[FIC SJ] ดวงใจ...อธิษฐาน [WonHyuk KiHae KyuMin] - นิยาย [FIC SJ] ดวงใจ...อธิษฐาน [WonHyuk KiHae KyuMin] : Dek-D.com - Writer
×

[FIC SJ] ดวงใจ...อธิษฐาน [WonHyuk KiHae KyuMin]

โดย drakyuchi

เมื่อจำเป็นต้องฝืนลิขิตย้อนกลับไปยังนครโบราณแทนน้องสาวฝาแฝดตัวเอง ผลตอบแทนของการฝืนชะตาฟ้าครั้งนี้จะเป็นเช่นไร? "ตัวกาลกิณีเช่นเจ้าจะลองดีกับข้าหรือไง" "ถ้าผมมันน่ารังเกียจนักก็ปล่อยผมไปเสียทีสิ"

ยอดวิวรวม

246,048

ยอดวิวเดือนนี้

47

ยอดวิวรวม


246.04K

ความคิดเห็น


16.85K

คนติดตาม


944
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 58 / 20:11 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น 

 

 

 

 

>>"ดวงใจ...อธิษฐาน" หมดแล้วนะคะ<<

>>ขอบคุณรีดเดอร์ทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนมากๆเลยค่ะ<<


 
 


B B
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกมากๆ น่าติดตามที่สุด"

(แจ้งลบ)

อ้ากกกกก แบบว่าเพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกนะคะ คือโดยส่วนตัวชอบอะไรที่ย้อนยุคอย่างนี้อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ แบบไม่ไหวแล้ว สนุกมากๆๆๆ สนุกสุดๆๆ แบบว่าชอบมากๆๆเลยคะ มันน่าติดตามมากๆๆเลยคะ อยากรู้ว่า วอน จะทำยังไงต่อไป แล้งดงรู้สึกยังไงกับฮยอก แล้วฮยอกจะกลับมาโลกปัจจุบันได้ไหม >< มาต่อไวไวนะคะ ชอบมากๆๆ ถึงกับนับวันตามสถิติที่อั ... อ่านเพิ่มเติม

อ้ากกกกก แบบว่าเพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกนะคะ คือโดยส่วนตัวชอบอะไรที่ย้อนยุคอย่างนี้อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ แบบไม่ไหวแล้ว สนุกมากๆๆๆ สนุกสุดๆๆ แบบว่าชอบมากๆๆเลยคะ มันน่าติดตามมากๆๆเลยคะ อยากรู้ว่า วอน จะทำยังไงต่อไป แล้งดงรู้สึกยังไงกับฮยอก แล้วฮยอกจะกลับมาโลกปัจจุบันได้ไหม >< มาต่อไวไวนะคะ ชอบมากๆๆ ถึงกับนับวันตามสถิติที่อัพกันเลยทีเดียว ^^ สู้ๆๆนะคะ ไรเตอร์   อ่านน้อยลง

RANBOO | 14 ก.ค. 52

  • 65

  • 2

"สนุกมากๆ พล็อตเรื่องแปลกกว่าฟิคเอสเจเรื่องอื่น"

(แจ้งลบ)

บรรยายเนื้อหาได้ดีมากๆเลยค่ะ ใช้คำได้ดี ลึกซึ้ง เข้าใจอารมณ์ของตัวละคร และที่สำคัญสนุกมากๆค่ะ อ่านแล้วอินมาก มาอัพเร็วๆนะคะ อืม...อ่านแล้วทำให้เห็นภาพ มีจินตนาการที่ดีมาก สื่อได้ดี น่าติดตาม น่าลุ้นมากๆ เป็นครั้งแรกเลย ที่ได้อ่านฟิคเอสเจที่ดีเยี่ยม เหมือนกับเป็นนิยายเรื่องยาว ไรท์เตอร์เขียนได้มืออาชีพมากๆ ไรท์เตอร์คะ ถ้ารวมเล่มจะซ ... อ่านเพิ่มเติม

บรรยายเนื้อหาได้ดีมากๆเลยค่ะ ใช้คำได้ดี ลึกซึ้ง เข้าใจอารมณ์ของตัวละคร และที่สำคัญสนุกมากๆค่ะ อ่านแล้วอินมาก มาอัพเร็วๆนะคะ อืม...อ่านแล้วทำให้เห็นภาพ มีจินตนาการที่ดีมาก สื่อได้ดี น่าติดตาม น่าลุ้นมากๆ เป็นครั้งแรกเลย ที่ได้อ่านฟิคเอสเจที่ดีเยี่ยม เหมือนกับเป็นนิยายเรื่องยาว ไรท์เตอร์เขียนได้มืออาชีพมากๆ ไรท์เตอร์คะ ถ้ารวมเล่มจะซื้อเลยล่ะ น่าสนใจมากๆ อ่านแล้วติดมากมาย ชอบมาก ลุ้นๆสุดๆ วางเรื่องได้ดี ภาษาเข้าใจ ราชาศัพท์ไม่ติดขัด คำดียวเลยค่ะ ไรท์เตอร์เยี่ยมมาก   อ่านน้อยลง

HONGRIM | 22 ส.ค. 52

  • 20

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เป็นฟิคที่ได้ครบทุกอารมณ์เลยที่เดียว"

(แจ้งลบ)

มันส์มากกกก ติดงอมแงมเลย อ่านไปอ่านมาชอบคู่คยูมินซะงั้น คู่วอนฮยอกก็ซึ้งได้ใจ แต่ขอNCบรรยายยาวกว่านี้หน่อยนะค่ะ อยากจะบอกว่า ค้างงงง (แอบหื่น อิิอิ) จะติดตามผลงานเรื่องต่อไปนะ เสียดายที่มาช้าไปหน่อย เพราะเรื่ิองนี้เรายังหาตามงานฟิคไม่ได้เลย(หรือไรเตอร์ไม่พิมพ์แล้ว??) ขอกดไลท์เรื่องนี้สักล้านนนไลค์^^ ... อ่านเพิ่มเติม

มันส์มากกกก ติดงอมแงมเลย อ่านไปอ่านมาชอบคู่คยูมินซะงั้น คู่วอนฮยอกก็ซึ้งได้ใจ แต่ขอNCบรรยายยาวกว่านี้หน่อยนะค่ะ อยากจะบอกว่า ค้างงงง (แอบหื่น อิิอิ) จะติดตามผลงานเรื่องต่อไปนะ เสียดายที่มาช้าไปหน่อย เพราะเรื่ิองนี้เรายังหาตามงานฟิคไม่ได้เลย(หรือไรเตอร์ไม่พิมพ์แล้ว??) ขอกดไลท์เรื่องนี้สักล้านนนไลค์^^   อ่านน้อยลง

Green_Lavender | 14 มิ.ย. 54

  • 4

  • 1

"ชอบฟิคเรื่องนี่มาก"

(แจ้งลบ)

นี่แหละครับฟิคที่ีหาอ่านมานานมากแล้ว ชอบมากเลยครับ ไรท์เตอร์เก่งจังครับ เรื่องรวมเล่มผมไม่เร่งรัดหรอกนะครับ แต่อยากให้รวมเล่มเหมือนกันครับ ไรท์เตอร์ไม่ต้องเครียด เรื่องรวมเล่มมากนะครับ สมองจะได้แล่นดีนะครับ จะแต่งฟิค โดยไม่มีอุปสรรคนะครับ สุดท้ายนี้ขอบคุณที่แต่งฟิคที่สนุก แบบเรื่องนี้ให้ผมอ่าน ขอบคุณครับ อ่านเพิ่มเติม

นี่แหละครับฟิคที่ีหาอ่านมานานมากแล้ว ชอบมากเลยครับ ไรท์เตอร์เก่งจังครับ เรื่องรวมเล่มผมไม่เร่งรัดหรอกนะครับ แต่อยากให้รวมเล่มเหมือนกันครับ ไรท์เตอร์ไม่ต้องเครียด เรื่องรวมเล่มมากนะครับ สมองจะได้แล่นดีนะครับ จะแต่งฟิค โดยไม่มีอุปสรรคนะครับ สุดท้ายนี้ขอบคุณที่แต่งฟิคที่สนุก แบบเรื่องนี้ให้ผมอ่าน ขอบคุณครับ  

หมาป่าสีเงิน!!~ | 26 เม.ย. 53

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

16,857 ความคิดเห็น