นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

REVENGE Diary of Silvia

ไดอารี่แก้แค้น ของ ซิลเวีย สกาเล็ต เรื่องราวของมาเฟีย และอาชญากรใต้ดินต่างๆ

ยอดวิวรวม

1

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 64 / 22:05 น.
นิยาย REVENGE Diary of Silvia

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ยินดีที่ได้รู้จัก ชื่อของฉันคือซิลเวีย สกาเล็ต มาเริ่มอ่านเรื่องราวของฉันกัน…


พ. 5 พ.ค. 2564| 2021   21:09


Dear Diary 


ตอนนี้ฉันอายุ 25ปี ชื่อของฉันคือ ซิลเวีย สกาเล็ต ชีวิตของฉัน…ค่อนข้างอาภัพนัก ไว้ฉันจะค่อยๆ เล่า ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่เล็กจนโต ฉันหวังว่าจะมีเจ้าชายสักคน เจ้าชาย…ที่จะ เข้ามาช่วยฉันจากเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยที่มันแกล้งทำเป็นเกมชีวิตคน 


มาเล่าถึงต้นกำเนิดของฉันกันดีกว่า…ต้นของเรื่องทั้งหมด


ฉันเกิดมาเป็นลูกสาวเจ้าของผับแห่งนึง กล่าวได้ว่า ราวกับเกิดมาอยู่ในที่ๆ เลวร้ายที่สุด ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเกิดขึ้นมาจากไนท์คลับ ราวกับมีคนทำเกมชีวิตฉันตั้งแต่เกิดขึ้นมาอยู่แล้ว มีการนำเด็กมาใช้ชีวิตแบบนี้เพื่อเหตุผลบางอย่าง ฉันมีสีปากสีชมพู หรือจริงๆ อาจจะเป็นสีแดงก็ได้ เรื่องมันยาว ไว้ค่อยอธิบายทีหลัง ชีวิตของฉัน มีไว้เพื่อบันทึกเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น เรื่องมาเฟียของเมือง เรื่องใต้ดิน ความทรงจำของฉัน มีไว้เพื่อเก็บมันทั้งหมด หรือแม้แต่ เรื่องราวของพวกราชวงศ์


ฉันยังกระทบกระเทือนจิตใจ ยังไม่สามารถเล่าทุกอย่างออกมาได้หมด แต่ทุกอย่างมันคือเรื่องจริง และฉันจะเล่าทุกอย่างไปช้าๆ เพราะมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ไม่มีหมด แลดูเป็นถนนทางตรงที่ทอดยาวไปไกล ไม่มีที่สิ้นสุด 


ฉันเคยเฝ้าฝัน เฝ้ารอเจ้าชายสักคนที่จะมาช่วยให้ฉันได้ออกไปจากที่ตรงนี้ แต่มันไม่เคยจบ…ในวันนี้…ฉันอายุ 25ปี ฉันรอคอยใครสักคน ได้แต่หวังว่าจะมีใครมาช่วยฉันออกไปจากเหตุการณ์ตรงนี้ เหตุการณ์ที่อยากจะให้เป็นเพียงแค่ฝันไป แต่มันก็ไม่เคยมีเจ้าชายคนนั้น…เจ้าชายสักคนที่จะช่วยฉันออกมาจากที่ตรงนี้ และแก้แค้นทุกคนให้ฉัน


เรื่องของเราไม่ใช่เพียงนิยาย แต่มันคือเรื่องจริง มีการฆ่ากันจริงๆ มันคงไม่สวยหรู เหมือนในหนังในละครนัก…คนที่ได้อ่านมัน …ฉันไม่รู้ว่าจะพูดอะไรกับพวกคุณดี และพวกคุณคงมีความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป และไดอารี่เล่มนี้จะจบหรือไม่ ขึ้นอยู่การแก้แค้นของฉันที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นตามไดอารี่ ที่พึ่งถูกเขียนขึ้นมาสำหรับการแก้แค้นโดยเฉพาะสารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 พ.ค. 64 / 22:050 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น