×

[TVXQ & SJ] Death Love ให้ฉันได้มั๊ย ลมหายใจของนาย [Yaoi]

ฉันจะทำให้นายอยู่ด้วยความทรมานและจากไปอย่างเจ็บปวด...

ยอดวิวรวม

94,602

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


94.6K

ความคิดเห็น


3.53K

คนติดตาม


322
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ค. 55 / 22:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   


 

 

 

 

 

 

 


 

                        

 

 
      


            

พวกเขาจะเลือกเดินทางไหน เส้นทางความรักที่มืดมน ความเกลียดชังและความแค้นฝังลึกลงไปทุกอณูของหัวใจ
“การชอบใครซักคนนี่ก็แปลกดีนะ วินาทีแห่งความสุขกับวินาทีแห่งความทุกข์เป็นวินาทีเดียวกัน”

 

 
            หนึ่งคนอยู่เพื่อรอการแก้แค้น
“ชั้นจะทำให้นายอยู่ด้วยความทรมานและจากไปอย่างเจ็บปวด”

 

            อีกหนึ่งอยู่ด้วยความรักอันบริสุทธิ์
“ขอแค่ได้อยู่ข้าง ๆ นาย ถึงจะเป็นตัวแทนใคร ฉันก็ยินยอม”

            ความรักสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้จริงหรือ ความรักจะดำเนินไปอย่างไร ใครเป็นคนตัดสิน เมื่อไม่สามารถรับได้กับทั้งหมด ก็ต้องเลือกเองว่า จะอยู่อย่างเจ็บปวดหรือจากไปอย่างผู้เสียสละ 
 

 

My Twitter : @Fomione


My Facebook : Fomione Kim 

 ลิงค์แบรนเนอร์เรื่องใหม่ค่ะ
 ลิงค์แบรเนอร์ค่ะ

 

 

 

 

  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"คนแต่งเก่งจัง"

(แจ้งลบ)

สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด ทำไมคนแต่งเก่งจัง ตอนที่ชางมินแก้ปัญหาในชิพอ่ะ แล้วก็แต่งได้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เพื่อนให้มาอ่านดู โว้วววววววววววววววววววววมันส์ รักคนแต่ง ทำไมแต่งได้มันส์แท้^^ เจ๊โฟสู้ อ่านเพิ่มเติม

สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด ทำไมคนแต่งเก่งจัง ตอนที่ชางมินแก้ปัญหาในชิพอ่ะ แล้วก็แต่งได้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เพื่อนให้มาอ่านดู โว้วววววววววววววววววววววมันส์ รักคนแต่ง ทำไมแต่งได้มันส์แท้^^ เจ๊โฟสู้  

+_+GeSaNwA+_+ | 18 เม.ย. 52

  • 23

  • 2

"สุดยอด"

(แจ้งลบ)

เจ้โฟ เรา มี จินตนาการเหลือล้ำ ถ่ายทอดอารมตัวละครในฟิคได้อย่างดี ฟิคนี้เป็นฟิคที่ดี เรื่องนึงนะ ตัวละครทุกตัว ได้ถูกจัดสรรบทไว้อย่างลงตัว อ่านเพิ่มเติม

เจ้โฟ เรา มี จินตนาการเหลือล้ำ ถ่ายทอดอารมตัวละครในฟิคได้อย่างดี ฟิคนี้เป็นฟิคที่ดี เรื่องนึงนะ ตัวละครทุกตัว ได้ถูกจัดสรรบทไว้อย่างลงตัว  

mimimint | 3 พ.ค. 52

  • 7

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สวดยอดดดดดดด"

(แจ้งลบ)

ป๊าดดดดดดดดด สุดยอดดดดด จริงๆนะ แบบไม่เคยอ่านแล้วน้ำตาแตกได้ทุกตอนแบบนี้อ่ะ ไรเตอร์แต่งได้เยี่ยมมากๆ แบบทึ่งมาก คิดได้ไงอ่ะ ไอ้ตอนที่ชางมินไขปริศนา อันที่จริงอยากพูดมากกว่านี้นะ แต่มันพูดไม่ออกอ่ะ บรรยายไม่ถูก แบบว่ามันเต็มในอก ตั้งแต่อ่านฟิคของไรเตอร์มา มันสนุกทุกเรื่องจริงๆนะ ไม่ฮาน้ำตาเล็ด ก็ซึ้งบาดจิตบาดใจมาก เอาเป็นว่า ... อ่านเพิ่มเติม

ป๊าดดดดดดดดด สุดยอดดดดด จริงๆนะ แบบไม่เคยอ่านแล้วน้ำตาแตกได้ทุกตอนแบบนี้อ่ะ ไรเตอร์แต่งได้เยี่ยมมากๆ แบบทึ่งมาก คิดได้ไงอ่ะ ไอ้ตอนที่ชางมินไขปริศนา อันที่จริงอยากพูดมากกว่านี้นะ แต่มันพูดไม่ออกอ่ะ บรรยายไม่ถูก แบบว่ามันเต็มในอก ตั้งแต่อ่านฟิคของไรเตอร์มา มันสนุกทุกเรื่องจริงๆนะ ไม่ฮาน้ำตาเล็ด ก็ซึ้งบาดจิตบาดใจมาก เอาเป็นว่าสุดยอดมากๆ รักนะจุ๊บๆ   อ่านน้อยลง

Loner | 11 มิ.ย. 54

  • 2

  • 0

"ครั้งแรก"

(แจ้งลบ)

ดีค่ะพี่โฟ ในฟิดYAOIที่พิมเคยอ่านเรื่องนี้ถูกใจพิมที่สุด ทั้งภาษที่ใช้และนิสัยก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองของตัวละครได้ดี เนื้อหาก็ใช้ได้ ไม่สิ!...ต้องเรียกว่าดีมากเลยล่ะ และอีกอย่างพิมก็ไม่รู้ว่าจะชอบฟิคเรื่องไหนได้เท่ากับเรื่องนี้(อันนี้มาจากความร สึกจริงๆนะคะ) บางตอนพิมอ่านตั้งหลายรอบแหนะ เพราะว่าชอบมากๆเลยค่ะ และสุดท้ายนี้ไม่อยากจะบอ ... อ่านเพิ่มเติม

ดีค่ะพี่โฟ ในฟิดYAOIที่พิมเคยอ่านเรื่องนี้ถูกใจพิมที่สุด ทั้งภาษที่ใช้และนิสัยก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองของตัวละครได้ดี เนื้อหาก็ใช้ได้ ไม่สิ!...ต้องเรียกว่าดีมากเลยล่ะ และอีกอย่างพิมก็ไม่รู้ว่าจะชอบฟิคเรื่องไหนได้เท่ากับเรื่องนี้(อันนี้มาจากความร สึกจริงๆนะคะ) บางตอนพิมอ่านตั้งหลายรอบแหนะ เพราะว่าชอบมากๆเลยค่ะ และสุดท้ายนี้ไม่อยากจะบอกเลยว่า เรื่องนี้เป็นฟิคYAOIที่พิมอ่านเรื่องแรกและมันก็สนุกถูกใจพิมมากๆ เพราะพี่คนเดียวเลยนะที่ทำให้พิมติดฟิคYAOIน่ะ แต่พิมก็ไม่ว่าหรอกเพราะพิมเองก็ชอบบบบบบบบบO.,O   อ่านน้อยลง

Kiss Me To You | 10 ส.ค. 52

  • 5

  • 1

ดูทั้งหมด

3,530 ความคิดเห็น