×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 3 ตุลาคม 2562
 • Love Celeb เสน่ห์ร้ายเทพนิยายรัก

  เขาและเธอจะมาถ่ายทอดความรักอันร้อนแรงของบรรพบุุรุษผ่านละครเวทีที่เธอ ทายาทคนสำคัญแห่ง CLEEV Jr.III เป็นคนเขียนบทละครขึ้นมาเอง เขาใช้โอกาสนี้ในการปลอกลอกหัวใจของเธอเพื่อจะรับรู้ความรู้สึกที่ตนปรารถนา

  ยอดวิวรวม

  13,873

  ยอดวิวเดือนนี้

  10

  ยอดวิวรวม


  13.87K

  ความคิดเห็น


  400

  คนติดตาม


  60
  จำนวนตอน : 3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 62 / 02:33 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

      
   

  Love Celeb เสน่ห์ร้ายเทพนิยายรัก
  พระเอก: เดวอน เคลตัน 25
  นางเอก: แคโรไลน์ คลีฟ 27

  เรื่องย่อ: เดวอน ตกหลุมรักแคโรไลน์ตั้งแต่เขาเห็นเธอเฉิดฉายอยู่บนละครเวทีที่พ่อและแม่ของเขาชักชวนให้ไปดู ณ ตอนนั้นเขาไม่สามารถรู้สึกอะไรได้อีกเลยนอกจากต้องการเธอ แต่ดูเหมือนว่า เขาจะไม่เคยอยู่ในสายตาของเธอเลยด้วยซ้ำ เขาจึงพยายามอย่างมากที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแคโรไลน์ให้ได้ จนบางครั้งเขาก็หลงลืมคำว่า "สมควร" จนกระทั่งในที่สุดความสัมพันธ์ระหว่างของพวกเขาก้าวข้ามขอบเขตของคำว่า "ลึกซึ้ง" โดยที่เขาคิดว่าตัวเองไม่เคยได้รับรักจากเธอเลย แล้วเขาก็จากเธอไปด้วยเหตุผลบางอย่างที่เขาไม่แม้แต่คิดจะบอกให้เธอรู้


  หลายปีต่อมา เดวอนกลับมาหาแคโรไลน์อีกครั้ง เธอยังเป็นแคโรไลน์คนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับความต้องการของเขาที่มีต่อเธอที่ไม่เคยเปลี่ยนไป เขาไม่เคยรู้เลยว่า ที่ผ่านมานั้นเขาได้สร้างบาดแผลขนาดใหญ่เอาไว้ให้เธอ พอมาถึงตอนนี้ เขาจึงต้องเริ่มต้นที่ศูนย์อีกครั้งเพื่อที่จะเอาชนะใจเธอ โดยคาดหวังอยู่ลึกๆ ว่าความสัมพันธ์ที่เกือบจะไม่มีความหมายในสายตาเธอในวันที่ผ่านๆ มา แท้จริงแล้วอาจทำให้หัวใจของเธอสั่นคลอนได้หากเขาจะทำให้เธอได้สัมผัสกับมันอีกครั้ง เขาจึงพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเองให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะผ่านการงาน การแสดงละคร หาจังหวะที่จะได้ใกล้และสัมผัสตัวเธอเพื่อทำให้เธอหวั่นไหว ซึ่งดูเหมือนจะไม่ง่ายเอาเสียเลย...

  ผู้เขียน: Miss Glamour 

  -เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่วันที่เห็นเธอเฉิดฉายอยู่บนเวทีละครของมหา'ลัยในขณะที่เขาเป็นเพียงคนนอกไม่มีสิทธิจะเข้าใกล้หัวใจเธอมากกว่านี้ แล้วเขาก็กลับมา เพื่อที่จะทำให้เธอเป็นมากกว่าคนที่เขาไม่อาจเอื้อมถึง-


   

     นิยายเรื่องนี้วางขายเป็นอีบุ๊กแล้วนะคะ 

  สามารถคลิ๊กไอคอนด้านล่างเพื่อเข้าสู่หน้านักเขียน

  ตามแอพที่นักอ่านเป็นสมาชิกอยู่ได้เลยค่ะ

     
   
               


  ++
  นิยายแฟร์ 2022

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  400 ความคิดเห็น