ดอกแอ้ = PresenT - นิยาย ดอกแอ้ = PresenT : Dek-D.com - Writer
×

ดอกแอ้ = PresenT

All Short Fiction By...ดอกแอ้©

ยอดวิวรวม

6,559

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


6.55K

ความคิดเห็น


215

คนติดตาม


37
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 55 / 13:42 น.

แท็กนิยาย

#short fiction


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

All Short Fiction By...ดอกแอ้

warning by  ดอกแอ้
624740 © creativecommons // don't copy pls

ดอกแอ้ note ❀ อาจมีทั้ง NL BL GL ออริ สารพัดคู่แรร์ และอัญเชิญออริเรื่องอื่นมาเล่นบ้าง เพราะมันคือบทความรวมฟิคสั้น ตามใจฉันที่อยากเขียน ยินดีถ้าอ่านแล้วชอบกันนะคะ THX.

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ฟิคหนุกฟิคดัรับประกันโดยเจ้อ้อแอ้"

(แจ้งลบ)

อ่านแล้วเม้นอ้านแล้วโหวตอ่านแล้วอย่าเงาอ่านแล้วอย่าเกรียนแล้วคุณจะได้อ่านฟิคดีฟิคดังจากพี่อ้อแคนสวยเพราะฟิคทุกเรื่องประกันคุณภาพหมดสนุกทุกเรื่องเป็นฟิคที่แต่งออกมาแล้วน่าจะไปพิมพ์ขายได้ ป.ล. พี่แอ้ก็อย่าดองนานนักนะฮะเอาเคนผมมาปล่อยบ้าง ขอให้เรื่องนี้เฮงๆๆๆเจริญๆๆแล้วก็คอมเม้นเดือดทะลุจุดศูนย์ูู^__^ อ่านเพิ่มเติม

อ่านแล้วเม้นอ้านแล้วโหวตอ่านแล้วอย่าเงาอ่านแล้วอย่าเกรียนแล้วคุณจะได้อ่านฟิคดีฟิคดังจากพี่อ้อแคนสวยเพราะฟิคทุกเรื่องประกันคุณภาพหมดสนุกทุกเรื่องเป็นฟิคที่แต่งออกมาแล้วน่าจะไปพิมพ์ขายได้ ป.ล. พี่แอ้ก็อย่าดองนานนักนะฮะเอาเคนผมมาปล่อยบ้าง ขอให้เรื่องนี้เฮงๆๆๆเจริญๆๆแล้วก็คอมเม้นเดือดทะลุจุดศูนย์ูู^__^  

DESTINY | 29 พ.ค. 53

  • 14

  • 3

"มันอย่าบอกใคร"

(แจ้งลบ)

ฟิคเรื่องนี้ชอบมากๆเลยคะ เพียงแค่อ่านตอนแรกก็มันมากๆๆๆๆๆๆๆๆ น่าติดตามสุดๆไปเลยคะ จะเป็นกำลังให้นะคะ อ่านเพิ่มเติม

ฟิคเรื่องนี้ชอบมากๆเลยคะ เพียงแค่อ่านตอนแรกก็มันมากๆๆๆๆๆๆๆๆ น่าติดตามสุดๆไปเลยคะ จะเป็นกำลังให้นะคะ  

Keawkao Love Takishima Kei | 5 มิ.ย. 53

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"น่ารักเกิ๊นน น"

(แจ้งลบ)

เจ๊แอ้ค้า~ จะแต่งเก่งไปไหนอ่ะ >.,< เพิ่งเคยอ่าน BJ แล้วได้ใจมากขนาดนี้ หนูชอบแนวนี้มากๆเลย เจ๊แอ้แต่งแนวนี้ (ตอนที่ 1) ให้อ่านอีกบ่อยๆเน้อ เป็นปลื้ม มม~ ด้านภาษาและคำบรรยาย : ภาษาสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ; } เนื้อเรื่อง : หนุกมากเลย ^.,^ ตัวละคร : เบลกะเจมี่น่ารักมาก ๆ หุหุ >,. ... อ่านเพิ่มเติม

เจ๊แอ้ค้า~ จะแต่งเก่งไปไหนอ่ะ >.,< เพิ่งเคยอ่าน BJ แล้วได้ใจมากขนาดนี้ หนูชอบแนวนี้มากๆเลย เจ๊แอ้แต่งแนวนี้ (ตอนที่ 1) ให้อ่านอีกบ่อยๆเน้อ เป็นปลื้ม มม~ ด้านภาษาและคำบรรยาย : ภาษาสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ; } เนื้อเรื่อง : หนุกมากเลย ^.,^ ตัวละคร : เบลกะเจมี่น่ารักมาก ๆ หุหุ >,.   อ่านน้อยลง

{Classic Pooh # คลาสสิค พูห์ } | 27 มิ.ย. 53

  • 5

  • 0

"สนุกทุกเรื่องอ่ะเจ๊แอ้อ่ะ"

(แจ้งลบ)

ที่ไหนมีนิยายพี่แอ้ ที่นั้นก็จะมีสิ่งสนุกเกิดขึ้น ^^ อย่าลำเอียงอัพแต่เรื่องนี้ไปอัพ ของลูกสาวพี่แอ้ด้วยน้าค่าจารอคอย~~~~ ของ ฟงด้วยน้าค่า(ยังไม่ได้อ่านสักตอนเร่งไว้ก่อนหุหุ) ใครอ่านแล้วก็ช่วยกันเม้นๆหน่อยนะคะ อย่าเป็นนักอ่านเงากันนะคะ เพราะใครต้องการกำลังใจไงใครอ่านก็ช่วยๆเม้นกันหน่อยนะค่า^^ ... อ่านเพิ่มเติม

ที่ไหนมีนิยายพี่แอ้ ที่นั้นก็จะมีสิ่งสนุกเกิดขึ้น ^^ อย่าลำเอียงอัพแต่เรื่องนี้ไปอัพ ของลูกสาวพี่แอ้ด้วยน้าค่าจารอคอย~~~~ ของ ฟงด้วยน้าค่า(ยังไม่ได้อ่านสักตอนเร่งไว้ก่อนหุหุ) ใครอ่านแล้วก็ช่วยกันเม้นๆหน่อยนะคะ อย่าเป็นนักอ่านเงากันนะคะ เพราะใครต้องการกำลังใจไงใครอ่านก็ช่วยๆเม้นกันหน่อยนะค่า^^   อ่านน้อยลง

_FeRnna_ | 25 มิ.ย. 53

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

215 ความคิดเห็น