×

เกิดใหม่เป็นเผ่าหูสัตว์ ก็น่ารักเหมือนกันนะคะเนี่ย

โดย SIXGER

ตัวผมซึ่งเป็นผู้ชายชื่อ โฮตารุ อยู่ๆก็ประสบอุบัติเหตุ จึงทำให้เสียชีวิต ตัวผมนั้นได้รับสิทธิ ให้ไปเกิดใหม่ ที่ต่างโลก แต่กลายเป็นเผ่าหูสัตว์ที่น่ารักมากเลยละ!!

ยอดวิวรวม

1,587

ยอดวิวเดือนนี้

132

ยอดวิวรวม


1,587

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


170
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 เม.ย. 65 / 13:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตัวผมซึ่งเป็นผู้ชายชื่อ โฮตารุ อยู่ๆก็ประสบอุบัติเหตุ จึงทำให้เสียชีวิต ตัวผมนั้นได้รับสิทธิ ให้ไปเกิดใหม่ ที่ต่างโลก แต่ผมขอพรให้กลายเป็นเผ่าหูสัตว์ แล้วผมก็กลายเป็นเผ่าหูสัตว์ที่น่ารักมากเลยละ!! [เผ่าจิ้งจอก]

======================================================================

สวัสดีทุกคนกันด้วยนะคร้าบบ คือเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเขียน เอาจริงๆ ก็ไม่เชิง เหละ ผมเคยเขียนนิยาย ไป"2" เรื่องซึ่งผมได้ทิ้งนิยายเรื่องนั้น ไปนานเลยละ แล้วพอตอนนี้ผมกลับไปอ่านดู ผมอายมากๆ ผมเขียนอะไรแบบนี้จริงๆ เหรอเนี่ย 5555 ถือว่านี่เป็นการเริ่มใหม่เลยละกันนะครับ

นิยายเรื่องนี้ผมเขียนสนองนีทตัวเองล้วนๆนะครับ เนื่องจากผมเป็นพวกที่ชอบอ่านนิยาย แนวสลับเพศเกิดใหม่แล้วหวานกันไรอย่างงี้ ซึ่งนิยายแนวนี้ส่วนใหญ่ผมอ่านหมดแล้ว เลยไม่มีเรื่องที่จะอ่านต่อเลยมาแต่งอ่านเองเลยนะครับ  แล้วเป็นเรื่องแรก ที่ผมรู้สึกว่าผมจะเขียนจริงจัง ถ้าผิดพลาดประการใดต้องกล่าวอภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนครับ //สำหรับใครที่อยากแนะนำวิธีการเขียนอะไรก็บอกมาได้นะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสลับเพศ การผจญภัย และโรแมนติก (ด้วยความที่ว่าผมชอบนิยายเกี่ยวกับการสลับเพศมากอะนะครับ) งันก็ขอให้อ่านกันให้สนุกด้วยนะครับ กดใจให้ด้วยเน้อ 

[ต่อให้คนอ่านน้อยผมก็จะเขียนต่อไปนะครับ]
นิยายเรื่องนี้ลงที่แรกคือ DEK-D นะครับผม 
: https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=2287895 

======================================================================

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น