องค์ชายขี้โรคกับชายาหมอเจ้าเสน่ห์ - นิยาย องค์ชายขี้โรคกับชายาหมอเจ้าเสน่ห์ : Dek-D.com - Writer
×

องค์ชายขี้โรคกับชายาหมอเจ้าเสน่ห์

หมอสาวผู้บ้างาน โหมงานหนักจนตายในหน้าที่ ไม่รู้เคราะห์ดีหรือร้าย เมื่อวิญญาณไม่ไปเยือนปรโลกแต่กลับข้ามภพมาเป็นสาวชาวไร่ในยุคโบราณที่พ่วงด้วยสามีรูปงามแต่พิการขี้โรค แล้วเธอจะพาครอบครัวนี้รอดได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

262,184

ยอดวิวเดือนนี้

1,433

ยอดวิวรวม


262.18K

ความคิดเห็น


750

คนติดตาม


4.02K
จำนวนตอน : 603 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  27 ธ.ค. 65 / 22:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

病娇王爷俏医妃

Author: 海棠花开

ลิขสิทธิ์: Easy Reading Globe Publishing Limited

ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทย: Novel Kingdom

“สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ. ๒๕๕๘)”


หลังจากทะลุมิติข้ามภพมานางได้เปลี่ยนสถานะจากแพทย์หญิงมือหนึ่งกลายเป็นสาวชาวไร่ ? มิหนำซ้ำบุรุษที่ร่วมเรียงเคียงหมอนก็แสนอ่อนแอ แถมยังพิการอีกต่างหาก ? ยามก่อร่างสร้างครอบครัว โชคชะตาก็บันดาลให้พบเจอแต่อุปสรรคขัดขวางนานัปการ ทั้งหญิงร้าย ชายเลว คนแล้วคนเล่า...สิ่งที่พอทำได้ก็คือใช้ตัวเองประหนึ่งอาวุธ สู้กันอย่างตาต่อตา ฟันต่อฟัน กระทืบซ้ำเหล่าสตรีแพศยาที่ชอบแย่งสามีชาวบ้าน ตบหน้าบุรุษชั่ว จับเศษสวะเหล่านั้นไปทรมาน

จวบจนวันหนึ่งนางได้พาสามีขี้โรคแสนอ่อนแอผู้นั้นไปเมืองหลวง...อะไรกันเนี่ย ? สามีอ่อนแอขี้โรคเป็นถึงองค์ชาย ? โดนปลดเป็นสามัญชนแล้ว ? 

นางตั้งใจจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับสามีอยู่แท้ ๆ แต่คนพวกนั้นนี่สิ กลับไม่ยอมให้พวกนางได้หยุดพักหายใจ ซ้ำร้ายยังพยายามเอาชีวิตเสียอีก! หมอเทวดาจึงอ้างสิทธิ์อันชอบธรรม ลุกขึ้นมาต่อสู้! แล้วยึดครองวังหลัง ปกครองใต้หล้า ทุกสิ่งทุกอย่างต้องอยู่ในกำมือข้า!

-------------------------

ผู้แปล: ลิตเติ้ลมายด์

-------------------------

จดหมายแจ้งข่าว

สวัสดีนักเดินทางท่องเที่ยวโลกนิยายทุกท่านนะเจ้าคะ ข้าน้อยผู้ไร้นาม เป็นผู้ดูแลแห่งตำหนักหมื่นบุปผา คุณหนูคุณชายหลายท่านอาจเคยผ่านตาหรือกำลังติดตามนิยายเรื่อง “องค์ชายขี้โรคกับชายาหมอเจ้าเล่ห์” มาแล้วจากเพจของคุณ "ลิตเติ้ลมายด์" ในเว็บไซต์เด็กดีนี้ใช่หรือไม่เจ้าคะ ทางตำหนักของเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า แผ่นดินหมื่นบุปผาได้เปิดตำหนักต้อนรับจอมยุทธ์ผู้กล้านามว่า “ลิตเติ้ลมายด์” เข้าร่วมสำนัก นัก นัก นัก (เสียงก้อง) 

โดยในขณะนี้ค่าย Novel kingdom ในนามตำหนักหมื่นบุปผาเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์นิยายเรื่อง "องค์ชายขี้โรคกับชายาหมอเจ้าเล่ห์" ฉบับภาษาไทย โดยยังคงมีผู้แปลฝีมือเยี่ยมภายใต้นามปากกา “ลิตเติ้ลมายด์” เช่นเดิม ตำหนักของเราใคร่ขอแจ้งให้ทราบว่านักเดินทางทุกท่านที่เคยชื่นชอบผลงานนิยายเรื่องนี้ยังคงสามารถติดตามผลงานของคุณลิตเติ้ลมายด์ได้จากเพจนิยายของตำหนักหมื่นบุปผานะเจ้าคะ
 

สุดท้ายนี้ขอให้นักเดินทางทุกท่านมีความสุขกับการท่องโลกนิยาย ตำหนักหมื่นบุปผาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับกำลังใจและการสนับสนุนจากท่านทั้งหลายตลอดไป
 

ผู้ดูแลไร้นาม….แต่งดงามมากนะเจ้าคะ


 

ติดตามนิยายอื่น ๆ ของตำหนักหมื่นบุปผาได้ที่นี่ คลิกเรื่องที่ชอบได้เลยจ้า

 


 


 

 

>>> เส้นทางสู่ตำหนักหมื่นบุปผา <<<


 


 

เยี่ยมชมตำหนักของเราได้ที่: https://www.facebook.com/TTFpalaceproject

หากสนใจ Ebook สามารถซื้อได้ที่ลิงก์ด้านล่าง 


 

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

750 ความคิดเห็น