นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

The Black magician and The White mage

โดย Silver Duck

'เขา'ที่เบื่อหน่ายโลกของตัวเองอย่างถึงที่สุดวันหนึ่งได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกด้วยฝีมือของ'เธอ' เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาได้หมุนวนและนำพาให้พวกเขาได้มาพบกันบนโลกที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์อะไรจะเกิดขึ้น...

ยอดวิวรวม

138

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


138

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 63 / 06:25 น.
นิยาย The Black magician and The White mage

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

The Black magician and The White mage

 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนจากโลกสองใบที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหวได้มาพบกัน หนึ่งเป็นโลกที่วิทยาการก้าวไกล วิทยาศาสตร์ก้าวหน้า กับอีกหนึ่งเป็นโลกที่ทุกอย่างล้าหลัง ล้าสมัย แต่กลับคุกกรุ่นและมากไปด้วยเวทมนตร์เหนือจินตนาการ


เขา ชายหนุ่มผู้บ้าการต่อสู้ การแข่งขัน และการชิงชัย กระทั่งวันหนึ่งรู้สึกเบื่อจึงได้ผันตัวไปเป็น 'นีท' ที่ไม่สนใจใยดีต่อโลกและเอาแต่หมกตัวอยู่ในห้องของตัวเอง


กับ ‘เธอ หญิงสาวผู้ขยันเอาจริงเอาจัง แต่ทั้งชีวิตจมปลักอยู่แต่กับคำว่าพ่ายแพ้ อ่อนแอ และไร้ประโยชน์ จนกระทั่งวันหนึ่งได้อัญเชิญ 'ชายหนุ่ม' แปลกหน้าให้ข้ามมายังโลกแห่งดาบและเวทมนตร์เพื่อหวังลบคำสบประมาทที่ผู้คนมีต่อเธอและเพื่อเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตระกูลตนเอง


การมาถึงของชายหนุ่มผู้เป็น 'อดีตนีท' คนนี้จะสร้างสิ่งมหัศจรรย์แปลกใหม่ขึ้นบนโลกใบใหม่นี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน The Black magician and The White mage

สารบัญ 28 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 พ.ย. 63 / 06:2528 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น