Free!!THEME ANIME+Cartoon+GG - นิยาย Free!!THEME ANIME+Cartoon+GG : Dek-D.com - Writer
×

Free!!THEME ANIME+Cartoon+GG

GG บทความเก็บธีมการ์ตูนค่ะ^ ^ อัพแหลกๆๆบทความนี้เน้นภาพสวย55+ #>[]<

ยอดวิวรวม

58,525

ยอดวิวเดือนนี้

140

ยอดวิวรวม


58.52K

ความคิดเห็น


3.36K

คนติดตาม


851
จำนวนตอน : 541 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ค. 57 / 21:30 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นขอร้องนะ! ห้าม!คอมเม้นโดยการก็อป
GG..
แล้วไปใส่เป็นการคอมเม้นค่ะ! 

 

ทักทายนะค่ะ
ไรเตอร์ชื่อ>> หวาน

(จะเรียกหรือไม่เรียกก็แล้วแต่ 55)               
 
 
 

  เอาธีมแค่ก็อปคำว่า GG.. ไปเท่านั้นค่ะ
เราขอเตือนไว้!! พื้นหลังธีมอ่ะขนาดมันไม่เท่ากันทุกตอน ใหญ่บ้างเล็กบ้างอีกอย่างขนาดหน้าจ
อคอมทุกคนก็ใช้ไม่เหมือนกัน ภาพมันก็อาจ....บ้าง55+
  สุดท้ายอย่าลืมเม้นกันนะจ้ะ^ ^


 
 
 


 
  


 
เพลงหน้าบทความเปลี่ยนตามอารมณ์ แต่อาจจะไม่ใช่เพลงอนิเมะ เนื่องจาก จขบท บ้า โทโฮ จอนห์นี้ แล้วก็บรรดาเอ็กซ์ไซส์(รวมTRIBE)จ๊ะ555 ใครชอบเหมือนกันฟอลทวิตเราได้นะ @HhwanCassi มาเม้าท์5555
 
My Banner

แจกTHEMEบทความ

ากบทความใหม่><
จิ้มสิจร้า>< 
 
รับแลกแบนเนอร์ค่ะ^ ^

 
\

ว่าด้วย...การ์ตู๊น การ์ตูน~

แจกธีมสไตล์หัวเห็ด

 
 
รับทำอวาตาร์นะจ๊ะ
 มาเป็น'หนึ่ง้เดียว'กับเรานะ~

FREE CARTOON

รวมการ์ตูน
GeeFlash*,,แจกฟรีแฟรชแต่งธีมกว่า 200 แบบ
ข้อความ

มาฟังเพลง กันสิ๊ !
H+H FREE THEME
ต้องการอวาตาร์ดีๆมั้ย? ที่นี่ที่ดีเดียว!
BREAKER THEME ธีมนี้ต้องละเลงให้เละ!!
สมาคมคนรัก Vocaloid
span style="color: rgb(255,255,255)"> ♛Free Theme,,Anime ธีมสวยสไตล์การ์ตูน } คลิก


  
 GG ..  
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สุขยอดเลยอ่ะ สวยมาก"

(แจ้งลบ)

เป็นthemeที่พุกใจเรามากๆ สวยที่สุด เอามาอัพบ่อยๆสวย มีคุณภาพ ขอบอกว่าเวลาผมจะเลือกหาtheme ผมต้องมาที่นี่ก่อนเลยครับ คุณภาพเค้าดีจริง!! จขบทความเก่งจัง อิอิ สำหรับผม ให้เลย เต็ม 10 เอ่อไม่มีไรจะเขียนเเล้วแอะ=[]= แต่ขอบอกครับ บทความที่สุดยอด และดีมาก (ขอให้ทำบทความดีๆต่อไปและตลอดไปนะครับ ให้พวกผมสูบกัน 555) อ่านเพิ่มเติม

เป็นthemeที่พุกใจเรามากๆ สวยที่สุด เอามาอัพบ่อยๆสวย มีคุณภาพ ขอบอกว่าเวลาผมจะเลือกหาtheme ผมต้องมาที่นี่ก่อนเลยครับ คุณภาพเค้าดีจริง!! จขบทความเก่งจัง อิอิ สำหรับผม ให้เลย เต็ม 10 เอ่อไม่มีไรจะเขียนเเล้วแอะ=[]= แต่ขอบอกครับ บทความที่สุดยอด และดีมาก (ขอให้ทำบทความดีๆต่อไปและตลอดไปนะครับ ให้พวกผมสูบกัน 555)  

KutSuYa | 13 ส.ค. 53

  • 101

  • 1

"สวยจริงสวยจัง ทำได้ไงเนี่ย!!!"

(แจ้งลบ)

ประเดิมเลยแล้วกัน= =' หลังจากที่เราโง่เรื่องเทคโนโลยีมาต้องนานเริ่มจะรู้และเข้าใจมากขึ้น เรื่องการใส่ธีมหรืออะไรต่างๆ ก็มาค้นหาธีมไปเรื่อยๆจนเจอบทความนี้ มันเจ๋งจริงค่ะ มีการ์ตูนแทบทุกเรื่องที่เราชอบ และไฮไลท์ในบทความนี้ก็พุ่งตรงไปที่ความงามของรูปภาพ(เพ้อใหญ่ละ =___=) และการทำธีมขึ้นมา ส่วย เอ๊ย สวยมากจริงๆอ่ะค่ะ^^ เราทำยังไม่สวยขนาดนี้เลย แ ... อ่านเพิ่มเติม

ประเดิมเลยแล้วกัน= =' หลังจากที่เราโง่เรื่องเทคโนโลยีมาต้องนานเริ่มจะรู้และเข้าใจมากขึ้น เรื่องการใส่ธีมหรืออะไรต่างๆ ก็มาค้นหาธีมไปเรื่อยๆจนเจอบทความนี้ มันเจ๋งจริงค่ะ มีการ์ตูนแทบทุกเรื่องที่เราชอบ และไฮไลท์ในบทความนี้ก็พุ่งตรงไปที่ความงามของรูปภาพ(เพ้อใหญ่ละ =___=) และการทำธีมขึ้นมา ส่วย เอ๊ย สวยมากจริงๆอ่ะค่ะ^^ เราทำยังไม่สวยขนาดนี้เลย แล้วยิ่งรับรีเควสอีกยิ่งถูกใจเจ๊เข้าไปใหญ่ ไว้ว่างๆจะมาอุดหนุนนะเค่อะ!!!!!!   อ่านน้อยลง

INDYNOTIMES | 27 ธ.ค. 53

  • 25

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ติดใจเลยย"

(แจ้งลบ)

เพิ่งเข้ามาครั้งแรกก็ติดใจอยากกดเก็บไว้ใน favorite ซะแล้ว ธีมสวยจริงๆ ค่ะ ชอบมาก เจ้าของธีมทำเก่งนะเนี่ย 55555555555 อยากให้มีภาพการ์ตูนทั่วๆ ไปด้วยนะคะ จะได้เลือกเยอะๆ หน่อย =w= ไรเตอร์ก็สู้ๆ เนาะ รีบกลับมาอัพนะ จะได้เอาธีมไปใช้เรื่อยๆ 5555555555555555 อ่านเพิ่มเติม

เพิ่งเข้ามาครั้งแรกก็ติดใจอยากกดเก็บไว้ใน favorite ซะแล้ว ธีมสวยจริงๆ ค่ะ ชอบมาก เจ้าของธีมทำเก่งนะเนี่ย 55555555555 อยากให้มีภาพการ์ตูนทั่วๆ ไปด้วยนะคะ จะได้เลือกเยอะๆ หน่อย =w= ไรเตอร์ก็สู้ๆ เนาะ รีบกลับมาอัพนะ จะได้เอาธีมไปใช้เรื่อยๆ 5555555555555555  

Shinku | 26 มี.ค. 56

  • 2

  • 1

"สวยมากๆเลยจ้า >O"

(แจ้งลบ)

บอกตามตรงนะ ถึงจะมาหาแค่ Theme ของ Kuro suji ก็ตาม แต่ก็สวยไปทุกอันเลย *-* ยกเว้นบางอันที่ภาพมันไม่พบอ่ะนะ แง่มๆ = = ถ้ามองในภาพรวมก็เยี่ยมซูปเปอร์เยี่ยมเลย!!! อยากได้ธีม Kuro suji เอามาเยอะๆน้า ชอบมาก เธอเป็นคนมีพรสวรรค์จริงๆ >.O ขอให้บทความนี้เปรี้ยงปร้างๆนะจ๊ะ ของที่นี่ดีจริง เยี่ยมจริง ยอดจริง อะไรต่อมิอะไรจริง :) ป.ล.~ บทความแจกอวาต้าอ่า ... อ่านเพิ่มเติม

บอกตามตรงนะ ถึงจะมาหาแค่ Theme ของ Kuro suji ก็ตาม แต่ก็สวยไปทุกอันเลย *-* ยกเว้นบางอันที่ภาพมันไม่พบอ่ะนะ แง่มๆ = = ถ้ามองในภาพรวมก็เยี่ยมซูปเปอร์เยี่ยมเลย!!! อยากได้ธีม Kuro suji เอามาเยอะๆน้า ชอบมาก เธอเป็นคนมีพรสวรรค์จริงๆ >.O ขอให้บทความนี้เปรี้ยงปร้างๆนะจ๊ะ ของที่นี่ดีจริง เยี่ยมจริง ยอดจริง อะไรต่อมิอะไรจริง :) ป.ล.~ บทความแจกอวาต้าอ่า อัพหน่อย 55+ ตอนนี่น้ิอยเกินไปเน้อ   อ่านน้อยลง

김공주 | 25 มิ.ย. 55

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

3,368 ความคิดเห็น