CREMEBRULEE ' THEME (ปิด) - นิยาย CREMEBRULEE ' THEME (ปิด) : Dek-D.com - Writer
×

CREMEBRULEE ' THEME (ปิด)

โดย Bellbari`

แจกธีมแจกธีมเยอะเยอะ น่ารักมากมาย เข้ามาที่นี่แล้ว "ระวัง" ธีมที่นี่จะโดนใจคุณแน่นอน อิๆ

ผู้เข้าชมรวม

17,226

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


17.22K

ความคิดเห็น


819

คนติดตาม


483
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 56 / 19:54 น.

แท็กนิยาย

Theme anime lovely

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


CREMEBRULEE ' THEME
PORTER BANNER AND THEME BLOODY HOLE DARK BY BELLBARI (20/05/2012)
THANK YOU FOR CODE FROM APPLEPIE AND CINNAMON
 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ยินดีต้อนรับเข้าสู้ creme brulee !!!
วันนี้กลับมาแต่งหน้าบทความอีกแล้วน่อ แนวเลือดสาด ดาร์ก
และไหนฟร้า!! เลือดสาด =______=~~
ก็ดูหน้าโปสเตอร์เอาสิ มันดูโรคจิตดีอ่ะเนอะ (อินี่ก็โรคจิต !)
เบลล์ว่าจะแต่งธีมแบบธีมพี่ยูซะหน่อย แต่มันไม่เหมือนเลย ;w;
แต่ยังไงก็เถอะ นำธีมมันไปใช้แล้วต้องเม้นต์ก่อนนำธีมไปใช้นะจ่ะ !
และห้ามลบคำว่า "creme brulee" ออกเด็ดขาดน่ะค่ะ
แต่สามารถซ่อนไว้ได้ที่ไหนน่ะค่ะ :P
นำแบนเนอร์ไปแปะให้เป็นเครดิตน่ะจ่ะเพื่อนำธีมไปใช้ :)
ห้ามดัดแปรงไปแจกต่อที่ไหนโดยไม่ได้รับอนุญาติ !
ต้องขออนุญาติเจ้าของบทความนี้ก่อนนะค่ะ คนนี้ไม่ได้ดุอะไรหรอก
คุยมาเถอะ เบลล์ไม่ได้ดุไม่ได้ใจร้ายใจดำอย่างนี้น่ะ่ค่ะ ;w;
อีกโค้ดอันนึงเอาจากเว็ปบล๊อกนะจ่ะ :)

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

' MY MUSIC '
ฟังเพลงตามอารมณ์น่ะจ่ะ :P

BANNER MY TWINS A THEME FOURSOME !

 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
แลกแบนเนอร์กันได้นะค่ะ !
รับขนาด 250*75 เท่านั้น

ขอบคุณและเพื่อนบ้าน !
 ฟรีลาเบล Banner

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สวย น่ารัก เอาใจไปเลย >,."

(แจ้งลบ)

หุหุ ตั้งชื่อหัวข้อได้สิ้นคิดมากกก -_- ฮ่า สวัสดีงับไอ่คุณเพื่อนเบลล์ ^___^ *ยิ้มแฉ่ง จิ๊กขอมาวิจารณ์ให้ตัวเธอหน่อยแล้วกันน้ะ ๆ แอบได้ยินแวบๆว่าเบลล์เพื่อนรักเปิดบทความแจกธีม ก็เลยแอบมาด้อมๆมองๆส่องในบทความดูหน่อย 555 ธีมพาสเทลของที่นี่สวยน่ารักมากจริงๆอ้ะ และเฮดบทความของที่นี่ก็น่ารักจริงอะไรจริง เห็นบอกว่าทำธีมครั้งแรกแต่ก็ทำได้สวยขนาด ... อ่านเพิ่มเติม

หุหุ ตั้งชื่อหัวข้อได้สิ้นคิดมากกก -_- ฮ่า สวัสดีงับไอ่คุณเพื่อนเบลล์ ^___^ *ยิ้มแฉ่ง จิ๊กขอมาวิจารณ์ให้ตัวเธอหน่อยแล้วกันน้ะ ๆ แอบได้ยินแวบๆว่าเบลล์เพื่อนรักเปิดบทความแจกธีม ก็เลยแอบมาด้อมๆมองๆส่องในบทความดูหน่อย 555 ธีมพาสเทลของที่นี่สวยน่ารักมากจริงๆอ้ะ และเฮดบทความของที่นี่ก็น่ารักจริงอะไรจริง เห็นบอกว่าทำธีมครั้งแรกแต่ก็ทำได้สวยขนาดนี้ก็สุดยอดแล้ว และดีใจอย่างมากมายที่เบลล์เปิดบทความนี้ขึ้น อย่าได้เจอพวกเกรียนพวกขี้ก็อปตามรังควานน้ะจุ๊ สาธุๆ เพี้ยง ! สู้ๆน้ะตัวเอง ทำธีมต่อไปน้ะฮร๊า จิ๊กจะได้เข้ามาสูบธีมที่นี่บ่อยๆ แอร๊ยย >_   อ่านน้อยลง

I' AM innocent | 28 พ.ย. 54

  • 27

  • 0

"ยอดเยี่ยมมาก!"

(แจ้งลบ)

ธีมสวยมากครับ! ผมปลื้มมากจริงๆจากใจเลย *-*b คุมโทนดี จับคู่สีก็ยอดเยี่ยม เฮดก็สวยไม่น้อย ทั้งยังหลากหลายแนวธีมให้เลือก ไม่ได้มีแต่หวานหรือดาร์คมืดไปเพียงอย่างเดียว แถมที่ถูกใจคือ ข้อความคอมเม้นท์และลิงค์ไปยังไอดี (ที่ปกติมันจะเป็นสีเขียว) ก็กลายเป็นสีที่กำหนดไว้ในธีม ให้เข้ากันกับลิงค์อื่นๆ ทำให้มองภาพรวมแล้วสวยมากๆ! ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจ ให้ ... อ่านเพิ่มเติม

ธีมสวยมากครับ! ผมปลื้มมากจริงๆจากใจเลย *-*b คุมโทนดี จับคู่สีก็ยอดเยี่ยม เฮดก็สวยไม่น้อย ทั้งยังหลากหลายแนวธีมให้เลือก ไม่ได้มีแต่หวานหรือดาร์คมืดไปเพียงอย่างเดียว แถมที่ถูกใจคือ ข้อความคอมเม้นท์และลิงค์ไปยังไอดี (ที่ปกติมันจะเป็นสีเขียว) ก็กลายเป็นสีที่กำหนดไว้ในธีม ให้เข้ากันกับลิงค์อื่นๆ ทำให้มองภาพรวมแล้วสวยมากๆ! ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจ ให้ทำธีมงามๆต่อไปนะครับ ^ ^   อ่านน้อยลง

คาราคา-ซัง | 1 ม.ค. 55

  • 19

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เอาใจไปเลอ อ!"

(แจ้งลบ)

อยากจะบอกว่าชอบธีมที่นี่มากมากค่ะ ครั้งแรกที่เปิด เข้ามาในหน้าบค.ก้แบบ..เฮ้ย! มันจะดีเหรอ? จะสวยเหรอ? แต่พอกดเข้ามาในตอนย่อยปุ๊บนี่หลงรักเบย 555555 ' เรียกได้ว่าตะลึงกับความสวย ติดตาของธีมที่นี่ไปประมาณ 10 วิ ฮ่าๆ สวยคลาสสิคมากค่ะ เรียบแต่หรู มีสไตล์ ล้ำจริงอะไรจริง เป็นธีมเรียบๆ แต่โดดเด่นเตะตาน้อยๆ ของอีหนูพายคนนี้มาก! สีของแต่ละส่วนก้เข้าก ... อ่านเพิ่มเติม

อยากจะบอกว่าชอบธีมที่นี่มากมากค่ะ ครั้งแรกที่เปิด เข้ามาในหน้าบค.ก้แบบ..เฮ้ย! มันจะดีเหรอ? จะสวยเหรอ? แต่พอกดเข้ามาในตอนย่อยปุ๊บนี่หลงรักเบย 555555 ' เรียกได้ว่าตะลึงกับความสวย ติดตาของธีมที่นี่ไปประมาณ 10 วิ ฮ่าๆ สวยคลาสสิคมากค่ะ เรียบแต่หรู มีสไตล์ ล้ำจริงอะไรจริง เป็นธีมเรียบๆ แต่โดดเด่นเตะตาน้อยๆ ของอีหนูพายคนนี้มาก! สีของแต่ละส่วนก้เข้ากับบีจีได้ดี ตัวหนังสือสีสวยอ่านง่าย สบายตา ไม่มีคำว่า 'รกเกินไป' หรือ 'โล่งเกินไป' ให้พบเจอค่ะ ที่เจอคือคำว่า 'ลงตัว' และ 'กลมกล่อม' (?) ยัุงไงก้ตาม เราขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ทุกคน ขอขอบคุณที่นำธีมดีๆ สวยๆ มาให้พวกเราได้ใช้กันค่ะ ! ถึงคนอื่นจะให้คะแนนเท่าไหร่ พายก้ไม่สนหรอก แต่สำหรับพาย พายให้เต็มสิบจ้ะ! สมกับคุณภาพ ระดับ High Quality ของบค.นี้ ที่ใส่ใจทำธีมออกมาให้เด็กตาดำๆ ตัวดำๆ อย่างเราค่ะ ขอบคุณมากมาก!   อ่านน้อยลง

- Girls'Holic. | 5 ม.ค. 56

  • 4

  • 0

"ธีมนี้เจ๋ง !"

(แจ้งลบ)

บอกได้คำเดียวว่าทำธีมได้สุดยอดมากๆ !! ...ผมชอบภาพของธีมนี้นะฮะ เรียบง่าย แต่สวยมากเลยแหละฮะ ขอบคุณที่ลงธีมสวยๆนะคร๊าบบบ บ ^ ^ เลือกไม่ถูกเลย บอกตรงๆ !! รูปภาพแต่ละรูป ก็สวยเว่อจริงๆ คนทำธีมนี่เก่งจริงๆเลยฮะ เฮดโค้ดก็สวยมากเลยล่ะครับ พอนำไปแต่ง บทความแล้วสวยมากๆเลย ขอบคุณที่ทำธีมสวยๆ แบบนี้นะครับ แล้วขอให้สู้ๆ แล้วทำตลอดไปเรื่อยๆนะฮะ ! ... อ่านเพิ่มเติม

บอกได้คำเดียวว่าทำธีมได้สุดยอดมากๆ !! ...ผมชอบภาพของธีมนี้นะฮะ เรียบง่าย แต่สวยมากเลยแหละฮะ ขอบคุณที่ลงธีมสวยๆนะคร๊าบบบ บ ^ ^ เลือกไม่ถูกเลย บอกตรงๆ !! รูปภาพแต่ละรูป ก็สวยเว่อจริงๆ คนทำธีมนี่เก่งจริงๆเลยฮะ เฮดโค้ดก็สวยมากเลยล่ะครับ พอนำไปแต่ง บทความแล้วสวยมากๆเลย ขอบคุณที่ทำธีมสวยๆ แบบนี้นะครับ แล้วขอให้สู้ๆ แล้วทำตลอดไปเรื่อยๆนะฮะ !   อ่านน้อยลง

™ เจ้าหญิงรัตติกาล | 14 ม.ค. 55

  • 12

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น