×

The Story Of Love [ เหมือนจะออกแนว Yaoi ]

โดย KaZaHaYa

( >[]< ) ผมเป็น ชาย อยู่ดีๆ ดันมาถูกแฝดเพื่อนซี้ทำให้เป็น หญิง แล้วแถมยังถูกเจ้าคนที่เกลียดขี้หน้ามาขโมยสัมผัสแรกไปอีก ผมไม่มีหน้าไปพบกับสาวที่แอบปิ้งแล้ว ( T^T )

ยอดวิวรวม

33,452

ยอดวิวเดือนนี้

71

ยอดวิวรวม


33,452

ความคิดเห็น


561

คนติดตาม


216
จำนวนรีวิว : 445
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 56 / 12:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 
 
 

it way take only a minute to like someone,only an hour to have a crush on someone and only a day to love someone but it will take a lifetime to forget someone.

 

 

-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-สวัสดีค่ะ

มีนิยายน้องใหม่มารบกวนทุกคนหน่อยนะค่ะ


สำหรับผู้ที่อ่าน Yaoi นะค่ะ


My BoyfrienD (かれし) YaoI
My BoyfrienD (かれし) YaoI

ช่วยติชมให้หน่อยค่ะว่าแต่งแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

และน่าจะแต่งต่อดีไหม เพราะนี่เป็นเรื่องแรกที่มีฉาก
 NC เล็กน้อย ถึงจะไม่มาก แต่สำหรับคนแต่งก็สุดยอดแล้วค่ะ


ก็ขอความกรุณาทุกคนด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

@  Y ( ^o^ ) Y  @

ช่วนตอบโพลให้ด้วยนะค่ะ

 @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @  @

 

ยินดีต้อนรับจ้า

Slice of Life < YaOi >

-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-..-

 

มันอาจจะใช้เวลา เพียงชั่วนาทีที่จะชอบใครสักคน เพียงชั่วโมงที่นึกรักใครสักคน เพียงชั่ววันที่จะรักใครสักคน แต่มันจะใช้เวลาชั่วชีวิตของคุณที่จะลืมคนคนนั้น

 


*  *  *  *  *  *  *  *  *  *

อ่านยามว่างค่ะ

เรื่อง....เมื่อพ่อผมแต่งงานใหม่กับผู้ชาย ( Yaoi )


เมื่อพ่อผมแต่งงานใหม่กับผู้ชาย < YaOi >
เมื่อพ่อผมแต่งงานใหม่กับผู้ชาย < YaOi >


壱 弐 参 壱 弐 参 壱 弐 参 壱 弐 参
 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"หนุกดี"

(แจ้งลบ)

แต่เก่งดี ตัวเอกซื่อบื่อได้ใจมาก อ่านเพิ่มเติม

แต่เก่งดี ตัวเอกซื่อบื่อได้ใจมาก  

*kill* | 17 มี.ค. 52

  • 28

  • 1

"ชอบเรื่องนี้มากๆ"

(แจ้งลบ)

แต่งเก่งจัง ชอบนางเอก กับพระเอกมากๆ นางเอกดูซื่อบื้อ แต่ก็น่ารัก พระเอกถึงจะเย็นชากับคนอื่นแต่กับนางเอกก็ชอบฉวยโอกาสอยู่ตลอดน่ารักดีก รีบอัพน่ะ สู้ๆ อ่านเพิ่มเติม

แต่งเก่งจัง ชอบนางเอก กับพระเอกมากๆ นางเอกดูซื่อบื้อ แต่ก็น่ารัก พระเอกถึงจะเย็นชากับคนอื่นแต่กับนางเอกก็ชอบฉวยโอกาสอยู่ตลอดน่ารักดีก รีบอัพน่ะ สู้ๆ  

เมมฟิส | 7 มิ.ย. 52

  • 10

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"VERY GOOD :)"

(แจ้งลบ)

สวัสดีจ้าๆ เราชื่อเนล:) เราเนี่ยเป็นคนชอบอ่านหนังสือ[นิยาย]มากๆเลยล่ะ แต่แต่งเองไม่ได้ก็เคยแต่งนะแต่แบบไม่แล่นสักเท่าไร และเราก็ได้อ่านมาหลายต่อหลายเรื่อง แต่ละเรื่องนั้นพวกพี่ๆเค้าก็ว่างเนื้อเรื่อง ไว้ดีมากๆทีเดียว ทั้งขนาดตัวอักษร การที่ให้ตัวเอกมาเจอกัน หรือทั้งการใช้คำพูดภาษา เข้าเรื่องๆ :) เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่อง ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีจ้าๆ เราชื่อเนล:) เราเนี่ยเป็นคนชอบอ่านหนังสือ[นิยาย]มากๆเลยล่ะ แต่แต่งเองไม่ได้ก็เคยแต่งนะแต่แบบไม่แล่นสักเท่าไร และเราก็ได้อ่านมาหลายต่อหลายเรื่อง แต่ละเรื่องนั้นพวกพี่ๆเค้าก็ว่างเนื้อเรื่อง ไว้ดีมากๆทีเดียว ทั้งขนาดตัวอักษร การที่ให้ตัวเอกมาเจอกัน หรือทั้งการใช้คำพูดภาษา เข้าเรื่องๆ :) เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่วางเนื้อไว้ได้ดีใช้ได้ทีเดียว แต่เราว่าน่าจะเพิ่มขนาดตัวอักษรให้ใหญ่ และจัดเรียงดีๆน่าจะโอเคขึ้นนะ เพราะเท่าที่เราเห็นเวลาอ่านมันยังแอบปวดสายตาเล็กๆ รวมทั้งการบรรยาย อือออ...อันนี้ถือว่าดีแล้วค่ะไปดูของพวกนิยายแฟนซีบ่อยๆ ด้านการบรรยาย จัดเรียงคำพูดคำจา น่าจะเพิ่มรสได้ดีขึ้นแน่ๆ นับว่าเป็นผลงานที่ดีทีเดียว:)   อ่านน้อยลง

rinsa | 3 ก.พ. 56

  • 2

  • 0

"เขียนเรื่องได้น่าติดตาม"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติดตามมากๆ เลย เพราะว่านางเอกก็ดูใสซื้อดี ^^ พระเอกก็สุดแสนจะเจ้าเล่ห์ แต่ก็นับว่าเป็นการแต่งนิยายให้คนอ่านนั่งกรี๊ดเหมือนเป็นบ้าเพราะความอายเลยคะ ฮ่าๆ แต่งให้จบเร็วๆนะคะ เพราะว่ามันน่าติดตามสุดๆ ชอบมากๆเลยคะ แถมยังลุ้นว่านางเอกจะกลับร่างเดิมหรือปล่าว แล้วจะรักใครดี สู้ๆนะคะ อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติดตามมากๆ เลย เพราะว่านางเอกก็ดูใสซื้อดี ^^ พระเอกก็สุดแสนจะเจ้าเล่ห์ แต่ก็นับว่าเป็นการแต่งนิยายให้คนอ่านนั่งกรี๊ดเหมือนเป็นบ้าเพราะความอายเลยคะ ฮ่าๆ แต่งให้จบเร็วๆนะคะ เพราะว่ามันน่าติดตามสุดๆ ชอบมากๆเลยคะ แถมยังลุ้นว่านางเอกจะกลับร่างเดิมหรือปล่าว แล้วจะรักใครดี สู้ๆนะคะ  

xวานใจ ♥LUBY♥ | 17 มี.ค. 53

  • 5

  • 0

ดูทั้งหมด

561 ความคิดเห็น