นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

รักถอดใจ ตกหลุม(รัก) นายภูผา

คุณเหมยตกหลุมรักภูผา พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ชายหนุ่มมาครอบครองแต่ยากตรงที่เขาบวชเรียนตั้งแต่เด็กไม่ตกหลุมพรางง่าย นางมารยาล้านเล่มเกวียนไม่รู้จะงัดอะไรมาใช้กับชีวิตต่างกันราวนางฟ้ากับหมาข้างทางดี

ยอดวิวรวม

8

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


8

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 64 / 21:03 น.
นิยาย ѡʹ (ѡ) ټ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

รักถอดใจ ตกหลุม(รัก) นายภูผาเมื่อคุณเหมย หรือ เหม่ยซาน ฟางจิงซิน สาวลูกครึ่งไทย-เซี่ยงไฮ้ ย่านไฮโซนักธุรกิจชื่อดังของจีนถูกแก๊งเพื่อนเทไปมีคู่  สาวครองโสดอย่างเธอทนอยู่ไม่ได้ เลยหนีบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยงานแต่งงานรอบด้านมาเยี่ยมแม่และดูแลธุรกิจที่ไทยชั่วคราว และได้พบกับ ภูผา บุรินทร์  ปกป้อง เข้าโดยบังเอิญตอนไปเที่ยววัด คุณเหมยตกหลุมรักเขาในทันทีและพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ชายหนุ่มมาครอบครอง  แต่ยากตรงที่ผู้ชายที่บวชเรียนตั้งแต่เด็กอย่างเขาไม่ตกหลุมพรางง่ายๆ คราวนี้ไม่รู้ว่าคุณเหมย มารยาล้านเล่มเกวียนจะงัดอะไรมาใช้กับผู้ชายที่ชีวิตต่างกันราวนางฟ้ากับหมาข้างทางอย่างภูผาดีคุณเหมย หรือ เหม่ยซาน ฟางจิงซิน อายุ 27 ปี


สาวลูกครึ่งไทย-เซี่ยงไฮ้  ทนความรักที่อบอวลของคนรอบข้างไม่ได้ จึงหนีไปเมืองไทย แล้วปิ๊งรักกับภูผา คุณพ่อเธอสอนให้อยากได้ก็ต้องได้  เธอต้องได้ภูผามาไว้ในครอบครอง  แต่หนุ่มโสดขึ้นคานอย่างภูผาผู้บวชเรียนมานาน มารยาล้านเล่มเกวียนก็เอาไม่อยู่ งานนี้ทำเอาเหม่ยซานแทบรับมือไม่อยู่ภูผา บุรินทร์  ปกป้อง อายุ 28 ปี


หนุ่มผู้บวชเรียนนานเพื่อหนีความจนของที่บ้าน  ทำให้เขาเป็นคนธรรมะธรรมโม  สุขุม ใจบุญ  อบอุ่น เป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่เขาก็ไม่เคยเปิดให้ใครเข้ามา


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 ม.ค. 64 / 21:030 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น