▽Gin design. 2014 - นิยาย ▽Gin design. 2014 : Dek-D.com - Writer
×

▽Gin design. 2014

โดย ♔aomstg

สัญญาว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ลองแวะมากันสิคะ (งานได้รวดเร็ว ดีไซน์ล้ำยุค! ) >

ยอดวิวรวม

11,933

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


11.93K

ความคิดเห็น


548

คนติดตาม


110
จำนวนตอน : 93 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 เม.ย. 57 / 15:00 น.

แท็กนิยาย

design

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 


 

 

 

 สไตล์' จองออมมี่ :: ดีไซน์ล้ำยุค!!! 
ออมใช้สโลแกนแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร 
อย่าก๊อป อะไรในบทความนี้ไปใช้เลย ไม่มีอะไรเด่นจริงๆ

และบทความนี้เก็ไม่ได้ก๊อปใคร มาจากหัวล้วนๆ
ที่ทำสไตล์นี้เพราะ เราชอบและถนัดจริง.. หวังว่าคงไม่เหมือนใครนะคะ 
Profile name, aom' aomstang
ages, 17' years old .
like, snsd&exo (sm) 

สิงบอรด์นี้มาเป็นเวลา 5 ปี่แล้วนะ 

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 

ดีใจที่บทความดีไซน์นี้มาเป็นเวลา 3ปีกว่าแล้ว

Thank You..
- เว็บ zalimโค้ด นะคะ (ของตกแต่ง)
เพลินวาน ' 89
© Cicero label ' Ge.blue
THE CAT โค้ดแมวๆ
- 
✿Ki kiwi Label & Design。

- ธีมB ♔ W


ใครใจดีเขียนรีวิว/วิจารณ์บทความหรือโหวตให้มั้งน้า.. :)
 

G I N = มาจากชื่อเหล้านะคะ 
หรือคนที่เป็นแฟนโคนันก็จะทราบดี
เป็นชื่อตัวร้ายในเรื่องนั้นเอง :) 


 
เลือกไปแปะได้เลยน้าา
 

 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สู้ๆนะค่ะ"

(แจ้งลบ)

สู้ๆนะค่ะ เห็นออนไลน์ตลอดเลย ได้แบนเนอร์เร็วมาก 2 วัน เอง ขอบคุณมากนะค่ะ ที่ทำให้ แอดเป็นแฟนพันธุ์แท้แล้วด้วยนะ อิอิ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้จร้า อ่านเพิ่มเติม

สู้ๆนะค่ะ เห็นออนไลน์ตลอดเลย ได้แบนเนอร์เร็วมาก 2 วัน เอง ขอบคุณมากนะค่ะ ที่ทำให้ แอดเป็นแฟนพันธุ์แท้แล้วด้วยนะ อิอิ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้จร้า  

boolean_cheeze | 9 พ.ค. 53

  • 16

  • 1

"ชอบมากกกกๆๆ *_*"

(แจ้งลบ)

หนูชอบแบนเนอร์ที่พี่ทำให้มากค่ะ เหตุผลแรกเลยคือหนูเคยไปลง Order กับบทความอื่นแล้วมันนานมากๆกว่าที่จะได้ เราเลยยกเลิกไป แต่พี่ทำเร็วสุดๆ คือ "1 วัน" หนูได้แล้วอะค่ะ ^ ^" คือแค่พี่ทำให้หนูหนูก็รู้สึกดีใจมากๆแล้วค่ะ ผลงานก็สวยมากๆ หนูรู้จักบทความนี่ได้เพราะความบังเอิญค่ะ แต่ต้องขอบคุณความบังเอิญนั้นมากเลยที่ทำให้หนูเจอบทความที่ให้ผลทีเร็วสุดๆและสวยสุด ... อ่านเพิ่มเติม

หนูชอบแบนเนอร์ที่พี่ทำให้มากค่ะ เหตุผลแรกเลยคือหนูเคยไปลง Order กับบทความอื่นแล้วมันนานมากๆกว่าที่จะได้ เราเลยยกเลิกไป แต่พี่ทำเร็วสุดๆ คือ "1 วัน" หนูได้แล้วอะค่ะ ^ ^" คือแค่พี่ทำให้หนูหนูก็รู้สึกดีใจมากๆแล้วค่ะ ผลงานก็สวยมากๆ หนูรู้จักบทความนี่ได้เพราะความบังเอิญค่ะ แต่ต้องขอบคุณความบังเอิญนั้นมากเลยที่ทำให้หนูเจอบทความที่ให้ผลทีเร็วสุดๆและสวยสุดและ ออนไลน์ตลอดเวลา!!!   อ่านน้อยลง

White Candy | 26 เม.ย. 56

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สวยมาก ได้งานรวดเร็ว รักเลยอ่ะ>"

(แจ้งลบ)

พูดตามความจริงค่ะ ร้านนี้ทำงานส๊วยสวย แถมยังได้งานรวดเร็วฉับไว แถมโดนใจไปเต็มๆเลยล่ะค่ะ ดูเหมือนว่าเจ้่าของร้านจะเข้าเด็กดีบ่อยมากๆจนเราคิดว่า เธอเนี่ยเก่งจังเลยน่ะ>< เอาเถอะยังไงก็ขอให้ใจดี และ มีคนมาใช้บริการอุดหนุนเยอะๆ แล้วสุดท้ายก็ขอให้พัดทนาฝีมือต่อไปจนเป็นคนเก่งๆเลยน่ะค่ะ^^ จาก น้ำฝน หรือ สมาชิกบทความ เขียนจากใจจริง อ่านเพิ่มเติม

พูดตามความจริงค่ะ ร้านนี้ทำงานส๊วยสวย แถมยังได้งานรวดเร็วฉับไว แถมโดนใจไปเต็มๆเลยล่ะค่ะ ดูเหมือนว่าเจ้่าของร้านจะเข้าเด็กดีบ่อยมากๆจนเราคิดว่า เธอเนี่ยเก่งจังเลยน่ะ>< เอาเถอะยังไงก็ขอให้ใจดี และ มีคนมาใช้บริการอุดหนุนเยอะๆ แล้วสุดท้ายก็ขอให้พัดทนาฝีมือต่อไปจนเป็นคนเก่งๆเลยน่ะค่ะ^^ จาก น้ำฝน หรือ สมาชิกบทความ เขียนจากใจจริง  

ภ ร ร เ มี ย {{ ดี โ น่ " | 26 ต.ค. 56

  • 1

  • 0

"สวย เร็ว ดี มีคุณภาพ"

(แจ้งลบ)

อันนี้คือคำนิยามที่เรามีให้ร้านนี้น่ะ คือสั่งงานโดยไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรให้ก็ทำออกมาได้สวยมากเลย แล้วเหมือนจะรู้ว่าเราต้องการให้งานออกมาแบบไหน หรือว่ารู้ว่าบทความกับที่เราสั่งเหมาะกับแบนเนอร์ไหน คือเห็นงานแล้วถูกใจอ่ะ งานได้เร็วค่ะ สั่งไปวันนี้ได้วันนี้ ฮ่าๆ เร็วกว่านี้มีอีกมั้ย? แล้วที่ทำให้ประทับใจกับร้านนี้มากๆก็ตรงที่เจ้าของร้านไม่ได้เ ... อ่านเพิ่มเติม

อันนี้คือคำนิยามที่เรามีให้ร้านนี้น่ะ คือสั่งงานโดยไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรให้ก็ทำออกมาได้สวยมากเลย แล้วเหมือนจะรู้ว่าเราต้องการให้งานออกมาแบบไหน หรือว่ารู้ว่าบทความกับที่เราสั่งเหมาะกับแบนเนอร์ไหน คือเห็นงานแล้วถูกใจอ่ะ งานได้เร็วค่ะ สั่งไปวันนี้ได้วันนี้ ฮ่าๆ เร็วกว่านี้มีอีกมั้ย? แล้วที่ทำให้ประทับใจกับร้านนี้มากๆก็ตรงที่เจ้าของร้านไม่ได้เรื่องมากอะไรเลย ไม่บังคับให้แอด fav ก่อนนะ vote ก่อนนะแล้วจะทำให้ คือถ้าคุณทำออกมาสวย งานถูกใจ ทำไมจะไม่แอด fav+voteให้ล่ะค่ะ (เราทำแล้วทั้ง 2 อย่าง) หรือแบบบทความต้องมีกี่ตอนๆขึ้นไป คือบางร้านตั้งกติกามากมายจนคนสั่งทำตัวไม่ถูกเลยอ่ะค่ะ บางทีผิดอะไรยังไม่รู้เลย ฮ่าๆ รูปที่เอามาให้ทำบางอันเราก็ว่าแอบยากนิดนึง แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรของเรา แล้วบางอันที่แบบคาแรคเตอร์เยอะ นางก็ยังยัดเข้าไปในแบนเนอร์อันเล็กๆได้ และสวยด้วย เอาซี้ อย่างแบนเนอร์อันแรกที่เราสั่งทำกับทางร้านจะเป็นฟิคที่มีตัวละครค่อนข้างเยอะ ประมาณ 18 คนได้...แต่เมกเกอร์ก็สามารถใส่เข้าไปในเฟรมเดียวกัน บางร้านอาจจะจัดออก ทำเป็น 2-3 เวอร์ชั่นอะไรก็แล้วแต่ งานที่ได้คือออกมาตามที่คิดไว้เลยอ่ะ ตอนที่เราคัดรูปเพื่อมาทำแบนเนอร์ (คิดว่าหลายคนคงเข้าใจ) เราก็ต้องค้นหามาอย่างดี และมีภาพที่มโนอยู่ในใจ ว่าอยากได้แบบนี้ สไตล์นี้ บางร้านทำออกมาอาจจะทำออกมาคนละแนวกับที่เราคิดเลยด้วยซ้ำ แต่ร้านนี้ไม่ใช่อ่ะ ทำออกมาตามที่เรามโนได้เปะเลย ทั้งๆที่ไม่ได้บอกอะไรมากไปกว่าเอารูปมาแปะ แปะ เอาไว้ให้ ประทับใจตั้งแต่แบนเนอร์นั้นเป็นอันแรก แล้วงานที่ทำออกมายังมีการใส่ details ต่างๆใส่มาให้ด้วย นอกจากจะสวยแล้วยังเห็นถึงความตั้งใจของเมกเกอร์ได้เป็นอย่างดี อย่างแบนเนอร์อันที่ 2 ของเรา คือเราบอกไปว่าอยากได้เป็นแนวโรแมนติก ธีมงานแต่ง ซึ่่งจะบอกว่ามันกว้างมากนะ แต่เมกเกอร์ก็ทำออกมาได้อย่างที่ต้องการ...อีกแล้ว งานสุดท้ายเป็นอะไรที่ประทับใจจนต้องมานั่งเขียนวิจารณ์ 2000กว่าคำนี้ให้ คือสั่งแบบยังไม่มีหน้าบทความเป็นชิ้นเป็นอันอะไรให้เลย ตอนแรกถามไปว่ายังไม่มีลิงค์บทความแล้วจะทำให้มั้ย นางก็ยังจำทำให้ได้แม้ไม่มีลิงค์อ่ะค่ะ คือเป็นร้านอื่นเค้าไม่รับนะบอกก่อน แต่ร้านนี้ทำค่ะ ด้วยความเกรงใจเลยไปถอยบทความออกมาวันนี้ แล้วก็สั่งแบนเนอร์ไปวันนี้ แล้วก็ยังได้ภายในวันนี้อีก เจ๋งป่ะล่ะ ที่สำคัญคือเจ้าของร้านน่ารักมากอ่ะ งานเสร็จแล้วก็มีตามถึงบ้านเลย ไม่ต้องให้มาคอยส่องว่างานมาหรือยัง มีอะไรสงสัยถามไปก็ตอบ คือคุยด้วยง่ายมากอ่ะ อยากได้งานแบบไหนก็บอกได้เลย เราสั่งแบนเนอร์กับทางร้านนี้แล้ว 3 อัน ประทับใจทุกอันเลย และคงจะสั่งต่อไป เพราะประทับใจในตัวผลงาน และนิสัยของเจ้าของร้านด้วย ดีใจมากๆที่ได้มาเจอร้านนี้นะคะ ใครที่เข้ามาแล้วยังไม่แน่ใจว่าจะสั่งดีมั้ย สั่งเลย อย่าได้ลังเล ของเค้าดีจริงอะไรจริง ลองสั่งงานกับร้านนี้ดูสักครั้งแล้วจะเข้าใจที่เราอธิบายมาทั้งหมดเอง ปล.ส่งไปในวิจารณ์บทความแต่มันไม่ขึ้นอ่ะ เลยเอามาแปะในนี้แทน ไม่ว่ากันนะ   อ่านน้อยลง

augio1-4-3 | 24 ต.ค. 56

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

548 ความคิดเห็น