึนะพูดด้วยความตกใจมาก เมื่อหันมาเห็นเคียวโกะ เธอเห็นท่าไม่ดีเธอเลยวิ่งเร็วมาก สึนะจะตามไปง้อ แต่ถูกฮารุรั้งไว้

คุณสึนะค่ะฮารุเรียก เขาหันกลับมาหาเธอ คนที่สร้างปัญหาให้เคียวโกะเข้าใจผิด เขาจะต้องเคลียร์คนก่อให้สำเร็จ โดยการบอกความจริง

ฮารุ ฟังนะ ฉันชอบเธอแบบเพื่อนได้เท่านั้น ขอโทษด้วยนะ ฉันไม่สามารถรับรักเธอได้นะ เธอคงไม่ว่าอะไรใช่ไหมสึนะพูดด้วยความรู้สึกที่แท้จริงของเขา ฮารุได้ยินแล้วอึ้งไปนิดหนึ่ง เขาเห็นหน้าเธอแล้ว ถึงเขาจะพูดแรงไปหน่อย แต่นี้เป็นความรู้สึกที่แท้จริงของเขา ฮารุยิ้ม แต่น้ำตาก็ไหลเล็กน้อย

ไม่เป็นไรค่ะ ฉันขอแค่กล้าบอกสารภาพว่ารักคุณสึนะก็พอแล้วค่ะ แม้ว่าฉันรู้ว่าคุณสึนะต้องปฏิเสธ ฉันทำใจได้ค่ะ แต่เรายังเป็นเพื่อนที่ดีได้ใช่ไหมค่ะฮารุถามเสียงเธอสั่นมาก

อืม เธอไม่เป็นไรมากนะฮารุสึนะถาม เมื่อเห็นอาการ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะฮารุพูด ฉันรู้นะค่ะ ว่าพี่อยู่ฟังตั้งแต่แรกแล้วเธอพูด ทำให้ชายผมยาวสีบอลนด์ซอยหนักกว่าสึนะ ตาสีแดง ผิวขาว ออกมาจากมุมที่ซ้อน

สวัสดีครับ บอสวองโกเล่รุ่นที่10เขาทัก

สวัสดีครับ พี่เอรันเบิร์ก หรือ ผู้พิทักษ์ปฐพีของฟาเรียน่ารุ่นที่10 พี่มาอยู่ตั้งนานแล้วสินะสึนะพูด

ครับบอสวองโกเล่ ผมมาที่นี้เพราะเป็นห่วงน้องฮารุจังครับ ตอนนี้ผมก็คงเตรียมปลอบเธอแล้วล่ะเอรันเบิร์กพูด

โธ่... ฉันไม่เป็นไรน่า พี่วิลเฮลม์คุงฮารุพูด

ปากแข็ง... น้ำตายังไหลไม่หยุดนะ ร้องเต็มทีเถอะเอรันเบิร์กพูดจบ ฮารุโผล่เข้ากอดหาเขาทันที เธอร้องไห้หยุดไม่อยู่

เรื่องของน้องฮารุจังไม่ต้องเป็นห่วงหรอกครับ ผมจะดูแลเธอเองครับ คุณรีบไปปรับความเข้าใจกับแฟนคุณเถอะครับเอรันเบิร์กพูดพร้อมยิ้มให้กำลังใจ

อืม ขอบคุณมากนะครับ พี่เอรันเบิร์กสึนะพูด

 


 


........ เรื่องก็เป็นแบบนี้แหละ ตอนนี้ฮารุจังก็ดีขึ้นแล้วละ พอได้คุณพี่เอรันเบิร์กปลอบและรักนะสึนะพูด ชาจิได้ฟังจากสึนะหมดแล้ว เธอยิ้ม

ขอให้ง้อพี่เคียวโกะ สำเร็จนะค่ะชาจิพูด

รุ่นที่10ครับ~ ผมจองเครื่องบินส่วนตัวเรียบร้อยแล้วครับฮายาโตะพูด

ขอบใจมากโกคุเดระคุง เรารีบกลับบ้านไปจัดกระเป๋าและออกเดินทางกันสึนะพูดจบ เขากับฮายาโตะ รีบกลับบ้านไปจัดกระเป๋า และจากนั้นไปสนามบินออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองเวโรน่า

 

 

 

อิตาลี,เวโรน่า

สะพานPonte  Scaligero

(อากาศเย็นดีจังเลย~ อากาศเย็นดีจัง~)ยูโอะเอาหัวออกมาจากกระเป๋า รับลมของแม่น้ำอยู่

อากาศที่นี้ดีจังเลยนะมัทสึริจังเคียวโกะพูดไปเดินชมวิวสะพานกับมัทสึริไป

ค่ะ สะพานPonte  Scaligeroเป็นสะพานที่ใช้อิฐสร้างจึงทำให้สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะค่ะมัทสึริพูด พี่เคียวโกะค่ะ พรุ่งนี้เราไปเดินเล่นที่จตุรัสPiazza Erbeกันไหมคะเธอถาม

อืม.... ไปสิจ๊ะ ยูโอะว่าไงล่ะเคียวโกะถามยูโอะที่อยู่ในกระเป๋าพร้อมลูบหัว

(ไปแน่นอนอยู่แล้วค่ะเคียวโกะ)

แล้ว พี่หิวข้าวเย็นยังคะมัทสึริถาม

หิวแล้วจ๊ะ ว่าแต่ไปทานอะไรกันดีล่ะเคียวโกะถามกลับ

ไปทานพาสต้ากับพิซซ่าที่ร้านที่ยายกับน้องไอรีนทำงานละกันค่ะมัทสึริพูดจบ ทั้งสองมุ่งหน้าไปร้านที่น้องไอรีนทำงานทันที

 

 

 

วันต่อมา

ทางเดินจตุรัสPiazza Erbe

โอ้โห คนเยอะมากเลยนะที่นี้เคียวโกะพูด

ค่ะ เดินชมไปเลื่อยๆนั้นได้รู้ซึ้งถึงความงามของตึกสมัยก่อนนะค่ะ หนูถึงได้รักเมืองเวโรน่ามากเลยค่ะมัทสึริพูด

พี่ชอบนะบรรยากาศที่นี้  อ่ะ!! ดูตรงนั้นสิเคียวโกะพูดพร้อมเดินนำตามด้วยมัทสึริ เมื่อทั้งสองเดินมาถึงจุดที่เคียวโกะบอก นั้นคือมีชายแก่สวมชุดสมัยยุคของเรื่องโรมิโอกับจูเลียต ยืนอยู่ข้างๆบอร์ดเขียนว่า

 

งานเต้นรำ จตุรัสPiazza Erbe ประจำปี

เสาร์นี้ ท่านใดสนใจติดต่อลุงจีเจนที(คนยืนข้างบอร์ดใส่ชุดสมัยยุคของเรื่องโรมิโอกับจูเลียต) เพื่อขอบัตรเข้างานฟรี!!!

การแต่งกาย: สวมเสื้อผ้าสมัยยุคของเรื่องโรมิโอกับจูเลียต

เวลาเริ่มงาน:6โมงเย็น

ป.ล.ชวนคนอื่นมาด้วย ฟรีตลอดทั้งงาน และบัตรมีจำนวนจำกัด

 

ว้าว น่าสนนะค่ะมัทสึริพูด

คุณหนูทั้งสองสนใจงานแบบนี้ด้วยเหรอครับ ผมนึกว่ามีแต่คนแก่ และรุ่นลูกของผมนะครับที่สนใจงานแบบนี้ลุงที่ยืนข้างบอร์ดพูด

ถึงหนูจะเป็นรุ่นหลาน แต่หนูก็ชอบงานสไตลล์แบบนี้นะค่ะคุณลุงมัทสึริพูดเอาอกเอาใจ

ใช่ค่ะ ลุงคือลุงจีเจนทีใช่ไหมคะเคียวโกะถาม

ใช่จ๊ะ พูดเอาอกเอาใจอย่างงี้ งั้นลุงให้บัตรหนูทั้งสองไปเลยละกันนะลุงจีเจนที่พูดพร้อมหยิบบัตรสีเงินทองยื่นให้สองสาว พวกเธอรับมา

“Grazie Mille (กราเซีย มิเล่ แปลว่า ขอบคุณมาก)มัทสึริกับเคียวโกะพูดพร้อมกัน

ลุงจีเจนทีค่ะ พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในงานได้ไหมคะเคียวโกะถาม

ได้สิครับ ไม่มีปัญหาลุงจีเจนทีตอบจบ ทั้งสองเดินชมวิวเมืองต่อไป และพักร้านเจลลาโต้กินเจลลาโต้ ยูโอะโผล่มาจากกระเป๋า สองสาวกินไอติมไปคุยไปเลื่อย โดยไม่รู้ว่า....

(นั้นอะไรน่ะ ไปดูดีกว่า)ยูโอะออกมาจากกระเป๋าเคียวโกะจังเดินไปตรงที่เธอสนใจมาก ขณะที่สองสาวคุยเรื่องวีรกรรมในตอนเด็กๆ

ฮ่าๆ ขนาดเลยเหรอจ๊ะ ฮ่าๆเคียวโกะถามพร้อมหัวเราะ

จริงค่ะพี่เคียวโกะ ตอนนั้นมันรีบมากเลยค่ะ ยูมิแถบเกือบตีลังกาตกพื้นเลยล่ะค่ะ ถ้าไม่คว้าราวบันไดทันนะค่ะ ปานนี้ได้ไปนอนพักห้องพยาบาลแล้วค่ะมัทสึริพูด

ฉันไม่นึกเลยว่า คุณหนูเรียบร้อยอย่างเธอและเพื่อน ก็มีวีรกรรมฮาฮาเหมือนกันนะ

แหะๆ แล้วเสาร์นี้พี่เคียวโกะมีชุดสวมไปงานจตุรัสPiazza Erbeยังคะ

ยังเลยจ๊ะ พี่ไม่รู้ว่าจะไปยืมเช่าที่ไหนดีล่ะ

หนูว่านะค่ะ เราลองไปหาชุดเก่าในห้องเก็บของ ของบ้านหนูดีไหมคะ และเอามาตัดเย็บดัดแปลงแก้ไขให้ดูเป็นชุดใหม่นะคะ

ดีเหมือนกันนะ งั้นเรารีบกลับบ้านกันเถอะเคียวโกะพูดจบหันมาหายูโอะ ยูโอะกลับบ้าน.... ยูโอะหายไป!!!!”เธอร้องเมื่อรู้ว่าสัตว์เลี้ยงที่เธอรักมาก หายไปจากกระเป๋า มัทสึริเดินมาดู

จริงด้วยค่ะ หายไปไหน!?!”มัทสึริเสริม สองสาวเป็นห่วงยูโอะมากจึงรีบออกตามหาทันที

 

ทางด้านยูโอะ

(สวยจังเลย มันคืออะไรนะมีสีสันสวยมาก พอโดนแสงตะวันยิ่งสวยมาก)ยูโอะกำลังมองหน้าต่างกระจกสีอยู่ ดูเธอจะชอบหน้าต่างกระจกสีมาก

(ป่านนี้เคียวโกะจังคงเป็นห่วงแล้วล่ะ รีบกลับดีกว่า)ยูโอะกำลังจะกระโดดกลับไปหาพวกเคียวโกะ ทันใดนั้นมีแมว2-3ตัวมายืนขว้าง

เมี้ยว!! เมี้ยว....(เฮ้!!น้องสาว มาคนเดียวเหรอ แถมน่ารักอีกด้วย)แมวตัวจ่าฝูงส่งเสียงร้องทัก

(เรื่องอะไรจะบอกนาย ฉันจะกลับไปหาเคียวโกะจังแล้ว)ยูโอะกำลังจะกระโดดออกห่าง แต่แมวตัวจ่าฝูงกระโดดมาขว้าง

ฟ่อ!!!(จะรีบไปในนะ มาสนุกกับพี่ก่อน พวกเราลุ่ม)แมวตัวจ่าฝูงพูดพร้อมขู่พร้อมแมวอีกสองตัวเตรียมจะเล่นลุ่มกับยูโอะ

(ช่วยด้วย~)ยูโอะกระโดดถอยหลัง ตัวสั้นกลัวจนตัวขด

อันตราย!! นัตสึจัดการ!!!”สึนะมาเห็นทันพอดี เขาเรียกสัตว์แหวนคู่ใจออกมา สิงโตน้อยรีบกระโดดมาขวางพวกแมวที่กำลังจะลุ่มทำร้ายยูโอะ

ก้าว!!!(พวกแก!!!)นัตสึส่งเสียงขู่

อุริไปช่วยนัตสึอีกแรง เร็ว!!!”ฮายาโตะพูด แมวน้อยลายเสือรีบกระโดดมายื่นข้างเพื่อช่วยสิงโตน้อยอีกแรง

ฟ่อ~~!!!(ศพไม่สวยแน่!!!)อุริขู่ แล้วมวยแมว(สิงโตน้อย)เริ่มขึ้น ตอนนี้ลุ่มกันอย่างเมามันมากระหว่าง3ต่อ2 สึนะรีบคว้าไม้แถวนั้นมาแล้วไล่พวกแมวจรจัด

ไป!! ไป!! ไป!! พวกแกเป็นแมวจรจัดที่แย่มาก... รังแกกับกระต่ายได้!!!”สึนะว่าท้ายหลังจากพวกกลุ่มแมวจรจัดวิ่งเตลิดไปคนละทางเรียบร้อยแล้ว

ก้าว~(เธอนะ)นัตสึร้องด้วยความอ่อนโยน แต่ยูโอะยังกลัวจนตัวขดอยู่

รุ่นที่10ครับ ดูเหมือนว่าเจ้ากระต่ายน้อยยังคงกลัวอยู่นะครับฮายาโตะพูด

ถ้ายังงั้นคงต้องลองใช้วิธีที่มัทสึริเคยทำให้ดูแล้วล่ะสึนะพูดพร้อมอุ้มยูโอะขึ้นมา ไม่ต้องกลัวนะ ไม่ต้องกลัวเขาพูดพร้อมลูบหัวและหลังของยูโอะ

(รู้สึกดีจังเลย~)ยูโอะเคลิ้มและลืมตาขึ้นมาว่าเป็นใคร (หล่อจังเลย และดูใจดีจังเลย คิดถึงเคียวโกะจังไม่รู้เป็นไงบ้างนะ ป่านนี้)เธอทำหน้าเศร้า

เป็นอะไรไปนะ แล้วเรามีเจ้าของหรือเปล่าน่ะสึนะถาม

 

ทางด้านมัทสึริกับเคียวโกะ

ยูโอะจัง~ อยู่ไหนจ๊ะ~”เคียวโกะร้องตามหา

ยูโอะอจังยู่ไหน~ ส่งเสียงหน่อยสิ!!”มัทสึริร้องตามหาตาม

มัทสึริจัง ยูโอะจังเป็นกระต่ายนะ ไม่ใช่แมวหรือสุนัขจ๊ะเคียวโกะพูด

จริงด้วยค่ะ! แหะๆหนูลืมไปมัทสึริพูดพร้อมหยิบการ์ดสีส้มตราฟาเรียน่าแฟมีลี่ขึ้นมา ยังงี้คงต้องพึ่งซาร่าแล้วล่ะเธอพูดพร้อมจุดไฟที่แหวน

เดี๋ยวมัทสึริจัง!! ซาร่าจะช่วยเราได้เหรอเคียวโกะถาม

ได้แน่นอนค่ะ นอกจากหูไวแล้ว ยังจำกลิ่นพวกเดียวกันได้ดีอีกค่ะ ซาร่าออกมาจ๊ะ!!!”มัทสึริอัดไฟเข้าไปในการ์ด กระต่ายน้อยพันธุ์หูตกออกมาจากการ์ด ใบหูและหางกลมของมันมีไฟธาตุจันทรา ซาร่าจำกลิ่นยูโอะได้ใช่ไหม ตามหาด่วนเลย!!”เธอถาม

(ทราบแล้วเปลี่ยนค่ะ)ซาร่าขยับหู แล้วยกจมูกขึ้นตามหากลิ่น จากนั้นหยุดไป

เจอแล้วใช่ไหมมัทสึริถาม

(แน่นอนอยู่แล้ว ตามมา)ซาร่ารีบกระโดดวิ่งนำ

ดูถ้าจะเจอแล้วค่ะ รีบตามซาร่าไปเถอะค่ะมัทสึริพูดจบ เธอกับเคียวโกะรีบตามซาร่าทันที

 

กลับมาทางด้านฮายาโตะกับสึนะ

เป็นอะไรไปนะ แล้วเรามีเจ้าของหรือเปล่าน่ะสึนะถาม

รุ่นที่10 ครับ ผมคิดว่าคงจะเหงา เพราะคิดถึงเจ้าของมั่งครับฮายาโตะพูด

นั้นสินะ  แต่เราไม่รู้ว่าใครคือเจ้าของกระต่ายตัวนี้น่ะสึนะพูด

(ฉันชื่อยูโอะนะ)

งั้นก็พาไปส่งตำรวจสิครับรุ่นที่10 เพื่ออาจจะมีคนแจ้งว่าทำกระต่ายหายอยู่ก็ได้นะครับฮายาโตะเสนอความคิด

(ห่ะ!! ตำรวจเหรอ ไม่เอาอ่ะ!! เขากลัวเขาอยากเจอเคียวโกะจัง อ่ะ~~)ยูโอะกลัวจนตัวขด

เอ้า...เป็นอะไรไปน่ะ แค่โกคุเดระคุงพูดถึงตำรวจก็กลัวเลยเหรอ ไม่ต้องกลัวนะ ตำรวจ เขาไม่ทำอะไรหรอก เขาก็จะพาเธอมาเจอเจ้าของเธอนะสึนะพยายามปลอบ

(อยากเจอเคียวโกะจัง อ่ะ~)

นั้นไงยูโอะจัง!!!”มัทสึริพูดพร้อมชี้ไปที่สึนะ แล้ววิ่งตามซาร่า ซึ่งซาร่ามาถึงก่อน ตามด้วยมัทสึริและเคียวโกะ

ยูโอะจัง ดีจังเลยที่เธอปลอดภัย ขอบคุณมากค่ะ…”เคียวโกะพูดพร้อมเงยหน้าขึ้นมา เมื่อเห็นหน้าฮายาโตะกับสึนะสึนะคุง!!!”เธอร้อง

พี่ฮายาโตะ!!!”มัทสึริร้อง

(นัตสึ  อุริ!!!)ซาร่ามองไปที่นัตสึกับอุริ

ก๊าว/เมี้ยว(ไงซาร่า)นัตสึกับอุริทักทายพร้อมกัน

สึนะคุง มาทำอะไรเหรอเคียวโกะถาม น้ำเสียงเธอแบบประมาณว่ายังเสียใจกับเหตุการณ์วันนั้นอยู่บ้าง

ก็มาง้อเคียวโกะจังไง เคียวโกะจังคือว่าความจริง....

ยูโอะจัง ดีใจจังที่ปลอดภัย สึนะคุงขอยูโอะจังคืนได้ไหมสึนะกำลังอธิบายความจริงให้เคียวโกะจัง แต่เธอพูดแทรกขึ้นมาซะก่อน

เอ้.. กระต่ายตัวนี้ของเธองั้นเหรอ และชื่อยูโอะจังด้วย ชื่อนี้น่ารักดีนะ อ่ะ..สึนะพูดพร้อมยื่นให้เคียวโกะรับมา

(เคียวโกะจังจ้า~ หนูขอโทษ...วันหลังจะไม่ทะเลทะไลอีกแล้วค่า~~)ยูโอะเกาะแขนเคียวโกะ

ไม่เป็นไรจ๊ะ ให้อภัยได้จ๊ะ ไม่เหมือนคนบางคนทำตัวเหมือนขุนแผนเคียวโกะว่าแรงมาก

เคียวโกะจัง เธอกำลังเข้าใจฉันผิดอยู่นะสึนะพูดตัดฟ้อ

แล้วฮารุจังล่ะ ไม่มาตามสึนะคุงกลับเหรอ

ฮารุจังมีแฟนแล้ว แฟนของฮารุจังนั้น เขาก็คือพี่เอรันเบิร์ก ผู้พิทักษ์ปฐพีไง

เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเคียวโกะพูดพร้อมทำหน้าไม่เชื่อ

พี่สึนะ พี่ฮายาโตะคืนนี้จะค้างที่ไหนคะ หาที่พักได้ยังคะมัทสึริถามขึ้น

ยังเลยล่ะมัทสึริฮายาโตะตอบ

งั้น คืนนี้ไปที่พักบ้านหนูละกันค่ะมัทสึริพูด

มัทสึริจัง!!!”เคียวโกะตะโกน

ไม่ต้องห่วงค่ะพี่เคียวโกะ พี่ไปนอนห้องเดียวกับหนูละกันค่ะ ส่วนพี่สึนะกับพี่ฮายาโตะไปนอนห้องที่พี่เคียวโกะเคยนอนละกันค่ะ เดี๋ยวหนูบอกลุงคูให้เตรียมห้องให้มัทสึริพูด

ขอบใจมากนะมัทสึริสึนะพูด

แล้วจะกลับยังละคะ หนูกับพี่เคียวโกะจะขอกลับบ้านก่อนนะคะมัทสึริถาม

ยังเลย กะจะเดินเล่นนะอีกซะพัก เดี๋ยวค่อยกลับน่ะสึนะพูด

ตกลงตามนี้ ไปกันเถอะมัทสึริจังเคียวโกะพูดพร้อมเอายูโอะใส่กระเป๋าและเดินหันหลังเตรียมกลับ

(เย็นเจอกันที่บ้านนะอุริคุง)ซาร่ามองอุริ มัทสึริอุ้มมันขึ้นมา

รีบไปกันเถอะซาร่า ฉันไม่อยากมองหน้าคนที่ไม่ยอมติดต่อกลับมาเลยมัทสึริพูด

เมี้ยว~(อืม)อุริร้อง

ยกเว้นเธอนะอุริ เธอยังดีกว่าเจ้าของเธอหลายเท่าเลยนะมัทสึริพูดพร้อมหันหลังเตรียมจะก้าวไปพร้อมเคียวโกะ

เดี๋ยวสิ!! เคียวโกะจัง เสาร์นี้ตอนเย็นเธอว่างไหมสึนะถาม

ไม่ว่าง ฉันไปงานจตุรัสPiazza Erbeกับมัทสึริจังนะ และขอบอกไว้ก่อนนะว่า บัตรของงานมีจำนวนจำกัดเคียวโกะพูดจบ เธอกับมัทสึริเดินจากไป

ก้าว~ กาวก้าว..(น่ารัก~ อยากเจออีกอ่ะ)นัทสึร้อง

เมี้ยวเหมียวเมี้ยวเหมียวเมี้ยว(ชอบกระต่ายของว่าที่นายหญิงรุ่นที่10เหรอ)อุริร้อง

ก้าว(ใช่)นัทสึร้อง

นัทสึเป็นอะไรไปน่ะสึนะถามพร้อมย่อตัวอุ้มนัตสึขึ้นมา ฮายาโตะอุ้มอุริขึ้นมา

ท่าทางของคุณนัตสึคงจะชอบยูโอะจังแล้วสิครับฮายาโตะอธิบาย

ชอบกระต่ายของเคียวโกะจังเหรอ ไม่ต้องห่วงหรอกนะ เย็นนี้ได้เจอกันอีกแน่สึนะพูด

ก้าว~(ดีจัง)นัตสึร้อง

เหมียว~(ซาร่าจ้า~)อุริร้อง

ไอ้อุริ เย็นนี้ได้เจอซาร่าแน่ ตอนนี้ไปเดินเล่นกันก่อนฮายาโตะพูด

โกคุเดระคุง ฉันว่านะ ก่อนอื่นเราต้องรีบหาบัตรของงานจตุรัสPiazza Erbeให้เจอก่อน วันนั้นเราก็ไปง้อแฟนของเราให้สำเร็จละกัน ฉันรู้ว่าตอนนี้ดูท่าจะคุยกันยาก เราคงต้องค่อยๆเจรจาที่ละนิดนะ และจัดหนักวันจริงสึนะอธิบาย

รุ่นที่10คิดได้สุดยอดมากเลยครับฮายาโตะพูด

งั้นตอนนี้เรารีบหาบัตรของงานจตุรัสPiazza Erbeเถอะ ไม่รู้ขายหมดยังเนี่ยสึนะพูดจบรีบเดินนำ

ครับรุ่นที่10~ รอด้วยครับฮายาโตะรีบเดินตามทันที

 


      ในที่สุดวันเสาร์วันงานจตุรัสPiazza Erbeมาถึง สาวใช้ประจำบ้านของมัทสึริกำลังช่วยจัดชุดและผมของมัทสึริกับเคียวโกะให้เข้าที่เข้าทางอยู่ เคียวโกะอยู่ในชุดกระโปร่งเอวสูง(ขอบเอวกระโปร่งอยู่ใต้อก)แขนเสื้อยาวที่ไหล่ทรงโคมไฟสีพีช ผูกโบสีส้มเข้มใต้อก ปกเสื้อและแขนเสื้อประดับลูกไม้สีขาว ตรงรอยต่อใต้อกมีผ้าสีเหลืองมีลูกไม้สีขาว ทรงผมนั้นเธอปล่อยผมดัดเป็นลอนๆ แล้วเอาตาข่ายแบบจูเลียตมาสวมใส่ที่หัว ส่วนทางด้านมัทสึรินั้นอยู่ในชุดกระโปร่งเหมือนเคียวโกะ แต่มีผ้าระบายที่ไหล่สีชมพูอ่อน ถ้าไม่ติดว่าเป็นเสื้อแขนยาวก็คิดว่าใส่แขนกุด และขอมือแขนพองสีครีม ผูกโบว์สีแดงใต้อก ปกเสื้อติดระบาย รูดน้อยๆตรงรอยต่อใต้อก ทรงผมนั้นเธอถักเปียรวบครึ่งเก็บ สองสาววันนี้ดูน่ารักมาก ดูคล้ายจูเลียตมาก คนหนึ่งเป็นจูเลียตที่สวยหวาน อีกคนเป็นจูเลียตสวยน่ารัก ตอนนี้ดูท่าจะเข้าที่เข้าทางเรียบร้อยแล้ว

ขอบใจมากนะ ไปไหนได้แล้วล่ะจ๊ะมัทสึริพูดจบสาวใช้ประจำบ้านออกจากห้องไป เหลือสองสาวกำลังมองดูตัวเองผ่านกระจกอยู่

พี่เคียวโกะค่ะ สวยจังเลยนะค่ะมัทสึริชมเคียวโกะ แล้วมองตัวเองกับเคียวโกะทางกระจก

มัทสึริจัง ก็น่ารักนะจ๊ะเคียวโกะชมกลับ มองตัวเองกับมัทสึริทางกระจก เอ่อ... แล้วโกคุเดระคุงกับสึนะคุงล่ะเธอถาม

ให้คนไปตามมาแล้วล่ะค่ะมัทสึริตอบ

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

เข้ามาได้มัทสึริพูด คนใช้เข้ามาในห้องทันที

คุณหนูค่ะ คุณซาวาดะกับคุณโกคุเดระไม่ได้อยู่ในห้องนอน ห้องรับแขก และบ้านสัตว์เลี้ยงเลยค่ะ แล้วนัตสึกับอุริก็ไม่ได้อยู่บ้านสัตว์เลี้ยงด้วยค่ะคนใช้รายงาน

เอ้า..... งั้นเหรอ ไม่เป็นไรจ๊ะ ขอบใจมากนะ ไปได้แล้วล่ะมัทสึริพูด

ค่ะ คุณหนูคนใช้ออกจากห้องไป

สงสัยคงออกไปธุระทำกันแหละมั่งเคียวโกะพูดเสียงเศร้า มัทสึริเอามือแตะไหล่เคียวโกะ

แต่หนูไม่ได้คิดยังงั้นค่ะ ถึงหนูจะไม่รู้ว่าพี่สึนะกับพี่ฮายาโตะนั้นไปไหน แต่หลายวันมานี้พี่สองคนนั้นทำตัวมีพิรุธนิดหนึ่งนะค่ะมัทสึริพูด

ก็จริงอย่างที่เธอว่านะ ถึงสองคนนั้นจะพยายามมาง้อเราสองคน แต่ก็ทำตัวมีพิรุธนะ อยากรู้จังว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่

พี่เคียวโกะค่ะ หนูว่าถึงแม้เราจะไม่รู้ว่าพี่สึนะกับพี่ฮายาโตะทำอะไรกันอยู่ แต่ตอนนี้เราไปงานจตุรัสPiazza Erbeกันเถอะค่ะ

จ๊ะเคียวโกะรับคำจบ สองสาวออกจากห้อง ไปบ้านสัตว์เลี้ยงไปรับสัตว์เลี้ยงคู่หูคู่ใจกันก่อนจากนั้นมุ่งหน้าไปงานจตุรัสPiazza Erbe

 

 

จตุรัสPiazza Erbe

เมื่อสองสาวเดินทางมาถึง เธอให้บัตรเข้างานกับเจ้าหน้าที่ประจำงานแล้วเดินเข้าไป

ว้าว~ งานจัดครั้งนี้ดูหรูนิดหนึ่งนะค่ะมัทสึริชม

จริงด้วยจ๊ะ สวยมากเลยจ๊ะเคียวโกะเสริม ยูโอะจัง ชอบไหมจ๊ะเธอถามกระต่ายน้อย ซึ่งเธออุ้มอยู่ มันสวมกระโปร่งบัลเล่ต์สีเดียวกับเสื้อเจ้าของ

(ชอบ~) ยูโอะมองแสงสีสันของงาน

ซาร่า หาอุริอยู่เหรอมัทสึริถามซาร่า กระต่ายน้อยจันทรา ซึ่งเธอก็อุ้มซาร่าเหมือนกัน ซาร่าสวมกระโปร่งสองชั้นสีเดียวกับเจ้านาย และหันซ้ายหันขวาหาแมวลายสมิงวายุ

(อืม.. อุริคุงอยู่ที่ไหนอ่ะ....)ซาร่าทำหน้าเศร้า

หนูว่านะค่ะ พาซาร่ากับยูโอะจัง ไปฝากให้เจ้าหน้าที่รับฝากสัตว์เลี้ยงดีไหมคะมัทสึริถาม

ก็ดีเหมือนกันนะ เพราะอีกไม่กี่นาทีก็จะมีการเต้นรำกันแล้ว มียูโอะกับซาร่าอยู่ด้วย เราอาจจะเต้นรำไม่สะดวก เรารีบไปฝากละกัน แล้วก็รีบเต้นให้เสร็จและมาดูซาร่ากับยูโอะกันนะเคียวโกะพูด

ตกลงตามนี้ค่ะมัทสึริรับคำจบ เธอกับเคียวโกะไปหาเจ้าหน้าที่รับฝากสัตว์เลี้ยงทันที

 

คอกฝากสัตว์เลี้ยง

เมื่อสองสาวเดินมาถึง

เอ้า.....นัตสึ กับอุริอยู่ที่นี้ด้วยเหรอมัทสึริพูดขึ้นเมื่อเห็นนัตสึกับอุริ นัตสึผูกผ้าพันคอสีน้ำตาล ส่วนอุริผูกผ้าพันคอสีแดงเลือดหมู

ก้าว~ก้าวก้าว(ยูโอะจัง ว่าที่นายหญิง)นัตสึร้อง

เมี้ยว~(ซาร่าจ้า)อุริร้อง

ใจเย็นๆจ้า เดี๋ยวได้คุยกันยาวแน่เคียวโกะจังพูด จากนั้นเธอกับมัทสึริฝากยูโอะกับซาร่าให้กับเจ้าหน้าที่ และเดินไปที่แถวฟลอร์เต้นรำทันที เจ้าหน้าที่วางยูโอะกับซาร่าทันที สองตัวนั้นรีบไปหานัตสึกับอุริทันที เมื่อมาถึง

(ไงนัตสึ ไงอุริ)ซาร่ามองหน้านัตสึกับอุริ

ก๊าว~(ไง ซาร่า)/เงี้ยว~(ซาร่าจ้า)นัตสึกับอุริร้อง

(พวกนายคิดแผนออกยังล่ะ)ซาร่าหันซ้ายหันขวา

(แผนอะไรเหรอ)ยูโอะหันหน้ามาทางซาร่า

(ก็แผนทำให้สึนะ หรือ เจ้านายของนัตสึ กับคุณเคียวโกะมาคืนดีกันนะสิ)

ก้าว~(คิดออกแล้ว)นัตสึร้อง

เมี้ยว~(ยังไง)อุริร้อง

ก้าว ก้าว ก้าว......(เป็นยังงี้ ฟังให้ดีละกัน.......)นัตสึร้อง และเล่าแผนการทำยังไงให้บอสวองโกเล่กับว่าที่นายหญิงวองโกเล่ กลับมาคืนดีกัน

 

 

ทางด้านเคียวโกะกับมัทสึริ

สองสาวกำลังดูคนในฟลอร์เต้นรำกันอยู่

พี่เคียวโกะค่ะมัทสึริเรียกขึ้น

มีอะไรเหรอมัทสึริจังเคียวโกะถาม

หนูว่า เรากลับไปรับยูโอะกับซาร่าดีกว่าไหมคะ

พี่ก็คิดเหมือนเธอนะ ไปหาซาร่ากับยูโอะกัน

งั้นไปกันเถอะค่ะมัทสึริพูดจบ ขณะที่สองสาวจะเดินไปคอกฝากเลี้ยง แต่ทันใดนั้น

โอ๊ย!!!”เคียวโกะร้องและเกือบล้ม ถ้ามัทสึริไม่รีบคว้าเธอทัน เพราะถูกคนชน

ขอโทษครับคนชนเคียวโกะพูด เขาอยู่ในชุดโรมิโอสีน้ำตาล สีเดียวกับผ้าพันคอของนัตสึ และเขามากับเพื่อนของเขา เพื่อนของเขาอยู่ในชุดสีแดงเลือดหนู สีเดียวกับผ้าพันคออุริ แถมทั้งคู่ใส่หน้ากากอีก คนใส่เสื้อสีน้ำตาลใส่หน้ากากสีขาวประดิษฐ์สวยงาม ส่วนคนใส่เสื้อสีแดงเลือดหมู ใส่หน้ากากสีเหลืองนวล

ไม่เป็นไรค่ะเคียวโกะพูด

พี่เคียวโกะรีบไปเถอะค่ะมัทสึริพูด

เดี๋ยวก่อนครับคนสวมหน้ากากสีขาวพูดขึ้น

มีอะไรเหรอคะเคียวโกะถาม

เอ่อ ผมขอโทษด้วยนะครับ คือ... ให้เกียรติ เต้นรำกับผมซักเพลงได้ไหมครับคนสวมหน้ากากสีขาวถาม พร้อมยื่นมือไป

ได้สิค่ะเคียวโกะตอบตกลงยื่นมือไป เขารับมือทันทีและจูงพาเธอไปฟลอร์เต้นรำทันที ซึ่งตอนนี้เป็นเพลงจังหวะวอลซ์พอดี ทั้งสองเริ่มเต้นทันที เคียวโกะมองผู้ชายที่เธอเต้นรำด้วยอย่างสงสัย เพราะเธอรู้สึกคุ้นมากกับผู้ชายคนนี้และเหมือนเคยสัมผัสกันมาก่อน

หน้าผมมีอะไรเปล่าครับ เห็นคุณมองผมตลอดเลยครับชายสวมหน้ากากสีขาวถาม

ฉันรู้สึกว่าคุ้นมาก คุณนะ คล้ายสึนะคุงมากเลยล่ะเคียวโกะพูด

ซาวาดะ  สึนะโยชิ หรือ บอสวองโกเล่รุ่นที่10เหรอครับ

ใช่ค่ะ แต่ว่าฉันโกรธเขานิดหน่อยนะค่ะ ที่ว่าฉันเข้าใจผิดว่าเขาชอบฮารุนะค่ะ ถึงแม้เขาจะมาง้อและอธิบายความจริงกับฉันแล้ว แต่ฉัน...ก็ยังงอนเขานิดหน่อยและประชดไปว่าเชื่อ50นะค่ะ ถ้าพูดตามความจริงแล้ว ฉันหายงอนแล้ว ฉันเชื่อว่าสึนะคุงรักแต่ฉันเท่านั้นค่ะ ฉันอยากพูดยังงั้นกับเขามากเลยค่ะ

งั้นเหรอ..... ถ้าเขาได้ยินจากปากคุณคงดีใจมากๆแน่เลยครับ

ฉันคงต้องรอเขากลับบ้านแหละ ตอนนี้ไม่รู้ว่าเขาหายไปไหนน่ะ หวังว่าคงไม่นอกใจฉันนะ

ผมว่าไม่หรอกครับ จากที่ฟังมาเขารักคุณมากและคงจะงานยุ่งตามภาษามาเฟียนะครับทั้งสองเต้นรำไปเลื่อยจนกระทั้งเพลงจังหวะวอลซ์จบลง ต่อด้วยจังหวะบีกิน เมื่อจังหวะบีกินจบลง คุณเริ่มเหนื่อยยังครับเขาถาม

ก็เริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ และเป็นห่วงยูโอะด้วยค่ะเคียวโกะตอบ

ยูโอะ???ชายสวมหน้ากากสีขาวถาม

กระต่ายที่ฉันเลี้ยงนะค่ะ ฉันพามาด้วยตอนนี้อยู่ที่คอกรับสัตว์เลี้ยงนะค่ะ ไปดูด้วยกันไหมคะเคียวโกะถาม

ไปสิครับชายสวมหน้ากากสีขาวตอบตกลง ทั้งสองมุ่งหน้าไปคอกรับสัตว์เลี้ยง

 

 

คอกฝากสัตว์เลี้ยง

เมื่อชามสวมหน้ากากสีขาวกับเขียวโกะมาถึง เจ้าหน้าที่รีบเดินมาหา2คนนี้ทันที

คุณซาวาดะครับ คุณซาซางาวะครับ เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับเจ้าหน้าที่พูด

เกิดอะไรขึ้นเหรอคะเคียวโกะถาม

คือนัตสึกับยูโอะ แอบหนีออกจากคอกไปนะครับ ผมไม่รู้ว่าไปไหนนะครับเจ้าหน้าที่พูด

ว่าไงน่ะ แล้วตามหากันยังล่ะสึนะถาม

ตามหาทั่วงานแล้วนะครับ ไม่มีเจ้าหน้าที่คนไหนเจอเลยครับ แต่คิดว่าคงไปไม่ไกลหรอกครับเจ้าหน้าที่ตอบ

เดี๋ยวผมขอตามหาต่อเอง ขอบคุณมากครับสึนะพูด

ครับเจ้าหน้าที่พูด

แล้วอุริกับซาร่าจังล่ะคะเคียวโกะถาม

ยังอยู่ดีครับ อยู่ตรงนั้นไงครับเจ้าหน้าที่พูดพร้อมชี้ไปที่อุริกับซาร่า และจากนั้นเขาก็รีบหายไป อุริกับซาร่าเห็นว่า เจ้านายของนัตสึกับยูโอะมาแล้ว อุริจึงยกอุ้งมือชี้ไปทางที่นัตสึกับยูโอะแอบหนีหายไป แต่ไม่รู้ว่าสองคนนั้นจะเข้าใจที่สองตัวนี้บอกกันหรือเปล่านะสิ

อุริกำลังจะบอกอะไรน่ะสึนะถาม เมื่อมองการกระทำของอุริที่พยายามบอกใบ้ ว่าสัตว์เลี้ยงของเจ้านายทั้งสองไปไหน จนเขาอ่านออกในที่สุด ฉันพอเดาออกได้แล้วล่ะ อุริยกอุ้งมือชี้ไปทางนั้น มันกำลังจะบอกว่านัตสึกับยูโอะไปทางนั้นแน่ๆรีบไปกันเถอะเขาพูดจบรีบจับมือเคียวโกะเดินไปตามที่อุริบอก

ง้าว~(สำเร็จไปคู่หนึ่ง)อุริร้อง

(เหลืออีกหนึ่ง)ซาร่ามองอุริ

ง้าวเหมียวเงี้ยว เฮี้ยว(ไม่มีปัญหาหรอก แค่รอ) อุริร้อง

 

 

ทางด้านนัตสึกับยูโอะ

ทั้งสองเดินและกระโดดมาถึงใต้ต้นไม้ยักษ์ต้นหนึ่ง

ก้าว~กาวก้าวกะ(ตรงนี้แหละโรแมนติกดี)นัตสึร้อง

(แน่ใจรอจะได้ผล)ซาร่ามองมาทางนัตสึ

ก้าว กะก้าวกาวก้าว(ได้ผลสิ ยูโอะจังก็แค่พยายามไม่ให้คุณเคียวโกะไปจากที่นี้แค่นั้นแหละ)นัตสึร้อง

(อืมจะพยายามเต็มที)

ยูโอะจังอยู่นี้เองเป็นห่วงแทบแย่เคียวโกะพูด เมื่อเธอกับสึนะเดินมาถึง

นัตสึ เรานี้ก็แสบไม่ใช่เล่นเลยน่ะสึนะพูด

ก้าวกาว~ (เขาช่วยอยู่นะ)นัตสึร้อง

เธอ คือ สึนะใช่ไหมเคียวโกะถาม สึนะได้ยินอึ้งเล็กน้อย เขายิ้มออกมาพร้อมถอดหน้ากากออก เคียวโกะอึ้งไปเลย

ขอโทษนะ ที่ฉันปลอมตัวแบบนี้ เคียวโกะจัง ฉันดีใจจังเลย ที่เธอหายงอนแล้วล่ะ และวันนี้เธอสวยมากนะสึนะพูด เคียวโกะหน้าแดง เธอเขินเล็กน้อย

ใครบอกว่าฉันหายงอนแล้วเคียวโกะพูกแก้เขิน แล้วย่อตัวลง ยูโอะกลับบ้านกันเถอะเธอจะคว้าตัวยูโอะ แต่เจ้ากระต่ายน้อยกระโดดหนี

(ไม่ไปไหนทั้งนั้น จนกว่าเคียวโกะจังจะคืนดีกับสึนะคุง)ยิ่งเคียวโกะพยายามคว้าตัวยูโอะเท่าไร เจ้ากระต่ายน้อยยิ่งกระโดดหนีเจ้านาย จนกระทั้งสึนะเห็นแล้วทนไม่ไหว คว้าข้อมือเคียวโกะ

พอเถอะเคียวโกะจังสึนะพูด

ทำไมล่ะสึนะเคียวโกะถาม

ฉันว่ายูโอะกำลังจะบอกว่า อยากให้เธอคืนดีกับฉันสึนะอธิบาย

(ถูกต้องค่ะ~)ยูโอะเดินมาหานัตสึ

ก้าวกาวก้าว(เรารีบไปดีกว่า)นัตสึร้องพร้อมพายูโอะแอบไปซ้อนอีกทาง

ยูโอะ!!!”เคียวโกะร้อง พร้อมจะคว้ายูโอะ

ไม่ต้องไปตามเลยสึนะพูดพร้อมคว้าตัวเคียวโกะ

ทำไมล่ะสึนะคุงเคียวโกะถาม

ฟังนะเคียวโกะจัง ฉันรู้ ว่าเธอหายงอนฉันแล้ว เพราะฉะนั้นแต่งงานกับฉันนะสึนะพูด เคียวโกะอึ้งไปเลย

จะบ้าเหรอเคียวโกะพูดพร้อมหั่นหน้าไปอีกทาง

บ้า แต่บ้ารักครับ ผมบอกอีกทีนะสึนะเดินเข้ามาใกล้เคียวโกะ แต่งงานกับผมนะ เคียวโกะจังเขาพูด

สึนะคุง แต่ว่าฉันมียูโอะนะ ทำไมฉันต้องแต่งงาน กับทำไมฉันจะต้อง....

เพราะเธอรักฉันสึนะพูดขัด เคียวโกะได้ยินแล้วแทบอึ้ง และฉันรักเธอเขาพูด

โรมิโอบ้า!!”เคียวโกะพูด

จูเลียตจะไปไหน มานี้ก่อนสึนะพูด พร้อมคว้ามือซ้าย

จะทำอะไรน่ะ ปล่อยมือสิ

อยู่นิ่งๆสิ ใกล้เสร็จแล้ว

ปล่อยมือสิ ปล่อย ปล่อย!!”เคียวโกะพูด แล้วสึนะปล่อยมือ เมื่อมือเธอหลุดจากมือสึนะแล้ว เธอเห็นว่าที่นิ้วนางของเธอมีแหวนเพชรงามๆอยู่ จากนั้นสึนะกอดเคียวโกะ

แต่งงานกันนะจูเลียต โรมิโอคนนี้ ขอสัญญาเลยว่าจะไม่ถอดทิ้งจูเลียตคนนี้อีกสึนะพูด เคียวโกะเคลิ้มเลยล่ะ แล้วเขาก็ปากประกบปาก จูบเธอ

(โรแมนติกดีจัง ในที่สุดจบแบบแฮปปี้)นัตสึกับยูโอะออกมาจากที่ซ้อน

ก้าว(เห็นด้วย)นัตสึร้อง ก้าว!! ก้าว!! ก้าวกาวก้าว(อะแฮ่ม!! อะแฮ่ม!! ทำอะไรกัน)สิงโตน้อยร้อง ทำให้สึนะถอนปากเคียวโกะออก แต่แอบเสียดายนิดหนึ่ง

ยูโอะจัง นัตสึคุงเคียวโกะพูด

สารภาพมาซะดีๆ ว่าเป็นแผนของใครสึนะถาม ยูโอะยกขาหน้าชี้ไปที่นัตสึ มานี้เลย เจ้าตัวการเขาพูดพร้อมอุ้มนัตสึ เคียวโกะอุ้มยูโอะ

อย่างงี้คงต้อง ตบรางวัลใหญ่ให้แล้วล่ะสึนะพูด

ก้าว(ขอบคุณมาก)นัตสึร้อง

ยูโอะจัง อย่าบอกนะว่าเธอ อุริและซาร่าร่วมวงกับแผนของนัตสึใช่ไหมล่ะเคียวโกะถามกระต่ายน้อย

(ใช่ค่ะ)ยูโอะเอามือแตะข้อมือเคียวโกะ

เรารีบไปกันเถอะป่านนี้มัทสึริจังกับโกคุเดระคุง คงรอแล้วล่ะสึนะพูด

จ้าเคียวโกะรับคำจบ สึนะคว้ามืออีกข้างที่ยังว่างของเคียวโกะจัง และเดินทางกลับงาน ทั้งสองมีความสุขมาก คนหนึ่งดีใจมากที่แฟนยอมคืนดี อีกคนดีใจเพราะว่าแฟนรักเดียวใจเดียว

 

+++++++++++  THE END ++++++++++


จบไปอีกคู่ มาแล้วตามคำขอ ของแถมของอีกคู่ ฮายาโตะคุงกับมัทสึริ มีข่าวมาแจ้งว่าสามารถอ่านได้แล้วน่ะ แต่ต้องอ่านอีกเว็บหนึ่ง คลิก ฮายาโตะมัทสึริ

อ้อ และคอมเม้นท์ที่นั้นได้ด้วยเลยนะจ๊ะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เซน_คารินเซีย จากทั้งหมด 28 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น

 1. #16 Porfai SONE
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 20:07
  สนุกมากค่ะ แต่อยากได้ยาวกว่านี้อีกค่ะรู้สึกว่ามันสั้นอ่ะค่ะ
  #16
  0
 2. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2556 / 19:38
  ขอด้วยค่ะ อยากรู้ทุกคู่ jennyingfa@hotmail.com
  #15
  0
 3. วันที่ 4 ธันวาคม 2555 / 18:58
  "5906เสียงดนนตรีไขลาน"  สนุกค่ามันส่อNcอย่างที่บอกจริงๆด้วย (#เพิ่งมาตอบป่านนี้ ขอโทษนะคะเพิ่งเจอไฟล์วันนี้เองแหะๆ^^;)
  #14
  0
 4. วันที่ 30 พฤศจิกายน 2555 / 20:50
  มาขอฟิคแล้วค่ะ...'^'! sakura_aum14@hotmail.com
  #13
  0
 5. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2555 / 00:03
  "5906 เสียงดนตรีไขลาน"  18+สุดๆเลยอะ
  #12
  0
 6. #11 กานต์
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2555 / 20:11
  pittinanthunder@hotmail.com
  #11
  0
 7. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 / 13:46
  สนุกมากเลยคะ
  ขอด้วยคะjennfer_11@hotmail.com
  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
  #10
  0
 8. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 20:44
  สนุกมากเลยครับชอบคู่นี้มาก

  ขอด้วยครับ pearlv-inc@hotmail.com
  #9
  0
 9. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 / 17:37
  เซนจัง ทางนี้เลยจ้า Cure_Sunshine_Noou@hotmail.com 
  #8
  0
 10. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 18:03
  ขอด้วยค่านี่เมลคะ^^ suttiprapa26@gmail.com สนุกมากคะเนื้อเรื่องน่ารักมาก><
  #7
  0
 11. วันที่ 15 ตุลาคม 2555 / 21:54
  ว้าว! น่ารักเป็นที่สุด > <~!!
  2795 ชอบคู่นี้มากที่สุดเลยล่ะ x'3
  //ดำเนินเนื้อเรื่องได้ดีและน่ารักสุดๆเลย ชอบมากๆเลยค่ะ >O<!
  ฮุเก๊ว x'D
  #6
  0
 12. วันที่ 16 กันยายน 2555 / 16:19
  รอคู่ ฮายาโตะมัทสึริต่อ จะมาเมื่อไรอะ
  #5
  0
 13. วันที่ 13 กันยายน 2555 / 20:10
  พวกสัตว์เลี้ยงนี่น่ารักจริง ๆ
  ขออวยพรให้พวกเจ้าของรักกันนานๆ นะ~

  #4
  0
 14. วันที่ 2 กันยายน 2555 / 23:43
  นัตสึ~=[]=! ใจง่าย(?) อุริจัง~นิสัยชักจะเหมือนเจ้าของเข้าไปใหญ่เลยนะ= =! 
  #3
  0
 15. วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 21:55
  เอาอีกกกกกกก
  #2
  0
 16. วันที่ 9 กรกฎาคม 2555 / 20:19
  กรี๊ดดด สนุกมว๊ากกกกกก อยากอ่านต่ออ่ามีมั้ยๆๆ><
  จิ้นคู่นี้มากๆฮ่ะ สู้นะๆเคียวโกะ เป็นคู่นอมอลอีกคู่ที่เราเชียร์สุดใจ อิอิ
  #1
  0